Đề Xuất 2/2023 # Tìm Địa Chỉ Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Uy Tín Tại Hà Nội # Top 6 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 2/2023 # Tìm Địa Chỉ Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Uy Tín Tại Hà Nội # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Tìm Địa Chỉ Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Uy Tín Tại Hà Nội mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Làm sao để không bị lừa mua buôn quần áo trẻ em trên mạng.

1. Nhận tiền đặt cọc hàng rồi lặn mất tăm

Một trong những thủ đoạn lừa đảo phổ biến nhất hiện nay là kẻ lừa đảo lấy sản phẩm từ các shop bán hàng uy tín để tạo thông tin, nội dung bán hàng y nguyên như trang gốc, thậm chí họ còn để trên facebook mục từng làm việc tại 1 bán buôn quần áo trẻ em uy tín để tạo niềm tin với khách hàng.Ví dụ tạo một trang facebook bán hàng ảo để lừa khách, sản phẩm đăng lên có thể còn thấp hơn sản phẩm thật, rồi chào mời, dụ dỗ người mua.

Và rất nhiều khách hàng nhẹ dạ, cả tin, ham rẻ đã bị lừa đặt tiền hàng trước mà không cần quan tâm đến việc xác minh xem thông tin trang bán hàng đó có chính xác hay không. Khi kẻ lừa đảo đã nhận được tiền đặt cọc thì tất nhiên sẽ cao chạy xa bay và người mua hàng đã bị bốc hơi số tiền đó chỉ còn biết lặng câm.

Cách phòng tránh

Trước khi đặt cọc tiền sản phẩm, bạn cần xác minh thông tin người bán xem có chính xác và đáng tin hay không. Nếu là sản phẩm của các shop uy tín thì cần xem lại thông tin người bán đó nhất là thông tin chuyển khoản xem có khớp với thông tin của shop thật hay không. Không nên mạo hiểm đặt cọc một số tiền lớn để mua hàng khi thông tin người bán còn mập mờ. Chỉ nên đặt cọc khi thấy shop thực sự uy tín.

2. Làm giả giấy chuyển tiền, khách nhận hàng mà không thanh toán

Ngược với trường hợp trên là khách hàng có thể mất tiền đặt cọc do quá cả tin. Tuy nhiên cũng có trường hợp shop bị khách hàng lừa mất hàng mà không nhận được tiền đặt cọc. Trong trường hợp này các chủ shop cần hết sức lưu ý. Ví dụ đối với những khách hàng ở xa muốn mua hàng online cần chuyển trước 100% tiền hàng. Vậy kẻ lừa đảo có thể đặt một số lượng lớn hàng hóa của shop và cần shop chuyển hàng ngay vì đang rất gấp. Do giữa các ngân hàng khác nhau thì tiền chuyển không thể đến ngay mà phải đợi vài ngày. Lúc này, kẻ lừa đảo có thể làm giả giấy chuyển tiền bằng cách chụp ảnh chuyển qua cho shop và yêu cầu shop chuyển hàng ngay. Và sau khi chuyển hàng cho khách thì vài ngày sau và mãi mãi không thấy tiền vào tài khoản, liên hệ với khách thì cũng thuê bao luôn. Vậy là shop đã mất trắng một bọc hàng lớn cho kẻ lừa đảo.

Cách phòng tránh

Đây là trường hợp đã rất nhiều chủ shop mắc phải nhất là các chủ shop bán buôn số lượng lớn. Chính vì vậy, các chủ shop cần nâng cao tính cảnh giác, đề phòng kẻ gian, xem xét kĩ thông tin, xác nhận chính xác trước khi chuyển hàng cho khách.

3. Tạo đơn hàng giả để dụ khách đại lý

Một trong những trường hợp ít thấy nhưng rất đáng lên án của các chủ xưởng, shop bán buôn khi họ giả vờ tạo ra các đơn đặt hàng lớn từ chính các đại lý phân phối bán lẻ của mình để các chủ đại lý bán lẻ này ôm hàng về sau đó thì tất cả các đơn hàng giả mạo kia đã lặn mất và chủ đại lý bán lẻ ngậm đắng nuốt cay với số hàng đã ôm từ xưởng, shop buôn.

Cách phòng tránh

Các chủ đại lý phân phối bán lẻ cần tỉnh táo để phát hiện kịp thời những xưởng shop buôn làm ăn giả tạo, gian dối, lừa đảo và chấm dứt việc hợp tác với chủ xưởng, shop buôn đó ngay lập tức.

Cách phòng tránh

Khi mua hàng bạn cần phải tỉnh táo và không nên ham rẻ, đặc biệt là nên biết một điều rằng đắt sắt ra miếng, cái gì cũng có cái giá của nó. Đẹp và chất lượng thì tất nhiên sẽ không có rẻ, cũng như đẹp mà rẻ thì chất lượng cũng chỉ tương đối. Tuy nhiên, bạn cũng có thể săn hàng giá rẻ, đẹp chất ở những shop mà bạn biết chắc là uy tín khi họ có những đợt xả hàng cuối vụ hoặc trong các dịp khuyến mãi ngày lễ, tết…

5. Bán hàng fake

Hiện nay hàng hóa trên thị trường có rất nhiều các chủng loại, nào là hàng Mỹ, hàng Thái, hàng Nhật, hàng Trung Quốc, hàng VNXK… Tuy nhiên, làm sao để bạn biết là hàng thuộc đúng chủng loại đó. Kẻ lừa đảo có thể lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người mua mà bán hàng fake, kém chất lượng với giá cao.

Cách phòng tránh

Để tránh tình trạng mua phải hàng fake giá cao, bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản về cách nhận biết các mặt hàng này, bạn nên tìm kiếm những nguồn hàng uy tín, chất lượng chứ không nên nhập từ những nơi không rõ nguồn gốc.

Hợp tác bán sỉ quần áo trẻ em với Vinakids bạn sẽ được:

Nhập hàng từ Vinakids: Vinakids là nhãn hàng thời trang trẻ em Việt Nam đã được bảo hộ độc quyền trên toàn quốc.

– * * * Sản phẩm độc quyền nhãn hiệu Vinakids

– * * * Vinakids là nhãn hàng thời trang trẻ em Việt Nam, với giá trị cốt lõi mang đến cho mọi trẻ em Việt Nam: Sức Khỏe, An Toàn và Vui Vẻ.

– * * * Hàng sản xuất tại Việt Nam: Vinakids đặt xưởng may tại các vùng nông thôn Việt Nam giúp tạo công ăn việc làm cho người lao động và giá sản phẩm đến tay người tiêu dùng tốt nhất.

– * * * Chất liệu vải sử dụng 100% cotton: Đối với trẻ nhỏ thì vải 100% cotton là loại vải giúp bé thoải mái nhất vì những lý do như: mềm mại, thấm hút mồ hôi, co giãn tối đa.

– * * * Đặc biệt với chất liệu vải đặt dệt riêng nên có độ bền từ 3-10 năm giúp tăng khả năng sử dụng và tái sử dụng. Thân thiện với môi trường và an toàn cho da của trẻ nhỏ.

– Thời đại 4.0 giúp kết nối và tương tác giữa người mua và người bán hay vẫn gọi nôm na là bán hàng online. Vinakids ngoài việc bán buôn quần áo trẻ em nguyên lô, nguyên ri. Chúng tôi còn mong muốn các bạn trẻ đam mê thời trang trẻ em nhưng chưa có khả năng về tài chính mở shop vẫn có thể hợp tác bán hàng và phát triển cùng Vinakids bằng cách phát triển các cộng tác viên bán online. Đây là cơ hội cho các bạn trẻ khởi nghiệp và theo đuổi ước mơ. Còn gì tuyệt vời hơn nữa hãy nhanh chân đến Vinakids để nhập hàng quần áo trẻ em hoặc tìm hiểu về sản phẩm của Chúng tôi ngay hôm nay.

Chính Sách Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em

Vinakids áp dụng mức Chiết Khấu + Giảm Giá

Tính Theo Tổng Giá Trị Các Đơn Hàng Lấy Buôn

Áp dụng cho đại lý và cả khách Shop Bán Lẻ

A/ CHÍNH SÁCH BÁN BUÔN DÀNH CHO ĐẠI LÝ

– I) Quyền lợi của đại lý quần áo trẻ em Vinakids

– 1. Cho phép đổi trả hàng 20% đơn đầu bạn không bán được đối với đại lý cấp 1 và 10% với đại lý cấp 2

– 2. Vinakids tặng 200 móc treo với đại lý cấp 1

– 4. Được độc quyền khu vực: Khi là đại lý cấp 1 của Vinakids bạn sẽ được độc quyền khu vực đăng ký bán hàng

– 5. Hỗ trợ giảm giá trực tiếp từ 4,000đ – 8,000đ trên sản phẩm so với giá bán buôn

– 6. Hình ảnh thật: Vinakids chụp ảnh mọi sản phẩm, đại lý có thể toàn quyền sử dụng hình ảnh chất lượng cao trên website của Vinakids

– 7. Chúng tôi hỗ trợ đại lý bán hàng trên khu vực của đại lý thông qua chính sách marketing qua website và qua facebook

– 8. Bạn sẽ không phải ký quỹ với Vinakids mà vẫn nhận được chính sách giá tốt hơn so với giá bán buôn quần áo trẻ em với shop thông thường

– II) Hàng tồn kho với rủi ro rất thấp

– 1. Vinakids cho phép đại lý đổi hàng trong vòng 15 ngày nhưng không quá 20% số lượng nhập

– 2. Sản phẩm được phép trả lại 100% khi có lỗi sản xuất

– 3. Khi đại lý không bán được hoặc ngưng hợp tác sẽ được ký gửi lại Vinakids để bán

4. Vinakids giảm thiểu rủi ro thất bại cho bạn tới mức thấp nhất. Chúng tôi thu lại sản phẩm nếu địa điểm kinh doanh của bạn không hiệu quả với giá thu = 80% giá sản phẩm Vinakids cung cấp cho bạn.

B/ CHÍNH SÁCH DÀNH CHO SHOP BÁN LẺ MUA VỚI GIÁ BUÔN QUẦN ÁO TRẺ EM

– – Chính sách lấy buôn chỉ từ 1 ri

– Quý khách chọn mẫu trên website chúng tôi sau gửi mã chúng tôi lên đơn hàng báo quý khách

– Khách hàng lấy buôn số lượng lớn, nguyên lô, hợp tác làm đại lý vui lòng liên hệ : 0988 609 664

– Vinakids chỉ giao hàng khi khách hàng đã thanh toán tiền 100%.

– Khách đến kho nhập hàng thanh toán tiền mặt tại kho hàng hoặc chọn hàng rồi đặt tiền trước, chúng tôi sẽ chuyển hàng và nhận nốt số tiền còn lại.

– Khách mua online, sau khi chọn hàng thì chuyển khoản 100% cho Vinakids sau đó Vinakids sẽ chuyển hàng. Đặt biệt KH đặt online nếu nhận hàng không ưng có thể trả lại hàng trong 3 ngày. Chính sách đổi trả hàng trong 15 ngày xin liên hệ với nhân viên tư vấn để biết điều kiện áp dụng (0988 609 664)

C/ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN

– Vinakids sẽ giao hàng cho khách mua buôn hoặc đại lý theo một trong ba hình thức sau:

– – Hàng hoá được giao cho đại lý tại địa điểm kinh doanh của đại lý thông qua đối tác vận chuyển do đại lý chọn lựa và thông báo ủy quyền bằng văn bản cho Vinakids

– – Hàng hoá được giao cho đại lý tại kho của Vinakids và Vinakids hỗ trợ một phần chi phí vận chuyển cho đại lý theo quy định trong Chính Sách Kinh Doanh của Vinakids công bố từng thời điểm.

– – Hàng hóa được Vinakids giao trực tiếp cho đại lý tại địa chỉ kinh doanh của đại lý đã đăng ký với Vinakids.

– Vinakids không chịu tiền ship cho các đơn hàng sỉ dưới 5tr

– Trên 5tr, freeship đến nhà xe hoặc nhà riêng nếu ở Hà Nội.

– Trên 10tr freeship nội thành và hỗ trợ 100,000đ đối với đơn hàng ngoài khu vực Hà Nội

Mua càng nhiều sẽ có chính sách giá càng tốt vui lòng liên hệ! 1. Làm thế nào để có giá sỉ ?

– – Để có được giá sỉ, bắt buộc cần lấy hàng theo đủ ri. Ri bao gồm tất cả các size của 1 mẫu. VD: Hàng Vinakids có 6 size từ 2T đến 7 tuổi, lấy sỉ cần lấy đủ nguyên ri 6 bộ

2. Ri thông thường có mấy size

– – Thông thường 1 ri bao gồm 5-6 size. Tuy nhiên vẫn có những mặt hàng có 3 size / ri hoặc 7-8 size/ ri

3. Làm thế nào để biết được giá sỉ ?

– – Vui lòng gọi điện đến số máy 0988609664 để hỏi về giá sỉ

4. Lấy bao nhiêu mẫu? bao nhiêu ri thì tính giá bán buôn?

– – Bạn chỉ cần lấy đủ từ 1 ri trở lên là đã được tính giá buôn, mỗi ri có từ 5-6 size. Tuy nhiên vẫn có những mặt hàng có 3 size / ri hoặc 7-8 size/ ri

5. Hàng lấy rồi có trả được ko ?

– – Vinakids chỉ chấp nhận đổi trả với những mặt hàng sai mẫu hoặc ko giống hình ảnh trên web hoặc trong trường hợp hàng lỗi. Nếu quý khách là đại lý chính thức của Vinakids chúng tôi chấp nhận đổi hàng chậm bán trong vòng 15 ngày

6. Làm thế nào để có giá sỉ tốt hơn ?

– – Hãy trở thành đại lý của Vinakids tại khu vực quý khách bán hàng, với những ưu đãi tuyệt vời cho đại lý chắc chắn quý đại lý sẽ có giá giá sỉ tự động giảm theo mỗi đơn hàng

7. Tiền ship như thế nào ?

– – Vinakids không chịu tiền ship cho các đơn hàng sỉ dưới 5tr

– – Trên 5tr, freeship đến nhà xe hoặc nhà riêng nếu ở Hà Nội.

– – Trên 10tr freeship nội thành và hỗ trợ 100,000đ đối với đơn hàng ngoài khu vực Hà Nội

8. Tôi đang mở shop muốn làm đại lý Vinakids thì làm thế nào?

– – Bạn liên hệ ngay với Vinakids theo số 0988 609 664 hoặc gửi email cho chúng tôi các thông tin gồm: Họ tên, địa chỉ, điện thoại đến email lienhe@vinakids.vn chúng tôi sẽ gửi chính sách làm đại lý cho bạn ngay sau khi nhận được thông tin.

9. Mình vẫn còn nhiều thắc mắc ?

– Bạn hãy coi lại từ mục 1 đến mục 8 xem shop đã trả lời câu hỏi bạn hay chưa

– Vẫn chưa được, bạn cần biết thêm 1 số thông tin vui lòng gọi 0984966806 để được tư vấn

Chính sách đổi trả hàng 1/. Điều kiện đổi trả hàng: * Trả hàng:

VINAKIDS đồng ý trả hàng ngay sau khi nhận hàng nếu sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất (Vinakids) cung cấp không đúng mã hàng, chất lượng hàng hóa, không đúng mô tả với đơn đặt hàng của khách hàng. Vinakids chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền sản phẩm và phí vận chuyển cho quý khách (nếu có)

* Đổi hàng:

· Khách hàng cung cấp hóa đơn đã mua hàng tại Vinakids.

· Sản phẩm đổi trả phải là sản phẩm còn trong thời gian như qui định.

· Sản phẩm phải còn mới 100% chưa qua sử dụng, còn nguyên bao bì đóng gói, tem, nhãn, phụ kiện..

2/. Hỗ trợ đổi trả hàng:

· Sản phẩm yêu cầu đổi phải là sản phẩm có trị giá bằng hoặc cao hơn trị giá đã mua.

· Mỗi đặt đơn hàng, Vinakids chỉ hỗ trợ đổi hàng một (01) lần duy nhất.

· Phí dịch vụ đổi hàng sẽ do quý khách chịu.

3/. Cách thức đổi/hoàn trả sản phẩm:

· Khách hàng mang trực tiếp sản phẩm đến Công ty để trả lại hàng hoặc chuyển phát nhanh sản phẩm về địa chỉ địa chỉ: Tầng 2A, tòa 27A3 GreenStars 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Ngay sau khi gửi khách hàng vui lòng thông báo cho VINAKIDS chúng tôi biết để tiện theo dõi và hỗ trợ giải quyết kịp thời cho Quý khách.

· Quý khách đóng gói sản phẩm đổi/ trả sạch sẽ như ban đầu.

· Khách hàng vui lòng lưu lại mã số bưu kiện sản phẩm gửi đổi trả đề có thể tra cứu thông tin hàng đã gửi.

· VINAKIDS không chịu trách nhiệm về sự mất mát hay thất lạc sản phẩm gửi đổi trả cùa quý khách.

· Sau khi chúng tôi nhận được sản phẩm cần đổi trả, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thông báo tình trạng hàng hóa để đổi hoặc hoàn tiền theo yêu cầu của quý khách. Nếu hoàn tiền thì khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng để VINAKIDS chúng tôi nhanh chóng chuyển khoản lại tiền hàng cho quý khách.

· Nếu quý khách có điều kiện thì có thể đến trực tiếp Công ty chúng tôi tại địa chỉ nêu trên để đổi hàng và chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất.

Các shop tham khảo các thông tin trên để tìm nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em mà bất cứ ai muốn kinh doanh mặt hàng này đều cần phải biết.

Bạn có nhu cầu nhập nguyên ri liên hệ: 0988609664

Ctv bán online liên hệ: 0919801002

Đại lý độc quyền của Vinakids liên hệ: 0984966806

Website: chúng tôi

Fanpage: chúng tôi

Địa chỉ: Vinakids tầng 2A tòa 27A3 GreenStars 234 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, Hà Nội

Địa Chỉ Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Made In Vietnam Ở Hà Nội

Trong thời kỳ bùng nổ mua bán sản phẩm Online cũng như nhu cầu tìm kiếm và mua các sản phẩm Online ngày càng nhiều, đồng nghĩa với điều đó là có vô số các chủng loại quần áo khác nhau. Các màn hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc tràn ngập trên thị trường Việt Nam, bới lợi thế mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú và cũng có rất nhiều mức giá cùng với chất lượng khác nhau.

Nhưng những sản phẩm quần áo trẻ em Made in Việt Nam vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng mỗi người Việt. Có rất nhiều bậc cha mẹ muôn mua những sản phẩm sản xuất tại việt Nam bởi chất lượng hàng Việt Nam khá tốt và nhất là những sản phẩm Việt Nam xuất khẩu

Hiện nay Vinakids tự hào rằng mình là một trong những đơn vị chuyên bán buôn quần áo trẻ em Việt Nam. Chắc chắn rằng nếu như mẹ nào đã mua những sản phẩm quần áo trẻ em ở Vinakids thì không thể phủ nhận rằng chất lượng sản phẩm rất tốt, chất vải mềm, mịn, rất ít bị bai nhão trong quá trình sử dụng mà giặt máy.

Thời trang trẻ em Made in Vietnam

Vinakids là nhãn hiệu thời trang trẻ em cao cấp đã được đăng ký bảo hộ nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam

Với mong muốn mang đến những sản phẩm may mặc hàng Việt Nam chất lượng, đặc biệt là an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Lấy cảm hứng từ nhu cầu thực tế của người tiêu dùng Việt Nam, Vinakids cho ra những mẫu sản phẩm quần áo trẻ em vừa lạ, vừa độc đáo vừa hợp thời trang phù hợp với xu hướng thời trang trong nước và quốc tế. Dành cho các bé từ 1-12 tuổi.

Mọi thông tin chi tiết về mẫu mã sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ:

Nhãn hàng thời trang trẻ em cao cấp Vinakids

Địa chỉ: Tầng 2A tòa 27A3 Greenstars số 234 Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Website: chúng tôi

ĐT: 0988609664/ 0919801002 (có Zalo, Viber)

Email: lienhe@vinakids.vn

Truy Tìm Địa Chỉ Chuyên Bán Sỉ Quần Áo Trẻ Em Xuất Khẩu Tphcm

Việc lựa chọn tìm kiếm nơi chuyên bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tphcm thật sự là đều hết sức khó khăn dành cho các chủ shop, các đại lý nhỏ lẻ hiện nay. Họ lo lắng không biết truy tìm nơi nào để lấy sỉ quần áo trẻ em khi mà họ không biết được quyền lợi và ưu đãi mà họ sẽ nhận được từ những nơi đó như thế nào. Ngoài ra họ cần tìm nơi chuyên bán sỉ quần áo trẻ em với mức giá tốt nhất.

Truy tìm địa chỉ chuyên bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tphcm

Có một điều mà những người trong cuộc như chúng tôi cũng phải tự đặt câu hỏi rằng: “Tại sao hiện nay lại có nhiều nhà đầu tư hay cá nhân lại đổ xô ồ ạt vào để kinh doanh bán sỉ quần áo trẻ em, khi mà thị trường hiện nay được xem như bão hòa, những nhân tố mới khó lòng có thể chen chân vào được?”

Có nhiều giải đáp cho thắc này được đưa ra, nhưng đến nay vẫn chưa có đáp án nào có thể giải mã được hiện tượng này. Hy vọng sẽ có những người am hiểu giải đáp thắc mắc này giúp Thế Giới Thời Trang Baby và cho Quý khách hàng.

Tại sao nhiều chủ shop hay đại lý nhỏ hiện nay lại muốn kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu?

Quần áo trẻ em xuất khẩu là gì? Là sản phẩm do các công ty sở hữu các nhãn hàng như , Place, , Gymboree,… có nhà máy sản xuất tại Việt Nam, xuất khẩu đi các nước ở châu Âu, Châu Mỹ,… không được phép bán trực tiếp tại thị trường Việt Nam. Nếu muốn bán tại Việt Nam phải nhập khẩu lại từ nước ngoài. Chính vì thế, giá quần áo trẻ em xuất khẩu rất cao vì chịu 2 lần thuế xuất khẩu, nhập khẩu, chi phí vận chuyển, VAT,…

Vậy tại sao lại có quần áo trẻ em xuất khẩu bán ở Việt Nam và đặc biệt với mức giá khá rẻ? Đó có thể là hàng mẫu hoặc hàng dư (số lượng rất ít để bù vào đơn hàng khi Hải Quan kiểm hóa không trả lại, nếu vẫn còn dư buộc phải hủy) hoặc hàng xuất dư để phòng khi bị lỗi sẽ bù cho đủ đơn hàng hoặc hàng trưng bày – hàng tồn kho trong 1 thời gian dài khoảng 2 năm. Điều quan trọng là chất lượng quần áo trẻ em xuất khẩu được đảm bảo 100% như hàng được bán trong các cửa hàng chính hãng.

Tất cả điều đó là lý do mà đa số các chủ shop hay đại lý nhỏ lẻ lại muốn kinh doanh và tìm kiếm nơi chuyên bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu HCM để lấy hàng.

Nên cảnh giác khi tìm nơi bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu

Hiện nay, thị trường quần áo thời trang trẻ em ngày càng phát triển nên xuất hiện nhiều địa chỉ cung cấp bán sỉ quần áo trẻ vnxk bán hàng theo kiểu “treo đầu dê nhưng bán thịt chó”. Họ cung cấp hàng giả, hàng kém chất lượng với mẫu mã giống y hệt như hàng VNXK và có giá rẻ hơn, tuy nhiên chất lượng không đảm bảo và thường được gọi là “hàng lên” hoặc ‘hàng copy”.

Người tiêu dùng và các chủ shop cũng nên cảnh giác với các mặt hàng xuất xứ từ Trung Quốc, hàng không rõ nguồn gốc, hàng copy hàng nhái mang nhãn mác hàng VNXK với giá thành rẻ hơn nhiều lần, sở hữu chất lượng kém, màu sắc không bền, đường may thưa thớt và có thể gây các tác hại về sức khỏe cho trẻ em.

Nhiều chủ shop vì ham lợi nhuận mà nhập về số lượng lớn quần áo không rõ nguồn gốc với giá rẻ để tung ra thị trường, gây hại tiềm ẩn cho bé.

Chính vì thế, các chủ shop hay đại lý nhỏ lẻ khi tìm nơi bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu TPHCM hãy để ý về các đường chỉ may, tem mác, kích cỡ size, chất liệu vải,… những điều này là đặc điểm cơ bản mà một nhà cung ứng nhất định quan tâm và phải biết. Hoặc chọn những đại lý uy tín để nhập hàng về với sự đảm bảo nguồn gốc, chất lượng.

Một số đặc điểm nhận biết quần áo trẻ em xuất khẩu chính hãng, chất lượng tốt

cao cấp, ít dão, ít bị xổ bông qua những lần giặt, hàng nhái thường được làm từ chất liệu rẻ tiền, vải thường không mịn, thô và sơ, không có độ mềm của vải, gây khó chịu, thấm hút kém khi mặc.

Khuyết áo của quần áo trẻ em chính hãng thường được thêu, dệt bởi hệ thống máy móc công nghiệp phức tạp, tạo hình rõ ràng, tròn trịa, đường thêu chỉ đều đặn, gọn gàng.

Nơi chuyên bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu tại TPHCM

Nếu bạn đang gặp khó khăn không biết nên lựa chọn nơi nào để nhập sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu giá hấp dẫn, chất lượng đảm bảo? Bạn lo lắng khi gặp vấn đề về kinh doanh lúc mới gia nhập thị trường không biết tìm ai giải đáp?

Thế Giới Thời Trang Baby chính là lựa chọn tuyệt vời đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn. Chúng tôi cung cấp những mặt hàng quần áo chất lượng, liên tục cập nhật xu hướng, giá cả hấp dẫn, ưu đãi nhiều và tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn.

Thế Giới Thời Trang Baby là công ty chuyên cung cấp bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu lớn nhất tại TPHCM với các thương hiệu cao cấp như Gap, DBC, Bono, Cap Cap, Jin Jeans, Diamond Kids, Old Navy, Carter, Windi, Pink,…. Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh quần áo trẻ em xuất khẩu tại Việt Nam, Thế Giới Thời Trang Baby đã mang lại niềm tin cho hàng ngàn Khách hàng trên cả nước. Chúng tôi, luôn cam kết cho khách hàng với mức giá tốt nhất và sản phẩm luôn đẹp nhất.

“ Cách 1: Quý khách có thể đến trực tiếp tại công ty để xem mẫu mã, chất lượng vải và màu sắc sản phẩm để lấy hàng.

“ Cách 2: Nếu Quý khách hàng ở xa có thể liên hệ đặt qua các hình thức như gọi vào số Hotline: 0902.993.286

Quý khách hàng sẽ được hỗ trợ chu đáo và tận tâm nhất từ chuyên viên bán hàng của chúng tôi.

Chính Sách Lấy Sỉ Quần Áo Trẻ Em Tại chúng tôi

Quần Áo Trẻ Em Made In Vietnam Tại Hà Nội

Trong thời kỹ bùng nổ mua bán sản phẩm Online cũng như nhu cầu tìm kiếm và mua các sản phẩm Online ngày càng nhiều, đồng nghĩa với điều đó là có vô số các chủng loại quần áo khác nhau. Các màn hàng quần áo Quảng Châu Trung Quốc tràn ngập trên thị trường Việt Nam, bới lợi thế mẫu mã đa dạng, chủng loại phong phú và cũng có rất nhiều mức giá cùng với chất lượng khác nhau.

Nhưng những sản phẩm quần áo trẻ em Made in Việt Nam vẫn luôn có chỗ đứng trong lòng mỗi người Việt. Có rất nhiều bậc cha mẹ muôn mua những sản phẩm sản xuất tại việt Nam bởi chất lượng hàng Việt Nam khá tốt và nhất là những sản phẩm Việt Nam xuất khẩu

Hiện nay Shop Bé Bụ Bẫm chúng tôi tự hào rằng mình là một trong những đơn vị chuyên bán lẻ các sản phẩm hàng Việt Nam. Chúng tôi tự hào đã được làm đại lý phân phối chính thức của hãng Lullaby Việt Nam. Chắc chắn rằng nếu như mẹ nào đã mua những sản phẩm quần áo sơ sinh Lullaby cho bé thì không thể phủ nhận rằng chất lượng sản phẩm rất tốt, chất vải mềm, mịn, rất ít bị bai nhão trong quá trình sử dụng mà giặt máy.

Với bài viết này tôi xin chia sẻ nhiều hơn cho các bạn về các sản phẩm quần áo trẻ em của Lullaby

Sản phẩm Lullaby Việt Nam được sản xuất bởi công ty TNHH SX & TM Nhật Hoa với thâm liên và bề dày kinh nghiệm tới 15 năm trong lĩnh vực xuất khẩu các sản phẩm quần áo với các đối tác từ Mỹ, Hàn Quốc. Với day truyền hiện dại cùng sự quản lý nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm nên Nhật Hoa luôn cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng cho thị trường trong và ngoài nước

Tất cả các nguyên liệu để sản xuất quần áo Lullaby sử dụng đều có xuất xứ từ Việt Nam, Thái Lan và Nhật Bản, được xử lý với quy trình công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Các nhà cung cấp được lựa chọn đều phải có chứng chỉ OeKO Tex – đó là hệ thống kiểm nghiệm đảm bảo chất lượng trên Thế giới trong ngành dệt may nhằm mục đích đảm bảo không chứa chất độc hại trong nguyên liệu và sản phẩm giúp tạo sự an toàn tuyệt đối với người sử dụng

Với đội ngũ chuyên kiểm soát từ khâu thiết kế, lựa chọn nguyên phụ liệu và việc đưa những sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Lullaby tự tin là một trong những thương hiệu đi đầu trong việc thay đổi thói quen mua sắm đồ sơ sinh cho các bà mẹ Việt Nam và chúng tôi luôn luôn thay đổi và nghiên cứu như cầu của các trẻ nhỏ để có thể đưa ra những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đối với trẻ em Việt Nam

Shop Bé Bụ Bẫm chúng tôi cũng tự hào rằng là một trong những đại lý của Lullaby để đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm mang tên Made in Vietnam. Với hệ thống Website chúng tôi sẽ có thể phục vụ được tất cả những bà mẹ đang có con nhỏ với công nghệ thông tin nhanh chóng và tiện lợi trong thời gian công nghệ hiện nay

Bạn đang đọc nội dung bài viết Tìm Địa Chỉ Bán Buôn Quần Áo Trẻ Em Uy Tín Tại Hà Nội trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!