Top 11 # Xem Nhiều Nhất Mở Đại Lý Inox Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Inox

I/ Kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh inox – Đừng bỏ qua

Nếu bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh inox thành công thì bạn cần lưu ý những điểm sau:

Kinh nghiệm đặt tên cho cửa hàng

– Cửa hàng inox cần có tên riêng khi đăng ký kinh doanh. Tên cửa hàng phải đủ thành tố về loại hình và tên riêng. Tên riêng cửa hàng không được giống với tên của cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi cấp huyện.

– Tên cửa hàng phải viết bằng chữ số, ký hiệu hay bằng các chữ cái trong bảng chữ cái Tiếng Việt, kèm theo các chữ J, F, W, Z. Cấm dùng các từ ngữ trái thuần phong mỹ tục, thiếu văn hóa đặt tên cho cửa hàng.

Kinh nghiệm thuê cửa hàng

Nếu bạn chưa có mặt bằng hay cửa hàng thì cần tiến hành thuê cửa hàng. Địa chỉ cửa hàng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công tác kinh doanh, bởi vì nếu bạn thuê được cửa hàng ở vị trí trung tâm, khu vực đông dân cư, thì sẽ thu hút đông khách hàng hơn so với những khu vực khác. Do đó, hãy cân nhắc kỹ trong vấn đề này.

Kinh nghiệm chọn ngành nghề kinh doanh

– Để kinh doanh inox, thì bạn cần tiến hành đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp khi đăng ký kinh doanh. Ngành nghề phải phục vụ được mục đích kinh doanh, như vậy, bạn mới có thể thuận lợi đi vào hoạt động. Nếu không đăng ký đúng ngành nghề, bạn sẽ không được cấp giấy phép kinh doanh.

Kinh nghiệm chuẩn bị vốn kinh doanh

– Một trong những điều quan trọng khi bạn làm công việc inox đó chính là vấn đề vốn. Vậy mở cửa hàng kinh doanh inox cần bao nhiêu vốn? Thực tế thì số vốn cần thiết để kinh doanh inox sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như điều kiện, khả năng kinh tế của bạn, quy mô cửa hàng, điều kiện sẵn có… Ví dụ bạn đã có mặt bằng thì chỉ cần vốn để nhập inox là có thể kinh doanh, nhưng nếu bạn chưa có cửa hàng thì phải có thêm vốn để thuê cửa hàng. Do đó, số vốn này khó để nói ra một con số chính xác. Tuy nhiên, thông thường, theo mức chi phí hiện tại, bạn sẽ cần từ 50 triệu cho đến 100 triệu mới có thể thuận lợi mở cửa hàng.

Kinh nghiệm đóng thuế khi mở cửa hàng bán đồ inox

Cửa hàng sau khi đi vào hoạt động kinh doanh sẽ phải đóng đầy đủ những loại thuế sau:

– Thuế giá trị gia tăng;

– Thuế thu nhập cá nhân

– Thuế môn bài

Kinh nghiệm đăng ký kinh doanh khi muốn mở cửa hàng inox

Để có thể mở cửa hàng kinh doanh inox thì bạn cần tiến hành đăng ký kinh doanh. Trong trường hợp này, khi mở cửa hàng bạn có thể đăng ký hộ kinh doanh hộ cá thể Bởi hình thức kinh doanh này khá đơn giản, thủ tục lại thực hiện. Cụ thể, nếu muốn đăng ký kinh doanh, bạn chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký kinh doanh, mở cửa hàng, đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Nội dung cần ghi rõ tên, địa chỉ cửa hàng, ngành nghề kinh doanh, số vốn kinh doanh, tên, địa chỉ, số và ngày cấp chứng minh thư nhân dân của chủ hộ kinh doanh có chữ ký xác nhận.

– Bản sao chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của người đăng ký kinh doanh, chủ cửa hàng, chủ hộ kinh doanh.

– Bản hợp đồng thuê cửa hàng (nếu có) hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu, sử dụng đất hợp pháp.

II/ Đăng ký tư vấn mở cửa hàng kinh doanh inox miễn phí tại Nam Việt Luật

– Hơn nữa, Nam Việt Luật cũng sẽ hướng dẫn cho bạn cách đặt tên cửa hàng đúng quy định, đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp hay cách chuẩn bị vốn, thuê cửa hàng một cách miễn phí, tận tình nhất.

– Đặc biệt, ngay khi được ủy quyền chuyên viên của Nam Việt Luật sẽ tiến hành chuẩn bị thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng, sau đó nộp hồ sơ và lấy giấy phép trả cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất. Giúp cửa hàng thuận lợi đi vào hoạt động đúng quy định.

Đại Lý Bán Cột Chắn Inox Tại Vĩnh Phúc

Hiện nay tại Vĩnh Phúc có đại lý Hành Tinh Xanh nhà cung cấp cột chắn inox giá rẻ, chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cột chắn inox được Hành Tinh Xanh cung cấp với đầy đủ sản phẩm như cột chắn inox dây căng, cột chắn inox dây trùng, trụ chắn inox, cột chắn inox sân bay…

Mua cột chắn inox tại một số tỉnh thành khác:

Đại lý bán cột chắn inox tại Thái Nguyên Mua cột chắn inox giá rẻ tại Tuyên Quang

Cột chắn inox sản phẩm được sử dụng nhiều trong đời sống hiện nay như cột chắn inox được sử dụng ở các sân bay, các tòa nhà, các rạp chiếu phim, các sử kiện lớn, hay trong viện bảo tàng… giúp phân làn, điều hướng người đi bộ và tảo khoảng cách một cách tốt nhất.

Cột chắn inox sản phẩm được kết hợp từ các bộ phần như chân cột chắn, chân đế, nắp đế, hộp dây căng, dây trùng.

-Thân cột chắn: Được làm từ inox không gỉ hoặc inox mạ vàng, hoặc thép phun sơn tĩnh điện.

– Chân đế : Được đúc chắc chắn có lỗ để nối vít giữa chân đế và thân cột, dưới đế có đệm cao su giúp bám chắc với bề mặt đặt cột chắn và không tạo tiếng ồn, đường kính

– Nắp đế : Được làm từ inox hoặc inox mạ vàng dùng làm nắp đế, bề mặt sáng như gương bền với thời gian.

– Hộp dây căng : Có chiều dài dây 2m, 3m, 5m, nhiều màu như đỏ, xanh, sọc vàng…, có thể in logo thương hiệu công ty lên dây căng, hộp dây dễ dàng tháo lắp và thay thế.

– Dây trùng: Loại dây được làm từ dây nhung, dây bện chắc chắn. Dây có chiều dài 2m.

Cột chắn inox được sử dụng nhiều hiện nay có loại 2 sản phẩm chính là cột chắn inox dây trùng, cột chắn inox dây căng là được sử dụng nhiều và phổ biến nhất.

Khách hàng tại Vĩnh Phúc có nhu cầu mua cột chắn inox có thể liên hệ ngay để đặt mua sản phẩm để được hưởng nhiều ưu đỉ nhất.

Công ty Hành Tinh Xanh là nhà sản xuất và cung cấp cột chắn inox giá tốt nhất tại Vinh Phúc và trên toàn quốc. Khách hàng mua cột chắn inox được công ty hỗ trợ vận chuyển, giao hàng trên toàn quốc và hỗ trợ lắp đặt cho mọi khách hàng.

Đại Lý Bán Cột Chắn Inox Tại Hải Dương

Hiện nay tai Hải Dương có nhu cầu mua cột chắn inox lớn những có rất ít đại lý bán sản phẩm cột chắn inox này chính vì thế mà khách hàng ít có lựa chọn mua được sản phẩm cột chắn inox chất lượng cao.

Mua cột chắn inox tại một số tĩnh thành khác:

Mua cột chắn inox tại Điện Biên Mua cột chắn inox giá rẻ tại Yên Bái

Để đáp ứng nhu cầu về cột chắn inox đó công ty Hành Tinh Xanh đã mỡ đại lý bán cột chắn inox số lượng lớn giá rẻ tại Hải Dương. Các sản phẩm cột chắn inox được công ty nhập khẩu chính hãng mang thương hiệu Paloca.Cột chắn inox thương hiệu Paloca có chất lượng và kiểu dạng mang đậm phong cách hiện đại thích hợp với nhiều nhu cầu sử dụng hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại cột chắn inox được sử dụng phổ biến là cột chắn inox dây căng, cột chắn inox dây trùng:

Cột chắn inox dây căng:

– Bao gồm ( thân cột, chân đế, nắp đế, và hộp dây căng ) dễ dàng thao tác tháo lắp, sử dụng và bảo quản, bảo hành nhanh nhất, bền với thời gian bởi chất lượng inox không gỉ luôn sáng bóng.

– Thân cột : Được làm từ inox trắng hoặc inox mạ vàng, hoặc thép phun sơn tĩnh điện, chiều cao của cột 850mm, đường kính thân cột chắn 63mm

– Chân đế : Được đúc chắc chắn có lỗ để nối vít giữa chân đế và thân cột, dưới đế có đệm cao su giúp bám chắc với bề mặt đặt cột chắn và không tạo tiếng ồn, đường kính đế

– Nắp đế : Được làm từ inox hoặc inox mạ vàng dùng làm nắp đế, bề mặt sáng như gương bền với thời gian

– Hộp dây căng : Có chiều dài 1800mm, nhiều màu như đỏ, xanh, sọc vàng…, có thể in logo thương hiệu công ty lên dây căng, hộp dây dễ dàng tháo lắp và thay thế

Cột chắn inox dây trùng:

– Với kiểu dáng đẹp và sang trọng cột chắn inox dây trùng thường được sử dụng tại các sự kiện, hội nghị, khách sạn, phân làn lối đi tại các buổi đón tiếp các phái đoàn quan chức cao cấp.- Được chế tạo từ chất liệu inox cao cấp, được thiết kế tỉ mỉ và mạ vàng sang trọng, hoặc phun sơn tĩnh điện với khe móc dây, phần dây trùng gồm 2 loại dây nhung và dây bện sang trọng được thiết kế với nhiều màu sắc, tiêu biểu là màu nhung đỏ, nhung xanh, nhung vàng…

– Chân đế của cột chắn được chế tạo từ chất liệu cao su tự nhiên hoặc bê tông đúc có đế cao su mềm.

Sản phẩm cột chắn inox phù hợp sử dụng tại sân bay, quầy bán vé rạp chiếu phim, sân bay, các showroom giới thiệu sản phẩm tác phẩm nghệ thuật, khu trưng bày sản phẩm, bảo tàng.

Công ty thương mại và dịch vụ Hành Tinh Xanh là địa chỉ bán cột chắn inox tốt nhất tại Hải Dương và trên toàn quốc.

Đại Lý Cột Chắn Inox Tại Tp Hcm Chính Hãng

Đại lý cột chắn inox tại TP HCM là địa chỉ mua hàng uy tín của người dân không chỉ trong địa phần thành phố Hồ Chí Minh, đây còn là đại lý ủy quyền duy nhất của thương hiệu cột chắn inox Paloca, thương hiệu sản phẩm đã được đăng ký bản quyền chất lượng sản phẩm.

Hiện nay tại TP HCM cột chắn inox được công ty Hành Tinh Xanh cung ứng với chất lượng và giá thành hấp dẫn nhất. Sản phẩm cột chắn inox rất phù hợp sử dụng tại sân bay, quầy bán vé rạp chiếu phim, các showroom giới thiệu sản phẩm nghệ thuật, khu trưng bày sản phẩm, viện bảo tàng.

Đặc điểm cột chắn inox dây căng

– Bao gồm (thân cột, chân đế, nắp đế và hộp dây căng) dễ dàng tháo lắp, sử dụng và bảo quản, bảo hành nhanh chóng, bền vững với thời gian bởi chất lượng inox không gỉ sáng bóng.

– Thân cột: Làm từ inox trắng, inox mạ vàng hoặc thép phun sơn tĩnh điện, chiều cao cột 850mm, đường kính thân cột chắn 63mm.

– Chân đế: đúc chắc chắn có lỗ để nối vít giữa chân đế và thân cột, dưới đế có đệm cao su giúp sản phẩm bám chắc xuống sàn giúp giảm tiếng ồn, đường kính đế 350mm.

– Nắp đế: Làm từ inox trắng hoặc inox mạ vàng, bề mặt sáng bóng sang trọng.

– Hộp dây căng: Chiều dài 1800mm, nhiều màu sắc như đỏ, xanh, vàng… ngoài ra có thể in logo công ty lên dây căng nếu khách hàng có yêu cầu.

Tính năng cột chắn inox dây trùng

– Với kiểu dáng đẹp, sang trọng, cột chắn inox dây trùng được sử dụng rộng rãi tại các sự kiện, hội nghị, trung tâm hội nghị, tiệc cưới hoặc tại các buổi đón tiếp quan chức cao cấp.

– Phần dây trùng gồm 3 loại dây nhung và dây bện sang trọng được thiết kế với nhiều màu sắc: đỏ, xanh, vàng…

Tại sao bạn nên chọn mua cột chắn inox tại TP HCM của Hành Tinh Xanh

– Hành Tinh Xanh phân phối sản phẩm cột chắn inox với giá ưu đãi nhất tại TP HCM

– Sản phẩm chất lượng đảm bảo, bảo hành chu đáo, dài hạn

– Cam kết vận chuyển giao hàng tận nơi tại TP HCM

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi, tư vấn nhiệt tình, thân thiện

Quý khách hàng có nhu cầu mua xin liên hệ theo các số hotline để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá ưu đãi từ phía chúng tôi.

Website: chúng tôi