Top 8 # Xem Nhiều Nhất Mở Đại Lý Adidas Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Mở Cửa Hàng Adidas Thành Công 100%

I/ Mở cửa hàng adidas cần tiến hành như thế nào?

Trên thực tế thì để mở cửa hàng adidas bạn sẽ cần lưu ý rất nhiều vấn đề, cụ thể như sau:

– Bạn cần thuê cửa hàng: Nếu bạn chưa có mặt bằng để xây dựng cửa hàng kinh doanh thì bạn cần thuê địa điểm, thuê cửa hàng để kinh doanh. Bạn cần chọn địa điểm trung tâm, gần trung tâm hay khu vực tập trung nhiều khu dân cư, giao thông thuận tiện… để giúp gia tăng cơ hội bán hàng

– Bạn cần tìm nguồn hàng chất lượng: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nguồn cung cấp, tuy nhiên không phải nguồn hàng nào cũng đảm bảo là sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng. Mà bạn không nên kinh doanh hàng nhái vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu cũng như uy tín của cửa hàng bạn. Bạn hãy liên hệ với các nhà phân phối chính thức của Adidas tại Việt Nam và tìm hiểu chi tiết nhiều nguồn hàng, đánh giá chính sách chiết khấu để xem nguồn hàng nào tốt nhất để mở cửa hàng adidas chính hãng.

– Chính sách kinh doanh: Sau khi đi vào hoạt động, bạn nên thực hiện nhiều chương trình ưu đãi để thu hút người mua. Bạn có thể tiến hành bán hàng online trên facebook, zalo, instagram để tăng doanh số cho cửa hàng.

– Thuê lao động: Nếu bạn không có thời gian quản lý, kinh doanh thì có thể thuê nhân viên cho cửa hàng của mình. Tuy nhiên, số lượng nhân viên mà 1 cửa hàng được thuê tối đa là 10 người, nên bạn cần lưu ý.

– Đăng ký kinh doanh cho cửa hàng: Cửa hàng adidas có cần thực hiện đăng ký kinh doanh hay không? Câu trả lời là có. Nếu bạn không muốn bị xử phạt vì vi phạm pháp luật thì cần tiến hành làm thủ tục đăng ký kinh doanh cho cửa hàng của mình trước khi đi vào hoạt động.

II/ Thủ tục đăng ký kinh doanh cửa hàng adidas

Khi mở cửa hàng adidas, thì tốt nhất bạn nên đăng ký hộ kinh doanh cá thể. Bởi vì việc đăng ký hộ kinh doanh cá thể khá đơn giản, không mất nhiều thời gian hay chi phí như khi thành lập công ty. Hơn nữa, thủ tục pháp lý cũng đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể, bạn cần chuẩn bị những tài liệu sau:

– Giấy đăng ký hộ kinh doanh cá thể, đăng ký mở cửa hàng adidas. Nội dùng giấy đăng ký kinh doanh cần trình bày đầy đủ tên, địa chỉ cửa hàng kinh doanh, ngành nghề, số vốn kinh doanh, địa chỉ của người trực tiếp đăng ký kinh doanh, họ tên, ngày cấp chứng minh thư nhân dân và chữ ký của chủ hộ, chủ cửa hàng.

– Hợp đồng thuê cửa hàng, địa điểm kinh doanh hoặc giấy chứng nhận quyền sở hữu đất nếu bạn không thuê cửa hàng.

– Thẻ căn cước công dân bản sao, hộ chiếu bản sao hoặc chứng minh thư nhân dân bản sao có công chứng.

III/ Một số vấn đề cần lưu ý khi mở cửa hàng

Để có thể thuận lợi đăng ký kinh doanh cửa hàng adidas thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Lưu ý khi đăng ký ngành nghề kinh doanh:

– Để có thể kinh doanh các sản phẩm thuộc nhãn hàng adidas thì khi đăng ký kinh doanh, bạn cần tiến hành đăng ký ngành nghề kinh doanh phù hợp, như vậy mới có thể thuận lợi kinh doanh. Trường hợp bạn đăng ký ngành nghề kinh doanh không phù hợp với yêu cầu, mục đích kinh doanh, thì có thể không được cấp giấy phép kinh doanh.

Lưu ý về việc đặt tên cho cửa hàng:

Cửa hàng thì cần có tên và khi đặt tên cho cửa hàng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

– Tên cửa hàng phải có đủ 2 thành tố đó là Hộ kinh doanh và tên riêng. Tên riêng không được trùng lặp hay giống với các cửa hàng đã đăng ký kinh doanh trước đó trong phạm vi huyện, quận.

– Tên của cửa hàng cấm chứa từ ngữ thiếu văn hóa, trái thuần phong mỹ tục. Cấm chứa từ công ty hay doanh nghiệp trong tên cửa hàng.

– Tên phải được viết bằng các chữ số, ký hiệu hay chữ cái thuộc bảng chữ cái tiếng việt và các chữ J, F, W, Z. Tên cửa hàng có thể viết bằng tiếng anh hay viết tắt để tránh trùng lặp.

Lưu ý về việc chuẩn bị vốn khi kinh doanh:

– Mở cửa hàng adidas cần bao nhiêu vốn? Số vốn cần bỏ ra là bao nhiêu? Thực tế thì vấn đề này sẽ tùy vào khả năng, điều kiện tài chính của từng người. Bởi vì khi đăng ký kinh doanh thì pháp luật không có quy định về mức vốn tối đa hay tối thiểu cần có. Nên bạn chỉ cần chuẩn bị đủ nguồn vốn thuê cửa hàng, nhập hàng hóa, sản phẩm. Có thể là 30 triệu hoặc 50 triệu, 100 triệu…

Lưu ý về việc đóng thuế sau khi mở cửa hàng

Sau khi mở cửa hàng adidas và đi vào kinh doanh, bạn sẽ cần đóng những loại thuế sau:

– Thuế giá trị gia tăng;

– Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu (nếu có).

– Thuế môn bài;

IV/ Tư vấn mở cửa hàng thành công tại Nam Việt Luật

Nếu bạn vẫn băn khoăn không biết làm sao để mở cửa hàng adidas thì hãy liên hệ đến Nam Việt Luật để được tư vấn, hỗ trợ tận tình.

– Nam Việt Luật sẽ tư vấn, hướng dẫn cho bạn cách đặt tên cho cửa hàng, cách đăng ký ngành nghề kinh doanh, cách kê khai và đóng thuế khi kinh doanh cũng như cách chuẩn bị hồ sơ, thủ tục cần thiết.

– Hơn nữa, nếu nhận được ủy quyền, Nam Việt Luật sẽ đại diện khách hàng hoàn tất mọi thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá thể hay thủ tục xin giấy phép kinh doanh cửa hàng để xin giấy phép kinh doanh và giúp cửa hàng của bạn nhanh chóng kinh doanh đúng quy định của pháp luật.

– Với dịch vụ làm giấy phép kinh doanh trọn gói của Nam Việt Luật, khách hàng chỉ cần chờ và nhận kết quả, Nam Việt Luật sẽ trả giấy phép tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Adidas Golf Giới Thiệu Đại Sứ Thương Hiệu Năm 2022

“Đồ của adidas mặc rất thoải mái, cùng màu sắc dễ phối hơn các hãng thời trang khác. Ngoài đồ golf của hãng, tôi cũng sử dụng quần áo, giày của adidas để đi tập gym hay đi chơi.” Duy Nhất chia sẻ.

ĐẶNG QUANG ANH VÀ NGUYỄN BẢO LONG Đại diện cho golf trẻ Việt

Quang Anh và Bảo Long là 2 gương mặt trẻ vô cùng triển vọng của golf Việt hiện nay. Đặc biệt, sau chức vô địch tại Vietnam Match Play, Quang Anh đã chính thức có tên trên BXH golf nghiệp dư thế giới.

“Em rất vinh dự khi được làm đại sứ của adidas Golf. Chất lượng sản phẩm của adidas ngày càng được nâng cao, trong khi hình thức ngày càng đẹp mắt.” Quang Anh chia sẻ.

Đại diện cho golf nghiệp dư Việt

Cả 3 tay golf đều là những gương mặt xuất sắc trong làng golf nghiệp dư Việt. Golfer Nguyễn Ngọc Khôi từng là đội trưởng của tuyển Union Cup miền Nam. Trong khi đó, Thiện Phong và Trung Hiếu đều là những quân bài chủ lực của tuyển miền Nam và miền Bắc tại giải Union Cup.

“Từ trước khi làm đại sứ thương hiệu cho adidas Golf, tôi vẫn luôn lựa chọn sử dụng các đồ thể thao của hãng. Đồ của adidas rất tốt, chất liệu vải rất mát và thoải mái.” Trần Thiện Phong chia sẻ.

“Tôi cảm thấy rất tự hào khi được làm đại diện thương hiệu cho một thương hiệu hàng đầu thế giới như adidas. Tất cả sản phẩm thời trang của adidas đều rất trẻ trung, năng động, phù hợp với khí hậu thời tiết ở Việt Nam.” Thái Trung Hiếu chia sẻ.

CHIẾN DỊCH THƯƠNG HIỆU “HERE TO CREATE” 2019

adidas Golf Việt Nam mở đầu năm 2019 với chiến dịch thương hiệu “Here to create”, hội tụ những vận động viên golf có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới bởi niềm đam mê sáng tạo, phá vỡ những quy tắc cũ nhằm tạo ra những chuẩn mực mới. Cùng với sự đồng hành của adidas Golf, những vận động viên này tạo ra niềm cảm hứng cho những người chơi golf trên toàn thế giới cùng nhau định hình lại một cách mới mẻ hơn môn golf cổ điển.

Ngoài những đặc điểm nổi bật trên, dòng sản phẩm áo polo Ultimate còn có khả năng kiểm soát độ ẩm để làm áo mau khô hơn, cùng với chất liệu vải UPF50+ có khả năng chống nắng cao, phù hợp với khí hậu nắng nóng tại các sân golf tại Việt Nam.

DÒNG SẢN PHẨM GIÀY TOUR360

Dòng giày Tour360 bao gồm 2 mẫu là Tour 360 XT và Tour360 SL-BOA. Phần upper của giày được làm từ da cao cấp cùng công nghệ Climaproof giúp chống thấm nước. Trong khi đó, công nghệ Boost và Torison tunnel X ở đế giày sẽ giúp đảm bảo tính ổn định và tái tạo năng lượng trong từng bước đi.

hoặc các đại lí được ủy quyền của hãng trên toàn quốc.

18 Cửa Hàng Bán Giày Adidas Chính Hãng Tphcm

Adidas từ lâu đã trở thành thương hiệu đồ dùng thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới. Các dòng sản phẩm chính của adidas có thể kể đến như quần áo, giày dép, mũ … Các sản phẩm này được bạn trẻ đón nhận và cực kỳ yêu thích. Lý dó chính là bởi phong cách thời trang trẻ trung năng động, dễ dàng kết hợp đồ, và giá thành hết sức phải chăng.

Để giúp những bạn trẻ Việt Nam đam mê giày thể thao, đặc biệt là giày adidas dễ dàng mua được sản phẩm chính hãng. Adidas đã ủy quyền cho nhiều đại lý chính thức phân bố ở các nơi để giúp người tiêu dùng dễ dàng mua được sản phẩm chất lượng tốt. Tránh trường hợp người tiêu dùng bỏ ra số tiền lớn, nhưng thu lại được hàng chất lượng kém hàng thật.

18 cửa hàng bán giày adidas chính hãng tphcm

Cùng kiza đi lần lượt các cửa hàng adidas tại tphcm nào!

Adidas BITEXCO – Tòa nhà Bitexco

Đứng đầu danh sách phải kể đến Adidas BITEXCO. Đây là một trong số shop giày adidas chính hãng tại mà rất nhiều người biết đến. Với đầy đủ màu sắc và mẫu mã, tập hợp của những mẫu giày adidas mới nhất. Phong cách thời trang năng động, trẻ trung. Chắc chắn đây là sự lựa chọn đúng đắn của các bạn trẻ đam mê giày thể thao rồi.

Khi bạn đặt chân tới Adidas PARKSON, bạn như lạc và một không gian riêng – xung quanh toàn giày adidas. Bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp với màu sắc cũng như sự đa dạng về mẫu mã. Với giá cả hợp lý và sự tư vấn nhiệt tình của nhân viên, hi vọng bạn sẽ tìm cho mình được một đôi giày adidas ưng ý.

Một trong số những cửa hàng adidas chính hãng tại tphcm đó là Adidas DIAMOND. Cửa hàng gần đây đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Mẫu mã được cập nhật liên tục, với kiểu dáng màu sắc đa dạng. Chắc chắc shop sẽ làm hài lòng kể cả đối với những khách hàng khó tính.

Shop Adidas PARKSON HÙNG VƯƠNG

Cửa hàng Adidas PARKSON Hùng Vương từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các bạn trẻ đam mê giày adidas chính hãng quận 5. Giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng chắc chắn sẽ khiến bạn phải móc tiền trong ví ra mua một đôi giày ưng ý.

Cửa hàng Adidas PARKSON CANTAVIL

Địa chỉ: BS 3- 01/02 Cantavil Premieri, An Phú, Quận 2, Thành Phố HCM

Thời gian mở cửa : 9:00 AM – 10:00PM

Cửa hàng Adidas LOTTE MART

Cửa hàng Adidas PARKSON CT PLAZA

Cửa hàng Adidas PARKSON CT PLAZA được khách hàng tin tưởng và yêu thích. Không chỉ bởi kiểu dáng bắt mắt, lung linh, chất lượng tốt. Mà còn bở lý do thái độ phục vụ chu đáo, nhiệt tình thân thiện của các bạn nhân viên bán hàng. Đặc điểm chung là khách hàng đều hài lòng khi mua hàng tại shop ( adidas outlet hcm).

Cửa hàng Adidas CAO THẮNG

Cửa hang Adidas CAO THẮNG kinh doạnh nhiều mẫu mã khác nhau của mặt hàng giày adidas. Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng hợp thời trang là một điểm cộng lớn của shop. Với sự đảm bảo chất lượng tốt, chính hãng Adidas Cao Thắng tphcm đã trở thành một trong những cửa hàng bán giày adidas chính hãng tốt nhất tại tphcm.

Cửa hàng Adidas Huyền Trân Công Chúa

Đến với cửa hàng giày adidas nằm trên đường Huyền Trân Công Chúa, bạn thỏa sức lựa chọn cho mình một mẫu giày adidas chất lượng và đẹp chuẩn. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn lựa được cho mình một đôi giày adidas mang phong cách cá tính của riêng bạn. Bạn sẽ trở lên thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh. Đặc biệt, khi đến đây bạn được nhân viên tư vấn cũng như chăm sóc nhiệt tình.

Cửa hàng Adidas Hai Bà Trưng

Adidas Hai Bà Trưng tphcm mang những mẫu giày adidas chính hãng đến tay khách hàng. Đồng thời với đó là kiểu dáng được update liên tục, rất hấp dẫn các bạn trẻ. Đến với cửa hàng, bạn sẽ được hưởng những chương trình khuyến mại đặc biệt. Nơi đây luôn thu hút các sneaker, đặc biệt là dịp cuối tuần.

Cửa hàng Adidas Cách Mạng Tháng 8

Adidas cmt8 ghi dấu ấn mạnh mẽ trong làng thời trang giày Việt. Nhắc đến adidas CMT8 là nhắc đến những mẫu giày đẹp – độc, thiết kế tinh tế, đường may gọn gàng. Chinh nhờ đặc điểm này mà adidas cmt8 là một điểm đến lý tưởng cho các bạn yêu giày thể thao.

Cửa hàng Adidas Nguyễn Trãi, Q1

Chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu của adidas Nguyễn Trãi tphcm. Nếu bạn đang tìm một đôi giày thể thao, nhẹ – ôm chân, đông thời mang lại cảm giác thoải mái khi di chuyển lâu. Thì Adidas Nguyễn Trãi chính là địa chỉ bạn cần tìm rồi đó.

Cửa hàng Adidas PARKSON PARAGON

Đặt chân đến Adidas PARKSON PARAGON, bạn được thỏa sức lựa chọn cho mình một đôi giày adidas đẹp – chuẩn form. Đường keo được làm tỉ mỉ cẩn thận, đặc biệt kiểu dáng đôi giày thiết kế bắt mắt, ấn tượng.

Cửa hàng Adidas PARKSON FLEMINGTON

Cửa hàng Adidas Nguyễn Trãi, Quận 5

Địa chỉ: Q5 96 Nguyễn Trãi, Quận 5 (adidas store nguyễn trãi)

Phone: 08 22 188 238

19 Cửa Hàng Bán Giày Adidas Chính Hãng Hà Nội

Danh sách các cửa hàng bán giày adidas chính hãng Hà Nội đang được nhiều bạn trẻ quan tâm. Đặc biệt là những bạn trẻ muốn sở hữu giày adidas chính hãng. Đi kèm với đó là chất lượng đảm bảo, giá cả không sợ bị bán đắt so với giá chung.

Và đặc biệt là khi tới các cửa hàng, bạn có thể mắt thấy tay sờ luôn sản phẩm. Thử luôn tại cửa hàng, không sợ bị chật hay rộng như mua online. Do mức giá tại các store của Adidas là tương đương nhau. Nên bạn chỉ cần chọn ra một địa chỉ gần nhà mình nhất. Cùng kiza.vn khám phá danh sách 19 cửa hàng bán giày adidas chính hãng tại Hà Nội trong bài viết này.

Danh sách 19 cửa hàng bán giày adidas chính hãng Hà Nội

Thương hiệu quen thuộc của các tín đồ thời trang, Adidas Cầu Giấy thật sự đã mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình cả về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Đến với shop bạn thỏa sức được lựa chọn và thử những mẫu giày adidas đẹp cực chất. Mẫu mã mới luôn được cập nhật, đặc biệt các mẫu adidas nam.

Địa chỉ tiếp theo mà Kiza muốn giới thiệu đến các bạn đó là Adidas Times City. Chắc hẳn các bạn ở Hà Nội thì ko lạ lẫm gì Times City đúng không nào.

Luôn cung cấp các mẫu giày adidas chính hãng, đẹp chuẩn với thiết kế tinh sảo như mang lại điểm cộng lớn nhất cho adidas Times City với khách hàng của mình. Cửa hàng luôn cập nhật các xu hướng mới, mẫu mã giày đẹp ấn tượng. Chính vì thế, các bạn nữ không nên bỏ qua địa chỉ này trong mỗi dịp đi shopping.

Địa chỉ : B 21, 23 – Vincom Mega Mall Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng (adidas hai bà trưng hà nội)

Giờ mở cửa : 9:00 AM – 10:00 PM

Bạn sẽ cảm thấy thật tuyệt vời nếu sở hữu một trong những đôi giày có mặt tại cửa hàng. Mỗi đôi giày ở đây mang một phong cách, một nét cá tính riêng. Tiêu chí lấy uy tín làm nên chất lượng, adidas Láng hạ đã trở thành điểm đến hấp dẫn của các bạn trẻ khi đi shopping.

Kiza.vn tin chắc rằng nếu bạn đã đặt chân đến đây, thì bạn sẽ muốn đến đây lần tiếp theo nữa. Lý do đơn giản bởi những tín đồ thời trang giày thể thao không thể rời mắt khỏi những đôi giày cực chất. Thiết kế của adidas tinh xảo, đường may cẩn thận, đa dạng về mẫu mã. Việc của bạn chỉ là lựa chọn cho mình một đôi giày yêu thích mà thôi.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một đôi giày adidas chính hãng đáng tin cậy. Thì tới với adidas Điện Biên Phủ là một quyết định hoàn toàn chính xác. Chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu của shop. Chính vì vậy mà cửa hàng là điểm đến của các bạn trẻ yêu giày thể thao.

Chất lượng sản phẩm và thái độ chuyên nghiệp của nhân viên là hai nhân tốt hàng đầu tạo nên giá trị của một shop thời trang. Và cũng là tiêu chí quan trọng để khách hàng đánh giá thường xuyên lui tới. Adidas Bà Triệu đã đạt được rất tốt những tiêu trí trên, mang đến những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

Nằm trong chuỗi cửa hàng adidas chính hãng tại Thành phố Hà Nội, đó chính là Adidas Kim Mã store. Nơi đây tập hợp đầy đủ những mẫu giày adidas đẹp nhất, lạ nhất và độc đáo nhất.

Adidas Royal một cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm của adidas lớn nhất miền Bắc. Sẽ thật tuyệt vời khi bạn sở hữu được một đôi giày adidas mang phong cách cá tính của riêng bạn. Chính nhờ nó mà bạn thật sự nổi bật hơn, cuối hút hơn giữa đám đông.

Một địa chỉ mua giày thể thao adidas chính hãng tại Hà Nội nữa là Adidas Vincom. Nếu bạn là một tín đồ mê giày adidas đẹp – độc – lạ thì chớ nên bỏ qua gian hàng này. Nơi đây hội tụ đầy đủ các mẫu giày adidas mang phong cách hiện đại nhưng pha nét cổ điển rất ấn tượng.

Bạn chắc sẽ lựa chọn cho mình một vài mẫu giày ưng ý ngay tại cửa hàng mà không tốn quá nhiều thời gian.

Chiếm được sự ưu ái của khách hàng từ chính phong cách làm việc. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Tại đây bạn có thể bắt gặp vô vàn những mẫu giày adidas cổ điển được thiết kế khá trẻ trung và bắt mắt.

Hãy đến Adidas Chùa Bộc, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ của nhân viên.

Bước đến adidas Aeon Long Biên, bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn cho mình một vài mẫu giày adidas đẹp chuẩn form, đường may sắc nét cẩn thận và đặc biệt là thiết kế vô cũng ấn tượng, bắt mắt.

Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu tại adidas Tôn Đức Thằng. Nếu bạn thực sự muốn lựa chọn cho mình một vài đôi giày mang lại cảm giác thoải mái khi đi vào chân và không quá cầu kỳ hình thức thì hãy đến với cửa hàng.

Địa chỉ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là Adidas Keangnam. Nơi đây tụ hội những sản phẩm mới và độc đáo nhất của hãng thời trang adidas. Bạn không chỉ tìm thấy giày, mà còn có thể lựa chọn quần áo, mũ, .. Một nơi đáng cân nhắc để đến tham quan và mua sắm đó bạn.

Giày adidas chính hãng có gì khác biệt ?

Adidas là thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam và ở Hà Nội. Vì là 1 trong những thành phố đông đúc và nhộn nhịp nhất cả nước Hà Nội có rất nhiều chi nhánh và cửa hàng Adidas để phục vụ nhu cầu mua sẵm của mọi người. Hầu hết các trung tâm thương mại lớn đều có cửa hàng Adidas.

Ưu điểm có thể kể đến của giày chính hãng so với giày fake đó sự đảm bảo sức khỏe đôi chân. Với một đôi giày adidas mua tại store do adidas nhượng quyền. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Đôi chân của bạn sẽ không có những mùi khó chịu nếu sử dụng giày lâu. Nếu các bạn thường xuyên dùng giày để chạy bộ, thì lựa chọn giày chính hãng là hợp lý.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu đến cho các bạn 19 cơ sở Adidas chính hãng tại Hà Nội. Đây đều là những cơ sở uy tín mọi người có thể yên tâm lựa chọn cho mình sản phẩm ưng í chính hãng, hàng đảm bảo.