Đề Xuất 2/2023 # Lấy Hàng Quần Áo Trung Quốc Ở Đâu Để Có Giá Tốt Nhất ? # Top 7 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 2/2023 # Lấy Hàng Quần Áo Trung Quốc Ở Đâu Để Có Giá Tốt Nhất ? # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lấy Hàng Quần Áo Trung Quốc Ở Đâu Để Có Giá Tốt Nhất ? mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu để có giá tốt nhất ?

Lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu là băn khoăn của khá nhiều chủ cửa hàng kinh doanh quần áo hiện nay, đặc biệt là kinh doanh online muốn tìm nguồn hàng quần áo Trung Quốc giá rẻ phục vụ công việc kinh doanh.

Nguồn hàng quần áo Trung Quốc được xem là lựa chọn nguồn hàng phổ biến của nhiều chủ cửa hàng kinh doanh quần áo hiện nay. Trong đó mối lấy hàng quần áo Trung Quốc phổ biến nhất chính là quần áo từ Quảng Châu, nơi được mệnh danh như thiên đường cho dân kinh doanh quần áo tại Việt Nam với nhiều chủng loại, kiểu dáng quần áo khác nhau.

Điểm nổi bật của quần áo Trung Quốc chính là kiểu dáng đẹp, bắt mắt, thường xuyên cập nhật các xu hướng mới, phù hợp với vóc dáng và thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam đi cùng với đó là sự thuận tiện trong việc tìm kiếm nguồn hàng, có đầy đủ các loại hàng khác nhau từ hàng cao cấp, hàng tầm trung và hàng giá rẻ. Giá bán của các mặt hàng quần áo Trung Quốc tương đối tốt, giúp các chủ kinh doanh quần áo gặt hái lợi nhuận cao đồng thời phù hợp với túi tiền của đa số người tiêu dùng.

Buôn bán quần áo Trung Quốc không còn xa lạ đối với các chủ cửa hàng kinh doanh hiện nay, kể cả mở cửa hàng hay kinh doanh online. Hiện nay, mặt hàng quần áo Trung Quốc được đánh giá là một trong số các mặt hàng Trung Quốc phổ biến nhất tại thị trường Việt Nam. Có rất nhiều nguồn hàng quần áo Trung Quốc khác nhau được các chủ cửa hàng lựa chọn để kinh doanh, vậy nên lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu, nguồn hàng quần áo Trung Quốc nào là uy tín và có giá tốt nhất khi kinh doanh quần áo.

Lấy hàng quần áo Trung Quốc tại các chợ đầu mối

Nếu không có điều kiện trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng thì bạn có thể lựa chọn lấy hàng quần áo Trung Quốc tại các khu chợ đầu mối trong nước. Đây là nơi tập trung các sạp hàng, gian hàng hoặc cửa hàng chuyên lấy nguồn hàng quần áo Quảng Châu về bán với đủ các mặt hàng quần áo khác nhau, chủ yếu là mặt hàng quần áo bình dân giá rẻ bán theo dây. Một số địa chỉ chợ đầu mối nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn để tìm nguồn hàng quần áo Trung Quốc có thể kể đến như chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Bình Tây, chợ Kim Biên (Thành phố Hồ Chí Minh) hay đặc biệt là các khu chợ cửa khẩu giáp ranh với Trung Quốc như chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Tân Thanh, chợ Đông Kinh (Lạng Sơn),…Đây là các khu chợ đầu mối bạn có thể tìm kiếm được các mặt hàng quần áo Trung Quốc nếu chưa biết lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu ?

Ưu điểm khi lấy hàng quần áo Trung Quốc từ các chợ đầu mối trong nước đó là nguồn hàng quần áo dồi dào, phong phú các chủng loại, kiểu dáng quần áo khác nhau để lựa chọn từ quần áo cho phái đẹp, quần áo cho nam giới hay quần áo cho trẻ em. Bên cạnh đó, việc di chuyển đến các khu chợ này tương đối thuận lợi bởi đa phần các chợ đầu mối đều nằm ở các thành phố lớn hoặc các cửa khẩu giao thương nên không khó khăn trong việc đi lại đồng thời không tốn chi phí như việc sang Quảng Châu đánh hàng. Do các chủ sạp hàng, gian hàng bán buôn quần áo Trung Quốc đều là người Việt nên thuận lợi trong giao dịch, trả giá, mặc cả đồng thời có thể đổi trả khi hàng gặp sự cố hay trao đổi, thỏa thuận các điều kiện giao dịch, điều kiện đổi trả hàng.

Nhược điểm khi lấy hàng quần áo Trung Quốc từ các chợ đầu mối trong nước đó là hàng hóa ở đây thường tiềm ẩn nguy cơ cao hàng giả, hàng kém chất lượng trà chộn vào nhiều nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng, chọn lựa nguồn hàng quần áo cho việc kinh doanh. Ngoài ra, các chợ đầu mối chủ yếu là nguồn hàng đại trà, hàng giá rẻ từ Quảng Châu (Trung Quốc) nên việc đụng hàng không thể tránh khỏi, khó khăn cho bạn trong việc tìm kiếm các sản phẩm độc đáo, mới lạ để nâng cao lợi thế cạnh tranh nếu mở shop kinh doanh. Đồng thời, ở một số chợ đầu mối thường bị thách giá cao, thậm chí bị lừa khi mua hàng.

Do đó, kinh nghiệm khi lấy hàng quần áo Trung Quốc ở các chợ đầu mối đó là bạn nên mua hàng số lượng lớn để được hưởng giá sỉ, nên mạnh miệng trả giá để không bị các chủ sạp hàng, chủ cửa hàng chặt chém giá do đánh giá bạn là dân mới đi tìm hàng, chưa có kinh nghiệm. Ngoài ra, nên đi một vòng khảo sát các sạp hàng, gian hàng khác nhau để nắm bắt được các kiểu dáng và giá thành trung bình trước khi lựa chọn nguồn hàng chất lượng với mức giá tốt nhất đồng thời nên trao đổi cụ thể về chính sách đổi trả hàng, chính sách vận chuyển từ các chủ hàng. Thêm vào đó, bạn nên cố gắng thiết lập mối quan hệ tốt với các đầu mối uy tín để họ có chính sách giá tốt nhất cho bạn đồng thời luôn đảm bảo cung cấp cho bạn nguồn hàng quần áo Trung Quốc ổn định phục vụ cho công việc kinh doanh.

Lấy hàng quần áo Trung Quốc từ các shop chuyên bán sỉ quần áo Trung Quốc

Bên cạnh các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu thì khi không biết nên lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu, bạn có thể lựa chọn mua hàng từ các shop chuyên bán buôn quần áo Trung Quốc giá rẻ. Có rất nhiều shop chuyên nhập quần áo tại Quảng Châu về bán với giá buôn nên bạn có thể tìm kiếm nhanh chóng trên Google hoặc các Group cho dân kinh doanh. Đây là cách mà nhiều chủ cửa hàng kinh doanh quần áo online hay kinh doanh nhỏ áp dụng khi muốn nhập số lượng quần áo ít nhưng chất lượng phục vụ cho công việc kinh doanh bởi thông thường chỉ cần lấy khoảng 5 đến 7 chiếc hoặc đơn hàng giá trên 2 triệu đồng là nhiều shop bắt đầu tính giá buôn luôn cho bạn.

Ưu điểm của cách lấy hàng này đó là nguồn hàng quần áo thường chất lượng hơn so với nguồn hàng quần áo Trung Quốc từ các chợ đầu mối tuy nhiên với cách thức lấy hàng quần áo Trung Quốc này, bạn phải chấp nhận giá đầu vào cao hơn so với việc bạn đi lấy trực tiếp tại Quảng Châu hay mua từ chợ đầu mối đồng thời kiểu dáng, chủng loại quần áo bị phụ thuộc nhiều vào shop bán buôn quần áo Trung Quốc.

Lấy hàng quần áo Trung Quốc trực tiếp tại Quảng Châu

Mặc dù vậy, nhược điểm của việc lấy hàng quần áo Trung Quốc trực tiếp tại Quảng Châu, nơi được mệnh danh là thiên đường nguồn hàng quần áo Trung Quốc đó là khoảng cách khá xa nên bạn phải tốn chi phí cho việc di chuyển (xe khách hoặc máy bay), chi phí ăn ở, tốn thời gian làm thủ tục nhập cảnh, thủ tục hải quan đồng thời trở ngại về rào cản tiếng Trung nếu bạn không biết tiếng Trung Quốc, về đường xá đi lại hay kinh nghiệm chọn hàng, kinh nghiệm giao dịch với các chủ hàng. Điều này khiến cho bạn có thể bị lừa hoặc mua phải hàng kém chất lượng, không đúng ý nếu như chưa có kinh nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu. Đó là chưa kể đến các khó khăn trong việc vận chuyển về Việt Nam.

Chính vì vậy kinh nghiệm khi đi lấy hàng quần áo Trung Quốc tại Quảng Châu đó là bạn nên thuê phiên dịch viên (TAI) để họ giúp bạn trong việc tìm kiếm khách sạn, đón bạn ở bến xe, sân bay, lên lịch trình cho bạn di chuyển và tìm kiếm nguồn hàng đồng thời giúp bạn trao đổi, trả giá hay giao dịch với chủ hàng. Ngoài ra, nếu chưa có kinh nghiệm đi đánh hàng Quảng Châu, bạn nên lập nhóm hoặc ghép hội đi cùng nhau để chia sẻ với nhau các khó khăn, san sẻ công việc khi đi đánh hàng. Bên cạnh đó, nên sắp xếp thời gian để có thể dạo quanh các chợ, các gian hàng trước khi lựa chọn các mối hàng uy tín, chất lượng phục vụ cho công việc kinh doanh quần áo. Cuối cùng, tốt nhất bạn nên thuê các đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp để họ đóng hàng và tiến hàng chuyển hàng về Việt Nam cho bạn một cách an toàn, thời gian chuyển hàng về Việt Nam thường chỉ khoảng 3 ngày đến 5 ngày. Một lưu ý khác khi đi nhập hàng Trung Quốc tại Quảng Châu đó là bạn nên chuẩn bị số vốn nhập hàng tối thiểu khoảng 50 triệu đến 60 triệu đồng nếu muốn đi đánh hàng Quảng Châu, nếu không thì chỉ nên mua hàng từ chợ đầu mối hay các shop chuyên bán buôn quần áo Quảng Châu để tiết kiệm chi phí.

Lấy hàng quần áo Trung Quốc qua website và dịch vụ order hàng Trung Quốc

Một cách lấy hàng quần áo Trung Quốc giúp tiết kiệm thời gian, công sức và đang rất phổ biến hiện nay khi bạn đang băn khoăn không biết lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu đó chính là đặt hàng qua các website thương mại điện tử nổi tiếng tại Trung Quốc. Bạn có thể đặt hàng trên một số website thương mại điện tử nổi tiếng tại nước này như Taobao, Tmall, 1688, Alibaba, Paipai hay Lelefushi. Tại đây có rất nhiều các gian hàng bán quần áo Trung Quốc đẹp với giá tốt để bạn lựa chọn. Tuy nhiên nếu muốn mua hàng số lượng lớn trên các website này và thuận tiện hơn, bạn có thể thuê các dịch vụ chuyên nhận order hàng Trung Quốc mua hộ hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam.

Nên lấy hàng quần áo Trung Quốc ở đâu để có nguồn hàng giá tốt ?

Lấy Nguồn Hàng Đồ Bơi, Áo Tắm Đi Biển Ở Đâu?

Mùa hè đến, bikini, đồ bơi áo tắm và các phụ kiện đi biển khác là món hàng vô cùng hấp dẫn với chị em, do đó, bắt đầu mùa hè năng nóng, kinh doanh mặt hàng này khá l ý tưởng, lãi cao, giúp bạn “ăn nên làm ra”.

1. Từ các xưởng may gia công

Có rất nhiều xưởng may gia công bikini, quần, áo phụ kiện đi biển. Bạn có thể liên hệ các xưởng may gia công đó để đặt mẫu mã cho cửa hàng mình.

Xưởng gia công có đội ngũ thợ may gia công bikini, đồ bơi, đáp ứng số lượng lớn và đặc biệt là nhận may gia công theo mẫu đặt riêng. Nếu bạn có nhu cầu mở shop bán đồ biển thì đặt may gia công từ xưởng là một trong những giải pháp tốt nhất.

Tuy nhiên đặt hàng ở xưởng gia công sẽ hơi khó khăn vì xưởng thì chủ yếu nhận đặt đơn hàng cho doanh nghiệp, số lượng lớn, bạn phải có vốn lớn để đặt hàng. Với những người kinh doanh nhỏ thì đây không phải là nguồn hàng khả thi.

Nếu bạn kinh doanh nhỏ lẻ và không có vốn đặt hàng xưởng gia công thì giải pháp nhiều người dùng là kêu gọi những người cùng chí hướng, để đặt hàng số lượng nhiều hơn và giá tốt hơn.

2. Chợ đầu mối

Chợ đầu mối là địa chỉ quen thuộc để lấy hàng cho những ai đã, đang và sắp kinh doanh. Bạn có thể lấy hàng từ các chợ đầu mối như Ninh Hiệp (Bắc Ninh), Đồng Xuân (Hà Nội), Tân Bình (Tp. Hồ Chí Minh), hoặc có thể đến tận các chợ tại biên giới như Tân Thanh, Móng Cái, Mộc Bài.

Tại các chợ đầu mối, các mẫu đồ bơi chủ yếu có xuất xứ từ Trung Quốc, chỉ có một số ít là sản xuất trong nước. Do đó, bạn sẽ khó kiểm tra và đảm bảo chất lượng sản phẩm.

3. Kho buôn bán hàng VNXK

Có rất nhiều kho buôn sỉ, đổ buôn đồ VNXK, hàng nhà máy, xuất dư, hàng hải quan, nối chuyền chuẩn hàng VNXK các hãng lớn… Bạn có thể vào các website tập trung nhiều nguồn hàng VNXK như chúng tôi nguonhanggiasi.net… hoặc các diễn đàn buôn bán nổi tiếng sẽ ra rất nhiều mối, bạn nên đến trực tiếp xem hàng và chọn ra đầu mối ưng ý nhất về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả đổ buôn…

Các nguồn hàng này thường đổ mối lớn, số lượng lớn, không bỏ số lượng nhỏ nên đòi hỏi bạn phải kinh doanh lớn hoặc kết hợp với 1, 2 cửa hàng khác nữa để lấy hàng về.

4. Nguồn hàng second hand

Không quá lạ lẫm, bikini second hand, hàng thùng từ các nước cũng là nguồn hàng được nhiều bạn trẻ yêu thích và săn lùng. Nếu bạn có nguồn hàng tốt, shop sẽ cực kỳ ăn nên làm ra vì độ độc, đẹp và không đụng hàng.

Hàng second hand nhưng còn khá mới và thu hút nhiều người. Đa dạng phân khúc giá tiền: hàng nước 1, nước 2, nước 3, hàng chưa lọc… Tuy nhiên vì lấy theo kiện hàng, theo thùng nên thường “hên xui”, bạn phải đi lấy hàng với người có nhiều kinh nghiệm để tránh thua lỗ.

5. Nguồn hàng Quảng Châu, đặt qua website Trung Quốc

Hàng Quảng Châu làm mẫu rất nhanh các mẫu bikini hottrend, các mẫu mà gần như mới lần đầu thấy trên tạp chí, phim truyền hình Hàn Quốc… hợp xu hướng giới trẻ.

Nếu có điều kiện bạn có thể sang Quảng Châu, TQ đánh hàng, nếu không có điều kiện sang tận nơi, bạn sẽ lấy qua mối buôn sỉ, tức là phải qua trung gian. Rất nhiều nguồn hàng sỉ lớn bạn có thể tìm trên mạng hoặc qua các mối quen biết. Những đầu mối buôn sỉ hàng Quảng Châu sẽ lấy hàng và bạn chỉ việc đặt hàng về kinh doanh.

Hoặc bạn có thể đặt hàng qua các website Trung Quốc: Alibaba, Taobao, Tmall… Tuy nhiên, bạn phải biết tiếng Trung vì có rất nhiều các shop khác nhau đăng bán, bạn phải tìm kiếm những mẫu mã đẹp, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng.

Qua các đầu mối trung gian đặt hàng từ nước ngoài về, họ sẽ tính giá theo website chính hãng, không cộng thêm thuế cũng như ship nội địa mà chỉ chỉ tính phí ship từ nước ngoài về Việt Nam. Bạn cần quan tâm đến thông tin thanh toán và chính sách vận chuyển trong việc cân đối % chi phí hợp lý.

Bạn có thể tìm được khá nhiều đầu mối lấy hàng nhập khẩu như này nếu chịu khó vào các diễn đàn lớn, Group buôn bán, nếu giá cả phải chăng thì có thể kinh doanh. Ngoài ra nếu bạn có người quen bên nước ngoài thì có thể kinh doanh loại hàng nhập khẩu này qua hình thức xách tay.

Ưu điểm là mặt hàng chất lượng tốt, mẫu mã cập nhật theo từng mùa mới nhất, khách hàng ưa chuộng hơn, hàng chính hãng nhưng nhược điểm giá sẽ cao. Nếu bạn có số vốn lớn thì có thể kinh doanh được, còn không thì có thể kinh doanh theo kiểu order, khách đặt thì bạn mới liên hệ lấy hàng, như vậy sẽ không mất quá nhiều tiền cho vốn ban đầu đi lấy hàng.

7. Làm đại lý phân phối cho các hãng

Hiện các thương hiệu trong nước cũng đang gia nhập thị trường đồ bơi tuy còn hạn chế về màu sắc và kiểu dáng. Bạn có thể tìm hiểu thông tin trên trang web hoặc cửa hàng để tìm hiểu thông tin, bạn có thể chuyển từ kinh doanh sang làm đại lý phân phối nếu thấy phù hợp.

Chọn Nguồn Sỉ Quần Áo Thế Nào Để Được Giá Rẻ Nhất?

Muốn mở shop quần áo lấy hàng ở đâu? Buôn bán quần áo online nhập hàng ở đâu? Tìm nguồn lấy sỉ quần áo giá rẻ là bài toán khó khi bỏ sỉ quần áo với các bạn đang muốn khởi nghiệp kinh doanh nhỏ với các mặt hàng thời trang, cụ thể là mặt hàng quần áo. Chỉ cần gõ từ khóa “tìm nguồn hàng quần áo”, gần 1 triệu kết quả tìm kiếm được hiển thị trong vòng 0.24 giây. Đa số những kết quả này đều xuất phát từ 2 đối tượng. Một là những người đang có nhu cầu bán quần áo sỉ online, và đối tượng còn lại là những người đang muốn đi tìm mua nguồn hàng tốt nhất cho mình.

Nếu là người chưa có kinh nghiệm về chọn mua sỉ quần áo, sẽ rất khó để bạn tìm thấy lời khuyên đích thực, hay một địa chỉ tin cậy từ những người cũng đang có ý tưởng kinh doanh mặt hàng giống bạn, vì đó là “cần câu cơm” của họ nên chẳng ai dại mà đi chia sẻ với đối thủ của mình.

Còn những người đang có nhu cầu buôn bán quần áo sỉ online, họ lại đưa ra muôn vàn thông tin mật ngọt, tung hô sản phẩm và mời chào mua hàng của họ, nhưng thực chất nguồn hàng mà họ có chúng có nguồn gốc từ đâu, nó có chất lượng hay không?

Nguồn hàng quần áo trong nước

1. Lấy sỉ quần áo tại chợ đầu mối

Hơn nữa, giá buôn mà các chủ hàng đưa ra không phải lúc nào cũng chính xác, họ nhìn mặt để báo giá. Người đi buôn chuyên nghiệp sẽ có thần thái khác so với những người mới vào nghề.

Họ chỉ cần nhìn qua cách chọn hàng, cách ăn nói là biết bạn thuộc mức độ nào, và nếu không có kinh nghiệm, có khi bạn đang phải mua buôn quần áo với mức giá bán lẻ mà thôi. Thực chất chỉ những người thân quen hay có mối làm ăn lâu năm mới mong muốn có được giá sỉ tốt nhất.

Nếu cần lấy sỉ quần áo tại chợ Đồng Xuân, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài Kinh nghiệm bỏ sỉ quần áo chợ Đồng Xuân.

Nếu đang có ý định đi chợ Ninh Hiệp, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết Hướng dẫn đi chợ Ninh Hiệp nhập sỉ quần áo.

2. Bỏ sỉ quần áo từ các con buôn

Bán quần áo online nhập hàng ở đâu? Với các con buôn không có điều kiện trực tiếp đi đánh hàng Quảng Châu về bán, họ sẽ nhập lại nguồn hàng quần áo từ các chợ đầu mối và bán ra với mức giá cao hơn để kiếm lợi nhuận. Xét cho cùng, việc mua đi bán lại với một lượng lô hàng lớn, các chủ buôn cũng không thể kiểm soát được chất lượng sản phẩm là như thế nào.

Vì vậy việc nhập hàng từ những chợ này sẽ không khả thi cho những người không có kinh nghiệm, và cũng tùy vận may mà bạn có thể mua được hàng với chất lượng có tốt hay không. Hơn nữa, các shop bán quần áo sỉ online thường là hàng mua lại, nên giá sỉ bán ra không phải là mềm.

3. Lấy sỉ quần áo từ các xưởng may

Nhưng cũng có nhiều chủ shop tinh ý, tự mình đến đặt hàng và chọn mẫu trực tiếp tại xưởng sỉ quần áo nên giá nhập của họ lấy sỉ quần áo rẻ hơn là khi mua lại qua trung gian.

Ngoài ra, thường thì các xưởng may quần áo giá sỉ sẽ có quy định đơn hàng tối thiểu, nên nếu chỉ là những người khởi nghiệp ít vốn, sẽ gặp khó khăn để đặt được hàng.

Dùng phần mềm quản lý Shop thời trang hiệu quả

Kinh doanh quần áo là lĩnh vực thu hút rất nhiều người tham gia nên mức độ cạnh tranh cũng cực kỳ gay gắt.

Để kinh doanh quần áo hiệu quả hơn, bạn hãy tham khảo bài viết Dùng phần mềm quản lý Shop thời trang có lợi ích gì?.

4. Đặt hàng quần áo tự thiết kế

Nếu bạn không có đủ vốn để làm đối tác của các xưởng may nhưng vẫn muốn nhập sỉ quần áo độc đáo, khác biệt với sản phẩm đại trà của chợ đầu mối thì có thể tìm đến nguồn hàng tự thiết kế. Có hai cách để nhập sỉ hàng loại này, một là liên hệ với các hãng thời trang rồi đăng ký làm đại lý phân phối hoặc đặt hàng số lượng ít để tạo điểm nhấn cho shop, hai là mua lại quần áo của những shop thời trang tự thiết kế nhỏ.

Ưu điểm của nguồn hàng quần áo kiểu này là các mẫu rất đẹp, ít đụng hàng, tuy nhiên giá nhập sẽ khá cao. Nếu mới mở cửa hàng quần áo thì bạn chỉ nên nhập số lượng ít làm dòng sản phẩm cao cấp, chủ yếu để tạo sự khác biệt so với những shop khác.

5. Các mối lấy sỉ quần áo trung gian trên internet

Trên các website rao vặt trực tuyến như chúng tôi chúng tôi chúng tôi bạn sẽ dễ tìm thấy nhiều thông tin rao bán hấp dẫn, có sản phẩm đi kèm bắt mắt. Tuy nhiên, đa số các ảnh chụp này đều được nhặt nhạnh từ nhiều nơi khác nhau, sau đó được chỉnh sửa lại và mô tả phóng đại sản phẩm.

6. Mối hàng Việt Nam xuất khẩu

Dĩ nhiên, theo nguyên tắc hàng Việt Nam xuất khẩu không được phép bán tại thị trường nội địa, tuy vậy vẫn có một số cách để bạn nhập được hàng chuẩn. Thường thấy nhất là mua lại của công nhân làm việc tại xưởng gia công, có hai loại là hàng do công nhân ăn cắp (hàng trên chuyền) và hàng lỗi.

Số lượng mỗi lần công nhân lấy được khá ít lại mang tính phiêu lưu lớn, tuy nhiên đảm bảo 100% hàng thật. Ngoài ra bạn có thể tạo quan hệ để nhập quần áo xuất khẩu khi có lô bị rớt hợp đồng, bị hải quan giữ lại, thậm chí là hàng mẫu.

Vậy nguồn gốc thực chất của nguồn hàng quần áo đến từ đâu?

Đây là điều mà các chủ shop kinh doanh quần áo online đang quan tâm. Thực chất, hầu hết nguồn gốc quần áo đều được nhập về từ Quảng Châu, Trung Quốc là chủ yếu. Hàng Quảng Châu cũng có rất nhiều loại, từ chất lượng thấp, trung bình đến cao. Nếu bạn đang tìm kiếm mối sỉ quần áo nữ đẹp rẻ thì đây là một nguồn hàng mà bạn không thể không biết.

Hiện nay, mua hàng Quảng Châu cũng không nhất thiết phải sang tận bên đó để lấy hàng, bạn hoàn toàn có thể lập một tài khoản và đặt hàng về nước. Giá nhập này sẽ là lấy sỉ quần áo rẻ nhất mà bạn có thể có được.

Vô hình chung thì hầu hết các shop đang lấy sỉ quần áo thời trang Quảng Châu theo cách như thế này:

Bỏ sỉ quần áo 1 lần, sao chép mẫu mã và tự gia công: Rất nhiều shop thời trang hiện nay đang áp dụng cách này. Mỗi tháng, hoặc mỗi tuần họ sẽ thị sát các mẫu quần áo mới và sang tận nơi kiểm tra, rồi nhập hàng. Sau khi mang về nước, những mẫu bán chạy sẽ được shop đặt hàng các xưởng và tự gia công lại, gắn tem, mác thương hiệu của mình và biến nó thành sản phẩm công khai của shop.

Với cách lấy sỉ quần áo này, các shop sẽ tiết kiệm được một khoản phí rất lớn, bao gồm phí đi lại, vận chuyển, thuế hải quan… Ngược lại, các mẫu gia công sao chép từ bản gốc sẽ không được đẹp và hoàn mỹ, bởi những chi tiết khó, đường may đẹp, kiểu cách phức tạp… thợ gia công sẽ không thể bắt trước được do trình độ kém.

Lúc này họ sẽ có sửa đổi một chút khiến cho mẫu thiết kế không còn tinh tế như những mẫu sản phẩm bỏ sỉ trực tiếp từ Quảng Châu về. Một mặt, để giảm thiểu chi phí sản xuất, họ có thể thay đổi chất liệu vải, các nguyên liệu sản xuất… và bán ra với giá thành hợp lý, phù hợp với số đông thị trường hơn.

Ngoài ra, với mỗi một đơn vị đặt hàng sẽ đưa ra khoản tiền ship hàng là khác nhau. Công thức chung mà họ tính trên mỗi đơn hàng của bạn sẽ là:

Giá sản phầm = Giá web * Tỷ giá + Thuế (nếu có) + Tiền ship

Tiền ship = Tiền công vận chuyển + Phí trọng lượng của sản phẩm (nếu có)

Tuy nhiên, có nhiều trang web sẽ miễn phí hoặc giảm giá cước vận chuyển nếu đặt từ hai đơn hàng trở lên. Thậm chí, nếu bỏ sỉ nguồn hàng quần áo với số lượng lớn, khách hàng còn được giảm giá thêm cho sản phẩm. Những thông tin này thường được các chủ shop gốc lưu ý bằng tiếng bản địa trên các góc nhỏ trên giao diện trang web. Ngoài ra, bạn có thể thuê các bên trung gian đặt hàng hộ, họ là những người có kinh nghiệm sẽ biết chỗ nào đặt hàng là tốt nhất cho bạn.

Gợi ý bỏ sỉ nguồn hàng quần áo nước ngoài, giá gốc

1. Lấy sỉ quần áo Quảng Châu

Bạn sẽ thấy rất rõ điều này khi đến chợ Ninh Hiệp, nguồn hàng quần áo ở đây đa phần là chất lượng tầm trung và thấp. Các shop đến đây nhập hàng chủ yếu là từ các khu vực tỉnh lẻ, nên chất lượng này sẽ phù hợp với giá cả và nhu cầu mặt bằng chung của người tỉnh lị. Còn nếu dạo một vòng trên phố Quán Thánh, bạn sẽ thấy chất lượng quần áo các shop ở đây hoàn toàn khác, hàng ở đây được nhập từ Quảng Châu, hoặc gia công theo các mẫu Quảng Châu để giảm thiểu chi phí.

Đặt mua trên những trang web nước ngoài: Phổ biến nhất là web chúng tôi chúng tôi hoặc chúng tôi thuộc hệ thống của tập đoàn Alibaba. Dù không biết tiếng Trung bạn vẫn có thể đặt được hàng trên các web này khi làm theo bài viết Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên Alibaba.

Trực tiếp sang Quảng Châu đánh hàng. Bạn nên tham khảo bài viết Kinh nghiệm lấy hàng Quảng Châu cho người mới để tránh bỡ ngỡ khi sang nước ngoài lần đầu.

Chợ Bạch Mã (Pai Ma) ở số 16, đường Trạm Nam

Chợ Thiên Mã (The Ma) ở số 168, đường Hoàn Thị Tây

Chợ Hồng Cẩm (Khu Men) ở số 184 đường Hoàn Thị Tây

Chợ Lưu Hoa (Lui Khua) ở số 194, đường Hoàn Thị Tây

Chợ Phúc Li ở đường Trạm Nam

Chợ Chàm Sấy ở số 17 đường Zhanxi

Chợ Shin Shan Hang (chợ 13, chợ Sớm) ở đại lộ Renminan

Bên cạnh đồ Quảng Châu thì nguồn hàng quần áo Thái Lan cũng được nhiều người ưa chuộng vì chất vải tốt, giá thành không quá cao. Khi sang Thái mua sỉ quần áo bạn nên tới một số khu chợ sau để mua được quần áo với giá sỉ tốt nhất:

Chợ Pratunam: con buôn Việt Nam thường đến đây nhập hàng nên bạn sẽ bớt khó khăn hơn khi không biết tiếng Thái.

Chợ Bobae ở gần ga Hua-lam-phong.

Trung tâm Platinum với các khu bán quần áo giá sỉ được phân rõ ràng nên rất dễ tìm loại mình muốn nhập.

Chợ Dongdaemul nằm ở trung tâm Seoul: Nơi đây tập trung nhiều bộ quần áo theo xu hướng mới nhất, thậm chí nhiều cửa hàng còn chuyên bán đồ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Giá nhập ở đây không phải quá rẻ nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Trung tâm mua sắm Myeong-dong tại Seoul cũng là nơi được nhiều người tìm đến để đánh hàng, khu này có mẫu mã đa dạng hơn các chợ khác, dù giá nhỉnh hơn chút nhưng rất đẹp và phong cách.

4. Nguồn hàng quần áo xách tay

Nếu không có điều kiện sang nước ngoài đánh hàng thì bạn có thể nhập qua nguồn hàng quần áo xách tay. Hàng xách tay có ưu điểm là chính hãng, không lo đồ nhái của Trung Quốc, thường nhập về từ một số nước EU, Hàn Quốc, Nhật Bản. Có hai cách để lấy hàng xách tay phổ biến:

Đặt hàng tiếp viên hàng không hoặc những người chuyên đi nước ngoài. Nguồn hàng này tuy ít nhưng đảm bảo, ít gặp nguy cơ bị kiểm tra lại có giá cả phải chăng.

Nhập lại của các cửa hàng chuyên bán quần áo xách tay lớn. Với cách này bạn có thể nhập hàng số lượng lớn từ nhiều nước khác nhau nhưng giá cả sẽ bị độn lên không nhỏ.

Nếu chuyên kinh doanh hàng xách tay bạn có thể tham khảo bài viết Bí quyết kinh doanh hàng xách tay cho người mới để có thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo giá tốt và những lưu ý khi mua sỉ quần áo

1. Kiểm tra chất lượng tận mắt

Với tốc độ phát triển chóng mặt của internet đặc biệt là mạng xã hội, các cửa hàng kinh doanh thời trang online nở rộ hơn tất cả các mặt hàng khác. Từ các cửa hàng lớn nhỏ tới hình thức bán buôn bán sỉ của các cửa hàng lớn. Tuy nhiên không tránh khỏi nhiều cửa hàng chỉ chuyên bán online và hình ảnh chính là công cụ lừa đảo thị giác giỏi nhất.

Bạn mở một cửa hàng kinh doanh thời trang và muốn có cho mình những sản phẩm tốt, độc đáo thì hàng hóa tại các cửa hàng khác có bán sỉ là nguồn hàng khá hiệu quả. Nhưng như đã trình bày ở trên, hầu hết hình ảnh chụp sản phẩm tại các cửa hàng hiện nay không phải là hình chụp thực tế sản phẩm nên để có được đúng sản phẩm với mức giá hợp lý bạn nên “tận mục sở thị”, kiểm tra chất lượng hàng. Còn với các cửa hàng chọn bạn thông báo rằng “chỉ chuyên bán online” thì khuyên bạn nên kiếm cửa hàng kinh doanh thời trang khác để lấy hàng thì hơn.

2. Là địa điểm lấy sỉ quần áo uy tín

Một ưu điểm của nguồn hàng kinh doanh thời trang này bạn cũng biết là mẫu mã hàng mang tính độc đáo nhiều hơn, vì tại mỗi cửa hàng họ đều mất công tìm kiếm hoặc lấy tại các xưởng sản xuất mẫu mã không mang tính đại trà. Nhưng cũng vì qua quá nhiều vận chuyển hoặc công sức nào đó, thông qua nguồn hàng này mức giá thường khá cao hơn là lấy hàng tại chợ đầu mối, hoặc trực tiếp tại xưởng.

Và vì vậy mà doanh thu thu được không quá cao. Thậm chí nhiều cửa hàng chuyên phân phối hàng Quảng Châu, Thái Lan họ sẽ tính thêm tiền chuyển hàng cho bạn, và lợi nhuận hưởng trên mỗi sản phẩm họ có, điều đó độn giá lên khá cao so với các nguồn hàng khác.

Giá cả thường đắt hơn các nguồn hàng thời trang khác

Tuy nhiên nguồn hàng này khá hợp cho các cửa hàng kinh doanh thời trang nhỏ hoặc chuyên kinh doanh online. Với nhiều sản phẩm ít thấy trên thị trường bạn hoàn toàn có sức cạnh tranh hơn rất nhiều cửa hàng khác.

3. Không nên chỉ tập trung lấy hàng tại 1 nguồn hàng quần áo nhất định

Đa dạng nguồn hàng kinh doanh sẽ khiến bạn mất đi chiết khấu khá lớn từ các cửa hàng quen, nhưng với nguồn hàng thông qua các shop kinh doanh thời trang khác thì đây là 1 lợi thế. Vì khác với nguồn hàng tại xưởng hay chợ đầu mối.

Đa dạng nguồn hàng sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn với nguồn hàng này

Tại các cửa hàng sẽ bị bó buộc vào lượng hàng họ có và con mắt thẩm mỹ cho mỗi người lấy hàng. Nếu họ thấy đẹp nhưng bản thân bạn lại thấy nó quá lỗi thời thì số lượng hàng bạn lấy được không nhiều và chất lượng không cao.

Hơn nữa việc đa dạng hóa nguồn hàng kinh doanh thời trang tại các cửa hàng khác sẽ không khiến bạn lệ thuộc vào 1 nguồn hàng nhất định, tránh rủi ro nếu hàng bên 1 cửa hàng về không kịp, hay xu hướng của cửa hàng này quá chậm.

Là một nguồn hàng khá hiệu quả cho kinh doanh thời trang, tại các cửa hàng thời trang lớn hơn với nhiều mẫu mã và chất lượng được ấn định (mỗi cửa hàng thường xác định 1 mức chung cho chất lượng, cửa hàng chuyên hàng đồ cao cấp, chuyên đồ bình dân…) nên chất lượng được đảm bảo hơn.

Tuy nhiên, nguồn hàng này chỉ hiệu quả cho những bạn kinh doanh nhỏ online trên các mạng xã hội. Vì nếu mở cửa hàng với nguồn hàng này doanh số bạn thu được không nhiều, và số lượng hàng cũng không có lớn đủ nhu cầu mong muốn.

Quần Áo Aristino Có Tốt Không? Chất Lượng Có Đáng “Đồng Tiền Bát Gạo”?

Aristino là thương hiệu khá nổi tiếng, nhưng vẫn có bạn băn khoăn liệu Quần áo Aristino có tốt không? Vậy bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Quần áo Aristino có tốt không?

Các sản phẩm của Aristino mang đậm phong cách thời trang châu Âu. Hài hòa giữa nét lịch lãm với sự khoáng đạt, trẻ trung mang đến sự tinh tế cho người mặc.

Ngoài các mẫu mã ra thì chất liệu vải của các sản phẩm ở đây được dệt 100% từ các loại sợi chất lượng cao như Tre, Modal, … vừa tự nhiên vừa phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Những sản phẩm như áo sơ mi, quần tây, kaki, vest hay polo… đều được đội ngũ thiết kế và R&D nghiên cứu kĩ để mang lại sự thoải mái, tự tin cho người mặc

ARISTINO luôn chú trọng đến các sản phẩm có độ khô thoáng, thấm hút mồ hôi, giảm nhiệt cơ thể.

Mua quần áo Aristino ở đâu giá rẻ

Hiện tại thì Aristino đang có 80 showroom trên cả nước, các bạn có thể mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc cũng có thể mua trên Web của Aristino: http://aristino.com/

Những chất liệu của các sản phẩm đến từ thương hiệu Aristino

1. Chất liệu Cotton

Aristino sử dụng dạng sợi cotton dài là một loại sợi cotton có chất lượng rất cao và có độ dài thông thường từ 34 đến 39mm, đặc biệt có sợi dài tới 60mm. Cotton ARISTINO lựa chọn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn khắt khe của Chứng nhận Oeko Tex Standard 100, không gây ô nhiễm môi trường.

Ngoài ra, các sản phẩm cao cấp ARISTINO sử dụng vải cotton vi sinh (organic cotton) được trồng trên cánh đồng bông không phun thuốc trừ sâu. Đặc điểm nổi bật của vải cotton vi sinh là rất mềm mại, không tích điện, không gây dị ứng với da và đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

2. Chất liệu Modal

Hiện nay chất liệu Modal được ARISTINO sử dụng trong dòng sản phẩm áo sơ mi và đồ lót bởi các đặc tính nổi trội như: mềm mại, mịn màng, thoáng mát, kháng khuẩn và thân thiện tuyệt đối với làn da.

Kết cấu của Modal tương tự như cotton hoặc tơ tằm nên nó mang đến cảm giác mát lạnh khi chạm vào và thấm hút rất tốt. Một ưu điểm nữa của các sản phẩm từ Modal đó là Modal rất dễ nhuộm màu nên các sản phẩm áo sơ mi từ vải Modal có màu rất đẹp và bền.

Khi sờ tay vào vải Modal ta sẽ thấy nó rất mịn, độ thoáng khí tốt, có đủ tính chất bóng chảy, nặng của tơ lụa , đồng thời cũng có cảm giác của vải bông (cotton). Kết cấu sợi vải chắc chắn, kích thước ổn định, dễ giặt giũ, cảm giác khi sờ độc đáo, sang trọng, thoáng khí tốt, thanh lịch, bóng mượt, cho người sử dụng một cảm giác vô cùng thoải mái, sang trọng.

Áo sơ mi ARISTINO Modal được ưa chuộng với khả năng chống co rút, chống nhăn tốt và không bị tích điện (bị dính vào người khi ma sát). Đặc tính chống tích điện của Modal giúp vải luôn giữ được sự êm ái và co giãn lâu dài vì không bị các khoáng chất do “nước cứng” bám vào, do vậy vẫn giữ được vẻ mới mẻ dù qua nhiều lần giặt tẩy.

3. Chất liệu Bamboo

Để phù hợp với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam, ARISTINO chọn loại vải sợi có nguồn gốc từ tre (vải Bamboo).

Ưu điểm nổi bật của vải Bamboo là có chức năng chống khuẩn, chống tia cực tím và thấm mồ hôi. Được kiểm nghiệm bởi các cơ quan chức năng, sợi bamboo có tỉ lệ hơn 99.8% chống và kháng khuẩn. Cấu trúc đặc biệt bên trong sợi bamboo tạo ra khả năng thẩm thấu cực mạnh. Khả năng thấm hút độ ẩm và thoáng khí là rất tuyệt vời, do đó bamboo còn được gọi là vải “dễ thở”.

Dòng áo sơ mi và đồ lót ARISTINO sử dụng vải sợi tre mang lại cảm giác mềm mại và không gây kích ứng da. Khả năng hút ẩm tốt, thoáng khí khiến người mặc cảm thấy thoải mái. Chất vài ít nhăn, màu tươi tắn, lâu phai giữ vững được phong cách lịch lãm và sang trọng theo thời gian. Ngoài ra chất liệu này có khả năng kháng khuẩn, nên triệt tiêu nấm mốc phát sinh trên quần áo, khử mùi hôi giúp người mặc luôn tự tin trong mọi hoạt động.

Một đặc tính nổi bật của vải Bamboo đó là khả năng chống lại tia cực tím và bảo vệ sức khỏe con người. Với các công nghệ hiện đại khác nhau, sản phẩm Bamboo tạo ra cảm giác mát mẻ vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lấy Hàng Quần Áo Trung Quốc Ở Đâu Để Có Giá Tốt Nhất ? trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!