Top 4 # Xem Nhiều Nhất Hỗ Trợ Đại Lý Manulife Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Chính Sách Chung Hỗ Trợ Đại Lý Phát Triển

Sẵn sàng chia sẽ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẽ cơ hội, chia sẽ lợi ích kinh doanh và đồng hành lâu dài, bền vững cùng Đại lý.

Quan tâm, hỗ trợ Đại lý cũng như có những hỗ trợ hợp tác nhằm nâng cao tính mật thiết giữa Đại lý và Nhà phân phối, Nhà sản xuất.

Bảo vệ tối đa cho Đại lý trước những biến động của Thị trường.

Bảo vệ khách hàng cho Đại lý, đảm bảo tính công bằng trên toàn bộ hệ thống phân phối.

Cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.

1/ CHIẾT KHẤU MUA HÀNG ĐỊNH KỲ:

Dựa theo doanh số cam kết hàng quý, Quý đại lý sẽ được tham gia chương trình chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý của Nhà phân phối.

Khi đạt đủ doanh số mua hàng cam kết, Quý đại lý sẽ được hưởng khoản chiết khấu theo tỷ lệ đã thỏa thuận từ đầu quý.

Chính sách CHIẾT KHẤU này độc lập và được tiến hành song song với các chương trình hỗ trợ hoặc thúc đẩy kinh doanh khác từ Nhà sản xuất/ Nhà phân phối cho Quý đại lý.

2/ CHÍNH SÁCH GIÁ, BẢO VỆ GIÁ:

Giá mua hàng:

Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, Quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh và lợi nhuận tối đa cho Quý đại lý trên thị trường.

Bảo vệ khách hàng cho Đại lý:

Các đại được khuyến khích mở rộng thị trường để gia tăng lượng khách hàng và để trở thành các Đại lý lớn độc quyền phân phối tại các khu vực đã được quy hoạch trong hệ thống.

Các Đại lý được cấp mã Đại lý, mã này sẽ được các Đại lý cung cấp cho các khách hàng của mình nhằm mục đích khi các khách hàng của Đại lý tiếp xúc trực tiếp tới Nhà phân phối, Nhà phân phối sẽ yêu cầu khách hàng cấp mã nếu Mã khách hàng thuộc đại lý nào thì sẽ được Nhà phân phối chuyển khách hàng về cho Đại lý đó.

Trong trường hợp các khách hàng mua lẻ liên hệ trực tiếp với Nhà phân phối, sẽ được nhà phân phối giới thiệu về nơi Đại lý có khu vực nơi khách hàng cư trú.

Nhà phân phối bảo vệ quyền phát triển tại đại điểm mới cho Đại lý trên toàn kênh phân phối tối thiểu 3 tháng và đa không quá 6 tháng.

Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối giảm giá bán, Quý đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng cùng loại theo đúng số lượng hàng, mã hàng nhập đang lưu kho của Đại lý, được xác minh trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo giảm giá.

Trong trường hợp Nhà sản xuất/ Nhà phân phối tăng giá Bán, Quý đại lý được thông báo trước tối thiểu trong vòng 45 tối đa 60 ngày để có chính sách nhập hàng cho phù hợp.

Sau khi hai bên ký Hợp đồng nguyên tắc, Quý đại lý sẽ được đưa vào danh sách ưu đãi của Nhà phân phối, được hưởng các chính sách dành cho đại lý của Nhà phân phối.

Công nợ mua hàng:

Quý đại lý thanh toán 100% trước khi giao hàng.

Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Quý đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.

Trong trường hợp Quý đại lý lập bảo lãnh ngân hàng thời hạn 1 năm với số tiền tuỳ thuộc vào nhu cầu kinh doanh và năng lực tài chính của đại lý. Trên cơ sở đó Quý đại lý sẽ được hưởng hạn mức tín dụng từ 40% đến 70% với thời hạn công nợ tối đa là 30 ngày.

3/ HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VÀ CÔNG NỢ:

Hỗ trợ về PR – Marketing:

Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi và thúc đẩy bán hàng của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối.

Quý đại lý được cấp giấy chứng nhận là đại lý chính thức của Nhà sản xuất và Nhà phân phối.

Quý đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, chính sách của hãng và nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy bán hàng.

Hỗ trợ về kỹ thuật, giải pháp:

Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại., hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trương hợp vượt qua tầm xử lý sẽ được Kỹ thuật của Nhà sản xuất hổ trợ và đảm nhận.

Quý đại lý được đào tạo và huấn luyện theo chương trình, theo cấp Đại lý tương ứng với từng dòng sản phẩm, công nghệ và kiến thức bán hàng theo chương trình của Nhà sản xuất/ Nhà phân phối khi có chương trình.

Khi tham gia thầu và dự án, Quý đại lý sẽ được Nhà sản xuất/ Nhà phân phối tư vấn và hỗ trợ về giải pháp và kỹ thuật nếu có yêu cầu.

Chính sách hỗ trợ đại lý về hàng hóa:

Đổi hàng: Trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn, Quý đại lý sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của của Nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, Nhà phân phối sẽ hỗ trợ tối đa Quý đại lý để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý đại lý có quyền trả lại hàng cho Nhà phân phối. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa.

Hàng trưng bày mẫu, thử nghiệm: Quý đại lý sẽ được mượn hàng trưng bày mẫu, thử nghiệm đối với các dòng sản phẩm mới tung ra thị trường hoặc khi Quý đại lý khai trương/mở địa điểm kinh doanh mới. Vui lòng liên hệ trực tiếp trước với Nhà phân phối khi Đại lý có nhu cầu.

Vận chuyển hàng hoá: Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí luân chuyển hàng hóa của Sun’soil phân phối trực tiếp tới tận nơi bán hàng của Các đại lý đồng thời chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của Nhà phân phối đến điểm giao nhận của đại lý.

Hợp đồng nguyên tắc:

4/ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ ĐẠI LÝ:

5/ YÊU CẦU ĐỐI VỚI QUÝ ĐẠI LÝ:

Quý đại lý tự quản lý Khu vực đã được đăng ký với Nhà phân phối, tự mở rộng phát triển khách hàng và phát triển thị trường.

Chủ động xây dựng mạnh mạng lưới bán hàng cung cấp sản phẩm của mình bằng các hình thức, hoạt động lành mạnh, thể hiện tính chuyên nghiệp.

Các đại lý mở rộng chi nhánh tại các địa điểm mới sẽ được Nhà sản xuất/ Nhà phân phối hỗ trợ tối đa đồng thời được bảo vệ tối đa trên toàn hệ thống theo nguyên tắc đầu tiên, Đại lý xây dựng kế hoạch phát triển của mình và thông báo địa điểm muốn phát triển về cho Nhà sản xuất/ Nhà phân phối để được bảo vệ trên toàn hệ thống nhằm tránh cạnh tranh không lành mạnh giữa các Đại lý.

Tự chủ động lên kế hoạch kinh doanh, kế hoạch phát triển kháchs hàng, kế hoạch đem sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng tại khu vực mình đã đăng ký phụ trách hoặc tại địa điểm phát triển mới mà mình đã đăng ký bảo vệ từ Nhà sản xuất/ Nhà phân phối.

Trong vòng 3-6 tháng sau khi Quý đại lý đăng ký bảo vệ với Nhà sản xuất/ Nhà phân phối, mà quý đại lý không triển khai thì sẽ được Nhà phân phối chuyển giao quyền bảo vệ lại cho Đại lý đăng ký kế tiếp.

Trong các trường hợp nhằm phát triển thị trường, Nhà phân phối sẽ có kế hoạch mở rộng mạng lưới, Nhà phân phối sẽ tự tổ chức độc lập đồng thời thông báo địa điểm tổ chức tới các đại lý khu vực lân cận hoặc là sẽ thông báo trên trang web chính thức, Các đại lý có quyền đăng ký tham gia đồng hành và hỗ trợ cùng Nhà phân phối trong trường hợp Đại lý muốn mở rộng phát triển mạng lưới của mình tại địa điểm đó. Việc lựa chọn này theo nguyên tắc đầu tiên (nêu trên).

Không kinh doanh sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nếu là Đại lý phân phối độc quyền thì không kinh doanh sản phẩm tương tự của thương hiệu khác.

Mức giá cho khách hàng đầu cuối đảm bảo tương đương với mức giá bán lẻ đề nghị của nhà phân phối. Không bán phá giá

Tư Vấn, Hỗ Trợ Mở Đại Lý Gạo

Sau một thời gian tư vấn trả lời rất nhiều câu hỏi chia sẻ của nhiều Bạn đang muốn mở đại lý kinh doanh gạo cũng như của các đại lý gạo ở khắp nơi trên cả nước , Chúng tôi nhận thấy đa số các câu hỏi của các Bạn đều tập trung vào các yếu tố như sau:

+ Nguồn vốn để mở đại lý kinh doanh gạo

+ Nguồn hàng có ổn định hay không?

+ Cách mở đại lý kinh doanh gạo

4 Yếu tố thông thường các Bạn ĐÃ BIẾT khi muốn kinh doanh đại lý gạo:

+ Nghiên cứu thị trường: đặc điểm dân số gần nơi kinh doanh dự tính. Địa điểm kinh doanh giao thông thuận tiện, gần chợ, công sở, trường học, bệnh viện, KCN

+ Dự trù chi phí: mặt bằng thuê hay có sẵn, chi phí giao hàng và các chi phí kinh doanh khác.

+ Tìm nguồn hàng: tìm kiếm thông tin nguồn lấy hàng giá gốc, so sánh với mặt bằng giá trên thị trường để ước tính % lợi nhuận

+ Triển khai: Đăng ký kinh doanh & nộp thuế môn bài (hộ cá thể), bày trí cửa hàng, set up nhân sự, phát tờ rơi tiếp thị nộp thuế môn bài.

Tuy nhiên với 4 YẾU TỐ đã nêu trên chưa giúp cho Bạn thành công trong việc kinh doanh đại lý gạo. Chính vì mong muốn được chia sẻ với các Bạn đang khao khát khởi nghiệp kinh doanh với mô hình đại lý gạo , các đại lý đang kinh doanh gạo nên NGAY BÂY GIỜ chúng tôi TIẾT LỘ cho Bạn 3 YẾU TỐ để giúp cho Bạn kinh doanh Gạo thành công.

3 YẾU TỐ giúp Bạn kinh doanh Gạo thành công

1. Nghiên cứu thị trường: Các bạn xác định chưa đầy đủ đối tượng khách hàng tiềm năng. Nói cách khác hầu hết mọi người khi muốn mở đại lý kinh doanh gạo đều chỉ nhắm đến hộ gia đình là đối tượng tiêu thụ chính và thậm chí là duy nhất. Muốn kinh doanh ngành hàng lương thực, bạn phải phân biệt được 2 khái niệm cơ bản: Chính phẩm (gạo) & Phụ phẩm (tấm-hạt gạo gãy, cám & và các loại gạo thô làm nguyên liệu khác). Khi đã phân biệt được, bạn sẽ thấy ngoài đối tượng khách hàng là hộ gia đình thì chúng ta còn có vô số các khách hàng tiềm năng như sau:

+ Quán ăn, căng tin, bếp ăn công nghiệp: đây là nơi tiêu thụ đơn hàng trong tháng lớn. Thường dùng loại gạo khô và có giá thành thấp hơn loại gạo của nhóm khách hàng hộ gia đình.

+ Gạo nguyên liệu thô: dùng bỏ mối cho những cơ sở, lò sản xuất: bún, phở, hủ tíu, mì..v.v.

+ Tấm, cám: Phụ phẩm của quá trình xay xát và lau bóng gạo. Cám thường dùng làm nguyên liệu đầu vào của các nhà máy , cơ sở chế biến thức ăn chăn nuôi. Tấm (hạt gạo gãy, gạo vụn, có giá chỉ từ 70-80% so với hạt gạo nguyên) được dùng làm nguyên liệu ở các lò nấu rượu…v.v.

2. Quy mô vốn và nguồn hàng: câu hỏi hay gặp là “mình muốn lấy hàng giá gốc với đầy đủ chủng loại thì cần vốn bao nhiêu ?”. Đây là câu hỏi trùng lặp 3 vấn đề, chúng tôi sẽ lần lượt trình bày để thông qua đó các bạn sẽ rút ra được quy trình tiến hành cho phù hợp.

+ Quy mô vốn: bạn chỉ cần từ 30-50 triệu đồng là có thể tiến hành mở đại lý kinh doanh gạo. Để có được đầy đủ chủng loại, lúc mới bắt đầu bạn chỉ nên lấy hàng ở các đại lý cấp 1 có quy mô lớn gần nơi bạn dự định kinh doanh.

Vấn đề này Bạn có thể hoàn toàn YÊN TÂM. Hiện nay với công suất nhà máy từ 500-1000 tấn/ ngày đêm, với gần 15 chủng loại gạo khác nhau phù hợp với đa số nhu cầu tiêu dùng của người dân thì chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ cho số lượng cho Bạn cũng như với mức giá cực ưu đãi.

+ Nguồn cung: Sau khi đã nắm bắt được chắc chắn các thông tin: chủng loại gạo, giá thành, nhu cầu thị trường thì bạn có thể tiến hành thay đổi nguồn cung bằng cách lấy hàng trực tiếp từ Công ty phân phối gạo giá sỉ thay cho Đại lý cấp 1 trong vùng để tối đa hoá lợi nhuận.

Danh sách các loại gạo:

– Nở thường (504)

– Dẻo thường (64)

– Nở, xốp, khô cơm (6976, Hàm châu)

– Nở, xốp, mềm cơm (Sóc Miên, Butin)

– Dẻo, thơm nhẹ (4900, Tài nguyên)

– Dẻo, thơm vừa (Jasmine, Thơm Lài)

– Dẻo, thơm nhiều (Lài sữa, Lài Miên)

– Đặc sản: Nàng thơm chợ Đào, ST25.

– Gạo nguyên liệu: Oxy 10, Hàm Châu.

– Tấm nguyên liệu: tấm thường, tấm nở, tấm thơm.

3. Tiếp thị sản phẩm đến người tiêu dùng: Đây là yếu tố có thể nói là sống còn đối với sự nghiệp kinh doanh gạo của Bạn. Bởi vì nếu Bạn cứ mở đại lý gạo ra mà không tiếp thị sản phẩm đến với đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ không ai biết đến Bạn đang kinh doanh sản phẩm gì.

Đầu tiên Bạn phải xác định được khách hàng tiềm năng của Bạn là ai: Hộ gia đình, các quán ăn, bếp công nghiệp… Sau đó Bạn sẽ lên phương án tiếp xúc trực tiếp để quảng bá mẫu gạo của mình đến khách hàng.

Về vấn đề tiếp xúc với khách hàng Bạn có thể sử dụng tờ rơi để phát tại các công sở, các căn hộ chung cư…

– Chúng tôi chia sẻ cho Bạn 1 BÍ MẬT để Bạn có thể tiếp cận với khách hàng tiềm năng mà khách hàng không thể CƯỠNG lại khao khát mong muốn mua Gạo của Bạn.

– Đối với các hộ gia đình, các chung cư hay nhân viên văn phòng Bạn có thể tặng cho họ 1-2 kg gạo. Trong đó Bạn có thể để thông tin số điện thoại, website của Bạn. Hãy cứ tin chúng tôi Bạn sẽ có 1 lượng khách hàng tiềm năng rất lớn từ nguồn khách hàng này.

– Cách tuyệt với hơn nữa là Bạn hãy nấu NGAY 1 nồi cơm bé bé thật thơm và nóng, thêm 1 xíu đồ ăn như lạp xưởng, một con cá nhỏ hay thậm chí là 1 miếng chả cũng đủ để người tiêu dùng NGẤT NGÂY với cách tiếp thị của Bạn.

Hiện nay với đối tượng khách hàng là nhân viên văn phòng Bạn có thể tiếp cận qua việc sử dụng Facebook, Bạn có thể làm thêm 1 trang web để chia sẻ cách nấu các món ăn ngon, cách phân biệt các loại gạo ngon, đặc tính các loại gạo thơm để khách hàng thấy Bạn là CHUYÊN GIA trong lĩnh vực gạo.

Chi phí cho việc tiếp thị này thấp hơn rất nhiều nhưng Bạn lại tiếp cận được 1 lượng khách hàng rất lớn trên Internet sử dụng sản phẩm của Bạn.

Chúng tôi rất vui được chia sẻ cùng Bạn những trải nghiệm của chúng tôi. Rất vui được cùng Bạn hợp tác thành công.

CTY TNHH TM – ĐT – XNK KHÁNH HỒNG

ĐC : Mỹ Hòa, Tân Xuân, Hóc Môn, chúng tôi

Kho Gạo: Xã Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. HCM

Email : gaogiasi.com.vn@gmail.com

Tư Vấn, Hỗ Trợ Mở Đại Lý Gạo

Mở Đại Lý Sơn Hỗ Trợ Máy Pha Màu Vi Tính

Kinh Nghiệm mở đại lý sơn

Mọi người đang có nhu cầu muốn mở một cửa hàng sơn, muốn kinh doanh sơn cũng như các mặt hàng khác nhưng đều đang chung môt suy nghĩ băn khoăn về rất nhiều vấn đề.

Điều mà không ít người làm trong hãng sơn luôn quan tâm đến, câu hỏi đó được đặt ra đối với những nhân viên làm thị trường và những hãng sơn khi bắt đầu hợp tác với bạn. Tại sao mở đại lý sơn mà không phải là ngành nghề lĩnh vực khác dễ dàng hơn ??

Tại sao bạn muốn mở đại lý sơn để kinh doanh??

Bạn muốn mở đại lý sơn kinh doanh vì nhận thấy xã hội ngày càng phát triển, xây dựng phát triển vượt bậc cùng với nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng ngày một cao hơn.

Điều bạn cần quan tâm là gì trước và sau khi mở ra đại lý? Nó có cạnh tranh được trên thị trường hay không? Bản chất ngành sơn là thuộc một ngành đặc trưng không như những ngành khác, nó đòi hỏi bạn cần có mổi quan hệ rộng trong lĩnh vực xây dựng, như quen biết thầu thợ xây dựng, công ty trong công trình xây dựng …vv.

Kinh nghiệm đã làm sơn chưa??

Sơn nước là một lĩnh vực không còn quá mới mẻ nhưng cũng chưa hẳn là cũ so với chúng ta, đây không phải là ngành dễ làm và dễ phát triển. Như bạn được nhìn thấy, các đại lý xung quanh bạn họ làm rất hiệu quả, nên ý định mở 1 đại lý kinh doanh như họ đó là điều thoạt nhiên trong suy nghĩ của bạn, tuy nhiên bạn nên cân nhắc một điều rằng không dễ dàng gì để thu lại kết quả như họ. Bạn cần rất nhiều thứ, từ việc mở rộng mối quan hệ trong xây dựng cho đến vấn đề tài chính.

Trước khi kinh doanh một lĩnh vực nào, điều đầu tiên cần tìm hiểu khảo sát thị trường, thu thập và nắm bắt thêm nhiều thông tin về ngành đang hướng tới, xem mình kinh doanh sản phẩm đó có thành công không, sản phẩm đó có tốt không, đã có thị trường chưa hay giờ mới đi khai phá

Ví dụ: Bạn ra công trình, chủ nhà đang phân vân về dòng sơn của bạn và Sơn Dulux hoặc Sơn Jotun. Trên cương vị là một người am hiểu về tất cả những hãng sơn, bạn dễ dàng phân tích được những điểm nổi bật, ưu điểm và hạn chế của từng hãng sơn, biết cách tính toán khối lượng sơn để tư vấn cho chủ nhà.

Từ đó gia chủ cảm thấy đủ thuyết phục và an tâm về sự am hiểu sản phẩm của bạn, nó tăng thêm sự tin cậy mà sản phẩm bạn đang bán, lúc đó tôi tin chắc rằng công trình đó thuộc về bạn cung cấp. Vậy nên đòi hỏi bạn cần có kinh nghiệm mở đại lý sơn để kinh doanh được tốt hơn.

Mở đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2 khi mới làm??

Khi bạn muốn mở cửa hàng kinh doanh nếu đầy đủ về vốn và kế hoạch mục tiêu kinh doanh rõ ràng thì nên làm đại lý cấp 1, tức là lấy hàng trực tiếp từ công ty sản xuất.

Thuận lợi:

Bạn sẽ được giá tốt nhất, về sản phẩm cũng đảm bảo.

Được công ty phụ cấp hỗ trợ máy pha màu vi tính trong ngành sơn nước,

Được sự góp ý cho bạn chính sách chiến lược phương pháp bán hàng tốt nhất, có hiệu quả quả nhất.

Từ đó bạn dễ thuyết phục khách hàng và dễ bán hàng hơn. Khó khăn:

Bạn phải đảm nhận một thị trường và đảm bảo phát triển thị trường đó, bạn cần chủ động về vốn và đảm bảo sản lượng tiêu thụ, song song đó phải chịu nhiều áp lực về chỉ tiêu doanh số bán ra.

Nếu bạn chưa chuẩn bị tốt về vốn hay kế hoạch kinh doanh chưa có mục tiêu rõ ràng thì nên làm đại lý cấp mấy?

Thuận lợi:

Bạn không chịu áp lưc về chỉ tiêu doanh số, bán bao nhiêu tùy ý, công nợ khách hàng đôi khi được đại lý cấp 1 tạo điều kiện Khó khăn:

Cuối cùng là vấn đề tài chính, muốn kinh doanh mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn ban đầu ??

Trong kinh doanh, vốn đầu tư bao nhiêu cũng không thể gọi là đủ. Tùy thuộc vào ý định bạn muốn mở quy mô như thế nào và phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Quan trọng là cách làm, cách sử dụng vốn của bạn, cách luân chuyển và quay vòng vốn hiệu quả.

Có một vấn đề mà mình hay nhắc đến đó là máy pha màu vi tính.

Thời buổi cạnh tranh thị trường khốc liệt, nếu bạn muốn mở đại lý sơn thì cần có máy pha màu, vì nó hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong kinh doanh ngành sơn nước này

Hãng sơn nào trên thị trường hiện nay

Sản phẩm nào đủ uy tín chất lượng để kinh doanh,

nên kinh doanh hãng sơn thương hiệu lớn hay hãng sơn chưa có thương hiệu??

Hãng đó có khả năng tạo điều kiện sau khi mở đại lý sơn có những chính sách gì cho bạn tung ra thị trường?

Cách Sử Dụng Obagi Nuderm Hỗ Trợ Đặc Trị Nám Hiệu Quả

Obagi Nuderm là dòng sản phẩm hỗ trợ trị nám chuyên nghiệp dành cho da bị lão hóa: sạm nám, tàn nhang, đồi mồi, vết thâm, nếp nhăn, lỗ chân lông to, mụn và sắc da không đồng đều.

Hỗ trợ trị nám da và các vấn đề về da mặt của con người.

Đẩy nhanh quá trình sản sinh hình thành lớp tế bào mới thay thế các lớp tế bào đã bong tróc, chết đi.

Làm giảm những đốm nâu, thâm đen khiến màu sắc da không đều, và giúp ngăn ngừa những dấu hiệu lão hóa trong tương lai.

Cho bạn làn da sáng đều và cân bằng.

Tăng sự đàn hồi và tính năng mềm dẻo cho làn da săn chắc, dẻo dai.

Cung cấp dưỡng chất đầy đủ cho quá trình chuyển hóa tạo cho bạn một làn da tươi trẻ và đầu sức sống.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ biết về công dụng của sản phẩm thì mới đúng chứ chưa đủ trong liệu trình chăm sóc da. Để phát huy cao nhất những tính năng nổi bật, bạn cần nắm rõ thêm cách sử dụng sản phẩm hiệu quả.

Tùy thuộc vào thời điểm chăm sóc da mà bạn sẽ có cách dùng phù hợp khác nhau.

– Đối với Obagi hỗ trợ trị nám ban ngày Bộ obagi hỗ trợ trị nám ban ngày bao gồm 7 sản phẩm: Sửa rửa mặt Foaming Gel, Nước hoa hồng Toner, Kem dưỡng mắt Elastiderm Gel, Kem hỗ trợ trị nám và tàn nhang Clear, Kem lột nhẹ tế bào chết Exfoderm, Kem làm mềm và dịu da Hyrate, Kem chống nắng SPF 32 hoặc SPF 35, spf 50.

Cách dùng: Bước 1: Lấy 1 lóng ngón tay trỏ sửa rữa mặt Foaming Gel, làm ướt mặt rồi thoa sản phẩm lên da, massage nhẹ nhàng, sau đó rửa sạch với nước. Bước 2: Bạn dùng nước hoa hồng thấm ướt bông coton sau đó thoa nhẹ nhàng khắp mặt. Bước 3: Lấy 1/2 lóng ngón tay út kem dưỡng mắt Elastiderm Gel, thoa nhẹ nhàng lên vùng da quang mắt. Bước 4: Lấy 1/2 lóng ngón tay trỏ kem đăc trị nám và tàn nhang Clear, thoa đều khắp mặt, dùng tay vỗ nhẹ để thuốc thấm sâu vào da. Bước 5: Tương tự, bạn cũng lấy 1 lượng kem lột tế bào chết Exfoderm, thoa đều khắp mặt, vỗ nhẹ để thuốc thấm sau vào da. Bước 6: Sử dụng kem làm mềm dịu da với lượng vừa đủ thoa đều khắp mặt dùng tay vỗ nhẹ. Bước 7: Đây là bước được chú ý nhất cho ban ngày, bạn lấy lượng kem chống nắng SPF 32 hoặc SPF 35/50 tùy thuộc vào loại da của bạn, sau đó thoa đều khắp mặt, cũng vỗ đều để thuốc thẩm thấu vào da.

Cách dùng: Bước 1: Lấy 1 lóng ngón tay trỏ sửa rữa mặt Foaming Gel, làm ướt mặt rồi thoa sản phẩm lên da, massage nhẹ nhàng, sau đó rửa sạch với nước. Bước 2: Bạn dùng nước hoa hồng thấm ướt bông coton sau đó thoa nhẹ nhàng khắp mặt. Bước 3: Lấy 1/2 lóng ngón tay út kem dưỡng mắt Elashtiderm Gel, thoa nhẹ nhàng lên vùng da quang mắt. Bước 4: Lấy 1/2 lóng ngón tay trỏ kem đăc trị nám và tàn nhang Clear, thoa đều khắp mặt, dùng tay vỗ nhẹ để thuốc thấm sâu vào da. Bước 5: Bạn trộn hỗn hợp theo tỉ lệ 1:1 kem điều hòa sắc tố da và tái tạo da Blender + Tretinion mỗi thứ 1/2 đốt ngón tay trỏ lượng kem, khuấy đều rồi thoa lên mặt, dùng tay vỗ nhẹ cho thuốc thẩm thấu.

Bước 6: Cuối cùng bạn dùng kem làm mềm và dịu da với lượng tương tự thoa đều khắp mặt, vỗ nhẹ cho kem thấm sâu.

Sơ đồ các bước dưỡng nám da hiệu quả ban đêm.

Đặc biệt khi sử dụng Obagi hỗ trợ trị nám bạn cần lưu ý những điều sau:

Bắt buộc dùng kem chống nắng vào ban ngày (từ 7h sáng đến 5h chiều) kể cả trong nhà & khi đi ra ngoài đường.

Khi thoa thuốc trong bộ hỗ trợ trị nám nên thoa từng lớp thuốc mỏng lên da, chờ thuốc khô và thẩm thấu sâu vào lớp da bên dưới, khoảng 4-5 phút rồi thoa thuốc của bước kế tiếp.

Thoa kem chống nắng trước khi ra đường, hoặc trước khi xông hơi, massage 30 phút.

Tuyệt đối không sử dụng bất cứ sản phẩm dưỡng da nào khác trong thời gian đang điều trị nám da bằng Obagi.

Không đắp các loại mặt nạ, không nặn mụn, hoặc dùng tay gỡ các lớp bong tróc mà hãy để tự nhiên.

Sau khi dùng đầy đủ các bước sản phẩm ban ngày, nếu muốn trang điểm hoặc muốn da không bị bóng do thuốc thì có thể dùng phấn khô, phủ nhẹ đều lên mặt, rồi trang điểm bình thường (tuyệt đối không dùng phấn nước, kem lót, hoặc các sản phẩm trang điểm dạng kem).

Ngưng sử dụng khi:

Khi thấy trên da có xuất hiện những mụn nước, mụn mủ Khi muốn có thai.

Khi muốn làm các dịch vụ thẩm mỹ ( như xăm chân mày, xăm mí mắt, xăm môi, bơm Botox, chiếu tia Laser … và các tiểu phẩu nhỏ ).

Không được sử dụng:

Tuyệt đối không sử dụng thuốc Obagi trong khi đang có thai hoặc đang cho con bú.

Obagi Nuderm hỗ trợ trị nám da sẽ phát huy hiệu quả trong suốt 12 đến 18 tuần hỗ trợ điều trị tùy thuộc vào mức độ nặng hay nhẹ của làn da bạn. Chính vì thế, bạn hãy kiên trì để gặt hái được kết quả cao nhất. Với sự chỉ dẫn cụ thể như trên, chúng tôi hy vọng bạn không còn bị lúng túng trong phương pháp điều trị của mình. Kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập luyện đều đặn, bạn sẽ nhanh chống sở hữu một làn da sáng mịn, nõn nà như làn da em bé.

Vì hệ thống Obagi thuộc dòng dược mỹ phẩm, nên tùy theo từng loại bệnh, trình trạng bệnh cũng như cơ địa da, nội tiết tố của từng người người mà Bác sỉ (hoặc chuyên viên Obagi) cho phép sử dụng loại thuốc, cách dùng, liều dùng và khi nào ngưng hoặc chuyển chế độ dùng…một cách phù hợp vừa mang lại an toàn vừa mang đến hiệu quả mĩ mãn cho người bệnh. Trong trường hợp dùng không tuân theo hướng dẫn cũng như những lưu ý sẽ dẫn đến hậu quả lớn như: nám, sạm da nặng hơn, da khuôn mặt luôn ửng đỏ, bong tróc. Thường xuyên như thế làm cho da yếu, mỏng manh và nhạy cảm vớ môi trường bên ngoài… Vì vậy, rất mong quý khách lưu ý khi quyết định lựa chọn dòng sản phẩm Obagi Nuderm hỗ trợ trị nám và nếu tốt hơn, Quý khách nên liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cũng như thăm khám da thường xuyên trong suốt quá trình điều trịChi tiết xin liên hệ:

Showroom: 460 Cao Thắng, P12. Q.10, HCM

Hoặc liên hệ trực tiếp chuyên gia của chúng tôi số điện thoại: 0938 449788 (Ms.Thanh Tina)