Top 18 # Xem Nhiều Nhất Đại Lý Oto Mitsubishi Hà Nội / 2023 Mới Nhất 11/2022 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Đại Lý Mitsubishi Hà Nội Hà Đông / 2023

Mitsubishi Việt Hùng- Hà Đông là Đại lý Mitsubishi tại Hà Nội, đạt chuẩn 3S của Mitsubishi Việt Nam.

Mitsubishi Việt Hùng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo tiêu chuẩn của Mitsubishi Việt Nam và Mitsubishi toàn cầu bao gồm:

Với bề dầy thành tích gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và sửa chữa ô tô , Mitsubishi Hà Đông Hà Nội đã không ngừng nâng cao trình độ quản lý, đổi mới trang thiết bị máy móc theo hướng Công nghiệp hoá – Hiện đại hoá để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, thu hút ngày càng nhiều khách hàng từ các tỉnh biên giới cắm mốc đến mọi miền của đất nước. Để đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển, cho đến nay tổng số cán bộ công nhân viên của Công ty đã lên tới trên 150 người phục vụ ngày đêm đáp ứng được tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Cở sở vật chất và nhân lực của Đại lý xe Mitsubishi Hà Đông Hà Nội

Diện tích: 5000m2

Vốn: 300 tỷ đồng

Nhân sự: Gần 150 người

Giải thưởng từ công ty Mitsubishi Motors Việt Nam:

1997

Thành lập công ty TNHH ôtô Việt Hùng (tiền thân là Công ty Việt Hùng) – doanh nghiệp tập hợp những nhà kinh doanh xe ô tô đầu tiên tại Hà Nội

1998

Đại lý số 1 trên toàn quốc của hãng Mitsubishi

1999

Đại lý số 1 trên toàn quốc của hãng Mitsubishi

2000

Đại lý số 1 trên toàn quốc của hãng Mitsubishi

2001

Một trong các Đại lý xuất sắc nhất về số lượng & doanh thu bán ra trên thị trường

2002

Một trong các Đại lý xuất sắc nhất về số lượng & doanh thu bán ra trên thị trường

2003

Giải nhất tăng trưởng bán hàng – Phần thưởng là 01 chiếc xe Mitsubishi Jolie

2010

Giải nhất tăng trưởng tiêu chuẩn đại lý MDS

2010

Giải nhì đại lý bán hàng xuất sắc năm

2011

Giải Nhất tiêu chuẩn đại lý MDS

2011

Giải nhì đại lý đạt kết quả kinh doanh xuất sắc

2011

Giải nhì danh hiệu bán hàng xuất sắc

2012

Giải nhất đại lý MDS xuất sắc

2012

Giải ba đại lý đại lý đạt kết quả kinh doanh xuất sắc

2012

Giải nhất đại lý đạt doanh số bán xe xuất sắc khu vực miền bắc

2012

Giải nhì đại lý đạt doanh số bán xe xuất sắc toàn quốc

2012

Giải nhất đại diện bán xe tải FUSO xuất sắc

2013

Giải nhì đại lý xuất sắc toàn quốc

2013

Giải nhất đại lý huấn luyện bán hàng xuất sắc

2013

Giải nhất đại lý chăm sóc khách hàng xuất sắc

2014

Giải nhất về chỉ số hài lòng khách hàng

2014

Giải nhất đại lý huấn luyện bán hàng xuất sắc

2014

Giải nhất đại lý đạt doanh số bán xe xuất sắc

2015

Giải nhì đại lý bán hàng xuất sắc

T10/2015-T1/2016

Giải nhất Đại lý bán hàng xe Triton xuất sắc

2016

Giải nhất chỉ số hài lòng khách hàng

2016

Giải ba Đại lý bán lẻ xuất sắc

2017

Top 5 Nhà phân phối có doanh sốbán lẻ cao nhất toàn quốc

2017

Top 5 Nhà phân phối có chỉ số hài lòng KH dịch vụ (CSI) cao nhất toàn quốc

2018

Top 4 toàn quốc Hội thi kỹ năng nhân viên Mitsubishi nội dung dành cho nhân viên tư vấn BH

2018

Dành giải nhất toàn quốc Hội thi kỹ năng nhân viên Mitsubishi nội dung dành cho cố vấn dịch vụ

Thành tích thắng thầu và có kinh nghiệm cung cấp các lô xe với số lượng lớn (Từ 20 đến 200 xe) cho các khách hàng từ: Cơ quan ban ngành thuộc khối Văn phòng Chính Phủ , Bộ Công An, Cơ quan truyền thông, ngôn luận, Cục xe máy – Tổng cục kỹ thuật, Bộ Quốc Phòng, các Tập đoàn, Tổng công ty 90 – 91, Ngân hàng, Công ty CP Taxi Ba Sao, Công ty Bia Đại Việt…

Mitsubishi Việt Hùng– Đại lý xe Mitsubishi tại Hà Nội chuẩn 3S

Mời quý khách tham khảo

và các dòng xe Đại lý Mitsubishi Hà Đông Việt Hùng đang phân phối:

Đại lý Mitsubishi Hà Nội Hà Đông đang có rất nhiều chương trình khuyến mại : tiền mặt & phụ kiện giá trị khi quý khách mua xe Mitsubishi. Xin mời Quý khách liên hệ ngay.

Mitsubishi Hà Đông- Mitsubishi Việt Hùng

Địa chỉ : Số 936 Quang Trung, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội Phòng kinh doanh : 0981.787.710 Email : hanphuong.viethungoto@gmail.com

Đại Lý Điều Hòa Mitsubishi Electric Tại Hà Nội / 2023

Đại lý Điều hòa Mitsubishi Electric tại Hà Nội

Địa chỉ đại lý chính hãngđiều hòa Mitsubishi Electric ở đâu tại Hà Nội…là câu hỏi được nhiều người tiêu dùng có nhu cầu mua điều hòa Mitsubishi Electric thắc mắc.

Hiện tại, các dòng máy lạnh Mitsubishi Electric là một trong những dòng điều hòa bị làm giả, làm nhái nhiều hàng đầu vì đây là thương hiệu nổi tiếng và lượng tiêu thụ cũng đứng đầu trong số các dòng điều hòa trên thị trường. Do đó, việc chọn được đại lý điều hòa Mitsubishi Electric chính hãng sẽ giúp bạn tránh được nhiều nguy cơ bị mua phải máy lạnh Mitsubishi Electric hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

Các đại lý điều hòa Mitsubishi Electric chính hãng trên thị trường chia làm 2 loại:

-Đại lý điều hòa Mitsubishi Electric chính hãng cấp 1

Đây là đơn vị – một tổ chức có nơi trưng bày điều hòa Mitsubishi Electric, có kho bãi riêng, phương tiện vận chuyển , nguồn nhân lực…và chỉ đảm nhận phân phối duy nhất điều hòa Mitsubishi Electric, là đại diện của Mitsubishi Electric ở mỗi khu vực, tỉnh thành

-Đại lý điều hòa Mitsubishi Electric chính hãng cấp 2, cấp 3…

Đơn vị này nhận hàng hóa từ đại lý cấp 1 và trực tiếp đưa hàng đến tay người tiêu dùng.

Các đại lý chính hãng Mitsubishi Electric cấp 2, cấp 3 bán trực tiếp các sản phẩm máy điều hòa Mitsubishi Electric cho người tiêu dùng, kèm theo các dịch vụ lắp đặt miễn phí, bảo hành chính hãng, bảo dưỡng định kỳ…chính vì thay vì đến một cửa hàng bán điều hòa thông thường, bạn nên đến các đại lý chính hãng điều hòa Panaosnic để vừa có thể sở hữu được máy điều hòa Mitsubishi Electric chính hãng, chất lượng tốt, vừa có mức giá hợp lý nhất, và đặc biệt là được hưởng những đặc quyền bảo hành, bảo dưỡng tại mọi trung tâm bảo hành Mitsubishi Electric chính hãng.

Hiện tại ở Hà Nội, Điện Lạng HàNội là một trong những đại lý điều hòa Mitsubishi Electric chính hãng cấp 2 uy tín, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng suốt trong thời gian dài. Các sản phẩm máy lạnh Mitsubishi Electric được mua tại Điện lạnh HàNội đều là hàng do Mitsubishi Electric và được lấy tại kho của đại lý Mitsubishi Electric cấp 1 tại Hà Nội.

Nhằm đáp ứng cuộc sống bận rộn, Điện lạnh HàNội cung cấp việc bán hàng online, người dùng có thể truy cập trang web của Điện lạnh HàNội để xem các dòng điều hòa Mitsubishi Electric, chọn và đặt mua hàng mang về tận nhà. Mức giá rẻ hơn, và các chính sách bảo hành, bảo dưỡng chính hãng vẫn như mua hàng offline của hình thức mua hàng này.

Mitsubishi Triton 4×2 At, Giá Bán Khuyến Mại, Đại Lý Mitsubishi Hà Tĩnh / 2023

Mitsubishi Triton 4×2 AT hiện tại có 2 phiên bản tại thị trường Việt Nam. Trong phân khúc xe bán tải mang thương hiệu Mitsubishi đến từ nhật bản không hề thua kém các đối thủ trên thị trường hiện nay. Là một trong mẫu xe bán tải bán chạy nhất trên thị trương như sự mạnh mẽ uy lực và hầm hố của dòng bán tải đẳng cấp.

Giá lăn bánh của Mitsubishi Triton 4×2 AT

Mitsubishi Triton 4×2 AT phiên bản thấp nhất có giá là 630 triệu và phiên bản cao nhất có giá là ếu sau khi hoàn tất thủ tục giấy tờ đăng kí đăng kiểm lăn bánh rơi vào khoảng từ 650 đến 780 triệu đồng một chút chưa bao gồm chương trình khuyến mại.

Anh chị đang quan tâm và có nhu cầu sở hữu một chiếc xe như vậy xin vui lòng gọi cho tôi:

Đại lý Mitsubishi Hà Tĩnh – 0913913788

Đánh giá về Ngoại thất và Nội thất của Mitsubishi Triton

Mitsubishi Triton 4×2 AT bản 2020 sở hữu diện mạo bên ngoài với rất nhiều thay đổi mạnh mẽ khiến người dùng ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Uy mãnh vượt trội giúp ngoại hình xe trở nên cứng cáp và khỏe khoắn hơn.

Lưới tản nhiệt được mạ chrome đã được tiết giảm kích thước với một nan ngang sơn bạc nối liền cùng hai cụm đèn pha với họa tiết lôi cuốn. Cụm đèn pha Led phía trước tích hợp bóng chiếu projector với hiệu ứng gom sáng tốt hơn nhưng không tốn quá nhiều diện tích. Đèn sương mù là trang bị tiêu chuẩn trên tất cả phiên bản Triton 2020.

Di chuyển sang bên hông thân xe. Triton 2020 vẫn toát lên phong cách mạnh mẽ và cứng cáp với vè bánh trước gân guốc. Đồng thời các đường gân dập nổi trên cửa và vè bánh sau không thay đổi so với thế hệ trước đó. Xe sử dụng la-zăng hợp kim 18 inch đi cùng bộ lốp với thông số 265/60R18.

Phần Ngoại Thất

Thiết kế cụm gương chiếu hậu ngoài xe sang trọng hơn với tùy chọn chỉnh điện. Trên tất cả các phiên bản của Triton 2020 đều được mạ chrome sáng bóng.

Đuôi xe Mitsubishi Triton 4×2 AT bản 2020 với thiết kế hiện đại và cá tính hơn. Với cụm đèn hậu LED mang đồ họa “Dynamic Shield” bắt mắt. Cùng với đó là đèn phanh thứ ba lắp trên cao cũng có mặt trên tất cả phiên bản của Triton 2020.

Thùng xe Mitsubishi Triton 2020 sở hữu kích thước lớn 1.520 x 1.470 x 475 mm với phong cách thiết kế J-Line. Được áp dụng trên phiên bản nâng cấp như một cách tối ưu vị trí đặt hốc bánh xe. Mang tới sàn khoang chở hàng lớn đồng thời hạn chế góc chết giữa hốc bánh và khoang cabin.

Nội thất và Công nghệ của Mitsubishi Triton 4×2 AT

Mitsubishi Triton 4×2 AT bản 2020 theo ngôn ngữ thiết kế mới giúp không gian nội thất xe thêm phần rộng rãi. Chất liệu nội thất vẫn tương đối phổ thông với chất liệu nhựa giả da. Tuy nhiên điểm cộng cho Triton đó là “Dynamic Shield” thể hiện khá nhiều từ vị trí bảng táp lô cho đến cụm vô lăng 4 chấu.

Mitsubishi Triton 2020 sở hữu các trang bị giải trí tiêu chuẩn gồm. Đầu Adroi, Đầu đĩa CD/Radio tích hợp USB, Bluetooth, đi kèm là hệ thống âm thanh 4 loa.

Triton 4×2 AT MIVEC sử dụng điều hòa tự động 2 vùng khí hậu. Có trang bị lọc gió điều hòa, giúp không khí bên trong xe sạch bụi. Đồng thời giúp ngăn chặn mùi hôi từ bên trong cũng như bên ngoài.

Mitsubishi Triton 2020 mang tới ghế ngồi chất liệu Da. Hàng ghế trước mang phong cách thể thao với các khu vực hỗ trợ giữ vững thân người. Hỗ trợ bên hông và hỗ trợ để chân, đồng thời nâng đỡ và ôm lấy cơ thể người lái. Triton 2020 có ghế lái và ghế hành khách phía trước hỗ trơ chỉnh điện 8 hướng cơ bản.

Các tiện nghi an toàn được trang bị trên Mitsubishi Triton 4×2 AT gồm:

Túi khí phía trước cho người lái và hành khách

Cơ cấu căng đai tự động cho hàng ghế trước

Dây đai an toàn tất cả các ghế

Hệ thống chống bó cứng phanh (ABS)

Hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD)

Showroom Oto Mazda Thái Nguyên / 2023

Mazda Thái Nguyên là một trong những Showroom lớn nhất của chuỗi hệ thống phân phối thuộc Công ty Vina Mazda trên toàn quốc. Được xây dựng theo chuẩn 3S của tập đoàn Mazda tại Việt Nam tại địa chỉ: Khu dân cư 3+4 – Đường Phan Đình Phùng -Tổ 11, Phường Đồng Quang – TP Thái Nguyên – Trục đường trung tâm của TP Thái Nguyên.

Showroom có thiết kế sang trọng, tiện nghi trên diện tích trên 6000m2 gồm khu trưng bày, xưởng dịch vụ và kho phụ tùng chính hãng. Thuận tiện cho khách hàng tham quan, lựa chọn các mẫu xe du lịch Mazda trẻ trung, sang trọng cũng như hưởng chế độ dịch vụ, bảo dưỡng tốt nhất.

Khu trưng bày xe rộng trên 800m2 có trưng bày đầy đủ các dòng xe đang được ưa chuộng của Mazda – Thương hiệu xe hơi đến từ Nhật Bản như: Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, Mazda CX-5, Mazda CX-9… và dòng bán tải Mazda BT-50. Bên cạnh đó, Showroom Mazda Thái Nguyên sở hữu đội ngũ tư vấn bán hang chuyên nghiệp, nhiều tâm huyết, nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng lựa chọn cho mình mẫu xe phù hợp nhất.

Xưởng dịch vụ – Phụ tùng Mazda Thái Nguyên rộng gần 1000m2, được trang bị công nghệ hiện đại, phụ tùng chính hãng, đáp ứng các nhu cầu bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và dịch vụ đồng sơn xe mới. Công suất phục vụ sửa chữa tối đa của xưởng lên đến 50 lượt xe mỗi ngày. Đội ngũ kỹ thuật viên xưởng dịch vụ Mazda Thái Nguyên có tay nghề cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm, đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.

Ngoài ra, Showroom Mazda Thái Nguyên đã liên kết với hầu hết các Công ty Bảo hiểm có mặt trên bàn như: Liberty, PVI, PTI, Pjico … nhằm cung ứng các dịch vụ sửa chữa cho tất cả khách hàng sử dụng các dòng xe du lịch tại thị trường Thái Nguyên và các tỉnh phía Tây Bắc Bộ.

Tổng đài hỗ trợ:

Quý khách thuê xe 0941499788