Top 11 # Xem Nhiều Nhất Hợp Đồng Dịch Vụ Đại Lý Hải Quan Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Hợp Đồng Dịch Vụ Hải Quan

Dịch vụ hải quan là khâu bắt buộc trong xuất nhập khẩu, tuy nhiên bạn cần kí hợp đồng khi sử dụng dịch vụ này, vậy bạn đã hiểu hết về mẫu hợp đồng dịch vụ hải quan chưa?

Đời sống và kinh tế ngày càng phát triển, việc kinh doanh các sản phẩm xuất nhập khẩu đã không còn xa lạ với nhiều người. Nhưng dù xuất hay nhập hàng hoá, thì có một quy trình bắt buộc không thể bỏ qua. Đó là khai báo với cơ quan hải quan về hàng hoá của mình, để tránh tình trạng buôn lậu hay kinh doanh hàng cấm. Tuy nhiên quy trình khai báo hải quan vô cùng phức tạp khi liên đới nhiều cơ quan khác nhau.

Dịch vụ hải quan là gì – tại sao lại cần mẫu hợp đồng dịch vụ hải quan?

Dịch vụ hải quan là dịch vụ giúp khai báo xuất nhập khẩu các hàng hoá với cơ quan hải quan. Thông thường quy trình này gồm nhiều công đoạn như: đăng kí thông tin, chuẩn bị hồ sơ hàng hóa, nộp tờ khai hải quan, lấy kết quả phân luồng,…

Các mục của mẫu hợp đồng dịch vụ hải quan

Một mẫu hợp đồng dịch vụ hải quan tiêu chuẩn phải bao gồm các mục sau:

Bên A – đại lý giúp khai báo hải quan:

Đây là phần bao gồm thông tin của đơn vị dịch vụ khai báo hải quan mà bạn kí kết. Thông tin phải đầy đủ bao gồm tên công ty, địa chỉ, người đại diện, mã số thuế,…

Bên B – khách hàng:

Là bên cần khai báo hải quan về hàng hoá, các hạng mục thông tin cũng đầy đủ như trên.

Mục đích và đối tượng hàng hóa cần kê khai của hợp đồng:

Phương thức giao hàng:

Hai bên sẽ thỏa thuận về giao hàng cần phải kèm giấy tờ gì, chi phí cho hợp đồng được thanh toán thế nào, những giấy tờ xác nhận giao hàng thế nào. Đây cũng là một mục quan trọng của mẫu hợp đồng dịch vụ hải quan.

Quyền và nghĩa vụ của mỗi bên

Thống nhất về những quyền hạn cũng như nghĩa vụ của bên A và bên B như bên A cần chịu trách nhiệm nếu dịch vụ hải quan xảy ra vấn đề, hàng hóa hư hại,… bên B cần chịu trách nhiệm nếu hồ sơ hàng hóa sai lệch, thanh toán chi phí không đầy đủ,…

Đây là mục quan trọng nhất trong hợp đồng dịch vụ hải quan có thành công hay không hoàn toàn nằm ở đây. Bạn cần thống nhất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mỗi bên để tránh thiệt hại khi kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ hải quan giúp bạn bớt đi không ít rắc rối, nhưng cũng nên cẩn thận khi chọn đơn vị ký hợp đồng để tránh tình trạng lợi dụng sự mập mờ trong hợp đồng để khiến bạn thiệt hại về hàng hoá, tiền bạc như tráo hàng, hàng hoá bị hư hại hay kê khai thiếu trách nhiệm khiến bạn gặp rắc rối với pháp luật.

V-link đơn vị cung cấp mẫu hợp đồng uy tín chất lượng

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị có dịch vụ hải quan uy tín, chất lượng thì một gợi ý cho bạn có công ty TNHH giao nhận vận tải V-Link. Là một trong những đơn vị uy tín về dịch vụ vận tải của Việt Nam, đặc biệt trong khâu dịch vụ hải quan, đến với V-link bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Khi đến với V-link, bạn sẽ được cung cấp một hợp đồng minh bạch, rõ ràng nhất với các điều khoản, hạng mục chính xác, chi tiết. Đảm bảo về một dịch vụ hải quan uy tín, chất lượng, giúp bạn giảm bớt rủi ro khi khai báo hải quan, bạn chỉ việc chuẩn bị thông tin và chờ đợi, những nhân viên chuyên nghiệp của V-link sẽ giúp bạn khai báo hải quan nhanh chóng, đồng thời cam kết bảo đảm về hàng hoá của bạn. Bạn sẽ được nhận hàng hóa của mình trong thời gian ngắn nhất với dịch vụ hiệu quả nhất và chi phí hợp lý nhất.

Tìm hiểu thêm về một số bài viết khác:

Dịch Vụ Hải Quan Tại Bình Dương

Dịch vụ Hải Quan tại Bình Dương – Tỉnh Bình Dương là một tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao trong cả nước, với số lượng lớn các khu công nghiệp lớn tập trung ở tỉnh Bình Dương (Trên dưới 48 khu công nghiệp lớn nhỏ) tiêu biểu như: Khu Công Nghiệp (KCN) Nam Tân Uyên, KCN Sóng Thần (1 & 2 & 3), KCN Việt Nam Singapore (VSIP 1& 2), KCN Việt Hương, KCN Mỹ Phước, KCN Đông An,…. Là nơi rất nhiều công ty/Doanh nghiệp trong nước và nước ngoài đặt nhà máy kinh doanh sản xuất ở Bình Dương. Hầu hết các doanh nghiệp ở đây đều có nhu cầu về dịch vụ Hải Quan giao nhận xuất nhập khẩu để xuất khẩu/nhập khẩu hàng hóa của họ.

Goldwell International Logistics là Công ty Dịch Vụ Hải Quan giao nhận quốc tế đã hoạt động lâu năm trong lịnh vực dịch vụ Hải Quan giao nhận xuất nhập khẩu quốc tế trọn gói và có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ giao nhận khai báo Hải Quan trọn gói của khách hàng tại tỉnh Bình Dương.

Dịch vụ thủ tục kê khai Hải Quan trọn gói hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu tại Bình Dương (Dịch vụ khai thuê hải quan tại Bình Dương).

Dịch vụ đại lý Hải Quan (Khai hải quan bằng chữ ký số của Goldwell)

Dịch vụ giao nhận vận chuyển hàng hóa quốc tế đường biển và đường hàng không, dịch vụ thu gom hàng lẻ với giá cước không đồng (0 đồng).

Dịch vụ tư vấn miễn phí về nghiệp vụ xuất nhập khẩu từ A-Z (Hợp đồng ngoại thương, phương thức vận chuyển, điều kiện giao hàng quốc tế – incoterms, tư vấn làm hóa đơn thương mại, phiếu đóng gói hàng hóa,….), nghiệp vụ Hải Quan (Giấy phép quản lý chuyên ngành, chính sách quản lý nhóm mặt hàng), mã hàng hóa (HS Code), …

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O – Certificate of Origin) cho hàng hóa xuất khẩu, các loại C/O mẫu (form) A, B, D, E, AK, AJ, VJ, VK, AANZ,…

Dịch vụ vận chuyển nội địa tử kho ra cảng và ngược lại bằng xe tải các loại, xe đầu kéo, xe mooc lùn (Dùng cho hàng quá khổ quá tải,cont Flatrack, Cont Opentop,…), xe cẩu các loại.

Dịch vụ đóng kiện hàng hóa bằng thùng gỗ hay khung gỗ nhằm bảo đảm chắc chắn hàng hóa không bị hư hỏng móp méo hay đổ vỡ trong quá trình vận chuyển trên biển.

Dịch vụ giao nhận Hải Quan hàng hóa quốc tế hàng hóa nhập khẩu trọn gói (door – door) – khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin, mọi thứ đã có Goldwell đứng ra giải quyết mọi thứ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế bằng đường hàng không đối với các lô hàng nhỏ lẻ và giao nhanh.

Dịch vụ tư vấn và môi giới bảo hiểm hàng hải quốc tế.

Với năng lực về nhân sự cũng như phương tiện và trang thiết bị kỹ thuật, Goldwell Logistics luôn luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về“DỊCH VỤ HẢI QUAN TẠI BÌNH DƯƠNG” giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu quốc tế tại Bình Dương. Công ty chúng tôi cam kết hoàn thành tốt nhiệm vụ với thời gian nhanh nhất, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng và khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ giao nhận của chúng tôi.

Phong cách dịch vụ chuyên nghiệp – chất lượng – tận tình là phương châm hoạt động của Goldwell và đã tạo nên uy tín của Goldwell Logistics.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá: Email: sales@goldwell-logistics.com; goldwell@goldwell-logistics.com Tel/Fax: 028.38422985; 028.38449880 Hotline: 0934-171-588

Dịch Vụ Đại Lý Hải Quan Hà Nội

Tầm Quan Trọng Của Dịch Vụ Đại Lý Hải Quan

Thực hiện chức năng thu thuế hải quan và các loại thuế khác đánh trên hàng nhập khẩu. Và trong một số trường hợp trên hàng xuất khẩu.

Đảm bảo một sân chơi bình đẳng cho thương mại và kinh doanh.

Đảm bảo hàng hóa nhập khẩu không bị phân loại sai, khai tăng hay giảm trị giá hóa đơn. Hoặc được áp dụng mức thuế ưu đãi theo xuất xứ hoặc theo các căng cứ khác.

Ngăn chặn hàng hóa nhập lậu vào trong nước.

Đảm bảo áp dụng công bằng các ưu đãi thuế cho doanh nghiệp. Tránh tình trạng doanh nghiệp được miễn giảm thuế và hưởng lợi thuế không thỏa đáng trên thị trường.

Bảo vệ lợi ích thương mại của chủ sở hữu thương hiệu và bản quyền. Thông qua việc ngăn chặn và bắt giữ tại biên giới các mặt hàng bị là giả vi phạm quyền bảo hộ sở hữu trí tuệ.

Ngăn chặn vận chuyển các chủng loại hàng hóa nguy hại và không an toàn qua biên giới.

Tạo thuận lợi cho thương mại hợp pháp.

Quy Trình Làm Thủ Tục Hải Quan tại Hà Nội

Quý Khách vui lòng mang một bản kê khai đầy đủ thông tin hàng hóa, thông tin đầy đủ theo yêu cầu trong bộ khai hải quan. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách từ A – Z đầy đủ quy trình tiêu chuẩn của cục Hải Quan Việt Nam

Khi đến với dịch vụ đại lý hải quan của AirportCargo nhiều doanh nghiệp chia sẻ gặp nhiều khó khăn trong khâu thủ tục. Vậy quy trình làm thủ tục hải quan bao gồm những bước nào?

Chứng Từ Hải Quan

Bộ chứng từ thông quan gồm các giấy tờ cơ bản sau:

Hợp đồng thương mại (Purchase Order or Contract): 01 bản sao y

Hóa đơn thương mại (Invoice): 01 bản gốc

Phiếu đóng gói (Packing List): 01 bản gốc

Vận tải đơn (Airway Bill/ Bill of lading).

Giấy phép (nếu có): 01 bản gốc

Giấy chứng nhận xuất xứ (Certificate of Origin) : 01 bản gốc

Giấy tờ khác theo yêu cầu của Hải quan

Khai Báo Hải Quan

TK luồng xanh: QKH chỉ cần cung cấp giấy tờ sau cho Hải quan để thông quan tờ khai và đi lấy hàng.

TK luồng vàng điện tử: Bản mềm toàn bộ chứng từ Hải quan sẽ được gửi cho Hải quan để kiểm tra. QKH cần cung cấp các giấy tờ sau cho Hải quan.

TK được phân luồng vàng giấy: QKH chuẩn bị chứng từ như hải quan yêu cầu ngoài giấy tờ của luồng xanh.

TK luồng đỏ: Ngoài việc xuất trình đầy đủ bộ chứng từ gốc Hải quan, Hải quan sẽ tiến hành kiểm hóa thực tế hàng hóa của QKH.

Thông Quan

Qua công ty QKH lấy bộ chứng từ và làm thủ tục thông quan cho lô hàng.

Vận Chuyển Giao Hàng

Có 4 hình thức vận chuyển thông dụng hiện nay là : Đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không.

Dựa vào số lượng và kích thước các lô hàng, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn một loại hình phù hợp nhất.

Dịch Vụ Đại Lý Hải Quan Chuyên Nghiệp Tại Hà Nội

Các Dịch Vụ Đang Dạng Và Những Cam Kết Chất Lượng

Dịch vụ đại lý hải quan cho các loại hàng hóa xuất nhập khẩu, các loại hình xuất nhập khẩu. Hay xuất – nhập kinh doanh, tạm nhập tái xuất, phi mậu dịch… Chúng tôi đảm bảo thủ tục thông quan nhanh chóng.

Thực hiện các nghiệp vụ ngoài tờ khai hải quan (Đăng kí kiểm tra chất lượng Nhà nước ; tham vấn trị giá hàng nhập khẩu; kiểm tra sau thông quan với lô hàng nhập khẩu….)

Tư vấn thuế cho các loại hàng hóa xuất nhập khẩu.

Vận tải bằng đường biển trên các cảng trên toàn thế giới.

Vận tải nội địa Nam – Bắc, Bắc – Nam Giao nhận trọn gói hàng dự án, hàng lẻ (LCL) và hàng nguyên container (FCL) đến tận nơi.

Ưu Đãi Đặc Biệt Khi Khách Hàng Sử Dụng Dịch Vụ Đại Lý Hải Quan Của Chúng Tôi

Tư vấn miễn phí về thủ tục dịch vụ hải quan trọn gói, xuất nhập khẩu hàng hoá tại Hà Nội.

Giảm giá cước vận tải cho khách hàng đặt chỗ trước và những lô hàng có số lượng lớn.

Hiểu được tầm quan trọng của quy trình thủ tục hải quan với doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế mũi nhọn của cả nước nói chung, đơn vị chúng tôi hân hạnh mang đến cho thị trường dịch vụ đại lý khai báo hải quan chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường.

Rất nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn AirportCargo và gặt hái được những thành công lớn! Hãy chọn chúng tôi vì chúng tôi hiểu những khó khăn và luôn đồng hành trên con đường đi đến thành công của bạn!

Dịch Vụ Đại Lý Hải Quan Tại Bình Dương

Thủ tục Hải quan đối với mỗi mặt hàng xuất khẩu hay nhập khẩu có những đặc thù riêng biệt và không thể áp dụng giống nhau hết ở các quốc gia. Đối với một lô hàng, nếu việc chuẩn bị chứng từ không cẩn thận và thiếu chính xác cũng như có bất kỳ sự sai sót trong quá trình lên tờ khai cũng sẽ thể dẫn đến sự chậm trễ thậm chí là đình trệ việc giao nhận hàng hóa tại cảng, gây phát sinh chi phí lớn đồng thời làm trì hoãn đến cả dây chuyền sản xuất của cả một nhà máy hay một hệ thống phân phối của một tập đoàn.

Do đó, thủ tục thông quan hàng hóa chính xác, nhanh chóng và hiệu quả có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất và lưu thông hàng hóa. Am hiểu những khó khăn cũng như tầm quan trọng của nghiệp vụ khai hải quan như đã nói ở trên, công ty chúng tôi đã dành toàn bộ tâm huyết để tuyển dụng và đào đạo đội ngũ nhân viên khai thuê hải quan dày dạn kinh nghiệm và nhiệt huyết để xử lý các bước nghiệp vụ thông quan hàng hóa cho Quý khách hàng.

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn những giải pháp thông quan cho lô hàng nhanh nhất, an toàn nhất tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện hành Việt Nam cũng như công ước quốc tế. Chúng tôi hiểu biết sâu sắc những quy định,chính sách của chính quyền địa phương và đảm bảo rằng hàng hóa lưu thông trôi chảy qua cửa khẩu và thời hạn giao hàng được đáp ứng đúng hẹn.

Bên cạnh đó, với việc được Tổng cục hải quan cấp chứng nhận Đại lý hải quan trên toàn quốc, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu cao nhất của khách hàng một cách nhanh chóng, đầy đủ và hoàn hảo nhất. Khi đến với chúng tôi, hàng hóa của quý khách sẽ được thông quan một cách trôi chảy và an toàn bằng những giải pháp phù hợp đồng thời hoàn toàn tuân thủ chặt chẽ theo luật pháp hiện hành của Việt Nam cũng như công ước quốc tế dựa trên sự hiểu biết sâu sắc những quy định, chính sách của chính quyền.

Các dịch vụ khai hải quan hiện tại chúng tôi đang cung cấp:

Dịch vụ hải quan tại Cảng biển và Sân Bay

Dịch vụ hải quan tại các khu Chế Xuất và Khu Công Nghiệp Bình Dương.

Dịch vụ hải quan Đầu Tư Nước Ngoài

Dịch vụ hải quan cho hàng tạm nhập/ tái xuất và hàng tái xuất/ tạm nhập

Dịch vụ làm C/O (chứng nhận xuất xứ)

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ OPTIONS SERVICE & TRADING

AN TOÀN

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giao thông vận tải và bảo hiểm , hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói, bảo quản, xếp dỡ và chằng buộc theo các tiêu chuẩn quốc tế, sau đó vận chuyển đến các địa điểm bằng hệ thống vận tải hiện đại và chuyên nghiệp để đảm bảo ràng hàng hóa luôn an toàn tại điểm đến.

SUÔN SẺ

Sau thời gian dài hợp tác với Bộ Giao thông Vận Tải cũng như Ngân hàng Thế giới tại các dự án logistics ở Việt Nam, chúng tôi đã thiết lập được mối quan hệ mật thiết với các Sở Giao Thông Vận tải của hầu hết các tỉnh thành ở Việt Nam. Nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp này, mọi hoạt động vận tải của chúng tôi sẽ được thực hiên một cách hiệu quả, thông suốt và chính xác.

ĐÚNG TIẾN ĐỘ

ÍT RỦI RO

Chúng tôi cung cấp đến Quý khách dịch vụ tư vấn Phòng ngừa rủi ro, Bảo hiểm hàng hải, Bảo hiểm hàng hóa & Khiếu nại bồi thường hoàn toàn miễn phí. Các chuyên gia tư vấn sẽ hỗ trợ Quý khách các phương pháp giảm thiểu những rủi ro xảy ra trong vận tải, kho bãi cũng như hỗ trợ pháp lý khiếu nại bồi thường để bảo vệ quyền lợi cao nhất cho Quý khách.