Top 7 # Xem Nhiều Nhất Đại Lý Thuế Liên Anh Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Đại Lý Gas Petrolimex Quế Anh Gas

Mua hàng là chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Giữa thị trường kinh doanh phức tạp, thật – giả lẫn lộn, đặc biệt là đối với mặt hàng tiêu dùng như Gas, việc mua được hàng tốt – giá rẻ đúng là điều không đơn giản. Bài viết này sẽ chỉ cho bạn bí quyết xác định được đại lý Gas PETROLIMEX uy tín nhất.

PETROLIMEX thường xuyên trở thành đối tượng cho các cơ sở lừa đảo

(Các ưu đãi khủng được sử dụng để chiêu dụ khách hàng)

Để lừa đảo khách hàng, các đối tượng thường biến hóa những vỏ bình Gas kém chất lượng, không rõ nguồn gốc thành vỏ bình Gas của một thương hiệu nổi tiếng thực sự. Chỉ có như vậy các đại lý Gas PETROLIMEX giả mạo mới có thể dễ dàng tiếp thị sản phẩm giả mạo đến khách hàng một cách hiệu quả.

PETROLIMEX là một sản phẩm đầy tiềm năng của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam với lượng tiêu thụ hằng năm vẫn ổn định với mức 10-20% thị phần của cả nước. Với những ưu điểm về chất lượng Gas vượt trội và giá thành tương đối, PETROLIMEX đem về cho tổng công ty cũng như các đại lý Gas PETROLIMEX doanh thu khổng lồ hằng năm. Chính vì sự thu hút về lợi nhuận này mà PETROLIMEX Gas nhanh chóng trở thành thương hiệu ơi vào tầm ngấm ngụy trang hàng giả, kinh doanh trái phép của các đối tượng lừa đảo.

Nếu thường xuyên theo dõi tin tức trên báo, đài, các trang mạng điện tử bạn có thể thấy rằng tần suất xuất hiện các tin tức về phát hiện, xử lí các đại lý Gas PETROLIMEX lừa đảo vẫn diễn ra liên tục. Các chiêu lừa như ‘giá rẻ quanh năm’, ‘khuyến mãi sốc’ hay những voucher giảm giá tưởng cũ nhưng lại không cũ. Vẫn có những khách hàng sơ suất rơi vào bẫy ‘Gas lừa’.

Gas PETROLIMEX chính hãng là Gas như thế nào ?

Khi hỏi người tiêu dùng tiêu chí mua Gas PETROLIMEX của họ, chắc chắn một trong những tiêu chí đó là bình Gas phải chính hãng. Nhưng đảm bảo rằng, trong số những câu trả lời đó, rất ít người có sự hiểu biết về bình Gas PETROLIMEX chính hãng.

Bình Gas PETROLIMEX chính hãng phải đáp ứng tất cả các dấu hiệu cơ bản sau :

– Vẻ ngoài, trọng lượng chuẩn theo sản phẩm của PETROLIMEX Gas.

– Có logo thương hiệu ngay giữa bề mặt ngoài của vỏ bình. Kí tự ‘P’ màu cam cở lớn, nền xanh dương bao quanh kí tự này, dưới là dòng chữ PETROLIMEX có cùng màu xanh dương. Hoặc kí tự ‘P’ màu cam cỡ lớn + chữ ‘GAS’ màu trắng ngang hàng, dòng chữ PETROLIMEX màu xanh dương phía dưới, tất cả được phủ nền trắng hoàn toàn.

– Bình Gas PETROLIMEX được dán tem chống giả mang logo thương hiệu, chỉ phát quang dưới sự chiếu sáng của tia cực tím.

– Được phân phối bởi đại lý Gas PETROLIMEX có đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật.

Mua hàng chất lượng nhờ vào tìm hiểu, không do may mắn

Nhiều khách hàng khi mua bình Gas kém chất lượng, sử dụng chóng vánh trong tháng đã hết hoặc thậm chí gây ra cháy nổ thiệt hại cả người, cả của thì tự trấn an mình bằng suy nghĩ ‘sui rủi ai biết được’. Hoàn toàn không phải vậy ! Bất cứ mọi điều, nếu muốn thuận lợi phải có sự đầu tư, mua hàng cũng thế. Muốn mua Gas chính hãng phải trang bị cho bản thân kĩ năng nhận biết Gas giả – Gas thật mà đặc biệt là xác định xem đại lý Gas PETROLIMEX nào là uy tín.

Quan niệm về đại lý Gas PETROLIMEX uy tín của mỗi người có thể sẽ khác nhau. Riêng đối với đại lý Gas PETROLIMEX – Quế Anh Gas, sự tín nhiệm suốt 5 năm qua của đông đảo khách hàng tiêu dùng trong nước chính là uy tín mà Quế Anh Gas đã đạt được. Về sản phẩm, bất kỳ bình Gas PETROLIMEX nào do Quế Anh cung ứng đều có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc và khách hàng có thể kiểm tra trước sản phẩm trước khi ra quyết định mua hàng. Gía cả được Quế Anh công bố chính thức trên website chúng tôi , giá bán này đã được xem xét và chính thức niêm yết. Về dịch vụ, Quế Anh đã xây dựng công tác chăm sóc khách hàng chu đáo từ tư vấn khách hàng, giải quyết vấn đề phát sinh cho đến vận chuyển tận nơi một cách đúng hẹn. Làm sao để khách hàng hào hứng khi đến, hài lòng sau khi mua là điều mà Quế Anh lấy làm phương châm đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của mình. Với những nổ lực mà Quế Anh Gas đang thực hiện, Quế Anh Gas xứng đáng là một đại lý Gas PETROLIMEX tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ đến đại lý Gas PETROLIMEX – Quế Anh ngay tại :

QUẾ ANH GAS – TRUNG TÂM ĐIỀU PHỐI TIẾP NHẬN GIAO GAS TRÊN 24 QUẬN/HUYỆN TẠI TPHCM

Văn phòng: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM

Kho hàng Gas quận 1: 2-2A Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 2: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 3: 301 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 4: 196 Tôn Thất Thuyết, Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 5: 339 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 6: Hẻm Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 7: 68 Đường Phạm Văn Nghị, Tân Phong, Quận 7, Tân Phong Quận 7 Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 8: 1916 Phạm Thế Hiển, Phường 6, 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 9: 35 Dân Chủ, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 10: 97 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 11: 22 Lê Đại Hành, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 12: 556 Lê Văn Khương, P, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận Gò Vấp: 72/23/11 Đường số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Thủ Đức: 6 Đường Số 26, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Phú Nhuận: 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Bình Thạnh 01: Hẻm 60 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Bình Thạnh 02: 380 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Tân Bình: 364, Đường Cộng Hòa, Phường 13, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Tân Phú: 27 Nguyễn Hậu, Tân Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Bình Tân: 142 Liên khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân

Kho hàng Gas huyện Bình Chánh: 8 TL10, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Nhà Bè: Hẻm 286/54/33, KP6, TT. Nhà Bè, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Cần Giờ: 827/109, Đường Rừng Sác, Ấp An Nghĩa, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, Bình Khánh, Cần Giờ, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas huyện Hốc Môn: 2a Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Củ Chi: 250 Ba Sa, Phước Hiệp, Củ Chi, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: queanhgas@gmail.com

Website: https://queanhgas.vn

Đại Lý Gas Petro Vietnam Quế Anh Gas

Tư duy tiêu dùng của người Việt đã dần thay đổi theo chiều hướng hoàn toàn tích cực và hiện đại. Đối với họ, giá thành không còn là tiêu chí quan trọng nhất mà thay vào đó là chất lượng sản phẩm phải đi đầu. Vì lẽ đó mà – Đại lý Gas PETRO VIETNAM ngày càng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Lí do Quế Anh sánh bước phát triển cùng nhãn hàng PETRO VIETNAM Gas?

Người tiêu dùng khắp các quận, huyện tại thành phố Hồ Chí Minh ắt hẳn từ lâu đã biết đến Quế Anh – đại lý chuyên phân phối nước cao cấp và thậm chí còn có những khách hàng gắn bó cùng Quế Anh suốt 5 năm phát triển. Vì sự tin tưởng của người tiêu dùng cũng như những uy tín trên thị trường suốt 5 năm đó mà Quế Anh luôn tâm niệm: mỗi sản phẩm do Quế Anh phân phối đều phải là những sản phẩm đảm bảo làm hài lòng khách hàng. Quyết định làm đại lý Gas PETRO VIETNAM, Quế Anh luôn ưu tiên những nhãn hàng Gas có tiếng và quen thuộc với khách hàng để người tiêu dùng an tâm khi mua sản phẩm. PETRO VIETNAM chính là một trong những nhãn hàng được Quế Anh đặt kì vọng lớn cho sự phát triển ở tương lai.

(Hình ảnh gắn liền căn bếp Việt)

PETRO VIETNAM là tên gọi tắt của Vietnam Oil and Gas Group – Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Tên gọi đã khẳng định rõ PETRO VIETNAM là công ty dầu khí thuộc quyền quản lý của Chính phủ và do Nhà nước làm chủ sở hữu. Công ty đã trải qua 42 năm hình thành và phát triển với nhiều thành tựu đáng tự hào trong nước và cả trên trường quốc tế. Những bình Gas được sản xuất, phân phối đến mọi đại lý Gas PETRO VIETNAM đều được chu toàn về chất lượng từ trong ra ngoài và lẫn sự tối ưu về giá cả.

(Hình ảnh gắn liền căn bếp Việt)

Bình Gas của đại lý Gas PETRO VIETNAM có độ an toàn gần như tuyệt đối cho người sử dụng. Vỏ bình được chế tạo từ thép nhập khẩu của Nhật Bản, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn chế tạo DOT-4BA-240 và quy định Tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6292:1997. Điều này giúp bình chịu được áp lực cao khi vận chuyển, chịu được nhiệt độ cao cũng như những va đập mạnh. Tất cả bình Gas đều có van an toàn hoạt động tự động ở 26kg/cm2, điều này giúp bình Gas PETRO VIETNAM gần như không dẫn đến cháy nổ.Hơn nữa Tập đoàn Dầu khí Việt Nam còn đóng bảo hiểm phòng chống cháy nổ với số tiền lên đến 100.000 USD/vụ (tương đương khoảng 2 tỷ 330 triệu đồng), áp dụng đối với tất cả sản phẩm của đại lý Gas PETRO VIETNAM chính hãng trên toàn quốc.

Gần đây nhất, PETRO VIETNAM cũng đã thành lập Fanpage cho thương hiệu, giúp khách hàng có thể dễ dàng tham khảo thông tin về các sản phẩm của đại lý Gas PETRO VIETNAM, tham gia tương tác cũng như kết nối với những người dùng khác, chia sẽ kinh nghiệm sử dụng Gas đúng cách – tiết kiệm – an toàn, …

Mua Gas PETRO VIETNAM chính hãng tại Quế Anh Gas

Trở thành đại lý Gas PETRO VIETNAM, Quế Anh đã hoàn tất mọi quy trình từ nhập hàng đến cung ứng sản phẩm. Tại đại lý Quế Anh Gas bạn có nhiều lựa chọn Gas PETRO VIETNAM như: bình Gas PETRO VIETNAM màu đỏ 6kg, bình Gas PETRO VIETNAM màu hồng 12kg, bình Gas công nghiệp PETRO VIETNAM màu hồng 45kg và bình Gas PETRO VIETNAM màu xám 12kg. Tất cả những sản phẩm này đều có đầy đủ các giấy tờ chứng thực về nguồn gốc, xuất xứ và giấy kiểm định về chất lượng. Về giá cả, đại lý Gas PETRO VIETNAM – Quế Anh niêm yết giá thành sát giá chĩnh hãng của sản phẩm, cực cạnh tranh với các đại lý Gas PETRO VIETNAM khác trên thị trường.

Với số lượng lớn hàng được nhập về, Quế Anh Gas có đủ khả năng đáp ứng mọi đơn hàng lớn, nhỏ trên cả nước. Nếu là khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng còn có thể sử dụng dịch vụ hỗ trợ giao Gas tận nhà của đại lý Gas PETRO VIETNAM này để đặt hàng nhanh chóng. Mọi giao dịch đều có thể thực hiện tiện lợi online và có hóa đơn ghi rõ thông tin giao dịch. Ở mỗi lần thay Gas, nhân viên Quế Anh đều kiểm tra bếp Gas, cách sử dụng Gas của khách hàng để đảm bảo an toàn. Có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm, người tiêu dùng có thể liên hệ nhanh chóng với đại lý qua đường dây hotline để được giải quyết kịp thời.

Liên hệ đến đại lý Gas PETRO VIETNAM qua những cách sau:

QUẾ ANH GAS – TRUNG TÂM ĐIỀU PHỐI TIẾP NHẬN GIAO GAS TRÊN 24 QUẬN/HUYỆN TẠI TPHCM

Văn phòng: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM

Kho hàng Gas quận 1: 2-2A Đường Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 2: 51A Nguyễn Tuyển, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 3: 301 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 4: 196 Tôn Thất Thuyết, Phường 5, Quận 4, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 5: 339 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 6: Hẻm Hậu Giang, Phường 11, Quận 6, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 7: 68 Đường Phạm Văn Nghị, Tân Phong, Quận 7, Tân Phong Quận 7 Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận 8: 1916 Phạm Thế Hiển, Phường 6, 8, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 9: 35 Dân Chủ, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 10: 97 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 11: 22 Lê Đại Hành, Quận 11, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận 12: 556 Lê Văn Khương, P, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas quận Gò Vấp: 72/23/11 Đường số 30, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Thủ Đức: 6 Đường Số 26, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Phú Nhuận: 19 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Bình Thạnh 01: Hẻm 60 Đinh Tiên Hoàng, Phường 1, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Bình Thạnh 02: 380 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Tân Bình: 364, Đường Cộng Hòa, Phường 13, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas quận Tân Phú: 27 Nguyễn Hậu, Tân Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Bình Tân: 142 Liên khu 10-11, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân

Kho hàng Gas huyện Bình Chánh: 8 TL10, Lê Minh Xuân, Bình Chánh, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Nhà Bè: Hẻm 286/54/33, KP6, TT. Nhà Bè, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Cần Giờ: 827/109, Đường Rừng Sác, Ấp An Nghĩa, Xã Bình Khánh, Huyện Cần Giờ, Bình Khánh, Cần Giờ, Hồ Chí Minh

Kho hàng Gas huyện Hốc Môn: 2a Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Kho hàng Gas huyện Củ Chi: 250 Ba Sa, Phước Hiệp, Củ Chi, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Email: queanhgas@gmail.com

Website:https://queanhgas.vn

Liên Hệ Làm Đại Lý Xổ Số Tự Chọn Vietlott

Bạn muốn làm đại lý xổ số tự chọn Vietlott, muốn đặt điểm bán hàng, muốn liên kết hợp tác kinh doanh xin vui lòng liên hệ:

eMAIL: VIETLOTTxs@GMAIL.COM

Lưu ý: Những điểm bán hàng độc lập có vị trí tốt, đại lý vé số đã có cửa hiệu, đối tác có khả năng tài chánh mạnh và năng lực triển khai nhanh sẽ được ưu tiên.

Các bước cập nhật hồ sơ để được xét duyệt làm điểm bán hàng xổ số mega 6/45 Vietlott một cách nhanh nhất:

Bước 1: Đăng ký làm điểm bán hàng ngay trên website theo đường dẫn sau

Bước 2: Gửi hình ảnh điểm bán hàng và giấy tờ pháp lý về email vietlottxs@gmail.com

– ảnh chụp biển số nhà – chụp từ cửa vào trong nhà – chụp từ trong nhà ra ngoài – chụp toàn cảnh tường bên trái từ cửa vào – chụp toàn cảnh tường bên phải từ cửa vào – chụp vị trí đặt quầy bán vé – chụp đường bên trái (lấy từ vỉa hè nhà) – chụp đường bên phải (lấy từ vỉa hè nhà) – ảnh chụp chứng minh thư, hộ khẩu – ảnh chụp giấy tờ sở hữu nhà: giấy chứng nhận quyền sử dụng đất + hợp đồng thuê nhà (nếu đi thuê)

Tiêu đề thư anh chị ghi theo mẫu: TÊN + SỐ ĐIỆN THOẠI + ĐỊA CHỈ

Ví dụ: A Sơn – 0909090909 – 68 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 10, Hồ Chí Minh

Nội dung thư anh chị ghi rõ:

Họ và tên chủ điểm bán hàng, số điện thoại liên hệ.

Địa chỉ cụ thể điểm bán hàng.

Anh chị muốn làm điểm bán hàng độc lập hay điểm bán hàng Liên kết ? Nếu là điểm bán hàng liên kết nói rõ hiện tại đang kinh doanh gì ?

Diện tích điểm bán hàng.

Các ưu thế kinh doanh của địa điểm và chủ điểm bán hàng (đọc kỹ quy định xét duyệt điểm bán hàng xổ số Vietlott để làm nổi bật ưu thế của anh chị, giúp bộ phận lọc hồ sơ ưu tiên xử lý sớm hơn).

ĐIỀU KIỆN ĐỂ ĐƯỢC LÀM ĐẠI LÝ BÁN XỔ SỐ VIETLOTT

Xổ sổ mega 6/45 với cách chơi xổ số tự chọn kiểu mỹ, giải thưởng tích lũy từ 12 tỷ đồng , sẽ mang lại cơ hội cho cuộc sống tốt hơn.

Website chúng tôi sẽ cung cấp cho quý đại lý những thông tin cần thiết để giúp quý đại lý nhanh chóng triển khai hoạt động kinh doanh của mình !

Đại Lý Thuế Vtax Tp Hcm

VIET NAM TAX CONSULTING AND TRAINING CORPORATION

Đại Lý Thuế VTAX là thành viên của Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam, đồng thời là thành viên sáng lập của CLB Đại Lý Thuế TP HCM thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM.

ĐẠI LÝ THUẾ VTAX chuyên cung cấp về dịch vụ đại lý thuế, dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh chuyên nghiệp.

Các dịch vụ của ĐẠI LÝ THUẾ VTAX bao gồm:

1. Dịch vụ đại lý thuế

Thiêt lập hồ sơ khai thuế ban đầu cho doanh nghiệp mới thành lập.

Lập hồ sơ khai thuế GTGT, Thu nhập cá nhân, Thu nhập doanh nghiệp tháng, quý, năm.

Lập hồ sơ (báo cáo) quyết toán thuế.

Lập hồ sơ hoàn thuế, miễn thuế, giảm thuế, xin ưu đãi thuế.

Soát xét về thuế.

Hỗ trợ quyết toán thuế và đại diện cho khách hàng làm việc với các cơ quan thuế.

Đánh giá tình hình chấp hành nghĩa vụ thuế.

Đóng vai trò là nhà tư vấn chính cho các vấn đề về thuế.

Đặc biệt chúng tôi còn thực hiện hiện ký tờ khai thuế và nộp thuế thay cho doanh nghiệp.

2. Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trọn gói.

Dịch vụ Lập báo cáo Tài chính.

Dịch vụ Hoàn thiện, gỡ rối sổ sách kế toán.

Xây dựng cơ cấu tổ chức bộ máy kế toán tài chính trong doanh nghiệp, xây dựng quy trình kế toán và quản lý kế toán trong doanh nghiệp.

Xây dựng hệ thống nhân sự kế toán (về mặt chuyên môn), bố trí nhân lực phù hợp với năng lực và khả năng của từng người cũng như yêu cầu của Doanh nghiệp.

Tư vấn kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho Quý doanh nghiệp.

Làm việc và giải trình với cơ quan thuế thay cho Doanh nghiệp trong phạm vi công việc đã thực hiện.

Hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo kế toán.

3. Dịch vụ doanh nghiệp

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Dịch vụ thay đổi giấy phép hoạt động kinh doanh: thay đổi địa chỉ, thay đổi vốn kinh doanh, thay đổi thành viên, lập chi nhánh, văn phòng đại diện…

Dịch vụ tạm ngừng hoạt động kinh doanh.

Dịch vụ về giải thể, phá sản.

4. Hoạt động đào tạo

Các khóa học kế toán nhằm cho học viên thực hành kế toán trong các loại hình doanh nghiệp

Sai phạm về hóa đơn, chứng từ trong quyết toán thuế

Kỹ năng kê khai, quyết toán thuế GTGT, TNDN, TNCN

Thanh kiểm tra nhằm phát hiện và tháo gỡ những sai sót trong quyết toán thuế GTGT và thuế TNDN trong các doanh nghiệp

Chi phí hợp lý – chi phí bất hợp lý trong quyết toán thuế TNDN cuối năm: Cách xử lý hiệu quả trong quyết toán thuế

Cho đến thời điểm hiện nay, ĐẠI LÝ THUẾ VTAX đã và đang phục vụ các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Khách hàng của ĐẠI LÝ THUẾ VTAX là:

Các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Các doanh nghiệp Việt Nam thuộc mọi thành phần kinh tế hoạt động trong các lĩnh vực thương mại, dịch vụ, sản xuất, xây dựng, tư vấn, du lịch, xuất nhập khẩu, khách sạn, nhà hàng,…

Đội ngũ những sáng lập viên và quản lý của chúng tôi là những chuyên viên tư vấn thuế – kế toán – kiểm toán giàu kinh nghiệm trong việc lập và tính thuế cho các doanh nghiệp có quy mô hoạt động trên toàn quốc.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng bằng phương pháp làm việc chuyên nghiệp và sự hiểu biết sâu rộng về các ngành nghề kinh doanh, lĩnh vực hoạt động cũng như hành lang pháp lý của Việt Nam. Chúng tôi trợ giúp khách hàng trong việc đổi mới và hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp, phát huy mọi tiềm lực để tạo ra những giá trị vượt trội. Đại lý thuế VTAX cam kết không ngừng gia tăng giá trị cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc

Quy trình hoạt động của ĐẠI LÝ THUẾ VTAX được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu lựa chọn phương thức hoạt động vừa phù hợp với các chuẩn mực và thông lệ quốc tế về kế toán, vừa phù hợp với thực tiễn quản lý và những quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam. Phương thức này đã giúp cho ĐẠI LÝ THUẾ VTAX thiết lập được uy tín và đem lại sự hài lòng của khách hàng đối với các dịch vụ mà ĐẠI LÝ THUẾ VTAX cung cấp.

Với năng lực chuyên môn, được đào tạo tốt, năng động, sáng tạo, có phong cách làm việc chuyên nghiệp và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, khả năng nắm bắt vấn đề và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mong đợi của khách hàng bằng những dịch vụ không ngừng đổi mới và hoàn thiện.

Lợi ích của khách hàng khi hợp tác với ĐẠI LÝ THUẾ VTAX

Chất lượng dịch vụ luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế.

Chi phí dịch vụ luôn thấp hơn thuê kế toán viên có đủ trình độ.

Nhân viên kế toán của chúng tôi luôn cập nhật đầy đủ và kịp thời các quy định về pháp luật, chế độ kế toán, quy định về các luật thuế hiện hành để tư vấn kịp thời cho quý khách hàng nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Luôn song hành và hỗ trợ quý doanh nghiệp trên mỗi bước đường kinh doanh.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Đưa VTAX trở thành một Công ty có uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn thành lập doanh nghiệp, dịch vụ kế toán, đại lý thuế tại TP HCM cũng như trong nước và nước ngoài.

Đại lý thuế VTAX cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp có chất lượng cao nhất nhằm hỗ trợ khách hàng đạt được mục tiêu của mình đồng thời thực hiện thành công kế hoạch phát triển của mỗi cá nhân và toàn thể công ty và đóng góp tích cực cho cộng đồng.

Slogan: Chất lượng tạo nên sự khác biệt – Quality makes the difference