Top 4 # Xem Nhiều Nhất Đại Lý Thuế Trương Gia Tuyển Dụng Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Đồ Nhựa Gia Dụng, Đồ Gia Dụng

Xu hướng mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng luôn khởi sắc ở thị trường Việt Nam. Phần lớn do mặt hàng này là những món đồ thiết yếu mà các gia đình thường xuyên dùng đến hằng ngày. Nếu bạn đam mê kinh doanh và có ý chí khởi nghiệp thì đây là dự án thật sự khả khi với khả năng tài chính eo hẹp. Tham khảo kinh nghiệm từ chuyên gia trong lĩnh vực cũng như những người đã từng kinh doanh đồ gia dụng để có thêm kiến thức sau đây.

1. Mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng, đồ gia dụng thu lời ổn định

Bạn có thể mở đại lý bán chuyên kinh doanh đồ nhựa gia dụng với các mặt hàng như: Xô chậu, cốc, bình nhựa, rổ rá hoặc bát đĩa nhựa, chổi, dụng cụ thiết bị nhà bếp, nhà tắm,… Lợi thế khi kinh doanh các mặt hàng này là nguồn hàng đa dạng, vốn đầu tư không quá lớn mà lượng tiêu thụ lại cực nhiều. Do đó, mặc dù kinh doanh đồ nhựa gia dụng không phải là ý tưởng mới nhưng thị trường thì vẫn còn rất tiềm năng cho bạn khai thác phát triển.

Việc mở cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng cũng không cần vốn quá lớn. Có thể nói, trong số các mặt hàng kinh doanh thì đồ nhựa gia dụng là một trong những mặt hàng có nguồn vốn thấp nhưng lại mang về lợi nhuận khá ổn định. Điều bạn cần là có mặt bằng tốt, có nguồn hàng giá rẻ, chất lượng và một chiến lược kinh doanh thông minh.

Vấn đề duy nhất của mô hình kinh doanh này có lẽ là lãi trên sản phẩm không quá lớn. Tuy nhiên bù lại là số lượng tiêu thụ nhiều nên đây vẫn là mô hình kinh doanh thu lời khá ổn định.

2. Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng, đồ nhựa gia dụng

2.1 Nghiên cứu thị trường kinh doanh đồ gia dụng

Trước tiên, để mở cửa hàng bán đồ nhựa gia dụng thành công, bạn cần phải qua bước nghiên cứu thị trường, mức độ dân cư, thu nhập chung, các cửa hàng cạnh tranh,… tại khu vực bạn muốn mở cửa hàng. Mục đích để bạn xác định được đối tượng khách hàng nhắm đến của mình là ai và đối thủ của mình là ai? Từ đó, sẽ có hướng đi đúng đắn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng.

Nếu khu vực bạn mở cửa hàng là nông thôn thì sản phẩm không quá đòi hỏi cao về chất lượng, bạn có thể nhập những mặt hàng chất lượng trung bình, nhưng giá phải rẻ vì mức sống ở nông thôn không thể cao như ở thành phố và họ cũng không quan trọng đồ dùng có tốt thật sự hay không, chỉ cần dùng được mà giá lại rẻ là có thể quyết định mua ngay.

Mở siêu thị mini ở nông thôn. Liệu đây có phải mô hình kinh doanh khả thi?

Nghiên cứu thị trường là bước không thể thiếu khi mở cửa hàng nhựa

2.2 Lựa chọn mặt bằng thuận tiện

Sau khi phân tích thị trường và xác định khách hàng mục tiêu, bước tiếp theo là bạn cần chọn địa điểm kinh doanh để có thể tiếp cận được càng nhiều khách hàng mục tiêu càng tốt. Đối với mặt hàng đồ nhựa gia dụng thì bạn nên nhắm đến khu vực nơi có nhiều người thu nhập thấp, trung bình sinh sống như sinh viên, công nhân,…

Cửa hàng đồ gia dụng không cần quá rộng, quá to nhưng nhất định cần phải thuận tiện trong việc buôn bán, đi lại. Đặc biệt là khu mặt đường, giao thông thuận tiện, đông dân cư,… Với mặt bằng từ 30m2 đổ lại là bạn đã có thể mở một cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng rồi. Sau này kinh doanh có lãi, tiến triển tốt hơn thì bạn có thể mở rộng mặt bằng cũng không muộn.

Nếu cửa hàng đồ nhựa gia dụng của bạn đặt tại các khu vực đông dân, gần bệnh viện, khu trọ thì sẽ là một lợi thế rất lớn để phát triển thị trường sau này. Đây là những khu buôn bán lý tưởng cho mặt hàng nhựa gia dụng với nhu cầu sử dụng là rất cao.

Với đồ nhựa gia dụng, nguồn vốn từ 10 – 100 triệu đồng là bạn đã có thể làm chủ một cửa hàng rồi. Số vốn đầu tư sẽ tương xứng với quy mô cũng như nhóm hàng bạn muốn kinh doanh.

Đây là mặt hàng có số vốn đầu tư thấp, đem về nguồn lợi nhuận cao, hạn chế tối đa thiệt hại khi gặp rủi ro. Thị trường kinh doanh đồ nhựa gia dụng vẫn rất sôi động vì nhu cầu của người sử dụng là không bao giờ thiếu. Ngoài ra, nếu muốn chuyển hướng kinh doanh thì bạn cũng có thể dễ dàng sang nhượng lại cửa hàng hoặc bán thanh lý.

Lưu ý: Chẳng hạn như bạn có ít vốn thì khi mở cửa hàng bạn nên tập trung vào những sản phẩm như xô chậu, dụng cụ nấu ăn, thiết bị nhà bếp và phòng tắm bởi đó là những vật dụng thiết yếu và bắt buộc phải có trong các gia đình hiện nay.

+ Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn? Chi tiết từng bước

2.4 Tìm nguồn hàng, nhập hàng

Theo kinh nghiệm của những người đã từng mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng thì sự đa dạng về chủng loại cũng cần được ưu tiên tại các cửa hàng. Để thu hút được khách mua hàng, bạn có thể tham khảo các cách nhập hàng, tìm nguồn hàng đồ nhựa gia dụng sau đây:

2.4.1 Đại lý đồ nhựa gia dụng, các chợ chuyên bán đồ nhựa

+ Chợ, đại lý bán buôn đồ nhựa ở Hà Nội: chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,…

+ Chợ, đại lý bán buôn đồ nhựa ở TPHCM: chợ Lớn, chợ Bến Thành, cơ sở nhựa Thành Phát,…

Điều này giúp bạn có giá hời nhất và về bán lẻ lại với giá rẻ. Nhưng cần lưu ý khi nhập hàng tại những điểm này bạn nên khảo giá thật kĩ để tránh bị nói thách, nhập với giá chưa phải là rẻ nhất.

2.4.2 Nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín

Bạn có thể nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất, cung cấp nhựa có uy tín tại Việt Nam như nhựa Song Long, Tân Hiệp Hưng, Hiệp Thành,… hoặc từ các đại lý bán buôn hàng ở khu vực. Đây là nguồn hàng có chất lượng tốt, ổn định và giá thành niêm yết nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

2.4.3 Nguồn hàng nhập khẩu

Từ xưa, hàng ngoại nhập vốn đã được người Việt rất ưa chuộng. Những hãng đồ gia dụng nổi tiếng trên thế giới như Thụy Điển, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,… là nguồn nhập hàng mà bạn có thể tham khảo nhằm đa dạng hàng hóa cho cửa hàng hoặc chuyên kinh doanh các mặt hàng gia dụng nhập khẩu luôn. Để tìm được những nguồn hàng này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất, phân phối hoặc nhập tại các đại lý phân phối trong nước của họ.

Trưng bày hàng hóa luôn là nghệ thuật thu hút khách hàng. Nếu đồ nhựa được trưng bày đẹp, gọn gàng, khoa học trên loại giá kệ phù hợp sẽ tạo sự chuyên nghiệp và đẹp mắt. (Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo một vài mẫu kệ trưng bày đồ nhựa đẹp, giá tốt )

Một gợi ý nhỏ về cách sắp xếp bên trong cửa hàng đồ gia dụng đó là các mặt hàng này có thể xếp trồng lên nhau. Nên bạn có thể tiết kiệm diện tích trưng bày hàng bằng cách xếp hàng trên kệ theo khung chữ U sát với vách tường. Còn lại khu vực ở giữa, bạn có thể trưng bày những mặt hàng nhỏ gọn, bắt mắt, dễ thu hút khách hàng. Cách này có thể giúp bạn tiêu thụ được những mặt hàng hot của cửa hàng và giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm đồ mình cần mua hơn.

3.2 Tìm nguồn hàng đa dạng, giá tốt

Ngoài mở cửa hàng, bạn nên tận dụng bán hàng trên các kênh online (facebook, Zalo, tạo web bán hàng,…). Đây là những kênh bán hàng đang hot hiện nay bạn cần phải khai thác mạnh.

3.4 Có chiến lược kinh doanh khôn ngoan

Chọn lấy hàng của các mối buôn: Với ưu điểm đa dạng loại hàng hóa, với chất lượng từ thấp đến cao cấp. Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn từng mặt hàng khác nhau, mà các mối buôn có thể cung cấp được hầu hết các mặt hàng bạn cần với giá buôn khá hợp lý. Đồng thời giúp bạn có thể chủ động nguồn hàng thông qua việc đặt hàng trước. Tuy nhiên, nên lựa chọn các mối buôn tin cậy để đảm bảo nguồn hàng chất lượng tốt.

Lấy hàng từ các chợ đầu mối: Tìm nguồn hàng tại các chợ chuyên bán đồ nhựa, ở đây sẽ có khu chuyên cung cấp đồ nhựa gia dụng, đa dạng mẫu hàng, chủng loại, giá thành cạnh tranh. Nhược điểm, hàng hóa rất tạp nham, chất lượng thật giả lẫn lộn nên bạn phải có kiến thức và lựa chọn thật kĩ càng. Một số khu chợ chuyên đồ nhựa mà bạn có thể tham khảo như chợ Bình Tây – chợ Lớn, chợ Bến Thành, chợ An Đông, chợ Tân Bình,…

Nhập khẩu từ nước ngoài: Hàng gia dụng nhập khẩu đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay như đồ gia dụng Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản. Chất lượng hàng đảm bảo hơn, bắt kịp với xu hướng “sính ngoại” nhưng nhược điểm của nguồn hàng này là hàng hóa hạn chế, giá cao, lại phải chờ đợi nhập hàng từ bên thứ 3.

Mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng hay các dịch vụ khác cũng thế, cần phải có chính sách đặc biệt hấp dẫn khách hàng. Thường xuyên bán các sản phẩm có tặng kèm hàng khuyến mãi. Chẳng hạn, bán sản phẩm theo combo, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tận nơi,…

Đẩy mạnh chương trình giảm giá, đẩy hàng tồn kho vào dịp những tháng cuối năm, tháng cao điểm sinh viên nhập học,….vì lúc này sức mua hàng rất lớn. Nếu làm tốt khâu này, bạn vừa tiêu thụ được một lượng hàng hóa lớn lại vừa có được những khách hàng tiềm năng, gắn bó lâu dài với cửa hàng.

4. Lời khuyên khi mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng

4.1 Kinh doanh đồ gia dụng ở nông thôn dễ hay khó?

Khác với khu vực thành thị, ở nông thôn, người tiêu dùng thường có thói quen mua ở chợ hoặc cửa hàng đồ gia dụng hơn là vào các siêu thị. Đây chính là cơ hội cho những ai có ý tưởng kinh doanh mô hình này. Tuy nhiên, cần chú về sở thích mua sắm của người nông thôn thường thích đa dạng mẫu mã, thiết kế và giá rẻ hơn là chất lượng. Bạn có thể khảo sát thêm về sở thích của người dân quanh khu vực để nhập hàng bán.

Xem thống kê các mặt hàng bán chạy ở nông thôn để lên kế hoạch mở cửa hàng kinh doanh ở khu vực này.

4.2 Nên đầu tư sắm giá kệ trưng bày hàng hóa

Nhiều người nghĩ, kinh doanh đồ nhựa có thể không cần quá cầu kỳ về cửa hàng, tuy nhiên để cửa hàng hiện đại, chuyên nghiệp và đẹp hơn, nhất định bạn cần đầu tư các thiết bị giá kệ trưng bày phục vụ cho việc bán hàng như: các loại Kệ để đồ gia dụng, Giá kệ siêu thị lưới; ; ; Kệ sắt v lỗ đa năng,…

Hiện nay có nhiều loại chắc chắn có thể giúp bạn trưng bày đồ nhựa gia dụng rất tiện lợi và sử dụng rất bền đẹp, vừa sử dụng như , trưng bày hàng vừa sử dụng làm kệ sắt giá rẻ, đẹp và kệ chứa hàng, để hàng trong kho. Rất nhiều cửa hàng đồ gia dụng đã lựa chọn sử dụng những loại giá kệ này và coi đó là thiết bị vô cùng cần thiết nếu muốn kinh doanh lâu dài.

Nếu không có đủ vốn đầu tư mới, bạn có thể tham khảo, tìm hiểu tại những cửa hàng sang nhượng đã có sẵn mặt bằng, thiết bị, thậm chí là hàng hóa để bạn sẵn sàng kinh doanh.

Ngoài các mẫu kệ trưng bày hàng thì bạn cũng đừng quên đầu tư giá để hàng trong kho. Thiết bị này giúp lưu trữ, bảo quản hàng hóa cho bạn mỗi khi nhập hàng mới, hàng tồn kho về. Nếu cửa hàng của bạn có nhiều mặt hàng, mã sản phẩm thì nên có thêm bàn thu ngân để tiện cho việc thanh toán và kiểm soát hàng hóa nhập xuất.

Có kệ trưng bày gian hàng của bạn trông sẽ thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn rất nhiều

Nếu bạn muốn đầu tư thiết bị trưng bày đồ gia dụng trong gian hàng siêu thị thì có thể xem các mẫu giá bày hàng siêu thị này để tạo nên sự chuyên nghiệp cho gian hàng.

4.3 Mua sắm giá kệ mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa ở đâu?

Có nhiều đơn vị cung cấp giá kệ trưng bày hàng hóa trên cả nước, bạn nên tìm đến những nhà sản xuất chuyên nghiệp để được hưởng mức giá gốc, không mất thêm chi phí trung gian. Hơn nữa được hưởng nhiều quyền lợi về chế độ đổi trả hàng và bảo hành giá kệ uy tín.

Là nhà sản xuất các loại kệ sắt để hàng nổi tiếng tại Việt Nam, được khách hàng yêu mến nhờ những sản phẩm giá kệ có sự “lột xác” hoàn toàn về hình thức và chất lượng.

Đại Lý Thuế Gia Minh

Công ty TNHH kế toán kiểm toán Gia Minh xin gửi lời chúc thành công, phát triển và bền vững đến quý khách hàng.

Tháng 7/2018 công ty TNHH kế toán kiểm toán Gia Minh chính thức thành lập, sau gần 12 tháng đi vào hoạt động thì công ty Gia Minh đã ký hợp đồng hơn 100 công ty ở Đà Nẵng, Huế, Cần Thơ, TPHCM và Kiên Giang.

Công ty chúng tôi hiện nay đang làm kế toán cho hàng trăm doanh nghiệp nên việc làm kế toán cho các công ty cùng một lĩnh vực là điều không thể tránh khỏi. Gia Minh cam kết đảm bảo bí mật kinh doanh, thông tin tài chính của doanh nghiệp và xin chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Một nhà sản xuất hóa đơn điện tử theo quy định mới của nhà nước phải có vốn pháp định là 5 tỷ đồng chính vì vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử…

Một nhà sản xuất hóa đơn điện tử theo quy định mới của nhà nước phải có vốn pháp định là 5 tỷ đồng chính vì vậy hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử…

KÊ KHAI THUẾ

Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ? Bạn không am hiểu về lĩnh vực kế toán cũng như khai báo thuế theo định kỳ.

HOÀN THUẾ GTGT

Bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ? Bạn không am hiểu về lĩnh vực kế toán cũng như khai báo thuế theo định kỳ. Để tiết kiệm chi phí ban đầu cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như các doanh nghiệp không có nhiều thời gian cho việc lưu trữ, khai báo số liệu

Dịch vụ làm giấy phép kinh doanh vận tải bằng ô tô tại Huyện Gia Lộc – Hải Dương do Gia Minh thực hiện nhanh chóng uy tín chất lượng trên toàn quốc

Với đội ngũ gần 20 luật sư cùng nhiều chuyên viên tư vấn pháp lý có uy tín, có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp tại các trường danh tiếng trong nước và quốc tế, cùng sự nỗ lực cam kết mang đến những dịch vụ pháp lý chất lượng, hiệu quả và tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, trách nhiệm. Hồng hà Nhật Minh đã đồng hành và hỗ trợ các khách hàng của mình trong nhiều năm qua…

Uy Tín

Chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu

Chất lượng

Chất lượng làm nên thương hiệu

Nhanh chóng

Tiết kiệm thời gian của quý khách

Hiệu quả

Tiêu chí hàng đầu của mọi doanh nghiệp

Hải Dương Ford Tuyển Dụng

Công ty TNHH đầu tư và dịch vụ ô tô Hải Dương (Hải Dương Ford) được thành lập tháng 9 năm 2017 trực thuộc hệ thống phân phối của Nhà phân phối ủy quyền Ô tô – Ford Việt Nam đặt tại Phường Tứ Minh Thành Phố Hải Dương. Hải Dương Ford là thành viên của Công ty cổ phần Savico Hà Nội. Mọi hoạt động của công ty luôn hướng đến sự thỏa mãn của khách hàng. Cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, theo tiêu chuẩn 5S hàng đầu từ Ô tô – Ford toàn cầu.

Để nâng cao doanh số bán hàng của phòng kinh doanh và đại lý, đẩy mạnh công tác bán hàng tại địa bàn tỉnh Hải Dương và các địa bàn tỉnh lân cận.

Hải Dương Ford liên tục tuyển dụng nhân viên tư vấn bán hàng cho đại lý, với môi trường năng động, mức lương không giới hạn, thời gian thoải mái không áp lực, mức lương hấp dẫn so với các ngành nghề khác trong địa bàn tỉnh. Tuy nhiên để đáp ứng với công việc tại môi trường Hải Dương Ford cũng yêu cầu nhân viên tư vấn bán hàng đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản sau đây:

– Có ít nhất 2-3 năm kinh nghiệm bán xe tại một số hãng xe lớn như Toyota, Honda, Nissan, Mazda…

– Có bằng lái xe, biết lái xe thành thạo, có thể điều di chuyển xe từ nhà máy về đại lý…

– Có kinh nghiệm làm thị trường, quảng bá sản phẩm thương hiệu xe Ford, hiểu biết về thị trường xe hơi tại Việt Nam và tại địa bàn tỉnh Hải Dương.

– Sẵn sàng đi công tác theo nhiệm vụ của ban giám đốc phòng ban đề ra.

– Có kỹ năng giao tiếp, đàm phán chốt hợp đồng.

– Nhanh nhẹn, năng động, chịu được áp lực doanh số phòng công ty giao cho.

– Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu tại Hải Dương, đã đang làm việc tại các hãng xe trên địa bàn tỉnh.

Mức lương: Từ 20- 50 triệu (Phụ thuộc vào từng nhân viên)

Hồ sơ yêu cầu:

– Sao y chứng minh thư nhân dân

– Sao y sổ hộ khẩu

– Sao y bằng đại học

– Sao y chứng chỉ bằng cấp khác

– Sao y giấy khai sinh

– Đơn xin việc làm

– Sao y bằng lái xe ô tô

– Sơ yếu lý lịch bản gốc

– Xác nhận nhân thân công an xã

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Phòng hành chính tuyển dụng Hải Dương Ford– 118 An Định, Phường Bình Hàn, TP Hải Dương: 02206 251 818. Phòng kinh doanh: 0909 983 555

Đại Lý Thiết Bị Điện Tử Gia Dụng Panasonic Chính Hãng

Panasonic bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam từ những năm 1950, mục tiêu đóng góp cho xã hội Việt Nam thông qua các hoạt động từ nghiên cứu và phát triển, sản xuất, phân phối và bán hàng cũng như các hoạt động trách nhiệm xã hội Tập đoàn.

Công ty Panasonic Việt Nam (PV) là công ty 100% vốn nước ngoài đầu tiên giữ vai trò công ty chủ quản tại Việt Nam. Tính đến tháng 7 năm 2013, Tập đoàn Panasonic tại Việt Nam gồm tám công ty bao gồm Panasonic Việt Nam và bộ phận kinh doanh trực thuộc Panasonic Sales Việt Nam (PSV), Trung tâm nghiên cứu và phát triển (PRDCV), năm công ty sản xuất bao gồm Panasonic AVC Networks Việt Nam (PAVCV), Panasonic Appliances Việt Nam (PAPVN), Panasonic System Networks Việt Nam (PSNV), Panasonic Industrial Devices Việt Nam (PIDVN), Panasonic Life Solutions Việt Nam (PLSVN), và công ty bảo hiểm Panasonic Insurance Service Việt Nam (PISVN). Tập đoàn có tổng số nhân lực khoảng 8,000 người. Tại Việt Nam, Panasonic là một trong những doanh nghiệp đặc biệt chú trọng tới các hoạt động xã hội giáo dục và môi trường.

Sứ mệnh của thiết bị điện Panasonic

Các thiết bị điện luôn là những vật dụng không thể thiếu trong thời đại khoa học công nghệ phát triển mạnh như hiện nay. Các sản phẩm điện dân dụng và công nghiệp luôn được người tiêu dùng quan tâm và ưa chuộng. Nắm bắt được nhu cầu to lớn này của thị trường, Panasonic đã nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm thiết bị điện chất lượng phục vụ người tiêu dùng. Nhờ những nỗ lực không ngừng phát triển và cải thiện sản phẩm, Panasonic đã trở thành thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp. Nhắc đến Panasonic, người tiêu dùng luôn cảm thấy an tâm và hài lòng về chất lượng, độ an toàn và bền bỉ của các sản phẩm. Nếu bạn đang tìm mua các thiết bị điện của Panasonic thì có thể tham khảo bảng giá thiết bị điện Panasonic 2019 mới nhất để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.

Ưu điểm khi mua thiết bị Panasonic tại Tuấn Đức

Được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng 24/7. Được hỗ trợ vận chuyển đến tận chân công trình. Đặc biệt miễn phí vận chuyển trong bán kính 20km Giá cả chiết khấu linh hoạt theo từng đơn hàng, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng. Chế độ bảo hành linh hoạt và hỗ trợ tận tình khi gặp các vấn đề về sản phẩm.

Mua thiết bị điện Panasonic chính hãng ở đâu?