Top 3 # Xem Nhiều Nhất Mở Đại Lý Vé Máy Bay Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Vé Máy Bay

Các điều kiện để trở thành đại lý của Travelus

Đại lý vé máy bay giống như Travelus đòi hỏi các điều kiện rất lớn, chẳng hạn như việc bạn sẽ phải có ngân sách từ 1,2 đến 1,5 tỷ đồng, áp đặt doanh số hàng tháng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ từ vài tỉ thâm chí lên đến vài trăm tỉ nếu muốn trở thành đại lý của các hãng nước ngoài trong khi đó số lượng vé máy bay bán ra sẽ không được như mong đợi do chưa có khách hàng quen, chưa gây dựng được uy tín đối với khách hàng. Chính vì thế, bạn không có đủ các điều kiện trên thì tại sao không trở thành đại lý của Travelus nhỉ. Khi muốn trở thành đại lý của Travelus, bạn cần những yêu cầu sau:

Về mặt bằng: Việc mặt bằng kinh doanh là khá quan trọng. Nếu mặt bằng thuận lợi chẳng hạn như ở trung tâm thành phố thì coi như khả năng thành công của bạn là rất lớn nhưng giá thành sẽ rất cao. Cho nên, nếu mặt bằng là gia đình nhà bạn hoặc thuê được mặt bằng giá rất rẻ thì lại càng tốt. Hiện nay, về khoảng mặt bằng, Travelus cũng có thể hỗ trợ cho bạn có được mặt bằng tốt nhất để có số lượng vé bán ra ngày một nhiều hơn.

Về ngân sách: Nếu như đại lý cấp một của các hãng hàng không trong nước và quốc tế giống như Travelus cần phải có hàng chục tỉ đồng thì đại lý của Travelus không cần con số ngân sách lớn như vậy mà vẫn có thể mở đại lý. Bạn chỉ cần có trong tay vài chục triệu đến vài trăm triệu cũng có thể mở được. Trong đó bao gồm tiền thế chân cho đại lý cấp 1 từ 10 đến 20 hoặc 30 triệu, nhiều hoặc ít hơn con số này. Số tiền này coi như nạp vào tài khoản trừ dần trong việc bạn xuất vé. Và nếu như bạn gặp khó khăn trong vấn đề vốn nhưng lại có tâm huyết để trở thành đại lý vé máy bay thì sẽ được Travelus giúp sức một phần nào đó. Bởi vì, Travelus luôn tâm niệm một điều rằng, gây dựng một đại lý con của mình để có thể đem đến những tấm vé máy bay tốt nhất của khách hàng là niềm hạnh phúc lớn lao.

Về kinh nghiệm bán vé: Bạn đang lo lắng trong vấn đề kinh nghiệm bán vé bởi vì khi bắt tay làm đại lý thì vấn đề này chỉ là con số 0. Vậy làm thế nào để bán có những kinh nghiệm bán vé tốt nhất, đem đến sự hài lòng cho khách hàng, kể cả là những khách hàng khó tính nhất? Travelus sẽ hướng dẫn bạn cách bán hàng ra làm sao, tư vấn cho khách hàng như thế nào để bạn không gặp sai sót và cũng có thể không mất tiền đến cho khách hàng từ vài triệu đến vài chục triệu khi gặp phải sự cố. Trong năm, Travelus sẽ cử các nhân viên giàu kinh nghiệm và cả những chuyên gia bán vé để đào tạo cho đội ngũ nhân viên của bạn.

Những quyền lợi khi làm đại lý của Travelus

Khi bạn đã lựa chọn làm đại lý của Travelus thì sẽ được hưởng những lợi ích nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra cho chúng tôi. Về vấn đề này, chúng tôi xin giải đáp như sau: Đối với những đại lý vé máy bay của Travelus sẽ được hỗ trợ tất cả các mặt trong khoảng thời gian đầu gặp phải khi mở đại lý, chẳng hạn như ngân sách, kinh nghiệm bán vé, mặt bằng… Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hưởng một phần lợi nhuận chiết khấu dựa trên số lượng vé bán ra không hề nhỏ. Các khách hàng của bạn cũng được Travelus ưu tiên trong vấn đề đặt vé cũng như giá vé giúp cho việc khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về đại lý của bạn. Khi mua tại đại lý, khách hàng cũng sẽ dễ dàng trong vấn đề mua vé, thanh toán hoặc thay đổi, hoàn hủy so với việc mua tại hãng hàng không. Chưa kể đến trường hợp bay gấp sáng mai mà đêm nay mua vé thì khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch được tại đại lý. Bên cạnh đó còn có rất nhiều lợi ích khác khi bạn trở thành đại lý của Travelus.

Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cần Bao Nhiêu Vốn?

Khi cần làm đại lý vé máy bay cấp 2 không ký quỹ thì bạn cần cung cấp cho đại lý cấp 1 những giấy tờ sau:

Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo

Chứng minh nhân dân ( căn cước) hoặc giấp phép lái xe ( người đại diện ký hợp đồng)

Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý cấp 1

Note: Điều kiện: Doanh số 1 phải đạt: Không bắt buộc.

Quyền lợi cho đại lý vé máy bay không ký quỹ tại Việt Mỹ

Đại lý cấp 2 được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar

Không phải ký quỹ và có ký quỹ

Không cần nhiều vốn

Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.

Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay . . .

Hỗ trợ từ 7h30 sáng đến 23h00

– Nội Địa : * Áp dụng ĐẠI LÝ KHÔNG KÝ QUỸ – CỘNG TÁC VIÊN

+ Phí xuất vé là 5.000đ/khách/chặng (VietJet Air + Jetstar + Bamboo Airways + Vietnam Airlines )

* Áp dụng ĐẠI LÝ KÝ QUỸ 5.000.000 TRIỆU

+ Phí xuất vé là 5.000đ/khách/chặng (VietJet Air + Jetstar)

+ Vietnam Airlines: không mất phí xuất vé (miễn phí xuất vé)

+ Thêm hành lý, chỗ ngồi, . .. không thu phí dịch vụ

+ Quý đại lý sẽ được cấp Code và Nhận sign in Book vé 4 hãng Vietjet + Jetstar + Vietnam Airlines + Bamboo Airways

Vietnam Airlines thì đại lý cấp 2 được thu phí từ khách như sau: Hạng Phổ thông: từ 50.000 đồng/ 1 lượt trở lên và Hạng Thương gia: từ 90.000 đồng/ 1 lượt trở lên

Jetstar Pacific : Đại lý được thu phí từ khách 55,000/chặng

VietJet Air : Đại lý được thu phí từ khách 65.000/ chặng

– Đại lý cấp 2 tư vấn và nhận thông tin khách hàng đặt vé. – Đại lý tự book giữ chỗ các hãng nội địa, in vé ( nhắn code sms) và thu tiền – Xuất vé: Trước khi báo xuất vé đại lý cấp 2 thanh toán cho Việt Mỹ và báo ticketing xuất vé.

Hình thức thanh toán dành cho đại lý

Chúng tôi khuyến khích quý đại lý nên lập tài khoản Internet banking để hai bên có thể thanh toán dễ dàng và thuận lợi nhất

Thanh toán khi đại lý yêu cầu xuất vé.

Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu với các đối tác, và mong quá trình hợp tác diễn ra tốt đẹp.

Thông tin về Công ty TNHH TM DV Việt Mỹ

Văn phòng chính: 48 Cách Mạng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM

Mã số thuế: 0311 123 290

Email: [email protected]

Nick Skype: phongveduyduc, vemaybayduyduc, vemaybayduyduc1, vemaybayduyduc2, vemaybayduyduc3, vemaybayduyduc4, vemaybayduyduc5, vemaybayduyduc6, vemaybayduyduc7, vemaybayduyduc8

Website công ty: chúng tôi

Tư vấn làm đại lý vé máy bay cấp 2 đơn giản, tiện lợi, tức thì, nhanh chóng cùng công ty TNHH TM DV Việt Mỹ ngày nào!!!

Thủ Tục Mở Đại Lý Vé Máy Bay Tại Huế

Tại sao chúng tôi chỉ tư vấn cho các bạn để làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại Huế.

Nếu bạn muốn mở đại lý vé máy bay cấp 1 tại Huế, bạn sẽ phải đáp ứng những yêu cầu hà khắc từ các hãng hàng không như : Chỉ tiêu doanh số tháng cao, ví dụ jetstar là khoảng 300 triệu/tháng còn Vietnam Airlnes là 1,5 tỷ/tháng. Ngoài ra số tiền ban đầu mà bạn bỏ ra để ký quỹ là không hề nhỏ từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng tùy thuộc vào chính sách của hãng hàng không trong nước và quốc tế. Vì thế bạn cần có một hệ thống quản lý tốt, nguồn tài chính mạnh và nguồn khách hàng dồi dào thì mới nên nghĩ đến việc mở đại lý bán vé máy bay cấp 1 tại Huế.

Để làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại Huế thủ tục sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn không cần lo lắng về vấn đề doanh số, số tiền ký quỹ cũng ít hơn từ 10 – 30 triệu (tùy vào đại lý cấp 1) để tạo tài khoản xuất vé cho khách hàng.

Chính vì những khó khăn trên mà Toàn Cầu Airlines chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn thủ tục mở đại lý bán vé máy bay cấp 2 tại Huế. Toàn Cầu Airline chúng tôi là đại lý vé máy bay cấp 1 tại Huế đã làm việc trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay giá rẻ lâu năm, chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình tại thị trường vé máy bay Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuẩn nghiệp vụ và kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn và hướng dẫn các bạn trở thành một đại lý vé máy bay cấp 2 tại Huế chuyên nghiệp nhất.

Để làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 tại Huế các bạn cần biết những điều sau:

1. Cách chọn đại lý vé máy bay cấp 1 tại Huế để làm đối tác:

2. Điều kiện để làm đại lý cấp 2 tại Huế:

Điều kiện đầu tiên khi muốn làm đại lý cấp 2 tại Huế là yêu thích kinh doanh.

Có máy tính kết nối internet, điện thoại, nếu có máy in và scan thì càng tốt.

Thành thạo tin học văn phòng và kỹ năng sử dụng email.

Có tài khoản ngân hàng và khả năng thanh toán nhanh qua các ngân hàng tại Huế (ATM, internet banking, mobile banking…)

Có tiền ký quỹ là 20 triệu đồng để tạo tài khoản.

Bản sao có công chứng CMND của người đại diện ký hợp đồng (không quá 6 tháng)

Bản sao có công chứng sổ hô khẩu của người đại diện ký hợp đồng (không quá 6 tháng)

Email chính để tiếp nhận thông tin tài khoản và yêu cầu hỗ trợ.

Bản sao có công chứng CMND của người đại diện ký hợp đồng (không quá 6 tháng)

Bản sao có công chứng giấy phép kinh doanh (không quá 6 tháng)

Email chính để tiếp nhận thông tin tài khoản và yêu cầu hỗ trợ.

5. Vốn đầu tư:

Để làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 tại Huế cần có tiền ký quỹ . Mức ký quỹ linh hoạt tối thiểu phải là 20 triệu: để được tự đặt chỗ và xuất vé cho các hãng Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet, và các hãng hàng không quốc tế khác. Đại lý được quyền sử dụng số tiền ký quỹ để xuất vé cho khách hàng.

6. Chính sách hoa hồng khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại Huế.

Hiện nay, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific đều áp dụng chính sách thu giá Net dành cho đại lý: có nghĩa là đại lý tự quy định mức hoa hồng (phí xuất vé hay còn gọi là lợi nhuận) bằng cách tự cộng thêm phí vào giá Net rồi báo giá cuối cùng cho khách.

Toàn Cầu Airlines cũng áp dụng chính sách tương tự hãng hàng không dành cho đại lý cấp 2 tại Huế, tức là đại lý cấp 2 sẽ được quyền truy cập xem giá NET (hay còn gọi là giá gốc) từ đó đại lý cấp 2 cộng theo phí dịch vụ của mình vào và báo giá cho khách. Toàn Cầu Airlines sẽ chỉ ghi vào công nợ giá NET theo đúng giá của hãng .

Khi bán vé đại lý cấp 2 tại Huế được đề xuất mức thu phí xuất vé từ khách 50-100 ngàn/chặng, khứ hồi 100-180ngàn/chặng. Tiền phí xuất vé chính là doanh thu của đại lý vé máy bay cấp 2 tại Huế. Ngoài ra Toàn Cầu Airlines còn có chính sách thưởng thêm cho các đại lý vé máy bay tại Huế đạt doanh số cao mỗi tháng.

7. Quyền lợi khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại Huế:

Hưởng chiết khấu hoa hồng quốc nội và quốc tế cao, thường xuyên có các chương trình thúc đẩy bán hàng dành cho đại lý vé máy bay tại Huế.

Được cấp tài khoản book và xuất vé của các hãng hàng không trong nước. Đối với các hãng hàng không quốc tế được cấp tài khoản book vé.

Được training nghiệp vụ bán vé để trở thành đại lý chuyên nghiệp.

Các đại lý vé máy bay cấp 2 tại Huế được hỗ trợ từ 7h00 – 22h00 (tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ và lễ tết).

Được hỗ trợ giải quyết các vấn đề khó mà đại lý cấp 2 tại Huế không làm được.

Thời gian đầu được hỗ trợ xuất vé khi đại lý chưa vững về nghiệp vụ

Được xuất hóa đơn nhanh gọn khi có yêu cầu.

Được tư vấn chiến lược kinh doanh để tìm nguồn khách hàng và lợi nhuận cho đại lý.

Không yêu cầu doanh số bán ra của đại lý cấp 2 tại Huế.

8. Quy trình thủ tục làm đại lý vé máy bay cấp 2 tại Huế:

Bước 1: Toàn Cầu Airlines sẽ gửi các chính sách và mẫu hợp đồng của công ty qua cho bạn xem xét.

Bước 2: Ký hợp đồng, ký quỹ. Đại diện Toàn Cầu Airlines sẽ tư vấn, đào tạo khi mở đại lý vé máy bay cấp 2 tại Huế.

Bước 3: Cấp tài khoản book và xuất vé cho đại lý. Bạn đã trở thành đại lý cấp 2 chính thức tại Huế và được quyền bán vé cho khách hàng.

Nếu bạn chưa sẵn sàng để làm đại lý cấp 2 tại Huế vì lo sợ về nghiệp vụ, các bạn có thể trở thành CTV bán vé máy bay tại Huế. Hiện tại Huế chúng tôi đang tuyển hệ thống CTV bán vé với mức hoa hồng cho mỗi vé cao. Sau thời gian làm việc để trau dồi nghiệp vụ bạn hãy cân nhắc chuyển qua làm đại lý cấp 2 tại Huế. Để được tư vấn và đăng ký làm CTV, đại lý vé máy bay cấp 2 xin vui lòng liên lạc tới số 0399 305 305 hoặc Email: huong@phongbanve.com. Rất mong sẽ sớm được hợp tác cùng các bạn.

Mở Đại Lý Vé Máy Bay Tphcm Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines

Mở đại lý vé máy bay TPHCM Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines tại các quận huyện trong khu vực cho những ai có nhu cầu. Hiện nay, hình thức kinh doanh bằng việc mở đại lý vé máy bay cấp 2 đã trở nên rất phổ biến vì lợi nhuận chiết khấu hoa hồng hấp dẫn và đặc biệt không lo lỗ hoặc ế vì bán bao nhiêu lời bấy nhiêu còn không thì trả lại. Ngoài ra hình thức kinh doanh này còn không yêu cầu vốn cao vì chỉ khoảng 10 triệu đồng bạn có thể tiến hành mở đại lý ngon lành.

Đại lý vé máy bay cấp 1, cấp 2 là gì?

Đại lý vé máy bay cấp 2 chính là chi nhánh bán vé nhỏ đứng dưới quyền của đại lý vé máy bay cấp 1 và dĩ nhiên đứng dưới cả hãng hàng không. Mối liên hệ và trao đổi của bạn không phải là các hãng hàng không mà chính là các đại lý vé máy bay cấp 1. Các địa lý này sẽ cung cấp tài khoản và vé cho bạn bán tùy theo số lượng bạn bán được mà không phải chịu áp lực. Bạn làm được bao nhiêu bạn được lời bấy nhiêu với phần trăm chiết khấu mà không lo ế hoặc thất thu.

Số vốn để mở đại lý vé máy bay chi tiết ra sao

Tất nhiên đại lý vé máy bay nào lớn hơn thì phải chịu số vốn đầu tư lớn hơn và trong trường hợp này đại lý vé máy bay cấp 1 phải cần số vốn lớn hơn. Không chỉ lớn hơn mà đại lý vé máy bay cấp 1 phải có vốn gấp rất nhiều lần đại lý vé máy bay 2 và cần có kế hoạch, quy mô thiết kế với cơ cấu nhân sự như một công ty đàng hoàng. Số vốn cần thiết để có thể mở được đại lý vé máy bay cấp 1 phải lên đến con số hàng tỉ hoặc hơn nếu quy mô và cơ cấu của bạn lớn.

Làm sao để mở đại lý vé máy bay TPHCM dễ dàng

Để giúp bạn giải đáp câu trả lời này, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn quy trình các bước mở đại lý vé máy bay chi tiết như sau:

Mở đại lý vé máy bay TPHCM cấp 2 cho chúng tôi

Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức kinh doanh này, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại (028) 6650 9900. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tốt nhất.