Top 4 # Xem Nhiều Nhất Muốn Mở Đại Lý Bán Vé Máy Bay Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Mở Đại Lý Bán Vé Máy Bay Quốc Tế Thế Nào

Bạn đã và đang có ý định muốn mở phòng vé máy bay quốc tế trước nhu cầu đi lại ngày càng bằng máy bay ngày càng tăng cao như hiện nay thì chắc chắn bạn sẽ có câu hỏi trong đầu: Mở đại lý bán vé máy bay quốc tế thế nào? Lợi nhuận mang lại từ việc bán vé máy bay là gì? Nên tìm đối tác như thế nào hợp lý? Có cần phải ký quỹ không? … Rất nhiều và rất nhiều câu hỏi khác đặt ra.

Giờ đây việc mở đại lý bán vé máy bay quốc tế đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có sự hỗ trợ tận tình từ đại lý vé máy bay cấp 1 Việt Mỹ. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề bán vé máy bay được không biết khách hàng tin tưởng và đặt vé trong suốt thời gian qua. Để mở phòng vé thật đơn giản bạn chỉ cần gọi 0908 090 156 để đăng ký làm đại lý Quốc tế cấp 2 Việt Mỹ là bạn sẽ dễ dàng mở Đại lý vé máy bay Quốc tế dưới sự hỗ trợ tận tìn Việt Mỹ.

Lợi ích của bạn khi lựa chọn Việt Mỹ để đăng ký mở đại lý bán vé máy bay quốc tế:

+ Chúng tôi sẽ giúp bạn thu về lợi nhuận cao bằng chính những kinh nghiệm được đúc kết hơn 10 năm qua.

+ Không cần ký Quỹ vốn hoặc ký quỹ vốn

+ Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.

+ Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay . . .

+ Hỗ trợ từ 7h30 sáng đến 23h00

+ Đại lý cấp 2 được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet.

Những thủ tục bạn cần chuẩn bị để mở đại lý vé máy bay Quốc tế:

Bạn cần cung cấp cho đại lý cấp 1 Việt Mỹnhững giấy tờ sau:

+ Sổ Hộ Khẩu ( người đại diện ký hợp đồng)

+ Chứng minh nhân dân ( người đại diện ký hợp đồng)

+ Hợp đồng nhà (tất cả đều photo công chứng gửi về đại lý đại lý cấp 1)

Và điều chắc chắn phải có là trang bị Internet, vi tính văn phòng của nhân viên phòng vé và các trang bị văn phòng cần thiết.

+ Quý Đại Lý nên lập tài khoản Internet banking để hai bên có thể thanh toán dễ dàng và thuận lợi nhất + Thanh toán khi đại lý yêu cầu xuất vé. + Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

* Áp dụng ĐẠI LÝ KHÔNG KÝ QUỸ

+ Phí dịch vụ xuất vé, đổi vé : Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines: 5.000vnd / 1 lượt/ 1 khách, khứ hồi 10.000vnd /1 khách.

* Áp dụng ĐẠI LÝ KÝ QUỸ CHẾT 5.000.000 TRIỆU

+ Phí dịch vụ xuất vé, đổi vé : Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines: 5.000vnd / 1 lượt/ 1 khách, khứ hồi 10.000vnd /1 khách.

+ Thêm hành lý, chỗ ngồi, . .. không thu phí dịch vụ

+ Qúy đại lý sẽ được cấp Code Book vé 3 hãng Vietjet + Jetstar + Vietnam Airlines.

+ Phí xuất vé, đổi vé : Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines : 5.000/1 vé

– Qúy Đại Lý sẽ đặt ra câu hỏi vậy lợi nhuận của Đại Lý cấp 2 là gì? * Hạng Phổ thông: từ * Hạng Thương gia: từJetstar Pacific : Đại lý được thu phí từ khách VietJet Air : Đại lý được thu phí từ khách Vietnam Airlines : Đại lý được thu phí từ khách

50.000 đồng/ 1 lượt trở lên 90.000 đồng/ 1 lượt trở lên 65,000 đồng/chặng 85.000 đồng/ chặng

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu với các đối tác, và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp.

Những bạn đang có ý định muốn làm đại lý vé máy bay Quốc Tế hãy liên hệ trực tiếp với CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ qua đường dây nóng 0908 090 156 để được tư vấn tốt nhất

Mở Đại Lý Cấp 2 Bán Vé Máy Bay Như Thế Nào?

* Hotline, zalo tư vấn: 0908 090 156

Tại sao nên làm đại lý vé máy bay cấp 2 mà không phải cấp 1?

Đại lý cấp 1 là đơn vị được cấp quyền bán vé máy bay cao nhất dưới hãng. Được các hãng hàng không cho phép xuất vé trực tiếp từ hệ thống. Vậy tại sao nhiều người lựa chọn làm đại lý cấp 2 mà không phải cấp 1? Đó là bởi vì khi là đại lý cấp 1, bạn sẽ bị các hãng hàng không áp đặt doanh số. Bên cạnh đó, bạn sẽ cần một số vốn cực kỳ lớn để thực hiện ký quỹ, giữ chỗ và xuất vé máy bay. Ngoài ra, còn cần phải thành lập doanh nghiệp để khai báo vốn lưu động, phải đầu tư đội ngũ nhân viên booker, tổng đài chăm sóc khách hàng…

Còn đại lý cấp 2 thuộc hệ thống phân phối vé của đại lý cấp 1. Việc xuất vé của đại lý cấp 2 sẽ được thực hiện thông qua tài khoản của đại lý vé cấp 1. Và không cần nhiều vốn để trở thành đại lý cấp 2. Số tiền này chủ yếu được sử dụng để nộp và trừ dần khi thực hiện giữ chỗ, lấy vé cho khách hàng.

1. Các thủ tục, giấy tờ cần để mở đại lý vé máy bay cấp 2

+ Với cá nhân, bạn cần cung cấp cho đại lý cấp 1 những giấy tờ sau:

Sổ Hộ khẩu (người đại diện ký hợp đồng)

Chứng minh nhân dân (người đại diện ký hợp đồng)

+ Doanh nghiệp, công ty:

Giấy phép kinh doanh

Sổ Hộ khẩu (người đại diện ký hợp đồng)

Chứng minh nhân dân (người đại diện ký hợp đồng)

2. Chuyên môn, nghiệp vụ kinh doanh vé máy bay

3. Mở đại lý cấp 2 bán vé máy bay cần bao nhiêu vốn?

Bạn có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 chỉ với số vốn từ 10 triệu đồng. Đây chính là số tiền để bạn có thể thanh toán mỗi khi book vé từ đại lý cấp 1.

+ Cơ sở vật chất: Đại lý cấp 2 tự trang bị vi tính văn phòng, Internet, nhân viên phòng vé và các trang bị văn phòng tùy vào từng mô hình kinh doanh của mỗi phòng vé. Không có mặt bằng vẫn có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2.

+ Tiền ký quỹ: thông thường mức tiền ký quỹ của mỗi F2 giao động thấp nhất từ 20tr ( hai mươi triệu đồng) hoặc cao hơn tùy và chính sách F2 sẽ được hưởng theo mức độ tăng dần của tiền ký quỹ ( F2 được xuất hết số tiền ký quỹ, sau đó tiếp tục nộp ký quỹ để xuất vé)

Làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 có lời không?

Khi kinh doanh, ai cũng sẽ muốn thu về cho mình lợi nhuận tốt nhất. Vậy làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 lợi nhuận có cao không. Chúng tôi xin đảm bảo với bạn là có lợi nhuận nếu bạn làm việc chăm chỉ và có sự quyết tâm cao.

Chính sách hoa hồng, lợi nhuận, quyền lợi dành cho đại lý cấp 2 của Việt Mỹ

Hiện nay, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific đều áp dụng chính sách thu giá Net (hay còn gọi là giá gốc) dành cho đại lý. Có nghĩa là đại lý tự quy định mức hoa hồng (phí xuất vé hay còn gọi là lợi nhuận) bằng cách tự cộng thêm phí vào giá Net rồi báo giá cuối cùng cho khách.

Phòng vé Việt Mỹ cũng áp dụng chính sách tương tự dành cho đại lý cấp 2. Tức là đại lý cấp 2 sẽ được quyền truy cập xem giá Net từ đó đại lý cấp 2 cộng theo phí dịch vụ của mình vào và báo giá cho khách.

Khi bán vé đại lý cấp 2 thu từ khách từ 50.000 – 100.000 VNĐ/chặng. Đối với mỗi chiếc vé quốc tế, bạn sẽ được chiết khấu từ 200.000 – 500.000 VNĐ.

Quyền lợi:

+ Được đào tạo nghiệp vụ miễn phí sau khi ký hợp đồng.

+ Không áp đặt, ràng buộc doanh số.

+ Được cấp tài khoản đăng nhập 4 hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar Pacific, Bamboo Airways để đại lý tự book vé.

+ Hỗ trợ đại lý nhanh chóng, những tình huống khó: đổi ngày, giờ bay, tên, hoàn vé…

Liên hệ đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ

Nếu các bạn muốn tìm một đại lý cấp 1 uy tín để hợp tác tốt nhất cùng nhau phát triển lâu dài hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu với các đối tác, và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp

Để trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua:

★ Skype: phongveduyduc

Mở Bán Vé Máy Bay Đường Bay Mới Từ Phú Quốc

Ngày 28/9/2018 Vietjet Air chào đón mùa lễ hội cuối năm. Vietjet Air mở bán vé đường bay đi Phú Quốc – Seoul. Giúp khu vực miền trung dễ dàng di chuyển hơn đến Seoul địa điểm du lịch hấp dẫn nhất tại Hàn Quốc. Đồng thời giúp thúc đẩy giao thương và du lịch.

Khai thác đường bay mới Phú Quốc – Seoul

Vé chính thức được mở bán trên kênh: Từ Đại lý Vietjet Air. Với đường bay này Vietjet Air hy kết nối 2 thành phố du lịch nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu di chuyển, du lịch của người dân và du khách, góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực.

Đường bay Phú Quốc – Seoul được khai thác khứ hồi hàng ngày bắt đầu từ ngày 22/12/2018. Thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút.

Vé được bán trên kênh: https://vietjetair-vn.com Cũng như áp áp dụng với các chương trình khuyến mãi 12:00 đến 14:00 của Vietjet Air. Phú Quốc luôn là hòn đảo hấp dẫn khách du lịch và được mệnh danh là ” Đảo Ngọc” của Việt Nam.

Phú Quốc hiện đang là địa điểm đầu tư và phát triển nhất hiện nay. Với các khu nghỉ dưỡng hiện đại bậc nhất. Việc Vietjet Air đưa vào khai thác đường bay mới, kết nối Phú Quốc với đất nước Hàn Quốc. Giúp bạn dễ dàng Tìm vé máy baytừ Phú Quốc đi Seoul giá rẻ dễ dàng

Vietjet không chỉ mang đến nhiều cơ hội thuận tiện để người dân và du khách quốc tế di chuyển bằng phương tiện hàng không an toàn, văn minh, hiện đại mà còn thúc đẩy giao thương và góp phần tăng trưởng đầu tư vào địa phương.

Vietjet Air nỗ lực hướng đến mô hình Consumer Airline

Vietjet Air hướng đến mô hình Consumer Airline. Vì vậy hãng không ngừng mở các chuyến bay mới. Cũng như bổ xung thêm nhiều tàu bay với các công nghệ hiện đại nhất. Với mong muốn mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ gia tăng, hướng tới phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Vietjet luôn là hãng hàng không tiên phong và được yêu mến của mọi khách hàng. Nhờ các chương trình khuyến mại, giải trí thú vị, đặc biệt là mùa lễ hội. Với dịch vụ vượt trội, hạng vé đa dạng, giá vé hấp dẫn.

Vietjet luôn nỗ lực mang đến cho hành khách trải nghiệm bay trên tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn nóng, tươi ngon, tiếp viên xinh đẹp, thân thiện và các dịch vụ tiện ích cộng thêm thú vị.

Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Vé Máy Bay

Các điều kiện để trở thành đại lý của Travelus

Đại lý vé máy bay giống như Travelus đòi hỏi các điều kiện rất lớn, chẳng hạn như việc bạn sẽ phải có ngân sách từ 1,2 đến 1,5 tỷ đồng, áp đặt doanh số hàng tháng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ từ vài tỉ thâm chí lên đến vài trăm tỉ nếu muốn trở thành đại lý của các hãng nước ngoài trong khi đó số lượng vé máy bay bán ra sẽ không được như mong đợi do chưa có khách hàng quen, chưa gây dựng được uy tín đối với khách hàng. Chính vì thế, bạn không có đủ các điều kiện trên thì tại sao không trở thành đại lý của Travelus nhỉ. Khi muốn trở thành đại lý của Travelus, bạn cần những yêu cầu sau:

Về mặt bằng: Việc mặt bằng kinh doanh là khá quan trọng. Nếu mặt bằng thuận lợi chẳng hạn như ở trung tâm thành phố thì coi như khả năng thành công của bạn là rất lớn nhưng giá thành sẽ rất cao. Cho nên, nếu mặt bằng là gia đình nhà bạn hoặc thuê được mặt bằng giá rất rẻ thì lại càng tốt. Hiện nay, về khoảng mặt bằng, Travelus cũng có thể hỗ trợ cho bạn có được mặt bằng tốt nhất để có số lượng vé bán ra ngày một nhiều hơn.

Về ngân sách: Nếu như đại lý cấp một của các hãng hàng không trong nước và quốc tế giống như Travelus cần phải có hàng chục tỉ đồng thì đại lý của Travelus không cần con số ngân sách lớn như vậy mà vẫn có thể mở đại lý. Bạn chỉ cần có trong tay vài chục triệu đến vài trăm triệu cũng có thể mở được. Trong đó bao gồm tiền thế chân cho đại lý cấp 1 từ 10 đến 20 hoặc 30 triệu, nhiều hoặc ít hơn con số này. Số tiền này coi như nạp vào tài khoản trừ dần trong việc bạn xuất vé. Và nếu như bạn gặp khó khăn trong vấn đề vốn nhưng lại có tâm huyết để trở thành đại lý vé máy bay thì sẽ được Travelus giúp sức một phần nào đó. Bởi vì, Travelus luôn tâm niệm một điều rằng, gây dựng một đại lý con của mình để có thể đem đến những tấm vé máy bay tốt nhất của khách hàng là niềm hạnh phúc lớn lao.

Về kinh nghiệm bán vé: Bạn đang lo lắng trong vấn đề kinh nghiệm bán vé bởi vì khi bắt tay làm đại lý thì vấn đề này chỉ là con số 0. Vậy làm thế nào để bán có những kinh nghiệm bán vé tốt nhất, đem đến sự hài lòng cho khách hàng, kể cả là những khách hàng khó tính nhất? Travelus sẽ hướng dẫn bạn cách bán hàng ra làm sao, tư vấn cho khách hàng như thế nào để bạn không gặp sai sót và cũng có thể không mất tiền đến cho khách hàng từ vài triệu đến vài chục triệu khi gặp phải sự cố. Trong năm, Travelus sẽ cử các nhân viên giàu kinh nghiệm và cả những chuyên gia bán vé để đào tạo cho đội ngũ nhân viên của bạn.

Những quyền lợi khi làm đại lý của Travelus

Khi bạn đã lựa chọn làm đại lý của Travelus thì sẽ được hưởng những lợi ích nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra cho chúng tôi. Về vấn đề này, chúng tôi xin giải đáp như sau: Đối với những đại lý vé máy bay của Travelus sẽ được hỗ trợ tất cả các mặt trong khoảng thời gian đầu gặp phải khi mở đại lý, chẳng hạn như ngân sách, kinh nghiệm bán vé, mặt bằng… Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hưởng một phần lợi nhuận chiết khấu dựa trên số lượng vé bán ra không hề nhỏ. Các khách hàng của bạn cũng được Travelus ưu tiên trong vấn đề đặt vé cũng như giá vé giúp cho việc khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về đại lý của bạn. Khi mua tại đại lý, khách hàng cũng sẽ dễ dàng trong vấn đề mua vé, thanh toán hoặc thay đổi, hoàn hủy so với việc mua tại hãng hàng không. Chưa kể đến trường hợp bay gấp sáng mai mà đêm nay mua vé thì khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch được tại đại lý. Bên cạnh đó còn có rất nhiều lợi ích khác khi bạn trở thành đại lý của Travelus.