Top 3 # Xem Nhiều Nhất Quyền Lợi Đại Lý Airpay Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Đại Lý Bảo Hiểm Bảo Minh Được Hưởng Quyền Lợi Gì?

Kinh doanh bảo hiểm rất phát triển trong thời gian gần đây tại Việt Nam do nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Trong đó, Bảo Minh là một trong các thương hiệu uy tín được nhiều người sử dụng cũng như quan tâm mong muốn trở thành đại lý, tổng đại lý. Đại lý bảo hiểm Bảo Minh sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng rất cạnh tranh và nhận được sự đào tạo chi tiết từ Tổng công ty.

➤ Tìm hiểu ngay: Đại lý bảo hiểm là gì? Giải đáp những thắc mắc về đại lý bảo hiểm.

Điều kiện đối với tổ chức:

Là công dân Việt Nam thường trú tại Việt Nam.

Từ đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ.

Có chứng chỉ đại lý.

Những trường hợp không được làm đại lý cho Bảo Minh:

Là tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp.

Nhân viên trong tổ chức hoạt động đại lý trực tiếp thực hiện hoạt động đại lý bảo hiểm phải có đủ điều kiện nêu tại mục 1 trên.

Nhân viên của Bảo Minh.

Người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc đang phải chấp hành hình phạt tù hay bị tòa án tước quyền hành nghề vì phạm các tội theo quy định của pháp luật.

Chế độ, quyền lợi của Bảo Minh đối với các đại lý bảo hiểm

Hoa hồng: Các đại lý, tổng đại lý được hưởng hoa hồng tính bằng tỷ lệ % trên phí bảo hiểm thực thu được tối đa theo tỉ lệ do Bộ Tài Chính quy định theo từng thời kỳ. Các đại lý, tổng đại lý tiến hành theo thủ tục theo quy định để thanh toán quyền lợi về hoa hồng. Chi phí này hạch toán chi hoa hồng theo từng nghiệp vụ.

Khen thưởng, khuyến khích, phát động thi đua và các chương trình khác: Các đại lý, tổng đại lý của Bảo Minh được tham dự và hưởng các khoản khen thưởng, hoặc các lớp học tập, đào tạo ưu đãi và các chương trình khác…áp dụng đối với đại lý, tổng đại lý khi đạt các tiêu chuẩn trong các chương trình do công ty phát động hoặc các đơn vị trực thuộc phát động. Ngoài ra các đại lý, tổng đại lý có thể được Bảo Minh xét khen thưởng đột xuất khi có những thành tích đặc biệt xuất sắc trong khai thác, hiệu quả cao hoặc phát hiện được các hiện trục lợi bảo hiểm.

Quy định chi tiêu cho các đại lý bảo hiểm Bảo Minh

Công ty Bảo Minh quy định các phòng ban thuộc Trụ sở chính và các công ty thành viên được chi tiêu để triển khai hệ thống đại lý như sau:

Chi phí đào tạo ban đầu và chi phí đạo tạo nâng cao cho đại lý: Các đại lý, tổng đại lý được Bảo Minh đạo tạo nghiệp vụ cơ bản, nâng cao và chi phí cho các lớp học nghiệp vụ, cấp chứng chỉ theo yêu cầu của quản lý nhà nước và thực tế công việc. Chi phí này hạch toán vào mục chi phí đào tạo và quản lý đại lý bảo hiểm.

Chi phí tổ chức triển khai ban đầu: Khi tổ chức triển khai hoạt động các đại lý, tổng đại lý là cá nhân, tổ chức có địa điểm văn phòng giao dịch thì Bảo Minh sẽ chịu một phần hoặc toàn bộ chi phí thuê văn phòng, khai trương, mua sắm trang thiết bị như bàn ghế, điện thoại, máy FAX, bản hiệu…

Chi phí học nghề: Đối với các đại lý, tổng đại lý có nhu cầu làm đại lý chuyên nghiệp và lâu dài cho Bảo Minh khi bắt đầu tham gia ký hợp đồng đại lý với Bảo Minh sẽ được hưởng một khoản tiền học nghề (học nghiệp vụ) trong thời gian tối đa là 03 tháng kể tè ngày ký hợp đồng, tổng đại lý với số tiền tối đa là 500.000đ/người/tháng.

Tiền trang bị trang phục làm việc theo quy định đồng phục đại lý của Bảo Minh: Đối với các đại lý, tổng đại lý của bảo Minh phải có thẻ chứng nhận do Bảo Minh cấp. Đối với các đại lý, tổng đại lý chuyên nghiệp phải mặc đồng phục theo quy định của Bảo Minh và được thanh toán tiền trang phục, trang bị với số tiền tối đa là 1.000.000 đ/năm.

Tất cả các khoản chi này không vượt quá 5%/doanh thu thực tế thu được do đại lý, tổng đại lý mang lại.

Để nhận được chi tiết về quyền lợi khi trở thành đại lý bảo hiểm Bảo Minh, bạn đừng ngần ngại liên hệ tới tổng công ty Bảo Minh theo số điện thoại (083829 4180) hoặc để lại thông tin trên website chính của tổng công ty để nhận được tư vấn đầy đủ.

Quảng Cáo

DVMS chuyên: – Tư vấn, xây dựng, chuyển giao công nghệ Blockchain, mạng xã hội,… – Tư vấn ứng dụng cho smartphone và máy tính bảng, tư vấn ứng dụng vận tải thông minh, thực tế ảo, game mobile,… – Tư vấn các hệ thống theo mô hình kinh tế chia sẻ như Uber, Grab, ứng dụng giúp việc,… – Xây dựng các giải pháp quản lý vận tải, quản lý xe công vụ, quản lý xe doanh nghiệp, phần mềm và ứng dụng logistics, kho vận, vé xe điện tử,… – Tư vấn, xây dựng, chuyển giao các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp, startup,…

Ý Kiến

Đăng Ký Đại Lý Du Lịch Ủy Quyền Có Lợi Ích Gì?

Đại lý du lịch ủy quyền là một tổ chức với quy mô hoạt động nhỏ giúp các cá nhân, hay nhóm người đăng ký và khách du lên kế hoạch và sắp xếp lịch trình hoạt động cho chuyến du lịch của họ. Thông qua đại lý ủy quyền du lịch thì du khách có thể mua trọn gói tour du lịch hay đặt vé máy bay và khách sạn cho chuyến đi. Tuy nhiên, để trở thành một đại lý đạt chuẩn thì các bạn cần phải nắm bắt được mọi quy trình và kỹ thuật của các chuyến bay, những thông tin cần thiết một cách rõ nhất về khách sạn. Qua đó, giúp du khách có thể nắm rõ được quy trình đi tour của mình trước khi đặt vé.

Ngoài ra, đại lý du lịch còn được hiểu như một doanh nghiệp hay tổ chức có đăng ký ngành nghề kinh doanh về du lịch và lữ hành. Những doanh nghiệp này được sử dụng thương hiệu của chủ đầu tư để tư vấn và ký kết những bản hợp đồng về chuyến đi với du khách. Đặc biệt, với những chủ đầu tư đại lý sẽ được sẽ được hưởng nhiều chính sách hoa hồng và hỗ trợ khác từ công ty.

Đăng ký đại lý du lịch ủy quyền có lợi ích gì?

Những chính sách giúp hỗ trợ đại lý du lịch ủy quyền

Nhiệm vụ của các đại lý du lịch ủy quyền là giúp làm cho quá trình lập kế hoạch đi tham quan trở nên dễ dàng hơn cho du khách. Nhưng phải đảm bảo rằng chuyến du lịch của du khách nhận được nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Do đó, đại lý du lịch ủy quyền sẽ nhận được rất nhiều chính sách hỗ trợ như:

1. Chính sách hoa hồng cho đại lý du lịch

Đây chắc chắn sẽ là khâu được nhiều người quan tâm nhất khi muốn trở thành một đại lý. Với các tour du lịch thu gom du khách đăng ký nhỏ lẻ thì đại lý sẽ được hưởng mức hoa hồng theo từng khách hàng đăng ký hay từng tour riêng biệt. Với các tour du khách đi theo nhóm (đoàn) thì sẽ được chia hoa hồng theo từng mức lợi nhuận do đại lý du lịch giao dịch với bên đăng ký tour.

Đây chắc chắn sẽ là khâu được nhiều người quan tâm nhất khi muốn trở thành một đại lý. Với các tour du lịch thu gom du khách đăng ký nhỏ lẻ thì đại lý sẽ được hưởng mức hoa hồng theo từng khách hàng đăng ký hay từng tour riêng biệt. Với các tour du khách đi theo nhóm (đoàn) thì sẽ được chia hoa hồng theo từng mức lợi nhuận do đại lý ủy quyền giao dịch với bên đăng ký tour.

Đây chắc chắn sẽ là khâu được nhiều người quan tâm nhất khi muốn trở thành một đại lý. Với các tour du lịch thu gom du khách đăng ký nhỏ lẻ thì đại lý sẽ được hưởng mức hoa hồng theo từng khách hàng đăng ký hay từng tour riêng biệt. Với các tour du khách đi theo nhóm (đoàn) thì sẽ được chia hoa hồng theo từng mức lợi nhuận do đại lý du lịch giao dịch với bên đăng ký tour.

2. Chính sách đào tạo nhân lực cho đại lý du lịch

Khi đăng ký trở thành đại lý thì các bạn sẽ được đào tạo miễn phí về cách hoạt động, bản thân, quy trình làm việc với du khách, quy trình thanh toán phí tour,… Đặc biệt, các bạn sẽ được hướng dẫn cách xử lý những tình huống bất ngờ xảy ra trong chuyến đi của du khách.

3. Những chính sách hỗ trợ đại lý du lịch khác:

Đại lý sẽ được thưởng thêm hoa hồng khi đạt đủ doanh số đăng ký tour.

Được hỗ trợ kinh phí cho sự kiện khai trương văn phòng đại diện.

Được phân phát tài liệu đầu bao gồm: Hồ sơ năng lực, Tour nổi tiếng, Tour Tâm Linh, Tour teambuilding,… để các đại lý thuận tiện cho việc phục vụ và tư vấn du khách.

Những công việc mà đại lý du lịch cần làm là gì?

Việc quan trọng nhất mà một đại lý du lịch cần làm chính là thỏa thuận và làm việc trực tiếp với du khách. Thông qua đại lý, du khách sẽ có thể biết được nơi mình đến trong tour như thế nào một cách rõ ràng nhất. Ngoài ra, một đại lý còn phải đảm bảo chất lượng chuyến đi cho du khách từ điểm đến, nơi ở, phương tiện đi lại và các nhu cầu cơ bản khác của du khách.

Đại lý ủy quyền du lịch có thể đưa ra những đề xuất cho khách tham quan bằng kinh nghiệm thực tế, hay những thông tin qua mạng Internet một cách rõ ràng nhất. Ngoài ra, đại lý còn có thể cung cấp các gói tour trọn gói cho du khách. Bởi, khách tham quan thường bị giới hạn về ngân sách đi tour hay những mong muốn khác trong chuyến lịch. Do đó, đại lý cần phải cung cấp chính xác những thông tin cho du khách trước khi đăng ký.

Ngoài ra, việc thỏa thuận với các hãng hàng không, tàu du lịch hay khách sạn cũng là điều rất quan trọng đối với một đại lý. Cần phải nghiên cứu và nắm rõ nhất về các thông tin trong tour để cung cấp cho du khách trước. Qua đó, có thể giúp du khách nắm được những thông tin quan trọng như về thời tiết, điểm đến cũng như phương tiện trong chuyến đi của mình.

Thời gian làm việc của một đại lý ủy quyền là quanh năm. Bởi, từng thời điểm trong năm sẽ có những tour hấp dẫn khác nhau. Trong đó, mùa hè sẽ là thời gian làm việc bận rộn nhất bởi đây được xem là mùa của du lịch. Trong khoảng thời gian này, các đại lý cần phải lên sẵn lịch trình để có thể kịp thời cung cấp cho du khách. Với một đại lý du lịch ủy quyền chất lượng thì ngoài những tour đến điểm du lịch quen thuộc thì cần phải tự tìm hiểu và khám phá những nơi mới cho du khách.

3 Lưu Ý Nhằm Đảm Bảo Quyền Lợi Cho Đại Lý Cấp 1 Độc Quyền Bán Lẻ Đèn Năng Lượng

Đây là điểm cực kỳ quan trọng, khi hai bên thỏa thuận rõ ràng sẽ dễ dàng thống nhất những quyết định về quyền lợi, nghĩa vụ sau này. Đồng thời, nó cũng chính là bước để tránh gây hiểu nhầm giữa hai bên, trong việc kinh doanh việc rõ ràng sẽ ảnh hưởng tới sự thành công rất nhiều.

2. Kiểm tra mọi điều kiện thật cụ thể trong hợp đồng

Hợp đồng chính là những thỏa thuận giữa các bên với nhiều điều khoản khác nhau: đối tượng của hợp đồng, giá mua và giá bán lẻ, phạm vi phân phối, thù lao đại lý,… Chính vì vậy trước khi đặt bút ký, hợp tác làm ăn với nhau việc kiểm tra chặt chẽ mọi điều kiện là điều tất yếu.

3. Đại lý cấp 1 độc quyền bán lẻ đèn năng lượng cần kiểm tra thông tin cụ thể về khu vực phân phối sản phẩm

Bởi là đại lý cấp 1 độc quyền chính vì vậy cần phải nêu rõ khu vực phân phối sản phẩm, để đảm bảo được tối đa quyền lợi mà đại lý được hưởng. Khi trở thành đại lý cấp 1 độc quyền cũng đồng nghĩa là bán độc quyền sản phẩm tại một địa phương, khu vực, thị trấn, quận huyện đó.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop, cửa hàng bán đèn Led và đèn năng lượng mặt trời giá rẻ, đặc biệt các đơn vị nhỏ lẻ bán hàng online. Nhiều khách hàng muốn tiết kiệm chi phí đầu tư nên đã mua phải nhiều chiếc đèn chất lượng kém chỉ sau một thời gian sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm là hư hỏng. Khi gọi nơi bán đèn để bào hành thì không liên hệ được nhưng đơn vị bán hàng trước đây hoặc liên hệ được thì trên sản phẩm không có tên tuổi hoặc nhản mác hoặc tem ghi thời hạn bảo hành cho nên các cửa hàng này đã từ chối việc bảo hành đèn đã bán trước đây, việc này đã gây rất nhiều bức xúc cho nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua.

Quý khách hoàn toàn tin cậy vào chất lượng hàng hóa và dịch vụ bảo hành chính hãng của CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT với 02 thương hiệu đèn điện ra đời từ 2006, chúng tôi là một trong những công ty chuyên thiết kế sản xuất, gia công các loại đèn trang trí, đèn Led, đèn pha đường phố, đèn năng lượng mặt trời với thương hiệu XENON và ROILED, thiết kế và lắp ráp các loại đèn năng lượng mặt trời theo yêu cầu, cung cấp đèn đường quốc lộ, đèn đường năng lượng mặt trời cho các vùng nông thôn trên cả nước ✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65 ✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 ✅ Sản phẩm được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy CÔNG TY CP SX TM ÁNH SÁNG XENON SOLAR LIGHT của chúng tôi, cam kết bán hàng uy tín với phương châm “chữ tín vạn niềm tin”.

Lợi Ích Của Đại Lý Thuế

Trên thế giới, khái niệm Đại lý thuế đã trở nên quá phổ biến. Gần như, các doanh nghiệp ở các nước phát triển đều biết và hiểu được lợi ích của Đại lý thuế như là một giải pháp cho việc tiết kiệm chi phí cũng như thời gian cho doanh nghiệp của họ. Ở Nhật Bản, 90% doanh nghiệp sử dụng qua dịch vụ Đại lý thuế, Hàn Quốc là có tới 95% công ty tận dụng được lợi ích của Đại lý thuế trong kinh doanh. Tuy nhiên, ở Việt Nam, khái niệm và lợi ích Đại lý thuế còn rất mới mẻ và xa lạ đối với rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhận thức được lợi ích của Đại lý thuế, ngày 03/03/2014, Bộ tài chính đã phê duyệt Quyết định số 420/QĐ-BTC về Kế hoạch phát triển hệ thống Đại lý thuế đến năm 2020. Có thể thấy, trong tương lai, lợi ích của Đại lý thuế sẽ đi cùng với lợi ích của doanh nghiệp

Lợi ích của Đại lý thuế

Rất nhiều doanh nghiệp hiểu nhầm Đại lý thuế là cơ quan của một cơ quan thuế được thành lập với để câu kéo, thêm chi phí cho doanh nghiệp. Lợi ích của Đại lý thuế sẽ được chia cùng với các cơ quan thuế. Đó là một suy nghĩ sai lầm. Trên thực tế, Đại lý thuế đơn giản chỉ là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ thuế. Lợi ích của Đại lý thuế cũng chính là lợi ích của doanh nghiệp. Khi doanh nghiệp sử dụng Đại lý thuế sẽ có một số lợi ích sau:

Đầu tiên, với những nhân viên am hiểu về thủ tục thuế Đại lý thuế sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian nhất.

Thứ hai, việc làm việc liên tục với cơ quan thuế và có nhiều kinh nghiệm, chi phí sử dụng Đại lý thuế sẽ tiết kiệm hơn chi phí cho một bộ máy nhân viên làm kế toán thuế.

Thứ ba, doanh nghiệp sẽ tránh hoàn toàn các rủi ro về thuế. Khi đó, trách nhiệm thuế của doanh nghiệp sẽ thuộc về phía đại lý thuế

Và toàn bộ các lợi ích của doanh nghiệp phía trên cũng là lợi ích của Đại lý thuế Công Minh. Đại lý thuế Công Minh xin gửi tới dịch vụ:

Dịch vụ Đại lý thuế

Dịch vụ Quản lý rủi ro về thuế;

Dịch vụ tư vấn thuế;

Dịch vụ rà soát, tư vấn, hoàn thiện sổ sách chứng từ trước khi quyết toán thuế;

Dịch vụ Kế toán trọn gói;

Dịch vụ giám sát, soát xét hồ sơ thuế, báo cáo thuế

Dịch vụ tư vấn kế toán

Đăng ký nhận bản tin

Nhận thông báo về luật, thông tư hướng dẫn, tài liệu về kiểm toán, báo cáo thuế, doanh nghiệp