Top 6 # Xem Nhiều Nhất Đại Lý Thuế Tuyển Dụng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Đại Lý Thuế Là Gì? Nên Sử Dụng Đại Lý Thuế Hay Không?

Đại lý thuế là gì? Kinh tế phát triển, đòi hỏi phải dần tiến tới xã hội hóa một số lĩnh vực mà Nhà nước đang quản lý. Nhằm minh bạch và thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước. Thuế cũng không nằm ngoài quy luật phát triển này. Từ đó, các công ty Đại Lý Thuế được ra đời.

Đại lý thuế là gì?

Khi thành lập pháp nhân để kinh doanh thì doanh nghiệp bạn bắt buộc phải có sổ sách kế toán và kê khai, nộp thuế cho nhà nước theo đúng quy định pháp luật. Người làm tất cả những công việc đó là phòng kế toán của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, luật thuế thì rất rộng và thường xuyên thay đổi, do đó. Người làm kế toán rất khó để có thể nắm bắt được hết các điểm thay đổi đó dễ dẫn đến việc kê khai sai, thiếu, hoặc thừa số thuế phải nộp. Hậu quả là doanh nghiệp bị truy thu và phạt thuế.

Sự chuyên môn hóa tất yếu sẽ làm nảy sinh ra một tổ chức có chuyên môn sâu về thuế đứng ra giải quyết các thủ tục đó thay cho doanh nghiệp. Đại lý thuế chính là một tổ chức như vậy.

– Sử dụng dịch vụ đại lý thuế sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với thuê kế toán bên ngoài. Hiện nay, để thuê một kế toán có chuyên môn và kinh nghiệm thì chi phí phải trả hàng tháng tối thiểu từ 7 đến 9 triệu đồng. Nếu sử dụng dịch vụ đại lý thuế thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được 50% đến 70% khoản chi phí đó.

– Đại lý thuế ra đời cũng hạn chế tình trạng sử dụng kế toán thiếu nghiệp vụ, kế toán thiếu kiến thức về thuế. Tuyển dụng các kế toán này. Doanh nghiệp đôi khi phải rất vất vả và tốn kém để giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế.

Nội dung dịch vụ Đại lý thuế chúng tôi cung cấp:

Lập hồ sơ thay đổi thông tin đăng ký thuế, tạm ngừng kinh doanh

Lập hồ sơ phát hành hoá đơn và nộp cho cơ quan thuế

Hàng tháng, tính số thuế phải nộp và lập tờ khai thuế GTGT. Thuế TNCN (Thuế TNCN có thể nộp hàng quý)

Hàng quý tính và lập tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý, báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn quý.

Lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp bao gồm:

– Khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm, hoặc

– Khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp đến thời điểm chấm dứt hoạt động kinh doanh, chấm dứt hợp đồng. Chuyển đổi hình thức sở hữu doanh nghiệp, tổ chức lại doanh nghiệp

Khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính theo từng lần phát sinh chuyển nhượng bất động sản

Khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp đối với hoạt động chuyển nhượng bất động sản

Lập quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm

Khai và quyết toán thuế nhà thầu

Khai thuế thuế tiêu thụ đặc biệt

Khai thuế tài nguyên

Lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế

Tư vấn các sắc thuế hiện hành: GTGT, TNDN, TNCN, nhà thầu, …

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Fanpage: Đại Lý Thuế Trọng Tín

Hải Dương Ford Tuyển Dụng

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ ô tô Hải Dương (Hải Dương Ford) được thành lập tháng 9 năm 2017 trực thuộc hệ thống phân phối của Nhà phân phối ủy quyền Ô tô – Ford Việt Nam đặt tại Phường Tứ Minh Thành Phố Hải Dương. Hải Dương Ford là thành viên của Công ty cổ phần Savico Hà Nội. Mọi hoạt động của công ty luôn hướng đến sự thỏa mãn của khách hàng. Cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, theo tiêu chuẩn 5S hàng đầu từ Ô tô – Ford toàn cầu.

Để nâng cao doanh số bán hàng của phòng kinh doanh và đại lý, đẩy mạnh công tác bán hàng tại địa bàn tỉnh Hải Dương và các địa bàn tỉnh lân cận.

Hải Dương Ford liên tục tuyển dụng nhân viên tư vấn bán hàng cho đại lý, với môi trường năng động, mức lương không giới hạn, thời gian thoải mái không áp lực, mức lương hấp dẫn so với các ngành nghề khác trong địa bàn tỉnh. Tuy nhiên để đáp ứng với công việc tại môi trường Hải Dương Ford cũng yêu cầu nhân viên tư vấn bán hàng đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản sau đây:

– Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm bán xe tại một số hãng xe lớn như Toyota, Honda, Nissan, Mazda…

– Có bằng lái xe, biết lái xe thành thạo, có thể điều di chuyển xe từ nhà máy về đại lý…

– Có kinh nghiệm làm thị trường, quảng bá sản phẩm thương hiệu xe Ford, hiểu biết về thị trường xe hơi tại Việt Nam và tại địa bàn tỉnh Hải Dương.

– Sẵn sàng đi công tác theo nhiệm vụ của ban giám đốc phòng ban đề ra.

– Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán chốt hợp đồng.

– Nhanh nhẹn, năng động, chịu được áp lực doanh số phòng công ty giao cho.

– Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại Hải Dương, đã đang làm việc tại các hãng xe trên địa bàn tỉnh.

Mức lương: Từ 20- 50 triệu (Phụ thuộc vào từng nhân viên)

Hồ sơ yêu cầu:

– Sao y chứng minh thư nhân dân

– Sao y sổ hộ khẩu

– Sao y bằng đại học

– Sao y chứng chỉ bằng cấp khác

– Sao y giấy khai sinh

– Đơn xin việc làm

– Sao y bằng lái xe ô tô

– Sơ yếu lý lịch bản gốc

– Xác nhận nhân thân công an xã

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng hành chính tuyển dụng Hải Dương Ford– 118 An Định, Phường Bình Hàn, TP Hải Dương: 02206 251 818. Phòng kinh doanh: 0909 983 555

Cách Tuyển Dụng Đại Lý Bảo Hiểm Và Những Thông Tin Liên Quan

Khái niệm đại lý bảo hiểm nhân thọ

Trước khi tìm hiểu về cách tuyển dụng đại lý bảo hiểm nhân thọ, bạn cần nắm được khái niệm đại lý bảo hiểm trước đã. Đại lý bảo hiểm nhân thọ (BHNT) là nơi được doang nhiệp bảo hiểm ủy thác cho quyền hành để điều hành nhân viên bảo hiểm của tỉnh thành đó, đảm bảo quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm ở khu vực địa lý đó. Tuy đại lý bảo hiểm là người mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp bảo hiểm nhưng họ cũng phải tuyệt đối tuân theo các điều khoản trong hợp đồng ký với công ty chứ không thể tự quyết định mọi thứ khi làm việc với khách hàng.

Theo Luật thì các đại lý BHNT sẽ thực hiện các hoạt động mà doanh nghiệp bảo hiểm đó giao phó như mời chào khách hàng mua bảo hiểm của công ty mình, ký hợp đồng và đảm bảo các quyền lợi trong hợp đồng cho khách hàng, thay mặt công ty bảo hiểm thu phí bảo hiểm thường niên của khách hàng, giải quyết các vấn đề của khách hàng.

Phân loại đại lý bảo hiểm nhân thọ

Đại lý BHNT sẽ được chia thành nhiều loại khác nhau tùy vào phạm vi quyền hạn, nhiệm vụ và thời gian họ hoạt động. Dựa vào phạm vi và quyền hạn thì người ta sẽ chia đại lý bảo hiểm ra làm 3 loại: đại lý ủy quyền, đại lý toàn quyền và tổng đại lý. Căn cứ theo nhiệm vụ, đại lý bảo hiểm lại được chia thành 2 loại, đó là đại lý chuyên thu và đại lý chuyên khai thác. Và cuối cùng nếu căn cứ vào thời gian hoạt động của mỗi đại lý thì ta sẽ có 2 loại là đại lý chuyên nghiệp và đại lý bán chuyên nghiệp.

Không phải ngẫu nhiên mà đại lý bảo hiểm nhân thọ lại bị chia thành nhiều kiểu – loại như thế. Việc phân loại đại lý bảo hiểm nhân thọ một cách hợp lý và khoa học sẽ giúp các công ty bảo hiểm quản lý tốt các đại lý của mình hơn, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Việc tuyển dụng đại lý bảo hiểm không chỉ nhằm mục đích đơn giản là tạo dựng nguồn nhân lực cho ngành bảo hiểm mà còn vì mong muốn tìm được những người có tâm: luôn hết lòng với khách hàng và trở thành cầu nối tuyệt vời giữa khách hàng và công ty.

Cũng vì vai trò quan trọng ấy nên việc tuyển dụng đại lý bảo hiểm luôn được các doanh nghiệp bảo hiểm chú trọng. Đại lý bảo hiểm hiện tai luôn được coi là một ngành nghề thú vị và nhiều tiềm năng. Nếu bạn yêu thích ngành bảo hiểm và mong muốn một công việc có thời gian linh hoạt, thu nhập tốt và nhiều cơ hội phát triển bản thân thì đại lý bảo hiểm chính là sự lựa chọn tốt.

Trở thành một đại lý bảo hiểm cũng không phải nhiệm vụ gì quá khó khăn. Nếu ký hợp đồng trở thành đại lý bảo hiểm nhân thọ, bạn sẽ được hưởng những chế độ đãi ngộ tuyệt vời sau:

+ Thu nhập cao, làm càng tốt càng có nhiều thu nhập

+ Thời gian làm việc linh hoạt, không gò bó cô định trong một khung giờ nào

+ Làm việc trong môi trường năng động, cạnh tranh cao nhưng luôn đảm bảo yếu tố công bằng.

+ Có nhiều cơ hội tổ để thăng tiến và phát triển bản thân.

+ Có nhiều chương trình huấn luyện giúp bạn khai phá tiềm năng và trở nên tự tin hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

+ Có cơ hội gặp gỡ nhiều người và đưa ra giải pháp giúp đỡ họ.

+ Được tham gia nhiều hội nghị tầm vóc quốc gia và quốc tế.

Điều kiện tuyển dụng đại lý bảo hiểm nhân thọ

Để có mặt trong hàng ngũ đại lý bảo hiểm nhân thọ thì bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau:

+ Là công dân Việt Nam; tuổi từ 18 trở lên; lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự…

+ Tốt nghiệp THPT trở lên hoặc các trường trung cấp, cao đẳng, Đại học (mỗi công ty bảo hiểm sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau).

Quy trình tuyển dụng đại lý bảo hiểm nhân thọ

+ Bước đầu tiên, công ty sẽ mời các ứng viên tham gia hội thảo về bảo hiểm nhân thọ. Ở đây, họ sẽ nắm được những thông tin cần thiết về công ty, về đại lý bảo hiểm, về những chế độ đãi ngộ và sự hỗ trợ mà công ty dành cho các đại lý, về những lợi ích khi tham gia ngành bảo hiểm…

+ Tiếp theo, khi hội thảo kết thúc công ty sẽ cử ra các đại diện để họ phỏng vấn các ứng viên và tỉm ra người thực sự có tiềm năng trở thành đại lý bảo hiểm xuất sắc. Những ứng viên đạt tiêu chuẩn sau đó sẽ nộp hồ sơ đăng ký tham gia khóa huấn luyện khởi nghiệp của công ty và tham gia kỳ thi do Bộ Tài chính đề ra.

+ Cuối cùng sau khi tốt nghiệp khóa học, các ứng viên tiến hành ký hợp đồng với công ty để chính thức trở thành một đại lý bảo hiểm nhân thọ.

Thông tin tuyển dụng đại lý bảo hiểm nhân thọ của 1 vài doanh nghiệp bảo hiểm

Một số công ty BHNT đang tuyển đại lý:

+ Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt: Tuyển dụng đại lý theo từng đợt nhất định; phạm vi tuyển dụng là tất cả các tỉnh trên cả nước.

+ Bảo hiểm Prudential: Tuyển dụng đại lý theo từng đợt nhất định; phạm vi tuyển dụng là tất cả các tỉnh thành trên cả nước; tin tuyển dụng thường được viết bằng Tiếng Anh nên các ứng viên cần có trình độ ngoại ngữ từ khá trở lên.

+ Bảo hiểm nhân thọ FWD: Tuyển dụng liên tục; phạm vi tuyển dụng là tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

+ Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam: Tuyển dụng liên tục; phạm vi tuyển dụng là tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

+ Bảo hiểm Chubblife: Tuyển dụng liên tục; phạm vi tuyển dụng là tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Lời kết

Ngọc Nguyễn Nguồn: https://timviecbaohiem.com/

Tuyển Dụng Đại Lý Bảo Hiểm Của Daiichi Life Việt Nam

Tuyển dụng Đại lý bảo hiểm của Daiichi Life Việt Nam

Tại sao chúng tôi tìm kiếm bạn

Khách hàng quá nhiều: Bạn có biết có tới hơn 90% dân số Việt Nam chưa có Bảo Hiểm Nhân Thọ. Cho nên đây là một thì trường cực kỳ tiềm năng

Khách hàng ngày càng quan tâm tới bảo vệ bản thân và gia đình: Nhận thức của người dân đang dần thay đổi, nên đây là cơ hội vàng để bạn tham gia vào một thị trường cực kỳ tiềm năng

Thu nhập cao và không giới hạn: Tùy thuộc vào quyết tâm và năng lực của bạn,bạn có thể đạt được thu nhập 10tr, 20tr, hay 50tr hoàn toàn phụ thuộc vào bạn.

Mở rộng quan hệ: Một công việc giúp bạn mở rộng quan hệ xã hội, giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Thời gian làm việc linh hoạt: Các bạn có thể vẫn làm những công việc hiện tại của mình(như giáo viên, kế toán, kinh doanh, bán hàng….) và vẫn làm tư vấn tài chính cho công ty mà không cần chịu bất kỳ sự ràng buộc nào.

Mô Tả Công Việc : – Nhân viên kinh doanh – Môi trường trẻ trung năng động, thoải mái thời gian- Được cầm tay chỉ việc, đào tạo bài bản quy trình tư vấn, quy trình chốt sale, tip chăm sóc khách hàng – Được đào tạo miễn phí Marketing, Facebook, Google Ads…, – Lãnh đạo có tâm. – Lương thưởng hấp dẫn, thu nhập cao nhất trong các ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán. – Du lịch 1 năm 4 lần – Thưởng quý 1 năm 4 lần – 1 tháng nhận lương 3 lần. – Quan trọng nhất là có sẵn nguồn khách hàng có nhu cầu, dạy cách để tự chủ nguồn khách hàng sau 2 tháng

Yêu cầu tuyển dụng tối thiểu:

Nam/ Nữ tuổi từ 22-35, hiện đang không làm tại bất kỳ công ty bảo hiểm nhân thọ nào trên toàn quốc.

Sử dụng thành thạo Smartphone & máy tính PC/ Laptop.

Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, trung thực.

Đã từng làm việc ở vị trí bán hàng/ kinh doanh, Telesales, chăm sóc khách hàng là 1 lợi thế.

Từng học khoa bảo hiểm trong các trường đại học là 1 lợi thế.

Dành được thời gian tối thiểu 2 tiếng/ ngày để tham gia các khóa đào tạo cơ bản – chuyên sâu về bảo hiểm trong vòng 2 tháng đầu tiên.

Những tố chất cần có:

Chăm chỉ, ham học hỏi.

Bền bỉ, kiên trì, không ngại khó.

Nghiêm túc, tập trung trong công việc

Muốn phát triển bản thân & tăng thu nhập bằng năng lực thực sự.

Những ai KHÔNG PHÙ HỢP với chương trình tuyển dụng Daiichi?

1- Cá nhân có suy nghĩ tiêu cực, hay đổ lỗi cho hoàn cảnh, số phận.

2- Cá nhân thích AN PHẬN, không muốn nỗ lực, cố gắng.

3- Cá nhân nằm trong Blacklist của Hiệp hội bảo hiểm Việt Nam.

4- Độ tuổi không phù hợp: Nhỏ hơn 22 tuổi hoặc lớn hơn 55 tuổi.

Hồ sơ yêu cầu:

1- Ảnh chụp CMND/ Căn cước công dân còn hiệu lực. 2- Ảnh chụp Sổ hộ khẩu. 3- CV cá nhân (gửi về mail: hotroquyenloibaohiemmienphi@gmail.com). 4- Ảnh chụp bằng cấp cao nhất 5- 4 ảnh 4×6 phông nên trắng.

Địa chỉ văn phòng :

📍𝗔𝗗𝗗 : Tầng 10, toà nhà SuCed, 108 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Mỹ Đình, Hà Nội ☎️ 𝗛𝗢𝗧𝗟𝗜𝗡𝗘/zalo : 0913.930.069/ 0832.968.000 ♥Mail : hotroquyenloibaohiemmienphi@gmail.com