Top 12 # Xem Nhiều Nhất Kinh Doanh Đại Lý Bán Vé Máy Bay Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Giấy Phép Kinh Doanh Đại Lý Vé Máy Bay

Bạn đang muốn đăng ký làm đại lý vé máy bay nhưng lại không có kinh nghiệm xin giấy phép kinh doanh đại lý vé máy bay? Bạn không biết điều kiện kinh doanh là gì? Hồ sơ, thủ tục đăng ký kinh doanh ra sao? Đừng lo lắng! Bài viết sau đây của Nam Việt Luật sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên một cách chi tiết.

I/ Điều kiện kinh doanh đại lý vé máy bay

– Để có thể mở đại lý bán vé máy bay, bạn cần có mặt bằng, có địa chỉ đăng ký kinh doanh

– Mức ký quỹ tối thiểu phải là 20 triệu VNĐ đối với đại lý cấp 2

– Cần có giấy phép đăng ký kinh doanh ( có thể là đăng ký hộ kinh doanh cá thể hoặc là thành lập công ty)

II/ Hướng dẫn xin giấy phép kinh doanh đại lý vé máy bay

Để có thể kinh doanh đại lý vé máy bay, thì bạn có thể áp dụng 2 hình thức đăng ký kinh doanh, đó là thành lập hộ kinh doanh cá thể hoặc thành lập công ty.

1. Đăng ký hộ kinh doanh cá thể kinh doanh vé máy bay

– Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng của chủ cửa hàng hay chủ hộ kinh doanh.

– Hợp đồng thuê cửa hàng hoặc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

– Giấy đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp phép đăng ký hộ kinh doanh cá thể để mở cửa hàng theo quy định.

2. Thành lập công ty kinh doanh vé máy bay

Để bán vé máy bay thì doanh nghiệp cần soạn thảo đầy đủ hồ sơ đăng ký doanh nghiệp. Hồ sơ gồm những thủ tục sau:

– Danh sách cổ đông hay thành viên công ty

– Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu bản sao hay giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, quyết định thành lập…

– Giấy đề nghị được cấp giấy phép đăng ký doanh nghiệp.

– Các loại giấy phép hành nghề theo lĩnh vực kinh doanh

III/ Đăng ký làm đại lý tại các hãng hàng không

Sau khi có giấy phép kinh doanh đại lý vé máy bay, bạn cần tiến hành đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 1 hoặc cấp 2 tại các hàng hàng không. Cụ thể, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau để có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay:

– Nếu là cá nhân đăng ký làm đại lý

+ Bản photocopy chứng minh thư nhân dân của cá nhân

+ Bản photocopy sổ hộ khẩu của người đại diện

* Lưu ý: Cá nhân chỉ nên mở đại lý vé máy bay cấp 2, vì nếu trường hợp mở đại lý vé máy bay cấp 1, bạn sẽ phải chứng minh là sẽ đạt doanh số tối thiểu từ 300 triệu – 1,5 tỷ đồng/ tháng. Đồng thời, khi làm đại lý cấp 1 bạn sẽ phải ký quỹ 1 khoản lớn hơn rất nhiều so với khi làm đại lý cấp 2.

– Nếu là doanh nghiệp đăng ký làm đại lý vé máy bay

+ Bản photocopy giấy phép kinh doanh

+ Bản photocopy chứng minh thư nhân dân của người đại diện pháp luật

IV/ Dịch vụ tư vấn và xin giấy phép kinh doanh tại Nam Việt Luật

– Nếu quý khách hàng ủy quyền và sử dụng dịch vụ làm giấy phép kinh doanh của Nam Việt Luật thì mọi vấn đề sẽ do Nam Việt Luật thay khách hàng thực hiện. Tức là sẽ thay khách hàng khảo sát cơ sở kinh doanh để đảm bảo địa điểm kinh doanh đủ điều kiện, thay khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thủ tục xin giấy phép kinh doanh, nộp hồ sơ và lất kết quả trả tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất

Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Vé Máy Bay

Các điều kiện để trở thành đại lý của Travelus

Đại lý vé máy bay giống như Travelus đòi hỏi các điều kiện rất lớn, chẳng hạn như việc bạn sẽ phải có ngân sách từ 1,2 đến 1,5 tỷ đồng, áp đặt doanh số hàng tháng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ từ vài tỉ thâm chí lên đến vài trăm tỉ nếu muốn trở thành đại lý của các hãng nước ngoài trong khi đó số lượng vé máy bay bán ra sẽ không được như mong đợi do chưa có khách hàng quen, chưa gây dựng được uy tín đối với khách hàng. Chính vì thế, bạn không có đủ các điều kiện trên thì tại sao không trở thành đại lý của Travelus nhỉ. Khi muốn trở thành đại lý của Travelus, bạn cần những yêu cầu sau:

Về mặt bằng: Việc mặt bằng kinh doanh là khá quan trọng. Nếu mặt bằng thuận lợi chẳng hạn như ở trung tâm thành phố thì coi như khả năng thành công của bạn là rất lớn nhưng giá thành sẽ rất cao. Cho nên, nếu mặt bằng là gia đình nhà bạn hoặc thuê được mặt bằng giá rất rẻ thì lại càng tốt. Hiện nay, về khoảng mặt bằng, Travelus cũng có thể hỗ trợ cho bạn có được mặt bằng tốt nhất để có số lượng vé bán ra ngày một nhiều hơn.

Về ngân sách: Nếu như đại lý cấp một của các hãng hàng không trong nước và quốc tế giống như Travelus cần phải có hàng chục tỉ đồng thì đại lý của Travelus không cần con số ngân sách lớn như vậy mà vẫn có thể mở đại lý. Bạn chỉ cần có trong tay vài chục triệu đến vài trăm triệu cũng có thể mở được. Trong đó bao gồm tiền thế chân cho đại lý cấp 1 từ 10 đến 20 hoặc 30 triệu, nhiều hoặc ít hơn con số này. Số tiền này coi như nạp vào tài khoản trừ dần trong việc bạn xuất vé. Và nếu như bạn gặp khó khăn trong vấn đề vốn nhưng lại có tâm huyết để trở thành đại lý vé máy bay thì sẽ được Travelus giúp sức một phần nào đó. Bởi vì, Travelus luôn tâm niệm một điều rằng, gây dựng một đại lý con của mình để có thể đem đến những tấm vé máy bay tốt nhất của khách hàng là niềm hạnh phúc lớn lao.

Về kinh nghiệm bán vé: Bạn đang lo lắng trong vấn đề kinh nghiệm bán vé bởi vì khi bắt tay làm đại lý thì vấn đề này chỉ là con số 0. Vậy làm thế nào để bán có những kinh nghiệm bán vé tốt nhất, đem đến sự hài lòng cho khách hàng, kể cả là những khách hàng khó tính nhất? Travelus sẽ hướng dẫn bạn cách bán hàng ra làm sao, tư vấn cho khách hàng như thế nào để bạn không gặp sai sót và cũng có thể không mất tiền đến cho khách hàng từ vài triệu đến vài chục triệu khi gặp phải sự cố. Trong năm, Travelus sẽ cử các nhân viên giàu kinh nghiệm và cả những chuyên gia bán vé để đào tạo cho đội ngũ nhân viên của bạn.

Những quyền lợi khi làm đại lý của Travelus

Khi bạn đã lựa chọn làm đại lý của Travelus thì sẽ được hưởng những lợi ích nào? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra cho chúng tôi. Về vấn đề này, chúng tôi xin giải đáp như sau: Đối với những đại lý vé máy bay của Travelus sẽ được hỗ trợ tất cả các mặt trong khoảng thời gian đầu gặp phải khi mở đại lý, chẳng hạn như ngân sách, kinh nghiệm bán vé, mặt bằng… Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hưởng một phần lợi nhuận chiết khấu dựa trên số lượng vé bán ra không hề nhỏ. Các khách hàng của bạn cũng được Travelus ưu tiên trong vấn đề đặt vé cũng như giá vé giúp cho việc khách hàng luôn cảm thấy hài lòng về đại lý của bạn. Khi mua tại đại lý, khách hàng cũng sẽ dễ dàng trong vấn đề mua vé, thanh toán hoặc thay đổi, hoàn hủy so với việc mua tại hãng hàng không. Chưa kể đến trường hợp bay gấp sáng mai mà đêm nay mua vé thì khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch được tại đại lý. Bên cạnh đó còn có rất nhiều lợi ích khác khi bạn trở thành đại lý của Travelus.

Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Kinh Doanh Dầu Nhớt

Xác định vị trí định kinh doanh dầu nhớt

Địa điểm kinh doanh luôn đóng vai trò quan trọng đối với đại lý dầu nhớt. Theo đó bạn nên cân đối tài chính để lựa chọn vị trí kinh doanh dầu nhớt phù hợp, mặt bằng và mật độ xe đi lai tại nơi mình mở gara ra sao để có thể lựa chọn dễ dàng hơn

Phân khúc thị trường

Cần xác định loại dầu nhớt mà bạn sẽ kinh doanh thuộc dòng nào? Dành cho xe nào? Và đối tượng khách hàng mà mình hướng đến để có một kế hoạch kinh doanh nhớt hiệu quả. Việc chọn ra những sản phẩm chủ lực, chất lượng và giá thành tốt sẽ là tiền đề phát triển và hướng tới những phân khúc mới và cao hơn.

Chọn nhà cung cấp uy tín

Lựa chọn nhà phân phối uy tín, chuyên nghiệp sẽ giúp bạn yên tâm hơn về việc chọn lựa sản phẩm, hỗ trợ các chi phí để mở đại lý và chính sách tốt khi nhập hàng

Lý do nên chọn dầu nhớt Mannol để thực hiện công việc kinh doanh

– Mannol là một trong những thương hiệu dầu nhớt hàng đầu tại Đức

– Các sản phẩm dầu nhớt Mannol cho xe ô tô, xe máy, xe tải đều đạt tiêu chuẩn về chỉ số dầu nhớt

– Nhớt Mannol có tác dụng bôi trơn tốt, lọc sạch muộn than, cặn carbon, chống mài mòn cho động cơ

– Đa dạng sản phẩm.có riêng từng sản phẩm cho từng loại xe khác nhau để phát huy hết công suất cho động cơ

Những ưu đãi từ nhà phân phối dầu nhớt Mannolvietnam

– Công ty cổ phân ô tô Châu Âu là nhà phân phối chính thức dầu nhớt Mannol và phụ gia ô tô nhập khẩu Đức tại thị trường Việt nam

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng

– Chính sách phân phối dầu nhớt đại lý và bảo hành rõ ràng: bảo vệ quyền lợi người dùng với chính sách đại lý dầu nhớt đầy đủ, chi tiết và minh bạch

– Vốn ít lợi nhuận cao. Hỗ trợ tốt nhất cho garage và đại lý mới mở

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Kinh Doanh Đại Lý Du Lịch

Câu hỏi: Tôi là nhân viên văn phòng, vì thời gian tương đối rảnh nên tôi muốn liên kết với các công ty du lịch để nhận bán các chương trình du lịch cho họ. Vậy cho tôi hỏi, đối với hoạt động này pháp luật có quy định nào ràng buộc không hay đơn giản là sự thỏa thuận giữa hai bên?

Chuyên viên tư vấn: Cảm ơn câu hỏi bạn đã gửi về cho chúng tôi. Với trường hợp của bạn chúng tôi xin tư vấn như sau:

Có lẽ trên thực tế trường hợp như bạn xảy ra khá nhiều. Hoạt động kinh doanh du lịch là hoạt động có điều kiện. Do đó, pháp luật có những quy định dành riêng.

Tại khoản 1 Điều 40 Luật Du lịch 2017 quy định như sau: “Kinh doanh đại lý lữ hành là việc tổ chức, cá nhân nhận bán chương trình du lịch của doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành cho khách du lịch để hưởng hoa hồng”. Do đó, việc mà bạn nhận bán các chương trình du lịch từ các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành có nghĩa bạn nhận làm đại lý cho các doanh nghiệp đó. Hoạt động của bạn thực chất là hoạt động kinh doanh đại lý lữ hành.

Tại khoản 2 Điều 40 Luật Du lịch 2017 quy định như sau: “Tổ chức cá nhân kinh doanh đại lý lữ hành phải đăng ký kinh doanh tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền và có hợp đồng đại lý với doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lữ hành”. Với quy định này việc bạn nhận bán các chương trình du lịch cho doanh nghiệp lữ hành không chỉ là thỏa thuận dân sự của các bên, bạn phải tiến hành thủ tục đăng ký kinh doanh đại lý lữ hành tại cơ quan có thẩm quyền khi đó mới được phép hoạt động nhận bán các chương trình du lịch cho khách hàng để hưởng hoa hồng, việc nhận bán phải được lập thành hợp đồng đại lý giữa bên nhận làm đại lý với bên giao đại lý.

Đừng ngại ngần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí cho từng trường hợp cụ thể.

Phòng Doanh nghiệp và Đầu tư

Công ty TNHH Tư Vấn & Đầu Tư LTL

Mail: tuvanltl@gmail.com