Top 10 # Xem Nhiều Nhất Giờ Làm Việc Đại Lý Vinaphone Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Giờ Làm Việc Của Điểm Giao Dịch/Cửa Hàng Viettel, Mobifone, Vinaphone

Giờ làm việc của các điểm giao dịch/Cửa hàng Viettel, Mobifone, Vinaphone sẽ được cung cấp chi tiết tại bài viết sau. Nắm rõ các khung giờ làm việc này sẽ giúp khách hàng sắp xếp được thời gian cá nhân mỗi khi có việc cần thực hiện các giao dịch đăng ký sim chính chủ, làm lại sim…..

Giờ làm việc của các điểm giao dịch Mobifone

Giờ làm việc của điểm giao dịch Mobifone tại thành phố lớn(Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng….):

Thứ 2 đến thứ 6: Từ 7h30 đến 18h ( Nhiều nơi đến 19h, 20h, 22h).

Thứ 7 : Từ 8h30 – 16h (nhiều nơi đến 16h30, 17h).

Chủ nhật, lễ : Một số cửa hàng nếu có làm việc trong khung giờ từ 8h30 đến 16h (có nơi đến 17h).

Lưu ý: Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tại cửa hàng ngay cả buổi trưa vì các điểm giao dịch ở thành phố lớn không nghỉ trưa.

Thời gian làm việc điểm giao dịch/Cửa hàng Mobifone tại các tỉnh thành:

Thứ 2 đến thứ 6: Từ 7h30 đến 17h (có nơi đến 17h30, 18h30)

Thứ 7: Từ 8h30 đến 13h (có nơi làm đến 16h30)

Chủ nhật, lễ : Hầu hết là sẽ nghỉ.

Lưu ý: Các cửa hàng có thời gian nghỉ trưa nên khách hàng cần đến vào buổi sáng hoặc chiều.

Khung giờ làm việc của các điểm giao dịch Viettel

Khung giờ làm việc của trung tâm giao dịch Viettel tại thành phố lớn(Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hải Phòng….):

Thứ 2 đến thứ 7: 8h (sáng) đến 20h (tối). Có 1 số nơi đến 19h, 20h, 22h.

Chủ nhật, lễ : Trung tâm giao dịch Viettel vẫn làm việc bình thường.

Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch tại cửa hàng ngay cả buổi trưa vì các điểm giao dịch ở thành phố lớn không nghỉ trưa.

Thời gian làm việc của các cửa hàng giao dịch Viettel tại các tỉnh thành:

Thứ 2 đến thứ 7: 7h30p (sáng) đến 18h30p (tối).

Chủ nhật, lễ: Trung tâm giao dịch Viettel vẫn làm việc bình thường.

Giờ làm việc của các điểm giao dịch Vinaphone

Giờ làm việc tại các điểm giao dịch/cửa hàng Vinaphone tại thành phố như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Vũng Tàu,…

Sáng từ 7h30′ – 11h30′.

Chiều từ 13h30′ – 17h.

Giờ làm việc tại cửa hàng giao dịch Vinaphone tại các tỉnh thành trên cả nước.

Sáng từ 7h00′ – 11h30′.

Chiều từ 13h30′ – 17h.

► Đừng bỏ lỡ: Cách đăng ký 4G Mạng MobiFone cho thuê bao di động tốc độ nhanh gấp 20 lần

Giờ Làm Việc Điểm Giao Dịch Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile

Tìm hiểu thời gian bắt đầu làm việc trung tâm / điểm giao dịch viettel, vina, mobi, vietnamobile giúp họ thuận tiện hơn trong giao dịch. Cùng chúng tôi tìm hiểu về thời gian làm việc của các trung tâm để tiện theo dõi cũng như tiện cho các giao dịch của thân.

1. Thời gian làm việc của trung tâm Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile

1.1. Khung giờ làm việc của trung tâm, điểm giao dịch Viettel

Giờ làm việc của nhân viên tại các cửa hàng, điểm giao dịch hay trung tâm của Viettel có sự khác nhau theo ngày, có sự thay đổi theo địa bàn hoạt động. Thời gian và giờ làm việc cửa hàng viettel được điều chỉnh tùy thuộc vào các ngày trong tuần hay các ngày lễ, tết, những ngày kỉ niệm mà nhà nước quy định. Theo quy định chung của các cửa hàng, trung tâm hay điểm giao dịch Viettel, thời gian làm việc được quy định như sau:

– Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7: làm việc từ 8h sáng đến 20h tối, tuy nhiên ở các tỉnh lẻ giờ làm việc sẽ bắt đầu sớm hơn từ 7h30 và kết thúc phiên giao dịch sớm hơn từ 18h30. Tùy thuộc vào địa bàn hoạt động mà giờ nghỉ có thể thay đổi như 19h, 20h, 22h. Việc thay đổi thời gian làm việc phần lớn dựa vào nhu cầu của người tiêu dùng, ví dụ các thành phố lớn, đô thị thì nhu cầu cao và thường kết thúc phiên làm việc lúc 22h, tại các tỉnh lẻ nhu cầu thấp thì thường sẽ là 19h.

– Ngày lễ, tết, chủ nhật các trung tâm giao dịch, cửa hàng hay các điểm giao dịch, giờ làm việc của đại lý viettel vẫn hoạt động bình thường. Giờ hoạt động sẽ giữ nguyên so với các ngày trong tuần, giờ kết thúc phiên làm việc sẽ tùy thuộc vào từng nói cũng như tùy từng quy định mà có sự thay đổi. Khách hàng có thể đến các cửa hàng để mua thẻ viettel 100k.

– Giờ nghỉ trưa tùy thuộc vào từng điểm giao dịch, thường tại các thành phố lớn, các đô thị lớn thì khách hàng có thể thực hiện các giao dịch cả vào buổi trưa vì tại các điểm giao dịch ở các thành phố lớn không nghỉ trưa.

Giờ làm việc của cửa hàng/điểm/trung tâm giao dịch Viettel, giờ làm việc của trung tâm viettel sẽ có sự linh động nhất định và thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng. Chắc bạn đã nắm được thông tin viettel làm việc đến mấy giờ rồi đúng không nào.

Thời gian làm việc, giờ làm việc của vinaphone, giờ làm việc điểm giao dịch vinaphone được điều chỉnh tùy thuộc vào các ngày trong tuần hay các ngày lễ, tết, những ngày kỉ niệm mà nhà nước quy định. Theo quy định chung của các cửa hàng, trung tâm hay điểm giao dịch Vina, thời gian là việc sẽ phân ra phiên giao dịch sáng và phiên giao dịch chiều. Thời gian làm việc được quy định như sau:

– Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7:

+ Sáng: làm việc từ 7h30 sáng đến 11h30

Tất cả các tỉnh thành và các thành phố lớn gio lam viec vinaphone đều dùng chung giờ làm việc này. Tuy nhiên sẽ có sự dịch chuyển và thay đổi nhất định. Việc thay đổi thời gian làm việc phần lớn dựa vào nhu cầu của người tiêu dùng và tùy thuộc vào khối lượng công việc cũng như sự phân công của cấp trên.

– Ngày lễ, tết, chủ nhật các trung tâm giao dịch, cửa hàng hay các điểm giao dịch vẫn hoạt động bình thường. Giờ hoạt động, giờ làm việc đại lý vinaphone sẽ giữ nguyên so với các ngày trong tuần, giờ kết thúc phiên làm việc sẽ tùy thuộc vào từng nói cũng như tùy từng quy định mà có sự thay đổi.

– Giờ nghỉ trưa được áp dụng tại tất cả các điểm giao dịch của Vina.

Giờ làm việc của cửa hàng/điểm/trung tâm giao dịch Vina sẽ có sự linh động nhất định và thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng. Khách hàng cần nắm rõ vinaphone làm việc đến mấy giờ.

Giờ làm việc phòng giao dịch Mobifone có sự quy định rõ ràng về giờ làm việc mobifone và có ngày nghỉ cho các nhân viên. Giữa các tỉnh thành có sự thay đổi về giờ làm việc và giờ nghỉ trưa. Khách hàng cần chú ý giờ làm việc để lỡ công việc hay các giao dịch quan trọng.

Thời gian làm việc được quy định như sau:

– Thứ 7 giời làm việc thời gian bắt đầu là 8h30. Tùy vào địa bàn làm việc mà giờ kết thúc sẽ khác nhau. Đa phần số lượng các cửa hàng/điểm/trung tâm giao dịch của Mobifone ở thành phố lớn sẽ làm việc hết thứ 7, kết thúc lúc 16h. Nhưng tại các tỉnh lẻ, nhu cầu không cao thì giờ làm việc sẽ kết thúc lúc 13h. – Các ngày trong tuần: từ thứ 2 đến thứ 6 tại các thành phố lớn sẽ làm việc từ 7h30 và kết thúc phiên làm việc lúc 18h, giờ bắt đầu tại các tỉnh lẻ cũng bắt đầu lúc 7h30 nhưng giờ kết thúc có sự thay đổi, tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng, có thể 17h, 17h30, 18hh30 tùy thuộc vào từng địa bàn cũng như sự phân công của quản lý.

– Ngày lễ tết và ngày chủ nhật: đa phần tại các tỉnh lẻ sẽ được nghỉ. Tại các thành phố lớn sẽ vẫn phải hoạt động như giờ hoạt động của thứ 7.

Giờ làm việc cửa hàng mobifone sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào quản lý cũng như nhu cầu của khách hàng đển nâng cao dịch vụ, bạn cần nắm được mobifone làm việc đến mấy giờ để chủ động hơn trong công việc cần thiết.

Giờ làm việc của các cửa hàng/điểm/trung tâm giao dịch Vietnamobile có giờ làm viêc linh hoạt, tùy thuộc vào các điểm giao dịch mà có giờ hoạt động khác nhau. Tuy nhiên hầu nhu sẽ dùng chung khung giờ chính:

Đây là giờ làm chung của các điểm/trung tâm giao dịch Vietnamobile. Bên cạnh đó, thời gian làm việc của các cửa hàng và điểm giao dịch của Vietnamobile ở các huyện, tỉnh thành là từ 8h00 – 17h00 hoặc 17h30 tùy vào từng địa điểm.

Thẻ game

2. Các giao dịch cần đến trong thời gian làm việc của trung tâm/điểm giao dịch Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile

Hiện nay các giao dịch không phải tất cả đều phải đến các trung tâm giao dịch để thực hiên. Các hình thức giao dịch online giúp người dùng tiện lợi, nhanh chóng và đơn giản hơn cho người dùng. Tuy nhiên có một số những giao dịch yêu cầu người dùng phải đến trực tiếp các trung tâm giao dịch để thực hiện. Người dùng nên chú ý những giao dịch để nhanh chóng thực hiện:

Nhiều người dùng hiện nay vẫn còn khá lơ mơ về việc sim mình đang dùng có chính chủ hay không. Mọi người nên kiểm tra thông tin sim chính chủ thông qua cú pháp soạn TTTB gửi 1414 để kiểm tra các thông tin về số, họ tên, ngày tháng năm sinh người sử dụng cũng như số chứng minh thư và nơi cấp để xác định tính chính xác cũng như xem sim của mình đã chính chủ chưa.

Nếu sau khi kiểm tra thôn tin mà chưa chính chủ, bạn cần ra ngay các trung tâm giao dịch trong giờ làm việc của cửa hàng/điểm/trung tâm giao dịch viettel, vina, mobi, vietnamobile để thay đổi, cập nhật thông tin thuê bao và chuyển sim về đúng các thông tin chính chủ.

2.2. Mua thẻ điện thoại, thẻ data 3G/4G Vietnamobile

Các điểm, cửa hàng và trung tâm giao dịch các nhà mạng là một trong những địa chỉ mua thẻ càotin cậy nhất và Vietnamobile không phải là ngoại lệ. Tại đây bạn có thể mua lẻ hoặc mua với số lượng lớn về để kinh doanh, tuy nhiên tỉ lệ phần trăm triết khấu có thể không được cao như khi mua thẻ điện thoại online tại chúng tôi

Hiện nay các nhà mạng đều có các chương trình khuyến mại cũng như ưu đãi đặc biệt dành cho các bạn sinh viên. Để có thể được sử dụng các dịch vụ với giá ưu đãi này thì cần sim bạn phải là sim chính chủ và được đăng kí sim sinh viên thành công.

Việc đăng kí sim sinh viên phải được thực hiện ở các trung tâm giao dịch. Người dùng phải đến các trung tâm để xác thực danh tính, xác thực tính chính chủ để có thể chuyển từ sin thường thành sin sinh viên. Các thao tác đăng kí sim sinh viên sẽ được các nhân viên của trung tâm giao dịch đăng kí và thay đổi thông tin trong giờ làm việc tại các trung tâm.

Rất nhiều người đang sử dụng trạng thái nhưng sim bị khóa, sim bị cháy và sim không hoạt động. Khi các trạng thái trên, người dùng cần đến ngay các trung tâm, điểm giao dịch, cửa hàng viettel, vina, mobi, vietnamobile gần nhất trong thời gian làm việc để được hỗ trợ. Các nhân viên của cửa hàng sẽ giúp bạn giải quyết tình trạng trên.

2.5. Lấy lại thẻ cào hoặc thẻ tải số bị mất

Trong nhiều trường hợp, người dùng quá tay cao bay mất thẻ nạp mã số hoặc một số trường hợp xé góc khiến người dùng không đủ số lượng để nạp thẻ. Trong những trường hợp này, cửa hàng bán thẻ không thể giải quyết mà người dùng thường phải đến các trung tâm, cửa hàng, điểm giao dịch để được hỗ trợ giải quyết.

Ngoài các điểm hoặc trung tâm giao dịch của các nhà mạng, bạn cũng có thể bằng một số cách đơn giản khác tiết kiệm thời gian và sức mạnh, bạn hãy tham khảo để tìm ra phương án hợp nhất

Để tránh trường hợp bị mất thẻ, cào quá tay làm bay thẻ số, bạn có thể tham khảo cách nạp tiền trực tuyến trên chúng tôi sẽ có ích và có nhiều lợi ích hơn.

Viettel Post Có Làm Việc Chủ Nhật Không?

Đôi nét về Viettel Post

Tổng Công ty cổ phần bưu chính Viettel (gọi tắt là: Viettel Post), tiền thân từ Trung tâm phát hành báo chí được thành lập ngày 01/7/1997. Với nhiệm vụ ban đầu là phục vụ các cơ quan Quân đội trong Bộ Quốc phòng. Năm 2006, Bưu chính Viettel chuyển đổi từ mô hình hạch toán phụ thuộc sang hạch toán độc lập thành Công ty TNHH NN 1 TV Bưu chính Viettel. Năm 2009 Bưu chính Viettel chính thức hoạt động với tư cách Công ty Cổ phần sau khi thực hiện thành công kế hoạch cổ phần hóa thông qua việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Viettel Post đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực Chuyển phát. Bằng những nỗ lực không ngừng Viettel Post đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về chuyển phát với hàng loạt các bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc. * Với mong muốn đem đến cho khách hàng sự yên tâm và những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển phát. Viettel Post đang không ngừng thay đổi để ngày càng đáp ứng sự mong đợi của Khách hàng. * Với những thành tựu đã đạt được, Viettel Post đang được đánh giá là doanh nghiệp phát triển bền vững và là doanh nghiệp duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát đầu tư ra thị trường nước ngoài hội nhập thế giới.

Là doanh nghiệp chuyển phát duy nhất của Quân đội Viettel Post đã đưa dịch vụ hành chính công nhằm phục vụ phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo, giảm nhẹ thiên tai. Bên cạnh đó Tổng công ty tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như: Hành tím nghĩa tình, tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện…

Thời gian làm việc của Viettel Post

Để phục vụ và đáp ứng nhu cầu vận chuyển, gửi hàng hóa liên tục và mọi lúc của khách hàng,thời gian làm việc của Viettel Post như sau:

Sáng: 7h30 -12h00

Chiểu:13h00 – 21h00

Cũng giống như thời gian làm việc của các điểm giao dịch ngân hàng, tùy theo vị trí và nhu cầu khách hàng ở mỗi điểm khác nhau thời gian làm việc có thể linh động hơn, sớm hoặc muộn hơn thời gian quy định 30 phút, hay trong một số trường hợp các nhân viên Viettel Post hỗ trợ cả buổi trưa.

Viettel Post có làm việc chủ nhật không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Viettel Post vẫn hoạt động bình thường vào thứ 7 và chủ nhật.

Với thời gian vận chuyển như vậy, bạn có thể chủ động trong việc gửi hàng cho khách mà không cần lo lắng xem hãng vận chuyển hôm nay có hoạt động hay không.

Dịch vụ trong nước bao gồm Giao hàng MyGo nội tỉnh, Chuyển phát nhanh, Chuyển phát 60 giờ, Chuyển phát nhanh theo hộp, Chuyển phát tiết kiệm theo hộp, Chuyển phát hỏa tốc, Chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền,..

Dịch vụ quốc tế bao gồm Chuyển phát quốc tế chỉ định hãng, Chuyển phát quốc tế nhanh.

Dịch vụ Logistic bao gồm Dịch vụ Hải quan, Dịch vụ Vận tải nguyên chuyến, Dịch vụ Forwarding, Dịch vụ Vận tải hàng gom, Dịch vụ kho.

Hy vọng, những chia sẻ trên sẽ cung cấp những thông tin hữu ích về câu trả lời V iettel Post có làm việc chủ nhật không cho bạn.

Viettel Post Có Làm Việc Vào Chủ Nhật Không?

Viettel Post là đơn vị vận chuyển trực thuộc Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel nên có mạng lưới bưu cục trải dài khắp nước ta. Đây là hãng vận chuyển được đánh giá cao uy tín, tin cậy của đa số người tiêu dùng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post là dịch vụ vận chuyển bưu phẩm, thư từ, hàng hóa…bằng đường bộ, đường hàng không theo thời gian công bố trước. Các bưu phẩm gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel không những được bảo đảm về thời gian mà còn được cam kết về độ an toàn. Bưu phẩm sẽ được bưu tá của Viettel Post giao tới tận tay người nhận nếu địa chỉ người nhận chính xác.

Dịch vụ trong nước bao gồm Giao hàng MyGo nội tỉnh, Chuyển phát nhanh, Chuyển phát 60 giờ, Chuyển phát nhanh theo hộp, Chuyển phát tiết kiệm theo hộp, Chuyển phát hỏa tốc, Chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền,..

Dịch vụ quốc tế bao gồm Chuyển phát quốc tế chỉ định hãng, Chuyển phát quốc tế nhanh.

Dịch vụ Logistic bao gồm Dịch vụ Hải quan, Dịch vụ Vận tải nguyên chuyến, Dịch vụ Forwarding, Dịch vụ Vận tải hàng gom, Dịch vụ kho.

Nhanh.vn kết nối với các hãng vận chuyển trên toàn quốc

Hỗ trợ thu hộ, đối soát COD nhanh chóng, chính xác

Dịch vụ chuyển phát đảm bảo Viettel Post

Dịch vụ chuyển phát đảm bảo Viettel Post là dịch vụ chuyển phát giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Dịch vụ này phù hợp với những bưu phẩm dưới 2kg và không yêu cầu quá cao về tốc độ và thời gian phát hàng.

Bảng giá dịch vụ chuyển phát đảm bảo Viettel Post Dịch vụ chuyển phát SCOD

Dịch vụ chuyển phát SCOD Viettel Post là dịch vụ chuyển phát nhanh tuy nhiên không tính phí thu hộ.

Bảng giá dịch vụ chuyển phát SCOD Viettel Post

2. Thời gian làm việc của Viettel Post

Khác với các bưu điện khác, giờ làm việc của Viettel Post bắt đầu từ 8h – 12h sáng và buổi chiều bắt đầu từ 13h30 đến 17h30 . Ngoài ra, các bưu cục trực tuyến ở các tỉnh vẫn có nhân viên trực tại các đơn vị đến 19h. Do đó, nếu bạn có muốn gửi hoặc nhận hàng thì giao dịch của bạn vẫn thực hiện được.

3. Viettel Post hoạt động vào thứ 7, chủ nhật hay không?

Viettel Post có làm việc cuối tuần không?

Bạn muốn gửi hàng cho khách nhưng hôm nay thứ 7. Bạn thắc mắc không biết Viettel Post có nhận đơn gửi hàng vào thứ 7 hay không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Viettel Post vẫn hoạt động bình thường vào thứ 7 và chủ nhật.

Với thời gian vận chuyển như vậy, bạn có thể chủ động trong việc gửi hàng cho khách mà không cần lo lắng xem hãng vận chuyển hôm nay có hoạt động hay không.

Ngoài ra, Viettel Post là một trong những đối tác vận chuyển của chúng tôi Nếu bạn sử dụng dịch vụ ship hàng của Nhanh, bạn có thể gửi hàng cho khách chỉ sau 1 phút đăng ký. Chi phí vận chuyển sẽ được tính tự động nên bạn có thể linh hoạt lựa chọn dịch vụ vận chuyển có mức giá ưu đãi nhất. Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khi hàng hóa của bạn gặp sự cố như mất hàng, hoàn hàng, khách không nhận hàng,… Với việc tích hợp phần mềm quản lý bán hàng, quản lý website, quản lý fanpage đã tạo thành một chuỗi giải pháp tối ưu cho việc kinh doanh của bạn.