Top 4 # Xem Nhiều Nhất Mở Đại Lý Gas Petrolimex Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Đại Lý Gas Petrolimex Quế Anh Gas

Mua hàng là chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Giữa thị trường kinh doanh phức tạp, thật – giả lẫn lộn, đặc biệt là đối với mặt hàng tiêu dùng như Gas, việc mua được hàng tốt – giá rẻ đúng là điều không đơn giản. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn bí quyết xác định được đại lý Gas PETROLIMEX uy tín nhất.

PETROLIMEX thường xuyên trở thành đối tượng cho các cơ sở lừa đảo

(Các ưu đãi khủng được sử dụng để chiêu dụ khách hàng)

Để lừa đảo khách hàng, các đối tượng thường biến hóa những vỏ bình Gas kém chất lượng, không rõ nguồn gốc thành vỏ bình Gas của một thương hiệu nổi tiếng thực sự. Chỉ có như vậy các đại lý Gas PETROLIMEX giả mạo mới có thể dễ dàng tiếp thị sản phẩm giả mạo đến khách hàng một cách hiệu quả.

PETROLIMEX là một sản phẩm đầy tiềm năng của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam với lượng tiêu thụ hằng năm vẫn ổn định với mức 10-20% thị phần của cả nước. Với những ưu điểm về chất lượng Gas vượt trội và giá thành tương đối, PETROLIMEX đem về cho tổng công ty cũng như các đại lý Gas PETROLIMEX doanh thu khổng lồ hằng năm. Chính vì sự thu hút về lợi nhuận này mà PETROLIMEX Gas nhanh chóng trở thành thương hiệu ơi vào tầm ngấm ngụy trang hàng giả, kinh doanh trái phép của các đối tượng lừa đảo.

Nếu thường xuyên theo dõi tin tức trên báo, đài, các trang mạng điện tử bạn có thể thấy rằng tần suất xuất hiện các tin tức về phát hiện, xử lí các đại lý Gas PETROLIMEX lừa đảo vẫn diễn ra liên tục. Các chiêu lừa như ‘giá rẻ quanh năm’, ‘khuyến mãi sốc’ hay những voucher giảm giá tưởng cũ nhưng lại không cũ. Vẫn có những khách hàng sơ suất rơi vào bẫy ‘Gas lừa’.

Gas PETROLIMEX chính hãng là Gas như thế nào ?

Khi hỏi người tiêu dùng tiêu chí mua Gas PETROLIMEX của họ, chắc chắn một trong những tiêu chí đó là bình Gas phải chính hãng. Nhưng đảm bảo rằng, trong số những câu trả lời đó, rất ít người có sự hiểu biết về bình Gas PETROLIMEX chính hãng.

Bình Gas PETROLIMEX chính hãng phải đáp ứng tất cả các dấu hiệu cơ bản sau :

– Vẻ ngoài, trọng lượng chuẩn theo sản phẩm của PETROLIMEX Gas.

– Có logo thương hiệu ngay giữa bề mặt ngoài của vỏ bình. Kí tự ‘P’ màu cam cở lớn, nền xanh dương bao quanh kí tự này, dưới là dòng chữ PETROLIMEX có cùng màu xanh dương. Hoặc kí tự ‘P’ màu cam cỡ lớn + chữ ‘GAS’ màu trắng ngang hàng, dòng chữ PETROLIMEX màu xanh dương phía dưới, tất cả được phủ nền trắng hoàn toàn.

– Bình Gas PETROLIMEX được dán tem chống giả mang logo thương hiệu, chỉ phát quang dưới sự chiếu sáng của tia cực tím.

– Được phân phối bởi đại lý Gas PETROLIMEX có đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Mua hàng chất lượng nhờ vào tìm hiểu, không do may mắn

Nhiều khách hàng khi mua bình Gas kém chất lượng, sử dụng chóng vánh trong tháng đã hết hoặc thậm chí gây ra cháy nổ thiệt hại cả người, cả của thì tự trấn an mình bằng suy nghĩ ‘sui rủi ai biết được’. Hoàn toàn không phải vậy ! Bất cứ mọi điều, nếu muốn thuận lợi phải có sự đầu tư, mua hàng cũng thế. Muốn mua Gas chính hãng phải trang bị cho bản thân kĩ năng nhận biết Gas giả – Gas thật mà đặc biệt là xác định xem đại lý Gas PETROLIMEX nào là uy tín.

Quan niệm về đại lý Gas PETROLIMEX uy tín của mỗi người có thể sẽ khác nhau. Riêng đối với đại lý Gas PETROLIMEX – Quế Anh Gas, sự tín nhiệm suốt 5 năm qua của đông đảo khách hàng tiêu dùng trong nước chính là uy tín mà Quế Anh Gas đã đạt được. Về sản phẩm, bất kỳ bình Gas PETROLIMEX nào do Quế Anh cung ứng đều có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc và khách hàng có thể kiểm tra trước sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng. Gía cả được Quế Anh công bố chính thức trên website chúng tôi , giá bán này đã được xem xét và chính thức niêm yết. Về dịch vụ, Quế Anh đã xây dựng công tác chăm sóc khách hàng chu đáo từ tư vấn khách hàng, giải quyết vấn đề phát sinh cho đến vận chuyển tận nơi một cách đúng hẹn. Làm sao để khách hàng hào hứng khi đến, hài lòng sau khi mua là điều mà Quế Anh lấy làm phương châm đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình. Với những nổ lực mà Quế Anh Gas đang thực hiện, Quế Anh Gas xứng đáng là một đại lý Gas PETROLIMEX tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ đến đại lý Gas PETROLIMEX – Quế Anh ngay tại :

QUẾ ANH GAS – TRUNG TÂM ĐIỀU PHỐI TIẾP NHẬN GIAO GAS TRÊN 24 QUẬN/HUYỆN TẠI TPHCM

Văn phòng: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM

Kho hàng Gas quận 1: 2-2A Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 2: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 3: 301 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 4: 196 Tôn Thất Thuyết, Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 5: 339 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 6: Hẻm Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 7: 68 Đường Phạm Văn Nghị, Tân Phong, Quận 7, Tân Phong Quận 7 Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 8: 1916 Phạm Thế Hiển, Phường 6, 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 9: 35 Dân Chủ, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 10: 97 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 11: 22 Lê Đại Hành, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 12: 556 Lê Văn Khương, P, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận Gò Vấp: 72/23/11 Đường số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Thủ Đức: 6 Đường Số 26, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Phú Nhuận: 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Bình Thạnh 01: Hẻm 60 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Bình Thạnh 02: 380 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Tân Bình: 364, Đường Cộng Hòa, Phường 13, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Tân Phú: 27 Nguyễn Hậu, Tân Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Bình Tân: 142 Liên khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân

Kho hàng Gas huyện Bình Chánh: 8 TL10, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Nhà Bè: Hẻm 286/54/33, KP6, TT. Nhà Bè, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Cần Giờ: 827/109, Đường Rừng Sác, Ấp An Nghĩa, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, Bình Khánh, Cần Giờ, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas huyện Hốc Môn: 2a Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Củ Chi: 250 Ba Sa, Phước Hiệp, Củ Chi, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: queanhgas@gmail.com

Website: https://queanhgas.vn

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Gas Petrolimex Cần Những Gì 2022?

Bạn muốn mở đại lý gas petrolimex

Bạn không biết số vốn đầu tư ban đầu là bao nhiêu?

Bạn cũng không biết sự đầu tư này liệu có hiệu quả hay không?

Giới thiệu về gas petrolimex

Gas Petrolimex là dòng chất đốt phổ biến trong cuộc sống hiện nay, được lựa chọn bởi khoảng 70% các hộ dân người Việt. Đây là dòng chất đốt được làm ra từ dầu thô được khai thác ngoài các giếng dầu lớn. Và những bình gas này được sản xuất bởi Tổng công ty Gas Petrolimex – CTCP (PGC).

Để làm ra những bình gas petrolimex sẽ phải trải qua quá trình triết nạp khắt khe để đảm bảo độ an toàn. Mỗi bình gas này khi đến tay người tiêu dùng để được kiểm tra chặt chẽ và được kiểm soát kỹ càng về chất lượng. 100% các sản phẩm gas petrolimex chính hãng đều có tem chống hàng giả và được niêm phong cẩn thận.

Vỏ bình gas petrolimex được chế tạo bằng thép chịu lực, có độ dày 2,6 mm theo tiêu chuẩn Mỹ DOT- 4BA-240 và được thường xuyên kiểm tra cũng như bảo dưỡng từ công ty nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó, các bình gas petrolimex còn sử dụng những bộ van điều áp chất lượng nhập khẩu từ nước ngoài tránh tối đa viêc rò rỉ ga.

Hiện nay, các bình gas petrolimex đang được sản xuất chủ yếu là dòng gas gia đình với trong lượng là 13kg và gas công nghiệp với trọng lượng 48kg. Dòng ga này không được Tổng công ty Gas Petrolimex bán trực tiếp mà được bán bởi các đại lý phân phối và các cửa hàng liên kết trên cả nước.

Kinh doanh gì cũng thế, cũng cần đòi hỏi sự cố gắng cũng như là kinh nghiệm thực tế. Và nếu như bạn đang muốn làm chủ một cửa hàng Gas Petrolimex thì những gợi ý sau chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn.

Kinh nghiệm mở đại lý Gas Petrolimex dành cho bạn

Tìm kiếm thị trường, khách hàng tiềm năng

Gas là một nhu yếu phẩm của cuộc sống tuy nhiên không phải ai cũng cần dùng đế gas. Chúng ta có thể thấy nhu cầu sử dụng gas nhiều nhất thường là ở vùng đông dân cư như các thị trấn, thị xã. Ở thành phố, tuy dân cư đông nhưng nhu cầu sử dụng gas lại không nhiều đặc biệt là ở các khu chung tư vì lý do an toàn chát nổ.

Lựa chọn thương hiệu gas phù hợp

Gas Petrolimex đã quá nổi tiếng về chất lượng và mức độ an toàn. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng yêu thích và lựa chon dòng gas này để sử dụng hàng ngày. Lý do là loại gas này thường có giá thành cao hơn nhiều so với các thương hiệu gas khác. Chính vì thế bạn cần cân nhắc về việc lựa chọn thương hiệu gas phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Vốn đầu tư ban đầu khoảng bao nhiêu?

Ngoài ra, tiền vốn sẽ được phân chia vào các mục đích cơ bản sau:

Tiền thuê mặt bằng kinh doanh nếu gia đình bạn chưa có mặt bằng sẵn. Số tiền này có thể mất từ 5 triệu đến 10 triệu đồng hoặc hơn tùy vào diện tích và địa điểm kinh doanh.

Chi phí quảng bá sản phẩm gas của cửa hàng bạn bao gồm in tờ rơi, thuê ngoài phát tờ rơi và làm biển bảng quang cáo cho cửa hàng của mình ít cũng phải 5 triệu đồng.

Tiền thuê nhân viên kinh doanh bao gồm nhân viên trực tổng đài, nhân viên chuyển chờ gas, nhân viên tư vấn tại cửa hàng và kế toán bán hàng nhiều ít tùy số lượng nhân viên tại từng thời điểm.

Lựa chọn điểm nhập Gas Petrolimex

Nếu muốn làm ăn lớn thì gợi ý hay nhất dành cho bạn là nên liên hệ trực tiếp với Tổng công ty Gas Petrolimex để nhập gas với mức triết khấu tốt nhất và có khuyến mại tốt nhất. Tuy nhiên, đó chỉ là khi bạn muốn làm đại lý phân phối gas cho cả một khu vực. Khi này, số vốn sẽ rất lớn và mặt bằng sẽ phải rộng. Khách hàng của bạn cũng không phải là cá nhân mà đó phải là các cửa hàng bán gas cấp 2,3 và các cửa hàng nhỏ lẻ.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký mở cửa hàng Gas Petrolimex

Điều kiện để mở Gas Petrolimex

Cá nhân tổ chức có mong muốn mở đại lý Gas Petrolimex có đáp ứng đầu đủ điều kiện an toàn về phòng cháy, chữa cháy theo đúng quy định ở điều 13 Nghị định 19/2016/NĐ-CP.

Có địa điểm kinh doanh phải phù hợp với quy hoạch đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt. Và cơ quan chức năng sẽ khảo sát trước khi đồng ý đưa ra quyết định cho bạn mở đại lý gas này hay không.

Nhân viên, cán bộ quản lý tại cửa hàng gas phải qua các lớp đào tạo về an toàn cháy nổ theo quy định hiện hành và được cấp phép theo quy định.

Có đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ theo quy định của nhà nước và có giấy phép kinh doanh ngành nghề đặc thù này…

Thủ tục, hồ sơ mở đại lý Gas Petrolimex

Giấy phép đăng ký kinh doanh theo quy định có thời hạn trong 5 năm kể từ ngày được cấp và bạn sẽ cần đổi mới giấy phép kinh doanh này nếu như hết hạn thì đại lý Gas Petrolimex mới có thể hoạt động bình thường.

Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh khí đốt hoá lỏng cũng chỉ được gia hạn 1 lần duy nhất bởi Sở Thương Mại.

Giấy phép chứng nhận phòng cháy chữa cháy do Công an cấp và cơ quan chức năng sẽ thường xuyên kiểm tra cơ sở của bạn để xem có đủ điều kiện an toàn này hay không. Nếu không đủ điều kiện an toàn sẽ lập tức cho đại lý gas của bạn tạm ngừng hoạt động

Giấy chứng nhận đáp ứng đủ điều kiện an ninh trật tự do Công an cấp. Loại giấy tờ này thường bị bỏ qua nhưng trên thực tế nếu không muốn gặp rắc rối thì bạn cần có giấy tờ này…

Toàn bộ hồ sơ yêu cầu mở đại lý Gas Petrolimex sẽ được gửi về Sở Công thương địa phương. Lệ phí thẩm định hồ sơ là 400.000 VNĐ và thời gian thẩm định tối đa sẽ kéo dài không quá 1 tháng tức là 30 ngày kể từ ngày bạn nộp hồ sơ yêu cầu mở đại lý gas này về Sở Công thương.

Thông tin tham khảo dành cho bạn:

Đại Lý Gas Petrolimex Bắc Giang

Tình hình kinh doanh gas trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Để kiểm soát thị trường khí dầu mỏ hóa lỏng (gas), Nhà nước đã có những quy định cụ thể trong khâu sản xuất, kho bãi, phân phối và tiêu thụ gas,… Song thời gian vừa qua, việc cơ quan chức năng tỉnh Bắc Giang đã liên tiếp phát hiện các tổ chức, cá nhân vận chuyển và sang chiết gas trái phép đã cho thấy tình trạng lộn xộn trên thị trường gas.

Gas giả, gas nhái vẫn lộng hành

Tại thị trường gas Bắc Giang hiện nay, tình trạng các loại gas giả, kém chất lượng đang được lưu hành rộng rãi đã làm mất lòng tin của người tiêu dùng, làm mất uy tín của hãng gas Petrolimex, gas PetroVietnam, Siamgas,… và gây ảnh hưởng tới những người kinh doanh chân chính. Đặc biệt, các loại gas giả mạo nhãn hiệu, không được phân phối bởi các đại lý gas Petrolimex Bắc Giang mà được bán lẻ tại nhiều cơ sở còn có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng khi nấu nướng trong gia đình hoặc ít nhất thì cũng nấu nướng tốn thời gian, tốn chi phí nhiên liệu, gas lửa đỏ, làm đen đáy nồi,… hoặc không đủ trọng lượng như quy định của nhà nước.

Nhằm quản lý tốt thị trường gas, từ năm 2012, tỉnh Bắc Giang đã ban hành quy hoạch mạng lưới kinh doanh gas đến năm 2020, nêu chi tiết số lượng các tổng đại lý và cửa hàng gas tại từng huyện và thành phố, số lượng lao động và diện tích kinh doanh,… để tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc kiểm tra, kiểm soát của cơ quan chức năng.

Tuy nhiên, trước mắt để hạn chế tình trạng gas giả, gas nhái lưu hành trên thị trường thì ngoài việc tăng cường kiểm tra, các doanh nghiệp kinh doanh gas Petrolimex chính hãng cũng cần tự bảo vệ thương hiệu của mình bằng cách cải tiến mẫu mã, bao bì, dán tem chống hàng giả, niêm màng co cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín,… Đặc biệt, các đại lý gas Petrolimex Bắc Giang cũng cần tích cực phối hợp với ngành chức năng và Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của tỉnh để cung cấp các đặc điểm nhận biết sản phẩm chính hãng, giúp ngành chức năng có thêm cơ sở ngăn chặn hàng giả, hàng nhái và cảnh báo rộng rãi tới đông đảo người tiêu dùng. Đồng thời, người dùng cũng nên chọn mua gas tại các cửa hàng có uy tín trên địa bàn tỉnh, không sử dụng các loại gas không rõ nhãn mác, không có tem chống giả, màng niêm phong của nhà sản xuất…

Để tránh nguy cơ đổi gas kém chất lượng, quý khách nên tìm đến những địa chỉ phân phối gas Petrolimex uy tín tại Bắc Giang. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp gas uy tín cho các khách hàng, đại lý gas Petrolimex Bắc Giang luôn cam kết:

– Cung cấp các sản phẩm chính hãng của gas Petrolimex.

– Bình gas có trọng lượng đủ 12kg hoặc 48kg, chất lượng vỏ bình tốt, tránh được nguy cơ rò rỉ gas.

– Gas khi nấu nướng có màu xanh tinh khiết, không tạo muội đen đáy nồi, cho nhiệt lượng cao, tiết kiệm chi phí.

– Giá gas được cập nhật nhanh chóng, chính xác theo đúng niêm yết của Tổng công ty.

– Có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, giao gas nhanh chóng, phục vụ 24/24.

– Cung cấp đầy đủ sổ theo dõi gas và sổ bảo hiểm cho khách hàng.

– Có nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn đối với những khách hàng thân thiết.

Đại Lý Gas Petrolimex Hải Dương

LH: 031.3 528529 – 031.3 669 688 – 031.3820 342

Loạn giá gas tại Hải Dương

Tình hình giá gas trên thị trường Hải Dương hiện nay

Trên cả nước hiện nay có hơn 6.000 cửa hàng bán lẻ gas với hơn 80 công ty kinh doanh gas. Và số lượng các cửa hàng gas tại Hải Dương cũng rất lớn.Theo khảo sát, giá bình gas Petrolimex 12kg được bán tại các đại lý gas Petrolimex Hải Dương dao động trong khoảng 330.000 – 340.000 đồng. Đó là giá gas của cùng một thương hiệu đã có sự khác biệt. Còn giá gas của các thương hiệu khác nhau thì mức chênh lệch còn lớn hơn nhiều, dao động trong khoảng từ 30.000 – 50.000 đồng/bình.

Vì sao giá gas có sự chênh lệch như vậy?

Lý giải cho hiện trạng giá gas chênh lệch giữa các hãng và giữa các đại lý, các chuyên gia cho biết: chủ yếu là do các cửa hàng, đại lý gas Petrolimex Hải Dương phải chi trả các chi phí khác như thuê cửa hàng, nhân viên, điện nước, chi phí vận chuyển,… nên sẽ có sự chênh lệch. Bên cạnh đó, giá bán gas của nhiều thương hiệu khi đưa tới tay người tiêu dùng cũng chưa được quản lý sát sao nên đã dẫn tới việc không thống nhất được giá chung.

Chính đại diện Hiệp hội Gas phía Bắc cũng thừa nhận: hiện Sở Tài chính chỉ quản lý được giá gas do các công ty công bố, còn việc quản lý giá bán lẻ tại các hệ thống đại lý có đúng với giá được niêm yết hay không lại rất khó. Bên cạnh đó, phần lớn chính các công ty kinh doanh gas đều không có điểm bán lẻ phân phối trực tiếp mà thông qua tổng đại lý rồi đại lý như gas Petrolimex có tổng đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình. Quá trình mua bán, mức chiết khấu khác nhau cũng ảnh hưởng tới giá bán gas. Đó chính là lý do vì sao giá gas trên thị trường hiện nay không có sự thống nhất.

Cửa hàng gas Petrolimex Hải Dương tư vấn cách sử dụng gas an toàn

Tuy giá gas trên thị trường không đồng nhất nhưng quý khách vẫn nên lựa chọn đại lý phân phối gas an toàn để mua gas đúng với giá niêm yết và tránh gặp phải những sự cố không mong muốn trong quá trình sử dụng gas. Và để tránh những thiệt hại về kinh tế, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đại lý gas Petrolimex Hải Dương xin lưu ý quý khách một số vấn đề sau khi dùng gas:

– Nên đổi bình gas có tem chống hàng giả và niêm phong tại các cửa hàng uy tín như đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình, đại lý gas Petrolimex Cầu Giấy,…

– Khi lắp đặt gas cần phải theo dõi toàn bộ quá trình thay van của nhân viên, tránh xảy ra sai sót không đáng có.

– Sau khi đun nấu xong cần khóa van gas lại cho khí gas trong dây van cháy hết rồi mới tắt bếp.

– Kiểm tra thường xuyên van gas, dây dẫn gas, các điểm nối, sử dụng xà phòng để thử xem có rò rỉ gas không, nếu có thì gọi điện ngay tới đại lý gas Petrolimex Hải Dương để được sửa chữa hoặc thay mới kịp thời.

– Thay dây dẫn gas mỗi năm 1 lần và van gas thì 2-3 năm nên thay 1 lần.