Top 10 # Xem Nhiều Nhất Đại Lý Sơn Kansai Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Mở Đại Lý Sơn Kansai Cấp 1

Bạn Muốn đăng ký mở đại lý sơn Kansai theo hình thức nào?

Có 2 hình thức hợp đồng để đăng ký mở đại lý Sơn Kansai:

* Mở đại lý cấp 1 Sơn Kansai còn gọi là nhà phân phối:

– Phân phối sơn Kansai ra thị trường đòi hỏi nhà phân phối cần có mặt bằng kinh doanh để giới thiệu, trưng bày hàng hóa, giao dich với khách hàng. Mặt bằng càng đẹp, nơi sầm uất càng tốt. Công ty sơn Kansai sẽ trang bị biển hiệu cho nhà phân phối. Mức độ trang bị phụ thuộc doanh số năm của nhà phân phối đăng ký với công ty Sơn Kansai.

Cần thiết phải có kho đủ rộng để chứa hàng bột trét và sơn. Đại lý lưu kho sau mỗi đợt nhập hàng theo chương trình tháng, quý và các đợt khuyến mãi của công ty.

Công ty Sơn Kansai hợp đồng cho nhà phân phối mượn máy pha màu sơn tự động. Khác với các hãng sơn khác, đại lý sơn kansai không cần đặt cọc bất cứ khoản tiền nào. Công ty cung cấp Bảng màu, cataloge, bảng giá nhập và bảng giá bán lẻ ra thị trường.

Công ty Sơn Kansai trả cho đại lý cấp 1 gồm: Hoa hồng năm, chiết khấu tiền mặt trực tiếp, các chương trình khuyến mãi theo từng tháng, từng quý sẽ có thông báo cụ thể.

(Xem Bảng giá sơn Kansai mới nhất)

Đại lý cấp 1 sơn Kansai (Nhà phân phối) phải cân đối nguồn lực về tài chính tương đối lớn và nhân lực đủ mạnh để có thể thúc đẩy doanh số bán hàng cao, không để hàng lưu kho quá nhiều bằng cách ngoài bán lẻ trực tiếp, nhà phân phối cần tạo ra hệ thống đại lý c2 nhằm tăng doanh số.

Với hình thức Đại Lý Sơn cấp 1 thường dành cho những người có tiềm lực tài chính cao, từng trải trong kinh doanh và đặc biệt phải có thị trường lớn (đông đúc dân cư như thành phố, thị xã…) còn những thị trường nhỏ hơn ( dân cư ít, thưa người…) thì nên chọn hình thức mở đại lý cấp 2 sơn Kansai.

* Mở Đại Lý Cấp 2 Sơn Kansai

Có rất nhiều người chọn các mở đại lý sơn cấp 2 vì không muốn kinh doanh độc quyền môt nhãn hiệu sơn nào mà họ cần đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Đại lý sơn Kansai cấp 2 cần liên hệ với 1 nhà phân phối có uy tín ở các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM để hợp tác lấy hàng chung từ công ty.

Các chính sách của đại lý cấp 2 cũng giống như cấp 1, nghĩa là được trang bị đầy đủ nhưng lại không phải áp lực chạy doanh số theo chương trình của công ty Sơn Kansai. do vậy áp lực về vốn cũng nhẹ nhàng. Đại lý C2 không được công ty đầu tư XD Showroom lớn, đẳng cấp bằng C1.

(Liên hệ để có DS nhà phân phối lớn: 0983547508)

Với những người mới bắt đầu kinh doanh ngành sơn nước nói chung nên bắt đầu từ hình thức C2 để thử sức mình cũng như nắm bắt thị trường tránh bỏ ra quá nhiều vốn khi chưa chắc chắn. Sau thời gian thành công bạn chuyển lên C1 cũng không muộn.

Cũng có nhiều Đại Lý Sơn Nước họ kiên định với hình thức C2 của một số hãng sơn.

Nhìn chung Làm đại lý sơn cấp 1 hay cấp 2 thành công hay không phụ thuộc nhiều vào sự đam mê KD và nỗ lực không biết mệt mỏi của người kinh doanh.

Xin cám ơn và chúc mọi người thành công!

(Xem Bảng giá Sơn Kansai) Văn Phòng phân phối các sản phẩm Sơn và Bột trét Kansai Tại TPHCM

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Đặng – Nhà phân phối sơn Kansai tại Việt Nam

Đại Lý Sơn Kansai Tại Quận 2 Tphcm

Hệ thống phân phối sơn Kansai tại TPHCM, Đại lý: số 09 đường 17, Xa Lộ Hà Nội, Kp4, An Phú, quận 2. Điện thoại: (028) 37447118. Hotline: 0901345758

Đại lý cấp 1 Sơn Kansai – Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Đặng. Hợp đồng chính thức với Công Ty Sơn Kansai phân phối các mặt hàng sơn và bột trét Kansai tại địa bàn quận 2 nói riêng, các quận huyện trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

* Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Đặng là nhà phân phối sơn nước có uy tín nhiều năm. Đặc biệt luôn đứng đầu về chất lượng dịch vụ và giá tốt nên Công Ty Đặng ngày càng tăng trưởng cao, khách hàng tại thành phố cũng như các tỉnh rất tín nhiệm công ty Sơn Kansai Đặng.

* Nhà Phân Phối Đặng có đầy đủ các dich vụ: Tư vấn, dự toán, phối màu sơn, hỗ trợ giám sát thi công hoàn toàn miễn phí và giao hàng sơn Kansai tận chân công trình hoàn toàn miễn cước.

* Các mặt hàng sơn và bột trét Kansai bao gồm:

– Bột trét tường Kansai cao cấp nội và ngoại thất: Màu trắng, dẻo mịn, ít bụi – ECO SKIMCOAT for ALL.

– Bột trét tường Kansai cao cấp nội thất: Màu trắng, dẻo, ít bụi, độ phủ cao, dễ thi công – ECO SKIMCOAT for INTERIOR.

– Sơn Lót Kansai kháng kiềm nội thất – PRIMER FOR INTERIO

– Sơn lót Kansai kháng kiềm siêu hạng Nội và Ngoại thất – PRIMER SEALER 1035

– Sơn Kansai nội thất láng mờ – I DECOR 3

– Sơn Kansai nội thất lau chùi hiệu quả láng mờ – I DECOR 5

– Sơn Kansai nội thất siêu bóng chùi rửa – I DECO 7

– Sơn Kansai nộ thất loại đặc biệt có mùi hương hoa cỏ – I DECO 9

– Sơn Kansai ngoại thất láng mờ -X-SHIELD

– Sơn Kansai ngoại thất láng bóng cao cấp – X-SIELD 6

– Sơn Kansai ngoại thất bóng co giãn cao cấp – X-SHIELD 8

– Sơn Kansai ngoại thất siêu hạng chống bám bụi – X-SHIELD 10

* Sơn chống thấm Kansai pha xi măng – WATER PROOF

– Sơn chống thấm Kansai màu xám – AQUA SHIELD

Ngoài ra còn các sản phẩm sơn dầu Kansai và các sản phẩm sơn cách nhiệt Kansai

Quý khách hàng và các đại lý sơn Kansai có nhu cầu kinh doanh hoặc sử dụng Sơn Kansai xin liên hệ:

Đại Lý Cấp 1 Sơn Kansai tại quận 2 (Q2)

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Đặng – Nhà phân phối sơn Kansai tại Việt Nam

Đại Lý Sơn Toa Quận 2 ” Thế Giới Sơn ” Sơn Toa Giá Rẻ Nhất

Đại lý sơn Toa quận 2 là một trong những hệ thống đại lý của Trung tâm phân phối và pha màu sơn Toa tại Việt Nam có trụ sở chính tại địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, Tp.H

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng sự thuận tiện trong quá trình mua sơn Toa chính hãng. Trung tâm phân phối và pha màu sơn Toa Việt Nam có xây dựng hệ thống nhân viên tư vấn bán hàng tại khu vực mà quý khách đang thi công.

Quý khách mua Sơn Toa chính hãng tại quận 2 vui lòng liên hệ Đại lý sơn Toa quận 2 để được tư vấn và báo giá các sản phẩm sơn Toa chính xác và chi tiết nhất theo thông tin như sau:

Phòng tư vấn bán hàng: 0937.375.987

Phòng tư vấn kỹ thuật thi công và phối màu sơn: 0937.900.163

Đường dây nóng: 0903.954.094

Dịch vụ tại đại lý sơn Toa quận 2

Cam kết sơn Toa chính hãng.

Cam kết giá luôn chiết khấu từ 20% đến 25%.

Tư vấn báo giá tại nhà.

Phối màu ngoại thất miễn phí.

Tư vấn kỹ thuật thi công.

Dư toán khối lượng, tài chính khi sử dụng sơn Toa.

Giao hàng miễn phí.

Mua sơn Toa chính hãng tại đại lý quận 2 bạn sẽ được gì?

Với mong muốn luôn luôn mang đến cho ngôi nhà của quý khách một diện mạo khang trang. Bền đẹp phù hợp với nhu cầu của mình. Chúng tôi không ngừng cố gắng đầu tư. Và phát triển hệ thống cửa hàng. Phát triển đội ngũ nhân viên bán hàng và đội ngũ kỹ thuật nhằm tư vấn. Nhằm hỗ trợ giám sát thi công sơn nước tại công trình của quý khách hoàn toàn miễn phí.

Lý do nên chọn đại lý sơn Toa tại quận 2

Đại lý Sơn Toa chính hãng chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn công trình chuyên nghiệp.

Với kiến thức chuyên sâu về chọn màu sơn theo phong thủy. Am tường kiến trúc nội, ngoại thất, được đào tạo bài bản về kỹ năng tư vấn thi công sơn nước.

Cách xử lý và khắc phục các sự cố khi xảy ra với sơn Toa. Hướng dẫn thi công sơn Toa đúng quy trình để tiết kiệm chi phí thi công và thời gian thi công.

C húng tôi sẽ đền bù toàn bộ thiệt hại về chi phí thi công. Và chi phí vật tư sơn nước nếu quý khách phát hiện các sản phẩm sơn Toa chúng tôi cung cấp không phải là hàng chính hãng.

Hãy liên hệ của chúng tôi để được tư vấn miễn phí và chu đáo nhất!.

Trung tâm phân phối và pha màu sơn Toa Việt Nam:

Địa chỉ: 45 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, chúng tôi

Đại Lý Sơn Jotun Chia Sẻ Quy Trình Sơn Nhà

Với nhà mới xây xong: cần để khô rao liên tục khoảng tầm 3 tuần mới có thể tiến hành thi công sơn. Dùng đá mài vệ sinh bề mặt tường để loại bỏ hết các tạp chất ảnh hưởng đến độ bám dính của lớp bột bả matit hoặc lớp sơn lót kháng kiềm. Vệ sinh lại lần nữa bằng giấy ráp mịn hoặc thô để loại bỏ hết sạn cát còn lại bám trên bề mặt tường, sau đó vệ sinh bụi bẩn. Thi công sơn lót, nếu bề mặt khô quá cần làm ẩm bằng nước hoặc phun dạng sương mù, tiếp đó tiến hành bột bả mattit

Với sơn nhà cũ, sơn lại: trước khi thi công cần tiến hành loại bỏ hết toàn bộ rêu mốc, tạp chất, bụi bẩn và các lớp bột cũ, sơn cũ bị bong tróc bám trên bề mặt. Trong trường hợp bề mặt cần sơn lại còn mới cần dùng đá mài hoặc giấy ráp đánh qua hết toàn bộ bề mặt nhằm tạo chân bám trước khi thi công lớp sơn mới. Đối với bề mặt tường quá cũ nát, sau khi vệ sinh xong cần tiến hành xối rửa lại bằng nước sạch sau đó để khô mới tiến hành cho thi công.

Nhưng, để đạt hiệu quả như mong muốn thì ngoài có đội thợ thi công sơn chống thấm chuyên nghiệp thì bạn cần phải mua được loại sơn chống thấm pha xi măng chất lượng tốt.

Bước 3: Thi công bột bả matit ( Có thể linh động cần hoặc không cần thiết đều được) Bột trét tường là vật liệu dùng để che khe nứt, khuyết điểm tạo bề mặt bằng phẳng cho các bề mặt tường nội và ngoại thất trước khi thi công lớp sơn lót, lớp sơn phủ phía trên.

Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện có thể sơn lót 01 hoặc 02 lớp chống kiềm. Mỗi lớp sơn phải đảm bảo cách nhau ít nhất 1h để đảm bảo độ khô cần thiết.

Có thể pha thêm từ 5-10% dung môi ( nước sạch) theo thể tích trước khi thi công. Việc pha thêm dung môi nhằm gia tăng độ phủ tối đa và giúp cho việc thi công được dễ dàng hơn.

Ở bước này chúng ta cần tiến hành thi công 02 lớp sơn phủ:

Lớp 1: Khi bề mặt tường sơn lớp sơn lót chống kiềm khô tối thiểu là 2h thì mới tiến hành sơn lớp thứ nhất của sơn phủ màu.

Dụng cụ thi công có thể là máy phun sơn, cọ hoặc Rulo ( lu). Tùy thuộc vào bề mặt tường cụ thể mà lựa chọn dụng cụ thi công thích hợp.

Sơn phủ màu trước khi thi công nên pha loãng với từ 5-10% dung môi ( nước sạch) theo thể tích để đạt độ phủ tối đa và dễ hơn cho việc thi công.

Sau khi sơn xong lớp sơn phủ thứ nhất cần tiến hành quan sát những khiếm khuyết còn lại của các khâu thi công trước và cho sửa trước khi sơn lớp sơn phủ màu thứ 2 (cuối cùng)

Lớp 02 (lớp hoàn thiện cuối cùng):

Tương tự, thời gian để tiến hành sơn lớp sơn cuối cùng là sau 2h tính từ thời điểm kết thúc lớp sơn phủ thứ nhất.

Dụng cụ thi công như lần 1, vì đây là lớp sơn hoàn thiện nên cần thi công cẩn thận.

Khi tiến hành sơn xong, dùng bóng điện chiếu rọi vào tường và quan sát. Nếu thấy sơn phủ đều, không bị 2 màu, không để lại vết và bề mặt tường sáng đều là đạt.

Một số lưu ý khi thi công sơn

Đặt thùng sơn ở vị trí an toàn, cẩn thận khi vận chuyển. Khi bị đổ sơn cần thu gom bằng đất và cát.

Mang khẩu trang thích hợp trong lúc vệ sinh cũng như thi công sơn.

Công trình khi thi công phải đảm bảo thông thoáng.

Tránh hít bụi sơn. Trong trường hợp điều kiện thi công không được thông thoáng cần có nhưng thiết bị hỗ trợ để tạo độ thoáng như quạt điện …

Khi không may bị dính sơn vào mắt cần tiến hành sơ cứu bằng nước sạch sau đó đến các cơ sở y tế gần nhất để điều trị.

Không được tự tiện đổ sơn thừa, sơn hết hạn sử dụng ra môi trường. Trong trường hợp cần tiêu hủy cần tuân thủ nghiêm ngặt theo các quy định về bảo vệ môi trường.