Đề Xuất 1/2023 # Panasonic Khởi Công Xây Dựng Nhà Máy Panasonic Life Solutions Việt Nam Thứ Hai Tại Bình Dương, Việt Nam # Top 8 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 1/2023 # Panasonic Khởi Công Xây Dựng Nhà Máy Panasonic Life Solutions Việt Nam Thứ Hai Tại Bình Dương, Việt Nam # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Panasonic Khởi Công Xây Dựng Nhà Máy Panasonic Life Solutions Việt Nam Thứ Hai Tại Bình Dương, Việt Nam mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bình Dương, ngày 10 tháng 10 năm 2019, công ty Panasonic Life Solutions Việt Nam thuộc Nhóm các công ty Panasonic tại Việt Nam tiến hành Lễ khởi công xây dựng nhà máy mới tại Bình Dương với sự tham gia của Nhà phân phối chính thức – công ty TNHH Nanoco Phước Thạnh. Đây là lần thứ hai Panasonic Life Solutions Việt Nam mở rộng sản xuất từ khi thành lập vào tháng 1 năm 2013 đến nay. Nhà máy mới sẽ chính thức đi vào hoạt động từ tháng 1 năm 2021, có diện tích 24.000m2 trên tổng diện tích đất 50.000m2, và sẽ được mở rộng trong tương lai.

Hiện nay, trong bối cảnh đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ và Việt Nam phải đối mặt với những thách thức về chất lượng không khí, Panasonic Life Solutions Việt Nam ngoài việc tiếp tục cung cấp những giải pháp an toàn thiết bị điện gia đình, sẽ tập trung vào những giải pháp chất lượng không khí trong nhà trong giai đoạn tiếp theo, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho các ngôi nhà Việt. Panasonic Life Solutions Việt Nam ban đầu được thành lập là nhà máy sản xuất vật liệu xây dựng điện như công tắc, ổ cắm và thiết bị đóng cắt để đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng tại Việt Nam. Nhà máy thứ hai trong lần mở rộng này sẽ sản xuất quạt trần và quạt thông gió – là những sản phẩm nằm trong giải pháp không khí toàn diện trong nhà (Indoor Air Quality – IAQ) của Panasonic.

Phối cảnh nhà máy mới của Panasonic Life Solutions Việt Nam

Việt Nam được đánh giá là thị trường trọng điểm của Panasonic. Vì vậy, tập đoàn sẽ đầu tư hơn 45 triệu đô-la Mỹ cho nhà máy Panasonic Life Solutions Việt Nam thứ hai này. Đồng hành với chính sách về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) chất lượng cao của Chính Phủ Việt Nam, Panasonic Life Solutions Việt Nam còn thành lập bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D) về các giải pháp cải thiện không khí trong nhà. Nhà máy mới không chỉ cung ứng cho thị trường trong nước, mà còn giúp Việt Nam trở thành nước xuất khẩu các sản phẩm chất lượng cao sang các nước châu Á và Trung Đông.

Lễ khởi công xây dựng nhà máy thứ hai của công ty Panasonic Life Solutions Việt Nam

Ông Kazuhiro Takeuji, Tổng Giám đốc Panasonic Life Solutions Việt Nam nhận định: “Với sứ mệnh và cam kết mang tới một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn và đóng góp vào sự phát triển bền vững của Việt Nam, Panasonic sẽ mang lại những không gian sống trong lành, thoải mái thông qua các sản phẩm chất lượng cao và tiết kiệm năng lượng, cùng dịch vụ tốt nhất cho mỗi người dân Việt Nam.”

<Tổng quan về Công ty TNHH Panasonic Life Solutions Việt Nam>

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Hanwha Life Việt Nam

Tên: Tổng Công ty Bảo hiểm Hanwha nhân thok Life Việt Nam Tên viết tắt: Bảo hiểm Hanwha Life Logo:

Tổng đài Hotline: Điện thoại: 1900 55 55 22 Website: http://www.hanwhalife.com.vn Năm thành lập: 2008 Vốn điều lệ: 4.891.000.000.000 đ

Địa chỉ: T ầng 14, 81 – 85 Hàm Nghi, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Về Hanwha Life

Bảo hiểm nhân thọ đến từ Hàn Quốc

Hanwha Life Insurance được thành lập từ năm 1946, là công ty bảo hiểm nhân thọ có lịch sử lâu đời nhất tại thị trường Hàn Quốc.

Hiện Hanwha Life Insurance có tổng tài sản lên đến 84 tỷ đô la Mỹ và được xếp hạng tín dụng cao nhất là “AAA” bởi Korea Ratings và Cơ quan Kiểm định Thông tin Dịch vụ Tín dụng Hàn Quố

Hanwha Life Việt Nam

Có giấy phép thành lập và hoạt động số 51GP/KDBH cấp ngày 12/6/2008, với vốn điều lệ 4.891.000.000.000 đồng (tương đương 233 triệu đô la Mỹ) và là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tiềm lực tài chính mạnh nhất Việt Nam.

Hanwha Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu sản phẩm đến khách hàng kể từ ngày 1/4/2009. Công ty đang có gần 250 nhân viên cùng trên 40.000 tư vấn tài chính hoạt động ở hơn 120 điểm phục vụ khách hàng trên cả nước. Tính đến tháng 6/2018, công ty đã và đang được gần 500.000 khách hàng tin tưởng và giao phó trọng trách bảo vệ bản thân và gia đình.

Hanwha life chi trả quyền lợi bảo hiểm

Đêt trả lời thắc mắc công ty bải hiểm nhân thọ lừa đảo hay không, hãy tham khảo qua những con số biết nói:

chi trả hơn 2 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng ở Hà Tĩnh

chi trả gần 1,6 tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Chi trả gần 5 tỉ đồng quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng tại Gia Lai

SẢN PHẨM BẢO HIỂM TIÊU BIỂU CỦA HANWHA LIFE

1. An tâm học vấn

Bảo hiểm HANWHA LIFE tuyển dụng đối tác

#baohiemhanwhalife #baohiemnhanthohanwha #hanwhalife

Brics Việt Nam: 5 Thứ Bạn Chưa Biết

Xin chào, không biết bạn có nghe về “BRICS Việt Nam” chưa nhỉ?

Có thể bạn đã từng biết về tổ chức BRICS – một tổ chức quốc tế về kinh tế và chính trị lâu đời trên thế giới. Nhưng còn ” BRICS Việt Nam ” là cái gì, chắc còn hơi lạ lẫm?

À, nhiều người còn nghe phong thanh đâu đó “Brics Việt Nam lừa đảo”, sự thật thế nào?

Vậy thì bài viết này đúng là cái bạn cần rồi đấy, nếu bạn đang muốn biết một số thứ về BRICS Việt Nam (BricsVN).

Bài viết sẽ trình bày từng phần một theo các nội dung sau đây:

BRICS Việt Nam là gì?

BRICS Việt Nam là một tổ chức, một doanh nghiệp với tên gọi đầy đủ là “Công Ty Cổ Phần BRICS Việt Nam”.

Bên dưới là một số thông tin cơ bản về BRICS Việt Nam (BricsVN):

Thông tin đăng ký BRICSVN

Bạn có thể thấy BRICS Việt Nam được lập ra với tham vọng rất lớn, bao trùm rất nhiều ngành nghề khác nhau của nền kinh tế.

Tuy nhiên, BRICS Việt Nam vẫn định hướng cho mình một lĩnh vực chủ đạo là “môi giới bảo hiểm”.

Đây chính là lĩnh vực mà BRICS Việt Nam vẫn đang trong quá trình xây dựng và phát triển hệ thống.

Họ là một trong những kẻ tiên phong cho xu hướng “môi giới bảo hiểm nhân thọ” – một kênh phân phối mới của Bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Đôi điều về Công ty BRICS Việt Nam

1. Ý tưởng ra đời BRICS Việt Nam

Khởi nguồn ý tưởng là tổ chức BRICS mà tôi nói ở trên.

BRICS là một tổ chức kinh tế, chính trị quốc tế hàng đầu của các nền kinh tế mới nổi, một tổ chức năng động và thịnh vượng gồm 5 quốc gia là Brazil, Russian (Nga), India (Ấn Độ), China (Trung Quốc) và South Africa (Nam Phi).

Trên cơ sở đó, BRICS Việt Nam đã ra đời với định hướng đón đầu cơ hội tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

Các thành viên sáng lập BricsVN là những chuyên gia quản lý nổi tiếng, giàu kinh nghiệm quốc tế cũng như trong nước, am hiểu sâu rộng văn hóa kinh doanh địa phương.

BRICS Việt Nam là một trong những kẻ đi đầu trong lĩnh vực môi giới – phân phối các sản phẩm dịch vụ tài chính, bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.

Riêng về Bảo hiểm nhân thọ, đây có thể xem là một kênh phân phối khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam.

Khi mà kênh phân phối chủ đạo vẫn đang là kênh đại lý truyền thống, thì kênh “môi giới bảo hiểm nhân thọ” (broker bảo hiểm nhân thọ) sẽ còn nhiều cơ hội để định vị trên thị trường.

Bên cạnh đó là một số kênh phân phối mới cho Bảo hiểm nhân thọ như: liên kết bảo hiểm – ngân hàng (bancassurance), hợp tác với các công ty bất động sản, siêu thị tài chính, bán BH trực tuyến, bán BH qua bưu điện,… cũng đang dần được chú trọng.

Nhận ra tiềm năng to lớn đó, BricsVN được hình thành để đón đầu xu thế.

Website chính thức của BRICS Việt Nam là: bricsvn.com

2. Tiêu chí hoạt động của BRICS Việt Nam

Bạn thấy dòng chữ bên dưới Logo của BricVN chứ: future come now.

Câu nói này hàm ẩn ý nghĩa rằng: BricVN đang hướng đến các xu hướng của tương lai (Slogan: Tương lai trong tầm tay).

+ Tầm nhìn: Trở thành định chế tài chính quốc tế thịnh vượng, liêm chính, cung cấp các sản phẩm. dịch vụ tài chính, chọn lọc chất lượng cao. Qua đó mang lại cơ hội vượt trội cho Khách hàng đối tác và nhân viên (Trích từ website bricsvn.com).

+ Sứ mệnh: Tôn chỉ của hành động vì sự hài lòng và niềm tin yêu của Khách hàng địa phương (Trích từ website bricsvn.com).

3. Các văn phòng chi nhánh của BRICS Việt Nam

BricsVN đang từng bước xây dựng và mở rộng hệ thống các văn phòng trên khắp cả nước.

Danh sách các Văn phòng hiện tại của Brics Việt Nam:

01. Văn phòng Hà Nội 1

02. Văn phòng TP.HCM

03. Văn phòng HCM2 (VP Sài Gòn)

04. Văn phòng Đà Nẵng

05. Văn Phòng Buôn Ma Thuột

06. Văn phòng Điện Biên

07. Văn phòng Bắc Ninh

08. Văn phòng Phú Thọ

09. Văn phòng Huế

10. Văn phòng Vĩnh Phúc 1

11. Văn phòng Vĩnh Phúc 2

12. Văn phòng Bắc Giang

13. Văn phòng Thanh Hóa

14. Văn phòng Lào Cai

Tôi sẽ cập nhật liên tục khi có các Văn phòng chi nhánh mới của BricsVN được mở thêm.

4. Các sản phẩm tài chính khác trong Hệ Sinh Thái BricsVN

(1) BRICS ACADEMY (HỌC VIỆN BRICS):

Là nơi quy tụ những quản lý cấp cao, có đủ tâm, tầm và tài, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ BOD BRICS để chuyển giao thái độ, tư duy, kiến thức, kỹ năng trong ngành BH và các lĩnh vực mà BRICS triển khai. Từ đó nhằm nâng cao chất lượng đại lý BH tại BRICS nói riêng và ngành BH Việt Nam nói chung. Tạo ra đội ngũ nhân lực, quản lý chất lượng cao. Góp phần phát triển nền kinh tế xã hội.

(2) BRICS FUND (QUỸ ĐẦU TƯ BRICS):

Tạo lập giá trị thông qua các mảng đầu tư ngắn hạn và dài hạn. Định hướng đầu tư nhằm mang lại giá trị, tạo dựng tài sản thụ động cho hệ thống thành viên BRICS.

(3) BRICS BANK (NGÂN HÀNG BRICS):

Một ngân hàng nội bộ giúp thành viên BRICS có thể đối ứng thu nhập của mình bất kể lúc nào, bất kể nơi đâu với một chi phí hợp lý nhất.

(4) BRICS HOME (BẤT ĐỘNG SẢN BRICS):

Mảng đầu tư kinh doanh BĐS với các nhà cung cấp danh tiếng tại Việt Nam. Tạo dựng và nâng cao giá trị sống cho chính thành viên BRICS Việt Nam. Xây dựng quỹ, trao tặng NHÀ dành cho các quản lý xuất sắc của BRICS Việt Nam. Hiện tại, BricsVN đang hợp tác với dự án VinCity của tập đoàn VinGroup.

(5) BRICS HI-TECH (TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ CAO BRICS):

Ứng dụng những công nghệ hiện đại vào phát triển kinh doanh (App). Tạo thêm tiện ích và giá trị cho TV BRICS bằng các APP tiện ích sau APP bảo hiểm. Kết nối cộng đồng – tạo lập và lan tỏa giá trị. Bước đầu là sự hợp tác cùng VASS để phát triển ứng dụng Bảo hiểm tự động LIAN – ứng dụng bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam.

(6) BRICS PAY (CỔNG THANH TOÁN BRICS):

Liên kết thanh toán. Giúp tạo ra cổng thanh toán nhanh, bảo mật và an toàn cho thành viên BRICS Việt Nam. Liên kết các chuỗi danh tiếng tại Việt Nam giúp thành viên có thêm các tiện ích cuộc sống.

(7) BRICS CARE (QUỸ THIỆN NGUYỆN BRICS):

Quỹ thiện nguyện BRICS với mục tiêu phát triển kinh tế gắn liền với báo đáp xã hội. Là nơi mà BOD và TV BRICS luôn hướng đến cùng với sự phát triển của doanh nghiệp. Quỹ do hệ thống quản lý văn phòng tiêu chuẩn trên toàn quốc kiểm soát và cùng BOD BRICS xây dựng kế hoạch hoạt động thiện nguyện. Hàng tháng, BRICS Việt Nam sẽ trích lợi nhuận để đưa vào quỹ, tổ chức các chương trình quyên góp trong hệ thống nhằm hỗ trợ được nhiều hơn nữa với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

5. Các đối tác Bảo hiểm của BRICSVN

Hiện tại, BricsVN đang hợp tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm của 7 đối tác sau:

1. Tập Đoàn Tài Chính Cathay Life [NT]

3. Pacific Cross Việt Nam [PNT]

4. Công ty Cổ Phần Bảo Hiểm Viễn Đông – VASS [PNT]

5. Công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) [PNT]

6. Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm AAA [PNT]

7. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam [NT]

Và trong tương lai, có thể họ sẽ mở rộng hơn, bắt tay với nhiều đối tác khác nữa nhằm mang lại sự đang dạng trong các sản phẩm Bảo hiểm cho Khách hàng.

Các sản phẩm Bảo hiểm của BricsVN bao gồm cả nhân thọ, phi nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe. Vì hợp tác với rất nhiều Công ty bảo hiểm, hiện BricsVN có khoảng 200 sản phẩm bảo hiểm để tư vấn cho Khách hàng.

Vì thế Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về các Sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ các Doanh nghiệp bảo hiểm khác nhau.

À, chắc là bạn đang rất quan tâm:

Brics Việt Nam lừa đảo hay không?

Thời gian gần đây, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ mọi người về vấn đề này:

Brics Việt Nam lừa đảo hả em?

Bảo hiểm Brics lừa đảo phải không mày?

Nghe nói Brics Việt Nam là đa cấp đúng không?

Thực sự thì lúc nhận được những câu hỏi này tôi cũng hơi ngờ ngợ.

Nói thật là tôi không làm trong Brics Việt Nam. Nên tôi cũng như bạn, phần lớn thông tin đều là do mình tự tìm đọc hoặc nghe được từ ai đó.

Vì thế, sau khi thấy mọi người vẫn rất băn khoăn về điều này, tôi quyết tâm tìm hiểu câu chuyện…

Trước tiên, nhanh gọn tôi xin trả lời câu hỏi này trước:

1. Brics Việt Nam là mô hình đa cấp đúng không?

Câu trả lời là: ĐÚNG, hoàn toàn đúng. BricsVN đang hoạt động theo mô hình kinh doanh đa cấp. Hình ảnh bên dưới mô tả cơ bản về phân cấp của tổ chức BricsVN (gồm 5 cấp bậc):

Tuy nhiên ở Việt Nam chúng ta, bạn nên phân biệt 2 hình thức “đa cấp chính thống” và “đa cấp bất chính”.

Còn Brics Việt Nam, họ thuộc hình thức nào, tôi xin phép trả lời bạn sau.

Nhưng trước hết, bạn cần có một cách nhìn đúng hơn về chữ “đa cấp” ở Việt Nam mình. Sự thật mất lòng rằng phần lớn là xấu, là lừa đảo, song không phải 100% đều như vậy…

Tiếp đến là trả lời câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất:

2. Brics Việt Nam có lừa đảo không?

Có vẻ khó trả lời nhỉ, lừa là lừa ai, lừa cái gì và lừa như thế nào? Chúng ta sẽ phân tích từng khía cạnh như sau:

(1) Nếu bạn là Khách hàng tham gia bảo hiểm

Bạn sẽ được nhân viên của Brics VN tư vấn. Sau đó, nếu bạn quyết định tham gia bảo hiểm thì Hợp đồng của bạn được kí kết trực tiếp với Công ty bảo hiểm, chứ không phải với Brics.

Vì thế, đứng ở phương diện là Khách hàng tham gia bảo hiểm, Brics chẳng lừa bạn được bất kỳ điều gì cả.

– Ưu điểm: Bạn được tư vấn để chọn một sản phẩm bảo hiểm tốt nhất, phù hợp nhất và khách quan nhất. Hạn chế tình trạng TVV ở các Cty bảo hiểm chỉ chăm chăm tâng bốc sản phẩm của Cty mình.

– Nhược điểm: Người tư vấn thuộc BricsVN, không phải hoàn toàn nhưng hầu hết KHÔNG hiểu rõ các sản phẩm bằng các TVV trực thuộc Cty bảo hiểm được. Đây là điều bạn nên cân nhắc kỹ.

(2) Nếu bạn là TVV bảo hiểm

Trường hợp bạn là TVV, bạn muốn tham gia làm việc cùng Brics hay không là quyền của bạn.

Nếu tham gia, bạn làm việc hiệu quả thì vẫn được trả công gồm hoa hồng và thưởng (nếu có). Hoàn toàn tương tự với kênh đại lý truyền thống.

Thế nên, tôi vẫn chưa thấy Brics Việt Nam có cái gì để lừa bạn cả. Quan trọng là bạn thích kiểu làm việc truyền thống hay kiểu tổ chức đại lý như “Brics” hơn thôi.

– Ưu điểm: BricsVN hoạt động theo dạng hệ thống, có nhiều cái hay mà mô hình BHNT truyền thống không có được. Hơn nữa, bạn có đa dạng sản phẩm để tư vấn cho Khách hàng.

– Nhược điểm: “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”, đây là cái mà mô hình truyền thống cực kỳ chú trọng. Bạn được học hỏi, được huyến luyện bài bản và chuyên sâu hơn. Có thể nhiều người lại không thích điều này, vậy thì làm với Brics bạn sẽ được bơi nhiều hơn.

– – –

Ban lãnh đạo thì khẳng định: Brics là một tổ chức đại lý, chứ không phải là môi giới bảo hiểm. Họ chưa hề đăng ký làm môi giới bảo hiểm nhân thọ.

Còn các Brics viên thì hầu như ai cũng thao thao: Bên chị là cty môi giới, đại diện cho Khách hàng, có hàng trăm sản phẩm bảo hiểm để KH được lựa chọn sp tốt nhất!

Tại sao lại có sự mâu thuẫn như vậy?

Lẽ nào “trên bảo dưới không nghe” hay là “kế dương đông kích tây”? Chẳng biết đường nào mà lần. Nên với câu chuyện này, câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ…

Qua đây, tôi mong là đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về Công ty BRICS Việt Nam.

Tóm lại, BRICS Việt Nam là một Công ty đại lý bảo hiểm tổ chức. Họ sẽ giúp Khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp khi tham gia bảo hiểm, để đưa ra được giải pháp tốt nhất cho Khách hàng.

Hiện tại, BricsVN cũng đang trong quá trình xây dựng và cần tuyển dụng thêm nhiều TVV Bảo hiểm, cả nhân thọ và phi nhân thọ.

Hoặc còn một lựa chọn khác cho bạn, đó là tham gia Đại lý bảo hiểm tổ chức TCA.

À, theo tôi được biết thì nếu bạn đang là một Đại lý trực thuộc 1 công ty bảo hiểm, bạn có thể tham gia Brics song song cùng lúc, không nhất thiết phải nghỉ hẳn ở bên Cty bảo hiểm kia đâu.

Và đừng quên chia sẻ bài viết cho mọi người nếu bạn thấy hữu ích!

Bạn nghĩ thế nào về Brics Việt Nam? Lập luận riêng của bạn ra sao? Tôi rất muốn nghe thêm những ý kiến từ bạn.

– Trợ lý tài chính Anba –

Honda Có Đại Lý Ô Tô Thứ 26 Tại Việt Nam

Vừa qua, Honda Việt Nam chính thức khai trương 2 đại lý ô tô Honda: Honda Vĩnh Phúc (25/01) và Honda Vũng Tàu (28/01), nâng tổng số đại lý ô tô Honda đạt tiêu chuẩn 5S trên toàn quốc lên 26 đại lý. Như vậy, chỉ trong tháng 1/2018, đã có 4 đại lý ô tô Honda được khai trương nằm chiến lược mở rộng hệ thống đại lý ô tô của Honda Việt Nam trên khắp cả nước.

Honda Vĩnh Phúc tọa lạc trên khu Dộc Đồng, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, 1 trong 10 tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh cao nhất trên cả nước, có vị trí quan trọng đối với vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, là bộ phận cấu thành của vành đai phát triển công nghiệp các tỉnh phía Bắc. Với diện tích xây dựng lên tới gần 6.500 m2, Honda Vĩnh Phúc sở hữu tòa nhà 3 tầng được thiết kế hiện đại, sang trọng gồm 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Honda Vĩnh Phúc được vận hành bởi tổng công ty Hòa Bình Minh, đơn vị đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy và ôtô. Đặc biệt, tính đến thời điểm hiện tại, Honda Vĩnh Phúc là đại lý Honda đạt tiêu chuẩn 5S thứ 3 được tổng công ty Hòa Bình Minh đầu tư xây dựng sau Honda Bình Dương và Honda Việt Trì.

Honda Vũng Tàu nằm trên khu phố Hương Tân, phường Long Hương, thành phố Bà Rịa, thuộc địa giới hành chính tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với vị trí địa lý chiến lược là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ, kết nối thuận lợi với thành phố Hồ Chí Mình và các địa phương khác, tạo điều kiện dẫn đầu cả nước về lĩnh vực công nghiệp biển và du lịch. Với diện tích xây dựng lên tới gần 8.000 m2, Honda Vũng Tàu được thiết kế khang trang với tòa nhà 4 tầng gồm 3 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ.

Honda Vũng Tàu thuộc chủ sở hữu của công ty cổ phần ô tô Nghĩa Vũng Tàu với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy của Honda với 6 đại lý bán xe máy và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) và 1 trạm dịch vụ và phụ tùng. Kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh xe máy sẽ là tiền đề vững chắc cho công ty CP ô tô Nghĩa Vũng Tàu có những bước chuyển mình vượt bậc trong lĩnh vực kinh doanh ô tô.

Khu vực trưng bày xe của đại lý ô tô Honda Vũng Tàu

Như vậy, trong tháng 1, Honda Việt Nam đã mở rộng hệ thống đại lý trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Honda Vĩnh Phúc và Honda Vũng Tàu sẽ đem đến cho khách hàng khu vực Trung du, miền núi phía Bắc và Đông Nam Bộ cơ hội trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ chính hãng, đáp ứng tiêu chuẩn 5S của Honda, bao gồm: bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contribution).

Bạn đang đọc nội dung bài viết Panasonic Khởi Công Xây Dựng Nhà Máy Panasonic Life Solutions Việt Nam Thứ Hai Tại Bình Dương, Việt Nam trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!