Đề Xuất 3/2023 # Tư Vấn Mở Đại Lý Sơn Cấp 1 Trên Toàn Quốc # Top 10 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 3/2023 # Tư Vấn Mở Đại Lý Sơn Cấp 1 Trên Toàn Quốc # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tư Vấn Mở Đại Lý Sơn Cấp 1 Trên Toàn Quốc mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

NẾU KHÔNG CÓ KHỞI NGHIỆP – SẼ KHÔNG CÓ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

Với mục đích mở rộng thị trường và mang những sản phẩm chính hãng, chất lượng cùng với mức giá phù hợp nhất đến người tiêu dùng.

công ty CP sơn Kalia Paints đang tìm các đối tác có nhu cầu mở đại lý sơn, trở thành nhà phân phối sơn độc quyền thương hiệu sơn cao cấp Kalia paint trên toàn quốc

I. Tư Vấn Mở Đại Lý Sơn Kalia dòng sơn nước chất lượng, thân thiện với môi trường.

Luôn giữ vững tiêu chí kinh doanh xuyên suốt đó là: phát triển đi kèm với lợi ích người dùng, hướng tới dòng sản phẩm sơn an toàn, thân thiện môi trường và đạt chuẩn chất lượng.

Công ty CP sơn Kalia Paints tư vấn mở đại lý cấp 1 sơn nước , cung cấp ra thị trường các loại sơn đa dạng mang thương hiệu Kalia, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại như: sơn ngoại thất, sơn nội thất, sơn lót kháng kiềm,…

Có được thành công này, ngoài việc đội ngũ nhân viên luôn tận tâm, tỉ mỉ, cầu toàn trong từng sản phẩm thì Kalia Paints còn sở hữu 1 dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại nhập khẩu từ Mỹ. Điều này giúp cho 100% sản phẩm của Kalia Paints có chất lượng đồng đều, từng giọt sơn được pha trộn theo công thức chuẩn chỉnh. Từ đó, sơn lên màu đều, đẹp, tươi tắn và độ che phủ hoàn hảo.

Sơn Kalia công nghệ Châu Âu tiến tiến hàng đầu

Khi kinh doanh bất cứ ai cũng đặt kì vọng thu được mức lợi nhuận cao, Kalia Paints cũng là một nhà kinh doanh nên thấm nhuần được điều đó. Sự hợp tác luôn đứng trên phương diện hai bên cùng có lợi. Bởi vậy, một trong những chính sách ưu đãi khi bạn

II. Mở Đại Lý Sơn Nước Cấp 1 Mức chiết khấu % cao, đảm bảo cạnh tranh nhất thị trường

mở đại lý sơn Kalia Paints dành tặng đại lý cấp 1 của mình đó là mức chiết khấu phần trăm cực cao. Công ty cam kết đây là mức chiết khấu cạnh tranh nhất thị trường.

Chính sách đại lý cấp 1 và nhà phân phối hãng sơn kalia

Thiết kế showroom trưng bầy của hàng

Chiết khấu cao, và phẩn thưởng lớn nhất hiện nay

Hỗ trợ phối mầu 3D Các công trình

Hỗ trợ máy pha mầu tự động 100%

Hỗ trợ nhân viên thị trường khi đạt doanh số

Được hưởng các chuyến du lịch trong nước và nước ngoài hàng năm

khi đạt doanh số được thưởng như ô tô, xe máy …

Không ép doanh số bán hàng

Đã nhiều năm đi qua kể từ ngày đầu thành lập và phát triển, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Quốc Tế USA – Sơn Kalia đã và đang xây dựng hệ thống đại lý nhà phần phối cùng nhân viên kinh doanh hùng hậu. Tính đến hết quý 4 năm 2018 hệ thống đã bao gồm 579 cửa hàng, đại lý cấp 1 trên toàn quốc, 29 nhà phân phối cùng đội ngũ nhân viên kinh daonh, quản lý thị trường lên đến gần 200 người.

Để không ngừng lớn mạnh và phát triển với mục đích đưa những sản phẩm tốt nhất cùng mức giá phù hợp nhất đến tay người tiêu dùng. Thương hiệu sơn Kaliapaint đã từng ngày từng giờ nghiên cứu, phát triển chất lượng sơn sao cho phù hợp hơn nữa với khí hậu vùng miền của khu vự Đông Nam Á nói chung và lãnh thổ Việt Nam nói riêng.

II. Thường xuyên có các chương trình khuyến mại tháng, quý, năm dành cho đại lý Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi kinh doanh cho hệ thống đại lý sơn cũng như kích cầu thị trường bán lẻ, mạng lại lợi nhuận cao nhất cho phí đại lý cùng nhà phân phối khi đã được tư vấn và triển khai

đại lý cấp 1 sơn nước Kalia Paints theo tháng, quý và năm đều có rất nhiều chương trình khuyến mại : chương trình giảm giá sản phẩm, chương trình tặng hàng bán. Đây là một trong những yếu tố cạnh tranh “vàng” để đại lý cấp 1 của Kalia paints thúc đẩy doanh số bán, vượt xa những đại lý sơn cấp 1 của hãng sơn khác.

II. Thủ Tục Mở Đại Lý Sơn Nhanh Ngọn, Đại lý được hưởng lợi nhuận theo doanh số bán hàng mà không lo vấn đề bị ép chỉ tiêu doanh số

Chỉ tiêu doanh số luôn là nỗi ám ảnh của những người làm kinh doanh. Khi hệ thống phân phối và đại lý sơn cấp 1 Kalia được triển khai, khi kí hợp đồng với công ty cung ứng sơn, hợp đồng luôn có điều khoản quy định về việc đáp ứng hoàn thành chỉ tiêu doanh số bán. Trong trường hợp đại lý không bán đủ chỉ tiêu doanh số sẽ không được nhận đầy đủ ưu đãi mà công ty sơn đưa ra như: không được thưởng cuối năm, không được nhập 100% mã màu sơn,…

Quý khách muốn mở đại lý sơn nước có thể tham khảo Kinh Nghiệp Mở Đại Lý Sơn : http://kaliapaint.com/kinh-nghiep-mo-dai-ly-son.html

Tuy nhiên, khi trở thành đại lý cấp 1 sơn Kalia Paints, đ bạn hoàn toàn không phải bận tâm vấn đề này. Kalia Paints không đặt chỉ tiêu doanh số bán hàng cho đại lí mà đại lý hoàn toàn chủ động và được hưởng lợi nhuận cuối năm theo doanh số bán. Chính sách này nhằm tạo sự thoải mái và an tâm giúp đại lý thoải mái sáng tạo, phát triển ý tưởng kinh doanh của mình.

II. 4. Hỗ trợ tối đa về công cụ hỗ trợ bán hàng triển khai đại lý

Các công cụ bán hàng như: đồ bảo hộ, kệ tủ, banner, biển bảng,… có tác dụng hỗ trợ hoạt động bán hàng hiệu quả, giúp cửa hàng trở nên chuyên nghiệp hơn. Từ đó, tăng uy tín thương hiệu với khách hàng. Thông thường chi phí biển bảng của đại lý sơn cấp 1 khá tốn kém. Bên cạnh đó, nếu bạn không chuyên trong việc thiết kế và thi công thì tính thẩm mỹ cũng bị ảnh hưởng. Bởi vậy, việc trang bị công cụ bán hàng trở thành nỗi trăn trở của không ít người khi mở đại lý sơn nước.

Kalia paints có chính sách hỗ trợ công cụ bán hàng tốt nhất. Bạn sẽ được miễn phí 100% biển bảng, kệ bán hàng, hóa đơn, con dấu,… Cung cấp đầy đủ công cụ bán hàng một cách chuyên nghiệp, để tạo điều kiện cho đại lý sơn cấp 1 phát triển cũng à một nhiệm vụ hàng đầu mà ban lãnh đạo phía công ty đặt ra. Một sự khởi đầu hoàn hảo sẽ giúp bắt đầu chặng đường thành công, đó là những gì ban Giám Đốc công ty nghĩ và cam kết hướng tới.

II. Giá thành sau chiết khấu trên mỗi sản phẩm được đánh giá là tốt nhất thị trường

Khi bạn trở thành đại lý sơn cấp 1 của Kalia Paints, bạn luôn được hỗ trợ lợi nhuận tối đa .Điều đó được thể hiện ở mức chiết khấu giá của Kalia Paints rất cao mặc dù điều này có thể làm lợi nhuận của công ty , hãng sơn bị giảm sút. Sau khi chiết khấu, giá nhập tính trên một đơn vị sản phẩm cho đại lí rất thấp so với giá bán niêm yết trên thị trường. Nhờ vậy mà đại lí dễ dàng thu được mức lợi nhuận thuần cao

(Lợi nhuận thuần là lợi nhuận sau khi đã trừ đi các chi phí về vận hành)

II. Chính sách đổi trả hàng hóa đối với mở đại lý sơn

Đối với đại lý sơn cấp 1 bên cạnh chính sách đổi trả hàng cận date, hàng bị lỗi hoặc gặp vấn đề trong quá trình vận chuyển, Kalia Paints còn có một chính sách đổi trả hàng hóa rất đặc biệt. Sau thời gian cam kết, nếu đại lí hay đối tác không bán được hàng muốn chuyển đổi ngành nghề kinh doanh, phía công ty sẽ nhận lại hàng và gửi lại tiền theo hợp đồng.

Chưa bao giờ cơ hội đầu tư, kinh doanh lại dễ dàng như thế. Bạn hãy nhanh chóng liên hệ ngay với Kalia Paint để được tư vấn mở đại lý sơn cấp 1, đại lý sơn nước độc quyền dòng sơn cao cấp và nhận hàng loạt chính sách ưu đãi, hỗ trợ cực hấp dẫn !

Mở Đại Lý Vé Máy Bay Vietjet Cấp 1, Cấp 2 Trên Toàn Quốc

Trước tiên đại lý bán vé máy bay cho hãng hàng không Vietjet là chi nhánh của hãng thông qua hợp đồng hơp tác giữa hai bên. Các đại lý sẽ là trung gian cung cấp những tấm vé đến người sử dụng. Đại lý vé máy bay Vietjet thường có 2 cấp, cấp 1 và cấp 2, vẫn tồn tại đại lý vé máy bay cấp 3 dưới hình thức cộng tác viên, nhưng hình thức này ít hơn so với 2 hình thức còn lại.

Đại lý vé máy bay cấp 2 là nhánh con của đại lý cấp 1 và được nhận vé chủ yếu từ đại lý cấp 1. Dạng đại lý này đơn giản hơn một chút ở mức tiền thế chân cho đại lý cấp 1 khoảng 10 – 20 triệu, thậm chí ít hơn, và từ vài chục đến vài trăm triệu bạn đã có thể mở được đại lý cấp 2. Số tiền thế chân cho đại lý cấp 1 sẽ được trừ dần trong việc xuất vé

Yêu cầu, thủ tục mở đại lý vé máy bay Vietjet cấp 1

Để trở thành đại lý vé máy bay Vietjet cũng như nhiều hãng hàng không khác không phải là điều đơn giản, bởi nó có tính chất ràng buộc và khắc khe hơn, do đó đại lý cấp 1 nên đáp ứng được các yêu cầu ban đâu như sau:

Yêu cầu đối với các doanh nghiệp, tư nhân có thể trở thành đại lý vé máy bao cấp 1 bao gồm các đơn vị là doanh nghiệp hoặc tổ chức có nhu cầu làm đại lý.

Số tiền ký quỹ lên đến từ 1,2 – 1,5 tỷ đồng

Vị trí mở văn phòng kinh doanh: đối với đại lý vé máy bay cấp 1, vị trí văn phòng yêu cầu cao hơn, nơi đầu tư cho những nơi có thể thu hút mạnh lượng khách mua vé.

Phải có hợp đồng giữa 2 bên

Đáp ứng doanh số hàng tháng.

Giấy phép kinh doanh photo có công chức của xã, phường, địa phương (áp dụng trong trường hợp đại lý là công ty, doanh nghiệp)

Ký hợp đồng và ký quỹ cho hãng hàng không Vietjet.

Đại lý cấp 1 được tư vấn, đào tạo trực tiếp từ hãng hàng không.

Yêu cầu, thủ tục mở đại lý vé máy bay Vietjet cấp 2

Yêu cầu đối với các doanh nghiệp, tư nhân có thể trở thành đại lý vé máy bao cấp 2 bao gồm các công ty du lịch khắp cả nước, các công ty kinh doanh các lĩnh vực khác nhau, các khách sạn, nhà hàng,bưu điện, thậm chí là các bạn sinh viên nếu có nhu cầu làm đại lý.

Số tiền ký quỹ chỉ 20 triệu đồng, thấp hơn rất nhiều so với yêu cầu để mở đại lý vé máy bay cấp 1. Với số tiền ký quỹ này sẽ được trừ dần vào các lần xuất vé.

Vị trí mở văn phòng kinh doanh: đối với đại lý vé máy bay cấp 2, vị trí văn phòng cũng không yêu cầu nhiều, đơn giản là một nơi có thể thực hiện các giao dịch trong trường hợp kinh doanh offline, tuy nhiên, hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay mọi người đang hướng đến đó là online, tại nhà nhưng vẫn thực hiện được đầy đủ các thủ tục mua vé máy bay.

Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (áp dụng trong trường hợp đại lý là cá nhân)

Giấy phép kinh doanh photo có công chức của xã, phường, địa phương (áp dụng trong trường hợp đại lý là công ty, doanh nghiệp)

Và không thể thiếu đó là nộp số tiền ký quỹ cho đại lý cấp 1.

Đại lý cấp 2 được hỗ trợ tư vấn, đào tạo, bàn giao tài khoản và xuất vé từ đại lý cấp 1.

Chắc chắn khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 cho chúng tôi , chúng tôi sẽ mang lại cho bạn phần trăm chiết khấu và những mức thưởng hoa hồng cao vô cùng hấp dẫn. Do vậy, đây là hình thức kinh doanh vô cùng an toàn, bạn bán được càng nhiều thì mức tiền nhận được càng lớn, nếu bạn không bán được cũng không mất mát bất cứ điều gì. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mức vốn đóng trước vô cùng hợp lý đối với nhu cầu lấy vé của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức kinh doanh này, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại (028) 6650 9900. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tốt nhất.

128 Điện Biên Phủ, Phường 25, Hồ Chí Minh

Tư Vấn Mở Đại Lý Gạo Cấp 1 Tại Thủ Đức

Tìm kiếm thông tin nguồn lấy gạo giá sỉ rẻ mà chất lượng, căn cứ vào giá thị trường để tính ra giá bán tại khu vực kinh doanh. Để an toàn bạn nên tìm nguồn hàng ở nơi uy tín -tại nhà máy để được cung cấp gạo sạch, có nguồn gốc rõ ràng, không pha trộn. Đại Lý gạo cấp 1 chuyên bản lẻ hoặc bán sỉ không nên lấy qua trung gian hoặc các đại lý bỏ sỉ gần nơi bạn kinh doanh do giá cả và chất lượng không được đảm bảo vì gạo bị pha trộn.

Gạo Sạch Sông Hậu là nơi cung cấp gạo cho các đối tác mở đại lý gạo Ổn Định, Gạo Giá Sỉ Rẻ Nhất

Gạo Sạch Sông Hậu với kinh nghiệm hỗ trợ mở hàng trăm đại lý gạo trên toàn quốc và Tp. Hồ Chí Minh là nơi bạn có thể tin tưởng hợp tác.

Chúng tôi chuyên cung cấp gạo sạch cho các đại lý gạo , hỗ trợ tư vấn về giá cả, các loại gạo, mặt bằng, thị trường, và các hình thức marketing hiệu quả…

Đại Lý Gạo Cấp 1 của công ty Gạo Sạch Sông Hậu

Quận Thủ Đức là một quận cửa ngõ phía đông bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 1997, Huyện Thủ Đức cũ đã được chia thành ba quận mới là Quận 9, Quận 2 và Quận Thủ Đức.

Thủ Đức ngày nay có rất nhiều nhà máy của các xí nghiệp quốc doanh, xí nghiệp tư doanh, xí nghiệp liên doanh với nước ngoài, xí nghiệp 100% vốn nước ngoài. Toàn quận hiện nay có khoảng 150 nhà máy có quy mô sản xuất lớn (phần lớn tập trung trong các Khu công nghiệp, Khu chế xuất) và hàng ngàn nhà máy nhỏ.

Đặc biệt là Khu chế xuất Linh Trung được thành lập năm 1993 trên diện tích khoảng 150 ha, quy tụ được 32 công ty nước ngoài (với tổng số vốn đầu tư là 171 triệu đô la. Năm 1996, Quận hình thành thêm 2 Khu Công nghiệp lớn là: Khu công nghiệp Linh Trung-Linh Xuân (450 ha), và Khu Công nghiệp Bình Chiểu (200 ha).

Về thương mại, quận có một số chợ truyền thống như chợ Bình Triệu, chợ Linh Xuân, chợ Phước Long, chợ Hiệp Phú, chợ Tăng Nhơn Phú, chợ Tân Phú. Bên cạnh đó là nhiều khu thương mại và dịch vụ lớn tại các Phường Hiệp Bình Chánh, Tam Bình,Bình Chiểu, Linh Xuân.

Với vị trí đắc địa rất thuận lợi cho việc mở đại lý gạo cấp một cũng cấp cho các khu công nghiệp, khu dân cư…, Nhà Máy Gạo Sạch Sông Hậu với tiêu chí ” lấy uy tín làm đầu” chuyên cung cấp gạo giá sỉ rẻ nhất trên thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, không pha trộn, không chất tạo mùi, không chất bảo quản… tạo nên bữa cơm gia đình ngon lành – ấp áp với giá cả hợp lý.

Bạn chưa có kinh nghiệm cần được tư vấn kinh nghiệm bước đầu mở đại lý gạo thì hãy gọi ngay vào hotline 0909 945 970 để được hỗ trợ về cách mở đại lý cấp 1.

Chúng tôi nhà cung ứng gạo cho khu vực miền Nam chủ yếu ở TpHCM và các tỉnh lân cận. Bạn cần nơi lấy gạo uy tín thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để có gạo chất lượng tốt mà giá cả cạnh trạnh nhất thị trường.

Bước đầu tiên khi mở đại lý bán gạo có rất nhiều khó khăn hãy để chúng tôi chia sẻ và sát cánh bên bạn

GỌI NGAY 0909 945 970 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIAO HÀNG HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ CHÚNG TÔI ĐANG ĐỢI CUỘC GỌI TỪ BẠN!

Tư Vấn Mở Đại Lý Sơn Dulux

Là sản phẩm đi kèm với các vật liệu xây dựng, sơn nước được đánh giá là đang có những sự phát triển rầm rộ theo tiến đọ phát triển của các công trình xây dựng. Cùng với sự phát triển kinh tế ngày càng cao thì đòi hỏi nhu cầu về các sản phẩm dịch vụ cũng phải đạt chất lượng tốt hơn. Thị trường sơn nước cũng vậy, các thương hiệu cao cấp đang dần khẳng định chỗ đứng và được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Dulux là nhãn hiệu trong những năm gần đây đã có những bước phát triển vượt bậc và khẳng định chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam. Dấu hiệu tiềm năng này tạo cơ hội lớn cho những ai có nhu cầu mở đại lý sơn Dulux. Nhu cầu ngày càng cao của khách hàng giúp các đại lý dễ dàng tiếp cận được đến với những khách hàng tiềm năng, tuy nhiên sự cạnh tranh không hề nhỏ giữa các đại lý sơn Dulux cũng như các thương hiệu khác sẽ là một thử thách lớn mà các chủ cửa hàng, đại lý mới cần phải tính tới.

Hãy tham khảo các phương án và những kinh nghiệm sau đây để có thể áp dụng cho đại lý sơn Dulux của mình.

Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng. Trước khi bước vào kinh doanh bạn phải tìm hiểu thị trường khu vực đó. Thương hiệu sơn nào đang được nhiều khách hàng biết đến, các đại lý phân phối sơn tại khu vực đó, mức độ nhận biết về sơn Dulux của khách hàng và cả khả năng tài chính của họ nữa.

Mặc dù, Dulux đã có các hình thức truyền thông và quảng bá thương hiệu rất tốt tuy nhiên mức độ nhận biết của khách hàng tại các khu vực là khác nhau. Đặc biệt, tại mỗi địa phương sẽ có một thương hiệu nổi bật và có doanh số cao, bạn phải nắm rõ về yếu tố này để có thể xác định hướng phân phối cho đại lý của mình. Xác định mật độ các đại lý sơn trong khu vực, tìm hiểu về mặt bằng kinh doanh, khả năng bán hàng họ để có thể tìm ra các đối thủ cũng như những nhà phân phối đối tác.

Đánh giá và tham khảo tất cả các yếu tố thị trường sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích để phát triển đại lý của bạn.

Bạn phải đọc kỹ chính sách, các quyền lại và trách nhiệm khi trở thành đại lý sơn Dulux. Xem xét khả năng đáp ứng được những yêu cầu, chính sách này hay không.

Bạn nên xác định rõ ngay từ đầu số vốn hiện có và số vốn có khả năng huy động trong quá trình vận hành đại lý. Sau đó là các chi phí như tiền ký quỹ, nhập đơn hàng đầu tiên, chi phí nhân viên, tiền công nợ khách hàng, chi phí vận chuyển… Tính toán cân bằng các khoản thu chi này trong khoản thời gian ít nhất 3 tháng đầu tiên.

Nếu như hình thức mở đại lý cấp 1 phải ký quỹ để nhập máy pha màu, phải cam kết doanh số… bạn cảm thấy quá áp lực thì có thể lựa chọn làm đại lý cấp 2. Hình thức này mặc dù có mức lợi nhuận ít hơn do phải nhập hàng lại từ các đại lý sơn Dulux cấp 1 những bạn sẽ không phải bỏ ra số vốn quá lớn ban đầu.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn mở đại lý sơn Dulux hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline: 0934 060 067.

Rất hân hạnh đồng hành cùng quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH VẠN PHÁT HỆ THỐNG SIÊU THỊ SƠN CHÍNH HÃNG PAINTMARTChi nhánh 1: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí MinhChi nhánh 2: D10/8 Ấp 4, Quốc lộ 1A, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí MinhWebsite: chúng tôi Tổng Đài: 1900 234 535Hotline: 0902 359 377 / 0934 060 067 . Điện thoại: 02866 810 415

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tư Vấn Mở Đại Lý Sơn Cấp 1 Trên Toàn Quốc trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!