Top 5 # Xem Nhiều Nhất Mở Đại Lý Gạo Và Bí Quyết Số 4 Mới Nhất 2/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Mở Đại Lý Gạo Và Bí Quyết Số 4

Gạo Sạch Việt Thương giới thiệu đến anh chị cách mở đại lý gạo và bí quyết số 4. Việt Nam là một trong những nước phát triển mạnh về nền nông nghiệp, đặc biệt nông nghiệp lúa nước.

Bên cạnh việc vun trồng thu hoạch thì kinh doanh buôn bán cũng là một yếu tố quan trọng. Mở đại lý gạo là một việc kinh doanh có tiềm năng và lợi nhuận không phải ai cũng biết và cũng có thể làm. Dựa trên kinh nghiệm thực tiễn và kinh nghiệm từng trải, chúng tôi giới thiệu tới các bạn Bí quyết số 4 quan trọng trong: “4 bước gây dựng nên một đại lý gạo”.

Bước 1: Nghiên cứu thị trường gạo:

Không chỉ là gạo mà bất kì một sản phẩm nào cũng đều cần nghiên cứu thị trường. Nghiên cứu thị trường bạn cần nắm bắt những thông tin gi? Một vài thông tin cần thiết bạn cần nắm bắt như sau: Nhu cầu khách hàng, Mặt bằng buôn bán, Loại gạo và giá cả, Đối thủ cạnh tranh, nguồn nhập sỉ và bán sỉ,…

Bước 2: Dự trù kinh phí nguồn vốn

Để mở một đại lý bạn cần một số vốn nhất định. Lúc này, bạn cần dự trù một khoản kinh phí để có thể năm bắt cơ bản số tiền mình cần sử dụng đến. Không chỉ là vốn lấy gạo, bạn cần có vốn mặt bằng, vốn quảng cáo, nhân viên,… Số vốn dự trù cho một đại lý gạo từ 35 triệu đến 100 triệu phụ thuộc vào quy mô mở đại lý gạo.

Bước 3: Nguồn sản phẩm chất lượng

Điều quan trọng nhất bạn cần chú ý và lưu ý chính là mặt hàng của bạn. Mặt hàng chất lượng tốt và đảm bảo an toàn sẽ giúp bạn lấy được lòng tin khách hàng, duy trì được đại lý gạo của mình. Vì vậy, bạn cần tìm nguồn hàng đảm bảo uy tín, chất lượng, đồng thời giá cả phải chăng, phù hợp.

Bước 4: Triển khai mở đại lý

Khi đã lên kế hoạch từ A-Z cho đại lý của mình, thì chúng ta bắt đầu bước triển khai. Khi bắt đầu mở đại lý gạo thì giấy phép kinh doanh là một vấn đề quan trọng. Bạn có thể liên hệ với luật sư và các phòng hành chính để biết rõ thông tin, tránh trường hợp làm trái quy định pháp luật. Sau khi đăng ký giấy phép kinh doanh, chúng ta tiến hành bố trí và mở đại lý gạo như đã lên kế hoạch.

Ngoài những bước cơ bản trên, chúng ta cũng nên lưu ý một số vấn đề như là lựa chọn tên thương hiệu sao cho thu hút khách hàng, dễ nhớ và ấn tượng. Bên cạnh đó là cách bố trí sản phẩm để có thể dễ dàng di chuyển, bốc vác, tư vấn sản phẩm. Chuẩn bị một vài dụng cụ cần thiết trong quá trình bán hàng như cân, túi bóng, túi đựng gạo,… Thực hiện các chiến lược Marketing cũng cần được cân nhắc, thông qua một vài website, hay facebook, zalo…

Đấy là một số bước cơ bản để tiến hành mở đại lý gạo dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi. Đồng thời chúng tôi luôn cung cấp nguồn hàng đa dạng và phong phú các loại, đảm bảo chất lượng an toàn, có nguồn gốc từ các tỉnh miền Tây, cung cấp cho các đại lý trên toàn quốc.

Mọi chi tiết xin liên hệVựa Gạo Sạch Việt Thương

Địa chỉ: 9w Lạc Long Quân, P.5, 11, TpHCM

(vào hẻm 423 Lạc Lạc Long Quân, P.5, 11 khoảng 300m )

MST: 0313970422

Giao Hàng Miễn Phí: 0986783480 -08 3880 1990. Zalo: 0907524768

Liên hệ qua Facebook để được tư vấn: Facebook/GaoSachGanNha

Cơm ngon – Canh ngọt -Cả nhà vui

Rất hân hạnh đươc phục vụ quý khách

Tags: Mở đại lý gạo và bí quyết số 4

Vốn Mở Đại Lý Gạo Và Bí Quyết Số 3

cần bao nhiêu vốn hay cần bao nhiêu vốn để mở đại lý gạo? Câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất khi có ý định mở đại lý gạo. Với kinh nghiệm kinh doanh gạo của mình, mình sẽ giải đáp thắc mắc của bạn.

Chào bạn, Sau những bài viết về kinh nghiệm mở đại lý gạo, kinh nghiệm kinh doanh gạo mà Chợ Gạo Miền Tây đã từng chia sẻ. Hôm nay mình xin tập trung vào các vấn đề “mở đại lý gạo cần bao nhiêu vốn? Kinh doanh gạo vốn bao nhiêu? Chi phí mở đại lý gạo; cần bao nhiêu vốn để mở đại lý gạo? Kinh doanh gạo cần bao nhiêu vốn; vốn kinh doanh gạo”. Tóm lại chúng ta sẽ bàn về số tiền ban đầu cho việc mở một đại lý gạo.

Vốn nhập hàng:

Theo Chợ Gạo Miền Tây thì đây là số tiền bắt buộc bạn phải có vì khi mới ra kinh doanh sẽ không ai gối đầu cho bạn cả. Tuỳ vào mức độ quy mô đại lý bạn sẽ nhập số lượng hàng là bao nhiêu. Theo kinh nghiệm kinh doanh gạo của mình, đầu tiên các bạn nên nhập hàng số lượng ít tại các vựa lớn, các kho gạo ở địa phương. Đây là những nơi sẽ cung cấp đủ các loại gạo cho bạn bán.

Chi phí mặt bằng:

Đây là khoảng chi phí khá cao vì thường đại lý gạo họ cần mặt bằng gạo tương đối lớn nằm ở mặt tiền. Bởi vậy nếu bạn có mặt bằng sẵn thì đây là một lợi thế cạnh tranh của bạn, lợi nhuận của bạn sẽ nhiều hơn. Bạn sẽ chủ động được công việc kinh doanh của bạn và có thể tập trung phát triển lâu dài. Nếu bắt buộc bạn phải thuê mặt bằng thì chi phí thường dao động từ 3.000.000 – 15.000.000 đồng /tháng. Tuỳ vào mức độ đô thị nơi của bạn.

Quận 1:

832.000đ/m2/tháng. Trung bình mỗi tháng, bạn sẽ phải trả 832.000đ cho mỗi mét vuông. Đối với những con đường sầm uất, đắt đỏ nhất quận 1 như Nguyễn Huệ, Bùi Viện, Nguyễn Trãi,… . Số tiền bạn phải chi trả sẽ đắt hơn từ 2 đến 3 lần.

Quận 2:

438.000đ/m2/tháng. Nằm liền kề trung tâm quận 1, nhưng giá thuê mặt mặt bằng kinh doanh tại quận 2 lại rẻ hơn đến một nửa. Vốn được mệnh danh là khu đô thị mới. Vì thế, nơi đây có tiềm năng phát triển kinh doanh rất lớn.

Quận 3:

571.000đ/m2/tháng. Trung bình mỗi tháng, bạn sẽ phải trả 571.000đ cho mỗi mét vuông. Những con đường đắt đỏ nhất quận 3 bao gồm Võ Văn Tần, Nguyễn Thị Minh Khai, Pasteur,…

Quận 4:

Quận 5:

466.000đ/m2/tháng

Quận 6: 288.000đ/m2/tháng

Quận 7:

318.000đ/m2/tháng. Nếu bạn có ý định kinh doanh gạo tại quận 7, bạn cần phải chi trả 318.000đ/tháng cho mỗi mét vuông. Nếu biết cách chọn các con đường nhỏ kế bên các khu phố, chung cư tại nơi đây, bạn sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí mặt bằng mà vẫn đảm bảo doanh thu ổn định.

Quận 8:

229.000đ/m2/tháng. Là một trong những quận xa trung tâm thành phố nên chi phí mặt bằng quận 8 khá mềm, phù hợp cho những ai kinh doanh gạo nhỏ, không có nhiều vốn.

Quận 9:

150.000đ/m2/tháng.

Quận 10:

306.000đ/m2/tháng.

Chi phí trưng bày:

Khi bạn kinh doanh gạo, đây là khoảng chi phí không lớn và thường chỉ đầu tư một lần. Các khoảng chi bao gồm bảng hiệu, thùng đựng gạo, pallet chất gạo, kệ trưng bày, cân đồng hồ, bao bì, máy may cầm tay, và các mục trang trí khác. Chi phí này thường dao động từ 3.000.000 – 8.000.000 đồng.

Chi phí tiếp thị và nhân lực:

Bao gồm chi phí in tờ rơi, in bảng giá, bao bì, name card. Tuỳ vào mức độ đại lý các bạn có thể thuê 1 -2 người phụ các bạn trong việc giao hàng, chất hàng. Chi phí này thường dao động từ 3.000.000 – 6.000.000 đồng/ tháng.

Dựa theo kinh nghiệm kinh doanh gạo của chúng tôi:

Mở đại lý gạo cần bao nhiêu vốn?

Dù bạn muốn mở đại lý gạo cấp 1 hay cấp 2 thì câu trả lời cho câu hỏi mở đại lý gạo cần bao nhiêu vốn đã rõ ràng. Mức dao động là từ 40.000.000 – 100.000.000 đồng.

Một số bí quyết mở đại lý gạo thành công

Giới thiệu sản phẩm đến khách hàng

Có thể nói đây là một yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công khi mở đại lý gạo. Bạn không thể mở đại lý gạo ra, và không tiếp thị để nhiều người biết tới được. Theo kinh nghiệm kinh doanh gạo của mình, mình sẽ giới thiệu một số cách tiếp thị cơ bản. Bạn có thể áp dụng: phát tờ rơi, bảng hiệu, chương trình giảm giá, khuyến mãi… Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn Chợ Gạo Miền Tây, chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn lập kế hoạch kinh doanh gạo.

Tư vấn mở đại lý gạo miễn phí

Đến với Chợ Gạo Miền Tây – Nhà máy sản xuất gạo lớn nhất Tiền Giang, có 22 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và kinh doanh gạo. Chúng tôi thấu hiểu những nỗi lo của người mới bắt đầu chập chững mở đại lý gạo. Do vậy những chuyên gia tư vấn tư vấn có kinh nghiệm sẽ giúp bạn giảm thiểu rủi ro khi mở đại lý gạo.

Ngoài ra, khi đến với Chợ Gạo Miền Tây, bạn sẽ nhập hàng không qua trung gian, trực tiếp từ nhà máy sản xuất. Chúng tôi đảm bảo, các mặt hàng gạo tại Chợ Gạo Miền Tây luôn luôn đảm bảo gạo chất lượng ổn định, gạo giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mở đại lý gạo miễn phí cũng như chia sẻ kinh nghiệm .

Huỳnh Thế Vinh – Chuyên gia tư vấn mở đại lý kinh doanh gạo – chúng tôi

Bản quyền bài viết thuộc về Chợ Gạo Miền Tây – Thuộc thương hiệu gạo Vinh Hiển

Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 094.471.2012

Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM

Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang

Email: info@gaovinhhien.vn

Phân Biệt Các Loại Gạo Phổ Thông Và Bí Quyết Số 4

Chào bạn, Trong quá trình mở đại lý gạo thì việc nhận dạng và phân biệt là rất cần thiết. Thông thường để nhận biết một cách rõ ràng các loại gạo thì các bạn cần từ 1 tháng đến 4 tháng tuỳ khả năng tìm hiểu của mọi người.

Ở bài viết này mình chỉ đề cập cụ thể cách phân biệt các loại gạo trắng thông dụng trên thị trường được trồng ở Việt Nam nhằm giúp các bạn muốn mở đại lý gạo tiết kiệm thời gian tìm hiểu và nhận dạng có hệ thống hơn.

Các yếu tố để phân biệt gạo trắng

màu trong hoặc màu sữa (màu đục). Màu sắc gạo ở đây do quá trình sấy của các nhà máy. Tuỳ vào nhiệt độ sấy khác nhau sẽ cho ra màu gạo khác nhau. Ví dụ độ sấy hạt lúa từ 15- 15.5 độ sẽ cho ra gạo trong, nếu muốn hạt gạo sữa thì nhiệt độ sấy lúa cần 9- 10 độ. Ví dụ: hương lài sữa, nàng hoa trong.

+ Thơm dẻo ngọt cơm: như gạo thơm đài loan (VD20); thơm nàng hoa; thơm ST; thơm Jasmine, lài sữa…

+ Thơm xốp mềm cơm: nhự gạo Tài nguyên, Nàng thơm.

+ Dẻo thường: như gạo 64, 5451.

+ Xốp mềm thường: như gạo 6976

+ Nở thường: như gạo 504, hàm châu, sơ ri, bụi, samơ.

Phân biệt cụ thể các loại gạo thông dụng:

giống lúa VD20. Một trong những loại giống lúa thơm nổi tiếng và lâu đời của nông dân Việt. Hạt gạo nhỏ đều hạt màu trắng trong hoặc trắng sữa. Cơm: dẻo, ngọt cơm, hương thơm tự nhiên . Gạo ngon nổi tiếng là Đài Loan Gò Công còn gọi là gạo Đài Loan đặc biệt.

Gạo Nàng Hoa

Giống lúa – là giống lúa thơm được trồng nhiều ở vùng đất nhiễm mặn và nhiễm phèn. Hạt gạo dài hạt, cơm dẻo, mềm, vị ngọt tự nhiên, nhiều vitamin và dưỡng chất tốt cho sức khoẻ, có hương thơm đặc trưng. Cơm vẫn thơm và dẻo khi nguội.

Gạo ST 21 (còn gọi RVT): giống lúa RVT. đang là một trong những gạo thơm xuất khẩu mạnh nhất của Việt Nam trong năm 2015. Gạo ST nói chung, gạo ST21 nói riêng cơm thường dẻo ngọt cơm, hạt cơm dai rất chất lượng. Hàm lượng protein trong gạo cao. Hạt gạo thon nhỏ dài.

Gạo Jasmine

Lúa Thơm Jasmine là giống lúa ngắn ngày được trồng chủ yếu ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Hạt Gạo Thơm Jasmine có kích thước lớn, dài, màu trắng trong, cho cơm dẻo, thơm nhẹ, cơm vẫn dẻo khi để nguội.

Gạo 4900 (Hương Lài Sữa)

Gạo hương thơm nhẹ ngọt ngào, dẻo vừa và mềm cơm. Gạo 4900 được giới văn phòng rất ưa chuộng vì độ ngon và tương đối dễ nấu của hạt gạo.

Giống lúa OM 5451. Gạo dẻo vừa và mềm, để nguội vẫn không bị cứng cơm. Gạo 5451 chuyên cung cấp cho các bếp ăn công nghiệp. Gạo hạt dài đều hạt. Những năm gần đây gạo 5451 thường được xuất rất nhiều.

Giống lúa OM 6976. Hạt gạo to vừa. Gạo xốp mềm cơm, để nguội vẫn không bị cứng cơm. Gạo 6976 thường được sử dụng làm cơm chiên do lúc chiên vẫn giữ nguyên hạt.

Huỳnh Thế Vinh – Chợ gạo miền tây

Bí Quyết Mở Đại Lý Gạo Thành Công 100%

Gạo là nhu cầu thiết yếu hàng ngày của người Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu đó nên các đại lý gạo được mở ra ngày càng nhiều. Mức độ cạnh tranh cũng vì thế mà ngày càng tăng cao.

Mở đại lý kinh doanh gạo không khó nhưng cũng không phải là dễ dàng trong thời buổi hiện nay, đặc biệt là đối với những người chưa có kinh nghiệm.

Hôm nay, Kho gạo Sài Gòn xin chia sẻ một số bí quyết giúp mở đại lý gạo tphcm thành công.

1. Chuẩn bị vốn

Bạn nên xác định quy mô cửa hàng khi mở đại lý gạo bạn muốn mở để tránh bị hao hụt vốn. Bạn xác định các loại gạo bạn sẽ bán và nhắm chừng giá sau đó tính ra tiền để bạn xem xét với số vốn bạn hiện có bạn có thể lấy được bao nhiêu loại gạo và mỗi loại với số lượng là bao nhiêu. Bạn chưa có kinh nghiệm mở đại lý gạo nên các loại gạo nào người dân hay dùng bạn nên đi khảo sát trong bán kính 1km gần chỗ bạn xem những loại nào mà cửa hàng nào cũng bán để biết chính xác.

2. Tìm được nguồn cung cấp gạo giá sỉ

Tìm được nguồn cung cấp gạo giá sỉ uy tín là cực kỳ quan trọng. Gạo phải đúng chất lượng và giá tốt để thời gian đầu bạn bán dễ hơn tránh mua nhằm các đại lý gạo không uy tín cung cấp gạo pha trộn kém chất lượng sẽ ảnh hưởng việc bán hàng của bạn.

Nếu bạn lấy được gạo gốc ở các kho gạo là tốt nhất. Tuy nhiên nếu lấy ở kho lớn thì bạn phải lấy số lượng nhiều.

Nếu bạn mở đại lý gạo ở TPHCM thì có thể liên hệ với Kho gạo Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ.

Bạn nên có óc thẫm mỹ nếu quá khó với bạn thì đi học hỏi các cửa hàng đối thủ để bày trí cho bắt mắt các sản phẩm gạo thật hấp dẫn. Bạn nên bày trí gạo trong xô hoặc thau để gạo hạng chế bị ẩm mốc.

5. Cách thức bán hàng và thái độ phục vụ

Khi bán hàng, bạn phải thuộc lòng câu nói “Khách hàng là thượng đế”. “Ăn không ngon cho đổi lại” là phương châm mà bạn nên áp dụng khi bán gạo cho khách hàng mới. Tâm lý của các bà nội trợ khi chọn mua gạo thì một khi đã cảm thấy hài lòng thì sẽ mua luôn mà không thay đổi.

Ngoài ra dịch vụ giao gạo tận nơi nhằm mang lại sự tiện lợi cho khách là điều bạn cũng nên áp dụng.

Chất lượng gạo là yếu tố quan trọng giúp bạn giữ chân được khách hàng. Gạo ngon, không sử dụng chất bảo quản, không pha trộn luôn là điều quan tâm của mọi khách hàng.

6. Kết hợp hình thức bán Online

Ngày nay hình thức mua sắm online đang dần phát triển tại Việt Nam. Do đó bạn nên đưa thêm hình thức bán gạo Online để tăng doanh thu. Để việc bán gạo Online có hiệu quả, bạn cần phải thiết kế website đẹp, chất lượng và quảng bá website để nhiều người biết tới.