Đề Xuất 3/2023 # Những Tiêu Chí Lựa Chọn Nhà Phân Phối Bình Ắc Quy # Top 7 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 3/2023 # Những Tiêu Chí Lựa Chọn Nhà Phân Phối Bình Ắc Quy # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Những Tiêu Chí Lựa Chọn Nhà Phân Phối Bình Ắc Quy mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Để đảm bảo việc kinh doanh đại lý bình ắc quy tốt, hiệu quả thì điều đầu tiên và quan trọng nhất phải là sản phẩm. Việc lựa chọn được nhà phân phối uy tín với sản phẩm tốt, xuất xứ rõ ràng, các chỉ tiêu chất lượng chính xác như công bố sẽ được người tiêu dùng đón nhận từ đó việc kinh doanh của bạn cũng thuận lợi hơn.

Trên thị trường, có rất nhiều loại bình ắc quy khác nhau với chất lượng và giá thành khác nhau được cung cấp bởi nhà sản xuất trong nước hay nhập khẩu. Vì thế, bạn cần có kiến thức nhất định về sản phẩm cũng như nhờ sự hỗ trợ từ những người có hiểu biết về sản phẩm để lựa chọn được sản phẩm tốt cũng như nhà phân phối uy tín.

Chính sách chiết khấu là một trong những tiêu chí bạn nên tìm hiểu kỹ ở các nhà phân phối. Chính sách chiết khấu tốt thì sẽ đảm bảo cho bạn có ưu thế về giá khi cạnh tranh với các khác.

Hiện nay. các nhà phân phối bình ắc quy cũng đa dạng hơn. Mỗi nhà phân phối sẽ có những chính sách chiết khấu và giá cả khác nhau, nên khi tìm chọn các bạn cần chú ý đến tiêu chí này.

Khi tìm nhà phân phối bình ắc quy các bạn cũng cần chú ý đến chế độ bảo hành và đổi trả trong trường hợp sản phẩm bị lỗi. Để đảm bảo mình không phải “ôm” hết các sản phẩm lỗi, gây tổn thất cho công việc kinh doanh.

Với một nhà phân phối chính hãng, uy tín thì chế độ bảo hành và đổi trả luôn được đảm bảo đầy đủ và rõ ràng.

Khi mới mở đại lý, tất nhiên bạn sẽ có rất ít kinh nghiệm về phát triển thị trường, PR – Marketing hay kỹ thuật – giải pháp,… Đây đều là những điều mà những đại lý bình ắc quy mới mở đang gặp khó khăn. Chính vì thế một nhà phân phối sẵn sàng hỗ trợ tận tình và chi tiết cho các đại lý mới mở những vấn đề trên sẽ là một trong những tiêu chí bạn nên ưu tiên khi lựa chọn nhà phân phối bình ắc quy.

Nếu bạn cần tìm một nhà phân phối thì hãy liên hệ với Dầu nhớt Huỳnh Châu, một trong những nhà phân phối bình ắc quy uy tín hiện nay với sản phẩm chất lượng cùng nhiều chính sách ưu đãi và sự hỗ trợ tận tình cho các đại lý mới.

Lựa Chọn Trung Gian Phân Phối Quốc Tế

Với người trung gian độc lập thì cần xác định rõ họ có quyền sở hữu đối với hàng hoá hay không. Người trung gian đại lý thì chủ yếu là đại diện cho người uỷ thác còn người trung gian bán buôn thì có quyền sở hữu đối với hàng hoá và mua bán dứt điểm. Việc phân biệt sự khác nhau giữa người trung gian đại lý và bán buôn là rất quan trọng vì việc có quyền sở hữu hàng hoá hay không sẽ ảnh hưởng lớn tới việc kiểm soát hệ thống phân phối của người sản xuất.

Người trung gian đại lý làm việc theo thoả thuận và thực hiện việc bán hàng ra nước ngoài nhưng không có quyền sở hữu hàng hoá đó. Nếu sử dụng đại lý thì nhà sản xuất phải chịu nhiều rủi ro trong kinh doanh nhưng vẫn có quyền quyết định chiến lược phân phối, giá cả và quyền yêu cầu đại lý cung cấp thông tin về tình hình bán hàng và về khách hàng nước ngoài.

Tuy nhiên, xác định các loại trung gian một cách rõ ràng là một việc không dễ, trừ khi tìm được một công ty đại diện cho một trong những loại hình đã nêu ở trên. Do vậy, việc hiểu biết cặn kẽ những chức năng của người trung gian là rất quan trọng trong hoạt động kinh doanh quốc tế vì nếu mắc sai lầm, nhà kinh doanh có thể sẽ gặp khó khăn trong việc phát triển thương hiệu trong tương lai. Người trung gian ở Anh có thể thực hiện những chức năng như là một nhà đầu cơ, người xuất khẩu hoặc người nhập khẩu. Thực tế một nhà xuất khẩu có thể là một người trung gian đại lý hoặc là người trung gian bán buôn. Không phải là tất cả nhưng nhiều người trung gian quốc tế không hoạt động thường xuyên mà chỉ được thực sự biết đến chức năng trung gian này trong mối quan hệ với một công ty ở một lĩnh vực nào đó. Một công ty hoạt động trong cả hai lĩnh vực nhập khẩu và xuất khẩu, vừa là người trung gian đại lý và bán buôn, có văn phòng ở cả Mỹ, Đức và Anh, cung cấp dịch vụ tài chính và hoạt động trong cả lĩnh vực vận tải, thì việc sắp xếp công ty này vào một hình thức trung gian hợp lý nào là rất khó khăn. Mặt khác, cũng có nhiều công ty chỉ hoạt động trong một lĩnh vực nhưng loại trung gian kết hợp kể trên lại chiếm phần lớn trong thương mại quốc tế hiện nay.

Chỉ bằng cách phân tích chức năng của người trung gian một cách tổng thể như trên thì mới có thể xác định được bản chất của các kênh phân phối. Nhà sản xuất có 3 sự lựa chọn: một là chọn người trung gian tại nước của người sản xuất, hai là chọn người trung gian ở nước ngoài và cuối cùng là sử dụng hệ thống phân phối của chính công ty.

2.1. Công ty quản lý xuất khẩu:( export management company- EMC)

Công ty quản lý xuất khẩu (EMC) là một nhà trung gian quan trọng đối với các công ty có số lượng hàng bán trên thị trường quốc tế tương đối nhỏ hoặc các công ty chưa sẵn sàng cho các nhân viên của mình thực hiện chức năng phân phối quốc tế. Các công ty công ty quản lý xuất khẩu thường có từ 1 đến 100 người và mua bán khoảng 10% hàng hoá được sản xuất để xuất khẩu. Một công ty quản lý xuất khẩu có trụ sở chính tại Washington DC đã có được những hợp đồng độc quyền với 10 nhà sản xuất thiết bị chỉnh hình của Mỹ và bán những sản phẩm này trên khắp thị trường thế giới.

Khi buôn bán với khách hàng, công việc chính của công ty quản lý xuất khẩu đã được cá biệt hoá dịch vụ. Về cơ bản thì công ty quản lý xuất khẩu là một phần không thể thiếu được trong các hoạt động marketing của nhà sản xuất. Làm việc dưới tên tuổi của các nhà sản xuất thì các công ty quản lý xuất khẩu có chức năng như là một phòng Marketing độc lập và chịu trách nhiệm trực tiếp với công ty mẹ. Mối quan hệ làm việc quá gần gũi đến nỗi mà khách hàng đôi khi thường không nhận thức được rằng họ không làm việc trực tiếp với phòng xuất khẩu của công ty mà chỉ là một công ty quản lý xuất khẩu.

Các công ty quản lý xuất khẩu thường cung cấp rất nhiều dịch vụ cho các nhà sản xuất ở nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, chức năng chính là tiếp xúc với khách hàng nước ngoài (đôi khi qua các chi nhánh nước ngoài của công ty quản lý xuất khẩu) và tham gia các cuộc đàm phán để bán hàng. Việc chuyên môn hoá của công ty quản lý xuất khẩu thường đem lại hiệu quả cao mà đôi khi các nhà sản xuất không thể làm được vì thiếu kinh nghiệm Công ty quản lý xuất khẩu có thể chịu trách nhiệm từng phần hoặc toàn bộ đối với việc xúc tiến bán hàng, sự sắp xếp cho các khoản tín dụng, thực hiện việc giao nhận hàng hoá, nghiên cứu thị trường và các thông tin về vấn đề tài chính, bằng phát minh sáng chế và các loại giấy phép. Các công ty quản lý xuất khẩu thường nhận được hoa hồng bán hàng, cho dù khách hàng thường trả tiền hàng vào chính tài khoản của họ.

Hai lợi ích lớn nhất của công ty quản lý xuất khẩu bao gồm:

Sự đầu tư tối thiểu của công ty vào việc thâm nhập thị trường quốc tế

Không mất chi phí cho vấn đề nhân sự, hay hoạt động quản lý.

Trên thực tế, đây là cách tốt nhất để công ty mở rộng thị trường nước ngoài với chi phí không đáng kể.

Bất lợi của việc sử dụng công ty quản lý xuất khẩu là ít có cơ hội đầu tư sâu rộng vào hoạt động phân phối hàng hoá nếu như so sánh với việc sử dụng lực lượng bán hàng của chính nhà sản xuất. Nếu các công ty quản lý xuất khẩu được lựa chọn một cách cẩn thận thì có thể thực hiện hoạt động phân phối một cách hoàn hảo, nhưng các nhà sản xuất không được quên rằng công ty quản lý xuất khẩu hoạt động phụ thuộc vào doanh số bán hàng. Do vậy, công ty thường không nhiệt tình lắm với hoạt động phân phối nếu nó dàn trải quá mỏng, bán được quá ít hàng hoặc không thể tạo ra được lợi nhuận trong thời gian ngắn. Vì các công ty quản lý xuất khẩu chỉ là người thực hiện hoạt động phân phối chứ không thay thế được cho phòng marketing quốc tế.

2.2. Công ty thương mại (Trading Company- TC)

Các công ty thương mại có lịch sử dài và đầy tự hào như là một nhà trung gian quan trọng trong việc phát triển thương mại giữa các quốc gia. Các công ty thương mại gom hàng về, vận chuyển và phân phối hàng hoá tại rát nhiều nước.

Trong hoạt động Marketing quốc tế tại nhiều nước, các công ty thương mại là loại hình trung gian nổi bật nhất về khối lượng hàng hoá kinh doanh cũng như ảnh hưởng của nó tới thương mại quốc tế. Rất nhiều công ty thương mại lớn đã thành lập chi nhánh tại tất cả các nơi nó tiến hành hoạt động kinh doanh như thị trường trong nước, thị trường các nước đang phát triển và các nước phát triển. Nhìn chung, các công ty thương mại thường được thành lập ở các nước phát triển, họ bán hàng thành phẩm sang các nước đang phát triển và mua lại nguyên liệu thô và hàng bán thành phẩm. Chức năng của công ty thương mại không giống như các trung gian khác như môi giới hay nhà buôn. Công ty thương mại vừa mua đứt bán đoạn như nhà buôn, vừa nhận hàng gửi để bán như đại lý lại vừa làm môi giới hưởng hoa hồng cho một số người mua. Tuy nhiên, với mục tiêu hoạt động vì lợi nhuận, nên công ty thương mại thường kinh doanh chứ ít khi đại diện cho nhà sản xuất hay người mua để hưởng hoa hồng, bởi vì hoạt động kinh doanh tuy nhiều rủi ro nhưng thường mang lại lợi nhuận cao hơn.

Nhà sản xuất và người mua lựa chọn công ty thương mại làm đại diện cho hàng hoá của mình vì nhiều lý do thuận lợi như công ty thương mại am hiểu thị trường, tìm kiếm khách hàng, đóng gói hàng hoá, chuẩn bị các giấy tờ vận tải, bảo hiểm, làm thủ tục hải quan… chỉ trừ có rủi ro trong kinh doanh và dịch vụ sau bán hàng cho khách hàng nước ngoài là họ không chịu trách nhiệm mà thôi.

Quá trình lựa chọn hình thức phân phối sản phẩm mới bổ sung phải trả lời được các câu hỏi như sau

Sản phẩm đó có phù hợp với kênh bán hàng và phân phối hiện đang có của công ty không?

Công ty có thu được một khoản lợi nhuận xứng đáng với việc bán hàng bổ sung hay không?

Sản phẩm có được thị trường chấp nhận và thu được một lượng lợi nhuận lớn hay không?

Nếu những yêu cầu trên được thoả mãn thì sản phẩm bổ sung có thể là một cách hợp lý để tăng khối lượng hàng bán ra và lợi nhuận cho cả nhà sản xuất và công ty bán sản phẩm bổ sung.

2.4. Đại lý xuất khẩu của nhà sản xuất( Manufacturer’s export agent- MEA)

Đại lý xuất khẩu của nhà sản xuất có thể là một cá nhân hay một công ty làm trung gian cung cấp dịch vụ bán hàng cho nhà sản xuất. Không giống như công ty quản lý xuất khẩu, đại lý xuất khẩu của nhà sản xuất không hoạt động như phòng xuất khẩu của nhà sản xuất, mà chỉ là mối quan hệ với nhau trong ngắn hạn. Đại lý xuất khẩu của nhà sản xuất chỉ hoạt động ở một hoặc hai thị trường và thu tiền phần trăm hoa hồng. Một sự khác nhau cơ bản nữa là đại lý xuất khẩu của nhà sản xuất hoạt động kinh doanh bằng tên tuổi của chính họ chứ không phải là tên của nhà sản xuất. Trong phạm vi hoạt động giới hạn nhất định các đại lý xuất khẩu của nhà sản xuất cung cấp các dịch vụ giống như các dịch vụ của công ty quản lý xuất khẩu.

2.5 Nhà môi giới trong nước: (Home country broker)

Thuật ngữ nhà môi giới biểu đạt người trung gian thực hiện các dịch vụ đại lý giá rẻ. Thuật ngữ này thường áp dụng cho những nhà môi giới xuất nhập khẩu, những người đóng vai trò trung gian thúc đẩy người mua và người bán nhích lại gần nhau và những người không có mối quan hệ trực tiếp với khách hàng của mình. Hầu hết những nhà môi giới đều chuyên môn hoá theo một hoặc vài loại hàng hoá, và họ sẽ duy trì các mối quan hệ với những nhà sản xuất và người mua những hàng hoá đó ở khắp nơi trên thế giới.

2.6 Văn phòng thu mua:( buying office)

Một số trung gian không có mối quan hệ thường xuyên với các nhà cung cấp trong nước và không đại diện trực tiếp cho một nguồn hàng nào cả. Họ chỉ thành lập các văn phòng đơn thuần thu mua để xuất khẩu. Công việc chung của họ là thực hiện một chức năng chủ yếu của việc tìm kiếm và mua hàng hoá theo yêu cầu của những người chủ thuê, hiểu theo một nghĩa hẹp thì họ không cung cấp dịch vụ bán hàng. Trên thực tế, điểm mạnh cơ bản của họ là tính năng động và khả năng tìm kiếm các nguồn hàng hoá đa dạng

2.7. Thương nhân xuất khẩu( export merchants)

Thương nhân xuất khẩu là số nhà buôn trong nước hoạt động ở thị trường nước ngoài. Hiểu theo nghĩa hẹp họ hoạt động chủ yếu giống nhà bán buôn trong nước. Điểm khác cơ bản là họ mua hàng hoá của rất nhiều nhà sản xuất, rồi xuất khẩu ra thị trường nước ngoài và chịu trách nhiệm hoàn toàn đối với hoạt động marketing của mình. Đôi khi họ tự tổ chức hoạt động riêng của mình nhưng phổ biến hơn là họ bán hàng qua nhà trung gian. Họ thường hoạt động ở nhiều ngành có tính cạnh tranh, có quyền kiểm soát giá và rất ít khi trung thành với các nhà cung cấp cho dù họ vẫn tiếp tục kinh doanh sản phẩm chừng nào còn thu được lợi nhuận.

3. Nhà trung gian nước ngoài

Một công ty kinh doanh quốc tế muốn kiểm soát quá trình phân phối tốt hơn có thể quyết định làm việc trực tiếp với nhà trung gian ở thị trường nước ngoài. Họ sẽ có lợi thế là thiết lập được những kênh phân phối ngắn hơn và làm việc với những nhà trung gian có mối quan hệ trực tiếp với thị trường nước ngoài.

Việc sử dụng nhà trung gian nước ngoài làm cho nhà sản xuất gần gũi hơn với thị trường cũng như với vấn đề ngôn ngữ, sự phân phối trực tiếp, các mối giao tiếp và vấn đề tài chính. Nhà trung gian nước ngoài có thể là các đại lý hoặc những thương nhân, họ có thể được liên kết với công ty mẹ để đa dạng các mức độ phân phối hoặc họ sẽ được thuê tạm thời vì những mục đích đặc biệt. Một vài nhà trung gian nước ngoài sẽ quan trọng hơn là những nhà đại diện và những nhà phân phối nước ngoài của nhà sản xuất.

3.1. Đại diện của nhà sản xuất ở nước ngoài: ( manufacturer’s representatives)

Đại diện của nhà sản xuất là những nhà trung gian đại lý chịu trách nhiệm về hàng hoá trong khu vực thị trường một thành phố, một nước hay một vài nước gần nhau. Nếu chịu trách nhiệm trên toàn bộ một đất nước thì nhà trung gian đó được gọi là đại lý độc quyền. ở Mỹ, nếu một đại diện của nhà sản xuất được lựa chọn cẩn thận, có động cơ thúc đẩy tốt và kiểm soát tốt thì có thể hoạt động hiệu quả trên một thị trường rộng lớn trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đại diện của nhà sản xuất được sử dụng rộng rãi trong việc phân phối hàng hoá công nghiệp cũng như các hàng tiêu dùng khác ở thị trường nước ngoài.

Nhà đại diện của nhà sản xuất ở nước ngoài có sự đa dạng về tên gọi như đại lý bán hàng, đại lý bán hàng thường trú, đại lý độc quyền, đại lý hoa hồng và đại lý chính thức. Họ không chịu trách nhiệm về các khoản tín dụng, tỷ giá ngoại hối hoặc rủi ro của thị trường nhưng hoạt động một cách nghiêm túc như những nhà đại diện bán hàng chính. Họ không sắp xếp việc vận chuyển hàng hoá hay bán hàng và thường xuyên không tiếp xúc trực tiếp với hàng hoá. Nếu nhà sản xuất không thể xây dựng được lực lượng bán hàng của mình tại nước ngoài để kiểm soát hoạt động phân phối, thì sử dụng đại diện của nhà sản xuất tại nước ngoài là một sự lựa chọn thoả đáng.

3.2. Nhà phân phối nước ngoài (foreign distributors)

Nhà phân phối nước ngoài là một trung gian bán hàng. Trung gian này thường độc quyền bán hàng trong một nước nhất định và có mối quan hệ gần gũi với nhà sản xuất. Nhà phân phối nước ngoài phụ thuộc tương đối nhiều vào các công ty cung ứng và mối quan hệ này dường như dựa trên nền tảng lâu dài và liên tục.

Việc kết hợp với nhà phân phối nước ngoài cho phép các nhà sản xuất có được một mức độ kiểm soát nhất định về giá, những nỗ lực xúc tiến thương mại, các bản kê khai, việc cung cấp các dịch vụ và các chức năng phân phối khác. Nếu một ngành hàng nào đó mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà phân phối thì họ có thể sẽ phải phụ thuộc vào việc giao hàng theo cách mà nhà sản xuất mong muốn.

3.3. Nhà môi giới nước ngoài( foreign -country broker)

Giống như nhà môi giới xuất khẩu được đề cập ở phần trên, nhà môi giới nước ngoài thường xuyên quan tâm tới hàng tiêu dùng và thực phẩm. Những nhà môi giới nước ngoài thường là những công ty môi giới nhỏ đang hoạt động ở một nước hoặc một vài nước lân cận. Lợi thế của họ có được là do mối quan hệ liên tục tốt đẹp với khách hàng cũng như việc thường xuyên cung cấp hàng hoá nhanh chóng với giá rẻ cho toàn bộ thị trường.

3.4 Đại lý điều hành và nhà tư sản mại bản (managing agents and compradors)

Là một đại lý điều hành quản lý công việc kinh doanh trong phạm vi một quốc gia bằng những hợp đồng độc quyền với công ty mẹ. Trong một vài trường hợp, đại lý điều hành đầu tư vào các hoạt động kinh doanh nhưng trong hầu hết mọi trường hợp thì hoạt động bằng những hợp đồng ký với công ty mẹ. Việc thanh toán tiền thù lao thường dựa trên chi phí thực tế cộng thêm số phần trăm lợi nhuận nhất định của công ty được quản lý. ở một vài nước, đại lý điều hành có thể được gọi là các nhà tư sản mại bản và có một vài sự khác nhau trong các công việc phải thực hiện của họ ( xem bảng 2)

3.5. Nhà buôn (dealers)

Nhìn chung, bất kỳ ai có mối quan hệ liên tục với nhà cung cấp trong việc mua và bán hàng hoá đều được coi là nhà buôn. Xét cụ thể hơn, nhà buôn là nhà trung gian chuyên bán hàng công nghiệp hoặc hàng tiêu dùng lâu bền trực tiếp cho khách hàng. Nhà buôn là thành phần quan trọng trong kênh phân phối. Nhà buôn thường có mối quan hệ gần gũi và liên tục với những nhà cung cấp, có quyền bán hàng độc quyền cho sản phẩm của nhà sản xuất trong một vùng địa lý nhất định. Phần lớn doanh thu của nhà buôn là do sản phẩm của một nhà cung cấp. Nhà buôn thường là người trung gian bán hàng độc lập nhưng đôi khi nhà cung cấp cũng có một số cổ phần trong công việc kinh doanh của những nhà buôn.

Một vài ví dụ điển hình nhất về hoạt động của những nhà buôn có thể thấy rất rõ trong những ngành công nghiệp cung cấp trang thiết bị hay ô tô. Chẳng hạn Massey Fergusion có một mạng lưới khổng lồ những nhà buôn trên khắp thế giới, công ty máy kéo Caterpillar có các nhà buôn ở mọi thành phố lớn trên thế giới và còn rất nhiều công ty sản xuất ô tô khác nữa.

3.6. Người môi giới nhập khẩu, người bán buôn và người bán lẻ( import jobber, wholesalers and retailers)

Người môi giới nhập khẩu thường mua hàng hoá trực tiếp từ nhà sản xuất và bán cho những người bán buôn, người bán lẻ và cho các khách hàng công nghiệp. Những người bán buôn và người bán lẻ nhập khẩu trực tiếp hàng hoá về các cửa hàng riêng của họ và phân phối lại cho những trung gian nhỏ hơn. Sự phối hợp giữa người bán buôn và người bán lẻ ngày càng quan trọng ở thị trường nước ngoài. Việc những nhà bán buôn có quy mô tương đối lớn bán buôn hàng hoá cho các cửa hàng và những nhà buôn nhỏ là khá phổ biến.

Nhà Phân Phối Dầu Nhớt Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU NHỚT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Tóm tắt nội dung của bài viết

Công Ty Thái Anh Tài là tổng đại lý phân phối bán dầu nhớt công nghiệp chính hãng giá tốt nhất tại TP Hồ Chí Minh. Liên hệ với chúng tôi để mua dầu nhớt, mỡ nhờn công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh chính hãng giát tốt. Miễn phí vận chuyển và khảo sát,tư vấn sử dụng sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm dầu nhớt mỡ công nghiệp chính hãng, nguyên đai, nguyên kiện, sản phẩm mới chính hãng 100%, cung cấp các giấy TDS, MSDS, COA , CO, CQ từ nhà sản xuất, giao hàng tận nơi.

Chúng chuyên phân phối dầu nhớt công nghiệp chính hãng của các hãng dầu nhớt tại TP Hồ Chí Minh

* Dầu nhớt công nghiệp SHL Hàn Quốc * Dầu nhớt công nghiệp Idemitsu Nhật Bản * Dầu nhớt công nghiệp Mobil * Dầu nhớt công nghiệp Shell * Dầu nhớt công nghiệp Total * Dầu nhớt công nghiệp Castrol BP * Dầu nhớt công nghiệp Motul Vilube * Dầu nhớt công nghiệp AP Saigon Petro * Dầu nhớt công nghiệp Petrolimex * Dầu nhớt công nghiệp PV Oil * Dầu nhớt công nghiệp AP Oil * Dầu nhớt công nghiệp Caltex * Dầu nhớt công nghiệp Tectyl * Dầu nhớt công nghiệp Oil Korea * Dầu nhớt công nghiệp ENEO * Dầu nhớt công nghiệp TAT Lubricants

Các sản mà chúng tôi phân phối đầy đủ dầu nhớt mỡ nhờn phục vụ cho sản xuất công nghiệp như:

– CUNG CẤP DẦU GIA CÔNG CẮT GỌT KIM LOẠI PHA NƯỚC, LOẠI KHÔNG PHA NƯỚC TẠI TP HỒ CHÍ MINH – CUNG CẤP DẦU XUNG ĐIỆN, DẦU MÁY CẮT DÂY TẠI TP HỒ CHÍ MINH – CUNG CẤP DẦU XỬ LÝ NHIỆT, DẦU TÔI KIM LOẠI, DẦU NHIỆT LUYỆN TẠI TP HỒ CHÍ MINH – CUNG CẤP DẦU BÁNH RĂNG CÔNG NGHIỆP Ở TP HỒ CHÍ MINH – CUNG CẤP DẦU THỦY LỰC CÔNG NGHIỆP Ở TP HỒ CHÍ MINH – CUNG CẤP DẦU TRUYỀN NHIỆT CÔNG NGHIÊP Ở TP HỒ CHÍ MINH – CUNG CẤP DẦU MÁY NÉN KHÍ CÔNG NGHIỆP Ở TP HỒ CHÍ MINH – CUNG CẤP DẦU TUABIN CÔNG NGHIỆP Ở TP HỒ CHÍ MINH – CUNG CẤP DẦU MÁY BẾN THẾ CÔNG NGHIỆP Ở TP HỒ CHÍ MINH – CUNG CẤP DẦU MÁY NÉN LẠNH CÔNG NGHIỆP Ở TP HỒ CHÍ MINH – CUNG CẤP DẦU RÃNH TRƯỢT CÔNG NGHIỆP Ở TP HỒ CHÍ MINH – CUNG CẤP DẦU TUẦN HOÀN CÔNG NGHIỆP Ở TP HỒ CHÍ MINH – CUNG CẤP DẦU MÁY MÁY, DẦU DỆT KIM TẠI TP HỒ CHÍ MINH – CUNG CẤP DẦU BÔI XÍCH CHỊU NHIỆT TẠI TP HỒ CHÍ MINH – CUNG CẤP DẦU CHỐNG GỈ SÉT TẠI TP HỒ CHÍ MINH – CUNG CẤP DẦU MỠ BÔI TRƠN NGÀNH THỰC PHẨM Ở TP HỒ CHÍ MINH – CUNG CẤP MỠ BÔI TRƠN CÔNG NGHIỆP Ở TP HỒ CHÍ MINH – CUNG CẤP DẦU NHỚT Ô TÔ, XE TẢI Ở TP HỒ CHÍ MINH

THÁI ANH TÀI cam kết phân phốicác sản phẩn dầu nhớt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh – 100% các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp tại TP Hồ Chí Minh đều chính hãng

– Hàng có COA, CO CQ chứng nhận xuất xứ và chứng chỉ chất lượng đối với hàng nhập -. Giá thấp hơn hoặc bằng các cửa hàng – Chiết khấu thương mại cho các đại lý tại TP Hồ Chí Minh – Giao hàng nhanh chóng tận nơi tại TP Hồ Chí Minh – Tư vấn kỹ thuật và chuyển đổi dầu nhớt 24/7 – Thanh toán bảo mật và an toàn

Chúng tôi giao hàng dầu nhớt công nghiệp chính hãng tận nơi tại thành phố và các huyện ở TP Hồ Chí Minh

Danh sách các khu công nghiệp chúng tôi phân phối và giao hàng miễn phí tại TP Hồ Chí Minh sau:

1.KHU CÔNG NGHIỆP ĐÔNG NAM

Vị trí : Xã Hòa Phú & xã Bình Mỹ – huyện Củ Chi – Tp. HCM

Quy mô : 342 ha

2.KHU CÔNG NGHIỆP LINH TRUNG 1

Vị trí : Quốc lộ 1A – phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – TP.HCM

Quy mô : 62 ha

3.KHU CÔNG NGHIỆP HIỆP PHƯỚC

Vị trí : Xã Long Thới – Huyện Nhà Bè – TP.HCM

Quy mô : 932 ha

4.KHU CÔNG NGHIỆP TÂN THUẬN

Vị trí : Phường Tân Thuận Đông – Quận 7 – TP.HCM

Quy mô : 300 ha

5.KHU CÔNG NGHIỆP VĨNH LỘC

Vị trí : Huyện Bình Chánh – TP HCM

Quy mô : 307 ha

6.KHU CÔNG NGHIỆP TÂY BẮC CỦ CHI

Quy mô : 220.643 ha

7.KHU CÔNG NGHỆ CAO TP HCM

Vị trí : Quận 9 – TP HCM

Quy mô : 805 ha

8.KHU CÔNG NGHIỆP TÂN THỚI HIỆP

Vị trí : Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TP.HCM

Quy mô : 215.4 ha

9.KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO

Vị trí : phường Tân Tạo – Quận Bình Tân – TP.HCM

Quy mô : 443 ha

10.KHU CÔNG NGHIỆP TÂN PHÚ TRUNG

Vị trí : Xã Tân Phú Trung– Huyện Củ Chi – TP HCM

Quy mô : 542 ha

11.KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

Vị trí : Quận Tân Bình – TP.HCM

Quy mô : 125,7 ha

12.KHU CÔNG NGHIỆP PHONG PHÚ

Vị trí : Xã Phong Phú – Huyện Bình Chánh – TP HCM

Quy mô : 148 ha

13.KHU CÔNG NGHIỆP LÊ MINH XUÂN

Vị trí : Bình Lợi – Huyện Bình Chánh – TP.HCM

Quy mô : 900ha

14.KHU CÔNG NGHIỆP LINH TRUNG 2

Vị trị : Phường Linh Trung – Quận Thủ Đức – TP.HCM

Quy mô : 62,5 ha

15.KHU CÔNG NGHIỆP CÁT LÁI 2

Vị trí : Phường Thạnh Mỹ Lợi – Quận 2 – TP.HCM

Quy mô : 111,7 ha

16.KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH CHIỂU

Vị trí : Quận Thủ Đức – TP HCM

Quy mô : 27, 34 ha

17 KHU CÔNG VIÊN PHẦN MỀM QUANG TRUNG

Vị trí : Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – Thành phố Hồ Chí Minh

Quy mô : 43 ha

18.KHU CÔNG NGHIỆP AN HẠ

Vị trí : Huyện Bình Chánh – TP HCM

Quy mô : 159, 06 ha

19.CỤM CÔNG NGHIỆP CƠ KHÍ OTO – TP HCM

Vị trí : Huyện Củ Chi – TP HCM

Quy mô : 99 ha

20.CỤM CÔNG NGHIỆP ĐA PHƯỚC

Vị trí : Xã Ða Phước – huyện Bình Chánh – TP.HCM

Quy mô : 116, 8 ha

21.CỤM CÔNG NGHIỆP PHẠM VĂN CỘI

Vị trí : Huyện Củ Chi – TP HCM

Quy mô : 75 ha

22 .CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN QUY A

Vị trí : Huyện Củ Chi – TP HCM

Quy mô : 65 ha

23.CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN QUY B

Vị trí : Huyện Củ Chi – TP HCM

Quy mô : 97 ha

24.CỤM CÔNG NGHIỆP LONG SƠN

Vị trí : P Long Sơn – Q9 – TP HCM

Quy mô : 25, 37 ha

25.CỤM CÔNG NGHIỆP – TIỂU THỦ CÔNG NGHIỆP QUẬN 2

Vị trí : P . Cát Lái – Q2 – TP HCM

Quy mô : 18 ha

26.CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN THỚI NHÌ

Vị trí : Huyện Hóc Môn – TP HCM

Quy mô : 87 ha

27.CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN HIỆP A

Vị trí : Huyện Hóc Môn – TP HCM

Quy mô : 25 ha

28.CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN HIỆP B

Vị trí : Huyện Hóc Môn – TP HCM

Quy mô : 40 ha

29.CỤM CÔNG NGHIỆP NHỊ XUÂN

Vị trí : Huyện Hóc Môn – TP HCM

Quy mô : 180 ha

30.CỤM CÔNG NGHIỆP ĐÔNG THẠNH

Vị trí : Huyện Hóc Môn – TP HCM

Quy mô : 36 ha

31.CỤM CÔNG NGHIỆP DƯƠNG CÔNG KHI

Vị trí : Huyện Hóc Môn – TP HCM

Quy mô : 55 ha

32.CỤM CÔNG NGHIỆP BÀU TRĂN

Vị trí : Huyện Củ Chi – TP HCM

Quy mô : 95 ha

33.CỤM CÔNG NGHIỆP TỔNG CÔNG TY NÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Vị trí : Huyện Bình Chánh – TP HCM

Quy mô : 89 ha

34.CỤM CÔNG NGHIỆP TRẦN ĐẠI NGHĨA

Vị trí : Huyện Bình Chánh – TP HCM

Quy mô : 50 ha

35.CỤM CÔNG NGHIỆP QUY ĐỨC

Vị trí : Huyện Bình Chánh – TP HCM

Quy mô : 70 ha

36.CỤM CÔNG NGHIỆP TÂN TÚC

Vị trí : Huyện Bình Chánh – TP HCM

Quy mô : 40 ha

37.CỤM CÔNG NGHIỆP LONG THỚI

Vị trí : Huyện Nhà Bè – TP HCM

Quy mô : 57 ha

38.CỤM CÔNG NGHIỆP BÌNH KHÁNH

Vị trí : Huyện Cần Giờ – TP HCM

Quy mô : 97 ha

39.CỤM CÔNG NGHIỆP HIỆP THÀNH

Vị trí : Q12 – TP HCM

Quy mô : 50 ha

40 .CỤM CÔNG NGHIỆP BÌNH ĐĂNG

Vị trí : Q 8 – TP HCM

Quy mô : 33 ha

41.CỤM CÔNG NGHIỆP PHÚ MỸ

Vị trí : Q 7 – TP HCM

Quy mô : 80 ha

Bia Desperados Sự Lựa Chọn Thích Hợp

Bia là đồ uống quen thuộc có mặt trong nhiều bữa tiệc. Bia Desperados là một loại bia cá tính và độc đáo, có thể mang lại cảm giác sảng khoái, mới mẻ cho người thưởng thức.

Bia Desperados rất thích hợp cho các buổi tiệc sôi động đầy màu sắc

Ngay từ lần xuất hiện đầu tiên tại Pháp vào năm 1995, Desperados đã ghi dấu ấn bằng sự phá cách, mạnh mẽ với hương vị độc đáo. Sự kết hợp tinh tế giữa hương vị Tequila và men bia vàng cao cấp đã mang lại hương vị mới, cảm giác hứng khởi cho người thưởng thức. Vị đắng của bia desperados hoà cùng vị chua ngọt đặc trưng từ Tequila nhanh chóng giúp Desperados trở thành “trung tâm” của những buổi tiệc sôi động.

BIa Desperados đầy cá tính

Bia Desperados cá tính và phóng khoàng

Ngoài nước Pháp, Bia Desperados cũng nhanh chóng trở thành thức uống được giới trẻ đón nhận và yêu thích tại hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới. Trong bữa tiệc sôi động, bạn nghĩ mình sẽ tỏa sáng như thế nào. Một bộ trang phục phong cách sẽ thu hút nhiều ánh nhìn, nhưng chỉ khi có Desperados song hành, bạn mới thật sự nổi bật.

Với hương vị đậm đà, mạnh mẽ mát lạnh của thức uống này, cảm giác hứng khởi muốn thử thách bản thân sẽ được đánh thức. Vị đắng dịu cùng độ cồn ở mức 5,9% ở bia Desperados giúp khơi dậy niềm khao khát thể hiện bản thân ở mỗi bạn trẻ. Với những ai thích trải nghiệm điều mới mẻ, Bia Desperados là lựa chọn thích hợp.

Bia Desperados

Bia Desperados mua ở đâu ?

Bia Desperados là sản phẩm bán chạy nhất trong năm vừa qua, Các bạn có thể tìm mua loại bia này tại các siêu thị. Đặc biệt khi mua Bia Desperados tại CTY TNHH TM TRÁI NGỌT – chúng tôi các bạn sẽ hưởng được các chương trình khuyến mãi, hoặc chiết khấu cao cho các đơn hàng lớn.

Điện thoại đặt hàng : 0938.90.92.95 Mr.Tuấn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Những Tiêu Chí Lựa Chọn Nhà Phân Phối Bình Ắc Quy trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!