Top 3 # Xem Nhiều Nhất Mở Đại Lý Xe Máy Honda Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Mở Cửa Hàng Xe Máy Honda

I/ Kinh nghiệm mở cửa hàng xe máy honda – Những vấn đề cần lưu ý

Khi mở cửa hàng xe máy honda bạn phải lưu ý những vấn đề sau:

Kinh nghiệm chuẩn bị vốn:

– Mở cửa hàng bán xe máy cần bao nhiêu vốn? Hay vốn mở đại lý xe máy bao nhiêu thì đủ? Là vấn đề rất được quan tâm khi mở cửa hàng. Tuy nhiên trên thực tế rất khó để xác định 1 con số chính xác, do số vốn này sẽ tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như điều kiện tài chính, khả năng kinh tế, quy mô cửa hàng hay dự toán…. Tuy nhiên, để thành công mở 1 cửa hàng bán xe honda, bạn sẽ cần chuẩn bị ít nhất từ 500 – 1 tỷ VNĐ.

Kinh nghiệm thuê thuê cửa hàng kinh doanh:

– Để mở cửa hàng thì chắc chắn bạn cần chuẩn bị mặt bằng để xây dựng cửa hàng bán xe máy honda. Cửa hàng phải có diện tích đủ lớn để phục vụ cho việc trưng bày xe máy honda. Do đó, nếu bạn không có mặt bằng sẵn thì cần tìm kiếm địa điểm phù hợp để thuê và làm cửa hàng của mình.

Kinh nghiệm đăng ký ngành nghề kinh doanh

Kinh nghiệm đặt tên cho cửa hàng

– Khi đăng ký kinh doanh thì cửa hàng xe máy honda cần có tên riêng. Tên của cửa hàng không được trùng lặp với cửa hàng khác đã đăng ký kinh doanh trước đó. Hơn nữa, tên cửa hàng phải có đủ thành tố gồm loại hình và tên riêng.

– Tên riêng cửa hàng xe máy honda có thể viết bằng tiếng anh và sử dụng các chữ cái trong bảng chữ cái Tiếng Việt cùng chữ J, F, W, Z, ký hiệu, chữ số. Trong tên cửa hàng không được chứa các từ ngữ, ký hiệu thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục.

Kinh nghiệm đăng ký kinh doanh – Hướng dẫn chuẩn bị thủ tục mở cửa hàng bán xe máy honda

Để mở cửa hàng, bạn có thể lựa chọn hình thức đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể, để kinh doanh. Bởi nếu bạn chỉ muốn mở 1 cửa hàng thì đây là phương thức đơn giản, dễ thực hiện hơn rất nhiều so với việc thành lập công ty. Lúc này, để đăng ký hộ kinh doanh cá thể, bạn soạn thảo hồ sơ nộp lên UBND cấp huyện/ quận trực thuộc và chờ lấy giấy phép sau 5 ngày.

– Hợp đồng, thõa thuận thuê cửa hàng, thuê mặt bằng làm cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu, sử dụng đất.

– Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu bản sao còn hiệu lực có công chứng của đại diện hộ kinh doanh, chủ cửa hàng, người đăng ký kinh doanh.

***Lưu ý: Bạn sẽ chỉ được mở duy nhất 1 cửa hàng khi đăng ký hộ kinh doanh cá thể trên phạm vi cả nước. Nếu bạn muốn mở thêm cửa hàng thứ 2 hay mở hệ thống bán xe máy honda thì lúc này phải tiến hành thành lập doanh nghiệp theo quy định của Luật doanh nghiệp.

Kinh nghiệm đóng thuế sau khi mở cửa hàng

Cửa hàng bán xe máy honda sẽ cần đóng đầy đủ những loại thuế theo quy định sau khi đi vào hoạt động kinh doanh. Cụ thể, cửa hàng cần đóng thuế:

– Thuế giá trị gia tăng;

– Thuế thu nhập cá nhân

– Thuế môn bài

II/ Tư vấn mở cửa hàng bán xe máy honda thành công tại Nam Việt Luật

Để được tư vấn chi tiết hơn về vấn đề mở cửa hàng bán xe máy honda cần những gì? Hay thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng ra sao? Bạn hãy liên hệ ngay đến Nam Việt Luật.

– Mọi thắc mắc, vấn đề hay kinh nghiệm mở cửa hàng xe máy honda sẽ được các Luật sư, chuyên viên của Nam Việt Luật tư vấn tận tình, chi tiết cho khách hàng. Hơn nữa. Nam Việt Luật sẽ hướng dẫn cách đặt tên, cách đăng ký ngành nghề, chuẩn bị vốn, thủ tục, hồ sơ đăng ký kinh doanh. Giúp khách hàng hiểu hơn về quá trình mở cửa hàng.

– Ngay khi được ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ thay bạn chuẩn bị hồ sơ, thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể hoặc mở công ty. Nộp hồ sơ và chờ lấy giấy phép kinh doanh trả lại đầy đủ cho chủ hộ kinh doanh. Nam Việt Luật cam kết giúp bạn nhanh chóng mở cửa hàng bán xe máy honda thành công với chi phí hợp lý, cam kết mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Top Các Đại Lý Honda Bình Dương Uy Tín, Quy Trình Mở Đại Lý Honda * Chuyện Xe

Honda, hãng xe Nhật chiếm thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, Honda có 794 các đại lý uỷ nhiệm và các Head trên thị trường. Honda Bình Dương, tỉnh Bình Dương, một trong những tỉnh thành không thể thiếu sự có mặt của Honda.

Nội dung tóm tắt bài viết

Quy trình mở đại lý Honda

Chuẩn bị cho việc ứng tuyển để đứng tên cho một cửa hàng uỷ nhiệm của Honda, trước tiên bạn phải chuẩn bị hồ sơ đúng yêu cầu. Mẫu hồ sơ được Honda Việt Nam cập nhật trên trang chủ Honda mỗi tháng.

Mỗi cá nhân chỉ được nộp hồ sơ tối đa 2 bộ hồ sơ cho một đợt ứng tuyển.

Thời gian Honda Việt Nam thông báo mới tham gia ứng tuyển để trở thành đại lý Honda kéo dài từ ngày 1 đến ngày 7 hằng tháng. Thời gian nhận hồ sơ được gửi qua bưu điện trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo.

Quy định của Honda Việt Nam về điều kiện (kinh phí) để trở thành HEAD Honda gồm:

Diện tích tối thiểu HEAD phải có là 288 mét vuông, trong đó có 16m là mặt tiền.

Xây dựng tối thiểu 2 tầng

Một HEAD phải đảm bảo tối thiểu 5 bàn nâng

Thời gian sử dụng tối thiểu 10 năm

Top các Honda Head tỉnh Bình Dương uy tín

Công ty TNHH Mô tô An Thành sở hữu chuỗi hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ được uỷ quyền bởi Honda Việt Nam trên toàn tỉnh Bình Dương.

An Thành chuyên cung cấp các dòng xe máy Honda và phụ tùng Honda chính hiệu. Là một trung tâm bảo hành, bảo dưỡng và cung cấp các dịch vụ sửa chữa, hướng dẫn người mua lái xe an toàn. An Thành là một trong những HEAD được Honda bình chọn và tín nhiệm.

Hiện nay An Thành sở hữu một chuỗi hệ thống các Head trên toàn tỉnh Bình Dương như:

HEAD An Thành 1

Địa chỉ: 3/1A Đại lộ Bình Dương, phố Bình Giao, phường Thuận Giao, tỉnh Bình Dương.

SĐT: 0650 378 4247

HEAD An Thành 2

Địa chỉ: 395 Đại lộ Bình Dương, Tổ 16, Khu 1, phường Phú Cường, thị xã Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

SĐT: 0650 385 5268

HEAD An Thành 3

Địa chỉ: 27/12 Khu phố 3, thị trấn Dầu Tiếng, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

SĐT: 0650 351 9288

Head Giáp Bình Dương nằm ngay tại vòng xoay An Phú. Đến nay, Giáp Bình Dương đã thành lập và phát triển 18 năm trong lĩnh vực xe máy.

Giáp Bình Dương với 07 cửa hàng đại diện, hoạt động xuyên suốt, hỗ trợ khách hàng tận tình. Là nơi cung cấp cho khách hàng nhiều phân khúc xe máy từ bình dân đến cao cấp.

Head Giáp Bình Dương 3, một trong những chi nhánh khá lớn, sản phẩm đa dạng.

Địa chỉ: 84/1 khu phố 1A, tỉnh Bình Dương.

SĐT: 0909 46 46 48

Tân Long Vân 2 là một trong những đại lý bán xe từ hệ thống Tp.Hồ Chí Minh đến tỉnh Bình Dương. Ba chi nhánh còn lại của Tân Long Vân đều nằm ở thành phố Hồ Chí Minh.

Chuỗi các hệ thống của Tân Long Vân đều được đầu tư xây dựng các trang thiết bị hiện đại. Mỗi Head đều có khu vực bảo trì, sửa chữa và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình.

Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, huyện Thuận AN, xã Bình Hoà.

Địa chỉ: 53/8, Quốc Lộ 1K, Ấp Tân Hoà, xã Đông Hoà, Huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương

SĐT: 0650 337 9889

Head Việt Thái Quân tại Bình Dương là một trong những chuỗi hệ thống của Việt Thái Quân đến từ thành phố Hồ Chí Minh, 3 hệ thống còn lại trực thuộc Tp.Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những Head uy tín, được đầu tư và trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại chuyên dụng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Qua bài viết này, hy vọng những thông tin sẽ hữu ích cho cá bạn, nhất là những ai quan tâm đến việc trở thành ông chủ của một cửa hàng uỷ nhiệm Honda. Bài viết cũng giới thiệu đến bạn đọc một số Head Honda Bình Dương uy tín, mong rằng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một địa chỉ đáng tin và phù hợp nhất.

Nếu bạn có nhu cầu mua xe máy cũ tại Bình Dương, bạn có thể đến các cửa hàng xe máy sau:

Cùng nhiều cửa hàng mua bán xe tại Bình Dương khác, bạn có thể tham khảo tại chúng tôi

List nguồn tham khảo

https://hondagiapbinhduong.com/gioi-thieu/

http://tanlongvan.com/gioi-thieu-chung/

https://www.motosoft.vn/quy-trinh-mo-dai-ly-xe-may-honda.html

Mẫu Balo Cho Đại Lý Xe Máy Honda, Yamaha, Suzuki

Các hãng xe máy như Honda, Yamaha, Suzuki… đã ngự trị ở Việt Nam trong thời gian khá dài. Số lượng đại lý bán xe máy, xe mô tô cho các hãng này nhiều không kể hết. Họ không chỉ giữ chân khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, mẫu mã mới ra đời năm mà còn thường xuyên giảm giá, tặng quà khi mua xe máy. Một trong những sản phẩm quà tặng mà họ ưa thích là balo in logo hoặc thêu logo lên balo. Nếu các đại lý cần một sản phẩm quà tặng cho khách hàng hãy liên hệ Xưởng may Balo DiDy – chúng tôi chuyên may balo cho đại lý xe máy Honda, Yamaha, Suzuki.

Chào bạn, nếu bạn đang cần một số lượng balo để làm quà tặng cho khách hàng khi mua xe nhân dịp khuyến mãi của đại lý mình hoặc tặng quà cho khách tham gia sự kiện nào đó của bên mình. Hãy để chúng tôi được giúp bạn, chúng tôi có rất nhiều mẫu balo bạn có thể lựa chọn, chúng tôi cũng thiết kế cho bạn một mẫu mới hoàn toàn miễn phí.

Dòng balo: Chào bạn, các dòng balo chúng tôi thường may cho các đại lý bán xe máy là balo laptop, balo du lịch hay balo cho học sinh sinh viên, balo cho bé. Thì tùy vào chiến dịch quảng bá, quà tặng của bạn mà bạn có thể đặt hàng. Chúng tôi sẽ may theo yêu cầu của bạn. Cứ mỗi dòng thì chúng tôi sẽ gửi mẫu có sẵn cho bạn lựa chọn hoặc bạn có mẫu nào đó hãy gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn ngay!

Vải may balo: Nhìn vào mẫu balo chúng tôi sẽ biết được balo đó may bằng loại vải nào, rồi báo giá cho bạn theo loại vải đó luôn. Vải may thì có một số loại sau: Vải 100% Nylon, vải 100% Cotton, vải không dệt, vải lót. Ngoài ra còn có phụ kiện kèm theo như dây kéo khuy, nút bấm, đai cầm…

Các bạn xem qua và chọn một mẫu mình yêu thích gửi mẫu đó cho chúng tôi qua email liên hệ xuongmaybalodidy@gmail.com hoặc zalo: 0908 419 658. Chúng tôi sẽ tư vấn báo giá cho bạn ngay lập tức.

Mở Đại Lý Phụ Tùng Xe Máy Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Hiện tại ở Việt Nam, xe máy vẫn là phương tiện di chuyển chính. Hầu hết mỗi gia đình đều có ít nhất một chiếc xe gắn máy. Điều này cho thấy tiềm năng kinh doanh lớn khi mở đại lý phụ tùng xe máy. Đặc biệt trong thời điểm cận Tết này, nhiều người có nhu cầu tân trang lại phương tiện di chuyển để vui xuân đón năm mới.

1. Xác định đối tượng khách hàng

Khi mở đại lý phụ tùng xe máy cần xác định trước đối tượng khách hàng mục tiêu. Họ là nhóm nhân viên văn phòng, công nhân sử dụng các loại xe thông dụng nên chọn vị trí cửa hàng gần khu công nghiệp, khu dân cư, trục đường lớn,…

Đối với các khách hàng yêu thích dòng xe phân khối lớn, xe cổ có đòi hỏi cao về chất lượng, nguồn gốc phụ tùng. Do đó, bạn phải chú trọng vào chất lượng từng loại phụ tùng theo đặc trưng dòng xe. Việc tìm nguồn hàng cũng khó khăn hơn vì những phụ tùng này có giá cao và khá khó tìm trên thị trường.

Phần mềm quản lý kho SUNOvn luôn nắm được số lượng và giá trị hàng hoá tồn kho ngay tức thì. Tiết kiệm thời gian, công sức, gia tăng lợi nhuận. Quản lý kho hàng đơn giản bất kể bạn có 10 hay 10.000 mặt hàng. Nhân viên không cần biết nhiều về phần mềm và kế toán quản lý bán hàng vẫn có thể sử dụng phần mềm dễ dàng.

2. Mở đại lý phụ tùng xe máy cần bao nhiêu vốn?

Vốn là yếu tố đầu tiên và quan trọng hàng đầu để mở đại lý phụ tùng xe máy. Số vốn đầu tư ban đầu không hề nhỏ vì vậy bạn phải suy nghĩ, tính toán cẩn thận để đầu tư tiết kiệm nhất. Hãy lập một bảng dự toán chi phí về thuê địa điểm, chi phí nhập hàng và những chi phí cố định khác.

Chi phí thuê mặt bằng: Với một mặt bằng ở các thành phố lớn thì giá thuê khá cao, ít nhất là 7 – 8 triệu / tháng với 20 m2. Thông thường chủ nhà sẽ yêu cầu đóng cọc 2 tháng và đóng trước 1 tháng tiền nhà. Phí thuê mặt ban đầu dự tính khoảng 24 triệu đồng.

Tiền nhập hàng: Đây là khoản chi phí chiếm nguồn vốn nhiều nhất. Bạn phải có sự tính toán cẩn thận để lựa chọn những mặt hàng phù hợp với nhu cầu khách hàng mục tiêu, có khả năng tiêu tốt tránh tồn hàng quá lâu. Đối với các cửa hàng có quy mô nhỏ thì tiền nhập hàng vào khoảng 70 triệu đồng, tiền mua máy móc hỗ trợ vào khoảng 50 triệu đồng. Riêng với các đại lý lớn chuyên cấp phụ tùng cho cửa hàng sửa chữa xe máy thì tiền nhập hàng lên đến hàng trăm triệu đồng.

Tiền thuê nhân viên: Tùy vào quy mô cửa hàng để thuê số lượng nhân viên phù hợp. Thợ sửa chữa xe máy có kinh nghiệm tiền lương trung bình khoảng 6 – 7 triệu/ tháng.

Vốn duy trì hoạt động: Nguồn vốn dự trù cho những tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Nên chuẩn bị ít nhất khoảng 20 triệu để không bị hụt vốn trong khi kinh doanh.

3. Nguồn hàng phụ tùng xe máy giá sỉ

Tìm nguồn hàng cung cấp phụ tùng xe máy đáng tin cậy, chất lượng, giá tốt là những yếu tố người kinh doanh cần quan tâm. Nếu có đủ tài chính nên nhập hàng từ các xưởng sản xuất để có giá thành cạnh tranh tốt nhất.

Công ty sản xuất: Họ sẽ có chính hỗ trợ giá, vận chuyển hàng hóa cho đại lý tốt nhất. Tuy nhiên, làm đại lý sẽ cần số vố nhiều vì phải nhập hàng số lượng lớn. Nếu tìm được nơi sản xuất chấp nhận cung cấp hàng với số lượng nhỏ lẻ thì vẫn phải chịu giá cao hơn rất nhiều.

Nhập hàng từ nước ngoài: Nhiều người nhập hàng từ nước ngoài về bán như dầu nhớt, lốp xe. Nguồn hàng chủ yếu từ các nước lận cận Việt Nam như Trung Quốc, Thái Lan. Với mức giá tốt dễ đi lại vận chuyển nên 2 nguồn hàng này được nhiều chủ cửa hàng lựa chọn hơn hết.

Cửa hàng, đại lý lớn hơn: Nguồn hàng này có bán hàng nhỏ lẻ. Vì vậy bạn có thể nhập số lượng hàng tùy thuộc vào nhu cầu, số vốn của mình mà không bị ép lấy nhiều hàng. Tuy nhiên, giá bán ở đây sẽ cao hơn gây khó khăn cho việc cạnh tranh về giá.

Những địa chỉ cung cup cấp phụ tùng xe máy giá sỉ bạn có thể tham khảo như: shop2banh (phụ tùng Yamaha), phụ tùng Hoàng Gia, phụ tùng MomoTech, Yamamha An Phú, phụ tùng Hoàn Thạch, phụ tùng xe máy Kiều Trang,…