Top 12 # Xem Nhiều Nhất Học Đại Lý Thuế Online Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Học Thi Chứng Chỉ Đại Lý Thuế Online

Học thi chứng chỉ đại lý thuế online như thế nào cho có hiệu quả. Tất cả mục tiêu của chúng ta khi tham gia lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online đều là THI ĐỖ CHỨNG CHỈ. Vậy bạn cần tìm cho mình được 1 lớp Học thi chứng chỉ đại lý thuế online chất lượng . Đồng thời phải có phương pháp ôn thi thực sự hiệu quả cho cá nhân mình.

Nắm bắt được vai trò quan trọng của Khóa học thi chứng chỉ đại lý thuế online. Ngày càng có nhiều bạn chọn cách sẽ thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế với lớp học online.

Điều mà chúng ta cần nói đến khi đánh giá một trong các yếu tố để bạn có thể thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế. Đó là Phương pháp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế.

Tại sao cùng 1 chương trình đào tạo, cùng 1 giáo viên nhưng người này đỗ, còn người khác lại không?

Phải chăng họ quá thông minh nên mới dễ dàng thi đỗ với điểm cao như vậy?

Đó không phải là nguyên nhân chính, thông minh chỉ là 1 phần nhỏ. Quan trọng là phương pháp học của bạn đã thực sự hiệu quả hay chưa?

Kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế thành công ngoài việc chọn cho mình một chương trình luyện thi chất lượng ra. Thì bạn cần:

– Tìm hiểu kinh nghiệm thành công của người đi trước. Muốn thành công bạn nên học theo cách làm của những người đã thành công.

– Ngoài tích lũy kinh nghiệm của người đi trước. Bạn phải tự lập kế hoạch, phương pháp ôn thi hiệu quả cho riêng mình.

Nắm rõ cấu trúc đề thi. Ghi lại những nội dung quan trọng, những điều đặc biệt cần phải chú ý đối với mỗi chuyên đề của từng môn thi.

Hệ thống được kiến thức, học kỹ nội dung để nắm được bản chất. Phân bổ thời gian ôn thi 1 cách hợp lý, làm thật nhiều bài tập, luyện thật nhiều đề.

Bạn cần chọn khóa Học thi chứng chỉ đại lý thuế online CHẤT LƯỢNG.

Một số tình trạng của Lớp Học thi chứng chỉ đại lý thuế online hiện nay:

Lớp học thi chứng chỉ đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội sẽ khắc phục hoàn toàn những vấn đề ở trên.

Qua nhiều năm nghiên cứu, luyện thi chúng tôi đã tạo nên chương trình Học thi chứng chỉ đại lý thuế online: khoa học, bài bản, hiệu quả, tính thực tế cao.

Với sự phối hợp của các cán bộ cao cấp của Tổng cục thuế, các giảng viên Trường học viện tài chính, giảng viên của Kế toán Hà Nội. Đội ngũ giảng viên cao cấp nhiều năm kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế, nắm rõ luật thuế – kế toán đã xây dựng nên chương trình ôn thi sát đề thi thật. Bộ tài liệu ôn thi chứng chỉ đại lý thuế bài bản theo từng chuyên đề. Giúp học viên dễ dàng nắm bắt, hệ thống được kiến thức.

Nhanh tay đăng ký trong thời gian được hưởng ưu đãi học phí:

Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký theo nhóm hay cho mỗi dịp lễ. Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi và sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi!

CON ĐƯỜNG THÀNH CÔNG KHÔNG CÓ DẤU CHÂN CỦA KỂ LƯỜI BIẾNG!!

Địa Chỉ Học Ôn Thi Chứng Chỉ Đại Lý Thuế Online

Trong khi nhiều bạn ra trường nhiều năm nhưng vẫn là kế toán viên với mức thu nhập chỉ từ 5 – 7 triệu. Bên cạnh đó cuộc sống có quá nhiều thứ để chi tiêu? Thì nhiều người đã có được công việc ưng ý với thu nhập đáng mơ ước với việc sở hữu cho mình chứng chỉ đại lý thuế.

Hầu hết đó là các vấn đề mà các bạn học viên đang mắc phải.

Làm sao để có cơ hội thăng tiến nhưng vẫn giữ được công việc bạn yêu thích và thu nhập hiện tại?

Tất cả các bạn thi chứng chỉ đại lý thuế đều phải là người có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên. Do đó hầu hết đó là những người đã tự lập cuộc sống của mình. Phần đông trong số họ đã có gia đình riêng nên thường rất bận rộn.

Hiểu được các khó khăn trên từ các thí sinh. Nhằm giúp các thí sinh có cơ hội thực hiện mong ước của mình. Kế toán Hà Nội đã xây dựng nên chương trình ÔN THI CHỨNG CHỈ ĐẠI LÝ THUẾ ONLINE chất lượng – bài bản – sát đề thi. Chúng tôi tự tin mình là một trong những Địa chỉ học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online với tính thực hành – thực tế, tỷ lệ đỗ cao nhất Việt Nam hiện nay.

Thay vì phải sắp xếp thời gian và tốn công di chuyển đến lớp, thì nay đã có Khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online hoàn toàn thuận tiện cho bạn trong việc ôn thi chứng chỉ đại lý thuế mà c hất lượng không hề thua kém các lớp offline truyền thống.

Địa chỉ học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo cũng như khâu hỗ trợ, tư vấn trong quá trình học.

Bao gồm 2 môn:

– Nếu bạn được miễn 1 trong 2 môn thì chỉ cần thi đỗ 1 môn còn lại.

– Nếu bạn được miễn cả 2 môn thì chỉ cần làm hồ sơ xin cấp chứng chỉ đại lý thuế.

Các nguyên nhân chính khiến nhiều bạn không đỗ chứng chỉ đại lý thuế từ trước đến nay là gì?

Vì vậy với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm ôn thi chứng chỉ đại lý thuế đã khắc phục hoàn toàn các điểm trên.

Nội dung chương trình luyện thi bao gồm:

Các nội dung của Môn pháp luật về thuế.

+ Luyện thi chuyên đề thuế GTGT.

+ Luyện thi chuyên đề thuế TNDN.

+ Luyện thi chuyên đề thuế TNCN.

+ Luyện thi chuyên đề thuế TTĐB.

+ Luyện thi chuyên đề thuế BVMT

+ Luyện thi chuyên đề thuế về Luật quản lý thuế, hóa đơn – chứng từ….

Các nội dung của Môn kế toán.

+ Hướng dẫn ôn thi chi tiết về hệ thống các chuẩn mực kế toán.

+ Hướng dẫn ôn thi về các phần hành kế toán: kế toán bán hàng, tính giá thành, kế toán tài sản cố định….

+ Hướng dẫn lập báo cáo kết quả kinh doanh.

Mỗi chuyên đề, mỗi phần hành của từng môn đều có nhiều video trình bày cụ thể nội dung chi tiết, đầy đủ và cô đọng nhất cần áp dụng trong kỳ thi. Đặc biệt luôn có ví dụ kèm theo giúp bạn hiểu bản chất vấn đề.

Là một địa chỉ học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online uy tín. Khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế tại Kế toán Hà Nội:

Địa chỉ học ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội còn có:

Mục đích giúp các bạn hệ thống lại các kiến thức đã học. Cọ xát với đề thi, nâng cao kỹ năng làm thi. Đồng thời làm quen dần với áp lực thi cử, để đến khi thi thật bạn sẽ không bị tâm lý như chưa làm đề thi lần nào.

Bài thi giúp bạn kiểm tra được trình độ của bạn thân đang ở đâu, thiếu những phần nào để bổ sung kiến thức 1 cách đầy đủ nhất.

Nhanh tay đăng ký trong thời gian được hưởng ưu đãi học phí:

Chứng chỉ hành nghề đại lý thuế là một trong những chứng chỉ có giá trị trong nghề kế toán. Do đó để thi đỗ chứng chỉ bạn cần có sự nỗ lực và quyết tâm lớn để có được. Nên phần còn lại quyết định thi đỗ hay không chúng tôi hi vọng nhiều ở các bạn!

Đặt ra mục tiêu cụ thể và làm theo những kế hoạch đã lên sẵn.

Học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để rút ra bài học của mình.

Hãy thật sự nghiêm túc với tiền bạc, thời gian và công sức bạn đã bỏ ra và quyết tâm để có được những thứ to lớn ở phía sau!

Ôn Thi Đại Lý Thuế Online 2022

Ôn thi đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội Group nhằm đáp ứng nhu cầu cho những ai cần ôn thi chứng chỉ đại lý thuế. Hoặc dành cho bất kỳ đối tượng nào muốn học sâu về kế toán, thuế. Tuy nhiên lại không có đủ điều kiện, thời gian để tham gia các lớp offline. Với sự phát triển của công nghệ hiện đại như hiện nay thì việc đến trực tiếp lớp học không còn là sự lựa chọn duy nhất. Mà tham gia khóa học ôn thi đại lý thuế online sẽ là một lựa chọn thông minh khác khi các bạn có thể chủ động việc học trong khi chất lượng đào tạo không hề thua kém các lớp offline truyền thống.

Tại sao nên tham gia lớp ôn thi đại lý thuế online?

Một trong những Điều kiện để tham gia thi chứng chỉ đại lý thuế. Đó là thí sinh cần có ít nhất 2 năm kinh nghiệm. Chính vì vậy hầu hết các thí sinh đều đang đi làm. Công việc bận rộn, ngoài ra phải dành thời gian chăm lo cho gia đình. Điều đó khiến bạn không có đủ thời gian để đến các lớp offline truyền thống.

Vậy lựa chọn Khóa học ôn thi đại lý thuế online lúc này có phải là một giải pháp tối ưu?

– trường top về đào tạo kế toán và 1️⃣Thứ nhất: Tài liệu của khóa học ôn thi đại lý thuế online tại Kế Toán Hà Nội Group được xây dựng bởi sự cộng tác giữa các đội ngũ giảng viên cao cấp tại Kế Toán Hà Nội . Tất cả đều là những người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy. Nhiều năm trong công tác luyện thi chứng chỉ đại lý thuế.

– Khóa học ôn thi đại lý thuế online tại Kế Toán Hà Nội bao gồm 2 môn cho bạn lựa chọn.

Nội dung ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online cụ thể như sau:

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Thuế giá trị gia tăng.

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Thuế thu nhập doanh nghiệp.

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Thuế thu nhập cá nhân

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Thuế tiêu thụ đặc biệt.

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Thuế bảo vệ môi trường

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Luật Quản lý thuế.

– Luyện thi đại lý thuế chuyên đề Hóa đơn, phí, lệ phí….

– Luyện thi hệ thống các chuẩn mực kế toán. – Luyện thi nội dung của các phần hành kế toán: + Kế toán Tài sản cố định. + Kế toán giá thành. + Kế toán bán hàng – xác định kết quả kinh doanh. + Kế toán hàng tồn kho. + Kế toán các khoản đầu tư. + Kế toán vốn bằng tiền, các nguyên tắc giao dịch ngoại tệ. + …… – Trình bày, lập báo cáo tài chính. – …..

✅Chất lượng hình ảnh, âm thanh của các video tốt giúp học viên dễ dàng theo dõi chương trình học.

✅KHÔNG NHỮNG THẾ, Khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội có tính thực hành – thực tế cao khi mà các chuyên đề đều:

+ Hướng dẫn một cách chi tiết, cụ thể cấu trúc đề thi giúp học viên hình dung rõ các dạng câu hỏi, bài tập đề thi sẽ ra. Cũng chính vì thế mà học viên sẽ hình dung ra được khối lượng kiến thức, lộ trình và phương pháp học cho mình.

+ Video bài giảng của từng phần bao gồm nội dung chi tiết, dễ hiểu. Giúp bạn nắm kiến thức lý thuyết, hiểu bản chất của vấn đề. Đi kèm với đó là các ví dụ cụ thể về lý thuyết, các câu hỏi trắc nghiệm để bạn thực hành, làm bài tập nhằm nắm vững kiến thức và nhớ lâu hơn.

+ Hướng dẫn cách làm bài tập trắc nghiệm.

+ Hướng dẫn cách làm bài tập tình huống, bài tập tự luận.

– Ngoài ra, sau mỗi chuyên đề Khóa học ôn thi đại lý thuế online sẽ có các bài test đối với từng phần. Mục đích giúp bạn hệ thống lại nội dung đã được học. Đồng thời giúp bạn nhận ra các kiến thức bạn còn thiếu. Để từ đó bổ sung, hoàn thiện đầy đủ kiến thức trong quá trình học.

– Thêm vào đó chương trình học sẽ có những bài giảng giúp bạn xâu chuỗi, hệ thống lại toàn bộ kiến thức của môn học. Đây là giai đoạn giúp bạn ghi nhớ lâu và sâu.

– Cuối cùng là làm bài thi tổng hợp với ngân hàng đề thi phong phú, đa dạng, sát đề thi thật.

?Việc làm bài thi thử là vô cùng quan trọng. Thi thử giúp bạn cọ xát độ khó của đề, làm quen với áp lực phòng thi, áp lực về thời gian làm bài.

?Kỹ năng làm bài thi cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần có. Đây là một trong những yếu tố quyết định đến điểm số bài thi. Với thời gian làm bài thi ít ỏi, trong khi khối lượng đề ra lại lớn. Điều này bắt buộc bạn phải có những tips làm bài thi. Cũng như biết cách phân bổ thời gian hợp lý để hoàn thành bài thi của mình một cách tốt nhất.

?Chính vì thế, khi làm các bài test của Khóa học ôn thi đại lý thuế online tại Kế Toán Hà Nội. Các bạn nên nghiêm túc làm đề trong thời gian như đã quy định. Mục đích để điểm số bài thi được khách quan nhất. Đồng thời đánh giá đúng nhất khả năng của mình.

2️⃣Thứ hai: Một lợi ích nữa của việc ôn thi đại lý thuế online.

Đó là bạn chủ động việc học theo trình độ của mình. Nếu kiến thức của bạn đã vững về 1 phần nào đó, bạn có thể đẩy nhanh quá trình học. Số lần xem video có thể ít hơn người khác để tập trung vào làm bài trắc nghiệm, bài tập, các bài test để hệ thống lại kiến thức. Hoặc chủ động học qua phần khác mà không phải chờ đợi các bạn cùng lớp như khi học offline.

3️⃣Thứ ba: Bạn không cần phải ghi chép quá nhiều để lưu các kiến thức như khi đi học offine. Thay vào đó bạn có thể học đi học lại nhiều lần bằng cách nghe lại các video bài giảng. Chính vì vậy mà bạn không còn bị nỗi lo mất bài khi không thể đến lớp.

Cụ thể khóa ôn thi đại lý thuế online tại Kế Toán Hà Nội đang áp dụng mức học phí như sau:

Nhanh tay đăng ký trong thời gian được hưởng ưu đãi học phí:

??? Ngoài ra, còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác khi đăng ký theo nhóm hay cho mỗi dịp lễ . Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi:

☑️ Ngoài các video bài giảng trong khóa học ôn thi đại lý thuế online chúng tôi sẽ gửi đầy đủ các tài liệu ôn thi đại lý thuế qua mail cho thí sinh.

☑️ Không chỉ dành riêng cho các bạn muốn thi chứng chỉ đại lý thuế mà đây còn là 1 chương trình hữu ích đối với bất cứ đối tượng nào muốn theo đuổi, hiểu sâu hơn, nắm chắc hơn kiến thức về Pháp luật thuế và kế toán và đây là CẨM NANG TUYỆT VỜI CHO BẠN TRONG QUÁ TRÌNH LÀM VIỆC THỰC TẾ. Bạn sẽ:

– Nắm vững các quy định về luật thuế – kế toán hiện hành.

– Được nâng cao kiến thức chuyên ngành.

– Hoàn thiện kỹ năng kê khai thuế, kê khai bổ sung, điều chỉnh sai sót, các quy định về hóa đơn, quản lý thuế.

– Nắm rõ các khoản chi phí được trừ và không được trừ khi tính thuế TNDN, mức thuế suất hiện hành, quy định về ưu đãi thuế TNDN

– Cách tính thuế TNCN đối với các đối tượng của những nguồn thu nhập khác nhau.

Hơn thế nữa bạn hoàn toàn chủ động trong công tác rà soát số liệu, hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp.

Ôn thi đại lý thuế online có được hỗ trợ giải quyết các vướng mắc trong quá trình học?

☑️ Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ giải đáp thắc mắc, tư vấn TRỌN ĐỜI cho các bạn sau khi kết thúc khóa học và đi đi làm thực tế sau này.

Còn chần chừ gì khi chứng chỉ đại lý thuế sẽ là của bạn. Hãy nhấc máy gọi điện ngay, hoặc để lại thông tin phía dưới. Đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ lại trong vòng 24h!

Địa Chỉ Ôn Thi Chứng Chỉ Đại Lý Thuế Online Uy Tín

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online chất lượng giúp bạn thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế? Nhiều bạn có nhu cầu thi chứng chỉ đại lý thuế và đang lúng túng trong việc tìm 1 trung tâm ôn thi thật uy tín? Một địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online có chương trình luyện thi bài bản, dễ hiểu và sát đề thi? Vậy Kế Toán Hà Nội sẽ là Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online uy tín xứng đáng cho bạn gửi gắm niềm tin của mình.

“Niềm tin từ chất lượng” – Đây là phương châm trong hơn 10 năm hoạt động của Kế Toán Hà Nội. Không chỉ đối với khóa ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online. Mà của tất cả các lĩnh vực đào tạo kế toán thực tế, cũng như lĩnh vực dịch vụ kế toán.

Tại sao Kế toán Hà Nội được đánh giá là “Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online uy tín”?

Điều đầu tiên cần xét đến là dựa vào con số thống kê tỷ lệ đỗ chứng chỉ đại lý thuế. Hàng năm Kế toán Hà Nội đã giúp nhiều học viên sở hữu được chứng chỉ đại lý thuế của mình. Thậm chí có nhiều bạn đạt kết quả cao từ 7-8,5 điểm chứ không chỉ đừng lại ở con số 5.

Chúng tôi đã và đang làm được điều này! Do chương trình ÔN THI CHỨNG CHỈ ĐẠI LÝ THUẾ ONLINE bài bản – dễ hiểu- sát đề thi.

Dựa trên nền tảng kinh nghiệm nhiều năm luyện thi chứng chỉ đại lý thuế của:

▶️ Các nhà tư vấn thuế chuyên nghiệp. ▶️ Các giảng viên kinh nghiệm của Học viện Tài chính. ▶️ Đội ngũ giảng viên tại Kế toán Hà Nội. ▶️ Đặc biệt là sự cộng tác của các cán bộ cao cấp của Tổng Cục thuế.

Kế Toán Hà Nội đã xây dựng nên chương trình ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online. Hoàn toàn mang lại cho bạn tự tin vào khả năng thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế của mình.

Hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm đã nêu ở trên. Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online của chúng tôi:

Biết được 1 trong những nguyên nhân khiến cho bạn vẫn chưa thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế. Là do không nắm được cấu trúc đề thi. Dẫn đến bạn không xác định được nội dung cần học.

Vì vậy, khi bắt đầu môn học, học viên sẽ được giới thiệu chi tiết CẤU TRÚC ĐỀ THI CHỨNG CHỈ ĐẠI LÝ THUẾ của môn đó. Nhằm giúp các bạn:

– Có cái nhìn tổng thể về đề thi chứng chỉ đại lý thuế.

– Nắm được các phần, các dạng câu hỏi trắc nghiệm, các dạng bài tập thường ra trong đề thi.

? Chương trình ôn thi CHI TIẾT – BÀI BẢN – CÔ ĐỌNG – DỄ HIỂU.

– Bạn sẽ được cập nhật các quy định với nhất.

– Không còn phải quá đau đầu với hàng chục các văn bản pháp lý.

– Mỗi môn học sẽ có từng chuyên đề nhỏ được xây dựng trên cấu trúc đề thi. Đối với mỗi chuyên đề sẽ bao gồm nhiều video bài giảng. Tất cả đều rất chi tiết, đầy đủ nhưng vẫn cô đọng và khoa học. Đảm bảo được sự dễ hiểu, dễ nhớ cho học viên.

? Chương trình luyện thi hiệu quả, mang tính thực hành – thực tế cao.

Không còn tình trạng lý thuyết tràng màng, không đi vào sâu tìm hiểu và chốt vấn đề cho học viên. Với Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online uy tín tại Kế toán Hà Nội:

– Từng bài giảng sẽ có nhiều ví dụ, các dạng bài tập, câu hỏi trắc nghiệm kèm theo. Nhằm giúp học viên hiểu sâu lý thuyết. Đồng thời tăng cường kỹ năng làm bài thi.

– Sau khi học xong 1 hoặc 1 số chuyên đề. Chương trình ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội sẽ có các bài kiểm tra theo từng chuyên đề.

– Sau các chuyên đề sẽ có dạng bài kiểm tra đầy đủ (Full test). Đề thi thử hoàn toàn sát cấu trúc. Đồng thời nội dung bài test đánh vào trọng tâm của đề thi thật.

– Trong quá trình học nếu có bất kỳ vướng mắc nào, bạn hãy tạo danh sách các câu hỏi, những vấn đề mà bạn chưa rõ, đang còn hoài nghi để gửi cho chúng tôi. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm, làm việc nhiệt tình tất cả các thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết 1 cách triệt để.

? Mắc thì phải hỏi, đó là cách hiệu quả giúp các bạn tiến bộ và làm chủ kiến thức của mình. Bạn thành công thì chúng tôi mới thành công. Vì thế với mong muốn 100% học viên thi đỗ chứng chỉ đại lý thuế chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần.

Bạn đang muốn nâng cao kiến thức nghề nghiệp, tạo ra nhiều cơ hội tốt trong tương lai? Địa chỉ ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online uy tín tại Kế toán Hà Nội là nơi bạn hoàn toàn yên tâm để gửi gắm niềm tin của mình. Liên hệ ngay hôm nay để sớm đạt được chứng chỉ đại lý thuế.

Hiện tại lớp ôn thi chứng chỉ đại lý thuế online tại Kế toán Hà Nội đang áp dụng mức học phí ưu đãi như sau: