Đề Xuất 2/2023 # Piaggio Việt Nam Tổ Chức Cuộc Thi Kỹ Thuật Viên Giỏi Toàn Quốc 2022 # Top 8 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 2/2023 # Piaggio Việt Nam Tổ Chức Cuộc Thi Kỹ Thuật Viên Giỏi Toàn Quốc 2022 # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Piaggio Việt Nam Tổ Chức Cuộc Thi Kỹ Thuật Viên Giỏi Toàn Quốc 2022 mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cuộc thi nằm trong chiến lược “Không Tì Vết” (Spotless) của Piaggio Việt Nam, với mục tiêu nâng cao danh tiếng cũng như chất lượng dịch vụ sau bán hàng của hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng Piaggio trên toàn quốc.

Với mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, bên cạnh việc cung cấp những dòng sản phẩm cao cấp chất lượng, Piaggio Việt Nam còn đặc biệt chú trọng nâng cao chất lượng bán hàng và dịch vụ sau bán hàng tại hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng của Piaggio.

Trong đó, đội ngũ kỹ thuật viên – những người trực tiếp hỗ trợ khách hàng trong việc bảo dưỡng và sửa chữa xe, đóng vai trò quan trọng. Cuộc thi “Kỹ thuật viên giỏi toàn quốc Piaggio” là cuộc thi được tổ chức thường niên với mục tiêu vinh danh những kỹ thuật viên giỏi, thúc đẩy tinh thần sáng tạo, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm lẫn nhau. Năm nay cuộc thi đã thu hút sự tham gia của hơn 275 kỹ thuật viên xuất sắc đến từ 73 đại lý ủy quyền chính hãng Piaggio trên toàn quốc.

Cuộc thi kéo dài từ tháng 9 đến tháng 11/2020, bao gồm 3 vòng:

Vòng sơ khảo và vòng bán kết: được tổ chức trực tuyến, mỗi vòng bao gồm 50 câu hỏi lý thuyết kéo dài trong 60 phút. Nội dung vòng thi bao gồm toàn bộ kiến thức lý thuyết quan trọng mà kỹ thuật viên Piaggio cần phải biết: kiến thức về toàn bộ dòng sản phẩm Piaggio và Vespa, cách bảo dưỡng, chẩn đoán và sửa chữa xe Piaggio và Vespa. Trong đó, 12 kỹ thuật viên xuất sắc nhất được vào vòng chung kết tổ chức tại Trung tâm đào tạo của nhà máy Piaggio Việt Nam.

Vòng chung kết gồm các phần thi:

Thi Lý thuyết: quy trình giao nhận xe với kỹ năng tư vấn khách hàng chuyên nghiệp, kỹ năng xử lý tình huống để giải quyết các yêu cầu và khiếu nại của khách hàng nhanh chóng và làm họ hài lòng nhất.

Thi Thực hành: đánh giá năng lực chuyên môn của kỹ thuật viên về chẩn đoán động cơ và các công nghệ hiện đại đang áp dụng trên xe Vespa, Piaggio như phanh ABS, hệ thống dừng tạm thời “Start & Stop”, cảm biến nghiêng, kết nối điện thoại thông minh với xe…

Với nội dung thi hấp dẫn và tính thực tế cao, các kĩ thuật viên đã có cơ hội thể hiện cả kĩ năng chuyên môn, lẫn kĩ năng mềm khi sửa chữa xe và xử lý các tình huống thực tế với khách hàng. Các bài thi đạt điểm cao đã phản ánh rõ sự đồng đều về kiến thức chuyên môn và sự tận tâm với khách hàng của kỹ thuật viên trên toàn bộ hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng Piaggio. Kết quả chung cuộc năm nay thuộc về:

Giải Nhất: KTV Võ Thanh Đan – Đại lý Piaggio Sapa, Hồ Chí Minh

Giải Nhì: KTV Nguyễn Đức Bách – Đại lý Piaggio Xuân Cầu, Hà Nội

Giải Ba: KTV Ung Nguyễn Quốc Duy – Đại lý Piaggio Công Thành, Hồ Chí Minh

Cuộc thi Kỹ thuật viên giỏi 2020 đã kết thúc thành công, thông qua cuộc thi này, Piaggio hy vọng các kỹ thuật viên sẽ có thêm cơ hội để tiếp tục trau dồi và tích lũy kinh nghiệm, góp phần nâng cao hơn chất lượng của hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng.

Từ khi có mặt tại Việt Nam, Công ty Piaggio Việt Nam đã tập trung vào xây dựng hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng theo mô hình 3S đạt chuẩn toàn cầu: Bán hàng (Sales), Dịch vụ (Service), Phụ tùng chính hãng (Spare-parts) để đem đến trải nghiệm cao cấp và đạt được sự hài lòng của khách hàng khi họ lựa chọn các dòng xe của thương hiệu Ý cao cấp.

Vì có nhà máy tại Việt Nam, một số linh kiện phụ tùng đã được sản xuất trong nước đạt tiêu chuẩn chất lượng của tập đoàn Piaggio toàn cầu, nên việc bảo dưỡng, sửa chữa xe tại Việt Nam trở nên nhanh chóng, dễ dàng với chi phí tiết kiệm đáng kể so với trước đây. Thêm vào đó, việc phát triển động cơ iGet thế hệ mới đã đem đến những cải thiện rõ rệt về chất lượng, thời gian bảo dưỡng và tiết kiệm nhiên liệu, đem đến trải nghiệm chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

Piaggio Việt Nam Tổ Chức Hội Thi Kỹ Thuật Viên Giỏi

Ngày 8/11, Piaggio Việt Nam đã tổ chức thành công Hội thi Kỹ thuật viên giỏi toàn quốc 2019 với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ của hệ thống Đại lý Piaggio trên toàn quốc.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng của hệ thống xưởng dịch vụ ủy quyền Piaggio trên toàn quốc, đồng thời khuyến khích các kỹ thuật viên nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn.

Hội thi Kỹ thuật viên giỏi toàn quốc 2019 đã diễn ra thành công, sau 2 vòng thi, hội thi đã chọn ra được những chủ nhân xuất sắc nhất của các Giải thưởng bao gồm:

Giải Nhất: KTV LÊ VĂN TÀI, Đại lý Piaggio Trang Lê – Đà Nẵng.

Giải Nhì: KTV Ưng Nguyễn Quốc Duy, Đại lý Piaggio Công Thành – Bình Dương.

Giải Ba: KTV Lê Phương Khanh, Đại lý Piaggio Sapa – Hồ Chí Minh.

Hội thi bao gồm 2 vòng:

Tại vòng sơ khảo diễn ra trong 3 ngày với sự tham gia của các kỹ thuật viên từ 81 xưởng Dịch vụ ủy quyền chính hãng trên toàn quốc. Nội dung vòng thi bao quát toàn bộ kiến thức lý thuyết và thực hành một kỹ thuật viên Piaggio cần nắm được, bao gồm kiến thức về chuỗi sản phẩm Piaggio và Vespa, cách bảo dưỡng, chẩn đoán và sửa chữa xe Piaggio và Vespa. 12 kỹ thuật viên xuất sắc nhất được chọn vào vòng chung kết được tổ chức tại Trung tâm đào tạo, Nhà máy Piaggio Việt Nam.

Vòng chung kết gồm các phần thi:

– Phần thi Lý thuyết: Quy trình giao nhận xe với kỹ năng tư vấn khách hàng chuyên nghiệp. Kỹ năng xử lý tình huống với mô phỏng những tình huống khó và làm sao để giải quyết các yêu cầu và khiếu nại của khách hàng một cách nhanh chóng và hài lòng khách hàng nhất.

– Phần thi Thực hành: chẩn đoán để kiểm tra kiến thức của kỹ thuật viên về động cơ và các công nghệ hiện đại đang áp dụng trên xe Piaggio như phanh ABS, hệ thống Start-Stop, cảm biến nghiêng, kết nối điện thoại thông minh với xe Vespa…

Kết quả các bài thi đạt điểm cao cả về lý thuyết và thực hành của Hội thi phản ánh rõ sự đồng đều về kiến thức chuyên môn và tay nghề kỹ thuật viên trên toàn bộ hệ thống đại lý ủy quyền chính hãng Piaggio.

Các kỹ thuật viên đạt giải sẽ tiếp tục tham dự hội thi Kỹ thuật viên giỏi Piaggio cấp khu vực.

Theo chúng tôi

Chưng Chỉ Khai Hải Quan, Tổ Chức Hàng Tháng, Tổ Chức Ôn Thi Cấp Chứng Chỉ

Khai hải quan điện tử năm 2017 (Nghiệp vụ xuất nhập khẩu, khai báo hải quan và thực hành VNACCS/VCIS).Theo khoản 5 điều 6 thông tư 22/2014/TT-BTC ngày 14/2/2014 có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01 tháng 04 năm 2014. người khai hải quan điện tử không có chứng nhận hoặc chứng chỉ sẽ phải thực hiện thủ tục hải quan điện tử thông qua đại lý làm thủ tục hải quan.

Học viên học xong Khóa học xuất nhập khẩu – Khóa học xuất nhập khẩu thực tế ( khoá học cầm tay chỉ việc) Học viên sẽ tiếp tục tham gia khóa khai hải quan điện tử để mình vững kiến thức về khai hải quan thi chứng chỉ Đại lý Hải quan do Tổng cục Hải quan tổ chức hằng năm.

Giảng viên: Là những giảng viên cấp cao của Tổng cục Hải Quan

Lịch học: Học vào tối 2,4,6 hoặc chủ nhật ; tùy theo lịch của từng học viên; sáng 8h00-11h30; chiều 13h30-16h30; tối 18h00-20h30.

Chứng nhận: Được sự cho phép của Tổng cục hải Quan kết thúc khóa học học viên sẽ được cấp chứng nhận của Công ty CP giáo dục Việt Nam.

Ưu đãi: giảm học phí cho những học viên đăng kí theo nhóm

Chuyên mục: Khai báo hải quan, xuất nhập khẩu,thựchành VNACCS/VICS

Địa điểm: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng….

Đào tạo nghiệp vụ khai hải quan tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, TP. HCM, Đà Nẵng và các tỉnh trên toàn quốc. Thời gian 1,5 – 2 tháng. Học phí 3.500.000 – 4.000.000 đồng/học viên. Chứng nhận Công ty cổ phần Giáo dục Việt Nam cấp, chứng nhận là điều kiện cần và đủ để học viên thi lấy chứng chỉ trên Tổng cục Hải quan. Chứng nhận có giá trị trên toàn quốc, vô thời hạn.

Để được giảm học phí, học viên nên đăng ký:

§ Giảm học phí cho nhóm đăng ký từ 02 người trở lên, tùy vào số lượng để giảm học phí.

Khóa học sẽ do các chuyên gia của Tổng cục Hải quan, Cục Hải quan, Trường Hải quan Việt Nam, Học viện Tài chính và Đại học Ngoại thương, Đại học Thương mại, Luật – ĐHQG giảng dạy theo đúng nội dung chương trình đào tạo được quy định tại Điều 6 Thông tư số 80/2011/TT-BTC ngày 09/6/2011 của Bộ Tài chính. Trước khi tham gia khóa học này nếu là một người chưa có kiến thức chưa có kinh nghiệm làm về ngành Xuất nhập khẩu, học viên nên tham gia khóa học xuất nhập khẩu thực tế để chuẩn bị đủ kiến thức học và thi lấy .

Phần 1. Pháp luật về Hải quan

Kỹ thuật nghiệp vụ ngoại thương (giao nhận, vận tải, thanh toán quốc tế , dịch vụ logistic).

– Tại Hà Nội: 3.500.000 đồng/học viên . Số 451 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

– Khóa học khai hải quan hải phòng: 3.500.000 đồng/học viên Trường CĐ nghề công nghệ kinh tế và thủy sản

– Tại Bắc Ninh: 4.000.000 đồng/học viên. Trường Chính trị Nguyễn Văn Cừ

– Tại Hồ Chí Minh đồng/học viên. Số 195 Đường D2, P.25, Quận Bình Thạnh

Học phí trên đã bao gồm: Học phí khóa học, lệ phí thi, lệ phí cấp chứng nhận, AVT.

– Tại Đà Nẵng: 3.200.000 đồng/học viên. Số 4 Tiểu La – Phường Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

Sau khi hoàn thành khóa đào tạo khai hải quan điện tử do Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam tổ chức, học viên sẽ được cấp 1 chứng nhận . Với chứng nhận này học viên đã đủ điều kiện để khai hải quan điện tử, đồng thời cũng là điều kiện bắt buộc để được tham gia kỳ thi cấp chứng chỉ nghiệp vụ hải quan của Tổng Cục Hải Quan Việt Nam tổ chức hàng năm.

Trước mỗi kỳ thi cấp chứng chỉ của Tổng cục Hải quan chúng tôi sẽ có 2 buổi hệ thống kiến thức (ôn tập) cho học viên trước khi thi hoàn toàn miễn phí (Duy nhất tại Việt Nam). Học viên hoàn toàn có thể yên tâm không sợ học lâu quên kiến thức vì vậy tỷ lệ đỗ rất cao.

Nhận hộ hồ sơ thi chứng chỉ cho học viên trên cả nước, bình thường là mọi người phải lên nộp trực tiếp. Đỡ tốn thời gian công sức và tiền bạc của học viên.

Được tham gia cộng đồng xuất nhập khẩu , giải đáp và hỗ trợ nhau trong công việc. Được hỗ trợ và tham gia các hoạt động rất tích cực của hội.

Đăng ký trực tiếp tại địa chỉ học: Hà Nội , Hải Phòng, Hải Dương, HCM, Đà Nẵng…

Địa chỉ: Số 31 Ngõ 35 Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm

Hotline: 0948 40 47 68(Ms Linh) – 01633 964 067 (Hỗ trợ 24/7)

CÔNG TY GIÁO DỤC VIỆT NAM

Email: khanhlinh@giaoducvietnam.edu.vn

Chi nhánh Hà Nội:

Trụ sở chính: Tập thể Giáo viên – Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội

– Cơ sở 1: Số 31 Ngõ 35 , Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 2, chúng tôi Từ Liêm

– Cơ sở 2: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

– Cơ sở 3: Tây Sơn, Đống Đa, hà Nội

Chi nhánh Đà Nẵng: – Phường Hòa Cường Bắc – Q. Hải Châu – Đà Nẵng

Chi nhánh Hồ Chí Minh: , đườngD2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Danh Sách Đại Lý Chevrolet Gm Toàn Quốc Việt Nam

Hệ thống GMV đã và đang cập nhật hầu hết các tỉnh thành toàn quốc Việt Nam.

Tập đoàn GMV có hệ thống phân phối hiện tại hầu hết tại tất cả các tỉnh thành, chevrolet đang được đầu tư khá bài bản và quy mô từ hệ thống đại lý cho đến hệ thống bảo hành sữa chữa chevrolet.

Đại lý chevrolet từ Bắc vào Nam phân phối khá rộng, với hệ thống 16 Đại Lý dịch vụ lớn, chevrolet đang dần ngày càng gần gũi và được người tiêu dùng lựa chọn nhiều hơn:

+ Tại Hà Nội có đại lý chevrolet Thăng Long

Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Đạo, Mỹ Đình, Từ Liêm.

– Ngoài ra còn có đại lý chevrolet Hà Nội

Địa chỉ: Quang Trung, Do Lộ, Yên Nghĩa, Hà Đông, Hà Nội

+ Tại Bắc Ninh có đại lý chevrolet Dương Tuấn

Địa chỉ: Đường Lê Thái Tổ – Phường Võ Cường – Thành phố Bắc Ninh.

+ Tiến vào miền trung hơn một tí Quý khách dễ dàng tìm thấy được đại lý chevrolet tại Nghệ An

Địa chỉ: Số 219 Lê Lợi – Nghệ An

+ Tại Quảng Trị chevrolet có đại lý tại 133 Lê Duẩn – Quảng Trị

+ Đại Lý chevrolet Gia Lai nằm tại 306 Phạm Văn Đồng – Phường Thống Nhất – Thành Phố Pleiku – Gia Lai

+ Tại Thành Phố Ban Mê Thuột có đại lý chevrolet Công Thành

Đại Chỉ : Số 84 Ybih Aleo – Daklak

+ Đi theo hướng quốc lộ 13 tiến vào Nam , ta sẽ dễ bắt gặp chevrolet Nam Thái:

Địa Chỉ: T6/27 Quốc Lộ 13 – Tỉnh Bình Dương.

+ Tại Thành Phố Hồ Chí Minh là nơi sầm uất kinh doanh nhất cả nước, hệ thống đại lý được GMV phân bố khá rộng rãi:

– Chevrolet An Thái : số 268 Kinh Dương Vương – Thành phố Hồ Chí Minh.

– Chevrolet Sài Gòn: Số 161F Dạ Nam – Thành phố Hồ Chí Minh.

– Chevrolet Đông Đô Thành : 722 Điện Biên Phủ – Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Và Đại lý chevrolet Việt Long nằm tại 936 Quốc Lộ 1A – P. Thạnh Xuân – TP Hồ Chí Minh – nằm giáp nhiều quận thành: Gò Vâp , Củ Chi , Bình Dương… tiện đường đi với chất lượng showroom tốt đạt tiêu chuẩn.

+ Xa thành phố Hồ Chí Minh hơn là chevrolet Biên Hòa tọa lạc tại 643 Quốc Lộ 1 – Khu phố 2 – Phường Long Bình – Biên Hòa, mặt tiền đường tiện nghi.

+ Đại lý chevrolet Nam Hải nằm tại Quốc Lộ 51A – Phường Phước Trung – TX Bà Rịa – tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

+ Chevrolet Cần Thơ nằm tại số 274 Đường 30/4 phường Hưng Lợi – chúng tôi Kiều – TP Cần Thơ.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Piaggio Việt Nam Tổ Chức Cuộc Thi Kỹ Thuật Viên Giỏi Toàn Quốc 2022 trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!