Top 8 # Xem Nhiều Nhất Lệ Phí Thi Đại Lý Thuế Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Ôn Thi Đại Lý Thuế Miễn Phí

Mình tên là Thái Sơn hay có biệt hiệu là Sơn Kế Toán

Là Giám đốc Công ty đào tạo và tư vấn thuế AMATAX và là Chủ sở hữu của hàng loạt website đào tạo trong lĩnh vực kế toán

Vì bạn đã biết rằng, các chính sách để tối ưu thuế quyết định sự phát triển của công ty. Mà bạn lại không có chút kiến thức nào về kế toán thuế thì làm sao có thể quản lý tốt, làm tốt được trong công ty của mình phải không?

Không những thế khóa học này sẽ còn giúp bạn sở hữu 1 Chứng chỉ hành nghề dịch vụ thủ tục thuế, và trở thành 1 Chuyên gia về thuế trong thời gian ngắn nhất.

Yes! Tôi Muốn Nhận Miễn Phí

Bởi vì trước đây Tôi cũng như bạn là 1 nhân viên kế toán với mức lương 5tr/ tháng, với mức lương này thật sự chỉ đủ chi tiêu hàng ngày với tôi thôi. Tôi nghĩ thôi cuộc sống như thế cũng là được rồi.

Nhưng điều gì đến cuối cùng nó cũng đến, áp lực công việc là 1 đằng, Nhưng sự khủng khiếp hơn đó là áp lực từ gia đình,

Bạn biết nó khủng khiếp như thế nào rồi đúng không?

Cãi vã, xích mích, lòng tự tôn lấn át…. và suy cho cùng nguyên nhân vẫn là TIỀN?

Và rồi tôi nghĩ ra 1 giải pháp đó là nhận thật nhiều Doanh nghiệp về nhà làm và đi tư vấn thuế cho thật nhiều doanh nghiệp để có thêm thu nhập . Nhưng rồi khó khăn lại đến với tôi, đó là muốn được dịch vụ và tư vấn thuế thì đòi hỏi phải có Chứng chỉ Hành nghề dịch vụ thủ tục thuế . hay mọi người còn gọi là Chứng chỉ Đại lý thuế

Tôi bắt tay vào tìm hiểu và thi……….

Thi lần 1 kết quả là gì bạn biết không?

TRƯỢT. Chỉ 1 từ thôi nhưng kèm theo đó là nỗi thất vọng, buồn chán và muốn bỏ cuộc. nhưng thật may lúc tôi muốn bỏ cuộc lại Gặp được 1 người bác, 1 người thầy có nói với tôi 1 câu ” NẾU cháu GỤC NGÃ thì hãy NGHỈ NGƠI chứ đừng BỎ CUỘC ”

Chính vì câu đó tôi đã thức tỉnh, và càng cố gắng hơn, mỗi lần thất bại tôi lại dành cho mình 1 khoảng thời gian nghỉ ngơi để tiếp tục. và rồi……

Thi lần thứ 2 khi đó tôi đã phát hét lên WOW!

Điều tôi muốn chia sẻ với bạn rằng Hãy cố gắng lên vì tôi cũng như bạn thôi, tôi cũng vướng bận rất nhiều thứ, gia đình, con cái, bạn bè.

Những điều đó khiến tôi không thể có thời gian để tập trung học được và khiến tôi có đủ mọi lý do để không tập trung học được dẫn đến là tôi phải thi đến lần thứ 2 mới đỗ.

Nhưng nhờ sợ quyết tâm và cố gắng thì tôi đã làm được, và tôi tin Bạn chắc chắn sẽ làm được.

Đó chính là lý do tại sao tôi hành động 1 cách ĐIÊN RỒ như thế, có thể dám bỏ công sức, dám chia sẻ kiến thức mình biết tạo ra những khóa học MIỄN PHÍ giúp bạn có thêm 1 chút động lực để HÀNH ĐỘNG, để bạn chạm đến THÀNH CÔNG.

Bạn là 1 sinh viên mới ra trường

Bạn là sinh viên kế toán muốn học kế toán thuế nâng cao kiến thức?

Bạn từ 1 ngành khác chuyển sang nghề kế toán.

Bạn là kế toán viên đang đảm nhiệm 1 vị trí như: thủ kho, thủ quỹ, kế toán ngân hàng với mức lương thấp, và không được trọng dụng, và tôn trọng

Bạn là giám đốc 1 doanh nghiệp nhưng không nắm rõ các chính sách về thuế để đưa ra được các biện pháp tối ưu THUẾ

Hay bạn chỉ là 1 người có đam mê về kế toán

Cứ một ngày, Sơn Kế Toán sẽ gửi cho các bạn một Email. Với mỗi email sẽ là một bài học cụ thể, trong đó Sơn Kế Toán sẽ trình bày lý thuyết, các bước phải làm, video minh họa cũng như bài tập để các bạn áp dụng.

Bạn sẽ bất ngờ với phương pháp học mới này, bạn sẽ tiến xa hơn rất nhiều người khác, sẽ tự tin làm việc khi có đầy đủ những kiến thức kế toán thuế này.

Điều cuối cùng tôi muốn nói với các bạn là, để đi nhanh hơn và xa hơn trong cuộc sống hãy bắt tay hành động ngay hôm nay.

Đằng nào cũng phải học – Học sớm thì tốt hơn

Đằng nào cũng phải đăng ký – Đăng ký sớm thì học nhanh hơn

ĐIỀN VÀO FORM BÊN DƯỚI ĐỂ NHẬN BÀI HỌC NGAY LẬP TỨC

Hãy học để làm chủ tương lai, làm chủ cuộc sống của các bạn.

P/S: Nếu việc này có ích với bạn thì hãy SHARE để cho những người bạn của bạn có thể biết thông tin hữu ích này trên facebook với mẫu như sau: ” Tôi vừa phát hiện ra một khóa học SÁT THỦ ĐẠI LÝ THUẾ hoàn toàn miễn phí gồm toàn bộ các bài học cơ bản đến nâng cao tại website http://ketoanxaydung.net/ . Nếu bạn muốn học được những kỹ năng về kế toán Xây Dựng bạn có thể tham gia cùng tôi tại website

Đề Thi Trắc Nghiệm Ôn Thi Đại Lý Thuế 2022

Về thuế GTGT c ác bạn cần lưu ý các văn bản pháp lý sau:

Đến đây chắc hẳn có một số bạn sẽ bắt đầu “hoang mang” trước hàng loạt các luật, nghị định, thông tư về Thuế GTGT ở trên. Nhưng các bạn đừng lo, nếu có phương pháp ôn thi hiệu quả chắc chắn không có gì có thể làm khó bạn.

Dựa trên kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế, KTHN có thể đưa ra 1 ví dụ để bạn dễ nắm bắt được các quy định hơn như sau:

Câu 1: Mặt hàng nào sau đây không thuộc đối tượng chịu thuế suất GTGT 5%.

A. Xe ô tô cứu thương.

B. Thực phẩm chức năng.

C. Khẩu trang, kim tiêm y tế..

8. Sửa đổi, bổ sung Khoản 11 Điều 10 như sau:

D. Tất cả các đáp án trên.

Theo quy định tại khoản 8, Điều 1 Thông tư 26/2015/TT-BTC. (Sửa đổi bổ sung khoản 11 Điều 10 Thông tư 219/2013/TT-BTC):

Bông, băng, gạc y tế và băng vệ sinh y tế; thuốc phòng bệnh, chữa bệnh bao gồm thuốc thành phẩm, nguyên liệu làm thuốc, trừ thực phẩm chức năng; vắc-xin; sinh phẩm y tế, nước cất để pha chế thuốc tiêm, dịch truyền; mũ, quần áo, khẩu trang, săng mổ, bao tay, bao chi dưới, bao giày, khăn, găng tay chuyên dùng cho y tế, túi đặt ngực và chất làm đầy da (không bao gồm mỹ phẩm); vật tư hóa chất xét nghiệm, diệt khuẩn dùng trong y tế theo xác nhận của Bộ Y tế.”

Như vậy, các bạn lưu ý: Thực phẩm chức năng và mỹ phẩm không thuộc đối tượng chịu thuế GTGT 5%. 2 mặt hàng này thuộc đối tượng chịu thuế GTGT 10%.

A. Hàng bán cho cửa hàng miễn thuế.

B. Tái bảo hiểm ra nước ngoài.

C. Sản phẩm là khoáng sản chưa chế biến thành các sản phẩm khác.

D. Chuyển nhượng vốn ra nước ngoài.

Theo quy định tại Điều 9 Thông tư 219/2013/TT-BTC:

Căn cứ vào các quy định trên ta thấy hàng bán cho cửa hàng miễn thuế thuộc đối tượng áp dụng mức thuế suất GTGT 0%.

A. Giá chuyển nhượng bất động sản.

B. Giá bán nhà và quyền sử dụng đất.

C. Giá chuyển nhượng bất động sản trừ giá đất thực tế tại thời điểm chuyển nhượng.

Giá tính thuế GTGT được quy định tại Điều 7 Thông tư 219/2013/TT-BTC. (Được bổ sung điểm a8, a9 tại Khoản 4, Điều 1 Thông tư 26/2015/TT-BTC.

A. Sản phẩm thủy sản do hộ nông dân tự đánh bắt bán ra.

B. Cây giống và con giống ở khâu nhập khẩu.

C. Sản phẩm tươi sống chưa qua chế biến hoặc chỉ mới sơ chế thông thường ở khâu kinh doanh thương mại.

D. Các loại phân bón vô cơ và hữu cơ sử dụng cho trồng trọt nông nghiệp.

Đối với dạng câu hỏi này chúng ta có thể khoanh vùng kiến thức là các đối tượng này sẽ thuộc mặt hàng chịu thuế GTGT 5% hay không chịu thuế GTGT.

– Đối tượng chịu thuế GTGT 5% được quy định tại Điều 10 Thông tư 219/2013/TT-BTC:

Tuy nhiên, Theo quy định tại khoản 2, Điều 1 Thông tư 26/2015/TT-BTC thì đã chuyển mặt hàng phân bón thuộc đối tượng không chịu thuế GTGT.

Như vậy, theo quy định mới thì Phân bón sẽ không còn thuộc đối tượng chịu thuế GTGT 5%.

– Theo quy định tại khoản 1, Điều 1 Thông tư 26/2015/TT-BTC:

Và theo quy định tại khoản 2, Điều 4 Thông tư 219/2013/TT-BTC:

Câu hỏi cuối cùng trong những câu hỏi trắc nghiệm của đề thi trắc nghiệm ôn thi đại lý thuế mà Kế toán Hà Nội muốn chia sẻ hôm nay là:

Sản phẩm thủy sản do hộ nông dân tự đánh bắt bán ra; Cây giống và con giống ở khâu nhập khẩu thuộc đối tượng không chịu thuế GTGT.

Các bạn có thể tham khảo tại khoản 7, Điều 10 Thông tư 219/2013/TT-BTC.

A. Các chất kích thích tăng trưởng vật nuôi cây trồng.

B. Kinh doanh ngoại tệ.

C. Phần mềm máy tính.

D. Vàng nhập khẩu ở dạng thỏi.

Sau khi đọc xong các đáp án. Ta có thể dễ dàng lựa chọn đáp án đúng là A.

Các đối tượng còn lại thuộc diện không chịu thuế GTGT.

Thông tư (gốc): Điều 10, Thông tư 219/2013/TT-BTC .

Thông tư sửa đổi, bổ sung: Điều 1 Thông tư 26/2015/TT-BTC.

Thông tư (gốc): Thông tư 219/2013/TT-BTC.

Thông tư sửa đổi, bổ sung:

+ Thông tư 130/2016/TT-BTC: Sửa đổi bổ sung, khoản 9, khoản 16 và khoản 23 Thông tư 219/2013/TT-BTC.

? Chuyên trang kế toán: ? Fanpage: Tin Tức Kế Toán: chúng tôi https://www.facebook.com/tintucketoan Đang tải…

Khóa Học Ôn Thi Đại Lý Thuế

KHÓA HỌC ÔN THI ĐẠI LÝ THUẾ ​T​hống kê từ năm 2013 đến 2017 cho thấy tỷ lệ trượt trong kỳ thi Chứng chỉ hành nghề Dịch vụ làm thủ tục về thuế luôn ở mức cao, trên 75%. Nhưng đây lại là một chứng chỉ hành nghề rất giá trị đối với kế toán. Nguyên nhân được nhìn thấy rất rõ ràng là do phần lớn thí sinh còn:

Giới hạn về kiến thức, tài liệu và điều kiện ôn thi đại lý thuế Không có thông tin về cấu trúc đề thi Chỉ nắm lý thuyết, thiếu thực hành sâu các dạng bài tập chuyên đề Thiếu kỹ năng làm bài thi và kỹ năng kê khai báo cáo bằng tay Và Khóa ôn thi Đại lý thuế được TACA tổ chức chính là giải pháp cho vấn đề này.

SAU KHÓA HỌC ÔN THI ĐẠI LÝ THUẾ BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

Khắc phục 4 yếu điểm trên, cam kết đạt kết quả cao trong kỳ thi chứng chỉ hành nghề đại lý thuế 2018 Nâng cao tư duy đúng đắn về hệ thống luật thuế tại Việt Nam Có kiến thức đúng và áp dụng hiệu quả trong công việc Có kỹ năng tư vấn, nhận định vấn đề, đàm phán với Cơ quan thuế và kỹ năng nhìn bức tranh toàn cảnh Doanh nghiệp. Được truyền lửa để tiếp tục đam mê với nghề kế toán và thăng tiến trong sự nghiệp Nhận chính sách hỗ trợ học viên của TACA: hội thảo chuyên đề, tổ chức thi thử, lập nhóm học tập, …. Được chia sẻ những kinh nghiệm XƯƠNG MÁU NHẤT trong việc Ôn thi và Kinh nghiệm Trong phòng thi để đạt kết quả cao nhất.

Giám đốc Công ty Kế toán và Đại lý thuế FOSA Hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, tư vấn thuế cho nhiều tập đoàn lớn: CocaCola, Samsung, Yamaha, Honda, … Giảng viên cao cấp tại Hội Kiểm toán Việt Nam VAA Giảng viên ôn thi Công chức thuế, Đại lý thuế từ 2010 với tỷ lệ đỗ cao, luôn trên 70% Phản hồi từ học viên: Thầy Minh ôn thi sát đề, nhiều tình huống thực tế hay, truyền đạt dễ hiểu và tiếp thêm nguồn cảm hứng, đam mê với nghề cho học viên Đặc biệt THỦ KHOA cả nước là học viên của TACA, bạn Nguyễn Thị Ngọc với số điểm 8,1 (thi năm 2016) và bạn Hoàng Thanh Nga (thi năm 2017) với số điểm 7,3. Đội ngũ Trợ giảng: là những người có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm và uy tín trong ngành, nhiệt tình hỗ trợ học viên.

THÔNG TIN CHI TIẾT KHÓA ÔN THI ĐẠI LÝ THUẾ K28 TẠI HÀ NỘI :

– Địa điểm: Phòng 1503 tháp T1, tòa Times Tower, số 35 Lê Văn Lương, Hà Nội – Học phí : 6.300.000 vnd/28 buổi Môn kế toán: 2.500.000 vnd – 10 buổi Môn luật thuế: 3.800.000 vnd – 18 buổi ( giảm giá 5% khi thanh toán trước ) (Học phí này đã bao gồm toàn bộ chi phí tài liệu, giáo trình học tập. Học viên có thể chọn cả 2 môn hoặc 1 trong 2 môn học)

Học Thi Chứng Chỉ Đại Lý Thuế Online

Học thi chứng chỉ đại lý thuế online như thế nào cho có hiệu quả. Tất cả mục tiêu của chúng ta khi tham gia lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online đều là THI ĐỖ CHỨNG CHỈ. Vậy bạn cần tìm cho mình được 1 lớp Học thi chứng chỉ đại lý thuế online chất lượng . Đồng thời phải có phương pháp ôn thi thực sự hiệu quả cho cá nhân mình.

Nắm bắt được vai trò quan trọng của Khóa học thi chứng chỉ đại lý thuế online. Ngày càng có nhiều bạn chọn cách sẽ thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế với lớp học online.

Điều mà chúng ta cần nói đến khi đánh giá một trong các yếu tố để bạn có thể thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế. Đó là Phương pháp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế.

Tại sao cùng 1 chương trình đào tạo, cùng 1 giáo viên nhưng người này đỗ, còn người khác lại không?

Phải chăng họ quá thông minh nên mới dễ dàng thi đỗ với điểm cao như vậy?

Đó không phải là nguyên nhân chính, thông minh chỉ là 1 phần nhỏ. Quan trọng là phương pháp học của bạn đã thực sự hiệu quả hay chưa?

Kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế thành công ngoài việc chọn cho mình một chương trình luyện thi chất lượng ra. Thì bạn cần:

– Tìm hiểu kinh nghiệm thành công của người đi trước. Muốn thành công bạn nên học theo cách làm của những người đã thành công.

– Ngoài tích lũy kinh nghiệm của người đi trước. Bạn phải tự lập kế hoạch, phương pháp ôn thi hiệu quả cho riêng mình.

Nắm rõ cấu trúc đề thi. Ghi lại những nội dung quan trọng, những điều đặc biệt cần phải chú ý đối với mỗi chuyên đề của từng môn thi.

Hệ thống được kiến thức, học kỹ nội dung để nắm được bản chất. Phân bổ thời gian ôn thi 1 cách hợp lý, làm thật nhiều bài tập, luyện thật nhiều đề.

Bạn cần chọn khóa Học thi chứng chỉ đại lý thuế online CHẤT LƯỢNG.

Một số tình trạng của Lớp Học thi chứng chỉ đại lý thuế online hiện nay:

Lớp học thi chứng chỉ đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội sẽ khắc phục hoàn toàn những vấn đề ở trên.

Qua nhiều năm nghiên cứu, luyện thi chúng tôi đã tạo nên chương trình Học thi chứng chỉ đại lý thuế online: khoa học, bài bản, hiệu quả, tính thực tế cao.

Với sự phối hợp của các cán bộ cao cấp của Tổng cục thuế, các giảng viên Trường học viện tài chính, giảng viên của Kế toán Hà Nội. Đội ngũ giảng viên cao cấp nhiều năm kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế, nắm rõ luật thuế – kế toán đã xây dựng nên chương trình ôn thi sát đề thi thật. Bộ tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế bài bản theo từng chuyên đề. Giúp học viên dễ dàng nắm bắt, hệ thống được kiến thức.

Nhanh tay đăng ký trong thời gian được hưởng ưu đãi học phí:

Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký theo nhóm hay cho mỗi dịp lễ. Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi và sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi!

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG KHÔNG CÓ DẤU CHÂN CỦA KỂ LƯỜI BIẾNG!!