Đề Xuất 1/2023 # Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Tại Thanh Hoá # Top 2 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 1/2023 # Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Tại Thanh Hoá # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Tại Thanh Hoá mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điều khoản bảo hành của máy ảnh: + Trường hợp khách hàng xuất trình hóa đơn hợp lệ: – Bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày xuất xưởng (xuất phiếu) đối với sản phẩm máy ảnh và máy ảnh đi kèm ống kính (kit). + Trường hợp khách hàng không xuất trình hóa đơn hợp lệ: – Thời hạn bảo hành là 27 tháng kể từ ngày xuất xưởng (xuất phiếu) đối với sản phẩm máy ảnh và máy ảnh đi kèm ống kính (kit). Điều khoản bảo hành của lens: + Trường hợp khách hàng xuất trình hóa đơn hợp lệ: – Bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua nhưng không quá 24 tháng kể từ ngày xuất xưởng (xuất phiếu) đối với sản phẩm ống kính. + Trường hợp khách hàng không xuất trình hóa đơn hợp lệ: – Thời hạn bảo hành là 15 tháng kể từ ngày xuất xưởng (xuất phiếu) đối với sản phẩm ống kính.

Đối với các model máy ảnh chính hãng Panasonic Việt Nam khách hàng mua từ ngày 1/6/2017 sẽ được áp dụng theo chính sách bảo hành trên.

Địa điểm bảo hành Panasonic Lumix tại TP. HCM:

Số 28 Nguyễn Thị Diệu, Quận 3, TP.HCM.

Trung Tâm Bảo Hành Sản Phẩm Panasonic Chính Hãng

Điều kiện và điều khoản bảo hành

(Đăng ký bảo hành chỉ dành cho những sản phẩm Panasonic mua trong lãnh thổ Việt Nam)

1. Thiết bị này chỉ được sử dụng với mục đích tiêu dùng, sinh hoạt của cá nhân, gia đình, tổ chức và không vì bất cứ mục đích nào khác, đồng thời phải tuân thủ hướng dẫn sử dụng đã được cung cấp bởi nhà sản xuất thiết bị.

2. Đăng ký sản phẩm trực tuyến có giá trị nếu được thực hiện trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua hàng.

3. Trong thời gian bảo hành, nếu bất kỳ bộ phận hoặc linh kiện của thiết bị bị tháo dỡ, sửa đổi, xáo trộn, điều chỉnh, thay đổi, tu sửa bằng bất kỳ cách nào bởi người không được ủy quyền của Panasonic, dịch vụ bảo hành này sẽ chấm dứt hiệu lực ngay lập tức và sẽ vô hiệu hòan toàn.

4. Dịch vụ bảo hành dành cho sản phẩm đã đăng ký chỉ được thực hiện trong lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

5. Cam kết bảo hành không còn giá trị nếu thông tin số máy và kiểu máy trên sản phẩm, trên phiếu bảo hành và thông tin đăng ký bảo hành trực tuyến không trùng khớp, bị tẩy xóa hoặc thay đổi so với nguyên trạng.

6. Vui lòng xuất trình phiếu bảo hành và hóa đơn mua hàng để chứng thực ngày mua sản phẩm và xuất xứ sản phẩm khi tiến hành bảo hành sản phẩm.

7. Điều kiện bảo hành:

Trường hợp khách hàng xuất trình hóa đơn tài chính do Bộ tài chính phát hành:

* Bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua nhưng không quá 24 tháng kể từ ngày xuất xưởng (xuất phiếu) đối với sản phẩm nhập khẩu và LCD sản xuất trong nước;

* Bảo hành 24 tháng kể từ ngày mua nhưng không quá 36 tháng kể từ ngày

xuất xưởng (xuất phiếu) đối với ti vi đèn hình, tủ lạnh sản xuất trong nước.

* Ngày mua được xác định dựa vào Ngày mua ghi trên hóa đơn tài chính. Trường hợp khách hàng không xuất trình hóa đơn tài chính do Bộ tài chính phát hành:

* Thời hạn bảo hành là 15 tháng kể từ ngày xuất xưởng (xuất phiếu) đối với sản phẩm nhập khẩu và LCD sản xuất trong nước;

* Thời hạn bảo hành là 27 tháng kể từ ngày xuất xưởng (xuất phiếu) đối với tivi đèn hình và tủ lạnh sản xuất trong nước.

Những trường hợp sau đây sẽ không được bảo hành (sửa chữa tính phí):

* Sản phẩm hư hỏng do vận chuyển, sử dụng sai chức năng lắp đặt không đúng theo sách hướng dẫn, nguồn điện không ổn định, sử dụng sai điện thế. Sử

dụng nguồn nước yếu, dơ, phèn …(đối với Máy nước nóng, Máy giặt, Bàn ủi hơi nước) hoặc bảo quản không tốt như để nước, bụi, cặn bẩn, động vật, côn trùng, vật lạ… vào máy.

* Sản phẩm hư do bị rơi hoặc do tác động bên ngoài, hỏa hoạn, sấm sét, lũ lụt, hoặc tai họa khác do thiên nhiên.

* Motor cháy do điện thế, nguồn điện không ổn định (Máy bơm nước và Quạt) hoặc để nước vào trong motor (Máy bơm nước)

* Lắp đặt Máy bơm ở nơi ẩm thấp.

* Sử dụng máy bơm để bơm nước trên 45 độ C.

* Số máy trên sản phẩm, trên phiếu bảo hành không giống nhau hoặc bị cạo sửa, xóa mất. Phiếu bảo hành không hợp lệ.

* Các bộ phận trong máy bị thay đổi hoặc máy đã bị tháo gỡ, sửa chữa ở những nơi không phải là trung tâm bảo hành (TTBH) hoặc trung tâm bảo hành ủy quyền (TTBHUQ) của công ty TNHH Panasonic Việt Nam. Sản phẩm bị rách niêm phong của nhà máy sản xuất.

* Không bảo hành các bộ phận như vỏ máy hoặc phụ kiện kèm theo máy như pin, ăng-ten, dây cáp nối… (sản phẩm điện tử), nắp nồi, ổ cắm, lưỡi xay, ly xay… (sản phẩm điện gia dụng).

* Phiếu đăng ký bảo hành không điền đầy đủ, không gửi về TTBH của công ty TNHH Panasonic Việt Nam trong vòng 15 ngày kể từ ngày mua hoặc không đăng ký trực tuyến trong vòng 60 ngày kể từ ngày mua.

9. Dịch vụ Bảo hành không thể chuyển đổi, quy đổi thành tiền hoặc chuyển nhượng cho bên thứ ba bất kỳ.

10. Trừ khi có quy định rõ ràng, trong bất kỳ trường hợp nào, dịch vụ bảo hành cũng không bao gồm việc đền bù các thiệt hại gián tiếp.

11. Dịch vụ bảo hành không bao gồm việc làm sạch, bảo dưỡng, các dịch vụ lắp đặt,đại tu hoặc kiểm tra định kỳ.

12. Panasonic không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ mất mát hoặc hỏng dữ liệu và các phần mềm trong quá trình sửa chữa. Khách hàng nên sao lưu các dữ liệu hoặc các phần mềm trước khi yêu cầu Panasonic sửa chữa.

13. Đăng ký sản phẩm trực tuyến chỉ áp dụng cho các sản phẩm điện lạnh gia dụng và điện tử, không áp dụng cho các sản phẩm viễn thông, thiết bị văn phòng, pin các loại, phụ kiện và các sản phẩm không có chế độ bảo hành của Panasonic Việt Nam.

Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Panasonic 10 Cơ Sở Tại Hà Nội

Là một trung tâm bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội được ủy quyền từ hãng panasonic chúng tôi tự hào mang cho bạn những người thợ chuyên sâu về dòng điều hòa panasonic sử lý các sự cố thường gặp ở điều hòa panasonic với chi phí thấp nhất, phụ kiện chính hãng, dành cho mọi người.

Những Nội Dung Chính Bài Viết

Đại lý ủy quyền cấp 1 linh điều hòa panasonic tại Hà Nội

Rất nhiều người chưa hiểu dõ về hệ thống trung tâm bảo hành của panasonic, đối với panasonic không có nhiều trung tâm ủy quyền vì hãng luôn nghiêm ngặt về mặt đối tác chỉ kết hợp với những đối tác thực sự lớn và đã có những thương hiệu uy tín lâu năm, khi đã được ủy quyền thì sẽ được cung cấp phân phối với mọi sản phẩm hay linh kiện phụ kiện của panasonic, ở Hà Nội chỉ có 10 cơ sở được panasonic ủy quyền và chúng tôi tự hào là đại lý ủy quyền sửa chữa panasonic tại Hà Nội.

Bạn muốn tìm thợ điều hòa panasonic chuyên nghiệp? chúng tôi chuyên phục vụ bảo dưỡng điều hòa panasonic bảo trì các hệ thống của panasonic nhanh chóng hiệu quả, hài lòng chi phí thấp báo giá trước, làm sau hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần thiết.

Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Panasonic Tại Hà Đông.

Tại địa chỉ 95 Quang trung Hà Đông mọi người có thể gọi 04: 024:85 87 33 80 khắc phục mọi thiết bị panasonic tại nhà cam kết bảo hành nhanh chóng với linh kiện chính xác phục vụ 24/24h kiểm tra sửa chữa tại nhà.

Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Panasonic Tại 27 Cát Linh 024:85 87 33 81

Cát linh là nơi chúng tôi hỗ trợ bảo hành điều hòa panasonic nhanh và tốt nhất hiện nay trong 10 cơ sở trực thuộc ủy quyền electrolux tại Hà Nội, khách hàng khu vực này bây giờ gọi bảo hành điều hòa panasonic rất nhanh chóng và hiệu quả.

Trung Tâm Bảo Hành Điều Hòa Panasonic Tại 180 Tây Sơn 024:22 603 990

Dịch vụ bảo hành và sửa chữa các thiết bị panasonic tại nhà thay thế mọi phụ kiện linh kiện panasonic địa chỉ với 10 kỹ thuật viên bảo đảm gọi là có người đến làm nhanh chóng thời gian còn bảo hành của thiết bị sẽ được hỗ trợ miễn phí 100% sau bảo hành hỗ trợ sửa chữa đúng linh kiện.

Bảo Hành Điều Hòa Panasonic Khu Cầu Giấy Và trần Duy Hưng

Địa chỉ dõ dàng là 243 cầu giấy 024:22 111 838 và 42 trần duy hưng: 024:66 75 75 33 lúc nào cũng có thợ phục vụ 24/24 cho khách hàng khu vực cầu giấy và trần duy hưng với bán kinh 10 km, thợ nhiệt tình nhanh nhẹn hỗ trợ sửa chữa chuyên sâu.

Bảo Hành Điều Hòa panasonic khu hoàng mai, gia lâm, Ngọc Hồi 0984 666 352

Với những địa chỉ được chia nhánh của chúng tôi cung cấp thì quyền lợi của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, sảm phẩm chính hãng giá cả phải chăng, Chúng tôi cam kết 10/10 sản phẩm phụ kiện thiết bị panasonic được thay thế chuẩn mực, chính xác, hiệu quả cao.

Hoạt động vì chữ tín & thương hiệu, vì sự hợp tác lâu dài, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa Panasonic nhanh nhất, uy tín nhất, giá rẻ nhất tại nhà Hà Nội.

Sửa Lò vi sóng Panasonic tại Hà Nội

Đi cùng sự lớn mạnh của nhãn hiệu Panasonic chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa lò vi sóng PANASONIC, có mặt sau 30 phút đối với các khu vực trong nội, ngoại thành Hà Nội

Sửa Tủ lạnh Panasonic tại Hà Nội

Sửa nhanh – Uy tín – Chất lượng – Có bảo hành chính là mục tiêu, phương châm hoạt động của chúng tôi tới tất cả khách hàng. Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để dịch vụ sửa tủ lạnh của mình trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng biết tới và tin dùng.Trung tâm bảo hành Panasonic Chuyên sửa chữa và bảo hành Điều hòa Panasonic tại nhà khách hàng khắp địa bàn Hà Nội, dịch vụ lưu động 24/7, uy tín, chất lượng, hiệu quả cao. Một số sự cố chúng tôi đề cập khi sửa chữa và bảo hành Điều hòa Panasonic:Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Panasonic Tại Hà Nội Chuyên sửa chữa và bảo hành Tủ Lạnh Panasonic tại nhà khách hàng khắp địa bàn Hà Nội, dịch vụ lưu động 24/7, uy tín, chất lượng, hiệu quả cao.Trung Tâm Bảo Hành Lò Vi Sóng Panasonic Tại Hà Nội Chuyên sửa chữa và bảo hành Lò vi sóng Panasonic tại nhà khách hàng khắp địa bàn Hà Nội, dịch vụ lưu động 24/7, uy tín, chất lượng, hiệu quả cao. Một số sự cố chúng tôi đề cập khi sửa chữa và bảo hành Lò vi sóng Panasonic:Trung Tâm Bảo Hành Máy Giặt Panasonic Tại Hà Nội Chuyên sửa chữa và bảo hành Máy giặt Panasonic tại nhà khách hàng khắp địa bàn Hà Nội, dịch vụ lưu động 24/7, uy tín, chất lượng, hiệu quả cao.

1. CÁC SỰ CỐ CỦA ĐIỀU HÒA PANASONIC CẦN ĐƯỢC KHẮC PHỤC NGAY:

Khi điều hòa Panasonic của bạn không lên nguồn, máy không chạy

Điều hòa có nguồn điện vào nhưng lại không làm lạnh được

Điều hòa Panasonic bị hư quạt

Các thiết bị của điều hòa Panasonic bị ăn mòn, rỉ sét

Gas điều hòa Panasonic bị thiếu trần trọng

Block máy chạy nhanh bị nóng và có tiếng kêu to

Máy bị rò rỉ nguồn điện hoặc rò rỉ gas

Điều hòa Panasonic bị hở điện, giật điện

Dàn lạnh và dàn nóng đều không hoạt động

Điều hòa Panasonic không nhận được tín hiệu từ remote

Máy làm lạnh lâu và yếu lạnh… vv

Trung Tâm Bảo Hành Tủ Lạnh Electrolux Tại Tphcm

1 Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại TPHCM Chính hãng

1.1 Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại TPHCM – Và các Đại Lý Ủy Quyền!

1.2 Đảm bảo quyền lợi khi đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux:

1.3 Thống kê một số lỗi thường gặp của tủ lạnh Electrolux:

1.4 Các điều kiện để tủ lạnh Electrolux được bảo hành miễn phí:

1.5 HỆ THỐNG TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH ELECTROLUX TẠI TPHCM:

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại TPHCM Chính hãng

Electrolux giới thiệu đến quý khách hàng khu vực phía nam các trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại TPHCM, các đại lý ủy quyền chính hãng trong khu vực và các tỉnh thành lân cận. Tổng đài: (028) 6680 1715 or 0935.6757.15

Electrolux là tập đoàn toàn cầu về các thiết bị gia dụng và chuyên dụng, dựa trên các nghiên cứu chuyên sâu về người tiêu dùng. Chúng tôi luôn mang đến những thiết kế thấu hiểu người dùng, các giải pháp thiết thực cho các hộ gia đình và các doanh nghiệp cho các dòng sản phẩm như tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng…vv

Ngoài việc, đem đến cho người tiêu dùng được trải nghiệm về những sản phẩm chất lượng. Electrolux còn tạo ra những dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo. Chính sách bảo hành sản phẩm dài hạn và triển khai các Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux, các Đại lý ủy quyền trên toàn quốc nhằm hỗ trợ kịp thời khi sản phẩm gặp vấn đề bất trắc.

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại TPHCM – Và các Đại Lý Ủy Quyền!

Tất cả các trung tâm cũng như đại lý ủy quyền chính hãng của chúng tôi đều có nhiệm vụ và trách nhiệm như nhau. Bảo hành miễn phí cho các sản phẩm còn bảo hành và hỗ trợ các sản phẩm đã hết hạn bảo hành

Đối với những tủ lạnh không còn được bảo hành miễn phí. Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại TPHCM sẽ có chính sách trợ giá từ 5 – 20% (Tùy sự cố). Quý khách sẽ không còn lo về giá nữa

Chịu sự quản lý trực tiếp từ hãng Electrolux Việt Nam. Đảm bảo tất cả đều minh bạch, rõ ràng, làm việc với quy trình chuyên nghiệp. Phục vụ hết mình và không để khách hàng phải phàn nàn, thất vọng

Sản phẩm tiếp nhận: Tủ lạnh Electrolux, máy lạnh Electrolux, máy giặt Electrolux, lò vi sóng Electrolux, máy nước nóng

Dịch vụ: Bảo hành sửa chữa, bảo trì SP. Trung tâm có hỗ trợ vệ sinh tủ lạnh, vệ sinh máy lạnh, vệ sinh máy giặt định kỳ

Để tìm kiếm địa chỉ Trung tâm bảo hành hoặc Đại lý ủy quyền chính hãng của Electrolux. Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài: (028)6680 1715 – 0935 6757 15 (24/7). Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn địa chỉ bảo hành gần bạn nhất

Đến với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại TPHCM quý khách hàng sẽ được đảm bảo về quyền lợi và chính sách bảo hành, sửa tủ lạnh tại nhà theo đúng quy định. “Chất lượng – Tận Tâm!

Đảm bảo quyền lợi khi đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux:

Chế độ bảo hành tại nhà nhanh sau 30 phút. Quý khách sẽ không cần vận chuyển sản phẩm của mình đến trung tâm nữa. Tiết kiệm được công sức, thời gian cũng như chi phí và các vấn đề phát sinh

Kiểm tra miễn phí sự cố. Thông báo sự cố và khuyến cáo về nguyên nhân gây sự cố cho tủ lạnh, tư vấn giải pháp tốt nhất

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại TPHCM có đội ngũ Kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo bài bản, chuyên sâu với kinh nghiệm hơn 10 năm thực tế. Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, tác phong nhanh nhẹn, nhạy bén, trung thực

Trung tâm cam kết sẽ có những giải pháp khắc phục được tất cả các sự cố. Không đầu hàng trước bất kỳ khó khăn nào

Linh kiện thay thế chính hãng 100%. Tránh xa được các mặt hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng… trên thị trường

Được hỗ trợ lên đến 20% chi phí sửa chữa khi tủ lạnh Electrolux của mình đã hết hạn bảo hành hoặc không đủ điểu kiện

Xuất hóa đơn bảo hành hợp lệ từ 6 tháng trở lên tùy từng sự cố. Thời gian bảo hành sẽ sắp xếp đúng hẹn, không trễ hẹn

Khuyến cáo: Nếu không đến Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại TPHCM quý khách có thể gặp phải những rủi ro. Và chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm khi bạn lựa chọn dịch vụ sửa chữa ngoài.

Thống kê một số lỗi thường gặp của tủ lạnh Electrolux:

Tủ lạnh ELECTROLUX không vào điện, không lên nguồn, không hoạt động

Sửa tủ lạnh ELECTROLUX nguồn điện bình thường nhưng không làm lạnh

Tủ lạnh ELECTROLUX không tự xả đá – Ngăn đá yếu lạnh, không đông đá

Tủ lạnh ELECTROLUX bị linh kiện: Bóng đèn, Timer, sò lạnh hoặc sò nóng

Tủ lạnh ELECTROLUX ngăn mát quá lạnh, bị bám tuyết, làm hư hỏng đồ ăn

Tủ lạnh ELECTROLUX hoạt động không ổn định, Lúc chạy được lúc không

Tủ lạnh ELECTROLUX bị kêu to, nóng bất thường – Tủ bị xì dàn, rò rỉ hết gas

Block (Máy nén) Tủ lạnh ELECTROLUX chạy rất nóng hoặc không chạy…vv

Khi gặp những sự cố trên hoặc bất cứ hiện tượng nào quý khách cho là bất thường. Hãy cho ngưng hoạt động của máy và liên hệ ngay với Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại TPHCM để được trợ giúp kịp thời. Hotline: 0935 6757 15 – 0935 026 915

Các điều kiện để tủ lạnh Electrolux được bảo hành miễn phí:

Dịch vụ bảo hành sau mua để quý khách có thể yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Thời gian bảo hành của Electrolux đưa ra sẽ thay đổi tùy thuộc vào từng thiết bị mà bạn mua sắm

Chính sách đổi trả: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua hàng, nếu sản phẩm xảy ra lỗi kỹ thuật do lỗi sản xuất dưới điều kiện bình thường và qua kiểm tra xác nhận của kỹ thuật viên Electrolux

Sản phẩm của bạn gặp phải những sự cố do lỗi của nhà sản xuất, không rơi bể, không va đập, không tự ý tháo rời, không có dấu hiệu sửa chữa hoặc thay thế linh kiện từ bên thứ 3 không phải Trung tâm bảo hành tủ lạnh Electrolux tại TPHCM

Tủ lạnh ELECTROLUX của quý khách hàng phải đang còn trong thời hạn bảo hành và có phiếu đăng ký bảo hành hợp lệ

Tủ lạnh ELECTROLUX phải có số sê-ri trên máy trùng với số sê-ri được ghi trên phiếu bảo hành và phải còn nguyên vẹn, không được tẩy xóa, cạo sửa… và phiếu bảo hành không được rách

Đối với tất cả các sản phẩm sử dụng cho hoạt động kinh doanh như dịch vụ giặt ủi, khách sạn, nhà hàng, công xưởng…ngoài mục đích phục vụ hộ gia đình, sản phẩm được bảo hành 9 tháng kể từ ngày mua

Trung Tâm Bảo Hành Iphone Tại Hà Nội

Trung tâm bảo hành Iphone tại 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội . Bạn đang băn khoăn sửa iPhone uy tín nhất Hà Nội? ….Hãy đến với chúng tôi tại địa chỉ : 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội : luôn chào đón bạn.

Mobile24h Công Thành là đại lý ủy quyền của Apple trong lĩnh vực sửa chữa, chăm sóc smartphone tại Hà Nội. chuyên sửa chữa iPhone uy tín, sửa iphone không ảnh hưởng đến main, bạn không phải đợi quá lâu

Giá sửa chữa iPhone 4 (phần cứng trên board):

* iPhone 4 Không loa, không mic khi gọi, nghe nhạc bình thường, ghi âm tốt: 600.000 đ * iPhone 4 Mất sóng: 800.000 – 1.000.000 đ * iPhone 4 Mất sạc: 600 – 1.000.000 đ * iPhone 4 Mất cảm ứng xoay: 600.000 đ * iPhone 4 Mất cảm ứng, liệt vài phím: 1.000.000 đ * iPhone 4 Mất chuông: 600.000 đ * iPhone 4 Mất đèn: 600.000 đ * iPhone 4 Mất wifi: 1.200.000 đ * iPhone 4 Máy không hiển thị màn hình khi nghe gọi: 700 – 1.500.000 đ * iPhone 4 Trắng màn hình: 700.000 đ * iPhone 4 Không nhận sạc, không nhận USB: 700.000 đ * iPhone 4 Mất micro: 600.000 đ * iPhone 4 Mất nguồn ( chết IC nguồn ): 1.200.000 đ * iPhone 4 Mất camera trước: 400.000 đ * iPhone 4 Mất đèn Flash khi chụp hình: 400.000 đ * iPhone 4 No Imei, No wifi, No bluetooth: 1.500.000 – 2.500.000 đ * iPhone 4 Máy đang xài (nghe nhạc, chụp hình) reset : 2.500.000 đ * iPhone 4 Chế độ Standby ( nhắn tin, điện thoại vào không hiển thị ) : 1.500.000 đ * iPhone 4 Mất loa, mất chuông, tai phone nghe rè (lỗi IC Audio):800.000 đ * iPhone 4 Restore báo lỗi 9, 28: 1.500.000 đ ~ 2.500.000 đ

Giá sửa chữa iPhone 3GS (phần cứng trên board):

* iPhone 3gs Mất sóng 2G/3G: 400 – 600.000 đ * iPhone 3gs Mất wifi: 700.000 đ * iPhone 3gs Máy đang xài reset lại treo táo hoặc reset liên tục:1.000.000 đ * iPhone 3gs Mất đèn màn hình: 400.000 đ * iPhone 3gs Mất la bàn, mất toạ độ: 400.000 đ * iPhone 3gsTrắng màn hình: 400.000 đ * i iPhone 3gs Mất chuông ( nghe gọi được nhưng nghe nhạc không được hoặc ngược lại ): 500.000 đ * iPhone 3gs Mất cảm ứng: 400.000 đ * iPhone 3gs Mất cảm ứng xoay: 400.000 đ * v 3gs Mât nguồn ( chết IC nguồn): 1.500.000 đ * Nút menu (Home) bấm không ăn: 300.000 đ * Camera iphone 3gs nhòe, ko chụp hình được: 350.000 đ * iPhone 3gs No Imei, No wifi, No bluetooth: 700 -1.000.000 đ * iPhone 3gs Sạc không vào, không kết nối máy tính: 500.000 đ * iPhone 3gs Sạc không đầy pin: 500.000 đ

Giá sửa chữa iPhone 3G (phần cứng trên board):

* iPhone 3G Mất sóng 2G/3G: 400.000 đ * iPhone 3G Mất wifi: 1.000.000 đ * iPhone 3G Mất chuông: 300.000 đ * iPhone 3G Mất đèn: 300.000 đ * iPhone 3G Mất sạc: 300.000 đ * iPhone 3G Cấm sạc hiện lên táo rồi tắt: 300.000 đ * iPhone 3G Hiện chế độ tai nghe: 300.000 đ * iPhone 3G Mất cảm ứng: 400.000 đ * iPhone 3G Trắng màn hình: 400.000 đ * iPhone 3G Nhận sim lâu, rút sim ra vẫn còn sóng: 300.000 đ * iPhone 3G Chế độ standby ( tự động tắt nguồn ): 400.000 đ * iPhone 3G Mất micro: 300.000 đ * iPhone 3G Nút menu (Home) bấm không ăn: 350.000 đ * iPhone 3G Camera nhòe, không lên: 300.000 đ * iPhone 3G No Imei, No wifi, No bluetooth ( restore báo lỗi 23 ):600.000 đ * iPhone 3G Iphone đang xài chuyển sang chế độ máy bay: 400.000 đ * iPhone 3G Sạc không đầy Pin: 400.000 đ * iPhone 3G Restore báo lỗi 21, 28: 800.000 đ

Khuyến mại đặc biệt trong tháng 12: Tất cả các máy thay cảm ứng tại 93 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội đều được tặng kèm miếng dán màn hình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Trung Tâm Bảo Hành Panasonic Tại Thanh Hoá trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!