Top 2 # Xem Nhiều Nhất Tuyển Dụng Đại Lý Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Nên Tìm Việc Tuyển Dụng Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ Ở Đâu Uy Tín?

Với những doanh nghiệp lớn về bảo hiểm phi nhân thọ, họ sẽ đăng tải thông tin tuyển dụng trực tiếp trên chính website của công ty và đồng thời lựa chọn một bên trung gian để đăng tuyển ứng viên. Còn với những công ty bảo hiểm phi nhân thọ ở mức vừa và nhỏ thì sẽ lựa chọn đăng ở trên các website chuyên về tuyển dụng việc làm. Cách thức này giúp họ giảm thiểu được chi phí nhưng lại dễ dàng tìm kiếm ứng viên phù hợp. Phần lớn các thông tin khi được đăng tải trên các website đều khá chính xác.

Công ty lớn về bảo hiểm phi nhân thọ đăng tải trên trang web chính thức của công ty

Việc tuyển dụng thông qua website chính thức của công ty mang lại rất nhiều lợi ích. Họ biết cách tuyển dụng dựa vào chính kênh truyền thông của mình mà không phải qua bất cứ một bên trung gian nào. Với những tập đoàn, công ty có quy mô lớn thông qua vấn đề đăng tải tuyển dụng có thể chứng minh cho khách hàng thấy về độ chuyên nghiệp của công ty. Họ sẽ đánh giá ngay từ cách thể hiện mô tả công việc, những tiêu chí lựa chọn ứng viên, cũng như những đãi ngộ khi bạn làm việc cho công ty đó. Từ đây, không ai khác mà chính khách hàng, đối tác lại thành một kênh truyền miệng về thông tin tuyển dụng với người thân, bạn bè, những người quen của họ đang có nhu cầu làm ở các vị trí của công ty bảo hiểm phi nhân thọ.

Ngoài lợi ích trước mắt, kênh này cũng tạo ra những nhược điểm đi kèm. Việc phụ thuộc dựa vào chính mức độ uy tín và tầm ảnh hưởng của công ty bảo hiểm phi nhân thọ. Các công ty có quy mô lớn thường có lượng truy cập tuyển dụng trên trang web hơn là các công ty có quy mô bé hơn. Khá nhiều người khi tìm việc lại không nghĩ tới thông tin tuyển dụng trên các trang web chính thức bởi họ chọn những kênh khác có mức độ tiếp cận thuận tiện hơn. Vì có tính áp dụng và lượng truy cập cao mà nhiều doanh nghiệp lại chọn kênh thông tin thứ hai hơn hẳn việc vào các trang web chính của công ty.

Tuyển dụng thông qua các trang tìm kiếm việc làm Online

Nhằm giúp các nhà tuyển dụng cùng với các ứng viên thuận tiện trong việc tìm người, tìm việc làm thì các website chuyên về tuyển dụng online đã ra đời và phát triển mạnh mẽ. Thông qua các website tìm việc, nhà tuyển dụng sẽ có nhiều cơ hội tìm kiếm cho mình những ứng viên tiềm năng, phù hợp hơn so với các cách tuyển dụng thông thường. Bên cạnh đó, các ứng viên cũng dễ lựa chọn thông tin và tiếp cận nhà tuyển dụng nhanh hơn. Thế mạnh của các website tuyển dụng này là có đa ngành nghề chứ không bó buộc ở một ngành nào cụ thể cả.

Vietnamworks (https://www.vietnamworks.com)

Trong số hàng ngàn trang web về tuyển dụng thì Vietnamworks có lẽ là địa chỉ uy tín và quen thuộc nhất với các ứng viên và nhà tuyển dụng hiện nay. Sự lựa chọn vô cùng phong phú cho bạn, từ các cấp bậc học thức, trình độ ngành nghề hay từ thực tập tới chuyên nghiệp. Vị trí đa dạng ngay cả trong chính ngành bảo hiểm nói chung hay tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ nói riêng.

Ngoài ra, nếu bạn có trình độ ngoại ngữ tốt và một bản CV tiếng Anh ổn thì cơ hội bạn tìm kiếm công việc sẽ càng cao hơn nhiều.

Careerlink (https://www.careerlink.vn)

Với hàng tá công việc tuyển dụng thuộc nhiều mảng lĩnh vực, công việc phân bố trên cả nước, Careerlink cũng được đánh giá là một kênh tìm việc vô cùng hiệu quả. Với việc tự tạo hồ sơ thông tin cá nhân trên website giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian để tìm một công việc trực tuyến phù hợp.

Website này có tầm phủ sóng ở nhiều quốc gia nên mức thu nhập khá ổn so với mặt bằng chung, công việc cũng đòi hỏi trình độ, kinh nghiệm tay nghề cao. Vậy nên trang Careerlink phù hợp với những ứng viên có năng lực, kinh nghiệm sẵn có. Còn nếu bạn là người chưa có quá nhiều kinh nghiệm nhưng mong muốn được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động thì bạn vẫn có thể tìm một vị trí cho riêng mình thông qua trang web này.

Theo đánh giá chung của phần lớn người tìm việc và các nhà tuyển dụng thì chúng tôi được cho là trang web tuyển dụng có sự uy tín nhất thời điểm này.

Tìm việc nhanh (http://www.timviecnhanh.com)

Chỉ mất một khoảng thời gian ngắn sau khi bạn đăng tải thông tin trên hệ thống của website này, bạn sẽ nhanh chóng nhận được rất nhiều lời mời phỏng vấn. Tốc độ của website đúng với chính tên gọi của nó. Nếu bạn đang loay hoay tìm cho mình một thông tin ứng tuyển phù hợp với bản thân thì trang web này đáp ứng được cho bạn tất cả những điều đó từ nhân viên, sinh viên, phổ thông …

Qua trang web này bạn không chỉ tìm kiếm những công việc thích hợp hay các nhà tuyển dụng tìm những ứng viên tiềm năng. Ở đây, bạn sẽ còn học được những bí quyết, chia sẻ, kỹ năng giúp bạn vượt qua vòng phỏng vấn một cách thuận lợi nhất.

Jobstreet (https://www.jobstreet.vn)

Ngoài ra, sự bảo mật của Jobstreet cũng được đánh giá khá cao khi email của nhà tuyển dụng không để ở chế độ công khai mà bạn phải đăng kí thông qua chính website của Jobstreet.

Với sự phát triển công nghệ vượt bậc như hiện nay, việc bạn tìm một công việc ưng ý không còn vất vả như trước nữa. Chỉ với vài cú nhấp chuột là bạn đã có hàng tá cơ hội để ứng tuyển. Hi vọng qua những chia sẻ này sẽ giúp bạn sớm tìm được một vị trí ưng ý trên con đường tuyển dụng bảo hiểm phi nhân thọ.

Hồng Vân

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Dai

Bảo hiểm nhân thọ là gì? Khi nào cần mua bảo hiểm nhân thọ?

Bảo hiểm nhân thọ thực chất là loại hình kinh doanh của các công ty bảo hiểm. Cung cấp đến khách hàng các giải pháp bảo vệ sức khỏe, tính mạng và chăm lo cho cuộc sống của chính mình và những người thân bên cạnh. Bảo hiểm nhân thọ là loại bảo hiểm có phạm vi bảo hiện rộng nhất do đó quyền lợi bảo hiểm cũng mạnh nhất đồng thời phí bảo hiểm cũng sẽ cao hơn các loại bảo hiểm khác.

Phí bảo hiểm nhân thọ thường được đóng theo tháng, theo quý hoặc theo năm tùy điều kiện kinh tế của khách hàng. Số tiền này sẽ được công ty bảo hành nắm giữ với kiểm soát của Bộ tài chính và Ngân hàng nhà nước. Và theo nhiều ý kiến thì công ty bảo hiểm sẽ mang số tiền này đi để đầu tư sinh lời dài hạn.

Khác với tất cả các loại bảo hiểm phi nhân thọ (bảo hiểm dành cho tài sản) và bảo hiểm y tế (dành cho sức khỏe), chính ta nên mua bảo hiểm nhân thọ khi chúng ta cảm thấy không cần đến chúng nhất.

Ngay cả khi bạn khỏe mạnh thì bảo hiểm nhân thọ cũng là một sự đảm bảo an toàn cho bạn bởi bệnh tật sẽ không chừa một ai nhất là những tai nạn đáng tiếc đang xảy ra mỗi ngày.

Ngay cả khi bạn giàu có mà có công việc ổn định với mức thu nhập cao thì bảo hiểm nhân thọ cũng cần thiết với bạn bởi đó rất có thể là kênh đầu tư thông minh và cũng là bảo vệ an toàn cho bạn.

Và hiện nay, đang có nhiều công ty cung cấp các gói bảo hiểm được khách hàng ưa chuộng. Chúng ta có thể kể đến một vài cái tên như Manulife, Prudential Việt Nam, AIA, FWD Việt Nam, Bảo Việt, Aviva Việt Nam, Phú Hưng Life và một cái tên không thể bỏ qua chính là Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi (Dai-ichi Life) với hơn 100 năm phát triển.

Giới thiệu về công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi là một công ty bảo hiểm khá nổi tiếng trong thời gian qua. Công ty có xuất phát điểm từ Nhật Bản và có ý nghĩa là “gắn bó lâu dài”. Tên đầy đủ là công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam và tên viết tắt của công ty là Dai-ichi Life Việt Nam, Website https://www.dai-ichi-life.com.vn.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có trụ sở chính tại số 149-151 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh và hàng trăm chi nhánh trên các tỉnh thành của cả nước. Công ty thành lập vào năm 2007 với số vốn điều lệ trên 5.500 tỷ VNĐ. Đây là công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài.

Chúng ta vẫn thường nghe đến cái tên Dai-ichi trên các trang mạng, các diễn đàn hay các chương trình thời sự có đề cập đến bảo hiểm nhân thọ. Và với tốc độ tăng trưởng gấp 20 lần trong 12 năm hoạt động chúng ta có thể thấy độ tin cậy và chất lượng dịch vụ mà Dai-ichi mang đến cho khách hàng.

Hiện nay, ngoài việc cung cấp các gói bảo hiểm bảo vệ sức khỏe con người, Dai-ichi còn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội với số tiền hỗ trợ hàng chục tỷ đồng. Và đây cũng là công ty bảo hiểm nhân thọ duy nhất đạt được giải thưởng “Doanh nghiệp Trách nhiệm Châu Á”.

Những con số ấn tượng về công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi:

Số vốn điều lệ là 5.500 tỷ VNĐ

Lượng khách hàng lớn với 2,2 triệu

Số lượng nhân viên đạt 1.300 nhân viên

Hơn 80.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp tại các chi nhánh

Hệ thống 275 văn phòng giao dịch trên toàn quốc

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có lừa đảo hay không

Một trong những thắc mắc của khách hàng khi tham gia các gói bảo hiểm Dai-ichi chính là công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có lừa đảo hay không. Có người sẽ nói là không nhưng cũng sẽ không ít người nói là có. Tất cả là có lý do của nó. Và việc công ty bảo hiểm này không lừa đảo có thể chứng minh bằng những con số vô cùng ấn tượng mà chúng tôi vừa nêu ra.

Tuy nhiên, cũng có không ít khách hàng cho rằng đã bị bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có lừa đảo và đó có thể là người chưa hiểu về bảo hiểm nhân thọ hoặc bị lừa đảo nhưng không phải Dai-ichi gây ra mà là do những người giả danh nhân viên tư vấn của Dai-ichi. Chúng ta có thể kể đến một vài trường hợp sau:

Trường hợp 1: Tự động hủy hợp đồng bảo hiểm

Tham gia bảo hiểm nhân thọ được 1-2 năm sau đó hủy hợp đồng bảo hiểm nhân thọ. Khi này số tiền mà bạn đóng bảo hiểm sẽ bị mất. Đây là quy định chung được đưa ra bởi các công ty bảo hiểm đưa ra bởi khi này số tiền của bạn chưa được đầu tư sinh lời. Nếu muốn lấy lại thì bạn sẽ chỉ lấy lại được một phần nhỏ mà thôi.

Trường hợp 2: Chậm đóng phí bảo hiểm

Bị tự động hủy hợp đồng bảo hiểm do đóng tiền chậm, đóng tiền bảo hiểm nhân thọ quá hạn quá lâu. Trong trường hợp này khác hàng vẫn có thể tham gia tiếp gói bảo hiểm của cá nhân và gia đình nhưng sẽ phải đóng thêm phí phạt chậm đóng tiền. Và điều này có nghĩa là công ty không lừa bạn mà là do bạn không làm đúng trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Trường hợp 3: Không được chi trả quyền lợi bảo hiểm

Trường hợp 4: Không được đền bù hợp đồng khi thiệt mạng

Có nhiều cho rằng bảo hiểm Dai-ichi lừa đảo bởi họ có người thân tham gia gói bảo hiểm tính mạng nhưng khi chết không được đền bù hợp đồng như quy định. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng gói bảo hiểm chế và tàn tật chỉ hỗ trợ cho các trường hợp bị tai nạn vì những lý do khách quan. Nếu bạn tự ý, cố tình làm tổn thương mình bạn cũng sẽ không nhận được hỗ trợ tiền từ bảo hiểm.

Trường hợp 5: Bị người khác chiếm đoạt tiền bảo hiểm

Các gói bảo hiểm của Dai-ichi

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của hàng chục nghìn khách hàng trong nước, công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi đã và đang cung cấp một số gói bảo hiểm chất lượng sau:

Ngoài ra còn có các gói bảo hiểm bổ trợ tại https://www.dai-ichi-life.com.vn/vi-VN/san-pham-bo-sung/353

Lợi ích khi tham gia Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Đừng lo lắng về vấn đề Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi có lừa đảo hay không mà hãy nhìn vào mặt tích cực mà bảo hiểm mang lại cho bạn. Và lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ mà tất cả chúng ta sẽ nhận được gồm:

Bảo vệ sức khỏe, tính mạng của bạn

Nhận quyền lợi khi gặp tai nạn đáng tiếc

Nhận quyền lợi khi mắc bệnh hiểm nghèo

Hỗ trợ chi trả viện phí theo quy định chung

Tích lũy sinh lời giống như khi bạn tham gia gửi tiết kiệm

Đảm bảo cuộc sống tương lai tốt đẹp và ổn định hơn

Có thể dùng sổ bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi để làm tài sản thế chấp ngân hàng nhằm tham gia các gói vay vốn một cách nhanh chóng nhất.

Thông tin tham khảo hữu ích cho bạn:

Tỷ Lệ Hoa Hồng Đại Lý Bảo Hiểm Nhân Thọ

Hoa hồng đại lý bảo hiểm nhân thọ là một vấn đề luôn được những người đã và đang muốn kinh doanh loại hình dịch vụ bảo hiểm.

Tỷ lệ hoa hồng đại lý bảo hiểm nhân thọ là một khái niệm quen thuộc đối với những người đang hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Tuy nhiên, cách tính tỷ lệ hoa hồng bảo hiểm nhân thọ thì lại chưa có nhiều người quan tâm và tìm hiểu rõ.

1. Hoa hồng đại lý bảo hiểm nhân thọ là gì ?

Theo pháp luật nhà nước Việt Nam quy định thì hoa hồng đại lý bảo hiểm nhân thọ là các khoản chi phí của các công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc chi nhánh bảo hiểm nước ngoài chi trả cho các đại lý bảo hiểm sau khi mang lại lợi nhuận trong kinh doanh cho các công ty và chi nhánh.

Các công ty bảo hiểm nhân thọ hoặc các chi nhánh nước ngoài chi trả hoa hồng bảo hiểm cho các đại lý trong các trường hợp sau:

Giới thiệu và chào bán các sản phẩm dịch vụ bảo hiểm.

Sắp xếp việc ký kết các hợp đồng bảo hiểm.

Thu lệ phí bảo hiểm nhân thọ sau khi kí kết hợp đồng.

Sắp xếp giải quyết các khiếu nại, bồi thường và chi trả các khoản bảo hiểm khi có các rủi ro bảo hiểm xảy ra.

Các khoản hoa hồng của đại lý bảo hiểm nhân thọ không ảnh hưởng đến các quyền lợi mà khách hàng đã ký kết trong hợp đồng bảo hiểm.

2. Cách tính tỷ lệ hoa hồng đại lý bảo hiểm nhân thọ.

Nhà nước Việt Nam đã quy định cách tính tỷ lệ hoa hồng đại lý bảo hiểm nhân thọ như sau:

Theo thông tư số 50/2017 của Bộ Tài Chính thì tỷ lệ hoa hồng của đại lý bảo hiểm được quy định với các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, chi nhánh nước ngoài trả hoa hồng cho đại lý bảo hiểm sau khi đại lý thực hiện hoạt động dịch vụ mang lại lợi nhuận cho công ty bảo hiểm.

Thông tư cũng có quy định hoa hồng của đại lý bảo hiểm được tính bằng tổng số hoa hồng từng mảng dịch vụ mà đại lý thực hiện trong hợp đồng bảo hiểm trọn gói.

Đối với trường hợp các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được đăng ký theo nhóm thì tỷ lệ hoa hồng được tính bằng tối đa 50% các tỷ lệ tương ứng áp dụng cho những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ dành cho cá nhân cùng loại sản phẩm.

Trong trường hợp các hợp đồng bảo hiểm có kết hợp các nghiệp vụ chuyên biệt thì công ty bảo hiểm phải chủ động thanh toán tiền hoa hồng bảo hiểm trên doanh số hoa hồng của nghiệp vụ bảo hiểm riêng biệt hoặc theo nghiệp vụ chuyên biệt theo hợp đồng bảo hiểm chính.

Theo quy định của pháp luật thì tỷ lệ hoa hồng của đại lý bảo hiểm nhân thọ tối đa với các hợp đồng bảo hiểm thuộc về sức khỏe là 20%.

Tỷ lệ hoa hồng bảo hiểm nhân thọ của mỗi công ty bảo hiểm là khác nhau.

Đối với các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm đang triển khai thí điểm, hoa hồng đại lý bảo hiểm nhân thọ được chi trả theo quy định riêng của Bộ Tài Chính.

Đối với những sản phẩm bảo hiểm trọn gói, tỷ lệ hoa hồng sẽ được tính bằng tổng số hoa hồng rủi ro cũng từng mục trong sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trọn gói.

Hoa hồng đại lý bảo hiểm nhân thọ là một khái niệm mà những người đang kinh doanh bảo hiểm nên biết và hiểu rõ để đảm bảo những quyền lợi và mang lại lợi nhuận cao nhất cho bản thân.

Điểm 4.6/5 dựa trên 87 đánh giá.

Tuyển Dụng Bảo Hiểm: Kinh Nghiệm Để Trở Thành Đại Lý Bảo Hiểm

Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế – xã hội thì mọi nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt nhu cầu bảo hiểm xã hội cho bản thân cũng đang được quan tâm và nâng cao sử dụng. Chính vì vậy, tuyển dụng bảo hiểm đang được mọi người chú ý đến.

Với nhu cầu sử dụng bảo hiểm ngày một phát triển như hiện nay, thì số lượng tuyển dụng bảo hiểm ngày càng tăng không chỉ về chất lượng mà số lượng cũng tăng. Tuyển dụng bảo hiểm cũng được xếp vào công việc đang hot hiện nay.

Tuyển dụng nhân viên tư vấn

Tuyển dụng nhân viên tư vấn bảo hiểm

Tuyển dụng nhân viên tư vấn bảo hiểm cũng là một nghề chưa bao giờ là hết hot từ trước đến nay. Với vị trí công việc này rất quan trọng hiện nay, để đáp ứng nhu cầu giải đáp thắc mắc những quy định hay những quyền lợi mà người sử dụng được hưởng và những điều khoản trong bảo hiểm giữa bên bán và mua.

Ngoài giải đáp những thắc mắc và cung cấp thông tin cho khách hàng thì nhân viên bảo hiểm còn phải tìm kiếm khách hàng ở nhiều địa điểm. Thuyết phục khách hàng giới thiệu những gói sản phẩm bảo hiểm có lợi nhất và hữu ích phù hợp với điều kiện từng khách hàng.

Với chuyên môn tư vấn này, bắt buộc người ứng viên phải được đào tạo bản bản về bảo hiểm, có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực bảo hiểm. Hoặc được đào tạo về từng loại bảo hiểm, có đủ chuyên môn nghiệp vụ bảo hiểm để hỗ trợ chính xác đến khách hàng. Ngoài ra, một nhân viên tư vấn bảo hiểm cần phải khéo léo trong giao tiếp vì tiếp xúc với nhiều khách hàng dễ tính và cực kỳ khó tính với cách giải thích hợp lý, dễ nghe để khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.

Nhà tuyển dụng rất khó tính khi lựa chọn nhân viên tư vấn bảo hiểm, nếu lựa chọn nhân viên có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ cao nhưng kỹ năng giao tiếp kém thì cũng không thể ứng tuyển được. Và nếu kỹ năng nghiệp vụ kém nhưng lại có năng khiếu giao tiếp cũng không thể được tuyển dụng.

Chính vì lý do này, nên nhà tuyển dụng thường xuyên đăng tải thông tin tuyển dụng trên nhiều trang mạng xã hội với số lượng lớn để lựa chọn những ứng cử viên đạt đúng chỉ tiêu và yêu cầu.

Nhưng để đánh giá chính xác năng lực của ứng cử viên thì nhà tuyển dụng sẽ lựa chọn hồ sơ có kinh nghiệm cao và chuyên môn đào tạo chính quy để lựa chọn phỏng vấn trực tiếp và thử việc để xác thực năng lực.

Tiêu chuẩn lựa chọn nhân viên tư vấn bảo hiểm

Để được nhà tuyển dụng lựa chọn, ứng cử viên phải đạt được những tiêu chuẩn sau đây:

Có đam mê trong công việc.

Có năng lực trong công việc.

Biết nhẫn nại và tôn trọng khách hàng.

Có khả năng thuyết phục khách hàng.

Tuyển dụng tổng đại lý

Phân loại đại lý bảo hiểm

Cách phân loại đại lý được ủy quyền để hoạt động bảo hiểm giúp cho các doanh nghiệp bảo hiểm có thể quản lý được chặt chẽ và nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như nhu cầu sử dụng và tìm kiếm khách hàng mọi nơi.

Quyền lợi khi trở thành đại lý bảo hiểm

Việc mở rộng đại lý bảo hiểm vừa tạo điều kiện công ăn việc làm cho những người đủ chuyên môn và nguồn vốn đầu tư vào bảo hiểm. Mở rộng thị trường bảo hiểm, tiếp cận bảo hiểm đến nhiều nơi, nhiều địa phương xa xôi. Tìm kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng và cũng một phần giúp mọi người hiểu rõ hơn về bảo hiểm và hưởng những ưu đãi lớn và quyền lợi khi sử dụng.

Sau khi trở thành đại lý bảo hiểm người được đại diện ủy quyền cũng nhận được nhiều quyền lợi khác như:

Tăng thêm thu nhập cá nhân.

Cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực cao hơn.

Có cơ hội tham gia nhiều hội thảo, chuyên đề để nâng cao kinh nghiệm hoạt động và quản lý.

Mở rộng mối quan hệ không chỉ trong ngành mà mở rộng chuyên môn giao tiếp khách hàng.

Thời gian hoạt động công việc linh hoạt không bị phụ thuộc.

Được nhận nhiều ưu đãi từ bảo hiểm và mức thưởng nếu đạt doanh số cao.

Điều kiện để được ứng tuyển đại diện đại lý bảo hiểm

Nếu bạn muốn ứng cử đại diện cho đại lý bảo hiểm hoạt động thì bạn phải đảm bảo những yêu cầu sau đây:

– Yêu cầu từ 18 tuổi trở lên. Là vị thanh niên đã có quyền công dân.

– Đã tốt nghiệp THPT, Đại học, cao đẳng hệ chính quy và từng yêu cầu của nhà tuyển dụng, doanh nghiệp bảo hiểm đề ra.

Quy trình trở thành đại lý bảo hiểm

Để trở thành người đại diện của một đại lý bảo hiểm bạn sẽ tham gia vào các hội thảo về bảo hiểm do các công ty và doanh nghiệp bảo hiểm tổ chức. Nhằm giới thiệu thông tin về đại lý, hỗ trợ dành cho các đại lý, hiểu rõ hơn về quyền hạn và thu nhập.

Sau khi tham gia hội thảo các bạn sẽ được công ty, doanh nghiệp bảo hiểm phòng vấn tực tiếp, để bàn luận xem xét các điều khoản để quyết định việc ký hợp đồng giữa hai bên.

Đạt đủ được yêu cầu và đồng ý ký hợp đồng, bạn sẽ được làm hồ sơ để nộp đăng ký tham gia các lớp huấn luyện kỹ năng chuyên môn và khởi nghiệp. Đặc biệt, bạn sẽ tham dự kỳ thi do Bộ Tài chính tổ chức.

Nếu bạn tốt nghiệp sau kỳ thi này bạn sẽ chính thức trở thành đại lý bảo hiểm theo đúng pháp luật và hoạt động theo một tổ chức quy mô lớn.

Tuy nhiên với các bạn nào muốn thử sức với việc đại diện tổng đại lý bảo hiểm thì cần phải có sự đam mê và nhiệt huyết với công việc. Để đạt được thành công, không chỉ về kỹ năng nghề nghiệp mà cho về kinh tế thì cần phải hoạt động lâu dài. Khi mới bắt đầu sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng cố gắng vượt qua được thì bạn sẽ thành công và đem lại một khaorn thu nhập khủng.

Nguồn: https://timviecbaohiem.com/