Đề Xuất 1/2023 # Thủ Tục Đăng Ký Xe Ô Tô Nissan Tại Hà Nội Và Các Tỉnh # Top 6 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 1/2023 # Thủ Tục Đăng Ký Xe Ô Tô Nissan Tại Hà Nội Và Các Tỉnh # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Thủ Tục Đăng Ký Xe Ô Tô Nissan Tại Hà Nội Và Các Tỉnh mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đăng ký xe ô tô Nissan tại Hà Nội và các tỉnh là khâu cuối cùng trong việc hoàn tất chiếc xe mà bạn đã mong đợi sở hữu sau một thời gian.Vậy đăng ký xe ô tô Nissan thì cần những thủ tục gì? Quy trình như thế nào. Các bạn cùng đọc qua bài viết để tham khảo về dịch vụ đăng ký xe ô tô Nissan.

Sau khi nhận xe từ Đại lý ủy quyền chính hãng nơi bạn ký hợp đồng,lựa chọn xe. Tư vấn bán hàng sẽ thay mặt đại lý để bàn giao xe và giấy tờ xe.

Hóa đơn VAT do công ty Nissan Việt Nam cấp ( bản sao)

Hóa đơn VAT do công ty Nissan Phạm Văn Đồng cấp

Giấy kiểm tra chất lượng xuất xưởng (đối với xe lắp ráp trong nước

Tờ khai nguồn gốc xe nhập khẩu ( đối với xe nhập khẩu)

Giấy kiểm định môi trường ( bản sao )

Sau khi nhận toàn bộ hồ sơ của xe Nissan, bạn mang về chi cục thuế tại nơi có hộ khẩu theo tên và địa chỉ của chủ sở hữu tài sản trên hóa đơn để nộp lệ phí trước bạ xe.

Lệ phí trước bạ khi đi đăng ký xe ô tô Nissan căn cứ vào quyết định của từng HDND các tỉnh TP quyết, từ 10-12% giá niêm yết của xe. Một số khách hàng thắc mắc tại sao lại không thu dựa trên giá hóa đơn. Xin giải thích luôn là cơ quan thuế thu giá xe theo giá niêm yết của nhà máy. Khi giá bán thị trường thấp hơn niêm yết do chiết khấu từ đại lý, từ nhà máy . Nhưng cơ quan thuế vẫn thu theo giá xe mà nhà sản xuất định giá theo model, theo đời xe và năm sản xuất xe.

Giá thu lệ phí trước bạ của xe Nissan như sau:

Nissan Xtrail 2.5 SV : thu theo giá 1.198 triệu đồng

Nissan Xtrail 2.0 SL : thu theo giá 1.048 triệu đồng.

Nissan Xtrail 2.0 MID: thu theo gia 998 triệu đồng.

Nissan Navara VL : thu theo giá 815 triệu đồng

Nissan Navara SL : thu theo giá 725 triệu đồng

Nissan Navara EL : thu theo giá : 669 triệu đồng

Nissan Navara E thu theo giá : 625 triệu đồng

Nissan Sunny XV thu theo giá : 568 triệu đồng

Nissan Sunny XL thu theo giá : 520 triệu đồng

Sau khi đến chi cục thuế quận,huyện. Bạn sẽ điền vào tờ khai theo mẫu có sẵn. Nếu là công ty đứng tên chủ sở hữu thì phải đóng dầu của đại diện công ty. Sau đó, bạn gửi kèm tờ khai lệ phí trước bạ 02 bản kèm theo bộ hồ sơ gốc và 1 bộ hồ sơ pho to. Nhân viên thu thuế sẽ rà soát lại thông tin trên tờ khai lệ phí trước bạ và đi trình ký. Thủ tục đoạn này mất thời gian từ 1h đến 3 h, tùy thuộc vào cơ sở thuế có đông hay không? Người ký có ở tại đơn vị hay đang đi công tác J .

Tờ khai lệ phí trước bạ được ký duyệt thì cán bộ thuế sẽ trả lại bạn hồ sơ gôc và đi sang cửa thu tiền lệ phí trước bạ.

Nộp tiền lệ phí trước bạ sẽ được áp dụng linh hoạt theo từng đơn vị, từng chi cục thuế. Có thể sẽ nộp ngay tại chi cục thuế, có thể bạn sẽ phải qua ngân hàng mà chi cục thuế mở tài khoản, hoặc bạn sẽ phải qua kho bạc nộp . Thời gian mất khoảng 15 phút đến 1h cho việc đi nộp tiền và lấy được biên lai nộp tiền lệ phí trước bạ .

Sau khi hoàn thiện việc nộp lệ phí trước bạ. Bạn di chuyển đến đơn vị nhận hồ sơ đăng ký tại phòng CSGT của các tỉnh. Ở Hà Nội thì có 5 cơ sở nhận hồ sơ đăng ký xe ô tô phân theo các quận huyện. Cụ thể như sau :

– Cơ sở 1: tại 86 Lý Thường Kiệt (Hoàn Kiếm, Hà Nội) ,gần điểm giao cắt phố Phan Bội Châu và ở gần phía đường Lê Duẩn,tiếp nhận giải quyết hồ sơ của người dân 4 quận, Có một điểm mới là năm 2015,các bác có hồ sơ xe ở Tây Hồ đăng ký ở 1234 Đường Láng thì năm 2016 sẽ chuyển lên 86 Lý Thường Kiệt. Gồm các quận : ĐỐng Đa, Hoàn KIếm, Tây Hồ

– – – – số 1234 Láng (Đống Đa, Hà Nội),gần bùng binh Cầu Giấy, tiếp nhận giải quyết hồ sơ đăng ký xe tại 8 quận, huyện, thị xã: Cầu Giấy, Q. Nam Từ Liêm, Q. Bắc Từ Liêm, TX Sơn Tây, Huyện Hoài Đức, H. Đan Phượng,Huyện Phúc Thọ, H. Ba Vì Cơ sở 3: Số 2 Long Biên (Long Biên, Hà Nội),ở đầu cầu Long Biên ,phía phường Ngọc Thụy, tiếp nhận hồ sơ của người dân 5 quận, huyện: Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Mê Linh Cơ sở 4: Số 2 Nguyễn Khuyến (quận Hà Đông) ,đầu đường vào Văn Quán,Hà Đông,tiếp nhận hồ sơ của người dân 8 quận, huyện: Q. Thanh Xuân, Hà Đông, Thạch Thất, Quốc Oai, Chương Mỹ, Ứng Hòa, Thanh Oai,Mỹ Đức :Số 5 Ngọc Hồi (Quận Hoàng Mai),Đối diện chùa Tứ Kỳ,đoạn qua cầu vượt Bến xe Nước Ngầm,sẽ giải quyết, tiếp nhận hờ sơ đăng ký phương tiện của người dân ở 5 quận, huyện:Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Thanh Trì, Thường Tín, Phú Xuyên

Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

Tờ khai đăng ký

Phiếu kiểm tra chất lượng xuất xưởng hoặc Tờ khai nguồn gốc xe nhập khẩu

1 bản cà số khung

Cán bộ phụ trách nhận hồ sơ sẽ trực tiếp ra xe kiểm tra xe , số khung xem có khớp với tờ khai hay không. Sau đó sẽ ký vào tờ khai và chuyển qua cán bộ nhận hồ sơ 2 để xếp hàng làm thủ tục bấm biển.

Thời gian cho khám xe hết khoảng 15 phút đến 1h tùy vào số lượng xe đăng ký đến khám

Cán bộ sẽ đưa tờ giấy hẹn đăng ký để bạn qua phòng nộp tiền lệ phí biển số: từ 200 ngàn đến 20 triệu tùy theo từng tỉnh hoặc thành phố bạn đăng ký hộ khẩu.

Bước tiếp theo trong việc đi đăng ký xe ô tô Nissan là bạn nhận giấy hẹn, kèm theo bảo hiểm trách nhiệm dân sự, biển số xe,01 bộ cà số khung đến trạm đăng kiểm làm thủ tục đăng kiểm xe.

Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn thủ tục nộp lệ phí và đợi cán bộ phụ trách trung tâm đăng kiểm xử lý hồ sơ , test xe và ra thông báo kết quả kiểm định trên tem đăng kiểm và được dán trên kính lái phía trước.

Để biết rõ hơn về quy trình làm thủ tục đăng ký xe ô tô Nissan tại Hà Nội và các tỉnh . Xin vui lòng gọi Hotline 0979.200.986. Chúng tôi sẽ tư vấn về quy trình đăng ký xe ô tô nissan cũng như các vấn đề về thủ tục.

Hướng Dẫn Thủ Tục Đăng Ký Sim Vietnamobile

Điểm hấp dẫn đầu tiên của sim Vietnamobile chính là luôn có những chương trình khuyến mãi cực khủng với số lượng và giá trị hơn hẳn những nhà mạng đương thời. Nếu đã và là một tín đồ của nhà mạng này hẳn bạn sẽ thấy những siêu ưu đãi như : Đàm thoại tới 6g/ngày và nhắn tin không giới hạn chỉ với 5000đ/ngày, tặng 1G data tốc độ cao nếu truy cập mỗi tháng 3G. Hay cước gọi nội mạng giá rẻ chỉ có 900đ/phút … và nhiều chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn khác.

Kho sim của Vietnamobile khổng lồ với những con số ấn tượng. Người dùng dễ dàng tìm được những sim tứ quý, sim tam hoa hoặc tài phát lộc Vietnamobile.Chất lượng dịch vụ mạng ngày càng hoàn thiện, độ phủ sóng toàn quốc. Bạn có thể đi bất kì đâu, tại bất kỳ lúc nào đều có thể gọi, nhắn tin và truy cập mạng mà không hề lo bị nghẽn mạng hoặc mất đường truyền. Còn chần chờ gì nữa, đăng ký sim Vietnamobile ngay để tận hưởng đỉnh cao công nghệ truyền thông nào.

Vì sao phải đăng ký sim Vietnamobile?

Với nghị định mới 49/2017/NĐ-CP, người dùng mạng Vietnamobile cũng như tất cả các nhà mạng khác đều phải đăng ký thông tin thuê bao chính xác. Đây là quy định giúp nhà nước và các đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý thuê bao di động chặt chẽ hơn. Còn đối với các cá nhân, việc làm này giúp bảo vệ thông tin khách hàng và tránh tình trạng sim rác hoặc cướp số chính chủ.Đăng ký sim Vietnamobile là một việc làm quan trọng cần thiết đảm bảo liên lạc của khách hàng diễn ra thường xuyên. Vietnamobile cũng đã có những chương trình hướng dẫn, giúp đỡ khách hàng để việc đăng ký sim và thay đổi thông tin sim vietnamobile trở nên dễ dàng và chính xác hơn.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký sim Vietnamobile

Khách hàng mang theo sim trả trước Vietnamobile còn hoạt động, chứng minh nhân dân, thẻ căn cước đến các cửa hàng giao dịch hoặc đại lý ủy quyền của Vietnamobile gần nhất. Các nhân viên kỹ thuật sẽ giúp đỡ quý khách đăng ký thành công.

Vietnamobile có hỗ trợ khách hàng đăng ký thông tin trực tuyến. Quý khách hãy truy cập vào địa chỉ http://vietnamobile.com.vn. Vào phần tra cứu thông tin thuê bao và làm theo hướng dẫn. Khách hàng sẽ nhận được tin nhắn phản hồi có mã OPT để cập nhật thông tin thuê bao. Với cách cách đăng ký sim vietnamobile tại nhà này, quý khách hàng có thể tự mình làm được ở bất kỳ lúc nào. Chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại smartphone và truy cập được Internet là đủ.

Chính Thức Khai Trương Đại Lý Ô Tô 3S Nissan Thứ 5 Tại Hà Nội

Công ty TNHH Nissan Việt Nam, Công ty TNHH TCIE Việt Nam cùng Công ty Cổ phần Kim Liên Đông Đô đã chính thức khai trương Đại lý Ô tô 3S thứ 5 tại Hà Nội – Nissan Phạm Văn Đồng – nâng tổng số Đại lý Ôtô của Nissan Việt Nam trên cả nước lên 19 đại lý.

Nissan Phạm Văn Đồng tọa lạc tại số 26, Đ.Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội với tổng diện tích sử dụng hơn 5.000 m2 bao gồm 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực dịch vụ và khu văn phòng làm việc. Nissan Phạm Văn Đồng là một Đại lý trong chuỗi 10 đại lý ô tô Nhật Bản tại miền Bắc và miền Trung của Tổng Công ty Kim Liên – một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực ô tô với hơn 25 năm kinh nghiệm.

Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng đáp ứng đầy đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiện nghi, hiện đại cũng như quy trình hoạt động, chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Nissan toàn cầu.

Tại đây, khách hàng không chỉ được phục vụ theo tiêu chuẩn 3S của Nissan Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành – bảo dưỡng – sơn sửa (Service) và cung cấp phụ tùng Nissan chính hiệu (Genuine Spare-parts) mà còn được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia của Nissan Việt Nam và Tổng Công ty Kim Liên.

Trong bài phát biểu của mình, bà Nguyễn Thị Kim Liên, chủ tịch HĐQT Tổng công ty Kim Liên, chủ đầu tư của Đại lý Nissan Phạm Văn Đồng khẳng định: cùng với Nissan Hà Nội (Nissan Lê Văn Lương) – cũng là một Đại lý Nissan trực thuộc Kim Liên Group, Nissan Phạm Văn Đồng cam kết sẽ đẩy mạnh thương hiệu của Nissan tại thị trường phía Bắc thông qua việc sẽ cung cấp cho thị trường các sản phẩm tốt nhất và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp của Nissan.

Hiện tại, Nissan Phạm Văn Đồng cung cấp ra thị trường 03 dòng sản phẩm: bán tải Navara (nhập khẩu nguyên chiếc), mẫu Crossover X-Trail (lắp ráp trong nước), mẫu sedan Sunny (lắp ráp trong nước) và mẫu sedan hạng sang Teana (nhập khẩu nguyên chiếc). Nhân dịp khai trương, Nissan Phạm Văn Đồng khuyến mại lớn cho khách hàng khi mua xe và làm dịch vụ tại Đại lý.

AutoExpress.v – Theo NDT

Địa Chỉ Và Thủ Tục Làm Lại Sim 4G Vinaphone Tại Hà Nội

20/06/2019, 16:57

1. Khi nào cần làm lại sim Vinaphone Trong quá trình sử dụng sim vinaphone, đôi lúc bạn sẽ gặp những sự cố không mong muốn đến với chiếc điện thoại hay sim của mình như cháy sim, mất sim, mất điện thoại. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến bạn bởi số sim đó có thể là sim số đẹp của bạn, chiếc sim đó giống như cầu nối giúp bạn kết nối người thân, bạn bè và những đối tác trong công việc.

Đặc biệt trong trường hợp nếu số sim đó rơi vào tay kẻ xấu, chúng sẽ tìm cách khai thác thông tin tuyệt mật với ý đồ chiếm đoạt tài sản hoặc mạo danh bạn để đi lừa chủ nhân của những số điện thoại trong danh bạ của bạn. Thế nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi nhà mạng Vinaphone cho phép người dùng có thể làm lại sim nếu có sự cố xảy ra với sim của bạn trong quá trình sử dụng.

Khi đó bạn bị hỏng sim do bất cứ nguyên nhân nào, hãy lập tức cung cấp thông tin cho tổng đài để khóa số sim đó lại và tiến hành thủ tục làm lại sim Vinaphone để có thể sử dụng lại trong thời gian sớm nhất.

Câu hỏi đặt ra lúc này của toàn bộ khách hàng nói chung và người dùng Vina nói riêng là “Địa chỉ làm lại sim Vinaphone tại Hà Nội?”.

2. Điểm giao dịch làm lại sim Vinaphone tại Hà Nội

♦ Điểm giao dịch sim Vinaphone tại Hà Nội

Điểm giao dịch làm lại sim Vinaphone tại Cầu Giấy: Cửa hàng giao dịch Trung Hòa, Tầng 1 nhà E3 B – Khu đô thị mới Yên Hòa

Tại Đống Đa: + Cửa hàng giao dịch 57A Huỳnh Thúc Kháng, số 57A Huỳnh Thúc Kháng +Cửa hàng giao dịch 476 Xã Đàn, số 476 Xã Đàn + Cửa hàng giao dịch 3 Hoàng Ngọc Phách, số 3 Hoàng Ngọc Phách.

Tại quận Hoàn Kiếm: Số 75B Đinh Tiên Hoàng, số 4A Đinh Lễ + Số 75A Đinh Tiên Hoàng, số 75 Đinh Tiên Hoàng

Tại Hà Đông: số 50 – TT 9B Đô thị Văn Quán, Khu đô thị Văn Quán Số 1 Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

Tại Thanh Xuân: + Cửa hàng giao dịch 45 Nguyễn Trãi, Số 45 Nguyễn Trãi. + Cửa hàng giao dịch 190 Nguyễn Tuân nhà A, số 190 nhà A Nguyễn Tuân (phía mặt đường Ngụy Như Kon Tum)

Tại Hai Bà Trưng: + Cửa hàng Vinaphone tại số 87 Tam Trinh + Điểm giao dịch Vinaphone tại số 10 Tạ Quang Bửu. + Điểm giao dịch của Vinaphone tại số 12 A7 Trần Đại Nghĩa.

Tại quận Tây Hồ: Phòng giao dịch Lạc Long Quân ở số 666 B Lạc Long Quân

Chú ý : Bên cạnh việc tìm địa chỉ làm lại sim Vinaphone tại Hà Nội gần nhất, bạn cũng nên nắm rõ thời gian làm việc của các điểm giao dịch này để không phải chờ đợi, đi lại nhiều lần. Giờ làm việc của Vinaphone/VNPT được quy định như sau:

* Sáng từ 7h30p đến 11h30p * Chiều từ 13h39p đến 17h * Làm việc tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến chủ nhật.

Sau khi đã cung cấp và điền đầy đủ thông tin vào giấy kê khai mà nhân viên giao dịch đã phát để được cấp lại số sim Vinaphone. Nếu bạn chuẩn bị được đầy đủ thủ tục,, cung cấp được các thông tin chính xác của số sim đó thì quá trình làm lại sim Vinaphone chỉ mất khoảng 30 phút.

4. Một số chú ý cần biết khi mất số và làm lại sim Vinaphone

* Cước phí để làm lại sim Vinaphone là 25.000đ.

* Nhà mạng chr cấp lại số sim cho những thuê bao đã được đăng ký chính chủ còn những thuê bao chưa được đăng ký chính chủ thì hoàn toàn không thể phục hồi hoặc nếu có thì sẽ mất rất nhiều thời gian và thủ tục rắc rối hơn rất nhiều. * Ngay khi số sim bị mất, bạn cần gọi điện ngay đến tổng đài Vinaphone 18001091 để thông báo và nhờ nhân việc chăm sóc khách hàng của nhà mạng khóa số sim lại để tránh phát sinh thêm cước phí hoặc những trường hợp lừa đảo ngoài mong muốn. * Trường hợp nếu bị hỏng sim bạn cũng nên sắp xếp để đến điểm giao dịch Vinaphone làm lại sim trong thời gian sớm nhất bởi nếu để quá lâu nhà mạng sẽ tự động cắt và trả số sim về kho. * Nếu thuê bao của bạn là thuê bao trả sau và đã yêu cầu khóa số thì trong thời gian tạm khóa một chiều thì bạn vẫn phải chịu cước là 50% cước thuê bao dịch vụ trả sau hiện hành, nếu bạn yêu cầu tạm ngừng toàn bộ thì nhà mạng sẽ không thu cước phí. * Trong quá trình tạm khóa và làm lại sim Vinaphone, nhà mạng vẫn bảo lưu tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước) và các dịch vụ thuê bao đã đăng ký trước đó.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Thủ Tục Đăng Ký Xe Ô Tô Nissan Tại Hà Nội Và Các Tỉnh trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!