Top 7 # Xem Nhiều Nhất Đại Lý Thuế Cát Vàng Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Đại Lý Thuế Cát Vàng

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói nhanh chóng – biến ước mơ làm chủ doanh nghiệp trở thành hiện thực

Năm 2016 được chọn là năm khởi nghiệp, rất nhiều chương trình khởi nghiệp được phát động, người người khởi nghiệp, nhà nhà khởi nghiệp, những ý tưởng kinh doanh táo bạo, độc đáo, thiết thực và phù hợp với nhu cầu thực tế đang ngày càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Bạn sẽ bắt đầu từ đâu khi đang mang trong mình những khát khao, hoài bão và những kế hoạch kinh doanh cụ thể?

Bạn dũng cảm từ bỏ công việc ổn định, lương cao để khởi nghiệp làm lại từ đầu? Bạn đang biến những ý tưởng, những dự án kinh doanh của mình trở thành sự thật để đi theo con đường kinh doanh tự do, làm chủ cuộc đời mình, chấp nhận rủi ro và sẵn sàng đối mặt với thất bại?

Vậy bạn còn chờ gì nữa, đây là lúc bạn bắt đầu. Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân, hãy thực hiện ngay công việc đầu tiên đó là VẤN ĐÊ PHÁP LÝ. Bạn cần có TƯ CÁCH PHÁP NHÂN để biến sản phẩm, ý tưởng của mình được pháp luật công nhận và nhiều người biết đến. Bạn chưa biết quy trình đăng ký GIẤY PHÉP KINH DOANH hoặc gặp những vấn đề rắc rối về thủ tục vì không rành các quy định và thời gian thường hay bị kéo dài?

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI KHỞI NGHIỆP CÙNG BẠN

Đại Lý thuế Cát Vàng là một địa chỉ đáng tin cậy có thể giúp bạn giải quyết hết những âu lo trên. Chúng tôi đã hỗ trợ 200 doanh nghiệp mới thành lập trong 3 năm qua với phương châm tiết kiệm, uy tín và chuyên nghiệp, không hề thua kém dịch vụ của các đơn vị lớn trên thị trường, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm vô cùng nhiệt huyết và tận tâm với các khách hàng của mình. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Cát Vàng.

1. Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là dịch vụ tư vấn, hỗ trợ các doanh nghiệp chuẩn bị, hoàn tất hồ sơ để nộp hồ sơ đến cơ quan chức năng xin giấy phép kinh doanh, giúp giải quyết các vấn đề ban đầu với cơ quan thuế như đóng thuế môn bài, khai thuế ban đầu và cả các công việc như làm con dấu, đăng báo, in hóa đơn, đăng ký chữ ký số thậm chí là báo cáo thuế và quyết toán thuế sau đó nữa.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói bao gồm tất cả các dịch vụ hỗ trợ bạn thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng, chuẩn xác và đầy đủ quy trình.

2 Dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Cát Vàng

Chúng tôi hỗ trợ bạn trong tất cả các khâu từ A đến Z để bạn có thể yên tâm bắt đầu hoạt động kinh doanh của mình. Dịch vụ làm trọn gói tất cả các công việc cụ thể như sau:

Bước 1: Tư vấn và soạn tất cả hồ sơ

Tiếp theo bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi địa chỉ công ty mà không cần hợp đồng thuê nhà, cũng như không cần công chứng hợp đồng thuê nhà đó.

Bộ hồ sơ chúng tôi chuẩn bị hoàn chỉnh bao gồm:

– Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh

– Dự thảo điều lệ của công ty

– Danh sách các thành viên kèm bản sao CMND hoặc hộ chiếu

– Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan tổ chức có thẩm quyền (Nếu có đăng ký ngành nghề yêu cầu vốn pháp định)

– Bản sao chứng chỉ hành nghề kèm bản sao CMND của người có chứng chỉ hành nghề (Nếu có đăng ký ngành nghề yêu cầu chứng chỉ hành nghề)

Tùy vào loại hình công ty là cổ phần, trách nhiệm hữu hạn hay doanh nghiệp tư nhân sẽ có những yêu cầu khác nhau. Điều bạn cần nắm rõ để cung cấp cho Cát Vàng là tên công ty của bạn, ngành nghề kinh doanh và nguồn ngân sách của bạn. Cát Vàng sẽ đến tận nơi để tư vấn và hỗ trợ bạn hoàn tất hồ sơ để thành lập doanh nghiệp của mình.

Bước 3: Đăng ký xin cấp con dấu tròn

Tại sao phải xin cấp con dấu tròn? Bởi vì con dấu chính là tài sản của doanh nghiệp, quyết định tất cả mọi vấn đề đều dựa vào con dấu của doanh nghiệp. Vì thế đăng ký xin cấp con dấu để được xác nhận có hiệu lực đối với các giao dịch có ký tên đóng dấu.

Hiện nay doanh nghiệp có thể tùy ý quyết định hình dáng, kích thước, màu mắc của con dấu mà không cần tuân theo các quy định trước đây.

Bước 5: Thiết lập hồ sơ khai thuế ban đầu

Mọi doanh nghiệp đều phải khai báo thuế với chi cục thuế vì đó là quyền và nghĩa vụ. Đa số doanh nghiệp mới chắc chắn còn khá nhiều bỡ ngỡ với công việc này, vì thế Cát Vàng sẽ hỗ trợ bạn trong việc khai thuế ban đầu để tránh những sai sót không đáng có.

Chúng tôi sẽ tư vấn các bạn lựa chọn hình thức kế toán phù hợp, phương pháp tính thuế giá trị gia tăng có lợi nhất và hoàn tất hồ sơ khai thuế môn bài cũng như đăng ký nộp thuế điện tử.

Bước 8: Đăng ký nộp thuế điện tử

Cũng giống như việc kê khai thuế qua mạng, hiện nay nộp thuế rất đơn giản, không cần bạn phải đến kho bạc mất thời gian, công sức và rủi ro khi mang tiền trong người. Bạn chỉ cần mở một tài khoản ngân hàng và Cát Vàng sẽ hỗ trợ bạn đăng ký nộp thuế điện tử bước ban đầu, sau này bạn chỉ cần lên mạng, bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu bạn cũng có thể nộp thuế thành công, thật dễ dàng và thuận tiện.

Đồng thời theo quy định bắt buộc khi mở tài khoản ngân hàng, bạn phải thông báo số tài khoản lên Sở Kế hoạch và đầu tư, như vậy bạn mới hoàn tất thủ tục và có thể sử dụng tài khoản để thực hiện các giao dịch chuyển tiền rồi đấy.

3. Vì sao lựa chọn Cát Vàng làm dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói:

Dịch vụ nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp, chi phí tối ưu nhất hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới khởi nghiệp

Không phát sinh chi phí dù chỉ 1 đồng, tư vấn tận nơi, luôn có nhân viên đi cùng và hoàn thành đến khi bạn hài lòng mới thôi

Chi phí rẻ hơn so với dịch vụ của các doanh nghiệp lớn nhưng chất lượng không hề thua kém

Thủ tục vô cùng nhanh chóng, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của bạn

Đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết, tận tâm với nghề và có đầy đủ chứng chỉ hành nghề

Nhận tất cả mọi loại hình thành lập doanh nghiệp kể cả những loại hình khó khăn nhất ở khắp các quận huyện tại TPHCM: Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Bình Thạnh, Tân Phú, Hóc Môn, Thủ Đức, Bình Chánh, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

BẢNG BÁO GIÁ THÀNH LẬP DOANH NGHIỆP TRỌN GÓI

(GÓI HOÀN THIỆN VÀ TIẾT KIỆM)

– Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

– Nhận giấy phép kinh doanh

– Đăng ký khắc dấu và nhận con dấu tròn

– Lập hồ sơ đăng ký mẫu dấu tại Sở KHĐT

+ Nộp tờ khai môn bài

+ Nộp mẫu 06

+ Đăng ký trích khấu hao, hình thức kế toán

+ Nộp Quyết định bổ nhiệm giám đốc, kế toán

+ Nhận thông báo chấp thuận cho phép áp dụng phương pháp khấu trừ

* Giám đốc đi cùng nhân viên Cát Vàng đến chi cục thuế (nếu có)

– Nộp hồ sơ xin đặt in hóa đơn tại chi cục thuế

– Nhận thông báo cho phép in hóa đơn

– Đi đặt in hóa đơn tại nhà in

– Nộp thông báo phát hành hóa đơn cho chi cục thuế

**** Quý khách lưu ý: TẤT CẢ THỦ TỤC TRÊN LÀ BẮT BUỘC PHẢI THỰC HIỆN, NẾU BỎ SÓT DOANH NGHIỆP SẼ BỊ PHẠT THEO QUY ĐỊNH

Khi đi khai thuế ban đầu tại chi cục thuế, quý khách còn phải đóng khoản thuế môn bài năm 2016 tùy theo mức vốn điều lệ (chỉ đóng ½ mức tiền thuế cả năm nếu công ty thành lập sau 30/6)

* Ngay sau khi có giấy phép, quý khách vui lòng làm bảng hiệu và treo trước trụ sở chính công ty để cơ quan thuế đến kiểm tra.

* Giá dịch vụ chưa bao gồm thuế VAT.

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ ĐẠI LÝ THUẾ CÁT VÀNG

Địa chỉ: Lầu 5, tòa nhà T&M, 160 đường số 20 (Dương Quảng Hàm) Phường 5 Quận Gò Vấp TPHCM

Email: tuvancatvang@gmail.com

NÀO HÃY CÙNG BẮT NHỊP KHỞI NGHIỆP KINH DOANH – CHÚNG TÔI SẼ HỖ TRỢ BẠN START-UP THÀNH CÔNG

Công Ty Tnhh Đào Tạo Và Đại Lý Thuế Cát Vàng

Về chúng tôi: Công ty TNHH Đào tạo và Đại lý thuế Cát Vàng được thành lập trong bối cảnh Bộ tài chính tập trung phát triển hệ thống đại lý thuế trở thành cầu nối đắc lực giữa cơ quan thuế và người nộp thuế.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đại lý thuế, báo cáo thuế, quyết toán thuế, dịch vụ kế toán, dịch vụ thành lập công ty, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh, đăng ký nhãn hiệu hàng hóa, dịch vụ sau thành lập doanh nghiệp, dịch vụ giải thể …

Đặc biệt Cát Vàng thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo kế toán thuế thực hành, hướng dẫn các bạn sinh viên mới ra trường hoặc các bạn kế toán đã đi làm tiếp cận sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, thực hành trên chứng từ thực tế. Đào tạo các bạn thành thạo phần mềm kế toán, giúp các bạn tìm được công việc phù hợp và có cơ hội phát triển bản thân. Qua đó, Cát Vàng cũng cung cấp nhân sự đã qua đào tạo bài bản cho các Đại lý thuế và các công ty dịch vụ kế toán.

Đại lý thuế Cát Vàng vinh dự là hội viên sáng lập Câu lạc bộ Đại lý thuế Thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc Hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, với phương châm hoạt động trở thành một tổ chức đoàn kết và chủ lực trong việc cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về thuế.

Tầm nhìn: Hướng đến mục tiêu là đơn vị cung cấp dịch vụ đại lý thuế chất lượng, uy tín và tận tâm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy đủ chứng chỉ hành nghề sẽ cống hiến hết mình vì sự phát triển của doanh nghiệp.

Sứ mệnh: Là cánh tay nối dài của ngành thuế, hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện đúng và đủ các quy định của pháp luật về thuế.

Slogan: “Đại lý thuế Cát Vàng – Cùng bạn vững bước”

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ ĐẠI LÝ THUẾ CÁT VÀNG Địa chỉ: 160 đường số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp, Tp.HCM Hotline: 0902 934 456 – 08 5446 0005 Email: tuvancatvang@gmail.com Website: ketoancatvang.vn

Đại Lý Sơn Nhũ Vàng Atm Giá Rẻ

Đại lý sơn nhũ vàng ATM giá sỉ, giá lẻ tại HCM – Liên hệ: 0915 078 076 (zalo) – 0979 145 802 Ms. Phương.

Quý khách đang có nhu cầu mua sơn nhũ ATM về để bán lại cho cửa hàng đại lý giá rẻ, giao hàng tại HCM. Lon /1kg. Két /12 lon.

Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận Tân Phú.

Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại Quận 1 ,Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận 2 , Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận 3, Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận 4,Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận 5 ,Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận 6 , Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận 7 , Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận 8 , Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận 9 , Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận 10 , Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận 11, Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận 12 , Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận Thủ Đức , Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận Bình Thạnh , Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận Gò Vấp , Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận Phú Nhuận , Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận Tân Bình , Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận Tân Phú , Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại quận Bình Tân , Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại huyện Bình Chánh , Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại huyện Hóc Môn , Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại Củ Chi , Đại lý cung cấp sơn nhũ ATM tại Nhà Bè.

Liên hệ tới công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HỒNG SƠN PHÁT

ĐC: SỐ 168/5 CHẾ LAN VIÊN , PHƯỜNG TÂY THẠNH , QUẬN TÂN PHÚ ,TPHCM

Hotline: 0915078076 – 0979 145 802

Zalo: 0915 078 076 Phuong Tran

Công ty chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm sơn của hãng Uraiphanich thương hiệu Thái Lan như: sơn xịt ATM, sơn nhũ ATM, sơn thơm công nghiệp Lobster, sơn dầu Lobster, sơn dầu Galant, sơn nước Galant, sơn chống rỉ ATM, sơn chống rỉ TV, mattic vàng cho xe,…

Dailysonsatthep.com là đại lý sơn Jotun chính hãng , cung cấp cho toàn quốc, giao hàng toàn quốc , giá cạnh tranh nhất có thể , sơn chất lượng không hàng giả hàng nhái , không pha trộn. – Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều hãng sơn khác , và cung cấp thiết bị vệ sinh , thiết bị phòng tắm , thiết bị nhà bếp , gạch ốp lát , thiết bị nước…. – Kính mong sự hợp tác hiệu quả của quý khách. Xem tất cả bài viết bằng dailysonjotunchinhhanggiaresaigon

Được đăng

Đại Lý Thuế Là Gì? Nên Sử Dụng Đại Lý Thuế Hay Không?

Đại lý thuế là gì? Kinh tế phát triển, đòi hỏi phải dần tiến tới xã hội hóa một số lĩnh vực mà Nhà nước đang quản lý. Nhằm minh bạch và thúc đẩy phát triển kinh tế đất nước. Thuế cũng không nằm ngoài quy luật phát triển này. Từ đó, các công ty Đại Lý Thuế được ra đời.

Đại lý thuế là gì?

Khi thành lập pháp nhân để kinh doanh thì doanh nghiệp bạn bắt buộc phải có sổ sách kế toán và kê khai, nộp thuế cho nhà nước theo đúng quy định pháp luật. Người làm tất cả những công việc đó là phòng kế toán của doanh nghiệp.

Tuy nhiên, luật thuế thì rất rộng và thường xuyên thay đổi, do đó. Người làm kế toán rất khó để có thể nắm bắt được hết các điểm thay đổi đó dễ dẫn đến việc kê khai sai, thiếu, hoặc thừa số thuế phải nộp. Hậu quả là doanh nghiệp bị truy thu và phạt thuế.

Sự chuyên môn hóa tất yếu sẽ làm nảy sinh ra một tổ chức có chuyên môn sâu về thuế đứng ra giải quyết các thủ tục đó thay cho doanh nghiệp. Đại lý thuế chính là một tổ chức như vậy.

– Sử dụng dịch vụ đại lý thuế sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí so với thuê kế toán bên ngoài. Hiện nay, để thuê một kế toán có chuyên môn và kinh nghiệm thì chi phí phải trả hàng tháng tối thiểu từ 7 đến 9 triệu đồng. Nếu sử dụng dịch vụ đại lý thuế thì doanh nghiệp có thể tiết kiệm được 50% đến 70% khoản chi phí đó.

– Đại lý thuế ra đời cũng hạn chế tình trạng sử dụng kế toán thiếu nghiệp vụ, kế toán thiếu kiến thức về thuế. Tuyển dụng các kế toán này. Doanh nghiệp đôi khi phải rất vất vả và tốn kém để giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế.

Nội dung dịch vụ Đại lý thuế chúng tôi cung cấp:

Lập hồ sơ thay đổi thông tin đăng ký thuế, tạm ngừng kinh doanh

Lập hồ sơ phát hành hoá đơn và nộp cho cơ quan thuế

Hàng tháng, tính số thuế phải nộp và lập tờ khai thuế GTGT. Thuế TNCN (Thuế TNCN có thể nộp hàng quý)

Hàng quý tính và lập tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý, báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn quý.

Lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp bao gồm:

– Khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm, hoặc

– Khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp đến thời điểm chấm dứt hoạt động kinh doanh, chấm dứt hợp đồng. Chuyển đổi hình thức sở hữu doanh nghiệp, tổ chức lại doanh nghiệp

Khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính theo từng lần phát sinh chuyển nhượng bất động sản

Khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp đối với hoạt động chuyển nhượng bất động sản

Lập quyết toán thuế thu nhập cá nhân năm

Khai và quyết toán thuế nhà thầu

Khai thuế thuế tiêu thụ đặc biệt

Khai thuế tài nguyên

Lập hồ sơ đề nghị miễn thuế, giảm thuế, hoàn thuế

Tư vấn các sắc thuế hiện hành: GTGT, TNDN, TNCN, nhà thầu, …

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Fanpage: Đại Lý Thuế Trọng Tín