Top 3 # Xem Nhiều Nhất Đại Lý Sữa Kim Milk Mới Nhất 1/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Mở Đại Lý Sữa Th True Milk

TH true Milk bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2010, được thành lập với sự tư vấn tài chính của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bắc Á.

Với tiêu chí giữ vẹn nguyên tinh túy thiên nhiên trong từng sản phẩm, Tập đoàn TH đã trang bị công nghệ hiện đại cũng như nguồn nhân lực hàng đầu thế giới. Tập đoàn TH cũng ứng dụng hệ thống quản lý cao cấp và quy trình sản xuất khép kín đồng bộ từ khâu nuôi trồng đến phân phối sản phẩm tận tay người tiêu dùng. Tất cả đều nhằm mục đích phục vụ người tiêu dùng những sản phẩm sạch, an toàn, tươi ngon và bổ dưỡng nhất.

Tầm nhìn mà TH hướng đến là quyết tâm trở thành thương hiệu thực phẩm đẳng cấp thế giới được mọi nhà tin dùng, mọi người yêu thích và quốc gia tự hào. Và sứ mệnh là luôn nỗ lực hết mình để nuôi dưỡng thể chất và tâm hồn Việt bằng cách cung cấp những sản phẩm thực phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên – sạch, an toàn, tươi ngon và bổ dưỡng.

Hệ thống phân phối của TH True Milk được chia làm 2 kênh chính: kênh phân phối trực tiếp và kênh phân phối gián tiếp

TH True Milk cung cấp 2 hình thức mua chính là đặt hàng trực tiếp hoặc mua hàng tận nơi.

Với việc đặt hàng trực tiếp thì bạn chỉ cần đặt hàng thông qua các phương tiện như điện thoại hay máy tính. Sau đó nhân viên phụ trách kênh phân phối sẽ kiểm tra thông tin của bạn, gọi điện và xác nhận đơn hàng. Nếu đơn hàng được đặt thành công, bạn sẽ nhận được hàng và tiến hàng thanh toán trong vòng 48h. Ngoài ra, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển hàng từ kho đến cửa hàng của mình.

Khách hàng khi mua sắm tại chúng tôi phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: chúng tôi xác thực đơn hàng;

Bước 3: chúng tôi xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 4: chúng tôi chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán;

Trường hợp bạn muốn chỉnh sửa thông tin, bạn phải thông báo cho chúng tôi qua đường dây nóng 1800545440 hoặc ghi lời nhắn tại http://www.thmilk.vn/information/contact

TH True Milk chia kênh phân phối gián tiếp này ra gồm 2 cấp là kênh cấp 1 và kênh cấp 2.

Kênh cấp 1: bắt đầu được vận chuyển từ nơi sản xuất đến các cửa hàng bán lẻ như các cửa hàng tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…

Kênh cấp 2: hàng hóa đi từ các điểm bán lẻ như trên đến khách hàng tiêu dùng.

Trên thực tế điều kiện để mở đại lý sữa Th True Milk cũng không quá khó khăn như chúng ta thường nghĩ. Bởi đơn giản bạn chỉ cần cần đăng kí mã code và nhập hàng từ Th True Milk là được.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải nắm rõ các sản phẩm mà Th True Milk đang phân phối trên thị trường, xem xét các sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh, buôn bán của mình.

Hiện nay, Th True Milk có các dòng sản phẩm về sữa như: Sữa tươi và sữa chua uống tiệt trùng, sữa chua ăn, sữa tươi thanh trùng, nước tinh khiết, sữa hạt, kem, bơ, phô mai,…

Ngoài ra, khi mở đại lý sữa TH True Milk, một điều tốt kị mà bạn cần cam kết là sẽ không bán bất kì sản phẩm sữa của thương hiệu nào khác. Chính sách của TH True Milk dành cho các đại lý vô cùng tốt, chi tiết ưu đại khi bạn mở đại lý sữa TH True Milk hãy liên hệ qua hotline: 1800545440

Thông tin liên hệ bạn có thể tham khảo

Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH

Số 166 Nguyễn Thái Học, P. Quang Trung, Tp. Vinh

Dịch vụ khách hàng

Văn phòng chi nhánh TP.HCM:

Tầng 5, tòa nhà Central Plaza, 17 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Văn phòng chi nhánh Hà Nội:

Tầng 2, tòa nhà Đào Duy Anh – số 9 Đào Duy Anh, Q.Đống Đa, Hà Nội

Nắm rõ được điều kiện để mở đại lý sữa của TH True Milk là điều rất cần thiết cho bước đầu kinh doanh của bạn.

Như vậy có thể thấy để mở đại lý sữa TH True Milk khá đơn giản và không hề phức tạp như chúng ta thường nghĩ. Bạn chỉ cần hiểu rõ về các quy định, nắm bắt thông tin về sản phẩm mình bán là được.

Mở đại lý sữa TH True Milk có khó gì không?

Rất nhiều người thắc mắc mở cửa hàng sữa TH True Milk có cần chuẩn bị cơ cở vật chất nhiều không bởi họ không có nhiều vốn. Nhưng thực tế bạn đừng quá lo lắng về vấn đề này bởi mở cửa hàng sữa bạn sẽ không mất nhiều vốn cho việc đầu tư cơ sở vật chất như bạn nghĩ. Những thứ mà bạn cần chuẩn bị như kệ trưng bày sữa, tủ lạnh, máy tính tiền, đèn trang trí, bàn ghế quầy thu ngân, camera an ninh,…

KỆ SẮT THÀNH CÔNG

KỆ SẮT THÀNH CÔNG chuyên thiết kế và sản xuất các loại kệ sắt thông dụng trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm như kệ sắt v lỗ, giá kệ siêu thị, kệ để hàng, kệ sắt lắp ghép, kệ chứa hàng, kệ để pallet, Giá Kệ Selective Racking, giá kệ Selective Pallet Racking, Giá Kệ Drive-in Racking, Kệ tải trung bình, luôn được khách hàng tin dùng trong thời gian qua với độ bền cao từ 15 – 20 năm. Email: kesatthanhcong@gmail.com

Hệ Thống Phân Phối Sữa Th True Milk, Nhà Cung Cấp Đại Lý

Hệ thống phân phối sữa TH TRUE MILK, cung với thông tin nhà cung cấp cũng như điều kiện làm đại lý cấp 1 phân phối, bán lẻ sữa TH True milk tại Hà Nội, TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

PHÂN TÍCH HỆ THỐNG PHÂN PHỐI CỦA TH TRUE MILK

TH true Milk bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2010, là một trong những doanh nghiệp theo sau thị trường và phải đối mặt với khá nhiều đối thủ đáng gờm như Vinamilk, Dutch Lady, Mộc Châu,….Tuy đối mặt với nhiều thách thức như vậy nhưng hệ thống phân phối sữa Th true milk thành công mà TH true Milk để lại thì không hề nhỏ. Xây dựng chiến lược kênh phân phối bài bản cũng là một trong những yếu tố góp phần tạo nên thành công đó.

Khi so sánh với Vinamilk, thì TH true Milk còn thua xa về hệ thống phân phối, nhưng nhãn hàng này đã chọn cho mình một cách tiếp cận khách hàng mới thông qua việc xây dựng chuỗi cửa hàng tiêu chuẩn giới thiệu sản phẩm.

Thực tế từ trước khi TH true Milk ra đời, chưa có một doanh nghiệp cùng ngành nào kể cả các thương hiệu lớn xây dựng cửa hàng để bán sản phẩm của chính mình, thì TH true Milk đã tạo ra sự khác biệt trong hệ thống phân phối.

Hệ thống kênh phân phối của TH true Milk thiết kế dưới 2 kênh là phân phối trực tiếp và phân phối gián tiếp:

Với kênh phân phối trực tiếp

TH lựa chọn 2 loại hình là chuỗi cửa hàng TH true Mart và đặt hàng trực tuyến- giao hàng tân nơi.

-Quảng bá hình ảnh tới người tiêu dùng

-Đây cũng là kênh giới thiệu trực tiếp sản phẩm và bán hàng trực tiếp tới người tiêu dùng

-Trở thành chuỗi cửa hàng phân phối hiện đại, chuyên cung cấp sản phẩm thực phẩm sạch, an toàn, tươi ngon nhất

Còn với hình thức đặt hàng trực tuyến : khách hàng chỉ cần đặt hàng trên internet, đơn hàng được gửi về trung tâm điều hành, nhân viên sau đó sẽ kiểm tra thông tin khách hàng đã điền và gọi điện xác nhận đơn hàng của khách hàng đã đặt thành công. Sau đó lựa chọn trung tâm phân phối hoặc cửa hàng TH true Mart gần nhất để chuyển đơn hàng cho nơi đó và tiến hành giao hàng cho khách hàng trong vòng 48h và miễn phí vận chuyển

Kênh phân phối gián tiếp

Đây là phương thức được áp dụng phổ biến bởi nó có khả năng tiếp cận khách hàng nhanh chóng, và mang lại doanh số lớn cho công ty.

Với TH True milk, trong kênh phân phối gián tiếp này gồm có kênh cấp 1, và kênh cấp 2.

Cấp 1 đó là quá trình hàng hóa được chuyển từ nhà sản xuất đến các cửa hàng bán lẻ như tạp hóa, siêu thị, cửa hàng tiện lợi,…và đến người tiêu dùng cuối cùng.

Cấp 2 là hàng hóa đi từ nhà sản xuất của TH đến đại lý, sau đó đến các điểm bán lẻ như trên và cuối cùng đến khách hàng tiêu dùng.

TH true Milk tuy là người đến sau nhưng lại có quyết tâm tấn công vào thị trường sữa vốn đầy tính cạnh tranh. Hệ thống phân phối bài bản và khác biệt chính chính là công cụ giúp TH cạnh tranh với những tên tuổi lớn trong ngành. Dù tiếp cận thị trường chưa lâu nhưng TH true Milk đã được xem như một đối thủ chính của Vinamilk, và góp phần làm phong phú thêm sự lựa chọn của người tiêu dùng Việt.

TH TRUE MILK PHÂN PHỐI SẢN PHẨM GÌ

1. Hệ thống phân phối sữa TH TRUE MILK – Nước tinh khiết

Nước tinh khiết TH true WATER NGUỒN NƯỚC NGẦM HOÀN TOÀN TỰ NHIÊN Trên một ngọn núi lửa lâu đời vùng trung du miền núi Nghệ An, hình thành 2,6 triệu năm trước với tên gọi Núi Tiên, những đám mây trong lành mang cơn mưa nhiệt đới tưới mát thảm thực vật nguyên sơ, ngấm sâu qua tầng tầng lớp lớp đá núi lửa bazan olivin, lọc đi những bụi bẩn và tạp chất, hình thành nguồn nước ngầm tự nhiên, mát lành. Qua hàng ngàn năm, dòng nước ngầm được các lớp đá bazan bao bọc, cách li với môi trường bên ngoài nên rất sạch tinh khiết ngọt lành, có thể uống trực tiếp*. (*) Theo Báo cáo kết quả thăm dò đánh giá trữ lượng nước dưới đất năm 2018, cung cấp bởi Đoàn Tài Nguyên nước Bắc Trung Bộ, Bộ Tài Nguyên và Môi Trường. Công nghệ siêu lọc UF và lọc thẩm thấu ngược RO của Đức – Dây chuyền tự động hóa, hoàn toàn khép kín, đồng bộ từ hệ thống xử lý nước đến chiết rót và đóng chai. – Công nghệ lọc RO hiện đại nhất, tối ưu nguồn nước sử dụng với hiệu suất lọc cao nhất hiện nay. – Phần mềm quản lý đa dụng thân thiện 4.0 thế hệ mới. – Hệ thống quản lý chất lượng (ISO 9001:2015), An toàn thực phẩm (ISO 22000:2005), Hệ thống quản lý về môi trường (ISO 14001:2015), An toàn sức khỏe (ISO 45001:2018) được chứng nhận bởi SGS (Thụy Sỹ). Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát

Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng trực tiếp

2. Hệ thống phân phối sữa TH TRUE MILK – Sữa hạt

3. Hệ thống phân phối sữa TH TRUE MILK – Đồ uống tốt cho sức khỏe

4. Hệ thống phân phối sữa TH TRUE MILK – Kem

– Hoàn toàn từ thiên nhiên: Sản phẩm được làm từ sữa tươi sạch nguyên chất của Trang trại TH cùng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

– Sản phẩm có lớp kem Sô cô la mềm mịn từ sữa tươi và sô cô la nguyên chất, được bao phủ bởi vỏ bọc sô cô la đen cùng với những hạt đậu phộng thơm ngậy, mang đến vị ngon mát lạnh cùng hương vị tự nhiên.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG :

Bảo quản ở nhiệt độ dưới – 18 °C.

Thành phần dinh dưỡng trong 100g

Năng lượng / Energy 264,5 Kcal

Hydrat cacbon / Carbohydrate 30,6g

Chất đạm / Protein 4,7g

Chất béo / Fat 13,7g

5. Hệ thống phân phối sữa TH TRUE MILK – Bơ, pho mai

6. Hệ thống phân phối sữa TH TRUE MILK – Sữa tươi thanh trùng

Sữa Tươi Thanh Trùng TH true MILK mới được làm hoàn toàn sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, giữ trọn những dưỡng chất và hương vị tự nhiên trong từng sản phẩm.

Xuất xứ nguyên liệu đầu vào: Sử dụng hoàn toàn sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH

Đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000:2005 do tổ chức quốc tế BUREAU- VERITAS cấp.

Sữa tươi thanh trùng TH được xử lý theo công nghệ thanh trùng hiện đại ở nhiệt độ thích hợp, giúp giữ được tốt nhất hàm lượng các dưỡng chất và hương vị tự nhiên từ sữa bò tươi nguyên chất. Luôn an toàn và tươi ngon trọn 12 ngày khi được bảo quản ở nhiệt độ 2 – 6oC.

Hướng dẫn bảo quản và sử dụng :

Luôn vận chuyển và bảo quản nghiêm ngặt ở 2- 6 °C trong suốt thời hạn sử dụng.

Sử dụng trong vòng 24 giờ sau khi mở nắp.

Thành phần dinh dưỡng trong 100ml

7. Hệ thống phân phối sữa TH TRUE MILK – Sữa tươi tiệt trùng

8. Hệ thống phân phối sữa TH TRUE MILK – Bộ sản phẩm công thức topkid

9. Hệ thống phân phối sữa TH TRUE MILK – Sữa chua tự nhiên

10. Hệ thống phân phối sữa TH TRUE MILK – Gạo Japonica FVF

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH

Số 166 Nguyễn Thái Học, P. Quang Trung, Tp. Vinh

Email: chamsockhachhang@thmilk.vn

Văn phòng chi nhánh TP.HCM:

Tầng 5, tòa nhà Central Plaza, 17 Lê Duẩn, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh

Văn phòng chi nhánh Hà Nội:

Tầng 2, tòa nhà Đào Duy Anh – số 9 Đào Duy Anh, Q.Đống Đa, Hà Nội

Đại Lý Nước Khoáng Kim Bôi Thanh Xuân.

Tại hà nội hiện nay công ty Tuấn Bắc Hà đang là một nhà phân phối chính các sản phẩm nước khoáng kim bôi tại khu vực quận thanh xuân và tất cả các quận nội thành hà nội, Tuấn Bắc Hà cam kết cung cấp các sản phẩm nước khoáng kim bôi chính hãng với giá cả hợp lý nhất tới tất cả người tiêu dùng.

Nước khoáng kim bôi khai thác trực tiếp từ nguồn nước khoáng được các chuyên gia địa chất của đông nam á đánh giá là nguồn nước khoáng tốt nhất tại khu vực hiện nay. Với hàm lượng khoáng rất cao trong thành phần của nước của mình sản phẩm nước khoáng kim bôi rất tốt để sử dụng làm nước uống hàng ngày cho tất cả mọi người với mọi thành phần và đích sử dụng. Sử dụng nước khoáng kim bôi đều đặn ngoài mục đích sử dụng làm nước uống hàng ngày nước khoáng kim bôi còn có tác dụng rất tốt dành cho những người mắc các bệnh về hệ xương khớp, bài tiết, hệ thần kinh.

Trong khu vực quận thanh xuân hiện nay đã có hệ thống các kho nước khoáng kim bôi của công ty chúng tôi, đại lý nước khoáng kim bôi tuấn bắc hà chúng tôi cam kết giao hàng nhanh nhất, giá thành rẻ nhất phục vụ tại nhà với tất cả các số lượng quý khách yêu cầu.

Để quý khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn nữa trong hệ thống các sản phẩm nước uống của mình, hiện nay công ty chúng tôi còn đang là một đơn vị cung cấp các sản phẩm nước khoáng nước tinh khiết với những thương hiệu nổi bật như nước khoáng lavie, nước khoáng kim bôi, nước khoáng suối mơ, nước tinh khiết miru…. tới tất cả quý khách hàng với giá cả hợp lý nhất.

Hãy gọi ngay cho đại lý nước khoáng kim bôi chúng tôi để được yên tâm nhất về chất lượng tất cả các sản phẩm.

Thông tin chi tiết xin liên hệ Đặt hàng: 0978 953 393 Hotline: 0978 953 393 Website: www.nuoctinhkhiet.biz

Phỏng Vấn Chủ Đại Lý Gạo Kim Thoa Quận 12

Lý do khiến anh quay lại nghề kinh doanh gạo?

Theo thông tin, anh chị trước đây đã từng kinh doanh gạo nhiều năm. Nên nói đến kinh nghiệm kinh doanh gạo , anh không thiếu. Do một số lý do, anh Trường quyết định tạm dừng và quay trở lại nghề buôn bán gạo vì đam mê không thể bỏ. Anh chị đã có buổi trò chuyện với Gạo Vinh Hiển về lý tưởng “cung cấp hạt gạo cho bữa cơm ngon của người Việt”.

Đồng tư tưởng, chúng tôi đã đi đến việc hợp tác với nhau nhằm mang sản phẩm gạo chất lượng đến người tiêu dùng.

Vì sao chọn Gạo Vinh Hiển làm nhà cung cấp?

Qua việc tìm hiểu rất nhiều thông tin về các nhà cung cấp gạo uy tín trên internet, anh chị đã tìm đến Gạo Vinh Hiển. Tiêu chí chọn nhà cung cấp của anh là gạo sạch, chất lượng và uy tín.

Gạo Vinh Hiển đã khiến anh hài lòng vì uy tín lâu năm trên thị trường. Anh cho biết, anh cảm thấy an tâm hơn khi chọn Gạo Vinh Hiển làm nhà cung cấp.

Quá trình hình thành đại lý gạo Kim Thoa như thế nào?

Anh có điều kiện thuận lợi: mặt bằng nhà nằm gần đường chợ, anh có có mối quan hệ khá tốt, có kinh nghiệm kinh danh, quyết tâm cao.

Qua 2 giờ tư vấn và chia sẽ thêm kinh nghiệm, kiến thức sản phẩm, Anh cũng quyết định ngày khai trương tháng 05/03/20 làm ngày khai trương chính thức. Đây là dấu mốc đưa anh chị vào lĩnh vực kinh danh gạo sau hơn 1 tuần hổ trợ tư vấn online.

Đầu ra đại lý gạo đến thời điểm hiện tại

Hiện tại anh dự kiến sẽ tiếp cận các khách hàng sỉ (TRƯỜNG HỌC, SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP) để chào những sản phẩm mà công ty đang cung cấp, giá cả cạnh tranh, chất lượng đúng nhu cầu sử dụng, đảm bảo an toàn thực phẩm. Anh cho biết đang kết hợp mô hình kinh danh giao lẻ tận nhà (gạo không đấu trộn).

Vì đã có kinh nghiệm kinh doanh gạo trước đây, anh không ngại chào hàng các kênh bán sỉ. Gạo Vinh Hiển xin chúc anh chị sẽ phát triển nhiều trong tương lai.

GẠO VINH HIỂN – Hợp tác cùng phát triển

Liên hệ hợp tác phân phối/mở đại lý gạo: 028 665 999 27 . 094 471 2012 . 0907 282 012

Văn phòng HCM: Số 44, đường 41, p. Tân Phong, quận 7, HCM Nhà máy 1-2: Quốc Lộ 50, Yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang. Email: info@gaovinhhien.vn hoặc gaovinhhien.vn@gmail.com