Top 10 # Xem Nhiều Nhất Nhà Đại Lý Là Gì Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Nhà Phân Phối Là Gì? Nhà Phân Phối Khác Đại Lý Như Thế Nào?

Nhà phân phối cung cấp hàng hóa là đơn vị mà bất cứ chủ cửa hàng, siêu thị nào cũng cần tìm hiểu để làm việc cùng. Vậy bạn đã hiểu rõ về khái niệm nhà phân phối là gì? Nhà phân phối và đại lý khác nhau như thế nào? Vinatech sẽ giúp bạn đưa ra những tiêu chí quan trọng để lựa chọn một nhà phân phối chính xác.

Nhà phân phối là một đơn vị trung gian kết nối giữa nhà sản xuất các sản phẩm với đại lý cũng như người tiêu dùng của nhãn hàng đó. Nhà phân phối chịu trách nhiệm cung cấp hàng hóa trên thị trường cho doanh nghiệp. Có thể hiểu đơn giản nhà phân phối sẽ nhập hàng từ đơn vị sản xuất dự trữ rồi cung cấp cho các đại lý cấp dưới, nhỏ lẻ hơn.

Hầu hết các nhà phân phối được chỉ định và ủy quyền bởi các công ty sản xuất sản phẩm trong một khu vực cụ thể. Nhà sản xuất cũng cần bảo đảm sẽ cung cung cấp thêm sản phẩm cho bất cứ một đơn vị khác trong khu vực đó. Nhờ đó nhà phân phối trở thành nơi cung cấp duy nhất cho các đại lý nhỏ và người tiêu dùng.

Các nhà phân phối sẽ phải nhập hàng hóa với số lượng lớn theo quy định của công ty sản xuất sau đó bán lại cho các đại lý. Nhà phân phối cũng cung cấp một số dịch vụ cho khách hàng của mình như dịch vụ thay thế, dịch vụ sau bán hàng, dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật.

Nhà phân phối và đại lý đều là danh từ để chỉ đơn vị trung gian trong quá trình hàng hóa từ nhà sản xuất tới tay người tiêu dùng. Tuy nhiên nhà phân phối và đại lý khác nhau về quy mô, cách thức tiếp cận với khách hàng, tiêu chí…

Nhà phân phối là một cá nhân cung cấp các sản phẩm trên thị trường được gọi là nhà phân phối. Trong khi đó người kinh doanh các loại sản phẩm cụ thể được gọi là đại lý. Đại lý sẽ tạo ra liên kết giữa nhà phân phối và người tiêu dùng trong khi đó nhà phân phối là đơn vị kết nối giữa nhà sản xuất doanh nghiệp với đại lý.

Nhà phân phối mua hàng hóa trực tiếp từ nhà sản xuất sau đó bán cho đại lý, từ đây đại lý sẽ nhập hàng và bán cho các cửa hàng, siêu thị. Đại lý kinh doanh một nhóm ngành hàng cụ thể và chuyên biệt trong khi đó nhà phân phối kinh doanh cung cấp nhiều mặt hàng thuộc các chủng loại khác nhau.

Đại lý hoạt động trong một khu vực nhỏ như thôn, xã, quận, huyện và có sự cạnh tranh tương đối lớn từ các đại lý khác trong khi đó nhà phân phối có mô hình hoạt động rộng hơn thường mở rộng ở các thị trấn, thành phố hay khu vực khác nhau.

– Chọn nhà phân phối uy tín: lựa chọn nhà phân phối có uy tín lâu năm trên thị trường để bảo đảm về các vấn đề đổi trả, hàng chính hãng, thời gian giao nhận hàng…Bạn nên lấy thông tin nhà phân phối trực tiếp từ doanh nghiệp sản xuất để đảm bảo lấy được hàng từ đơn vị chất lượng.

– Minh bạch chương trình khuyến mãi, marketing: lợi nhuận từ các chương trình khuyến mại là rất lớn đặc biệt là với các đơn hàng lớn. Nhà phân phối tốt cần phải có những cách thức thông báo chương trình marketing hiệu quả tới đơn vị tiêu thụ.

– Nhà phân phối đa dạng hàng hóa: nên chọn nhà phân phối đa dạng hàng hóa để có thêm lựa chọn nhập hàng từ các thương hiệu khác nhau. Bạn cũng nên thương lượng về các vấn đề độc quyền cung cấp để đảm bảo lấy được hàng hóa có giá tốt nhất.

Vinatech hiện đang cung cấp các sản phẩm giá kệ trưng bày hàng hóa cũng như thiết bị hỗ trợ bán hàng hiệu quả khách hàng có nhu cầu vui lòng liên với với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Đà Nẵng: 42 Vũ Lăng, P. Hòa Phát, Q. Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng

Hồ Chí Minh: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Tân Phú Trung, Củ Chi, chúng tôi

Website: https://vinatech.net.vn

Ngày đăng: 29/6/2020

Người đăng: Vinatech – ntc

Gốm Là Gì ? Sứ Là Gì ? Gốm Sứ Tiếng Anh Nghĩa Là Gì ?

Chúng ta vẫn thường nghe nói nhiều về từ “gốm sứ”, nhiều người cũng đã nhìn thấy qua các sản phẩm làm từ gốm sứ hoặc đã, đang sử dụng các sản phẩm là từ gốm sứ. Thế nhưng gốm là gì? Sứ là là gì? Gốm sứ tiếng anh nghĩa là gì? Thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này để bạn có thể phân biệt gốm sứ một cách chính xác nhất.

Người ta vẫn thường gọi chung những sản phẩm là từ đất sét nung là gốm sứ nhưng thực tế gốm và sứ là 2 chất liệu khác nhau về cả màu sắc bên ngoài lẫn chất lượng. Nếu để ý kỹ bạn vẫn có thể phận biệt gốm sứ một cách dễ dàng.

Gốm là những sản phẩm làm từ đất sét và những hỗn hợp của nó với các phụ gia vô cơ hoặc hữu cơ, được nung qua lửa. Và theo nghĩa rộng, gốm là những sản phẩm được sản xuất bằng cách nung nguyên liệu dạng bột bao gồm các khoáng thiên nhiên và các chất vô cơ tổng hợp kể cả kim loại.

Nguyên liệu để sản xuất gốm thường là đất sét hoặc cao lanh. Gốm được tạo hành và thiết kế ở nhiệt độ cao, giúp cho vật liệu có được những tính chất lý hóa đặc trưng nhất. Tùy vào nguyên liệu và kỹ thuật chế biến, cách nung sẽ cho ra đời nhiều loại gốm khác nhau như:

+ Đồ đất nung: Là các sản phẩm như nồi đất, lu đất, hũ không men thường có màu đỏ hay nâu…

+ Đồ sành thô: Các sản phẩm được làm ra là những chậu bông, lu, hũ có tráng men nhưng nguyên liệu thường làm bằng đất thô….

+ Đồ sành mịn: Thường các sản phẩm của gốm sành mịn sẽ là chậu hoa, bình bông có trang trí men màu, lục bình, tranh gốm sứ…. Sản phẩm gốm sành mịn thường có màu sắc rực rỡ, độ hút nước cao.

Sứ được biết đến là vật liệu gốm mịn được tạo ra bằng cách đun nóng nguyên liệu (gồm có đất sét ở dạng cao lanh), với nhiệt độ khoảng 1200 độ C – 14000 độ C. Sứ là sản phẩm không thấm nước và khí (< 0.5%), có độ bền cơ học cao, tính hóa học và ôn định nhiệt tốt, thường có màu trắng sáng.

Thông thường, sứ được dùng để sản xuất đồ dùng gia dụng, đồ mỹ nghệ hoặc trong xây dựng.

Các sản phẩm sứ hiện này gồm có:

+ Đồ bán sứ: Là những sản phẩm được nung ở nhiệt độ chưa đủ cao, đất chưa được kết nối hoàn toàn. Sản phẩm bán sứ có độ hút ẩm và không có thấu quang (tức ánh sáng không thể xuyên qua được). Những sản phẩm bán sứ thường màu sắc không thật sự trắng lắm.

+ Đồ sứ: Các sản phẩm làm bằng sứ đã có độ kết khối hoàn chỉnh, hoàn toàn không bị thấm nước. Sản phẩm có độ cứng nhất định, dù mỏng nhưng khả năng chịu lực rất cao, màu sắc trắng bóng và độ thấu quang cao.

Gốm sứ trong tiếng anh có nghĩa gì?

Gốm và sứ nếu xét về mặt cấu tạo thì cũng chỉ là một loại vật liệu là gốm, nên nó được gọi tên trong tiếng anh là Ceramic. Đây là loại vật liệu được chế tạo từ các vật liệu vô cơ phi kim loại (là các loại oxid, nitride, carbide, silicate…), Các sản phẩm ceramic được tạo nên từ sự phối trộn các vật liệu trên, sau đó đem đi kết khối ở nhiệt độ cao tạo ra thành phẩm.

Cách phân biệt gốm sứ như thế nào?

Với những người có những sự am hiểu nhất định về các mặt hàng gốm sứ thì việc phân biệt gốm sứ là điều vô cùng đơn giản, bởi chỉ cần họ nhìn qua là có thể biết được mặt hàng nào là đồ gốm, mặt hàng là đồ sứ.

Tuy nhiên, với những người bình thường làm thế nào để phân biệt gốm sứ là một thắc mắc thường gặp với nhiều người. Và nếu bạn cũng đang gặp phải vướng mắc này thì bạn có thể áp dụng các cách sau đây để phân biệt gốm sứ, giúp bạn mua được đúng sản phẩm mình cần.

+ Hãy dùng một chiếc đũa hoặc một thanh kim loại gõ nhẹ vào sản phẩm bạn cần mua, sản phẩm được làm bằng sứ sẽ phát ra tiếng ngân thanh và dài hơn.

+ Lật phần đế sản phẩm lên và chế nước vào nơi không có men bạn sẽ thấy các vật dụng bằng gốm sẽ từ từ hút phần nước, còn với những sản phẩm được làm từ sứ mịn sẽ không thấm nước.

+ Một cách cực kỳ đơn giản khác mà bạn có thể áp dụng để phân biệt gốm và sứ chính là đưa sản phẩm lên ánh sáng. Nếu ánh sáng xuyên qua các sản phẩm thì chứng tỏ sản phẩm đó được làm bằng sứ, bởi sứ thường có độ tinh khiết cao hơn.

Mua gốm sứ chất lượng giá rẻ ở đâu?

Do đó, việc tìm kiếm một địa chỉ đế mua những sản phẩm gốm sứ có chất lượng nhưng, giá cả hợp lý, có thương hiệu là tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay.

Mặc dù các sản phẩm gốm sứ hiện nay có rất nhiều nhưng một vài thương hiệu mà bạn có thể tin tưởng và lựa chọn có thể kể đến như gốm sứ Minh Châu, gốm sứ Bát Tràng… và nếu bạn muốn mua những sản phẩm này thì có thể đến tại các cửa hàng sau đây tại TPHCM.

06 Chế Lan Viên, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú

21 Cộng Hòa, Phường 4, quận Tân Bình

021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phong, quận 7

98 Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1

Đại Lý Bán Lẻ Là Gì ?

Hiện nay có rất nhiều tổ chức/cá nhân đang cung ứng dịch vụ bán lẻ nhằm cung ứng hàng hóa đến tay người tiêu dùng mà đại lý bán lẻ là một trong số đó. Việc tìm hiểu các quy định pháp lý cũng như đặc điểm của đại lý bán lẻ là điều cần thiết nhằm hiểu và phục vụ cho công việc trong trường hợp cần thiết. Trong bài viết này, sẽ cung cấp cho bạn các quy định và đặc điểm của loại hình đại lý bán lẻ.

Theo quy định tại Khoản 8 Điều 3 Nghị định 09/2018/NĐ-CP quy định về cơ sở bán lẻ như sau:

“8. Cơ sở bán lẻ là địa điểm thực hiện hoạt động bán lẻ.”

Như vậy, đại lý bán lẻ là một hình thức của cơ sở bán lẻ. Vì vậy, nó sẽ mang tất cả các đặc điểm của bán lẻ như sau:

Thứ nhất, khối lượng giao dịch của hoạt động bán lẻ qua một lần giao dịch/một khách hàng ở đại lý là nhỏ lẻ. Điều này tạo nên sự khác biệt cơ bản giữa bán lẻ và bán buôn. Bởi vì, bán lẻ chủ yếu phục vụ cá nhân. Cho nên khối lượng hàng mua một lần là không lớn như các chủ thể của bán buôn.

Thứ hai, bán lẻ là một hoạt động đưa hàng hóa, dịch vụ đến tay người tiêu dùng cuối cùng. Thuật ngữ “người tiêu dùng cuối cùng” được hiểu là các chủ thể sử dụng tiền để trao đổi trực tiếp lấy giá trị sử dụng của sản phẩm. Hay theo cách định nghĩa của một số tài liệu quản trị, người tiêu dùng cuối cùng bao gồm tất cả những cá nhân mua hàng nhằm thỏa mãn nhu cầu cá nhân của họ. Đặc điểm này dùng để phân biệt giữa thuật ngữ “người tiêu dùng cuối cùng” và thuật ngữ “người tiêu dùng trung gian”.

Thứ ba, khách hàng của đại lý bán lẻ không tập trung như các khách hàng của hình thức của bán buôn. Khách hàng của hình thức bán lẻ có đặc điểm là tản mạn và không tập trung ở một khu vực cố định.

Thứ tư, độ co giãn về giá của các khách hàng của các đại lý bán lẻ là khá lớn. Xuất phát từ thực tế, ở các đại lý bán lẻ có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã khác nhau có thể thay thế cho nhau. Vì vậy, khi có sự tăng giá, khách hàng có thể lựa chọn các hàng hóa khác để thay thế.

Như vậy, có thể đi đến kết luận như sau: Đại lý bán lẻ là một loại hình của cơ sở bán lẻ nói chung theo quy định của pháp luật, vì đại lý bán lẻ là một hình thức có cung ứng dịch vụ bán lẻ cho người tiêu dùng. Đại lý bán lẻ mang những đặc điểm giống với các cơ sở bán lẻ khác như đã nêu trên.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Công Ty TNHH Tư Vấn & Đầu tư LTL.Hotline: 0902.990.954Email: infotuvanltl@gmail.com

Kubet Là Gì? Review Đánh Giá Chi Tiết Về Nhà Cái Kubet

Nhà cái Kubet từng một thời làm mưa làm gió tại thị trường cá cược Việt Nam. Thậm chí, những thông tin về nhà cái Kubet vẫn được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Liệu rằng, đây có phải là một sân chơi cá cược uy tín và an toàn dành cho chúng ta hay không?

Giới thiệu về nhà cái Kubet

Nhà cái Kubet thật chất ra là một nhánh con được tách ra bởi nhà cái Thiên Hạ Bet. Lúc trước, nhà cái Kubet có tên là Thiên hạ 88. Mãi đến năm 2019 thì cái tên Kubet mới chính thức được chuyển đổi.

Trong khi đó, nhà cái Thiên Hạ Bet (tức là “mẹ” của Kubet) được đầu tư từ một tập đoàn lớn ở Trung Quốc (tập đoàn Triều Châu) vào năm 2017.

Ngay chính trên trang chủ của Thiên Hạ Bet cũng không hề có bất cứ thông tin nào cho thấy nhà cái này hoạt động mạnh tại khu vực châu Âu.

Như vậy, phạm vi hoạt động của nhà cái KuBet chỉ giới hạn xung quanh khu vực châu Á mà thôi. (đa phần là ở khu vực Đông Nam Á)

Những sản phẩm kinh doanh chủ yếu của nhà cái KuBet trong những năm qua có thể kể đến như cá cược thể thao, Casino, slot game, game bài đổi thưởng, xổ số,…

Ngay từ khi hình thành (thời điểm còn là Thiên Hạ Bet), họ đã đầu tư rất nhiều vào các hạng mục kinh doanh chính. Và họ cũng đã thu về khá nhiều thành quả đáng kể. Tính ra trong vòng 2 năm đó ( từ 2017 đến đầu 2019) được xem là thời điểm huy hoàng nhất của nhà cái này.

Và đến quý 2 /2019, thì nhà cái Kubet chính thức được trình làng trước sự ngỡ ngàng của rất nhiều người chơi. Bạn thử nghĩ xem, một thương hiệu cá cược đầu tư gần 2 năm, tốn biết bao nhiêu tiền của. Vậy tại sao lại đột ngột đổi sang một tên gọi khác?

Ngạc nhiên hơn nữa, chính là việc Thiên Hạ Bet còn thông báo sự ra đời Kubet chính là một “bước nhảy hoàn hảo”, kèm theo là hàng loạt các tính năng hiện đại nhất. Điều này khiến mình khá bất ngờ, bởi mình cũng đã từng có thời gian chơi cá cược tại Thiên Hạ Bet vào năm 2018.

Hầu như mọi thông tin về từ khóa “Kubet” không khác gì một tờ giấy trắng. Thâm chí, bên phía Kubet cũng đã tiến hành các chương trình Marketing rất rầm rộ. Nhưng tính đến thời điểm hiện tại thì sự quan tâm của người chơi đối với Kubet đã không còn mặn nồng như trước đây.

Các sản phẩm cá cược tại nhà cái Kubet

Tính từ khi thành lập cho đến nay, nhà cái Kubet kinh doanh cũng rất nhiều mảng cá cược. Nào là Slot Game, Live Casino, Cá cược thể thao, Xổ số, lô đề,…

Kho trò chơi slot tại KuBet vẫn còn khá ít, nếu ai thích chơi slot game mà ghé Kubet thì chắc chắn sẽ thất vọng. Thậm chí vào những giờ cao điểm, số lượng người chơi tham gia Slot Game cực kỳ ít. Thời điểm mình tiến hành review bài viết này, mình đã thử vào test thử, nhưng số lượng người tham gia không đạt như kỳ vọng.

Ngoài các tựa game slot truyền thống, phía Kubet còn đầu tư thêm một số thể loại slot 3D. Đồ họa và cấu hình trông cũng ổn, đỡ hơn so với các thể loại game slot truyền thống mà Kubet đang vận hành.

Nhìn chung thì mảng Slot Game tại Kubet khá yếu, dù có đầu tư thêm tiền thì chắc cũng không khá nổi.

Đây được xem là mảng cá cược tạo nên tiếng vang vào năm 2017 của Kubet (lúc đó vẫn còn là Thiên Hạ Bet). Hiện tại thì họ đặt tên cho mảng cá cược này là Ku Casino (tên cũ là Thiên Hạ Casino).

Sảnh bài Ku Casino phục vụ người chơi đủ mọi thể loại game bài phổ biến như Baccarat, Dragon Tiger, Roulette, Xóc đĩa, Poker, Tiến lên, BlackJack, Tài xỉu,…

Hình thức chơi chủ yếu là Live Casino, tức là chơi Casino trực tuyến, sẽ có người đảm nhiệm vai trò dealer tương tác với người chơi. Ngoài ra, Kubet còn liên kết với một số sảnh bài nổi tiếng khác như AG, Bbin,…

Những môn thể thao phổ biến hiện nay đều được Kubet lên danh sách kèo cược khá đầy đủ. Thường xuyên tung ra các chương trình ưu đãi dành cho người chơi tham gia cá cược thể thao (hoàn trả %).

Tuy nhiên, số lượng người chơi tham gia cá cược thể thao tại Kubet vẫn còn khá ít.

Ngay cả mình đây cũng không bao giờ chơi cá cược thể thao tại KuBet. Nếu chơi thì cũng chọn những nhà cái nào chuyên về cá cược thể thao. Ví dụ như W88, Letou, Fun88,…

Như vậy, có thể khẳng định một điều là mảng cá cược thể thao không phải là mảng kinh doanh chủ lực của Kubet.

Hiện tại thì sảnh cá cược thể thao tại Kubet đã được đổi thành tên mới, đó là JZ Thể Thao. Tuy đã khoác lên mình một diện mạo mới nhưng nếu nhìn tổng thể thì vẫn không có gì nổi bật.

Kubet đầu tư đầy đủ các mảng xổ số phổ biến. Ví dụ như Keno, Lotto, Live Bet, xổ số kiến thiết,… Ngoài ra, họ còn có thêm thể loại xổ số Trung Quốc (rất kén người chơi).

Để cuốn hút người chơi tham gia, họ đã đưa ra tỷ lệ ăn lên đến 1:99 (hấp dẫn ghê nhưng phải cẩn thận nha)

Các bạn có thể trải nghiệm các dịch vụ xổ số, lô đề tại Kubet. Nhưng nếu quyết định gắn bó lâu dài thì không nên đâu nha mọi người.

Ngoài ra, phía nhà cái KuBet còn kinh doanh thêm các sản phẩm cá cược khác. Ví dụ như game bắn cá 3D, các game bài đổi thưởng,… Tuy nhiên, do kho trò chơi vẫn còn khá ít, không thực sự hấp dẫn cho lắm. Chính vì thế, các dịch vụ cá cược này thường không được người chơi quan tâm.

Để tìm được một được link vào nhà cái Kubet là cực kỳ khó. Bạn biết vì sao không? Bởi vì hiện tại có quá nhiều đường link để truy cập vào Kubet.

Ngay cả mình còn phải ngạc nhiên nữa mà. Dù biết là ở Việt Nam muốn chơi cá cược tại Kubet thì phải thông qua link đại lý. Nhưng khổ nỗi là phía Kubet lại không thông báo chính xác link nào là link của đại lý.

Hướng dẫn cách tạo tài khoản tại Kubet

Công đoạn khởi tạo tài khoản tại Kubet không có gì phức tạp hết, anh em nào chưa biết thì cứ làm theo hướng dẫn như sau:

Truy cập vào trang chủ website cá cược Kubet. Sau đó, chọn vào mục “đăng ký” để tiến hành tạo một tài khoản cá cược trên Kubet.

Kế đến, bạn sẽ nhận một tin nhắn đến từ Kubet, họ sẽ yêu cầu bạn nhập đoạn mã OTP nhằm xác thực tài khoản của người chơi.

Điền mã OTP vào và ấn nút đăng ký để kết thúc công đoạn tạo tài khoản tại Kubet.

Lưu ý: Tài khoản của bạn sau khi đã khởi tạo thành công, các bạn cần phải cập nhật thêm những thông tin còn thiếu nha. ( Ví dụ như họ tên đầy đủ, mật khẩu rút tiền,…)

Hướng dẫn cách thanh toán giao dịch tại Kubet

Vào năm 2018, thì khâu thanh toán (rút và nạp) tại Kubet làm khá ổn, cụ thể như sau:

Phía nhà cái vẫn cung cấp nhiều hình thức nạp cho người chơi. Ví dụ nạp tiền thông qua Zalo Pay, tài khoản ngân hàng,…

Hỗ trợ giao dịch chuyển khoản qua các ngân hàng nội địa như VCB, ACB, BIDV, Đông Á,…

Công đoạn nạp tiền cũng đơn giản. Bạn chỉ cần làm đúng theo những yêu cầu mà Kubet đưa ra.

Truy cập vào Kubet, đăng nhập tài khoản vừa tạo vào và chọn vào mục nạp tiền

Một bảng yêu cầu hiện lên, bạn hãy nhập theo hướng dẫn. Nhớ nhập chính xác số tài khoản ngân hàng mà bạn sẽ thanh toán.

Kế đến, bạn chọn một phương thức chuyển tiền hợp lý và chuyển đến số tài khoản được cung cấp bởi Kubet.

Quay trở lại xác thực và kết thúc phiên giao dịch.

Tương tự như việc nạp tiền, bạn chỉ việc chọn vào mục “rút tiền”. Sau đó, bạn sẽ thấy một form hướng dẫn xuất hiện. Công việc còn lại của bạn, chính là điền đầy đủ thông tin vào chỗ trống (họ tên, STK ngân hàng,…)

Phía bên Kubet sẽ tiếp nhận yêu cầu rút tiền của bạn. Sau khi họ xử lý xong thì tiền sẽ được chuyển về STK ngân hàng mà bạn đã cung cấp.

Nếu quá trình thực hiện rút tiền tại Kubet có xảy ra sự cố, thì bạn cần phải liên hệ với đội ngũ CSKH của Kubet ngay lập tức nha.

Làm thế nào để nhận khuyến mãi từ Kubet

Khi các bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản, bạn chắc chắn sẽ nhận một phần quà khuyến mãi đến từ Kubet.

Review đánh giá chi tiết về nhà cái Kubet

Đây là một sân chơi cá cược mình đã từng có thời gian tham gia. Và sau vài năm quay trở lại, mọi thứ đã thay đổi gần như hoàn toàn. Phong độ của Kubet đã không còn như xưa nữa.

Về phần giao diện website Kubet

Thiết kế với form mẫu khá bình thường, không có gì mới lạ (mang xu hướng cổ điển). Các chuyên mục dịch vụ được sắp xếp gọn gàng. Hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

Nếu so sánh với các nhà cái uy tín và chuyên nghiệp khác thì giao diện của Kubet vẫn còn kém xa.

Đối với ứng dụng Kubet Mobile, tuy đã có những cải tiến đáng kể nhưng vẫn chưa thực sự nổi bật. Đôi khi vẫn hay xảy ra lỗi về độ phân giải hiển thị, chưa tương thích với một số dòng điện thoại đời mới.

Khả năng chịu tải trong giờ cao điểm vẫn còn hạn chế. Trong quá trình chơi, nhiều khi vẫn hay xuất hiện tình trạng lag, delay.

Trước đây, độ ổn định của nhà cái này là khá ổn, nhưng gần đây thì không còn như xưa. Nhất là khi bạn tham gia cá cược thông qua các link đại lý, cực kỳ tệ.

Về bảo mật thông tin, mức độ tin cậy

Đa phần thì mọi nhà cái đều sẽ làm mọi thứ để hoàn thành tốt vấn đề này. Thông tin của người chơi sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

Vào tháng 6 / 2019 vừa qua, nhà cái Kubet đã từng bị “tấn công mạng”, dẫn đến hàng loạt các website liên kết đến máy chủ của Kubet bị sập hoàn toàn. Điều này khiến cho người chơi rất lo lắng. Thậm chí, phía Kubet cũng không hề có một thông tin nào để trấn an người chơi vào thời điểm đó.

Bản thân mình đã quay trở lại và trải nghiệm thử, tưởng đâu sân chơi này vẫn còn tốt như xưa, nhưng không ngờ lại tệ đến như vậy. Đỉnh điểm là đầu năm 2020, những đường link vào Kubet bị sập hoàn toàn, liên hệ hỗ trợ không được, coi như mọi khoản tiền đầu tư xác định mất sạch. (đâu đó khoảng 2 triệu đồng thôi)

Về khâu giao dịch tại Kubet

Họ hỗ trợ người chơi thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau. Nhưng thông tin STK để giao dịch thì liên tục thay đổi (đều này mình có thể thông cảm).

Còn riêng về công đoạn rút tiền thì Kubet đã làm mình phải “nóng” cả đầu. Khi xưa mình rút thử thì chỉ cần kết thúc phiên giao dịch là tiền đã về. Nhưng đúng cái hôm mình review về nhà cái Kubet, mình thử nạp, chơi vài ván Baccarat và rút tiền thử. Trời đất ơi, ngồi đợi mãi không thấy tiền về, liên hệ thì bên ấy bảo đợi kiểm tra và phản hồi sau, phải gần 20 tiếng đồng hồ sau mới thấy tiền được chuyển về.

Về các sản phẩm cá cược tại Kubet

Như phía trên mình giới thiệu, họ kinh doanh rất nhiều mảng cá cược, nhưng không mảng nào ra hồn cả. Ngoại trừ Live Casino (Kubet Casino) là tạm ổn, nhưng chủ yếu là chơi ở sảnh bài uy tín mà Kubet liên kết chứ không phải chơi ở sảnh bài do họ quản lý.

Số lượng người chơi tham gia cá cược tại nhà cái Kubet cũng đã giảm rõ rệt vào những tháng gần đây. Điển hình như cá cược thể thao, slot game, xổ số,… vào giờ cao điểm mà chỉ được lẻ tẻ vài người chơi.

Chất lượng dịch vụ đi xuống, kho trò chơi kém đa dạng, lâu lâu hay bị lag khi chơi. Cộng thêm cách làm việc kém chuyên nghiệp của mấy đại lý ủy quyền Kubet tại Việt Nam.

Chưa bao giờ mình thấy một nhà cái từng một thời được yêu thích, mà nay lại thảm bại như thế này.

Bản thân mình cực kỳ thất vọng về cách hỗ trợ và phục vụ từ phía Kubet (nhất là bọn đại lý).

Lúc gặp lỗi sự cố, mình đã gọi rất nhiều lần, nhưng đổi lại là gì? Toàn máy bận, mà có bắt máy thì toàn những câu trả lời “à uhm” cho có, xong hết rồi đó. Đấy, các bạn thấy có bực không?

Ngay trên website của họ, bạn sẽ thấy hàng loạt các hình thức hỗ trợ đúng không! Nhưng đôi khi bạn đụng việc cần giải quyết, mà liên hệ với bên hỗ trợ thì càng khó như lên trời.

Đội ngũ hỗ trợ của bên nhà cái Thiên Hạ Bet trước tốt bao nhiêu, thì giờ đây những đại lý ủy quyền của Kubet, họ lại làm ăn kém trách nhiệm bấy nhiêu.

Nếu có đánh giá thì mình xin phép bình chọn 1/10 cho khâu CSKH của bên Kubet (chủ yếu là đại lý).

Đối với các chương trình khuyến mãi tại Kubet thì họ thường xuyên tổ chức các event cho từng mảng dịch vụ đang kinh doanh.

Tuy nhiên giá trị phần thưởng còn tùy thuộc vào số lần bạn nạp tiền vào tài khoản. Tức là bạn nạp càng nhiều thì hậu mãi sẽ càng cao.

Nhưng số lượng quà tặng sẽ có phần hạn chế, muốn nhận thưởng hay gì thì phải liên hệ thông qua các đại lý ủy quyền của Kubet. (nhất là quà hiện vật)

Bên cạnh đó, người chơi còn nhận thêm ưu đãi hoàn trả tiền cược (lên đến 0,7%) khi tham gia các dịch vụ cá cược tại Kubet. Theo mình biết thì mảng Live Casino (tức Kubet Casino) có tỷ lệ hoàn trả cao nhất hiện nay.

Về khâu đại lý ủy quyền của Kubet

Như mình được biết thì số lượng đại lý ủy quyền của nhà cái Kubet tại thị trường Việt lên đến gần 300 đại lý. Nhưng chất lượng phục vụ thì không khác gì con số 0.

Rất nhiều bạn chơi của mình đã từng rơi vào cảnh mất trắng tiền khi chơi trung gan qua các đại lý “dỏm” của Kubet. Và ngay cả mình cũng bị dính một lần.

Lúc mới thì họ rất năng nổ, được một thời gian thì đâu lại vào đó, làm ăn lề mề, hỗ trợ không chuyên nghiệp,… Và khi link vào Kubet (do đại lý cung cấp) bị sập thì họ cũng biến mất dạng luôn.

Đó là toàn bộ những đánh giá khách quan của mình về nhà cái Kubet. Còn khi các bạn đọc các bài review đánh giá về Kubet trên một số website khác, thì mình dám chắc là họ sẽ chỉ toàn khen, chứ không có vụ “nói thật” giống như mình. Bạn thử nghĩ xem, cảm giác bỏ tiền ra để giải trí mà gặp toàn chuyện gì đâu không, vậy có bực mình hay không?

Nhà cái Kubet có uy tín hay không?

Nếu tính từ thời điểm nhà cái Kubet bắt đầu ra mắt tại Việt Nam (năm 2019), thì mình xin khẳng định đây không phải là một nhà cái uy tín để các bạn tham gia.

Ngược lại, vào 2 năm (2017 và 2018) thì nơi đây là một sân chơi thu hút rất đông người chơi.

Lúc đầu, mình có nói với các bạn là “Một thương hiệu bỏ một đống tiền, tốn 2 năm gầy dựng, bỗng nhiên đổi sang thương hiệu mới,…”. Rõ ràng, đây sẽ là một điều khiến cho rất nhiều người tò mò và thắc mắc. Thêm một điều nữa, đó là những nhà cái nào mà có nguồn vốn đầu tư từ “Trung Quốc” thì đa phần sẽ không tồn tại được lâu, con đường xuống dốc rất nhanh.

Hiện tại, vẫn còn rất nhiều nhà cái uy tín để các bạn tham gia cá cược. Nếu bạn nào đang có dự định muốn tham gia sân chơi Kubet, vậy thì nên bỏ ngay ý tưởng đó nha. Sân chơi Kubet bây giờ không còn là “Thiên Hạ Bet” của trước kia nữa đâu.

Sự uy tín của Kubet đã không còn nữa, một phần cũng là do các đối tác làm đại lý của Kubet ở Việt Nam. Họ làm ăn vô trách nhiệm, kém chuyên nghiệp, thì sớm muộn gì cũng bị đào thải mà thôi.

Nhà cái Kubet lừa đảo? Nhà cái Kubet bị bắt?

Thông tin về nhà cái Kubet lừa đảo hiện đang được khá nhiều người chơi quan tâm. Vậy đây có phải là sự thật hay chỉ là tin đồn?

Xin thưa các bạn, thông tin về Kubet lừa đảo là hoàn toàn có thật nha! Mà đa phần là do các đại lý ủy quyền của Kubet gây ra. Rất nhiều đại lý “dỏm” đã trục lợi, chiếm đoạt tiền của người chơi. Một số người bạn và ngay cả mình đây cũng là nạn nhân của các đại lý Kubet “dỏm”.

Tất nhiên, cá cược ăn tiền thật tại Việt Nam là bất hợp pháp cho nên chuyện bị bắt cũng là quá bình thường.

Một số câu hỏi thường gặp về nhà cái Kubet

Đăng ký tài khoản Kubet có cần phải xác thực không?

Tất nhiên là phải xác thực thật tin tài khoản rồi. Như vậy sẽ hạn chế tình trạng người chơi tạo nhiều tài khoản trên Kubet.

Vì sao nhà cái Kubet lại có nhiều tên gọi khác nhau?

Đây là do phía nhà cái họ điều hành và đặt tên nhà cái theo định hướng kinh doanh của họ. Dù là tên nào đi nữa thì hiện tại họ vẫn đang dùng từ Kubet để làm thương hiệu cho họ.

Vì sao có nhiều đường link vào nhà cái Kubet?

Để có thể chơi cá cược tại Kubet, bạn sẽ phải thông qua các đường link giới thiệu của đại lý. Trong khi đó, danh sách đại lý của Kubet lên đến vài trăm đơn vị đăng ký kinh doanh. Mỗi đại lý họ sẽ tạo ra hàng loạt các đường link vào Kubet khác nhau.

Vậy có nên tham gia cá cược tại nhà cái Kubet không?

Đây là một câu hỏi rất hay! Nếu bạn hỏi câu này vào năm 2018 thì mình sẽ trả lời bạn là có. Nhưng với tình hình của Kubet hiện tại thì mình khuyên bạn không nên tham gia cá cược tại sân chơi này.

Vẫn còn rất nhiều nhà cái uy tín khác để bạn chọn lựa. Tốt nhất, bạn đừng nên đổ tiền hoang phí vào một sân chơi đang có dấu hiệu “hết thời” như Kubet.

Đó là toàn bộ những thông tin đánh giá về nhà cái Kubet mà mình muốn chia sẻ cho các bạn biết. Nơi đây từng là một sân chơi rất được yêu thích, thế mà vì một lý do nào đấy, Kubet đã không còn giữ được phong độ như trước kia.

Người chơi như chúng ta rất cần một sân chơi uy tín và minh bạch để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhưng tiếc thay Kubet đã không làm được điều đó.

Hiện vẫn còn rất nhiều sân chơi cá cược uy tín để anh em tham gia. Anh em nào đang tìm kiếm thông tin về nhà cái Kubet, thì sau khi đọc bài viết này, chắc đã biết là phải làm gì rồi đúng không nào?

Đến đây thì bài review đánh giá chi tiết về nhà cái Kubet (Thiên Hạ Bet) xin phép được kết thúc. Nếu anh em nào thấy bài viết này hữu ích thì nhớ SHARE giúp mình với nha.

Trong quá trình biên tập nội dung bài viết này, nếu có thiếu sót thì mong anh em thông cảm và đóng góp thêm ý kiến để mình hoàn thiện nội dung của bài viết. Chân thành cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.