Top 7 # Xem Nhiều Nhất Mở Đại Lý Sơn Dulux Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Mở Cửa Hàng Sơn Dulux

Theo quy định của pháp luật thì khi mở cửa hàng sơn dulux, bạn cần tiến hành đăng ký kinh doanh, xin giấy phép mở cửa hàng rồi mới được đi vào hoạt động. Trường hợp này, đối với cửa hàng sơn dulux, bạn nên thực hiện đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể. Đây là cách mở cửa hàng kinh doanh đơn giản, dễ thực hiện nhất.

Cụ thể, soạn thảo hồ sơ đăng ký hộ kinh doanh cá thể, xin giấy phép mở cửa hàng gồm những giấy tờ sau:

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể kinh doanh sơn dulux.Nội dung cần trình bày rõ:

+ Thông tin chủ cửa hàng: Bạn cần chuẩn bị đủ tên, địa chỉ, số chứng minh nhân dân, ngày cấp của chủ cửa hàng để ghi vào hồ sơ đăng ký kinh doanh.

+ Thông tin về số vốn và địa chỉ cửa hàng: Ngoài ra, bạn phải chuẩn bị thông tin về địa chỉ cửa hàng cũng như số vốn kinh doanh. Cần ghi rõ địa chỉ, địa chỉ phải xác định, chính xác, không sử dụng địa chỉ giả.

+ Tên cửa hàng: Cửa hàng sơn dulux cần có tên riêng khi đăng ký kinh doanh. Tên cửa hàng phải tuân thủ những quy định chung như: Có đủ cấu trúc gồm cả loại hình và tên riêng. Tên không giống hay trùng lặp với các cửa hàng đã đăng ký kinh doanh khác trong phạm vi cấp huyện/ quận. Tên có thể viết bằng tiếng anh hay viết tắt nhưng không được sử dụng các từ ngữ, ký hiệu thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Hơn nữa, cấm sử dụng chữ công ty hay doanh nghiệp để làm tên cửa hàng.

– Chứng minh thư nhân dân của chủ hộ kinh doanh (bản sao có công chứng).

– Hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

– Việc chuẩn bị địa điểm kinh doanh cũng rất quan trọng. Bởi vì muốn mở cửa hàng thì chắc chắn bạn phải chuẩn bị mặt bằng. Nếu chưa có mặt bằng, cửa hàng, bạn cần tiến hành chọn và thuê địa điểm làm cửa hàng. Hãy chọn khu vực trung tâm, có mặt tiền, đông người qua lại, như vậy, việc kinh doanh của cửa hàng mới thuận lợi.

– Vốn là một trong những vấn đề cần lưu ý khi mở cửa hàng. Bởi lẽ, đây sẽ là yếu tố quyết định bạn có thể mở cửa hàng sơn dulux thành công hay không. Vậy mở đại lý sơn dulux cần bao nhiêu vốn?

– Thực tế thì mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn sẽ tùy thuộc vào khá nhiều điều kiện, như quy mô cửa hàng, khả năng hiện có và điều kiện tài chính từng người. Ví dụ, quy mô cửa hàng lớn sẽ cần nhiều vốn hơn, hay nếu bạn phải thuê cửa hàng thì chi phí cần có cũng cao hơn so với với khi không thuê cửa hàng. Do đó, rất khó để đưa ra 1 con số chính xác.

– Tuy nhiên, nếu căn cứ theo mức giá thị trường của sơn dulux hiện nay thì bạn cần chuẩn bị tối thiểu từ 200 – 500 triệu VNĐ.

Khi cửa hàng sơn dulux đi vào hoạt động, bạn sẽ cần đóng một số loại thuế như:

– Thuế giá trị gia tăng

– Thuế thu nhập cá nhân

– Thuế môn bài

– Chủ hộ kinh doanh đăng ký kinh doanh phải là đối tượng có đủ năng lực hành vi dân sự và đủ 18 tuổi trở lên.

– Nếu cửa hàng của bạn có thuê nhân viên thì số nhân viên tối đa được thuê là 10 người.

– Bạn chỉ có thể mở 1 cửa hàng duy nhất khi đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Bạn có thể đăng ký làm đại lý độc quyền của sơn dulux để nhận hỗ trợ mở đại lý sơn dulux. Hoặc có thể đăng ký buôn bán, kinh doanh mặt hàng sơn dulux với công ty sơn dulux để có thể nhập hàng sơn chất lượng với giá cả chính gốc.

– Nam Việt Luật luôn sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn mọi vấn đề về việc mở cửa hàng như tên, ngành nghề kinh doanh, vốn, thủ tục… cho bạn.

– Đặc biệt, ngay khi được ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ thay bạn soạn thảo, nộp hồ sơ và lấy giấy phép mở cửa hàng trao tận tay cho bạn. Giúp bạn thuận lợi đi vào hoạt động kinh doanh mà không cần mất nhiều thời gian tìm hiểu về thủ tục, hồ sơ pháp lý phức tạp.

Đăng Kí Mở Đại Lý Sơn Dulux

Bạn muốn đăng kí mở đại lý sơn Dulux hay đang cần tư vấn về kinh nghiệm, các việc chuẩn bị, điều kiện trước khi mở đại lý sơn?

Nếu bạn đã sãn sàng → liên hệ trực tiếp tổng đài Akzo Nobel Việt Nam: 1900 555 561 để được biết những hỗ trợ mở đại lý sơn Dulux như chiết khấu, biển bảng, ưu đãi, máy pha màu, tài liệu về sơn, tư vấn cách bán hàng…

Nếu bạn cần kinh nghiệm thì nên đọc qua hết bài viết này vì đây là những kinh nghiệm thực tế quý báu đúc kết lại

” Tôi muốn mở đại lý sơn Dulux” là câu hỏi chúng tôi nhận được rất nhiều. Trước hết bạn đọc cần tìm hiểu lần lượt về: Tham gia thị trường như thế nào? Tìm nguồn sơn Dulux ở đâu? Mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn?…

Thị trường sơn tại Việt Nam đang phát triển mạnh nên kinh doanh sơn cần có những am hiểu sâu rộng về thị trường hiện nay. Bao gồm việc lựa chọn: kinh doanh sơn loại nào, làm đại lý sơn hay nhà phân phối. Làm đại lý sơn thì làm đại lý cấp 1 hay đại lý cấp 2?

Rồi khảo sát thị trường tại khu vực định kinh doanh, tìm hiểu xem có bao nhiêu cơ sở hay cửa hàng bán sơn hãng khác, cũng như cùng kinh doanh mặt hàng tương tự. Nữa là cần ước lượng được thu nhập bình quân của người dân ở khu vực kinh doanh xem có phù hợp với mức giá sản phẩm sơn dự định kinh doanh… Bài viết chia sẻ một số thông tin hữu ích xoay quanh việc mở đại lý bán sơn cũng như định nghĩa thế nào là đại lý cấp 1, đại lý sơn cấp 2, nhà phân phối và nên chọn kinh doanh loại nào

Đại lý sơn

Kinh nghiệm mở đại lý sơn

1.CÔNG TÁC CHUẨN BỊ TRƯỚC KHI MỞ ĐẠI LÝ SƠN

Khi mở đại lý sơn DULUX, nhiều người không biết bắt đầu từ đâu. Mỗi công việc kinh doanh đều có những điểm phức tạp nhưng quy trình cơ bản của nó thì không hề khác nhau là mấy. Đầu tiên, bạn cần phải tiến hành khảo sát xem kế hoạch đại lý của bạn có tính khả thi hay không bằng những cách làm cụ thể đó là: khảo sát nhu cầu tại địa điểm bạn muốn kinh doanh, giá các loại sơn của các cơ sở kinh doanh trong khu vực đó hoặc lân cận, ước lượng thu nhập bình quân của người dân sống tại khu vực đó. Sau đó, bạn cần lên kế hoạch cụ thể cho những vấn đề sau:

Xác định khu vực sẽ làm đại lý

Mức vốn đầu tư ban đầu

Mức vốn lưu động của bạn sử dụng để kinh doanh

Mức lợi nhuận dự định thu được là bao nhiêu

Chất lượng của hãng sơn mà bạn muốn làm đại lý

Quy định của hãng sơn

Đảm bảo được nhân sự : vận tải, tư vấn…nếu có thể hãy kết hợp dịch vụ sơn nhà trọn gói

Cơ chế hỗ trợ cho đại lý sơn về phía nhà sản xuất

Giá cả có tính cạnh tranh so với thị trường không

Thương hiệu sơn mà bạn dự định kinh doanh là mạnh hay yếu hoặc thuộc dòng sơn mới

Khả năng sẽ đáp ứng được tối đa trong việc cung cấp của đại lý.

2. LỰA CHỌN HÃNG SƠN TRÊN THỊ TRƯỜNG

Nên mở đại lý sơn nào?

Nếu như khu vực mình muốn kinh doanh ưu chuộng loại sơn với giá thấp thì nên lựa chọn sản phẩm với giá cả hợp lý, nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo. Kinh doanh gì cũng vậy đều cần uy tín, sự tin tưởng của khách hàng. Hoặc bạn có thể kinh doanh cả 2 loại cao cấp và thường để đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

*Lưu ý nhỏ là bạn cũng nên tìm hiểu một chút về sản phẩm từng hãng vì hãng cao cấp giá cao hơn mặt bằng thị trường cũng có 1 vài sản phẩm giá cả thấp, phù hợp với kinh tế.

→Mở đại lý sơn cần lựa chọn các hãng sơn Về chất lượng

Bạn muốn làm đại lý sơn với mong muốn tồn tại lâu dài của thương hiệu, thì sản phẩm cung cấp và dịch vụ của bạn cần phải thật chất lượng, từ đó người tiêu dùng mới thực sự tin tưởng và sử dụng sơn do đại lý bán ra. Hơn nữa, đối tượng là các chủ thầu xây dựng, họ luôn muốn sử dụng loại sơn có chất lượng nhằm đảm bảo uy tín cho chính họ. Để biết được chất lượng của hãng sơn bạn định chọn, hãy kiểm tra sản phẩm dùng thử của hãng bằng cách thử nghiệm sơn ngay trên mặt bằng nào đó, từ đó bạn sẽ đánh giá được chất lượng của sơn. Cách khả thi nhất là bạn nên để cho người thợ sơn( tin cậy) có kinh nghiệm lâu năm đánh giá để đảm bảo mức độ đánh giá là tốt nhất.

→Mở đại lý cần quan tâm chất lượng các hãng sơn trên thị trường Mức độ chiết khấu

Sau khi đã xem xét các yếu tố trên thì lợi nhuận chính là yếu tố quyết định bạn nên hay không nên thực hiện việc kinh doanh hãng sơn này. Lợi nhuận của đại lý sơn dựa trên mức chiết khấu mà các hãng sơn dành cho đại lý.

→Mỗi hãng sơn sẽ có chiết khấu khác nhau. Chiết khấu sơn Mykolor khoảng 16- 21%, chiết khấu sơn Dulux khoảng 25-35%, chiết khấu sơn Nippon khoảng 25-30%…Nhưng đừng nhìn vào chiết khấu mà đánh giá. Ví dụ như: có 1 sản phẩm sơn hãng Mykolor chiết khấu 16% nhưng lại rẻ hơn sản phẩm hãng khác chiết khấu 22%, và tất nhiên cùng trong hãng Mykolor có sản phẩm chiết khấu 16% lại đắt hơn loại có chiết khấu 18%

“Chiết khấu chỉ nên xét trong 1 hãng, và xét các cửa hàng bán sơn hãng đó Hỗ trợ máy pha màu sơn nước

Máy pha màu sơn vi tính

Giá máy pha sơn vi tính cũng tùy từng hãng nhưng thường dao động khoảng 150-250tr. Có hãng bán, có hãng không bán mà phải đạt đủ điều kiện sẽ được hỗ trợ nhiều hãng phần mềm pha sơn vi tính của công ty sản xuất họ độc quyền( nếu họ đã độc quyền bạn mua máy lậu sẽ không thể pha màu đúng mã màu, và máy lậu chất lượng thường không đảm bảo).

→Vấn đề này tùy chính sách từng hãng mà được hỗ trợ khác nhau, bạn có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn

Công ty phân phối sơn

Giống như các nghành kinh doanh khác thì đại lý sơn cấp 1 là tổ chức hoặc đơn vị có vốn lớn, có nơi trưng bày sản phẩm, có kho hàng, bộ phận vận chuyển, nhân lực tham gia vào quá trình phân phối sơn của công ty( họ nhập hàng trực tiếp từ công ty sản xuất sơn) . Đây là đại lý phân phối( đầu tư làm lớn đôi khi người dân gọi là công ty phân phối, nhà phân phối, trung tâm phân phối). Trong quá trình phân phối, đại lý sơn cấp 1 rất ít bán hàng hóa cho khách hàng là người dân. Khách hàng của họ đa số là chủ thầu xây dựng, thợ sơn, đại lý bán lẻ sơn tại địa phương hay còn gọi là đại lý sơn cấp 2, đại lý sơn cấp 3.

→ Tìm nhà cung cấp sơn hãng nào thì hãy tìm đại lý phân phối( công ty phân phối) sơn hãng đó

Thế nào là đại lý sơn cấp 2?

Đại lý sơn cấp 2 nhập sản phẩm sơn từ Đại lý sơn cấp 1, chiết khấu bao nhiêu phần trăm(%), thưởng, hỗ trợ, ưu đãi đều do đại lý sơn cấp 1 quyết định.

Trong lĩnh vực sơn, việc mở đại lý sơn cấp 1 hay 2 là nỗi đắn đo của rất nhiều người làm kinh doanh

“Đại lý sơn cấp 2 là chọn lựa tối ưu lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn” đây là lời khuyên của chúng tôi. Mới đầu nên mở đại lý cấp 2, rồi mới tăng dần lên đầu tư lớn khi bạn đã có kinh nghiệm. Khi đó bạn đăng kí làm đại lý sơn cấp 1 với công ty sản xuất . Hơn nữa, đại lý nào cũng vậy, bán càng nhiều thì mức chiết khấu càng cao và ngược lại. Nhưng nếu là đại lý cấp 1, bạn phải bỏ số vốn lớn để ôm hàng và chịu nhiều chi phí cơ hội. Mới đầu kinh doanh chưa có thị trường →Chưa bán được hàng nhiều→Tồn kho. Nhưng tới tháng tiếp theo vẫn phải nhập hàng tiếp→ hàng tồn lại tồn kho…

Hơn nữa đọc về định nghĩa đại lý sơn cấp 1 ở trên thì bạn đã hiểu: Đại lý sơn cấp 2 không cần phải đăng kí kinh doanh với công ty sản xuất sơn. Họ không bị bó buộc, áp lực doanh số: Nhập bao nhiêu bán bấy nhiêu

Thương hiệu đứng đầu trong 5 năm liên tục

Sơn Dulux đang là thương hiệu đứng đầu thị trường Việt Nam, còn có tên gọi khác ICI Dulux ( Imperial Chemical Industries). Nhà sản xuất sơn là tập đoàn AkzoNobel tại Hà Lan( công ty đa quốc gia đứng đầu hơn 80 nước trên thế giới về các nghành công nghiệp hóa chất trong đó có ngành sơn và sơn công nghiệp). Hiện đang có cơ sở AkzoNobel Việt Nam tại tỉnh Bình Dương, không chỉ sơn giành cho hộ gia đình mà Dulux rất được ưu chuộng trong các công trình lớn, tòa chung cư, các dự án bất động sản với sản phẩm sơn Dulux dự án Professional

Bạn đọc cần tìm hiểu thêm về sản phẩm của Dulux để có kĩ năng tư vấn cho khách hàng từ tính năng sản phẩm( Trong nhà: loại tác dụng lau chùi Dulux EasyClean, loại trang trí cao cấp Dulux Ambiance 5 trong 1, loại thường Dulux Inspire trong nhà. Loại ngoài trời cao cấp ngoài tác dụng của các loại sơn ngoài trời khác còn có tính năng chống rạn nứt Dulux Weatheshield Powerflexx, Loại thường có Dulux Inspire ngoài trời …)

Tư vấn về giá cả cho phù hợp, chất lượng cao cấp hay không tùy theo đặc điểm từng khách hàng. Hoặc kết hợp cả 2 cao cấp và thường như: trần nhà có thể dùng loại thường, tường trong nhà có thể cao cấp…

Mở đại lý sơn Dulux cần bao nhiêu vốn

Mở đại lý sơn Dulux cần bao nhiêu vốn???

Nhắc lại lời khuyên” Nên mở đại lý sơn Dulux cấp 2″ khi mới bắt đầu bán sơn

Phân tích:

Đại lý cấp 1 cần phải có vốn lớn, khi nhập sơn từ nhà sản xuất được chiết khấu khoảng 16%, tương đương trên giá bán của đại lý trên thị trường là 32%. Nhưng cuối tháng công ty sơn Dulux sẽ trả thêm 2%, cuối quý trả tiếp 2% đây là lợi nhuận chính của đại lý phân phối

Nhưng tại sao tôi lại bôi đen 2 chữ” Vốn lớn “. Lý do là:

Cấp 1 phải đăng kí doanh số theo tháng, năm. Không bán được thì vẫn bắt buộc phải nhập sản phẩm về. Nếu không nhập sẽ bị phạt và số vốn ít nhất 1 năm phải nhập là 2 tỷ và thường là 5-6 tỷ)

Lấy 1 ví dụ thực tế so sánh : Giả sử đại lý cấp 1 bán dưới 6 tỷ/ năm thì % thưởng của Đại lý cấp 1 cộng lại cũng chỉ tương đương là được chiết khấu 35% – 36,5% từ công ty sản xuất sơn Dulux. Làm đại lý cấp 2 hưởng chiết khấu 33% – 35% →Lí do mới đầu làm cấp 2 là vậy

Số vốn nhất định cho việc mở đại lý sơn cũng tùy vào lượng vốn muốn làm to hay nhỏ của mỗi đại lý. Thông thường, số vốn cần và đủ để bạn mở đại lý cấp 2 là từ khoảng 100 triệu VNĐ đến 200 triệu VNĐ. Nhưng cũng đừng nên tất tay cho việc nhập hàng vội, cần tính toán số lượng, loại sơn cần mua( hãng nào cũng vậy Dulux cũng có sản phẩm siêu cao cấp giá cao hơn mặt bằng thị trường, nhưng cũng có loại trung bình giá hợp lý) nếu lo lắng về sản phẩm cao cấp không có người mua bạn có thể “nhập bao nhiêu bán bấy nhiêu” khi người dân yêu cầu

– Vốn nhập hàng ban đầu của đại lý sơn Dulux cấp 2

Chi phí dùng cho việc nhập hàng khi mới kinh doanh khoảng từ 80 triệu VNĐ – 100 triệu VNĐ (bao gồm cả chi phí pha màu, vận chuyển)

Trong vốn này không bao gồm các chi phí rủi ro, chi phí thuê mặt bằng (nếu có), chi phí lưu kho bãi hoặc các loại chi phí nhằm duy trì hoạt động kinh doanh.

– Vốn nợ đọng khi có người dân chưa thanh toán hết

– Tăng doanh số tốt khi lấy công làm lãi với dịch vụ sơn nhà trọn gói. Hoặc nhập hàng số lượng lớn.

Tư vấn mở đại lý sơn Maxilite

Tư vấn mở đại lý Sơn Maxilite

Bài viết sẽ còn cập nhật thêm…Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ để được tư vấn. Rất mong bạn đọc sẽ trang bị thêm kiến thức về mở đại lý sơn, đặc biệt là thành công trong việc kinh doanh của mình

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Sơn Dulux

Năm 2019 tập đoàn Akzonobel đã có doanh số bán hàng đứng thứ 3 so với các thương hiệu sơn và chất phủ trên toàn thế giới. Với thương hiệu chủ lực Dulux, tập đoàn này đã xác định vị thế ngày càng lớn mạnh trên khắp các châu lục.

Tại Việt Nam, sơn Dulux cũng đang có thị trường vô cùng thuận lợi. Đi kèm với sự phát triển kinh tế, các cơ sở vật chất ngày càng được xây dựng với quy mô lớn hơn trước. Thị trường sơn nước từ đó cũng có những sự lớn mạng theo các công trình xây dựng. Không những phát triển về mặt số lượng, các công trình đòi hỏi những tiêu chuẩn kỹ thuật ngày càng cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó thì các nhà thầu cũng bắt đầu lựa chọn những vật liệu tốt nhất.

Được định vị là thương hiệu cao cấp của tập đoàn Akzonobel, sơn Dulux đang khẳng định chất lượng nổi bật của mình so với những thương hiệu khác. Khách hàng ngày càng biết tới nhiều hơn tạo nên tiềm năng lớn cho những ai có nhu cầu mở đại lý. Tuy nhiên, không phải đại lý nào cũng có thể đạt được những doanh số như mong muốn. Thị trường nhu cầu cao thì mức độ cạnh tranh cũng rất cao, do đó hãy chuẩn bị thật kỹ những yếu tố sau đây trước khi quyết định mở đại lý sơn Dulux.

Muốn bán được sơn thì trước tiên bạn phải có kiến thức nền tảng về thành phần cơ bản, các quy trình pha màu, thi công… Bạn phải biết rõ các loại sơn Dulux, nắm vững giá thì mới có thể tư vấn và tạo niềm tin nơi khách hàng. Nếu bạn là một thầu xây dựng, thợ sơn, nhân viên kinh doanh sơn từ trước đó thì đây sẽ là một lợi thế và nền tảng để bạn tự tin mở đại lý sơn Dulux. Còn nếu bạn chưa từng có kinh nghiệm như những trường hợp đã kể thì cách tốt nhất bạn nên trở thành nhân viên hoặc cộng tác viên về sơn nước để có đầy đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức để có thể trở thành chủ đại lý. Hãy làm nhân viên trước khi làm chủ.

Mặc dù đang có thị trường rất tốt tại Việt Nam, tuy nhiên mức độ phát triển cũng như khả năng nhận thức về thương hiệu Dulux là khác nhau tại các khu vực. Bạn phải thực hiện khảo sát, tìm hiểu thị trường khu vực xung quanh vị trí bạn định mở đại lý sơn Dulux. Bạn phải xác định rõ nhu cầu của khách hàng để đánh giá mức độ tiềm năng của thương hiệu.

Xác định mật độ các đại lý, cửa hàng sơn Dulux cũng như các thương hiệu khác, đánh giá sơ bộ mức độ kinh doanh của những đại lý nổi bật trong khu vực đó. Từ những thông tin thị trường bạn sẽ có được những cách đầu tư, tiếp cận khách hàng để có thể cạnh tranh với các đối thủ trong khu vực.

Các mặt bằng kinh doanh tại những địa điểm mặt tiền đường luôn là ưu tiên hàng đầu tuy nhiên nó lại chiềm một khoản chi phí khá cao. Nếu nhận thấy sự tiềm năng của khu vực hoặc bạn có thể tiếp cận khách hàng qua các kênh online thì một mặt bằng trong hẻm (xe tải vừa và nhỏ có thể ra vào) vẫn có thể đảm bảo được. Diện tích mặt bằng phải đủ rộng để trưng bày sản phẩm và có lối đi cũng như nơi tiếp khách. Bởi vì sơn Dulux bị làm giả rất nhiều nên cách bố trí kệ trưng bày, các sản phẩm sơn Dulux rõ ràng, trực quan giúp khách hàng có thể tham khảo được sẽ khiến khách hàng tin tưởng đại lý của bạn hơn.

Bạn phải đọc kỹ chính sách, các quyền lại và trách nhiệm khi trở thành đại lý sơn Dulux. Xem xét khả năng đáp ứng được những yêu cầu, chính sách này hay không.

Ngoài số tiền nhập hàng, số tiền ký quỹ để nhận máy pha màu, bạn phải chuẩn bị tất cả các khoản tiền khác như: tiền thuê mặt bằng, tiền lương nhân viên, chi phí vận chuyển, tiền công nợ khách hàng… Liệt kê đầy đủ, chi tiết và dự trù chi phí duy trì ít nhất khoản 3 tháng.

Nếu cảm thấy không đủ khả năng tài chính để duy trì bạn có thể chọn hình thức đại lý cấp 2. Hình thức này bạn chỉ cần nhập một lượng nhỏ hàng trưng bày, hoặc chỉ cần nhập khi có khách hàng mua sơn. Ngoài ra, bạn cũng không tốn các chi phí về máy pha màu cũng như các áp lực doanh số… Hoặc bạn có thể chọn làm đại lý đối tác với Paintmart với những chính sách hỗ trợ tốt nhất.

Siêu thị sơn Paintmart hiện là đại lý cấp 1 sơn Dulux tại thành phố Hồ Chí Minh… Với mong muốn mở rộng mô hình siêu thị sơn tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận, chúng tôi đã và đang cung cấp các sản phẩm sơn Dulux với những chính sách và mức chiết khấu ưu đãi nhất dành cho đối tác của mình.

Nếu bạn có nhu cầu tư vấn thêm hoặc làm đối tác phân phối sơn Dulux với Paintmart hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo Hotline: 0934 060 067.

Rất hân hạnh đồng hành cùng quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THÀNH VẠN PHÁT HỆ THỐNG SIÊU THỊ SƠN CHÍNH HÃNG PAINTMARTChi nhánh 1: 439/13 Lê Văn Quới, P. Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh Chi nhánh 2: D10/8 Ấp 4, Quốc lộ 1A, Xã Bình Chánh, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh Website: chúng tôi Tổng Đài: 1900 234 535 Hotline: 0902 359 377 / 0934 060 067 . Điện thoại: 02866 810 415

Mở Đại Lý Sơn Dulux Chính Hãng Là Điều Không Khó

Kinh doanh là một công việc đòi hỏi người chủ phải hy sinh một vài thứ mình đang có để bắt đầu con đường sự nghiệp buôn bán của mình. Đó cũng là lý do mà nhiều chủ doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển khi họ nhận ra được cái mà mình cần cho đi nhiều hơn để thành công. Kinh doanh sơn Dulux cũng vậy, để mở một đại lý buôn bán sơn Dulux chính hãng bạn cần phải chuẩn bị thật kỹ những điều sau.

Những yếu tố cần thiết cho một đại lý sơn Dulux chính hãng

Vốn là yếu tố hàng đầu khi bạn kinh doanh bất kỳ loại sản phẩm hay dịch vụ nào, trước khi mở đại lý sơn Dulux chính hãng, bạn cần có một nguồn vốn cố định và vẫn chắc. Hãy đầu tư vốn đúng cách và đừng để bị chôn vùi, bạn có thể thành lập vốn lưu động, bằng một cách đơn giản đó là đầu tư vào nhiều mảng khác nhau như: vốn chuẩn bị sơn, vốn chạy marketing, vốn thuê nhân viên ngắn hạn, …

Bạn nên chuẩn bị mặt bằng ở những nơi có nhiều công trình và dự án khác nhau, hoặc những nơi đông dân cư và hướng dễ nhận thấy.

Đầu vào lúc nào cũng là yếu tố khiến nhiều người phải cân nhắc do nguồn hàng có thể đến từ rất nhiều nơi, nhưng để có được nguồn hàng chất lượng với chi phí đầu vào thấp nhất thì bạn cần phải suy nghĩ nhiều. Thông thường nhà máy sơn Dulux sẽ đưa ra các mức giá và mức chiết khấu khá hợp lý cho bạn để thành lập một đại lý mới, tuy nhiên đòi hỏi bạn phải đảm bảo được doanh thu theo chi tiêu mà nhà máy đề ra, đó là một thử thách không hề nhỏ cho bạn.

Nhân lực là yếu tố mấu chốt tạo nên sự thành công của một công ty hay doanh nghiệp, ở đây cũng vậy nếu bạn có thể những kiến thức sâu rộng về lĩnh vực sơn này thì có lẽ đó là lợi thế để bạn tiết kiệm được chi phí nguồn lực, còn nếu không thì việc cân nhắc thuê nhân viên kho, giao nhận, kế toán, … đòi hỏi phải mất thêm nhiều chi phí phát sinh khác.

Đại lý sơn và công tác viên bán sơn hiện nay

Bạn biết rằng để mở một đại lý sơn chuyên nghiệp thì việc chuẩn bị các nguồn lực là không hề đơn giản chính vì thế nhiều người đã nghĩ đến việc trở thành một cộng tác viên cho một đại lý nào đó. Vậy hợp tác với một đại lý để trở thành đại lý hay hợp tác với một đại lý chỉ để làm một cộng tác viên, đâu là điều nên làm?

DULUX Paint có thể giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:

Khi hợp tác để trở thành 1 đại lý bạn sẽ có được những quyền lợi như sau, tuy nhiên những điều khoản này sẽ thanh đổi tùy theo đơn vị sơn mà bạn hợp tác:

Được hưởng mức doanh thu hỗ trợ hàng tháng đến từ công ty.

Được nhận mức giá chiết khấu cao và được tư vấn thiết kế đại lý theo mô hình của công ty.

Hưởng những ưu đãi khác nếu có.

Hiện nay việc trở thành 1 công tác viên của 1 công ty nào đó là công việc hoàn toàn đơn giản, đặc biệt hơn nếu công ty đó có chương trình cộng tác viên online, khi bạn bán được hàng cho đại lý, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có hoa hồng trên số sản phẩm bán được, hoa hồng cao hay thấp là phụ thuộc vào công ty đưa ra. Nếu bạn không bán được hàng thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì sự hợp tác này cũng không ảnh hưởng gì đến doanh nghiệp và bản thân bạn, chỉ đơn giản là cả hai đều không có thu nhập.