Top 8 # Xem Nhiều Nhất Nhân Viên Đại Lý Du Lịch Làm Việc Tại Nhà Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Vinfast Tuyển Dụng Nhân Viên Làm Việc Theo Nhiều Chuyên Môn

Vinfast tuyển dụng nhiều nhận sự với quy mô lớn và hiện đang là thương hiệu ô tô Việt Nam đầu tiên trên thế giới, hãng xe này được phát triển với các chiến lược mới của tập đoàn Vingroup – một trong những tập đoàn lớn nhất tại nước ta.

Công ty Vinfast tuyển dụng các vị trí nào?

Chuyên về ngành công nghiệp ô tô, chính vì vậy Vinfast cũng mang lại rất nhiều những cơ hội việc làm hấp dẫn cho nhân viên trên nhiều vị trí khác nhau.

Sự đa dạng về chuyên môn việc làm cũng khiến cho rất nhiều khách hàng tò mò mà mong muốn trở thành nhân viên của một tập đoàn lớn, đa lĩnh vực và nhiều chế độ hấp dẫn.

Cơ hội phát triển khi tham gia vào tập đoàn Vingroup

Là hãng xe đầu tiên của Việt Nam, mặc dù còn khá mới mẻ tuy nhiên thương hiệu này đã có những chiến lược với mong muốn cho ra đời những dự án ô tô mang tầm tiêu chuẩn cao trên thế giới.

Chính vì vậy Vinfast luôn muốn chiêu mộ những con người có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp ô tô, đóng góp vào quá trình cải tiến.

Với tập đoàn Vingroup, cơ hội để phát triển là không hề nhỏ, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển và tạo nên chon mình những cơ hội riêng biệt.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động

Những thông tin về Vinfast tuyển dụng 2020 còn được người dùng đánh giá cao khi luôn giữ được tinh thần nhiệt huyết, cải tiến cũng như tinh thần khởi nghiệp tối ưu.

Với môi trường như vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn để phát triển kỹ năng cũng như chuyên môn của mình. Môi trường làm việc tốt sẽ giúp cho bạn ngày càng phát triển và có được vị trí tối ưu hơn.

Nhiều chế độ đãi ngộ ở các đại lý ô tô Vinfast tuyển dụng

Thông thường những chế độ đãi ngộ nhân viên chính là yếu tố được rất nhiều khách hàng quan tâm khi ứng tuyển vào các vị trí việc làm của Vinfast.

Là một trong những tập đoàn được đánh giá cao về trọng dụng nhân tài – Vingroup nói chung và Vinfast nói riêng sẽ giúp cho bạn có được nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn, cụ thể như sau:

Mức thu nhập cao so với mặt bằng chung và phù hợp với năng lực làm việc, chế độ phúc lợi cạnh tranh xứng đáng với kinh nghiệm mà ứng viên có.

Được hưởng chế độ bảo hiểm y tế áp dụng tại Vinmec và nhiều bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được rất nhiều những dịch vụ hấp dẫn trong hệ sinh thái của tập đoàn Vingroup như: Vinschool, Vinhomes, …

.Đây chính là cơ hội rất lớn giúp cho bạn có thể tiếp cận với các môi trường, hình thức sống hiện đại ở thời đại mới, giúp cho mình có được một cuộc sống tốt nhất.

Hiện nay, có rất nhiều đại lý của Vinfast trên toàn quốc có nhu cầu tuyển dụng nhân sự, cụ thể như Vinfast Hải Phòng tuyển dụng kỹ sư, sales, kỹ sư,…

Cơ hội việc làm thăng tiến với nhiều chế độ hấp dẫn của Vinfast thu hút và nhận được đánh giá cao từ phía người lao động, đây cũng chính là nền tảng phát triển thương hiệu xe Việt ngày càng đi lên.

Đại Lý Du Lịch Là Gì? Công Việc Cụ Thể Của Một Đại Lý Du Lịch

Trách nhiệm chính của một đại lý du lịch là làm cho quá trình lập kế hoạch du lịch dễ dàng hơn cho khách hàng của họ và đảm bảo họ trải nghiệm chuyến đi tốt nhất có thể. Đại lý du lịch làm việc trực tiếp với du khách và trò chuyện với khách hàng để xác định điểm đến du lịch tốt nhất, sắp xếp phương tiện đi lại và chỗ ở cho các nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Họ có thể đưa ra đề xuất cho khách hàng dựa trên kinh nghiệm của họ, hoặc cung cấp các gói du lịch hoàn chỉnh từ các khu nghỉ mát hoặc tàu du lịch khác nhau. Họ thường bị giới hạn trong một ngân sách và phải được tổ chức chặt chẽ để cung cấp cho khách hàng của họ các thỏa thuận du lịch phù hợp với cả những hạn chế về tài chính và những kỳ vọng về du lịch hoặc kinh doanh.

Đại lý làm việc với các hãng hàng không, tàu du lịch, khu nghỉ mát và các công ty cho thuê để đảm bảo sắp xếp chuyến đi cho khách hàng của họ. Họ nghiên cứu thông tin về kế hoạch du lịch của khách hàng và chuyển tiếp thông tin quan trọng bao gồm điều kiện thời tiết, tư vấn du lịch và các tài liệu cần thiết cho điểm đến của họ.

Hầu hết các cơ quan du lịch đều chuyên về một số điểm đến và loại khách du lịch. Một số cơ quan chỉ làm việc cho khách du lịch kinh doanh và có thể có các thỏa thuận đặc biệt với một số khách sạn và hãng hàng không (ví dụ: phí đặt phòng đặc biệt), trong khi một số khác chuyên về du lịch giải trí hoặc phiêu lưu và làm việc với khách hàng đang tìm kiếm một kỳ nghỉ.

Giải pháp đặt phòng đại lý khách sạn ưu việt cho đại lý du lịch

Ngoài việc đại lý du lịch liên hệ đặt phương tiện, lịch trình tour như thế nào, các đại lý du lịch cũng cần phải đặt phòng cho du khách phù hợp nhất. Không phải du khách nào cũng đặt phòng và số lượng phòng như thế. Chính vì vậy, đại lý du lịch cần đa dạng nguồn khách sạn để đáp ứng đầy đủ các lịch trình tour khác nhau.

Một hệ thống dành cho các khách sạn, đại lý du lịch liên kết với nhau, tạo ra một sàn giao dịch giúp cho đại lý du lịch tìm được phòng hợp lý với tour của mình nhất.

CHỈ CÒN 3 ngày nữa, nhanh tay đăng kí để nhận ưu đãi lớn nhất này

Thu Hồi Nhiều Mã Số Nhân Viên Đại Lý Làm Thủ Tục Hải Quan

Hoạt động nghiệp vụ tại Chi cục Hải quan Vĩnh Phúc. Ảnh: N.Linh

Việc thu hồi mã số nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan chủ yếu là do các công ty đã chấm dứt hợp đồng lao động đối với các nhân viên đại lý.

Cụ thể mới đây nhất, ngày 16/3, Tổng cục Hải quan đã thu hồi mã số nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan đối với ông Nguyễn Đào Duy Vũ, mã số: 183638185 là nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan của Công ty cổ phần Tiếp vận Long Bình với lý do công ty đã chấm dứt hợp đồng lao động.

Trước đó, ngày 13/3, Tổng cục Hải quan cũng thu hồi mã số nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan đối với bà Nguyễn Thị Thu Hạnh, mã số: 063302953 là nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan của Công ty Cổ phần Khoáng sản Hoàng Gia do mã số nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan hết thời hạn sử dụng.

Cùng ngày, mã số nhân viên đại lý của ông Trịnh Phúc Mạnh, mã số: 063172775 và ông Nguyễn Đức Tiệp, mã số: 151622767 là nhân viên của Công ty TNHH Hoa Phong cũng bị Tổng cục thu hồi với lý do mã số nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan hết thời hạn sử dụng.

Bên cạnh đó, Tổng cục Hải quan cũng ban hành quyết định thu hồi nhiều mã số nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan khác như: Ông Nguyễn Hữu Trường, mã số: 280592646 là nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan của Công ty TNHH Đế Long do đã hết giá trị sử dụng; ông Trần Văn Bình, mã số: 280705070 là nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan của Công ty cổ phần Tư vấn Dịch vụ Đầu tư do kết thúc hợp đồng lao động tại công ty.

Các mã số 280712918 của ông Nguyễn Đăng Hùng và mã số 025180799 của ông Thái Đình Tuấn là nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan của Công ty cổ phần Đại lý Hải quan Trường Nam, mã số: 273350563 của bà Nguyễn Thị Song Hà là nhân viên đại lý làm thủ tục hải quan của Chi nhánh Công ty TNHH Toàn Cầu Khải Minh cũng bị thu hồi do công ty đã chấm dứt hợp đồng lao động.

N.Linh

Nhân Viên Đại Lý Thuế Là Gì?

Đại lý thuế là tổ chức kinh doanh dịch vụ về thuế; dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp siêu nhỏ. Để đảm bảo an toàn cho doanh nghiệp về sổ sách, chứng từ và báo cáo thuế, nhân viên đại lý thuế phải có đủ các điều kiện sau:

– Là công dân Việt Nam hoặc công dân nước ngoài được phép cư trú tại Việt Nam

– “Nhân viên đại lý thuế” là người có chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế do Tổng cục Thuế cấp, làm việc cho đại lý thuế và hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế.

– Là thành viên sáng lập hoặc có hợp đồng lao động làm việc trong tổ chức kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế;

-Tại một thời điểm, người có chứng chỉ hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế chỉ được hành nghề dịch vụ làm thủ tục về thuế tại một (01) đại lý thuế.

-Đại lý thuế chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc kiểm tra.

Theo Điều 105 tại Luật Quản lý thuế sửa đổi được thông qua ngày 13/06/2019 tại Kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIV

+ Người được cấp chứng chỉ hành nghề đại lý thuế phải có các tiêu chuẩn sau:

Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;

Có bằng đại học trở lên thuộc chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán hoặc chuyên ngành khác theo quy định của Bộ Tài chính;

Có thời gian công tác thực tế về tài chính, kế toán, kiểm toán, thuế từ ba mươi sáu(36) tháng trở lên kể từ thời điểm tốt nghiệp đại học;

Đạt kết quả kỳ thi lấy chứng chỉ hành nghề đại lý thuế; kỳ thi lấy chứng chỉ hành nghề đại lý thuế gồm hai (02) môn thi: môn pháp luật thuế và môn kế toán.

+ Người có Chứng chỉ kiểm toán viên hoặc Chứng chỉ kế toán viên do cơ quan có thẩm quyền cấp theo quy định được cấp chứng chỉ hành nghề đại lý thuế mà không phải tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ hành nghề đại lý thuế.

+ Người có chứng chỉ hành nghề đại lý thuế làm việc tại doanh nghiệp đại lý thuế gọi là nhân viên đại lý thuế. Nhân viên đại lý thuế phải tham gia đầy đủ chương trình cập nhật kiến thức theo quy định.

+ Những người không được làm nhân viên đại lý thuế:

Cán bộ, công chức, viên chức; sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân, viên chức quốc phòng, Công an nhân dân;

Người đang bị cấm hành nghề đại lý thuế, kế toán, kiểm toán, theo bản án, quyết định của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật; người đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự;

Người bị xử phạt vi phạm hành chính về hành vi vi phạm pháp luật về thuế, kế toán, kiểm toán mà chưa hết thời hạn sáu (06) tháng, kể từ ngày chấp hành xong quyết định xử phạt trong trường hợp bị phạt cảnh cáo hoặc chưa hết thời hạn một (01) năm, kể từ ngày chấp hành xong quyết định xử phạt hành chính khác.

+ Bộ Tài chính quy định về việc tổ chức thi, điều kiện miễn môn thi; thủ tục cấp, thu hồi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: