Top 4 # Xem Nhiều Nhất Làm Đại Lý Xe Máy Điện Vinfast Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Hợp Tác Làm Đại Lý Ủy Quyền Xe Máy Điện Vinfast

Trong nước

Từ ngày 16/7-30/8/2018, VinFast tiến hành tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện trên toàn quốc, giai đoạn 1.

Các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền bán xe máy điện VinFast sẽ phải đáp ứng các điều kiện như: Các đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200 m2, mặt tiền rộng từ 10 m.

Được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của VinFast, các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền bán xe máy điện VinFast sẽ phải đáp ứng các điều kiện như: Các đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200 m2, mặt tiền rộng từ 10 m.

VinFast tuyển đại lý ủy quyền xe máy điện

Quá trình tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện nằm trong kế hoạch xây dựng kênh phân phối trên toàn quốc của VinFast, nhắm mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm đầu tiên vào cuối năm 2018. Các cơ sở kinh doanh sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của công ty, hướng đến việc đem lại những trải nghiệm đồng bộ và cao cấp cho khách hàng.

Dòng xe máy điện đầu tiên của VinFast được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đặt tại tổ hợp nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng). VinFast kỳ vọng sẽ hợp tác với các doanh nghiệp giàu năng lực trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại Việt Nam, cũng như mở thêm cánh cửa để các doanh nghiệp phát triển, mở rộng.

Công ty đã và đang hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu thế giới trong quá trình phát triển và sản xuất xe, với mục tiêu cho ra đời các sản phẩm thể hiện bản sắc Việt Nam, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Vinfast Tuyển Đại Lý Ủy Quyền Bán Xe Máy Điện

Các doanh nghiệp muốn trở thành đại lý ủy quyền bán xe máy điện VinFast sẽ phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Cụ thể, về vị trí, các đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200m2, mặt tiền rộng từ 10m.

Quá trình tuyển đại lý ủy quyền bán xe máy điện nằm trong kế hoạch xây dựng kênh phân phối trên toàn quốc của VinFast, nhắm mục tiêu đưa ra thị trường những sản phẩm đầu tiên vào cuối năm 2018. Các cơ sở kinh doanh sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của Công ty, hướng đến việc đem lại những trải nghiệm đồng bộ và cao cấp cho khách hàng.

VinFast kỳ vọng sẽ hợp tác với các doanh nghiệp giàu năng lực trong lĩnh vực kinh doanh xe máy tại Việt Nam, cũng như mở thêm cánh cửa để các doanh nghiệp phát triển, mở rộng. Đặc biệt, tham gia vào mạng lưới của VinFast, các đối tác cũng sẽ góp phần chung tay phát triển thương hiệu Việt, mang tới cho người dân những sản phẩm chất lượng cao, an toàn, tin cậy, thân thiện với môi trường, và đặc biệt là phù hợp với thị trường và thị hiếu của khách hàng.

Là thành viên của tập đoàn Vingroup – doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam, VinFast đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất ô tô, xe máy điện hàng đầu Đông Nam Á. Công ty đã và đang hợp tác với các đối tác uy tín hàng đầu thế giới trong quá trình phát triển và sản xuất xe, với mục tiêu cho ra đời các sản phẩm thể hiện Bản sắc Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế.

Dòng xe máy điện đầu tiên của VinFast được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đặt tại Tổ hợp Nhà máy sản xuất ô tô, xe máy điện tại khu kinh tế Đình Vũ – Cát Hải (Hải Phòng), hứa hẹn sẽ mang tới sự đột phá cho thị trường xe máy điện trong nước.

– Bản sao công chứng CMND hoặc hộ chiếu người đại diện Lý lịch của cá nhân và cổ đông (nếu có) góp vốn trong GPKD.

– Bản sao công chứng giấy phép kinh doanh của công ty & các chi nhánh (nếu có).

– Báo cáo tài chính được kiểm toán của công ty trong 2 năm gần đây.

– Báo cáo chi tiết doanh thu bán hàng, doanh thu từ dịch vụ, phụ tùng hoặc các hoạt động hậu mãi trong một năm gần nhất.

– Ảnh chụp 21cm x 29.7cm (khổ A4) của các địa điểm kinh doanh hiện tại.

– Thông tin về lô đất dự kiến làm ĐLUQ XMĐ VinFast (Diện tích, sơ đồ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc hợp đồng thuê đất vv).

– Đề xuất về tổng số vốn đầu tư làm ĐLUQ XMĐ VinFast (gửi kèm giấy tờ chứng minh nguồn vốn).

Hồ sơ hợp lệ gửi theo đường bưu điện về địa chỉ sau: Phòng Phát triển Hệ thống – Công ty Cổ phần Dịch vụ và Kinh doanh VinFast Tầng 3, Tòa 1, Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam E-mail: [email protected]

Chuyên viên truyền thông

Danh Sách Đại Lý Xe Máy Điện Vinfast Klara Nha Trang, Đà Nẵng, Huế

Ngoài danh sách các địa chỉ mua xe máy điện VinFast Hà Nội và TP HCM, bạn có thể dễ dàng tìm mua tại Nha Trang mà không hề gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào bởi hiện nay thì ở nơi đây đã có đại lý phân phối ủy quyền trực tiếp.

Đại lý xe máy điện VinFast Nha Trang:

Vincom Plaza. Địa chỉ: 44-46 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

KHO02 – 106A+108. Địa chỉ: 106A – 108 Lê Hồng Phong, P.Phước Hải, chúng tôi Trang, Khánh Hòa

VinFast Hưng Thịnh. Địa chỉ: 20 Yết Kiêu, Phường Vạn Thắng.

VinFast Ngôi Sao. Địa chỉ: 59-61 Đường Phước Long, Phường Phước Long.

Không chỉ phân phối xe máy điện VinFast Huế, Đà Nẵng cũng đã có những đại lý được Vingroup cho phép nhập bán sản phẩm xe máy điện VinFast của mình.

Nếu như bạn không có điều kiện hoặc vị trí quá xa những cửa hàng đại lý để đến trực tiếp thì việc đặt mua sản phẩm xe máy điện VinFast Đà Nẵng qua mạng Useful cũng là một sự lựa chọn không tồi. Không chỉ cung cấp những sản phẩm uy tín chất lượng nhất cho bạn mà Useful còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chu đáo. Mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được giải thích cặn kẽ nhiệt tình. Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ cửa hàng đại lý tại

DAN04, Lô A8 đường Võ Văn Kiệt, chúng tôi Hải Đông, Q.Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

DAN03, 170 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng

VinFast Hồng Sơn Star. 548, 550, 552 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung.

Vincom Đà Nẵng địa chỉ mua hàng uy tín cho bạn (Nguồn: xaydung.com)

Hiện nay thì ngoài việc mua xe máy điện VinFast Đà Nẵng thì tại thành phố Vinh cũng đã xuất hiện những đại lý độc quyền được phép phân phối các sản phẩm VinFast.

Việc ở Vinh có những đại lý ủy quyền phân phối sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi để bạn có thể mua sản phẩm này nhanh và dễ dàng nhất với địa chỉ là VinCom Vinh khu B, chung cư Quang Trung, thành phố Vinh, Nghệ An.

VinFast BLUE LOBS, 146 Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, Nghệ An

VinFast Trần Hùng, Tầng 1, tòa nhà Huệ Lộc, 146 Nguyễn Sỹ Sách, TP Vinh, Nghệ An

NAN01, 87 Nguyễn Thị Minh Khai, TP Vinh – Nghệ An

Bạn có thể đến mua xe máy điện VinFast trực tiếp theo địa chỉ Vincom Plaza Huế Số 50A Hùng Vương, phường Phú Nhuận, TP Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là một trong những địa chỉ của cửa hàng đại lý được phân phối độc quyền sản phẩm xe máy điện VinFast Huế. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể ghé đến địa chỉ trên để có thể tìm chọn và mua cho mình những sản phẩm ưng ý nhất và hài lòng nhất trên thị trường hiện nay với một mức giá hợp lý phải chăng nhất.

Vincom Vinh địa chỉ mua hàng uy tín cho bạn (Nguồn: vincom.com)

Vincom Plaza Hùng Vương, Ngã 5 thành phố Huế (các đường: Hà Nội, Đống Đa, Hùng Vương,…), tỉnh Thừa Thiên – Huế

TTH03, 01 Nguyễn Thị Minh Khai, TP.Huế, Thừa Thiên Huế

VinFast Phước Lộc. Địa chỉ: 27 Bà Triệu, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngoài việc đến những cửa hàng đại lý phân phối để mua sản phẩm xe máy điện VinFast Nha Trang, Huế Đà Nẵng, Vinh… Bạn cũng có thể tham gia các Showroom toàn quốc. Tại đây có trưng bày tất cả các sản phẩm mới nhất và các mẫu xe mới nhất.

Ngoài cách Showroom ở trên thì sắp tới VinFast cũng sẽ tiến hành trưng bày các mẫu xe này ở các khu vực khác như: Vinmart, FiviMart, Viễn Thông A… Với bảng giá xe VinFast Klara mới nhất để mọi khách hàng có thể xem và đặt xe ở đây.

Showroom xe máy điện VinFast toàn quốc (Nguồn: phukien.com)

Tổng Hợp Đại Lý Xe Máy Điện Vinfast Klara Tại Hà Nội, Hcm, Nha Trang…

Thời gian vừa qua chúng tôi nhận được nhiều ý kiến, phản hồi, cầu hỏi… từ quý bạn đọc khắp cả nước về mẫu xe máy điện Vinfast Klara, một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất là: địa chỉ các đại lý bán xe máy điện tại Hà Nội, tại TP HCM, tại Hải Phòng…

Hôm nay, chúng tôi xin được Tổng hợp địa chỉ các đại lý xe máy điện VinFast Klara trên Toàn Quốc, cụ thể ở các tỉnh thành phố sau: Hà Nội, Hải Phòng, TP HCM (Sài Gòn), Quảng Ninh, Nha Trang, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hà Tĩnh, Bắc Ninh. Mời quý bạn đọc cùng tham khảo.

1. Xe máy điện VinFast Klara giá bao nhiêu?

Mẫu xe/Giá bánGiá niêm yết (triệu VNĐ)Giá ưu đãi đợt 3 (triệu VNĐ)

Xe máy điện Klara (Lithium-ion)

57

50

Xe máy điện Klara (ắc quy axit-chì)

34

31

Lưu ý: Giá xe máy điện Klara đã bao gồm 10% VAT áp dụng toàn lãnh thổ Việt Nam, nhưng chưa bao gồm các chi phí khác như: phí trước bạ, phí đăng ký cấp biển…

Màu xe : Klara có 6 màu gồm: Đỏ, Trắng, Xám, Xanh, Đen và Vàng cát.

Tổng đài VinFast hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng…

1900.2323.89

Từ ngày 12/04 – 31/05/2019 VinFast đặc biệt Ưu đãi thêm cho khách hàng đặt mua xe máy điện Vinfast Klara lên đến 10 Triệu đồng. Chương trình ưu đãi cụ thể như sau:

Hà Nội là trung tâm kinh tế, xã hội hàng đầu của cả nước. Nhu cầu đi lại của người dân ngày càng tăng cao dẫn đến nguồn “cầu” về phương tiện đi lại. Tuy nhiên, có một hệ quả của việc mật độ dân số đông, nhu cầu đi lại nhiều đó là tắc đường dẫn đến khói bụi, ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng. Đây cũng là thực trạng chung của các trung tâm kinh tế lớn hiện nay.

Do đó, khi xe máy điện nói chung và xe máy điện VinFast nói riêng được ra đời đã mang lại một giải pháp hoàn toàn mới. Giờ đây, người dân vừa có phương tiện đi lại, vừa bảo vệ môi trường, vừa chủ động trong việc cung cấp thêm năng lượng bằng cách sạc pin ở nhà, sạc pin nhanh ở các trạm thay vì phải ra ngoài đổ xăng như các phương tiện truyền thống. Chính vì vậy mà nhu cầu mua xe máy điện ở Hà Nội tăng lên đáng kể.

Xe máy điện VinFast đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một phương tiện giao thông như tốc độ di chuyển có thể lên tới 80km/h, một lần sạc đầy có thể đi được quãng đường dài 300km không hề thua kém xe máy xăng. Bên cạnh đó, thiết kế hiện đại, thanh lịch và thời trang của chiếc xe máy điện này giúp người dùng cảm thấy tự tin trên từng chặng đường đi của mình.

VinFast Việt Group: Địa chỉ 138 Phạm Văn Đồng, Phường Xuân Đỉnh, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

VinFast Tràng An: Địa chỉ 68 Lê Văn Lương, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Showroom trải nghiệm tại Hà Nội

VinFast Royal City, Tầng B2, TTTM Vincom Mega Mall Royal City – 72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

VinFast Phạm Ngọc Thạch, Tầng L1, TTTM Vincom Centre Phạm Ngọc Thạch – 2 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

VinFast Times City, Tầng B1, TTTM Vincom Mega Mall Times City – 458 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

VinFast Long Biên, Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Long Biên – Khu đô thị Vinhomes Riverside, Phường Phúc Lợi, Quận Long Biên, Hà Nội

Địa điểm trưng bày xe máy điện VinFast Hà Nội

Vincom Plaza Bắc Từ Liêm, Tòa nhà 21B5, 234 Phạm Văn Đồng, Cổ Nhuế, Từ Liêm

Vincom Centre Bà Triệu, 191 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng

Vincom Centre Nguyễn Chí Thanh, 54A Nguyễn Chí Thanh, Láng Thượng

VinMart Thăng Long, Tổ hợp nhà ở 28 tầng, làng Quốc tế Thăng Long, P Dịch Vọng, Cầu Giấy

VinMart Trung Hoà TTTM Ocean Mall Trung Hòa – Đường Hoàng Đạo Thúy, Q. Cầu Giấy

VinMart Văn Quán, Tầng 1 nhà CT7A, khu đô thị mới Văn Quán, Yên Phúc, Phúc la, Hà Đông

VinMart Đan Phượng, Số 188 phố Tây Sơn, TT Phùng, Đan Phượng

VinMart Hoài Đức, Khu đô thị Tân Tây Đô, Xã Tân Lập

VinMart HNI Hoàng Cầu, Tầng 1, Chung cư CT1, Khu nhà ở di dân Ao Hoàng Cầu, Ao Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa

VinMart Gardenia, Tầng 1,2 Tòa nhà A1 khu đô thị Vinhomes Gardenia, Đường Hàm Nghi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm

VinMart Hà Đông, Tòa nhà CT1A- CT1B Khu đô thị Xala-Hà Đông

Trung Yên, Tầng 1 Trung Yên Plaza, Trung Hòa, Cầu Giấy

Võ Thị Sáu, 99 Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng

Đại La183A Đại La, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng

Xuân Diệu 51 Xuân Diệu, Tây Hồ

Hoàng Quốc Việt, 94 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Nguyễn Văn Cừ I, 583 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

Lý Thái Tổ, 27A Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm

Lê Đức Thọ, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm

La Thành, 170 La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa

Đội Cấn, 281 Đội Cấn, Ba Đình

Vũ Trọng Phụng, 81 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân

Thái Thịnh, 98 Thái Thịnh, Đống Đa

Trường Chinh, Tầng 1 Meco Complex, Ngõ 102 Trường Chinh, Đống Đa

Chương Dương Độ, 02 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm

Nguyễn Văn Cừ II, 131 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

Trúc Khê, 41 Trúc Khê, Láng Hạ, Đống Đa

Cầu Giấy, 20 Ngõ 165 Cầu Giấy, Cầu Giấy

Hà Đông, 08 Quang Trung, Hà Đông

Lạc Long Quân, Ngõ 689 Lạc Long Quân, Tây Hồ

Rice City Linh Đàm, Tòa nhà Rice City, KĐT Bắc Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai

Trương Định, 609 Trương Định, Hoàng Mai

Phùng Chí Kiên, Tầng 1 Tràng An Complex, Số 01 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Tổng đài VinFast hỗ trợ bảo hành, bảo dưỡng…

1900.2323.89

3. Địa chỉ đại lý xe máy điện VinFast tại Tp Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, xã hội lớn thứ hai sau Hà Nội. Cũng như tình trạng chung của Hà Nội, ở TpHCM luôn xảy ra tình trạng kẹt xe, ùn tắc dài hàng cây số khiến môi trường trở nên ngột ngạt, ô nhiễm. Do đó, người dân dần chuyển qua sử dụng các phương tiện giao thông thân thiện với môi trường hơn, đó chính là xe điện.

Hiểu được nhu cầu đó, VinFast đã mở rộng thị trường và coi Tp Hồ Chí Minh là điểm cung cấp sản phẩm lớn thứ hai của cả nước.

Do đó, rất thích hợp với người dân ở Sài Gòn. Nếu bạn muốn mua xe máy điện tại TP HCM sau khi đã tham khảo bảng giá xe máy điện VinFast Klara cập nhật chi tiết thì có thể đến các đại lý xe máy điện của VinFast:

VinFast SKYTT: Địa chỉ 214 Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM.

VinFast Lộc Phát: Địa chỉ số 336 – 338 – 340 Huỳnh Tấn Phát – Phường Bình Thuận – Quận 7 – TP. HCM.

Showroom trải nghiệm tại Hồ Chí Minh

Địa điểm trưng bày xe máy điện Vinfast Sài Gòn

Vincom Centre Đồng Khởi, Số 72 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1

Vincom Plaza 3/2 (Maximark)3C, đường 3 Tháng 2, P.12, Q.10

Vincom Plaza Cộng Hòa (Maximark)15-17 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình

Vincom Plaza Thủ Đức, 216 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức

Vincom Plaza Quang Trung, 190 Quang Trung, phường 10, Gò Vấp

Vincom Plaza Saigon Res, Số 188 đường Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh

Vincom+ Quận 2307 Nguyễn Duy Trinh, Quận 2

Vincom+ Nam Long, 75 Trần Trọng Cung, Tân Thuận Đông, Quận 7

VinMart Tân Bình, Tầng 1, đường Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

VinMart Bàu Cát, Chung cư Bàu Cát II – Đường Vườn Lan – P.10 Q.Tân Bình

VinMart Bình Trưng, 231 Nguyễn Thị Định, P.Bình Trưng Tây, Q.2

12/6 Tô Ký, P Tân Hiệp Chánh, Q 12

500 Kinh Dương Vương P An Lạc, Q Bình Tân

172 Phan Đăng Lưu P 3, Q Phú Nhuận

792 Nguyễn Kiệm P 3, Q Gò Vấp

328 và 330 Đường 3-2, P12, Q10

408 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú

A10/7 QL50, Ấp 2, Xã Bình Hưng, H. Bình Chánh

337 Đỗ Xuân Hợp, P .Phước Long B, Q907 Hoàng Hữu Nam, KP6, P.Tân Phú, Q9

07 Hoàng Hữu Nam, P. Tân Phú, Q.907 Hoàng Hữu Nam, KP6, P.Tân Phú, Q9

96/1072B Nguyễn Oanh P17, Q.Gò Vấp

320 Trường Chinh, F13, Quận Tân Bình

1355 Tỉnh Lộ 10, Khu phố 2, Phường Tân Tạo A, Q.Bình Tân

Hiện tại, ở Hải Phòng chưa có đại lý chính thức của xe máy điện VinFast Klara. Do đó, nếu muốn mua xe máy điện thiết kế năng động gọn gàng, công nghệ độc đáo, bạn có thể tìm hiểu tại các địa chỉ bán hàng uy tín ở địa phương. Hoặc bạn có thể mua xe máy điện Hải Phòng tại trang thương mại điện tử Adayroi. Đây là trang thương mại điện tử của tập đoàn Vingroup, là “anh em trong nhà” của VinFast nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng hàng hóa, chế độ ưu đãi cũng như bảo hành.

Địa điểm trưng bày xe máy điện VinFast Hải Phòng

5. Showroom xe máy điện VinFast Klara toàn quốc

Tại Bắc Ninh: Vincom Plaza đường Lý Thái Tổ (Bắc Ninh): Địa chỉ Ngã 6 TP. Bắc Ninh, mặt đường Trần Hưng Đạo và Lý Thái Tổ

Tại Quảng Ninh: VCP Hạ Long: Địa chỉ Khu Cột Đồng Hồ, Bạch Đằng, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

Tại Hà Tĩnh: VCP Hà Huy Tập – Hà Tĩnh: Ngã tư đường Hà Huy Tập và đường Hàm Nghi, Phường Hà Huy Tập, tỉnh Hà Tĩnh

Tại Đà Nẵng: VCP Ngô Quyền – Đà Nẵng: Số 910A Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Tại Nha Trang: VCP Trần Phú – Nha Trang: Ngã tư Trần Phú và Trần Quang Khải, Thành phố Nha Trang

Tại Bảo Lộc: Vincom Plaza Bảo Lộc: Lê Hồng Phong (cắt ngõ 183 Lê Hồng Phong), thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Tại Cần Thơ: VCP Hùng Vương – Cần Thơ: Số 2 Hùng Vương, Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.

Ngoài việc tìm kiếm các đại lý xe máy điện VinFast Klara chắc hẳn nhiều bạn đang lo lắng vấn đề đang đi giữa đường mà xe bị hết điện. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm vì VinFast đã bố trí hàng nghìn điểm sạc thường tại các bãi đổ xe, hầm chung cư, ký túc xá, Vinmart+, trường đại học hay trường cấp ba. Bạn chỉ cần sạc xe qua đêm tại các điểm này là xong.

Ngoài ra, bạn có thể sạc pin thuê tại các đầu mối giao thông hoặc cửa ngõ của thành phố. Bạn có thể thuê hoặc mua thêm các cụm pin đã được sạc đầy để tiện lợi sử dụng khi di chuyển xa. VinFast còn có các trạm sạc nhanh ở các cửa hàng Vinmart+, bãi đổ xe, các địa điểm công cộng giúp bạn sạc đầy pin chỉ trong 15-30 phút.

Tags: đại lý xe máy điện VinFast Klara tại Bắc Ninh, đại lý xe máy điện VinFast Klara tại Cần Thơ, đại lý xe máy điện VinFast Klara tại Đà Nẵng, đại lý xe máy điện VinFast Klara tại Hà Nội, đại lý xe máy điện VinFast Klara tại Hà Tĩnh, đại lý xe máy điện VinFast Klara tại Hải Phòng, đại lý xe máy điện VinFast Klara tại Miền Bắc, đại lý xe máy điện VinFast Klara tại Miền Nam, đại lý xe máy điện VinFast Klara tại Miền Tây, đại lý xe máy điện VinFast Klara tại Nha Trang, đại lý xe máy điện VinFast Klara tại Quảng Ninh, đại lý xe máy điện VinFast Klara tại Sài Gòn, đại lý xe máy điện VinFast Klara trên Toàn Quốc