Top 10 # Xem Nhiều Nhất Đại Lý Cấp 1 Hàng Tiêu Dùng Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Cách Tìm Nhà Phân Phối Hàng Tiêu Dùng, Đại Lý Cấp Cấp 1

Trước khi tìm hiểu về nhà phân phối hàng tiêu dùng, thì chúng ta cần tìm hiểu kiến thức về khái niệm hàng tiêu dùng là gì? Hàng tiêu dùng là những sản phẩm được mua và sử dụng cho mục đích tiêu dùng sinh hoạt thông thường, hay thường cũng được gọi là hàng hóa cuối cùng.

Hàng tiêu dùng thường được đưa tới tay người tiêu dùng thông qua hệ thống phân phối (hay kênh phân phối) hàng hóa. Nhà phân phối hàng tiêu dùng thường được viết tắt là npp hàng tiêu dùng.

Chính bởi vậy mà trên thị trường sẽ tồn tại sự phát triển và cơ hội giao thương giữa các nhà cung cấp hàng tiêu dùng, nhà nhập khẩu, doanh nghiệp sản xuất sẽ tìm nhà phân phối hàng tiêu dùng để làm nhà phân phối hoặc đại lý cấp 1 hàng tiêu dùng của họ muốn nhận làm đại lý hàng tiêu dùng để phân phối, cung cấp dưới dạng đại lý ra ngoài thị trường.

Các nhà phân phối hàng tiêu dùng tại khu vực tỉnh thành hoặc phạm vi quận sẽ có trách nhiệm hậu cần kết hợp với hệ thống bán hàng của các đơn vị nhập khẩu, nhà cung cấp hàng tiêu dùng phân phối tổng thầu mở rộng mạng lưới các đại lý cấp dưới để là trung gian bán hàng cho người tiêu dùng trực tiếp.

Đối với các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, chuỗi siêu thị sẽ làm việc và hợp tác với các nhà phân phối hàng tiêu dùng của công ty thuộc địa bàn, phạm vi mà họ đã được chỉ định cung cấp hàng hóa trong khu vực đó.

Hàng tiêu dùng phổ biến mà người tiêu dùng hay tiếp xúc và mua sắm nhiều nhất chính là các sản phẩm có được bày bán tại các cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini, đây cũng chính là các đại lý phân phối hàng tiêu dùng chính trên thị trường.

Nên các siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa khi mở cửa hàng đều phải áp dựng các cách tìm nhà phân phối hàng tiêu dùng được cung cấp bởi công ty phân phối hàng tiêu dùng tại khu vực của mình một cách nhanh nhất có thể.

Và cũng chính bởi vậy mà trên thị trường công ty nhà phân phối hàng tiêu dùng phổ biến vẫn là các sản phẩm tiêu dùng nhanh cung cấp các sản phẩm đang được bày bán tại các cửa hàng.

Nhà cung cấp hàng tiêu dùng thiết yếu phổ thông chiếm tỷ trọng trọng lớn trong các công ty phân phối hàng tiêu dùng. Đây là thị trường lớn bởi đa phần các sản phẩm đều thuộc nhóm hàng tiêu dùng thiết yếu phổ thông, và các đơn vị sản xuất, nhập khẩu không ngừng nghiên cứu và ra mắt các sản phẩm mới.

Điển hình các nhà sản xuất, nhập khẩu, công ty phân phối hàng tiêu dùng thương hiệu lớn tại Việt Nam nhà phân phối hàng tiêu dùng nhóm này như: Masan, Kido, Cái Lân, Coca, Pepsi..

Cùng với nhóm sản phẩm thiết yếu thuộc nhóm sản phẩm hàng tạp hóa bán chạy nhất thì tiếp theo phải kể đến các nhà phân phối hàng tiêu dùng khác như hóa mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe như: Unilever, P&G, Colgate, Romano, Xmen…

Một số nhóm sản phẩm cũng bán tốt, tuy nhiên tùy thuộc vào từng mô hình kinh doanh cửa hàng như: Gia dụng, đồ chơi, văn phòng phẩm… cũng được nhập theo hình thức nhà phân phối hàng tiêu dùng khá rộng rãi.

Xu hướng hàng nhập khẩu đang được bày bán và người tiêu dùng chấp nhận càng nhiều, với lợi thế các sản phẩm nhập khẩu chất lượng, mẫu mã bao bì sản phẩm tốt hơn hàng nội địa mà giá thành không chênh lệch nhau quá lớn như trước, nên thị trường mua bán cũng như hệ thống nhà phân phối hàng tiêu dùng nhập khẩu ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Nhóm sản phẩm tiêu dùng Hàn Quốc ngày càng được người tiêu dùng Việt ưa chuộng, đặc biệt các nhóm sản phẩm ngành hàng bánh kẹo, mỹ phẩm đang được người tiêu dùng sử dụng một cách rộng rãi, và cũng tạo nên thị trường riêng kinh doanh buôn bán hàng tiêu dùng Hàn Quốc. Và đương nhiên các công ty nhập khẩu hàng tiêu dùng Hàn Quốc cũng không thể bỏ qua cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng này.

Cùng với nhà phân phối hàng tiêu dùng Hàn Quốc thì nhà phân phối hàng tiêu dùng Nhật Bản được đánh giá cao nhất về chất lượng sản phẩm, mẫu mã bao bì với người dân Việt Nam nhất.

Xu hướng vài năm trở lại đây thì nhóm sản phẩm đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản đang được đánh giá cao và được phân phối, buôn bán rất mạnh tại Việt Nam và đang tạo nên những mô hình kinh doanh chuyên hàng Hàn, chuyên hàng Nhật Bản (xách tay, nội địa).

Đại Lý Sơn Xi Măng Pukaco Đem Đến Sự Hài Lòng Cho Người Tiêu Dùng

Xã hội ngày càng phát triển không ngừng, cùng với đó là sự thay đổi liên tục về xu hướng nghệ thuật và thẩm mỹ. Trong đó, các xu hướng sơn nhà cũng được mới để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Sơn hiệu ứng xi măng pukaco đang được ưa chuộng trong thời gian gần đây, do vậy các đại lý bán sơn được mở ra ở khắp mọi nơi để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Giới thiệu vài nét về thương hiệu sơn pukaco Nhắc tới sơn hiệu ứng giả bê tông thì chúng ta không thể không nhắc đến thương hiệu sơn pukaco. Đây là thương hiệu vô cùng nổi tiếng, phân phối và cung cấp sơn trong nước với những sản phẩm chất lượng, đa dạng và phong phú về chủng loại, màu sắc.

Đại lý sơn xi măng pukaco luôn tự hào đứng trong top đầu ở thị trường cung cấp sơn trang trí trong nước. Khi lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu pukaco bạn sẽ nhận được những sản phẩm tốt nhất, hiện đại nhất, bắt kịp xu thế của thế giới. Hiện nay, thương hiệu sơn pukaco đã mở ra rất nhiều cửa hàng, đại lý cùng với hàng chục nhà phân phối với các chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam, khẳng định được vị trí vững chắc của mình trên thị trường.

Sơn xi măng pukaco đem đến bước đột phá mới Tất cả các mẫu sơn đến từ đại lý sơn xi măng pukaco đều được nhập khẩu từ nước ngoài, đã trải qua quá trình kiểm định và sàng lọc nghiêm ngặt theo đúng tiêu chuẩn châu Âu. Bởi vậy, các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng và đem đến sự hài lòng cho người tiêu dùng. Chất lượng cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao, thói quen mua sắm trở nên khắt khe và có chọn lọc hơn, do vậy đại lý sơn pukaco luôn sáng tạo để cho ra mắt nhiều sản phẩm mới đáp ứng yêu cầu của những người tiêu dùng khó tính nhất. Sơn hiệu ứng bê tông hay sơn tường bê tông xuất hiện đã đem đến một làn gió mới ngành thiết kế nội thất, ngoại thất ở nước ta. Ngay sau khi tung ra thị trường, sản phẩm đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý và tò mò của mọi người. Mẫu sơn này có màu sắc chủ đạo là màu xám trắng với những đường gân tự nhiên và độc đáo, màu sắc không hề tạo ra cảm giác xa cách, lạnh lẽo mà trái lại nó tạo ra sự bình yên, thư thái cho mọi thành viên trong gia đình. Sơn tường xi măng sẽ làm cho không gian mà nó hiện hữu mang một vẻ đẹp hiện đại, trang nhã, sang trọng, ấn tượng và vô cùng độc đáo. Đây là điều mà khó có loại sơn tường nào sánh kịp.

Đại Lý Cấp 1, Cấp 2 Là Gì? 10 Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Bán Hàng Quan Trọng

Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được đại lý cấp 1 là gì, đại lý cấp 2 là gì và một số kinh nghiệm mở đại lý bán hàng thành công.

Đại lý là gì? Muốn làm đại lý cần có điều kiện gì không?

Đại lý được hiểu là quen hệ thương mại giữa hai bên khi thực hiện các công việc theo sự ủy thác của bên còn lại để hưởng lợi nhuận, thù lao hay chiết khấu, khuyến mại trong thỏa thuận.

Hiện nay luật pháp Việt Nam quy định phân biệt đại lý với đã đại diện, ủy thác. Hầu hết quan hệ đại lý Việt Nam thường gắn với việc mua bán hàng hóa vì vậy đại lý thường được gọi à đại lý mua bán hàng hóa. Quan hệ giữa bên cung cấp và đại lý thì bên đại lý mua bán hàng hóa phải t iến hành các biện pháp, phương thức bán hàng sao cho đủ chỉ tiêu, yêu cầu để nhận được thù lao tương xứng.

Thực tế trên thị trường có rất nhiều phương thức để bên cung cấp trả thù lao cho đại lý có thể bằng tiền mặt, hàng hóa, giảm giá trực tiếp, triết khấu, phần quà…Tùy thuộc vào thỏa thuận, quy định giữa hai bên hợp lý và được sự đồng nhất.

Pháp luật Việt Nam quy định hình thức đại lý:

– Căn cứ vào phạm vi quyền hạn chia thành: đại lý độc quyền và tổng đại lý

– Căn cứ vào nội dung quan hệ chia thành: đại lý hoa hồng, đại lý bao tiêu.

Bạn cần đáp ứng các điều kiện sau:

1. Phải là thương nhân, có thể là doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể (đã được cơ quan có thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh).

2. Doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể của bạn phải đăng ký ngành nghề bán buôn, bán lẻ mặt hàng dụng cụ thể thao.

Đây là những điều kiện bắt buộc theo quy định của pháp luật, tuy nhiên mỗi một doanh nghiệp thường có những tiêu chuẩn riêng để lựa chọn đại lý cũng như các quy định ràng buộc nhất định đối với đại lý bán hàng, do đó, bạn cần trao đổi chi tiết với phía Doanh nghiệp A trước khi ký Hợp đồng đại lý để tránh rủi ro và tranh chấp sau này.

Đại lý cấp một được hiểu cơ bản đó là hệ thống cửa hàng kinh doanh nhập hàng trực tiếp từ nhà máy mà không phải qua bất cứ nhà phân phối sản phẩm nào. Các công ty thương hiệu tìm kiếm đại lý cấp 1 để phân phối sản phẩm rộng khắp đồng đều tới tay người tiêu dùng.

Thông thường đại lý cấp 1 được đăng ký độc quyền tại một khu vực, địa phương, tỉnh thành của doanh nghiệp để bảo đảm các chỉ tiêu về doanh số, chất lượng sản phẩm hàng tháng. Khi trở thành đại lý trực tiếp bạn sẽ được nhập hàng với giá gốc ngoài ra còn được hưởng chiết khấu cao, thưởng phần trăm, thưởng quý năm…nếu đạt đủ chỉ tiêu đề ra.

Đại lý cấp 2 không nhập hàng từ nhà máy mà phải nhập hàng từ đại lý cấp 1 và chịu sự chi phối quản lý của hệ thống đại lý cấp 1. Đại lý cấp 2 sẽ không được chiết khấu cao như đại lý cấp 1 tuy nhiên lại không bị chịu sức ép về chỉ tiêu, sản phẩm, năng lực mở rộng như đại lý cấp 1. Sau khi phát triển các đại lý cấp 2 có thể mở rộng hệ thống đại lý 3,4,5…

Để trở thành đại lý các cấp chính hãng chủ đầu tư cần có vốn đầu tư lớn, mặt bằng trưng bày hàng hóa, kho bãi dự trữ nhập hàng, có phương tiện vận chuyển, có hệ thống nhân lực và khả năng tiêu thụ hàng hóa chắc chắn ổn định. Dựa vào khả năng kinh doanh và hướng đi bạn có thể lựa chọn hình thức bán lẻ phù hợp nhất với mình ít rủi ro nhất.

10 kinh nghiệm mở đại lý bán hàng hiệu quả thu lời

Yếu tố quan trọng Vinatech luôn tư vấn cho khách hàng khi được hỏi về kinh nghiệm mở đại lý đó chính là lựa chọn địa điểm kinh doanh. Bạn cần lựa chọn mặt bằng đủ rộng để trưng bày hàng hóa tạo không gian mua sắm thông thoáng, thoải mái cho khách hàng. Chọn mặt bằng tại khu vực đông dân cư, ngã ba ngã tư, cạnh đường lớn…để tăng tối đa khả năng tiếp thị hàng hóa.

Trước khi tiến hành vào việc xây dựng cửa hàng bạn cần đầu tư thời gian và công sức vào việc khảo sát tìm hiểu thị trường, khách hàng khu vực định kinh doanh. Càng tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ càng có cơ sở để lựa chọn sản phẩm kinh doanh chính xác hạn chế tối đa khả năng thua lỗ.

Tìm hiểu kỹ càng các nguồn hàng về chất lượng, giá thành, chiết khấu, thời gian đổi trả…Cung cấp đa dạng hàng hóa, lựa chọn sản phẩm được nhiều khách hàng sử dụng và thường xuyên cập nhật các mặt hàng mới để tăng tính cạnh tranh cho cửa hàng của mình.

Nhập hàng hóa từ các đại siêu thị cũng là một kênh lấy hàng tối ưu. Lấy hàng từ siêu thị bạn sẽ yên tâm về chất lượng, xuất xứ của hàng hóa. Bạn nên yêu cầu mua hàng hóa có hạn dài và thương lượng về hình thức đổi trả về hàng hóa tồn kho.

Chợ đầu mối cũng là một kênh nhập hàng được nhiều chủ đầu tư tư vấn khi được hỏi về kinh nghiệm mở đại lý. Tại các chợ đầu mối bạn sẽ nhập được rất nhiều hàng hóa đa dạng mẫu mã và đặc biệt là có giá thành rẻ. Chính vì giá thành rẻ nên bạn cũng cần phải tìm hiểu thông tin hàng hóa rõ ràng trước khi chọn nhập hàng.

Như đã nói ở phần trên việc trở thành đại lý các cấp cho công ty, thương hiệu lớn bạn sẽ được hưởng nhiều chế độ ưu đãi tốt như nhập hàng với giá rẻ, chiết khấu cao, thường xuyên nhận thưởng theo tháng- quý- năm…Tuy nhiên bạn cũng cần phải chấp nhận các quy định về trưng bày, kinh doanh, chỉ tiêu mà công ty đề ra.

Hiện nay nhiều khách hàng tìm mua mặt hàng có xuất xứ từ nước ngoài vì chất lượng sản phẩm hay các sản phẩm đó chưa sản xuất tại Việt Nam. Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế bạn có thể đầu tư vốn nhập hàng từ nước ngoài để đa hàng hàng hóa phục vụ khách hàng.

Thái độ phục vụ sẽ quyết định rất lớn vào độ hài lòng của khách hàng. Đối với các cửa hàng, siêu thị lớn bạn không thể tự mình quản lý hết hàng ngày vì vậy cần đào tạo nhân viên bán hàng về phương thức, thái độ phục vụ chuyên nghiệp nhất.

Nếu bạn đang có ý định mở cửa hàng bán lẻ và đang tìm hiểu về các kinh nghiệm mở đại lý nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn có thể liên hệ với Vinatech để nhận tư vấn về các bước setup mở siêu thị, cửa hàng hiệu quả. Chúng tôi là đơn vị chuyên hỗ trợ lắp đặt siêu thị, cửa hàng, làm giá kệ, kệ sắt v lỗ, kệ siêu thị với 10 năm hoạt động. Chắc chắn sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinatech

Hà Nội: Số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

194 Nguyễn Bính, Hoà An, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

TpHCM: Lô C27, Đường N7, KCN Tân Phú Trung, Xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, chúng tôi

Ngày đăng: 06/02/2020

Người đăng: Vinatech – ntc

Mở Đại Lý Gas Cấp 1

Mở đại lý gas Petrolimex được hưởng lợi gì?

– Petrolimex là trung tâm kinh doanh uy tín về lĩnh vực gas và bếp gas, cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm chất lượng nếu đại lý của bạn có nhu cầu.

– Người có nhu cầu mở đại lý gas cấp 1 sẽ được trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội quảng bá thương hiệu trên website chính và hệ thống website vệ tinh của công ty, hiện đang có thứ hạng cao trên top Google.

– Đại lý gas Petrolimex của bạn sẽ được hưởng thông tin về các khách hàng trên địa bàn hoạt động của đơn vị bạn hoặc nơi gần nhất.

– Các cửa hàng gas uy tín tại Hà Nội cũng sẽ được trung tâm hỗ trợ kinh phí cho các đợt quảng bá và khuyến mãi do gas Petrolimex phát động.

– Đơn vị bạn sẽ được dụng thương hiệu của gas Petrolimex.

– Đại lý của bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về gas và bếp gas nếu chưa có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này.

Điều kiện mở đại lý gas cấp 1

Khí đốt hoá lỏng (gas) hiện chính là mặt hàng kinh doanh có điều kiện theo quy định tại mục 3 ban hành kèm theo Nghị định số 11/1999/NĐ-CP ngày 03/3/1999 của Chính phủ về các loại hàng hóa cấm lưu thông, dịch vụ thương mại cấm thực hiện hay hàng hoá dịch vụ thương mại hạn chế kinh doanh, kinh doanh có điều kiện. Thương nhân kinh doanh mặt hàng gas, cụ thể là mở đại lý gas cấp 1, đại lý gas Petrolimex Mỹ Đình phải thực hiện theo đúng các qui định tại Thông tư số 15/1999/TT/BTM ngày 19/5/1999 của Bộ Thương mại. Cụ thể là:

– Điều kiện về chủ thể kinh doanh: là thương nhân được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, trong đó có đăng ký kinh doanh gas và có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh do Sở Thương mại tại địa bàn cấp.

– Điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật và trang thiết bị: đại lý gas phải có thiết kế xây dựng theo đúng qui định của Tiêu chuẩn Việt Nam- TCVN 2622:1995 về diện tích mặt bằng, yêu cầu kết cấu xây dựng, kho chứa hàng, nơi bán hàng, khu phụ cửa hàng và cung cấp điện.

– Điều kiện về trình độ chuyên môn: các cán bộ, nhân viên của những đơn vị có nhu cầu mở đại lý gas cấp 1 phải được học tập kiến thức về khí đốt hoá lỏng, được huấn luyện về phòng độc, phòng cháychữa cháy và được Công an tỉnh, thành phố kiểm tra, cấp chứng chỉ phòng cháy chữa cháy.

– Điều kiện về sức khoẻ: cán bộ, nhân viên làm việc tại cửa hàng gas Petrolimex phải có đủ sức khoẻ để đảm nhiệm công việc kinh doanh, đã được cơ quan y tế cấp quận, huyện, thị xã trở lên kiểm tra và xác nhận.

– Điều kiện về bảo vệ môi trường, phòng chống cháy nổ: trung tâm bán lẻ gas phải có đủ các phương tiện và thiết bị phòng cháy chữa cháy theo qui định tại Mục 6 Tiêu chuẩn Việt Nam – TCVN 6223: 2996. Đồng thời, các cửa hàng này cũng phải được cơ quan phòng cháy chữa cháy tỉnh, thành phố kiểm tra, cấp Giấy chứng nhận đáp ứng tiêu chuẩn an toàn phòng cháy chữa cháy.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp quý khách hiểu hơn về những thủ tục xung quanh việc mở đại lý gas cấp 1. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn kỹ hơn về vấn đề trên, quý khách đừng ngần ngại liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.