Đề Xuất 2/2023 # Nhanh Hơn, Xanh Hơn Cùng Bộ Hợp Đồng Bảo Hiểm Điện Tử # Top 5 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 2/2023 # Nhanh Hơn, Xanh Hơn Cùng Bộ Hợp Đồng Bảo Hiểm Điện Tử # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Nhanh Hơn, Xanh Hơn Cùng Bộ Hợp Đồng Bảo Hiểm Điện Tử mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thực hiện lời cam kết hành động vì cuộc sống tốt đẹp hơn, tháng 11/2019, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential (“Prudential”) tự hào triển khai dự án “Phát hành hợp đồng bảo hiểm điện tử”. Đây là dự án đặc biệt giúp khách hàng tham gia bảo hiểm với Prudential thêm dễ dàng, tiện lợi và thân thiện với môi trường.

Từ 14/11/2019, sau khi hợp đồng phát hành, Khách hàng sẽ nhận tin nhắn/email xác nhận từ Prudential đồng thời có thể truy cập Cổng thông tin PRUOnline để nhận bộ hợp đồng bảo hiểm điện tử thay cho bộ hợp đồng bảo hiểm giấy trước đây. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ nhận thêm Bản tóm tắt thông tin hợp đồng bảo hiểm đi kèm mẫu thư xác nhận bàn giao hợp đồng thông qua tư vấn viên phục vụ.

Sử dụng bộ hợp đồng bảo hiểm điện tử, khách hàng sẽ trải nghiệm các tiện ích:

Nhanh chóng nhận bộ hợp đồng bảo hiểm điện tử sau khi hợp đồng được phát hành thay vì đợi vài ngày để nhận bộ hợp đồng giấy

Dễ dàng tải và lưu trữ bộ hợp đồng bảo hiểm điện tử mọi lúc, mọi nơi với thiết bị di động hoặc máy tính có kết nối Internet, không lo thất lạc

Bảo mật tuyệt đối thông tin hợp đồng trong tài khoản PRUOnline, chỉ chủ hợp đồng mới có quyền truy cập. Trên mỗi hợp đồng điện tử có chữ ký số bảo mật đã được Prudential đăng ký với Tổng cục thuế, chữ ký số này có đầy đủ giá trị pháp lý theo khuôn khổ pháp luật hiện hành.

Và hơn thế nữa, khi sử dụng bộ hợp đồng bảo hiểm điện tử, khách hàng đã cùng Prudential chung tay bảo vệ môi trường bằng việc hạn chế phát hành hợp đồng giấy.

Với bộ hợp đồng bảo hiểm điện tử, Prudential tin tưởng sẽ nâng cao trải nghiệm hợp đồng của khách hàng, đồng thời đóng góp cho cộng đồng vì mục tiêu phát triển bền vững.

Mọi câu hỏi vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1247.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Bán Hàng Nhanh Hơn Với Hệ Thống Đại Lý Bán Lẻ

Các hệ thống bán lẻ nơi bán hàng hiệu quả cho các doanh nghiệp, hiện nay các cửa hàng bán lẻ mọc ra như nấm chúng ta có thể bắt gặp dễ dàng. Các cửa hàng bán lẻ thường có quy mô nhỏ nhưng lại rất đông người mua, vì các cửa hàng này thường mở ở khu vực đông dân, mà phần đông chúng ta có nhu cầu mua lẻ nhiều nên cho rằng các cửa hàng này rất tiện. Vậy tại sao bạn không thử xem xét việc tạo ra một chuỗi đại lý và bắt đầu phân phối các sản phẩm của bạn (hoặc những sản phẩm khác từ những nhà cung cấp khác) cho những người bán lẻ. Thường thường, khi khối lượng hàng hóa của bạn tăng, doanh thu của bạn cũng được tăng lên nhiều, nhưng đây là một loại hình kinh doanh khác và bạn phải có đại lý thì mới thực hiện được.

Tìm hiểu cơ bản bán lẻ là gì?

Cách xây dựng hệ thống bán lẻ hiệu quả.

Giá cả khi phân phối tới các cửa hàng bán lẻ.

Cho phép cộng tác viên bán hàng.

Tìm hiểu cơ bản bán lẻ là gì?

Cách xây dựng hệ

thống bán lẻ hiệu quả

Một trong những cách thành công trong việc bán hàng thông qua hệ thống bán lẻ đó là quản lý tốt hệ thống đó của mình từ cách phân phối đến nhân viên bán hàng. Luôn sát sao trong quá trình hoạt động, kiểm tra, đánh giá hệ thống bán lẻ theo định kỳ.

Năng lực và trình độ quản lý của doanh nghiệp: Lãnh đạo luôn là người đi đầu, sự thành bại của một chiến dịch phụ thuộc vào sự sáng suốt của người đứng đầu.Nên tập trung phát triển hệ thống tại 1 số khu vực nếu như năng lực và trình độ quản lý còn thấp.

Các nguồn lực của doanh nghiệp: Nhân lực, tài lực, vật lực, thương hiệu…

Mục tiêu cần đạt được sau quá trình kinh doanh: Đề ra những mục tiêu nhất định sẽ giúp bạn có định hướng trên con đường làm ăn của mình. Mở hệ thống bán lẻ đó bạn cần xác định của mình là gì? về doanh số, lợi nhuận, thị phần, thu nhập của nhân viên, vị trí của doanh nghiệp trên thị trường… Hay về sức lan tỏa của thương hiệu mình?

Nguyên tắc về quyền hạn và trách nhiệm: Nhiệm vụ của mỗi nhân viên trong cửa hàng cũng phải rõ ràng, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của họ.Họ sẽ làm việc với ai, làm những việc gì và chịu trách nhiệm với công việc thế nào.

Nguyên tắc về tầm quản lý: Một người chỉ có thể quản lý một số giới hạn những người dưới quyền tùy theo mức độ của côngviệc. Khi số lượng người dưới quyền vượt quá giới hạn thì chất lượng quyết định của người quản lý sẽ giảm đi.

Giá cả khi phân phối tới các cửa hàng

Lợi nhuận, buôn bán phải có lợi nhuận. Bạn không thể đưa một mức giá mua vào và bán ra giống nhau, như vậy những cửa hàng bán lẻ được phân phối sẽ không có lợi nhuận và đương nhiên họ không làm cho bạn.Bạn nên cân đối về điều này.

Có một Quy tắc vàng đó là: “Không tăng giá của các đại lý.”

Điều đó có nghĩa là bạn luôn nên bán sản phẩm cho các đại lý với mức giá thấp hơn so với mức giá bạn đưa ra cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng nếu một ngày bạn quyết định xả hàng tồn và đưa ra mức giá giảm trên website của mình, bạn có thể làm cho các đại lý bán lẻ của mình khó chịu. Đặc biệt nếu họ đã mua những hàng tồn của bạn với giá cao hơn mức giá bạn đang bán ra cho cộng đồng.

Giá thành Giá bán buôn chi tiết: sản phẩm luôn là mối quan tâm khi nhập hàng, bạn nên làm điều này thật rõ ràng sẽ có lợi cho cả hai bên. Giá buôn thế nào, giá sỉ lẻ sẽ ra sao.

Nếu bạn mua 10 sản phẩm, bạn sẽ phải trả 5$/sản phẩm

Nếu bạn mua 300 sản phẩm, bạn sẽ phải trả 7$/sản phẩm

Nếu bạn mua 1000 sản phẩm, bạn sẽ phải trả 9$/sản phẩm

Khi bạn đưa ra các mức giá hấp dẫn với khách mua số lượng lớn điều này khiến họ sẽ muốn nhập hàng của bạn nhiều hơn.

Cho phép các cộng tác viên bán hàng

Bạn cũng có thể mở rộng quy mô của mình bằng cách cho phép cộng tác viên bán hàng. Đây cũng là cách giúp sản phẩm của bán tiếp cận khách hàng rộng hơn được biết đến nhiều hơn. Khách hàng của họ sẽ mua hàng từ website của họ và bạn sẽ chuyển những sản phẩm đó cho khách hàng của họ.

Những cộng tác viên này có thể yêu cầu bạn cho họ một mức giá giảm cho các sản phẩm cụ thể khi bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào cho công tác marketing mà vẫn bán được hàng.

Trước khi quyết định đầu tư mở hệ thống bán lẻ bạn vẫn nên suy nghĩ thật kỹ và tham khảo ý kiến, lời khuyên của những người có kinh nghiệm để họ mách nước giúp bạn có một khởi đầu suôn sẻ!

Mở Đại Lý Sơn Cấp 1 Hay Cấp 2 Sẽ Nhanh Phất Hơn?

Trước khi đi vào vấn đề nên mở đại lý sơn nào thì bạn cần phải phân biệt kỹ hai hình thức đại lý này có điểm gì giống và khác nhau.

– Đại lý sơn cấp 1 là hình thức kinh doanh được nhập hàng trực tiếp từ nhà máy nhưng không trực tiếp phân phối sản phẩm đến người tiêu dùng mà xuất lại hàng qua đại lý cấp hai để phân phối sản phẩm, thông qua họ để đưa các thùng sơn đến tay người dùng.

Đại lý sơn cấp 1 là đại lý độc quyền tại địa phương của doanh nghiệp sơn nên phải đảm bảo đạt chỉ tiêu doanh số rất cao. Bù lại đại lý này lại được hưởng mức chiếc khẩu cao.

Còn đại lý sơn cấp 2 không được nhận hàng trực tiếp từ nhà máy mà phải nhập lại các thùng sơn từ đại lý cấp 1 và chịu sự quản lý của đại lý cấp 1. Chính vì vậy mà khi quyết định kinh doanh sơn, việc đầu tiên bạn cần làm là tính toán thật kỹ nên chọn làm đại lý nào phù hợp nhất với mình để có thể dễ dàng đạt đến thành công.

Nhiều người mới vào nghề kinh doanh sơn thường nghĩ rằng làm đại lý sơn cấp 1 sẽ tốt hơn vì được nhận hàng trực tiếp từ công ty với mức chiết khấu cao. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của những nhà kinh doanh sơn chuyên nghiệp thì điều này chưa hẳn đã mang lại thành công cho bạn. Bạn cần phải cân nhắc, suy tính cho thật kĩ trước khi đưa ra quyết định của mình.

– Trước tiên bạn cần tìm hiểu xem thương hiệu sơn mà bạn muốn kinh doanh là gì, chính sách bán hàng của họ ra sao? Thường thì đại lý cấp 1 thì sẽ được nhận chiết khấu cao hơn đại lý cấp 2 là đúng bởi họ được nhập hàng trực tiếp từ doanh nghiệp sản xuất mà không qua trung gian.

Tuy nhiên một điều bạn cần hết sức lưu ý đó là không phải đại lý cấp 1 nào cũng được hưởng mức chiết khấu như nhau mà căn cứ theo doanh số bán ra. Nếu bạn đạt được doanh số bán hàng càng cao thì chiết khấu bạn nhận được càng lớn.

Chính vì vậy mà những người mới bước chân vào nghề chọn lựa đại lý sơn cấp 1 nhưng không đạt được doanh thu cao như đại lý sơn cấp 2 vì doanh số bán hàng thấp. Chưa kể, đại lý cấp 1 mỗi năm phải đảm bảo đạt được tối thiểu một con số bán ra mà bạn đã đăng ký với nhà sản xuất nên nếu như việc kinh doanh của bạn không thuận lợi vì còn non yếu về mặt kinh nghiệm thì rất khó có thể vượt qua.

– Một điều nữa đó chính là khi lựa chọn đại lý sơn cấp 1 bạn cần phải chuẩn bị một số vốn không hề nhỏ để đảm bảo nhập đủ số hàng mà bạn đăng kí. Cần phải đảm bảo các yếu tố như có kho chứa hàng, xe vận chuyển, mặt bằng thuận lợi, giao thông tốt, …

Bộ Đề Thi Mẫu Thi Lấy Chứng Chỉ Đại Lý Bảo Hiểm Của Bộ Tài Chính

Đại lý bảo hiểm không được tranh giành khách hàng dưới các hình thức ngăn cản, lôi kéo, mua chuộc, đe dọa nhân viên hoặc khách hàng của:

Doanh nghiệp bảo hiểm khác

Đại lý bảo hiểm khác

Doanh nghiệp môi giới bảo hiểm khác

Cả A, B, C

Khoảng thời gian khách hàng được doanh nghiệp bảo hiểm cho phép khách hàng chậm đóng phí bảo hiểm tính từ ngày đến hạn nộp phí bảo hiểm được gọi là?

Thời gian miễn truy xét

Thời gian gia hạn đóng phí

Thời gian tự do xem xét hợp đồng

Thời gian chờ để bắt đầu được hưởng quyền lợi bảo hiểm

Trường hợp người được bảo hiểm không thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn cho đối tượng bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm có quyền:

Tăng phí bảo hiểm ngay tại thời điểm phát hiện thấy người được bảo hiểm không thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn.

Đơn phương đình chỉ hợp đồng bảo hiểm ngay tại thời điểm phát hiện thấy người được bảo hiểm không thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn.

Ấn định một thời hạn để người được bảo hiểm thực hiện các biện pháp đảm bảo an toàn cho đối tượng bảo hiểm.

Không trường hợp nào đúng.

Người được bảo hiểm là tổ chức, cá nhân có tài sản, trách nhiệm dân sự, tính mạng được bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm. Người được bảo hiểm có thể đồng thời là người thụ hưởng.

Phí bảo hiểm là khoản tiền mà đại lý bảo hiểm phải đóng cho doanh nghiệp bảo hiểm theo thời hạn và phương thức do các bên thỏa thuận trong hợp đồng bảo hiểm.

Cả A,B đúng

Thời hiệu khởi kiện về hợp đồng bảo hiểm theo Luật kinh doanh bảo hiểm là:

2 năm kể từ thời điểm phát sinh tranh chấp.

4 năm kể từ thời điểm phát sinh tranh chấp.

3 năm kể từ thời điểm phát sinh tranh chấp.

1 năm kể từ thời điểm phát sinh tranh chấp.

Theo quy định pháp luật về kinh doanh bảo hiểm, tỷ lệ hoa hồng tối đa đối với hợp đồng bảo hiểm cá nhân thuộc nghiệp vụ bảo hiểm sức khỏe:

15%

20%

5%

10%

Tổ chức, cá nhân/Luật kinh doanh bảo hiểm.

Bảo hiểm nhân thọ là bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm sống hoặc chết.

Bảo hiểm nhân thọ là bảo hiểm tai nạn con người và bảo hiểm y tế.

Bảo hiểm nhân thọ là bảo hiểm y tế và bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

A, B, C đúng.

Phát biểu nào sau đây là đúng nhất về loại trừ bảo hiểm đối với Quyền lợi bảo hiểm bệnh nan y của sản phẩm Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y?

Bệnh nan y được chẩn đoán, xác định, được hướng dẫn điều trị hoặc NĐBH đã có các dấu hiệu, triệu chứng của Bệnh nan y trong thời gian 60 ngày kể từ ngày hiệu lực hợp đồng.

Bệnh nan y được chẩn đoán, xác định, được hướng dẫn điều trị hoặc NĐBH đã có các dấu hiệu, triệu chứng của Bệnh nan y trong thời gian 90 ngày kể từ ngày hiệu lực hợp đồng.

Bệnh nan y được chẩn đoán, xác định, được hướng dẫn điều trị hoặc NĐBH đã có các dấu hiệu, triệu chứng của Bệnh nan y trong thời gian 120 ngày kể từ ngày hiệu lực hợp đồng.

Bệnh nan y được chẩn đoán, xác định, được hướng dẫn điều trị hoặc NĐBH đã có các dấu hiệu, triệu chứng của Bệnh nan y trong thời gian 30 ngày kể từ ngày hiệu lực hợp đồng.

Đại lý bảo hiểm có thể:

Sửa đổi, bổ sung quy tắc, điều khoản bảo hiểm cho phù hợp với tình hình thực tế của khách hàng.

Giám định tổn thất.

Giới thiệu, chào bán bảo hiểm.

Giảm phí bảo hiểm để khuyến khích khách hàng tham gia bảo hiểm.

Đối với sản phẩm Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y, Hợp đồng Bảo hiểm sẽ đáo hạn khi Người được Bảo hiểm đạt bao nhiêu tuổi?

85 tuổi

70 tuổi

99 tuổi

80 tuổi

Phát biểu nào sau đây là đúng nhất về điều kiện để được nhận Quyền lợi Duy trì hợp đồng theo quy định tại Quy tắc và Điều khoản sản phẩm Kế hoạch Tài chính dành cho cá nhân với Quyền lợi Bảo hiểm Bệnh Nan Y?

Hợp đồng Bảo hiểm chưa từng mất hiệu lực

Không có bất cứ giao dịch rút một phần từ Giá trị Tài khoản Cơ bản

Phí bảo hiểm cơ bản được đóng đầy đủ trong 04 Năm xem xét chi trả quyền lợi này

Tất cả đều đúng

Doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ, doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ

Doanh nghiệp bảo hiểm sức khỏe, doanh nghiệp tái bảo hiểm

Chi nhánh doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ nước ngoài

Cả A, B, C

Các trường hợp doanh nghiệp bảo hiểm không phải bồi thường hoặc không phải trả tiền bảo hiểm khi xảy ra sự kiện bảo hiểm thì:

Phải được quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm và được doanh nghiệp bảo hiểm giải thích rõ cho bên mua bảo hiểm khi giao kết hợp đồng.

Không cần quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm mà thực hiện theo các nguyên tắc chung mang tính nội bộ doanh nghiệp bảo hiểm.

Không cần quy định rõ trong hợp đồng bảo hiểm vì pháp luật đã quy định rõ các trường hợp này.

B, C đúng.

Họ và tên: ……………………………………………………………………………………………………………………………..

Họ và tên: ……………………………………………………………………………………………………………………………..

Doanh nghiệp bảo hiểm và đại lý bảo hiểm

Người mua bảo hiểm

Đại lý bảo hiểm

Doanh nghiệp bảo hiểm

Họ và tên: ……………………………………………………………………………………………………………………………..

Bạn đang đọc nội dung bài viết Nhanh Hơn, Xanh Hơn Cùng Bộ Hợp Đồng Bảo Hiểm Điện Tử trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!