Top 11 # Xem Nhiều Nhất Báo Cáo Của Đại Lý Manulife Mới Nhất 3/2023 # Top Like | Aaaestheticclinic.com

Dịch Vụ Làm Báo Cáo Tài Chính

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm tại Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia là một trong những gói dịch vụ kế toán tốt nhất và chuyên nghiệp. Rà soát, kiểm tra sổ sách kế toán, cân đối lãi lỗ, lập báo cáo tài chính cuối năm cho mọi loại hình doanh nghiệp.

Rất nhiều Doanh nghiệp muốn giảm thiểu chi phí nên đã tự kê khai thuế hoặc thuê kế toán chưa có kinh nghiệm để làm, Nhưng lại quên mất rằng: Luật thuế thường xuyên thay đổi, DN và kế toán chưa kịp thời cập nhật.

Như vậy, đến cuối năm DN mới chỉ thực hiện việc kê khai thuế. Còn hệ thống sổ sách kế toán thì chưa được làm kịp thời hoặc có làm cũng chỉ để đối phó chưa thực sự hoàn thiện.

Nhằm hỗ trợ và giải quyết các vướng mắc mà DN đang gặp phải. Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia xin gửi đến các quý DN Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm, hoàn thiện thiện hệ thống sổ sách kế toán cho doanh nghiệp. Mục đích: Tiết kiệm tối đa chi phí; giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.

NỘI DUNG CỦA DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Đại Lý Thuế Kế Toán Hoàng Gia sẽ tư vấn tổng thể về thuế – kế toán và các mức xử phạt về thuế khi làm sai, để doanh nghiệp nắm bắt được tình hình thực tế. Sau đó chúng tôi sẽ nhận chứng từ sổ sách về thực hiện các bước:

– Rà soát, đối chiếu tờ khai thuế với chứng từ gốc và điều chỉnh ngay nếu có sai sót.

– Sắp xếp, phân loại, hoàn thiện chứng từ trước khi làm sổ sách.

– Nhập chứng từ và thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại, …

– Cân đối lãi lỗ và báo cho doanh nghiệp biết.

– Chốt số liệu, lập báo cáo tài chính hoàn chỉnh.

– In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

Với một đôi ngũ nhân viên là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong công tác kế toán doanh nghiệp sẽ cung cấp cho quý công ty một dịch vụ báo cáo tài chính tốt nhất, uy tín nhất, chính xác nhất.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG DỊCH VỤ LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH

– Chi phí rất hợp lý. Sau khi khảo sát lượng hóa đơn, chứng từ cũng như sổ sách của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ gửi chi tiết bảng công việc cần làm và báo giá cho quý công ty

Chúng tôi luôn làm việc với phương châm:

– Bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp

– Chịu trách nhiệm trước cơ quan thuế

– Cam kết bồi thường thiệt hại nếu sai sót

VP LUẬT SƯ – CÔNG TY ĐẠI LÝ THUẾ KẾ TOÁN HOÀNG GIA

Công Ty Dịch Vụ Báo Cáo Thuế Tại Quận 12

================== BÁO CÁO THUẾ THEO TỪNG LOẠI THUẾ

-Báo cáo thuế môn bài

-Báo cáo thuế giá trị gia tăng (VAT)

-Báo cáo thuế thu nhập cá nhân (TNCN)

-Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN)

-Báo các thuế tiêu thụ đặc biệt

-Báo cáo thuế tài nguyên

-Báo cáo thuế nhà thầu nước ngoài

BÁO CÁO THUẾ THEO THỜI HẠN NỘP BÁO CÁO THUẾ 1.Báo cáo thuế hàng tháng

-Báo cáo thuế giá trị gia tăng.

-Báo cáo thuế thu nhập cá nhân.

-Báo cáo thuế tiêu thụ đặc biệt.

-Báo cáo thuế tài nguyên …

2.Báo cáo thuế hàng quý

-Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính.

-Báo cáo thuế thu nhập cá nhân …

3.Báo cáo quyết toán thuế năm

-Báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.

-Báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.

-Báo cáo thuế tài nguyên …

BÁO CÁO THUẾ XÁC ĐỊNH THEO ĐỐI TƯỢNG NỘP THUẾ 1.Báo cáo thuế đối với khách hàng cá nhân

-Báo cáo thuế để đăng ký thuế TNCN

-Báo cáo thuế thu nhập cá nhân hàng tháng

-Báo cáo thuế thuế thu nhập cá nhân hàng quý

-Báo cáo thuế để quyết toán thuế thu nhập cá nhân

-Báo cáo thuế để hoàn thuế thu nhập cá nhân

2.Báo cáo thuế đối với khách hàng doanh nghiệp

-Báo cáo thuế môn bài

-Báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính hàng quý

-Báo cáo thuế TNDN để quyết toán thuế năm

-Báo cáo thuế tiêu thụ đặc biệt.

-Báo cáo thuế tài nguyên …

Tại Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán, các quy định về chính sách thuế thường xuyên thay đổi. Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán, chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực thủ tục thuế thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện báo cáo thuế sẽ không đúng quy định.

Để giảm thời gian và chi phí thực hiện các thủ tục báo cáo thuế, đảm bảo hồ sơ báo cáo thuế của quý doanh nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật thuế, chi phí thủ tục thuế giảm đến mức tối thiểu, hàng ngàn khách hàng đã sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh.

Dịch vụ báo cáo thuế là dịch vụ thủ tục thuế chuyên nghiệp của Công ty Dịch vụ Kế toán Anh Minh. Anh Minh sẽ thực hiện báo cáo thuế tháng, báo cáo thuế quý, báo cáo thuế năm và quyết toán thuế.

Khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh, doanh nghiệp không còn bận tâm về thủ tục thuế, toàn bộ công việc báo cáo thuế sẽ do Dịch vụ báo cáo thuế chuyên nghiệp của Anh Minh thực hiện.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ TẠI ANH MINH

1.Chất lượng công việc báo cáo thuế khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh luôn được bảo đảm tốt nhất, phù hợp với các quy định của pháp luật về kế toán, thuế, hóa đơn chứng từ.

3.Anh Minh sẽ cung cấp cho quý khách các báo cáo thuế chính xác và kịp thời, nhanh chóng hàng tháng, hàng quý, hàng năm hay tại bất kỳ thời điểm nào khi quý khách yêu cầu.

4.Chi phí dịch vụ báo cáo thuế khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh luôn thấp hơn nhiều lần so với thuê nhân viên kế toán thuế có đủ trình độ thực hiện.

7.Họat động dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh thực hiện theo một quy trình khoa học, luôn được giám sát, luôn có người kiểm soát và kiểm tra lại công việc trong mọi trường hợp để đảm bảo chất lượng dịch vụ báo cáo thuế tốt nhất, đúng quy định nhất.

8.Phí dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh được tính vào chi phí hợp lệ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp. Anh Minh sẽ xuất hóa đơn dịch vụ báo cáo thuế hàng tháng cho quý khách hàng.

CHI TIẾT DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ CỦA ANH MINH Công việc dịch vụ báo cáo thuế :

Báo cáo thuế ban đầu (cho công ty mới thành lập);

Thực hiện thủ tục mua hóa đơn, in hóa đơn;

Báo cáo thuế môn bài;

Báo cáo thuế VAT;

Báo cáo thuế TNDN;

Báo cáo quyết toán thuế TNDN;

Báo cáo thuế TNCN;

Báo cáo quyết toán thuế TNCN;

Báo cáo các loại thuế khác;

Công việc kế toán thuế

Xây dựng hệ thống sổ sách kế toán thuế;

Kiểm tra chứng từ kế toán;

Phân loại, sắp xếp, đóng chứng từ kế toán;

Định khoản các nghiệp vụ để hạch toán kế toán,

Ghi sổ kế toán trên phần mềm kế toán;

Lập sổ sách kế toán hàng quý;

Lập báo cáo tài chính hàng quý;

Lập báo cáo tài chính hàng năm;

In sổ sách kế toán;

Công việc tư vấn

Tư vấn kế toán, thuế, lao động và hóa đơn chứng từ cho quý doanh nghiệp.

Với việc lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh, Anh Minh sẽ thực hiện toàn bộ các hoạt động báo cáo thuế. Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đồng thời chất lượng báo cáo thuế luôn được bảo đảm, quý khách hàng chỉ việc ký trên các hồ sơ, biểu mẫu báo cáo thuế do Dịch vụ báo cáo thuế của Anh Minh đã thực hiện.

Để nhận được thông tin rõ hơn về Dịch vụ báo cáo Thuế của Anh Minh

Mời quý khách liên hệ Anh Minh theo thông tin sau :

Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn và Đại Lý Thuế Anh Minh ĐC: 220/2A đường Gò dưa, chúng tôi Bình, Q.Thủ Đức, chúng tôi Tel: 08.3729.6702 – DĐ: 0909.989.676 – 0913.479.676

Lựa Chọn Người Bán Bảo Hiểm Của Manulife : Đại Lý Trực Tiếp Hay Qua Ngân Hàng

Bảo hiểm nhân thọ hiện tại không còn là một thứ xa vời. Với 20 năm tồn tại và phát triển tại Việt nam, tỷ lệ người dân Việt Nam hiện nay tham gia vào Bảo hiểm nhân thọ đã lên tới 8% dân số, thị trường bảo hiểm nhân thọ ngày càng phát triển mở rộng và có nhiều kênh phân phối ngoài đại lý trực tiếp, với riêng công ty Manulife, số lượng khách hàng cũng đã lên tới gần 900.000 người cho tới 2018.

Bản thân công ty Bảo hiểm nhân thọ cũng mở rộng các kênh tiếp thị, bán trung gian để tiếp cận người dân nhiều hơn, phổ biến hơn và thực hiện bán bảo hiểm chuyên nghiệp, bạn hoàn toàn có thể có nhiều cách lựa chọn mua bảo hiểm dựa vào niềm tin của bản thân mình.

1 Bán qua Đại lý:

Một người đại lý bán bảo hiểm là một cán bộ trực tiếp do công ty bảo hiểm nhân thọ đào tạo, mọi hoạt động bán được công ty quản lý trực tiếp. Người đại lý bán bảo hiểm phải có các trách nhiệm như sau:

Tự tìm kiếm khách hàng, tiếp cận khách hàng.

Tư vấn khách hàng về sản phẩm, thẩm định sơ lược về khách hàng đạt yêu cầu bảo hiểm và lập yêu cầu cấp bảo hiểm với khách hàng.

Tư vấn viên chuyển yêu cầu về cho công ty thẩm định yêu cầu cấp bảo hiểm của khách hàng, hỗ trợ khách hàng bổ sung thông tin cần thiết nếu có. Sau khi có được quyết định cấp hợp đồng bảo hiểm sẽ chuyển hợp đồng bảo hiểm lại cho khách hàng tiếp nhận.

Chăm sóc khách hàng sau khi bán bảo hiểm, nhận các yêu cầu của khách hàng khi có yêu cầu thanh toán bảo hiểm trực tiếp với Đại lý.

Hỗ trợ thông tin cho khách hàng khi khách hàng yêu cầu thanh toán trực tiếp với công ty.

Nhìn chung, khi làm việc với một đại lý trực tiếp bạn có thể yêu cầu Đại lý giải thích chi tiết, nhiều lần về các hoạt động, lợi ích bảo hiểm nhân thọ mang lại, yêu cầu hỗ trợ, chăm sóc sau khi bán bảo hiểm cụ thể, chi tiết. Trong trường hợp không hài lòng, bạn có thể yêu cầu thay thế người đại lý khác đáng tin cậy hơn. Hiện công ty Bảo hiểm Manulife cũng đào tạo đội ngũ này hết sức chuyên nghiệp, thống nhất, và luôn hướng dẫn đại lý phục vụ khách hàng tốt nhất.

Ưu điểm: là một người Đại lý bảo hiểm có thể chăm sóc bạn xuyên suốt từ đầu tới khi bạn kết thúc hợp đồng bảo hiểm. Bạn lưu ý là bảo hiểm là dịch vụ liên tục và dài hạn, nên chọn đại lý bảo hiểm vô cùng quan trọng với việc bạn cảm thấy dịch vụ tốt hay không.

2 Bán qua kênh Ngân hàng:

Hiện Manulife có phân phối sản phẩm qua một số Ngân hàng, cụ thể như Techcombank (Ngân hàng Kỹ thương), SCB (Ngân hàng Sài Gòn) và một số ngân hàng khác.

Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn bạn qua các bước:

Bước 1: Qua nhân viên Tín dụng hoặc Giao dịch viên đã quen với khách hàng, nhân viên ngân hàng sẽ gợi ý về các ý nghĩa của bảo hiểm và khuyến khích khách hàng mua bảo hiểm nhân thọ bảo vệ bản thân.

Bước 2: Sau khi xác định được mục đích, nhu cầu của khách hàng, Nhân viên bán bảo hiểm tại ngân hàng sẽ tư vấn, làm yêu cầu với khách hàng. Sau khi làm yêu cầu cấp bảo hiểm xong, nhân viên tư vấn sẽ chuyển yêu cầu về cho Công ty bảo hiểm Manulife thẩm định và cấp hợp đồng.

Bước 3: Sau khi có hợp đồng được cấp, nhân viên bán bảo hiểm sẽ chuyển lại hợp đồng cho khách hàng nhận. Khi phát sinh yêu cầu thanh toán bảo hiểm, tùy vào yêu cầu của khách hàng, có thể hỗ trợ trực tiếp khách hàng hoặc hướng dẫn khách hàng lên công ty Bảo hiểm xử lý trực tiếp yêu cầu.

Ưu điểm: Với các Ngân hàng này, họ như một trung gian tư vấn, dựa vào uy tín sẵn có của Ngân hàng, nhân viên ngân hàng sẽ dễ dàng tiếp cận bạn hơn do họ tiếp xúc với bạn hàng ngày, hàng tháng khi giao dịch. Qua kênh ngân hàng này, có thể bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn một chút vì cũng giống như thói quen, bạn tới giao dịch với Ngân hàng hàng ngày, quen với nhân viên ngân hàng, và bạn cũng sẵn lòng nghe họ tư vấn thêm về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ như một dịch vụ gia tăng.

Nhược điểm: Bạn cần biết là Nhân viên bán bảo hiểm cho bạn khác với nhân viên đề nghị bạn mua bảo hiểm, và người phục vụ bạn để làm các yêu cầu thanh toán có thể là nhân viên bán bảo hiểm của ngân hàng hoặc nhân viên công ty bảo hiểm chứ không phải là người tư vấn cho bạn. Đây là yếu tố quan trọng vì khi mua bảo hiểm là bạn mua dịch vụ và có thể sẽ có nhiều yêu cầu, khúc mắc khi yêu cầu thanh toán bảo hiểm. Ngoài ra nhân viên ngân hàng còn rất nhiều việc phải làm gồm phục vụ khách hàng truyền thống của ngân hàng, nên những hỗ trợ cho bạn hoàn toàn có thể chỉ phụ thuộc vào dịch vụ của công ty bảo hiểm. Đôi khi nhân viên ngân hàng mà bạn hay gặp đột ngột nghỉ việc để làm cho ngân hàng khác, bạn có thể hoang mang, tuy nhiên bạn cần biết là Công ty bảo hiểm nhân thọ không bỏ rơi bạn, và nếu có khúc mắc bạn nên gọi cho công ty bảo hiểm nhân thọ để được giải đáp. Nếu ngân hàng không hợp tác với công ty bảo hiểm nữa, bạn cần liên hệ trực tiếp công ty Bảo hiểm để xử lý các yêu cầu thanh toán của mình và yêu cầu Công ty cử Đại lý hỗ trợ. Hiện Manulife vẫn luôn đảm bảo tốt yêu cầu hỗ trợ từ cả các các khách hàng đến từ Ngân hàng.

Để lựa chọn kênh mua bảo hiểm nào tốt nhất, bạn nên dựa vào thông tin của mình với Đại lý bảo hiểm hoặc Nhân viên ngân hàng mà bạn cảm thấy tin tưởng hơn. Mọi kênh bán bảo hiểm đều có thể phục vụ bạn có một hợp đồng bảo hiểm đầy đủ và an toàn. Dù bạn có lựa chọn thế nào thì Manulife luôn luôn có thể phục vụ bạn, giúp bạn yên tâm và hạnh phúc.

Thông Tin Đại Lý Manulife Việt Nam 2022

Thông tin Đại lý Manulife Việt Nam là những thông tin cần biết về bảo hiểm Manulife và Việt Nam, các quyền và nghĩa vụ của đại lý bảo hiểm, và thông tin tuyển dụng năm 2019 của công ty

Thông tin manulife Việt Nam

Tên: Công ty TNHH Manulife (Việt Nam). Tên viết tắt: Bảo hiểm Manulife Logo Manuflie: Tổng đài Hotline: 1900 1776 Điện thoại: (028) 5416 6888 Website: https://www.manulife.com.vn Năm thành lập: 1999 Vốn điều lệ: 9.695 tỷ đồng

V ăn phòng hà nội: 27 Nguyễn Đình Chiểu, Hai Bà Trưng Hà Nội

Thông tin Đại lý bảo hiểm của Manulife Việt Nam

Quyền lợi được hưởng

Sau khi được đào tạo về kiến thức bảo hiểm, sản phẩm bảo hiểm và các khóa đào tạo bán hàng thì một đại lý bảo hiểm sẽ có những quyền lợi bảo hiểm được quy định theo luật kinh doanh bảo hiểm mới nhất như sau:

+ Thực hiện cam kết trong hợp đồng đại lý bảo hiểm đã ký với doanh nghiệp bảo hiểm, chi nhánh nước ngoài;

+ Ký quỹ hoặc thế chấp tài sản cho doanh nghiệp bảo hiểm, chi nhánh nước ngoài nếu có thỏa thuận trong hợp đồng đại lý bảo hiểm;

+ Giới thiệu, mời chào, bán bảo hiểm; cung cấp các thông tin đầy đủ, chính xác cho bên mua bảo hiểm; thực hiện hợp đồng bảo hiểm theo phạm vi được ủy quyền trong hợp đồng đại lý bảo hiểm;

+ Tham gia các khóa đào tạo nâng cao trình độ do các cơ sở đào tạo đại lý bảo hiểm tổ chức;

+ Chịu sự kiểm tra giám sát của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính theo quy định pháp luật.

c) Tranh giành khách hàng dưới các hình thức ngăn cản, lôi kéo, mua chuộc, đe dọa nhân viên hoặc khách hàng của doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm, chi nhánh nước ngoài, đại lý bảo hiểm, doanh nghiệp môi giới bảo hiểm khác.

d) Khuyến mại khách hàng dưới hình thức bất hợp pháp như hứa hẹn giảm phí bảo hiểm, hoàn phí bảo hiểm hoặc các quyền lợi khác mà doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm, chi nhánh nước ngoài không cung cấp cho khách hàng.

đ) Xúi giục bên mua bảo hiểm hủy bỏ hợp đồng bảo hiểm hiện có để mua hợp đồng bảo hiểm mới.

Tìm hiểu login hệ thống đại lý manulife

Hệ thống đaily manulife vn là công thông tin được thiết kế dành riêng cho các đại lý và đối tác để đăng nhập vào và có những thông tin cần thiết

Bạn có thể sử dụng các tính năng như sau:

Xem thông tin hợp đồng

Xem thông tin khách hàng

Xem tình hình sản xuất

Xem các tài liệu công ty…

Truy cập vào hệ thống: daily.manulife.com

– dang nhap email manulife

Dành cho khách hàng tra cứu qua Hợp đồng của tôi Manulife Manuconnect

hop dong cua toi manulife

Hỗ trợ đại lý manulife

Trở thành đại lý của Manulife bạn được công ty hỗ trợ

Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, cơ sở hiện đại bậc nhất Việt Nam

tham gia toàn bộ các khóa đào tạo kiến thức, kỹ năng tại công ty: Kỹ năng giao tiếp, bán hàng, lập kế hoạch, lãnh đạo, thuyết trình…

Hỗ trợ định hướng phát triển kinh doanh ngay từ khi mới bắt đầu

Một công việc Tự do về thời gian: Không cần điểm danh, chấm vân tay…

Chính sách đãi ngộ bằng chính sách thưởng + thù lao tuyệt vời (đã được Bộ tài chính phê duyệt).

Hưởng mức thuế thu nhập cá nhân ưu đãi Chỉ 5%.

Cơ hội thăng tiến công bằng, môi trường làm việc cởi mở,

Cơ hội du lịch trong/ ngoài nước theo các chương trình của văn phòng/ công ty…

Công ty có nhiều các hoạt động ngoại khóa, đóng góp chung cho cộng đồng như Gần 700 nhân viên và đại lý của Manulife Việt Nam vừa tham gia Chương trình chạy bộ từ thiện Terry Fox 2018 (Terry Fox Run), quyên góp được gần 200 triệu đồng cho Hiệp hội Doanh nghiệp Canada tại Việt Nam

Làm đại lý bảo hiểm manulife có khó không ?

Yêu cầu trở thành đại lý

Là công dân Việt Nam thường trú tại Việt Nam;

Từ đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ;

Đam mê kinh doanh và mong muốn công việc tự do tài chính, chủ động thời gian

Có kinh nghiệm các hoạt động bán hàng, kinh doanh bất động sản là một lợi thể

Không tuyển dụng các cá nhân

đang vi phạm hoạt động kinh doanh bảo hiểm tại công ty bảo hiểm khác

độ tuổi không đáp ứng

Có thái độ và tinh thần chưa đúng về bảo hiểm

Bảo hiểm manulife tuyển dụng 2020

Là công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, Manulife là một công ty lọt vào top 100 nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam ( Vnexpress)

#dailymanulife #baohiemmanulife #ebaohiem