Top 3 # Xem Nhiều Nhất Thu Nhập Đại Lý Bảo Hiểm Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Đại Lý Bảo Hiểm Được Miễn Thuế Thu Nhập Cá Nhân

Quy định mới này được kỳ vọng tạo động lực tăng trưởng cho các doanh nghiệp bảo hiểm, đặc biệt là khối bảo hiểm nhân thọ.

Nghị quyết 63/NQ-CP quy định, doanh nghiệp sẽ được tính vào chi phí được trừ đối với những khoản chi có tính chất phúc lợi chi trực tiếp cho người lao động mà doanh nghiệp có hóa đơn chứng từ theo quy định và tổng số chi không vượt quá 1 tháng lương bình quân thực tế.

Ngoài ra, Nghị quyết cũng nêu rõ, cá nhân, hộ kinh doanh có thu nhập từ kinh doanh đã thực hiện nộp thuế theo phương pháp khoán và cá nhân là đại lý bảo hiểm, đại lý xổ số, bán hàng đa cấp được tổ chức trả thu nhập khấu trừ thuế thu nhập cá nhân thì không phải quyết toán thuế.

Quy định cá nhân đại lý bảo hiểm được tổ chức trả thu nhập (doanh nghiệp bảo hiểm trả hoa hồng) khấu trừ thuế thu nhập cá nhân thì không phải quyết toán thuế không chỉ được các đại lý bảo hiểm hoan nghênh, mà còn giúp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp bảo hiểm, giúp giữ ổn định thị trường bảo hiểm.

Theo Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, tháng 6/2014, Cục Thuế TP. HCM đã có công văn yêu cầu 150 đại lý bảo hiểm có thu nhập của một doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ phải kê khai thuế, quyết toán và nộp thuế thu nhập cá nhân giai đoạn 2009 – 2013. Có đại lý bị truy thu và phạt nộp chậm lên tới hàng tỷ đồng, trong khi đại lý không có khả năng nộp thuế.

Thông tin này gây xôn xao và bức xúc với các đại lý giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, kỹ năng, chuyên môn bán bảo hiểm tốt, có thu nhập cao của các doanh nghiệp bảo hiểm. Ngay sau khi nhận được công văn của Cục Thuế TP. HCM, các doanh nghiệp và Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã có văn bản kiến nghị về vấn đề này.

Theo đó, tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, 90% doanh thu phí bảo hiểm của các công ty bảo hiểm nhân thọ là do lực lượng đại lý mang lại. Đa số đại lý bảo hiểm nhân thọ đều hoạt động bán thời gian và thu nhập chính là hoa hồng bảo hiểm. Vì thế, nếu quy định trên không được “gỡ rối” kịp thời thì ngành bảo hiểm, đặc biệt là bảo hiểm nhân thọ có nguy cơ “chảy máu đại lý” trầm trọng.

Cùng với việc tháo gỡ vướng mắc nêu trên, Nghị quyết 63/NQ-CP cho phép doanh nghiệp được tính vào chi phí được trừ đối với khoản chi có tính chất phúc lợi chi trực tiếp cho người lao động… được đánh giá là sẽ tạo ra cơ hội cho các doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ mua bảo hiểm cho người lao động.

Ông Phùng Đắc Lộc, Tổng thư ký Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam cho rằng, đây là cơ hội để phát triển bảo hiểm hưu trí tự nguyện (không bị giới hạn trần tối đa 1 triệu đồng/tháng) và các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe khác. Đồng thời, các doanh nghiệp bảo hiểm (nếu có điều kiện) có thể chăm lo thêm phần phúc lợi cho cán bộ, nhân viên, đại lý bảo hiểm của mình để giữ chân người lao động cống hiến nhiều năm cho doanh nghiệp bảo hiểm.

Nghị quyết 63/NQ-CP không chỉ “cởi trói” phần nào cho bảo hiểm hưu trí, mà còn “mở cửa” cho nhiều loại hình phúc lợi khác như bảo hiểm sức khỏe hay bảo hiểm nhóm đang bắt đầu sôi động.

Thực tế, trước khi có quy định mới, một số công ty bảo hiểm cũng như các doanh nghiệp khác đã mua bảo hiểm nhân thọ cho một bộ phận nhân viên như là phần thưởng cho những đóng góp của họ đối với doanh nghiệp. Tuy nhiên, số đối tượng được hưởng sự tưởng thưởng này không nhiều, vì doanh nghiệp chưa được khấu trừ vào chi phí hợp lý, hợp lệ những khoản chi này.

Bảo Hiểm Aig Tuyển Dụng: Cơ Hội Việc Làm Thu Nhập Khủng

Khái quát bảo hiểm AIG

Bảo hiểm AIG là một trong những tập đoàn bảo hiểm lớn nhất thế giới. có sơ sở hoạt động trên 88 triệu khách hàng trên hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Năm 2005, bảo hiểm AIG chính thức được thành lập tại Việt Nam đánh dấu sự trở lại của công ty từ năm 1920. Bảo hiểm AIG được cấp giấy phép hoạt động và thành lập cơ sở tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bảo hiểm AIG Việt Nam đã cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm đổi mới dẫn đầu thị trường bảo hiểm du lịch quốc tế và các loại bảo hiểm thương mại rủi ro trong hoạt động kinh doanh.

Bảo hiểm AIG Việt Nam là một công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn đầu tư từ Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. Với điểm mạnh này nên bảo hiểm AIG Việt Nam được nhiều khách hàng biết đến với những sản phẩm bảo hiểm tin cậy. Bảo hiểm AIG Việt Nam có một đội ngũ cán bộ nhân viên bảo hiểm đạt chuyên môn cao về nghiệp vụ và kỹ năng làm việc. Bên cạnh đó đội ngũ đại lý bảo hiểm cũng rất chuyên nghiệp và phát triển năng động.

Cơ sở chính của bảo hiểm AIG tại Việt Nam

Hiện nay, công ty bảo hiểm phi nhân thọ AIG Việt Nam hoạt động tại 2 trụ sở chính:

Tại Hà Nội: Phòng 502, tầng 5 tòa nhà Tower 49 Hai Bà Trưng, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tại TP. Hồ Chí Minh: Tháp 1, tầng 9 Sài Gòn Center, 65 Lê Lợi, quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Bảo hiểm AIG Việt Nam bao gồm những sản phẩm bảo hiểm chính:

Bảo hiểm sức khỏe AIG.

Bảo hiểm tai nạn.

Bảo hiểm du học AIG.

Bảo hiểm du lịch AIG travel guard ( bảo hiểm du lịch) .

Bảo hiểm ô tô AIG.

Bảo hiểm doanh nghiệp.

Nếu bạn đang tìm hiểu thông tin được đăng tại Bảo hiểm aig tuyển dụng, bạn mong muốn tìm một công việc bảo hiểm có môi trường làm việc chuyên nghiệp. Cơ hội thăng tiến rộng nở và những chế độ đãi ngộ hấp dẫn thì hãy tham khảo thông tin tại Bảo hiểm aig tuyển dụng.

Bảo hiểm AIG Việt Nam là công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên có những ưu đãi bảo hiểm đổi mới dẫn đầu trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Nắm bắt được những xu hướng và là đơn vị tiên phong nên công ty bảo hiểm phi nhân thọ AIG đã có nhiều tích cực trong xây dựng và phát triển môi trường làm việc đa dạng. Bảo hiểm AIG đã tạo ra nhiều chính sách tuyển dụng tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả làm việc phát triển công ty bình đẳng giới và hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt hỗ trợ người khuyết tật.

Chính vì những yêu cầu đặc thù của công việc nên những chính sách tuyển dụng mở đã giúp đỡ Công ty bảo hiểm phi nhân thọ AIG Việt Nam có một môi trường tuyển dụng rộng lớn chiêu mộ được nhiều nhân sự tài giỏi có chuyên môn và kỹ năng mà công ty đang cần. Ngoài ra để tối đa hóa công việc, phát huy khả năng sáng tạo thì bảo hiểm phi nhân thọ AIG còn là một môi trường nuôi dưỡng và thúc đẩy nền văn hóa hội nhập và hòa nhập, tạo cho nhân có một môi trường làm việc thoải mái và được sự tôn trọng. Đồng thời, bảo hiểm phi nhân thọ AIG luôn tập trung vào các khía cạnh xã hội như sự khác biệt về giới tính, phong cách làm việc tạo công việc cho những người khuyết tật phát huy năng lực lao động.

Bảo hiểm phi nhân thọ AIG đã đề ra hai ý tưởng sáng tạo như: ” Lãnh đạo nữ” và ” Cơ hội việc làm bình đẳng” chính ý tưởng này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho nhiều nhân viên khuyết tật được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp phù hợp với khả năng và được tôn trọng bình đẳng. Nhờ sự công bằng này nhiều lao động dù bất cứ đối tượng nào cũng được phát huy hết khả năng kiến thức của bản thân trong công việc tại môi trường bảo hiểm phi nhân thọ AIG.

Đây chính là những điểm mạnh trong môi trường làm việc của bảo hiểm phi nhân thọ AIG. Rất ít có một công ty nào có vốn đầu tư nước ngoài toàn bộ và phong cách làm việc cởi mở và hòa nhập như công ty bảo hiểm phi nhân thọ AIG. Chính vì nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn và môi trường làm việc bình đẳng và chuyên nghiệp nên nhiều giới trẻ rất quan tâm đến mọi vị trí tuyển dụng của công ty bảo hiểm phi nhân thọ AIG Việt Nam.

Với nhiều sự phát triển không ngừng của nhiều lĩnh vực trên thị trường kinh tế Việt Nam nhưng lại xảy ra nhiều thách thức cạnh tranh để chứng minh và khẳng định chỗ đứng trên thị trường không phải công ty, doanh nghiệp nào cũng có thể làm được. Nhưng tại bảo hiểm phi nhân thọ AIG lại có vốn đầu tư trực tiếp 100% từ Mỹ và phát triển tôn trọng bình đẳng thì đây là một môi trường làm việc cơ hội thăng tiến có một không hai. Nếu bạn còn phân vân chuyên ngành học hãy thử sức với chuyên ngành bảo hiểm. Nếu bạn là sinh viên đang theo học chuyên ngành bảo hiểm, hãy tìm hiểu thông tin hoạt động và làm việc của bảo hiểm phi nhân thọ AIG để một lần thử sức tại môi trường tập đoàn bảo hiểm có tiếng trên thế giới có trụ sở làm việc tại Việt Nam.

Để mở rộng thương hiệu và khẳng định chất lượng của sản phẩm bảo hiểm của mình nên bảo hiểm phi nhân thọ AIG cần tuyển dụng những người tài giỏi và có tâm với nghề để phát triển công ty lớn mạnh, bạn có thể tham khảo một số vị trí mà Bảo hiểm AIG tuyển dụng:

Nhân viên tư vấn bảo hiểm tại AIG.

Nhân viên trực tổng đài chăm sóc khách hàng.

Nhân viên hành chính nhân sự.

Nhân viên Marketing.

Nhân viên bán bảo hiểm.

Đại diện tổng đại lý bán lẻ trên mọi địa bàn trên cả nước.

Yên Bái: Phát Huy Vai Trò Của Đại Lý Thu Bảo Hiểm Xã Hội, Bảo Hiểm Y Tế

Nhân viên đại lý thu Bưu điện tỉnh đến tận nhà tuyên truyền, vận động người dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện.

Là đại lý thu BHXH, BHYT của UBND phường Hồng Hà, thành phố Yên Bái nhiều năm nay, chị Nguyễn Thị Hồng Minh cho rằng, đối với những nhân viên đại lý thu, việc tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về BHXH, BHYT phải được thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi với nhiều cách làm linh động, sáng tạo. Là phường có số dân đông, chủ yếu là lao động tự do, buôn bán, do đó việc tuyên truyền về các chính sách BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình là rất cần thiết.

“Tôi thường tuyên truyền theo hình thức “mưa dầm thấm lâu” và bằng chính thực tế những người hưởng lợi khi mua BHYT, được chăm sóc sức khỏe, được chi trả các chi phí khám, chữa bệnh. Chính sách BHXH tự nguyện, với thời gian đóng kéo dài nên khi tuyên truyền tôi phải khéo léo, giúp đối tượng của mình vừa hiểu được chính sách, nhưng cũng có những dẫn chứng cụ thể của những người đã được hưởng lương hưu” – chị Minh chia sẻ.

Đến nay, trên địa bàn toàn tỉnh có 92 đại lý thu, 285 điểm thu, 333 nhân viên đại lý thu. Trong đó, có 88 đại lý thu là UBND xã, phường, thị trấn, 2 đại lý là đơn vị sự nghiệp, 1 đại lý là tổ chức nghề nghiệp xã hội, 1 đại lý là tổ chức kinh tế.

Kết quả vận động đối tượng tham gia BHXH, BHYT những năm qua cho thấy, hệ thống đại lý thu có vai trò quan trọng trong phát triển đối tượng tham gia BHXH, BHYT và BHXH tự nguyện.

Tính đến hết tháng 7/2020, tổng số người tham gia BHXH tự nguyện trên 11.470 người, đạt 73,91% so với kế hoạch BHXH Việt Nam giao, tăng 1.080 người so với tháng 6 và tăng 5.326 người so với cùng kỳ năm 2019; tổng số người tham gia BHYT là 803.020 người, đạt trên 100% so với kế hoạch, tăng 10.774 người so với cùng kỳ năm 2019, tỷ lệ bao phủ BHYT đạt 97,09%.

Tuy đã đạt được những kết quả đáng khích lệ nhưng hiện nay việc hoạt động của các đại lý thu vẫn còn gặp một số khó khăn. Cụ thể, các đại lý thu thuộc ngành bưu điện chưa có nhiều kinh nghiệm trong tuyên truyền, khai thác, quản lý đối tượng; các đại lý thuộc UBND và tổ chức, đoàn thể ở các xã, phường, thị trấn thì hầu hết là cán bộ, nhân viên công tác tại cơ sở, thường phải kiêm nhiệm nhiều việc nên có ít thời gian và chuyên tâm dành cho công tác tuyên truyền, vận động đối tượng tham gia.

Cùng với đó, nhiều địa phương thường xuyên thay đổi đại lý nên việc trang bị những kiến thức cần thiết và cơ bản cho nhân viên phụ trách đại lý chưa kịp thời, làm ảnh hưởng đến chất lượng tuyên truyền, vận động đối tượng tham gia BHXH, BHYT…

Để đưa các chính sách BHXH, BHYT vào cuộc sống và hoàn thành các mục tiêu đề ra, ngoài tinh thần trách nhiệm, sự nhiệt tình của các nhân viên đại lý thu, BHXH tỉnh cũng cần đa dạng hóa hình thức đại lý thu, thay vì chỉ dựa vào UBND, các tổ chức, đoàn thể ở các xã, phường, thị trấn và đại lý bưu điện như hiện nay.

Cùng với đó, BHXH tỉnh cần thường xuyên tập huấn, đào tạo về các kỹ năng khai thác, công tác tuyên truyền, vận động cho hệ thống đại lý thu; tham mưu cho chính quyền địa phương tăng cường công tác chỉ đạo và tạo mọi điều kiện thuận lợi để hệ thống đại lý thu hoạt động đạt hiệu quả cao, góp phần hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch của ngành và bảo đảm cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đại Lý Bảo Hiểm Bảo Việt

Đại lý bảo hiểm là tổ chức hoặc cá nhân được doanh nghiệp bảo hiểm ủy quyền trên cơ sở hợp đồng đại lý bảo hiểm để thực hiện hoạt động đại lý bảo hiểm theo quy định của pháp luật. Yêu cầu đối với đại lý bảo hiểm Bảo Việt.

– Đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ

– Học khóa đào tạo đại lý cấp I do Bảo hiểm Bảo Việt tổ chức và được cấp chứng chỉ đại lý bảo hiểm theo quy định của Bộ Tài chính

Bên cạnh những nội dung về các sản phẩm bảo hiểm, các cá nhân tham gia khóa đào tạo đại lý bảo hiểm cấp I của Bảo hiểm Bảo Việt sẽ được đào tạo về những kiến thức tổng quan về bảo hiểm theo giáo trình của Bộ Tài chính biên soạn.

Đối với tổ chức:

– Tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp;

– Nhân viên trong tổ chức đại lý phải trực tiếp thực hiện hoạt động đại lý bảo hiểm phải đáp ứng đủ các điều kiện như đối với cá nhân muốn hoạt động đại lý bảo hiểm

Lưu ý: Đối với người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang phải chấp hành hình phạt tù hoặc bị Toà án tước quyền hành nghề vi phạm các tội theo quy định của pháp luật không được ký kết hợp đồng đại lý bảo hiểm.

Để có thể đăng kí làm đại lý cho Bảo hiểm Bảo Việt, có thể chọn một trong 2 cách sau:

– Liên hệ công ty thành viên của Bảo hiểm Bảo Việt gần nhất trên địa bàn của mình. Bảo Hiểm Bảo Việt có 67 công ty thành viên trên khắp các tỉnh thành.

– Liên hệ trực tiếp với Ban đào tạo và phát triển đại lý – Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt để được hỗ trợ và kết nối tới đơn vị phù hợp nhất.

Số điện thoại: 04 39 334180

Theo quy định của Luật kinh doanh bảo hiểm:

“Tổ chức, cá nhân không được đồng thời làm đại lý cho doanh nghiệp bảo hiểm khác nếu không được chấp thuận bằng văn bản của doanh nghiệp bảo hiểm mà mình đang làm đại lý.”

Do đó, trong trường hợp đang làm đại lý bảo hiểm cho doanh nghiệp bảo hiểm khác mà có mong muốn làm đại lý bảo hiểm cho Bảo hiểm Bảo Việt thì phải được sự đồng ý bằng văn bản của doanh nghiệp bảo hiểm đang làm đại lý. Trường hợp không cung cấp được văn bản này, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ từ chối ký hợp đồng đại lý.