Đề Xuất 2/2023 # Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 # Top 2 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 2/2023 # Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 # Top 2 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Bạn đang cần tìm điều kiện làm đại lý vé máy bay cấp 2, hay đang băn khoăn về điều kiện mở đại lý vé máy bay Vietnam Airlines, đại lý cấp 2 Jetstar, đại lý cấp 2 Vietjet..? Hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó.

Nhìn lại, 2012 là năm nền kinh tế thế giới và Việt Nam gặp nhiều khó khăn, tác động không nhỏ đến ngành hàng không trong nước. Tuy vậy, tốc độ tăng trưởng của ngành hàng không năm qua vẫn đạt được những kết quả đáng khích lệ, đặc biệt về số lượng tàu bay, hãng hàng không. Nhận định này được đưa ra trong báo cáo tổng kết năm 2012 của Cục Hàng không Việt Nam vừa gửi đến Bộ Giao thông Vận tải.

Để minh chứng cho điều này, mời bạn xem hình sau:

Theo thống kê gần đây. Năm 2012, các hãng hàng không trong nước vận chuyển 17,5 triệu lượt hành khách, tăng 5,2% so với cùng kỳ 2011. Trong đó riêng khách quốc tế được vận chuyển tăng 13,9% lên 5,3 triệu lượt.

Tính đến mùa Đông 2012/2013, có 51 hãng hàng không nước ngoài khai thác 68 đường bay từ 22 quốc gia, vùng lãnh thổ đến Việt Nam. Mạng đường bay nội địa do 5 hãng hàng không Việt Nam khai thác có 41 đường bay từ 3 trung tâm chính là Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM tới 17 cảng hàng không địa phương.

Qua các số liệu trên cho thấy làm đại lý vé máy bay có nhiều tiềm năng, nhưng cũng lắm thách thức cạnh tranh. Để khởi nghiệp với lĩnh vực làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 chắc chắn không phải dễ dàng.

ĐIỀU KIỆN MỞ ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CẤP 2

– Công cụ cần có: Máy vi tính kết nối mạng internet, điện thoại, nên có máy in, máy fax, máy scan nếu có càng tốt.

– Mặt bằng: ưu tiên văn phòng mặt đường, bạn cũng có thể không mở văn phòng mà làm tại nhà.

– Uy tín trong giao dịch vời khách hàng và đối tác.

ĐỐI TƯỢNG LÀM ĐẠI LÝ BÁN VÉ CẤP 2

– Các phòng vé trên khắp cả nước.

– Các công ty du lịch trên khắp cả nước.

– Các công ty kinh doanh các lĩnh vực khác nhưng có nhu cầu mở thêm kinh doanh vé máy bay.

– Các khách sạn, bưu điện, nhà hàng…

– Các cá nhân có mối quan hệ rộng muốn kiếm thêm thu nhập. Lưu ý: bạn càng có mối quan hệ rộng khả năng bán vé càng cao.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN CHÚNG TÔI LÀM ĐỐI TÁC?

Công ty TNHH TMDV Vòng Tròn Số (website chúng tôi được thành lập 10/2008, hiện làm đại lý vé máy bay cấp 1 cho nhiều hãng hàng không như Vietnam Airlines, Jetstar, Vietjet Air, Air Mekong, Tiger Airways, Air Asia, Lion Air, Cebu Pacific Air, Aeroflot, China Souther Airlines, Kingfisher Airlines, Korean Air, China Eastern, Air China, Philippine Airlines, Evar Air, Delta Airlines, Lot Polish Airlines, Air France, All Nipppon Airways, Cathay Pacific, China Airlines, Emirates, Eva Air, Japan Airlines, Lufthansa, Qatar Airways, Royal Jordanian, Singapore Airlines, Thai Airways, United Airlines…

Công ty TNHH TMDV Vòng Tròn Số có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng không, sử dụng thành thạo các hệ thống đặt giữ chỗ và xuất vé như Abacus, Amadeus, Web portal, Sabre Interact, Intelisys của Vietjet Air, Navitare của Jetstar…

QUYỀN LỢI CỦA ĐẠI LÝ CẤP 2:

– Hỗ trợ xuất vé từ 7:30am đến 22:00pm hằng ngày và các trường hợp gấp có thể xử lý gần như 24/24.

– Hỗ trợ tư vấn về chiến lược kinh doanh để tìm ra nguồn khách hàng mang lai lợi nhuận cho đại lý.

– Hỗ trợ khách gặp rắc rối ở sân bay (mất chứng minh, mất giấy tờ, không có giấy tờ lên tàu bay, trễ chuyến bay…)

– Hỗ trợ tư vấn khách hàng cần sử dụng các dịch vụ đặc biệt như xe nôi, xe lăn, vận chuyển hài cốt, dịch vụ vẩn chuyển hàng hóa dễ vở, vận chuyển súc vật, súng đạn, hải sản, đồ vật có giá trị cao trên máy bay tốn ít chi phí nhất.

– Hỗ trợ tư vấn khách hàng về các cảnh báo cần thiết khi đi máy bay, kinh nghiệm đi máy bay trong nước, quốc tế, mẹo mang hành lý phù hợp.

– Hỗ trợ đại lý những tình huống khó: đổi ngày, giờ bay, hoàn vé, đầu cơ vé mùa tết…làm sao để đi vào lách các quy định của các hãng hàng không.

– Đối với cá nhân: Giấy chứng minh nhân dân và số hộ khẩu (bản sao có công chứng hoặc trình bản chính khi đối chiếu).– Đối với công ty: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và chứng minh nhân dân của người đại diện kinh doanh (bản sao có công chứng hoặc trình bản chính khi đối chiếu).

Các đại lý cấp 2 nên:

– Thanh toán công nợ trong ngày hoặc trong tuần (nếu không đặt cọc) và thanh toán công nợ khi hết tiền xuất vé (đối với các trường hợp có ký quỹ).

– Mở 1 tài khoản ngân hàng có chức năng chuyển khoản online (internet banking, hoặc banking plus) để tiện việc chuyển tiền thanh toán tiền vé khi cần gấp.

– Thông báo cho đại lý đại lý cấp 1 biết trước khi xuất đoàn có số lượng lớn.

Mọi nhu cầu hợp tác kinh doanh vé máy bay hoặc mở đại lý vé máy bay cấp 2 vui lòng gửi về hòm thư hotrodaily@muavere.com hoặc điền vào form bên dưới. Quý đại lý vui lòng gửi kèm kèm theo chi tiết về doanh nghiệp hoặc cá nhân và điện thoại để chúng tôi tiện liên lạc với anh chị. Mọi thắc mắc vui lòng liên lạc Mr. Hợp 0938.456.189. Hiện chúng tôi đang ưu tiên hỗ trợ chi phí quầy kệ, thiết kế bảng hiệu, tờ rơi, logo tạp chí cho những đối tác ký hợp đồng năm 2013. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để có được sự hỗ trợ tốt nhất.

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2

Ngày nay, với nhu cầu đặt mua vé máy bay ngày càng tăng cao, nhiều khách hàng đã và đang có ý định mở đại lý bán vé máy bay vừa phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng được tốt nhất, vừa kiếm thêm thu nhập từ công việc bán vé máy bay. Tuy nhiên, nhiều khách hàng còn bỡ ngỡ không biết mở đại lý vé máy bay cấp 2 cần bao nhiêu vốn? Đăng ký làm đại lý cấp 2 cần những thủ tục nào? Làm thế nào để mở đại lý bán vé máy bay,….

Mọi thắc mắc về mở đại lý vé máy bay Cấp 2 quý khách xin vui lòng liên hệ qua tổng đài: 0908 090 156 (Ms. Loan)

Quyền lợi khi mở đại lý vé máy bay Cấp 2 tại Việt Mỹ

– Được cung cấp code book trực tiếp trên website book vé dành cho đại lý của 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Jetstar, VietJet

– Không phải ký quỹ hoặc bạn có thể ký quỹ

– Không cần nhiều vốn

– Không cần thời gian cố định, giờ nào cũng có thể đặt được vé cho khách.

– Hỗ trợ đại lý xin chỗ, down hạng, xử lý sự cố ở sân bay . . .

– Hỗ trợ 24/7 tất cả các ngày trong tuần

– Được đào tạo nghiệp vụ hoàn toàn miễn phí khi ký hợp đồng

+ Trước khi đăng ký mở đại lý vé máy bay Cấp 2 quý khách cần chuẩn bị như sau:

+ Sổ Hộ Khẩu, KT3 hoặc giấy phép kinh doanh photo

+ Chứng minh nhân dân ( căn cước) hoặc giấy phép lái xe ( người đại diện ký hợp đồng)

+ Tất cả photo hoặc scan gởi về đại lý cấp 1

Quy trình đặt vé của đại lý vé máy bay cấp 2

– Đại lý cấp 2 tư vấn và nhận thông tin khách hàng đặt vé.

– Đại lý tự book giữ chỗ các hãng, in vé gửi khách và thu tiền

– Xuất vé : Trước khi xuất vé đại lý cấp 2 thanh toán cho Đại lý cấp 1 và báo ticketing xuất vé.

Phí xuất vé áp dụng cho đại lý vé máy bay cấp 2

– Nội Địa :

* Áp dụng ĐẠI LÝ KHÔNG KÝ QUỸ

+ Phí dịch vụ xuất vé, đổi vé : Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines: 5.000vnd / 1 lượt/ 1 khách, khứ hồi 10.000vnd /1 khách.

* Áp dụng ĐẠI LÝ KÝ QUỸ CHẾT 5.000.000 TRIỆU

+ Phí dịch vụ xuất vé, đổi vé : Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines: 5.000vnd / 1 lượt/ 1 khách, khứ hồi 10.000vnd /1 khách.

+ Thêm hành lý, chỗ ngồi, . .. không thu phí dịch vụ

+ Quý đại lý sẽ được cấp Code Book vé 3 hãng Vietjet + Jetstar + Vietnam Airlines.

– Quốc tế :

+ Phí xuất vé, đổi vé : Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines : 5.000/1 vé

Lợi nhuận khi mở đại lý vé máy bay Cấp 2 tại Việt Mỹ

+ Vietnam Airlines : Quý đại lý được thu phí từ khách

+ Jetstar Pacific : Quý đại lý được thu phí từ khách 65,000/chặng

+ VietJet Air : Quý đại lý được thu phí từ khách 85.000/ chặng

Hình thức thanh toán

+ Để hai bên có thể thanh toán dễ dàng và thuận lợi nhất khi đại lý yêu cầu xuất vé thì quý Đại lý nên lập ít nhất một tài khoản Internet banking.

+ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Mọi thông tin chi tiết mở đại lý vé máy bay Cấp 2 hay bất kỳ thắc mắc gì quý khách liên hệ Đại lý cấp 1 Việt Mỹ theo các thông tin sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÉ MÁY BAY VIỆT MỸ

+ Trụ sở chính: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý – Sơn Kỳ – Tân Phú – TPHCM

+ Email: vemaybayvietmy@gmail.com

+ Web : http://vemaybayvietmy.com

Mở Đại Lý Vé Máy Bay Vietnam Airline Cấp 1, Cấp 2 Trên Toàn Quốc

Đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1 là gì?

Đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1 là đại lý lớn nhất trong hệ thống toàn bộ các đại lý và chi nhánh vé máy bay của hãng hàng không Vietnam Airline. Đây là đại lý dưới quyền quản lý và kiểm soát của Vietnam Airline với việc được hãng hàng không này cấp trực tiếp vé máy bay giấy và tài khoản website phục vụ bán vé online hoặc giải đáp, hỗ trợ tất cả các thông tin và nhu cầu khách hàng cần trong việc đặt vé máy bay hoặc thực hiện chuyến bay của hãng Vietnam Airline.

Yêu cầu để mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1

Để mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline, bạn cần đáp ứng các yêu cầu về vốn, điều kiện mặt bằng và các loại giấy tờ cần thiết.

Thứ nhất về vốn, đối với đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1 bạn cần có số vốn lớn khoảng trên dưới 1 tỷ đồng. Ngoài ra bạn phải đảm bảo rằng đó không phải nguồn vốn chết mà có thể linh động và duy trì thường xuyên.

Ngoài ra nếu bạn có nhiều mối quan hệ cá nhân khác là lợi thế quan trọng.

Thủ tục mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 1

Bước 1: Truy cập tìm kiếm và tải mẫu hồ sơ làm đại lý vé máy bay, sau đó điền đầy đủ các thông tin cần thiết chính xác và kiểm tra kỹ trước khi gửi

Bước 2: Gửi về đại lý vé máy bay cấp 1 toàn cầu theo đường bưu điện tới số 159, Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 2

Đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 2 là gì?

Yêu cầu để mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 2

So với mở đại lý vé máy bay cấp 1 thì việc mở đại lý vé máy bay cấp 2 cũng yêu cầu các loại giấy tờ, vốn nhưng lại đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể:

Thủ tục mở đại lý vé máy bay Vietnam Airline cấp 2

Với hình thức kinh doanh này, bạn chỉ cần liên hệ với chi nhánh đại lý vé máy bay cấp 1 Vietnam Airline mà bạn chọn. Các bước thủ tục thường rất đơn giản gồm:

Bước 1: Liên lạc với đội ngũ nhân viên hoặc chi nhánh đại lý vé máy bay cấp 1 Vietnam Airlnie

Bước 2: Sau đó đại lý vé máy bay cấp 1 Vietnam Airlnie sẽ gửi lại bạn mẫu hợp đồng cho bạn xem xét

Bước 3: Sau khi hai bên xem xét và thỏa thuận thì đại lý sẽ bàn giao tài khoản book và xuất vé để bạn có thể bán vé trực tiếp tại chỗ cho khách hàng.

Chắc chắn khi làm đại lý vé máy bay cấp 2 cho Sanvemaybay.com.vn, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn phần trăm chiết khấu và những mức thưởng hoa hồng cao vô cùng hấp dẫn. Do vậy, đây là hình thức kinh doanh vô cùng an toàn, bạn bán được càng nhiều thì mức tiền nhận được càng lớn, nếu bạn không bán được cũng không mất mát bất cứ điều gì. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết mức vốn đóng trước vô cùng hợp lý đối với nhu cầu lấy vé của bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hình thức kinh doanh này, bạn vui lòng liên hệ tới số điện thoại (028) 6650 9900. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ tốt nhất.

Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 Jetstar Tại Sài Gòn

Làm đại lý vé máy bay cấp 2 cũng sẽ đơn giản hơn so với đại lý cấp 1. Và chỉ cần số vốn nhỏ để xuất vé chủ yếu từ hệ thống của đại lý cấp 1. Số tiền này dùng để thanh toán cho đại lý cấp 1 khi thực hiện các thao tác như book vé hay xuất vé,…

Cách mở đại lý vé máy bay cấp 2 Jetstar tại Sài Gòn

Muốn mở đại lý vé máy bay cấp 2 Jetstar tại Sài Gòn các đối tác có thể tham khảo trở thành đại lý của Việt Mỹ. Đại lý cấp 1 của các hãng Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar, Bamboo Airways và nhiều hãng hàng không quốc tế. Mở bán vé máy bay của hơn 100 hãng trong nhiều năm qua. Địa chỉ uy tín, tin cậy của khách hàng, nhân viên, chuyên nghiệp tận tình.

Để trở thành đại lý vé máy bay cấp 2 của Việt Mỹ, bạn cần cung cấp những giấy tờ, thủ tục như sau.

Với cá nhân: cung cấp cho đại lý cấp 1 Việt Mỹ những giấy tờ sau:

Chứng minh thư nhân dân (hoặc căn cước, GPLX) của người đại diện ký hợp đồng.

Sổ hộ khẩu (KT3) của người đại diện ký hợp đồng.

Với doanh nghiệp: nếu bạn là doanh nghiệp, thì cần những giấy tờ sau:

Giấy phép kinh doanh

Chứng minh thư nhân dân của người đại diện ký hợp đồng.

Sổ hộ khẩu của người đại diện ký hợp đồng.

Tất cả các giấy tờ photo hoặc scan gửi về cho Việt Mỹ. Ngoài ra, bạn cũng cần tự trang bị thiết bị văn phòng cần thiết. Và cần biết sử dụng vi tính, có tài khoản ngân hàng thanh toán trực tuyến để giao dịch.

Chuyên môn, nghiệp vụ trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay

Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn cũng không cần lo lắng. Đại lý cấp 1 Việt Mỹ sẽ hướng dẫn hỗ trợ nghiệp vụ cơ bản sau khi ký hợp đồng. Để đại lý cấp 2 có thể book và xuất vé máy bay cho khách hàng.

Mặt bằng, cơ sở vật chất, tiền kí quỹ

Mặt bằng: Có sẵn mặt bằng ở những địa điểm, vị trí thuận lợi là một lợi thế. Đây sẽ là một trong những yếu tố giúp cho việc kinh doanh của bạn tốt hơn. Tuy nhiên nếu không có mặt bằng tốt bạn vẫn có thể đăng ký làm đại lý cấp 2.

Cơ sở vật chất: Các đại lý cấp 2 đều có thể tự trang bị được những cơ sở vật chất cần thiết.

Tiền ký quỹ: Đại lý có thể chọn ký quỹ hoặc không, với số tiền theo thỏa thuận. Tiền ký quỹ sẽ được hoàn trả khi kết toán thanh lý hợp đồng.

Làm đại lý vé máy bay cấp 2 có lời không?

Khi kinh doanh, ai cũng muốn thu lợi nhuận tốt, vậy làm đại lý vé máy bay cấp 2 có lời không? Cũng như các lĩnh vực khác nếu như có sự quyết tâm, chính sách rõ ràng và luôn cố gắng làm việc chăm chỉ bạn sẽ thu được lợi nhuận tốt.

Đại lý Việt Mỹ luôn có chính sách tốt, hoa hồng chiết khấu hấp dẫn dành cho các đối tác, đại lý cấp 2 của mình.

Từ 50.000 VNĐ – 150.000 VNĐ đối với vé máy bay nội địa.

Từ 200.000 VNĐ – 500.000 VNĐ đối với vé máy bay quốc tế.

Tùy theo thỏa thuận mức chiết khấu bạn nhận được sẽ có thể lớn hơn. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0908 090 156 (Ms Loan).

Nếu như đang tìm kiếm một đại lý vé máy bay cấp 1 uy tín, để hợp tác và cùng nhau phát triển. Thì hãy liên hệ với Việt Mỹ để được hỗ trợ làm đại lý vé máy bay cấp 2 Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines. Chúng tôi luôn mong nhận được những sự hợp tác bền vững và lâu dài.

Địa chỉ: 48 Cách Mạng, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Mở Đại Lý Vé Máy Bay Cấp 2 trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!