Top 7 # Xem Nhiều Nhất Hoa Hồng Đại Lý Thu Bhxh Tự Nguyện Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Thu Bhxh Tự Nguyện, Bhyt: Tăng Hoa Hồng Đại Lý Lên 7%

Bỏ quy định trích 2% lập quỹ dự phòng rủi ro

Theo quy định của dự thảo, BHXH Việt Nam thực hiện chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH cho người thụ hưởng thuộc đối tượng do NSNN đảm bảo, hằng năm được Nhà nước cấp chi phí chi trả bằng 0,78% số tiền chi trả như quy định hiện hành tại Điều 6 Quyết định 04/2011/QĐ-TTg. Tuy nhiên dự thảo đã bỏ quy định trích 2% lập quỹ dự phòng rủi ro do thay đổi phương thức chi trả qua tổ chức dịch vụ công ích của Nhà nước (hệ thống bưu điện,…).

Bộ Tài chính cho biết, hiện tại, hợp đồng chi trả lương hưu giữa BHXH Việt Nam và Tổng công ty Bưu điện Việt Nam đã thống nhất, các khoản rủi ro dù bất kỳ trường hợp nào, tổ chức bưu điện phải chịu trách nhiệm.

Tuy nhiên, để bảo đảm hệ thống chi trả ngày càng chuyên nghiệp, an toàn và giảm khó khăn khi đi chi trả lương hưu, nhất là ở các tỉnh miền núi, vùng sâu, vùng xa, Bộ đề nghị vẫn giữ chi phí chi trả bằng 0,78% trên tổng số tiền chi trả lương hưu và chế độ trợ cấp hằng tháng.

Trên cơ sở mức chi 0,78% nêu trên, giao Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam quy định mức chi cụ thể cho từng địa phương, trong đó, mức chi cho tổ chức làm đại lý chi trả tại địa phương bằng 61% mức chi do Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam quy định cho địa phương đó để đảm bảo công khai, minh bạch. Với quy định này, mức chi thực tế cho đại lý chi trả bình quân bằng 0,47% số tiền thực tế chi trả (bằng mức chi mà BHXH Việt Nam đang trả cho hệ thống bưu điện).

Chậm đóng BHYT, phạt lãi gấp đôi

Một điểm mới tại dự thảo là quy định thu tiền đóng BHXH, BHYT, BHTN theo nguyên tắc thu BHYT trước, BHXH sau nhằm đảm bảo quyền lợi khám bệnh, chữa bệnh cho người lao động.

Lý do cuối năm 2014, Bộ Tài chính tham gia với Thanh tra Chính phủ thanh tra việc chấp hành pháp luật về BHXH, BHYT tại một số doanh nghiệp, thấy rằng có nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn, còn nợ tiền đóng BHXH nhưng người lao động vẫn được giải quyết chế độ và cấp thẻ BHYT. Do đó, nội dung này cần được quy định trong Quyết định của Thủ tướng Chính phủ để đảm bảo tính pháp lý cao hơn.

Về thu lãi phạt chậm đóng BHXH, BHYT, BHTN, dự thảo quy định trường hợp không đóng hoặc đóng không đầy đủ BHYT, số tiền lãi phải thu bằng 02 lần mức lãi suất liên ngân hàng kỳ hạn 9 tháng do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố cuối năm trước liền kề tính trên số tiền, thời gian chậm đóng.

Trường hợp lãi suất liên ngân hàng năm trước liền kề không có kỳ hạn 9 tháng thì áp dụng theo mức lãi suất của kỳ hạn liền trước kỳ hạn 9 tháng. Đối với chậm đóng BHXH, BHTN được thực hiện theo khoản 3 Điều 122 Luật BHXH (sửa đổi).

Chi hoa hồng đại lý bằng 7% tổng thu

Bên cạnh đó, dự thảo Quyết định cũng quy định một số nội dung chi phí quản lý BHXH, BHYT, BHTN thay đổi so với Quyết định 04/2011/QĐ-TTg và Thông tư 134/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính.

Theo đó, chi thù lao cho tổ chức làm đại lý thu BHXH tự nguyện, thu BHYT của người tham gia theo hộ gia đình và của học sinh, sinh viên đang theo học tại các cơ sở giáo dục. Mức chi bằng 7% tổng số thu tiền đóng của người tham gia, không bao gồm số thu do NSNN, các tổ chức và cá nhân hỗ trợ mức đóng. Mức chi cụ thể đối với từng nhóm đối tượng và của từng địa phương do Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam quy định.

Bộ Tài chính cho biết, mức chi nêu trên lớn hơn 2% so mức chi quy định tại khoản 2 Điều 9 Thông tư 134/2011/TT-BTC. Lý do, số người thuộc diện được NSNN hỗ trợ một phần mức đóng khi tham gia BHYT ngày càng tăng nhưng số tiền đóng thực tế của họ có xu hướng giảm do được tổ chức, cá nhân hỗ trợ, Nhà nước điều chỉnh nâng mức hỗ trợ đóng BHYT.

Hiện còn khoảng 27% dân số chưa tham gia BHYT, số này có mức sống trên trung bình nên phải tăng cường vận động, thuyết phục để họ tham gia BHYT, góp phần thực hiện có hiệu quả mục tiêu BHYT toàn dân.

Trong đó, mức chi thù lao cho tổ chức làm đại lý thu tại địa phương bằng 75% mức chi do Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam quy định đối với từng nhóm đối tượng cho địa phương đó và tính trên tổng số tiền mà tổ chức làm đại lý thực tế thu được của người tham gia. Với quy định này, mức chi thực tế cho đại lý thu bình quân bằng 5,25% tổng số tiền thu của người tham gia, tương đương mức chi quy định tại khoản 2 Điều 9 Thông tư số 134/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính.

Chi phí chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp thất nghiệp từ quỹ BHXH, BHTN, mức chi bằng 0,78% số tiền chi trả từ các quỹ thành phần: tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, hưu trí và tử tuất và trợ cấp thất nghiệp (trừ số chi trả phí giám định mức suy giảm khả năng lao động, bảo hiểm y tế)./.

N.P

Đánh Giá Hiệu Quả Công Tác Thu Bhxh Tự Nguyện Của Các Đại Lý Thu

08:40 03/10/2018 Sáng 2-10, BHXH thành phố tổ chức Hội nghị đánh giá hiệu quả công tác thu BHXH tự nguyện qua đại lý thu của xã, phường và tập huấn kỹ năng truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện cho trên 200 cán bộ đại lý thu trên địa bàn thành phố Hải Phòng.

Phó Giám đốc BHXH TP Đào Xuân Hải nhấn mạnh hội nghị nhằm đánh giá kết quả đạt được và đề ra các giải pháp hoàn thành kế hoạch năm

Tính đến ngày 30-9, toàn thành phố có 254 đại lý thu. Thông qua hệ thống đại lý thu BHXH, BHYT toàn thành phố, có 6.000 người tham gia BHXH tự nguyện, đạt 43,13% kế hoạch giao. Trong đó Bưu điện thực hiện được 3.054 người; các đại lý xã phường, thị trấn và đại lý thu khác thực hiện được 2.946 người tham gia BHXH tự nguyện. 9 tháng qua, các đại lý thu đã phát triển được mới 601 người tham gia BHXH tự nguyện…

Con số trên theo đánh giá của Phó Giám đốc BHXH TP Đào Xuân Hải là chưa tương xứng với tiềm năng và yêu cầu đặt ra. Sau khi phân tích, làm rõ một số nguyên nhân khiến cho công tác phát triển người dân tham gia BHXH tự nguyện còn hạn chế như: nhiều người chưa biết, chưa hiểu đầy đủ về chính sách BHXH tự nguyện; một số đại lý thu chưa thực sự chủ động tuyên truyền, vận động người dân tham gia; chính quyền địa phương ở nhiều nơi còn chưa thực sự quan tâm đến chính sách BHXH tự nguyện…

Các đại biểu tham dự hội nghị

Phó Giám đốc BHXH TP Đào Xuân Hải nhấn mạnh: Thời gian từ giờ cho đến hết năm không còn nhiều, để hoàn thành kế hoạch đã được trung ương và UBND TP giao trong năm 2018, các đại lý thu cần phải tích cực hơn nữa trong việc phối hợp với cơ quan BHXH TP đẩy mạnh phát triển người dân tham gia BHXH tự nguyện.

Cũng tại hội nghị, cán bộ nghiệp vụ của BHXH TP đã tập huấn cho các đại lý thu phương pháp, nội dung tuyên truyền, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện. Đồng thời giải đáp những vấn đề vướng mắc nảy sinh trong quá trình hoạt động của các đại lý thu, đặc biệt là trong lĩnh vực BHXH tự nguyện.

Qua đó góp phần nâng cao kiến thức và kỹ năng giải quyết tình huống cho các nhân viên đại lý thu; nâng cao hiệu quả, chất lượng công tác thu BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình tại cơ sở.

Bùi Hạnh

tin bài cùng chuyên mục:

Hệ Thống Đại Lý Bưu Điện: Phát Triển Thêm 26.218 Người Tham Gia Bhxh Tự Nguyện

Làm tốt công tác tuyên truyền và khen thưởng kịp thời những đơn vị đạt trên 60% kế hoạch… là những yếu tố giúp Tổng công ty Bưu điện Việt Nam phát triển thêm 26.218 người đăng ký tham gia BHXH tự nguyện trong 4 tháng đầu năm 2019, nâng tổng số người tham gia do Bưu điện phát triển lên 111.074 người.

Theo Bưu điện Việt Nam, đến hết tháng 4, có 7 Bưu điện tỉnh, thành phố làm tốt công tác phát triển BHXH tự nguyện (đạt trên 60% kế hoạch năm) gồm: Quảng Trị đạt 92%, Thái Bình 67%, Bến Tre 65%, Hậu Giang 66%, Tuyên Quang 63%, Điện Biên 61%, đặc biệt là Sóc Trăng đã vượt kế hoạch cả năm với việc phát triển mới được 1.822 người tham gia, đạt 101%.

Tư vấn, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện

Trao đổi qua điện thoại, ông Nguyễn Văn Ít – Giám đốc Bưu điện tỉnh Sóc Trăng chia sẻ: “Sau khi có kế hoạch từ Tổng công ty, chúng tôi đã cùng Giám đốc BHXH tỉnh lên báo cáo với Phó Chủ tịch tỉnh xin chủ trương tổ chức hội nghị cho lãnh đạo chủ chốt tại 11 huyện, thị xã, thành phố. Tiếp theo, chúng tôi tổ chức tại các xã, phường, thị trấn bằng cách thống nhất Chủ tịch xã chủ trì chỉ đạo chung và ký giấy mời, Bưu điện và BHXH hỗ trợ giới thiệu dịch vụ, giải đáp thắc mắc, ký hợp đồng… Nhờ thống nhất cao nên các địa phương xem việc phát triển BHXH tự nguyện là việc của địa phương, là mục tiêu thi đua ở cơ sở…”. Cũng theo ông Ít, bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên Bưu điện cũng luôn bám sát địa bàn, am hiểu dịch vụ, chọn đối tượng tư vấn phù hợp…

Trong khi đó, theo chị Bùi Thị Thanh Sơn – Phó Trưởng ban Dịch vụ Tài chính Bưu chính Tổng công ty Bưu điện Việt Nam, lần này, Bưu điện Việt Nam đã khen thưởng kịp thời cho những đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, đơn vị cao nhất được thưởng 70 triệu đồng, đơn vị ít 20 triệu đồng. Ngoài ra, còn tổ chức các lớp tập huấn cho đội ngũ nhân viên để họ có đủ năng lực tuyên truyền, giới thiệu về chính sách. Đồng thời, đổi mới công tác tổ chức hội nghị như chuẩn bị âm thanh, hình ảnh thống nhất trên toàn quốc nhằm đồng bộ thông điệp truyền tải tới người dân. Đơn cử như hội nghị tuyên truyền tại phường Trung Văn (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) mà chúng tôi trực tiếp chứng kiến, Bưu điện đã triển khai một nhóm gần 10 người, phân công mỗi người một việc để cùng phối hợp với cán bộ BHXH thực hiện cấp sổ BHXH ngay tại hội nghị; hay phối hợp với chính quyền địa phương chuẩn bị đầy đủ máy chiếu, máy điều hòa…

Hiện nay, đối tượng mà Bưu điện hướng tới là nhóm khách hàng từ 25 đến 50 tuổi. Họ là NLĐ nghỉ việc, dừng đóng BHXH nhưng chưa đến thời gian hưởng lương hưu và chưa nhận BHXH một lần, hay hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương, công nhân, thợ thủ công làm việc hợp đồng mùa vụ, lao động tự do trên địa bàn nhưng có thu nhập ổn định.

Bên cạnh đó, Buu điện Việt Nam cũng đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong quản lý khách hàng, nhằm đơn giản thủ tục và tăng các tiện ích như nhắc ngày đóng phí, thông tin 2 chiều qua tin nhắn và xây dựng đội ngũ nhân viên bám sát địa bàn để phát triển mới, quản lý chăm sóc khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Tăng cường đào tạo giúp đội ngũ nhân viên am hiểu chế độ chính sách, kỹ năng tuyên truyền, có đủ khả năng tư vấn độc lập tại nhà khách hàng. Đến nay, Tổng công ty đã tổ chức đào tạo cho gần 1.000 nhân viên đủ khả năng làm báo cáo viên tại các hội nghị và trên 20.000 người tham gia bán hàng trực tiếp. Ngoài ra, còn giao kế hoạch tổ chức hội nghị và số người tham gia tăng mới đến tận Bưu điện huyện và các nhân viên; theo dõi thường xuyên kết quả thực hiện của từng Bưu điện tỉnh, thành phố.

Đăng Ký Làm Đại Lý W88, Hoa Hồng 40%, Thu Nhập Hàng Ngàn Đô Mỗi Tháng

Làm đại lý w88 affiliate là gì? Nó là một chương trình thúc đẩy quá trình quảng bá sản phẩm của nhà cái cá độ bóng đá. Nhằm mục đích làm tăng lượng khách hàng tham gia giải trí trực tuyến trên trang mạng của nhà cái online.

Vì vậy khi làm đại lý w88, thu nhập của bạn phụ thuộc vào việc bạn giới thiệu được bao nhiêu người chơi. Càng nhiều người chơi, bạn càng có cơ hội tăng gia tăng thu nhập.

Vì sao nên tham gia chương trình đại lý w88

Không phải ai cũng có cơ hội để sở hữu một tài sản kết xù do cha mẹ để lại hoặc do trúng số, vì vậy để sống thoải mái mà không quá lo lắng về chuyện tiền bạc gần như tất cả chúng ta đều phải nổ lực trong cuộc sống.

Công việc chính sau khi ra trường chưa chắc mang lại cho bạn một mức thu nhập ao ước, giải pháp chính với nhiều người hiện nay là làm thêm một công việc tay trái. Tuy nhiên làm gì bây giờ còn là một câu hỏi lớn với hầu hết mọi người.

Nếu bạn vô tình lướt qua bài viết này và biết đến chương trình đại lý của chúng tôi tại sao bạn lại không thử? Tôi dám chắc chắn rằng nếu nổ lực đúng mức chương trình này hoàn toàn có thể làm thay đổi cuộc đời bạn.

Để tham gia chương trình đại lý w88, chúng tôi không yêu cầu bạn phải đóng bất kỳ một loại phí nào vì vậy chắc chắn không có một rủi ro nào dành cho bạn khi cộng tác cùng chúng tôi.

Nhưng dĩ nhiên không có câu chuyện làm giàu nào lại dành cho những kẻ ngủ trưa hoặc say xưa tối ngày, cái mà chúng tôi cần chỉ duy nhất là sự nổ lực của bạn, là công sức của bạn.

Bạn được lợi gì khi tham gia làm đại lý w88

40% là mức hoa hồng bạn được hưởng khi tham gia chương trình của chúng tôi. Làm đại lý w88 là một công việc kiếm tiền trên mạng hoàn toàn có thật 100%.

Điều kiện để trở thành hội viên

Để được bộ phận đại lý duyệt bạn trở thành hội viên của chúng tôi không khó, cũng dễ dàng như khi đăng ký làm đại lý 188bet hoặc fun88 vậy. Nhưng chúng tôi cũng có những yêu cầu nhất định bạn phải có như:

Bạn phải sở hữu ít nhật một phương tiện quảng bá hiệu quả. Như một trang mạng xã hội, một trang blog hoặc một trang web. Nếu không có các phương tiện trên, bạn cần nêu lên được phương án hoạt động.

Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên để ý thức được hoạt động của mình.

Hướng dẫn đăng ký làm đại lý w88.

Truy cập trang chủ đại lý w88 (Bước 1)

Vào một trong các link dẫn đến trang đăng ký làm đại lý w88 bên dưới.

Link 1 Link 2 Link 3 Link 4

Khai báo thông tin (Bước 2)

Phần email: ban điền vào mail thường xuyên sử dụng của bạn để w88 liên lạc với bạn khi cần.

Mục thành phố có 02 ô trông: ô trống thứ nhất là thành phố nơi bạn sinh sống, nếu không sống ở thành phố bạn điền thị trấn hoặc tỉnh thành cũng được. Ô trống thứ hai bạn nhập mã bưu chính (tra cứu mã bưu chính nơi bạn ở tại cuối bài cuối bài viết).

Phần Đại lý ID W88 bạn điền là: 33565 như hình trên là được

Đừng quên chọn vào ô “tôi đã đủ 18 tuổi, tôi đã đọc, chấp thuận và đồng ý các điều kiện và điều khoản các quy tắc, chính sách bảo mật, chính sách cookie”.

Mã bưu chính các tỉnh dùng để đăng ký

Bảng mã bưu chính để làm đại lý w88

Như vậy là tôi đã hướng dẫn xong cách đăng ký làm đại lý w88; rất đơn giản và hoàn toàn miễn phí không tốn một đồng xu nào cả. Vì vậy nếu có trang web nào hướng dẫn mà yêu cầu nộp tiền để làm là hoàn toàn lừa đảo nha các bạn.

Hướng dẫn đăng nhập đại lý w88

Sau khi đăng ký làm đại lý w88 thành công, để đăng nhập vào trang quản trị bạn làm như sau, vào một trong bốn đường dẫn bên dưới: Đường dẫn 1 Đường dẫn 2 Đường dẫn 3 Đường dẫn 4

Thu nhập của một hội viên đang làm đại lý w88 :

Thu nhập khi làm đại lý w88

Bạn hoàn toàn có thể trở nên giàu có khi làm đại lý W88 với thu nhập hàng ngàn đô la. Mọi việc còn lại bây giờ chỉ là ở bạn và khả năng hoạt động của bạn mà thôi.