Đề Xuất 3/2023 # Keo Dán Gạch Weber Và Những Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Qua # Top 9 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 3/2023 # Keo Dán Gạch Weber Và Những Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Qua # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Keo Dán Gạch Weber Và Những Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Qua mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Thi công ốp lát gạch công trình để mang tới kết quả như ý thì việc lựa chọn keo dán cần đạt chuẩn. Trong đó nếu theo cách thi công truyền thống bạn có thể lựa chọn keo dạng vữa xi măng. Tuy nhiên hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn loại keo dán gạch Weber ưu việt hơn. Sản phẩm được cả giới chuyên gia khuyên dùng để thay thế cho vữa truyền thống nhằm mang lại lợi ích lớn nhất.

Điểm danh những lý do bạn không nên bỏ qua sản phẩm keo dán gạch Weber trong thi công ốp lát

Keo dán gạch Weber là sản phẩm keo dán gạch nổi tiếng đến từ thương hiệu Weber nước Pháp. Sản phẩm không chỉ bùng nổ sức hút tại Việt Nam mà dường như trên cả thế giới. Như ghi nhận keo Weber dán gạch đã có mặt tại hơn 67 quốc gia và liên tục được đón nhận nồng nhiệt. Vậy nên sử dụng sản phẩm trong ốp lát công trình hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn sự thỏa mãn, hài lòng. Bởi vì thực sự Weber keo dán gạch khi sử dụng thi công ốp lát phát huy được những giá trị khác biệt.

Sử dụng keo Weber dán gạch cho công trình thi công trở nên hoàn hảo

Đầu tiên, giá trị nổi bật nhất bạn sẽ được thừa hưởng khi sử dụng keo Weber là một công trình hoàn hảo. Theo đó chỉ cần lựa chọn sản phẩm đồng nghĩa bạn đã đảm bảo cho chất lượng và vẻ đẹp của công trình.

Chất lượng công trình thi công ốp lát

Xét về chất lượng công trình ốp lát khi sử dụng keo Weber thì chỉ có thể ghi 2 chữ “ấn tượng”. Dù bất kể bạn thi công ốp lát ở vị trí nào thì với keo dán Weber chất lượng công trình đều mỹ mãn. Bởi vì keo Weber được ghi nhận có đặc tính dính cực tốt, siêu cường.

Cụ thể nếu so sánh độ dính của keo với vữa truyền thống thì có thể tốt gấp nhiều lần. Chỉ cần bạn trát keo dán lên bề mặt ốp lát sau 15 phút sẽ khô cứng chắc chắn. Bạn sẽ rất khó khăn nếu muốn tháo dỡ gạch ốp bằng keo Weber.

Đặc biệt trong điều kiện áp lực lớn và rung lắc mạnh thì gạch ốp lát vẫn không bị ảnh hưởng gì. Như chuyên gia chỉ rõ, khi sử dụng keo Weber sẽ không có trường hợp gạch ốp rơi rớt. Kể cả sau thời gian dài hoàn tất thi công thì với khả năng chống chịu thời tiết tốt của keo công trình sẽ luôn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, mua keo dán gạch Weber sử dụng trong thi công còn giúp công trình không gặp các hiện tượng sau:

Tuy nhiên theo chuyên gia điều quan trọng khi sử dụng keo Weber là chọn đúng loại. Bạn có thể liên hệ đơn vị phân phối keo dán gạch Weber để được tư vấn chi tiết. Chẳng hạn khi lát gạch hồ bơi bạn nên chọn Webertai Gres. Chắc chắn BST sản phẩm keo dán Weber đa dạng có thể đồng hành cùng bạn trong mọi công trình.

Tính thẩm mỹ của công trình thi công ốp lát

Một công trình ốp lát gạch chỉ đạt chất lượng bền bỉ thôi không đủ. Thay vào đó, công trình trong thời đại ngày nay cần phải tối đa về tính thẩm mỹ. Nhất là đối với các công trình như khách sạn, resort, nhà hàng,…Những công trình thi công đòi hỏi vẻ đẹp hoàn hảo thì việc bạn lựa chọn keo dán gạch Weber là chân ái.

Sản phẩm keo dán này như ghi nhận khi sử dụng không bị trơn trượt. Đồng thời keo chỉ khô cứng bám dính chắc chắn sau 15 phút thi công ốp trát. Vậy nên bạn hoàn toàn có đủ thời gian cho công việc căn chỉnh vị trí gạch chuẩn nhất.

Không giống vữa truyền thống, keo Weber dán gạch được sử dụng sẽ giúp công trình hoàn tất sở hữu sự đồng nhất. Những viên gạch lớn nhỏ khác nhau khi ốp lát bạn có thể xê dịch thẳng, đều. Tuyệt nhiên rất hiếm xảy ra tình trạng gạch ốp gồ ghề, cong vẹo kém thẩm mỹ.

Sử dụng keo Weber dán gạch để tiết kiệm sức lực cho nhân công thi công ốp lát

Keo Weber có thể giúp công trình thi công đạt điểm 10 về chất lượng. Vì thế câu hỏi keo dán gạch Weber có tốt không không khó để trả lời. Song bên cạnh chất lượng thì sản phẩm này khi bạn sử dụng sẽ còn là cách tiết kiệm sức lực cho nhân công thi công ốp lát.

Cụ thể, keo Weber dán gạch khi sử dụng thực tế khá đơn giản. Nếu bạn đã từng ốp lát gạch với vữa truyền thống thì chuyển sang keo Weber chắc chắn sẽ ngạc nhiên. Bởi vì thực sự keo dán Weber chỉ cần trộn trực tiếp cùng nước là có thể dùng để ốp lát.

Điều quan trọng khi sử dụng keo Weber là bạn trộn với tỷ lệ nước chuẩn. Đó à 3 keo : 1 nước. Đồng thời sau đó trộn thủ công hoặc dùng máy trộn để thu được hỗn hợp mềm, dẻo, đồng nhất. Vì thế so với cách dùng vữa xi măng thì keo dán gạch Weber cho phép bạn giảm bớt số lượng nhân công. Đồng thời với những nhân công thi công ốp lát cũng đỡ tiêu tốn sức lực không cần thiết.

Đặc biệt sản phẩm keo Weber còn có đặc tính phù hợp mọi loại gạch, mọi loại bề mặt. Do đó trong quá trình thi công thì công nhân có thể tiến hành trực tiếp lên trên bề mặt theo kiểu ốp chồng. Chưa kể, công nhân hoàn toàn có thể trực tiếp ốp gạch mà không cần ngâm với nước.

Sử dụng keo Weber dán gạch để tiết kiệm chi phí tối ưu khi thi công công trình ốp lát

Tìm đến đại lý keo dán gạch Weber mua sản phẩm để thi công là lựa chọn mang tới cho bạn lợi thế về chi phí. Chuẩn xác hơn nếu bạn chọn sản phẩm phù hợp hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả kinh tế cao. Bởi vì những lý do sau đây:

Sử dụng keo Weber giúp bạn hạn chế tối đa việc sửa chữa, bảo hành công trình. Nhờ chất lượng keo dán tốt nên bạn sẽ không phải tốn kém chi phí sửa lắt nhắt bức tường ốp lát.

Sử dụng keo Weber giúp thi công công trình nhanh. Đây là điểm mấu chốt quyết định lớn tới chi phí hoàn thiện công trình.

Sử dụng keo Weber giúp tiết kiệm nguyên liệu sử dụng. Theo đó thay vì sử dụng bay thường thì keo Weber thi công bằng bay răng cưa nên hiệu quả hơn hẳn

Nhìn chung giá keo dán gạch Weber thông thường sẽ cao hơn việc sử dụng vữa xi măng. Song nếu xét sâu xa thì báo giá keo dán gạch Weber hoàn toàn tương xứng với những ưu điểm của sản phẩm. Vì thế chắc chắn nếu bạn sẵn sàng trả giá keo Weber để mua sử dụng thì đảm bảo sẽ hài lòng.

Sử dụng keo Weber dán gạch để đảm bảo an toàn sức khỏe

Keo dán gạch Weber khi lựa chọn sử dụng còn mang tới cho bạn sự đảm bảo về sức khỏe. Dù bạn chọn loại keo Weber nào thì cũng hoàn toàn có thể an tâm. Bởi vì tất cả các sản phẩm đến từ thương hiệu Weber đều đạt tiêu chuẩn chất lượng theo quy định. Chính xác thì keo Weber được sản xuất bằng những nguyên liệu được chọn lọc. Bao gồm:

Đặc biệt quy trình sản xuất sản phẩm nghiêm ngặt với sự tham gia nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu. Vậy nên mỗi sản phẩm của Weber được công bố đạt tiêu chuẩn Low VOCs. Đây là tiêu chuẩn đảm bảo cho bạn sử dụng an toàn sức khỏe. Tuy nhiên bạn chú ý keo Weber vẫn có chứa thành phần xi măng. Do đó khi sử dụng thi công bạn hãy ghi nhớ một số nguyên tắc quan trọng sau để đảm bảo an toàn.

Không để trẻ em sử dụng

Tránh tiếp xúc trực tiếp với da, mắt

Nên đeo bao tay khi thi công ốp lát gạch

Nếu keo dán không may dính lên người hãy rửa sạch với nước nhiều lần

Mua keo dán gạch Weber ở đâu chất lượng hiện nay?

Keo dán gạch Weber sở hữu nhiều giá trị ấn tượng hứa hẹn sẽ làm bạn hài lòng, thỏa mãn khi sử dụng. Tuy nhiên bạn nên nhớ hãy tìm tới địa chỉ bán keo dán gạch Weber để sở hữu sản phẩm chính hãng. Có như thế bạn mới thấy rõ giá trị nổi bật, khác biệt của loại keo dán gạch đỉnh cao này. Vậy hiện nay bạn có thể mua keo Weber dán gạch ở đâu?

Bí quyết tìm mua keo Weber dán gạch chính hãng chất lượng tốt

Thực tế ghi nhận có rất nhiều địa chỉ bán keo dán gạch Weber Hà Nội, keo dán gạch Weber TPHCM,…Dù ở đâu bạn cũng sẽ tìm được danh sách dài các đơn vị cung cấp keo Weber. Song để đảm bảo chất lượng keo khi sử dụng bạn xem xét cẩn thận các thông tin về đơn vị trước khi chọn.

Tốt nhất khi cần mua sản phẩm bạn hãy tham khảo ý kiến của mọi người bên cạnh. Có thể họ sẽ cho bạn lời khuyên và giới thiệu đại lý phân phối keo Weber chính hãng. Ngoài ra, cách khác bạn hãy chọn những đơn vị đạt các tiêu chí sau.

Cung cấp keo Weber rõ nguồn gốc. Có các giấy tờ chứng minh khi bạn yêu cầu

Cung cấp đa dạng các loại keo Weber dán gạch

Có chính sách tư vấn chuyên nghiệp.

Có chính sách bảo hành tốt

Có cung cấp bảng giá rõ ràng, hợp lý. Dĩ nhiên bạn lưu ý keo dán gạch Weber giá bao nhiêu thường chịu ảnh hưởng từ nhiều nhân tố.

Nếu có thể thay vì đặt mua online thì với lần đầu bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ đơn vị bán keo Weber. Như vậy bạn có thể kiểm chứng được trực tiếp và lựa chọn đúng đắn.

Công ty TNHH Saint – Gobain Việt Nam – Nơi bạn có thể tin tưởng, lựa chọn

Nếu bạn vẫn còn bối rối trong việc tìm đơn vị bán keo dán gạch Weber chính hãng hãy đến với Công ty TNHH Saint – Gobain Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn sản phẩm keo Weber chất lượng 100%. Đồng thời cùng với đó là hàng loạt chính sách, dịch vụ hấp dẫn.

Lịch Làm Việc Viettel Đầy Đủ Và Chi Tiết Nhất Bạn Không Nên Bỏ Qua

Viettel là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông, di động và kinh doanh các sản phẩm điện thoại, laptop,… chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vậy bạn đã biết lịch làm việc Viettel như thế nào chưa?

Lịch làm việc Viettel như thế nào?

Để cung cấp dịch vụ đến khách hàng một cách một cách chuyên nghiệp nhất hiện nay các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel trên cả nước vẫn làm việc vào các ngày nghỉ. Lịch làm việc Viettel cụ thể như sau:

Lịch làm việc tại Viettel Store

Khung giờ hoạt động chính thức của Viettel Store: 8h00 – 22h00 hàng ngày. Một điểm đặc biệt là cửa hàng Viettel mở cửa cả thứ 7 và Chủ Nhật nhằm mang đến nhiều thuận tiện hơn cho khách hàng khi mua sắm và đăng ký dịch vụ di động tại Viettel.

Lịch làm việc Viettel Post

Viettel Post bao gồm trung tâm giao dịch, chi nhánh của Viettel chuyên cung cấp dịch vụ về di động, sóng 3G, 4G, sim, chuyển phát nhanh và internet. Khung giờ làm việc chính thức của trung tâm từ 8h – 22h kể cả thứ 7 và Chủ Nhật.

Viettel có làm việc vào ngày lễ hay không?

Tết dương lịch: 8h00 – 18h00.

Tết âm lịch: 8h00 – 18h00

Giỗ tổ Hùng Vương: 8h00 – 18h00.

Lễ 30/4 – 1/5: 8h00 – 18h00

Những thủ tục cần chuẩn bị khi đến các điểm giao Viettel

Khi đến các địa điểm giao dịch Viettel, khách hàng cần chuẩn bị một số thủ tục như:

Đăng ký hòa mạng mới cho các thuê bao trả sau

Cá nhân: Chuẩn bị Chứng minh nhân dân và hộ khẩu

Doanh nghiệp: Chuẩn bị Chứng minh nhân dân, giấy phép kinh doanh và giấy giới thiệu có chứng nhận con dấu của ban lãnh đạo.

Đăng ký thông tin cho thuê bao, đổi sang sim 4G, chuyển mạng vẫn giữ số

Khách hàng cần chuẩn bị Chứng minh nhân dân và thẻ sim.

Cấp lại sim bị mất

Khách hàng cần mang theo Chứng minh nhân dân và nêu rõ 5 số điện thoại thường liên lạc.

Đổi thẻ cào đã mất, thanh toán phí điện thoại trả sau, đăng ký Internet

Dịch vụ này khách hàng chỉ cần mang theo Chứng minh nhân dân là đủ.

Số tổng đài Viettel bạn nên biết

Hiện nay, bộ phận chăm sóc khách hàng của trung tâm Viettel luôn làm việc theo khung giờ 8h00 – 18h00. Điều này mang đến nhiều tiện ích và hỗ trợ khách hàng tối ưu nhất khi có vấn đề thắc mắc về dịch vụ của Viettel.

Một vài số tổng đài bạn nên lưu ý gồm:

Tổng đài 198 với cước phí 100đ/phút hay 19008198 hoàn toàn miễn phí. 2 số tổng đài này thực hiện chức năng hỗ trợ và giải đáp toàn bộ những vấn đề thắc mắc của khách hàng.

Tổng đài 18008198 hoàn toàn miễn phí cũng là nơi khách hàng có thể liên hệ để trao đổi thông tin và thông báo hư hỏng khi có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Tổng đài 098998198 đối với khu vực miền Bắc và 0983198198 đối với khu vực miền Nam: Đây là đường dây nóng hỗ trợ khách hàng 24/24 với mức phí dịch vụ được tính theo các cuộc gọi di động thông thường.

Tổng đài 1789 sẽ mang đến cho các đại lý, chi nhánh và đối tác của Viettel dịch vụ hỗ trợ tốt nhất khi có bất cứ sự cố hay thông tin cần giải đáp.

**Tham khảo thông tin về nông nghiêp, nông thôn tại Nông thôn ngày nay

Những Kinh Nghiệm Mở Đại Lý Sơn Dulux Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Những kinh nghiệm mở đại lý sơn dulux mà bạn không thể bỏ qua

Khi mở đại lý sơn, bạn cần phải trang bị cho mình những chiếc máy pha sơn để hỗ trợ cho việc kinh doanh

Có thể nói, ngành sơn trong nước đã có sự chuyển mình mạnh mẽ để bắt kịp với tình hình biến động kinh tế trong và ngoài nước. Theo thống kê của Hiệp hội Sơn Việt Nam tổng sản lượng sơn tại nước ta đạt trên 250 triệu lít/ năm vào cuối năm 2016. Trong đó, chiếm đến 180 triệu lít là sơn trang trí. Tuy nhiên, so với thế giới thì mức sản lượng này thấp hơn rất nhiều và cần phải tăng thêm.

Lượng sơn tiêu thụ trung bình của thị trường Việt Nam ước tính là 3 lít sơn/người/năm. Mức này thấp hơn rất nhiều so với lượng tiêu thụ sơn trung bình của châu Á. Do đó, đây chính là lĩnh vực tiềm năng mà bạn có thể đầu tư. Bạn sẽ không cần phải quan tâm quá nhiều vì trên thị trường đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Với nhu cầu mở đại lý sơn như vậy thì những địa chỉ cung cấp sơn nước giá sỉ là không thể thiếu. Tìm được nguồn cung cấp sỉ uy tín cũng hổ trỡ cho bạn xác định được số vốn cần thiết để khởi nghiệp.

Thông thường số vốn cần để mở đại lý là từ 30 triệu đến 200 triệu. Ngoài ra, còn tùy thuộc vào quy định của từng nhà sản xuất sơn mà mức vốn dao động khác nhau. Để tồn tại và phát triển bạn phải xác định thị trường, xác định được vốn lưu động,…

– Bạn đương nhiên nhận được các catalogue, tài liệu bán hàng, ấn phẩm, tài liệu kỹ thuật thi công,… Mục đích là để bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực sơn và phục vụ trong việc tư vấn cho khách hàng.

– Mỗi công ty nếu quan tâm đến hệ thống kênh phân phối của họ thì đều có những đợt đào tạo kỹ năng bán hàng và kỹ năng đàm phán kinh doanh sơn. Họ sẽ cho các chủ đại lý để họ có kiến thức bài bài về sơn.

Nhiều người muốn một phát lên đại lý cấp 1, làm việc với nhà máy hoành tráng, tối đa lợi nhuận. Điều nay không hợp lý chút nào vì trong lĩnh vực sơn các đại lý cấp 1 không được hưởng chiếc khấu. Đại lý cấp 1 xây dựng theo kiểu đại lý càng lớn thì chiết kháu càng cao. Điều này rất bất lợi cho các đại lý mới bán. Bên cạnh đó, doanh số chưa cao nên chiết khấu của đại lý cấp 1 mới sẽ không bằng đại lý cấp 2.

Hiện nay, sơn dulux là một trong top 5 thương hiệu sơn được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường. Trên khắp cả nước có rất nhiều đại lý sơn dulux cấp 1, cấp 2 phân phối sơn uy tín chất lượng. Một số đại lý sơn dulux cấp 1 tại hà nội như: đại lý sơn Dulux của Công ty TNHH Tổng Kho Sơn, đại lý sơn Hưng Phát, Công ty Hoàng Bách,…

Đây là điều kiện rất quan trọng để quyết định bạn có trở thành đối tác của nhà cung cấp sơn hay không. Bởi trong quá trình bạn làm các thủ tục cũng như chuẩn bị để mở đại lý, nhà cung cấp sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều. Ngược lại, bạn cần cam kết có trách nhiệm với sơn nước chính hãng của nhà cung cấp. Bạn phải có trách nhiệm với hình ảnh, thương hiệu của nhà cung cấp. Không được có hành vi gian lận, pha trộn các tạp chất trái phép vào các thùng sơn, lon sơn của nhà cung cấp. Không được có những ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh doanh nghiệp.

Sơn Mykolor là một dòng sản phẩm có thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam. Về mặt chất lượng các dòng sơn phải kể đến như dulux, mykorlor, spec, jotun, Nippon, kova, còn lại là các loại sơn chưa có thương hiệu. Nhiều người nghĩ rằng, các thương hiệu sơn này nhiều người bán rồi, mình bán loại khác cho đỡ cạnh tranh. Nhưng lại không nghĩ rằng, người ta chỉ mua những loại sơn mà họ biết và họ cảm thấy phù hợp. Mà những loại sơn mà người mua biết là những dòng sản phẩm có thương hiệu, những sản phẩm khác họ không mấy quan tâm.

Sơn Jotun là một trong những nhà sản xuất sơn hàng đầu thế giới. Trụ sở chính được đặt tại Na Uy với lịch sử 90 năm hoạt động. Thương hiệu sơn Jotun có hơn 68 công ty tại 43 nước, 36 nhà máy tại 20 quốc gia. Hiện nay, có rất nhiều đại lý sơn jotun ở khắp nơi trên thế giới.

Jotun được đánh giá là hãng sơn được nhiều người sử dụng nhất vì sự đa dạng về sản phẩm. Chính vì thế, việc chọn mở đại lý sơn jotun là rất hợp lí và là cơ hội phát triển cho bạn. Sơn thích hợp từ trang trí, sơn dầu, sơn tĩnh điện đến các dòng sơn epoxy, sơn tàu biển.

– Chất lượng: Đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, đem lại sự bền lâu cho bề mặt sơn.

– Màu sắc: rực rỡ, phối màu đẹp mang lại sự lựa chọn thoải mái và dễ dàng.

– Công nghệ: Sử dụng công nghệ sản xuất mới cho sơn bám tốt và bền màu với mọi thời tiết.

– Thân thiện với môi trường: Quy tình sản xuất, sản phẩm thân thiện với môi trường.

Sơn maxilite ra mắt năm 1994 với dòng sản phẩm đầu tiên là Sơn nước trong nhà. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Maxilite dần dần chinh phục phân khúc thị trường tầm trung bằng chất lượng đạt chuẩn, giá cả hợp lí, đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Maxilite đã phát triển với nhiều sản phẩm khác nhau như: Sơn nước Maxilite ngoài trời, Sơn lót Maxilite ngoài trời hay sơn dầu Maxilite dùng cho bề mặt gỗ và kim loại,…

– Trước khi kinh doanh một sản phẩm hay một lĩnh vực nào, điều kiện đầu tiên là cần phải tìm hiểu khảo sát thị trường. Bạn phải xem mình kinh doanh sản phẩm đó có thành công không. Sản phẩm của mình có tốt không, đã có thị trường hay giờ mới đi khai phá.

– Xác định mức vốn ban đầu bỏ ra. Một số nhà cung cấp sẽ có quy định về vốn ban đầu nên bạn cần phải chú ý điều này.

– Xác định và chuẩn bị mức vốn để kinh doanh ( tiền nhập hàng theo đơn, tiền nợ,…). Vốn lưu động là điều kiện để đại lý của bạn duy trì ổn định và phát triển.

– Tính toán mức lợi nhuận mà một thương hiệu sơn mang lại là bao nhiêu.

– Trao đổi, tìm hiểu quy chế của nhà sản xuất sơn đó.

– Đừng bỏ qua cơ chế hỗ trợ của đại lý sơn của nhà sản xuất.

– Gía cả của các sản phẩm có cạnh tranh thị trường không

– Khả năng chịu được mức doanh số của mình.

– Phải hiểu thế nào là sơn tường nhà hay sơn nước gồm những sản phẩm gì?

– Một căn nhà phải dùng hết bao nhiêu loại sơn, loại sơn nào trong nhà, loại sơn nào sơn ngoại thất,…

Đối tượng để làm đại lý sơn là những người đang phân phối các mặt hàng vật liệu xây dựng. Hoặc các công ty xây dựng, các đơn vị tư vấn thiết kế. Hoặc các cá nhân am hiểu về xây dựng, đang sở hữu của hàng kinh doanh vật liệu xây dựng.

Bạn phải có một mặt bằng rộng hơn 4m, dài tối thiểu 8m. Tổng diện tích kinh doanh tối thiểu là 32m2 trở lên. Địa điểm nên là nơi nằm ngay khu dân cư tập trung, mặt đường lớn mật độ người qua lại đông đúc. Nếu như địa điểm là tại ngã tư, ngã năm càng tốt. Bên cạnh đó, địa điểm kinh doanh phải phụ thuộc sở hữu riêng hoặc thuê dài hạn hợp đồng từ 3 năm trở lên. Kho phải lớn, thoáng, thuận tiện co việc giao nhận hàng hóa.

Bạn phải là người có kinh nghiệm trong ngành vật liệu xây dựng, nhanh nhạy, khôn khéo. Đây chính là ưu điểm cho bạn. Có khả năng tổ chức điều hành, quản lý trong lĩnh vực kinh doanh nhân sự là điều thiết yếu.

Thường, với các thương hiệu sơn uy tín, yêu cầu về nguồn nhân lực của bạn cũng không khó. Bạn phải có tối thiểu 1 nhân viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hàng vật liệu xây dựng. Phải có phương tiện xe gắn máy hoặc ô tô phục vụ trong việc giao nhận hàng hóa.

Để biết được thương hiệu mình dự định chọn có chất lượng ổn định hay không, bạn hãy tìm hiểu qua tác phong làm việc của thương hiệu đó. Cụ thể là: cách làm việc của nhân viên, chế độ chăm sóc, chế độ bán hàng, chăm sóc sau bán hàng, cam kết về sản phẩm của thương hiệu,…

Đối với việc mở đại lại kinh doanh vốn bao giờ cũng thiếu. Chính vì thế, bạn cần phải có chính sách sử dụng vốn. Phải xác định được mình sử dụng vốn như thế nào? Cách luân chuyển vốn ra sao, quy vòng vốn có hiệu quả hay không?

– Hộ gia đình: + Ưu điểm: việc quản lý hoạt động kinh doanh đơn giản, không phải thực hiện nộp thuế Thu nhập Doanh nghiệp chỉ nộp thuế Thu nhập cá nhân. Chỉ cần tiến hành đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh cấp huyện.

+Nhược điểm: Chỉ có thể mở 1 cửa hàng duy nhất tại địa chỉ của địa điểm kinh doanh. Ngoài ra, chỉ sử dụng dưới 10 lao động, không có tư cách pháp nhân – trách nhiệm vô hạng đối với nghĩa vụ tài sản.

– Doanh nghiệp tự nhân: + Ưu điểm: hoạt động quản lý đơn giản. Có thể tiến hành hoạt động ở nhiều địa điểm khác nhau. Có thể sử dụng trên 10 lao động, không phải nộp thuế thu nhập cá nhân.

+Nhược điểm: Phải nộp thuế doanh nghiệp, chỉ được thành lập duy nhất 1 doanh nghiệp tư nhân. Chủ doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm vô hạn đối với các khoản nợ của Doanh nghiệp.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ, cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện trao giấy biên nhận và chứng nhận đăng kí trong thời hạn 3 ngày làm việc. Điều kiện đủ để được cấp giấy là:

– Tên hộ kinh doanh dự định đăng ký phù hợp theo quy định tại Điều 73 Nghị định này.

– Nộp đủ lệ phí đăng ký theo quy định.

Nếu như quá 3 ngày làm việc, hồ sơ không hợp lệ thì cơ quan đăng ký sẽ thông báo rõ nội dung cần sửa đổi bổ sung cho người thành lập. Nếu như không có thông báo thì người đăng ký kinh doanh có quyền khiến nại theo quy định của pháp luật. Thường thì vào tuần làm việc đầu tiên hàng tháng, cơ quan đăng ký cấp huyện gửi danh sách hộ kinh doanh đã đăng ký tháng trước cho cơ quan thuế cùng cấp,…

Tùy theo hoạt động kinh doanh, hàng hóa dịch vụ kinh doanh mà sẽ phải nộp các khoản thuế tương ứng. Đối với mở đại lý sơn cấp 1 tại hà nội, tphcm hay các địa phương khác và tất cả các đại lý kinh doanh, khoản thuế phải nộp là thuế thu nhập doanh nghiệp hoặc thuế thu nhập cá nhân. Bạn cũng cần nộp thuế môn bài. Đây là khoản thuế mà khi tham gia hoạt động kinh doanh, tổ chức, cá nhân bắt buộc phải nộp. Ngoài ra, bạn còn phải nộp thuế giá trị gia tăng. Đây là khoản thuế mà bản chất là bạn sẽ nộp thay cho người mua hàng. Người mua hàng sẽ phải trả một khoản thuế giá trị gia tăng cho việc tiêu thụ hàng hóa khi mua hàng.

Nguồn: http://www.sonvietan.com/nhung-kinh-nghiem-mo-dai-ly-son-dulux-ma-ban-khong-the-bo-qua

Ghi Lại Ngay 3 Nguồn Hàng Linh Kiện Máy Tính Cho Dân Buôn Bạn Không Nên Bỏ Qua

Trung Quốc được biết đến là “chợ của thế giới”, đặc biệt là nhà cung cấp linh kiện máy tính, thiết bị điện tử. Lượng hàng hóa của Trung Quốc vô cùng đa dạng, dường như bạn có thể tìm thấy bất cứ thứ gì mình mong muốn với hàng ngàn mức giá khác nhau, phù hợp với điều kiện kinh tế, túi tiền của mọi nhà buôn.

Một trong những địa chỉ cung cấp nguồn hàng linh kiện máy tính nổi tiếng nhất là chợ Thâm Quyến. Tại khu chợ này, chỉ cần lượn dạo vài vòng, bạn có thể mua các loại thiết bị điện tử, linh kiện máy tính cũ mới khác nhau.

Đặc biệt, linh kiện, thiết bị cũ có tại chợ Thâm Quyến nói riêng và tại Trung Quốc nói chung thường được nhập từ các nước châu Âu, sau đó được vận chuyển về lãnh thổ và được “tút tát” lại trước khi rao bán.

Vì vậy, xét về giá cả, nguồn nhập hàng này không quá cao, tuy nhiên người mua cần phải thật tinh tế để đánh giá chất lượng nguồn hàng, nhất là nguồn hàng secondhand này.

Bởi lẽ không phải tất cả các bạn hàng được cung cấp tại chợ Thâm Quyến Trung Quốc đều đảm bảo chất lượng như nhau nên việc cẩn thận và trang bị cho mình những kinh nghiệm nhất định là điều cực kỳ cần thiết.

Nguồn hàng linh kiện cho máy tính dồi dào tại Taobao

2. Đặt hàng qua Taobao

Trong thời đại công nghệ 4.0, mọi thứ đều được phát triển bởi công nghệ, khiến cho tất cả mọi việc trở nên dễ dàng hơn. Chính vì thế, giờ đây khi muốn nhập hàng linh kiện thiết bị điện tử về bán, bạn chẳng cần phải trực tiếp sang tận Trung Quốc để đánh hàng vất vả như trước đây mà chỉ cần ngồi tại nhà, thực hiện vài thao tác với Taobao và chờ nhận hàng.

Hiện nay, có rất nhiều web online để giúp mọi người đặt hàng Trung như Tmall, 1688,… tuy nhiên trong đó, Taobao được đông đảo người yêu thích nhất.

Ưu điểm của những web đặt hàng online này không chỉ tiện lợi mà còn có nhiều chính sách ưu đãi cũng như luôn có nhân viên hỗ trợ tư vấn 24/24, sẵn sàng giải đáp, tư vấn cho chúng ta trong mọi vấn đề.

Đặc biệt nhiều người còn nhận xét rằng chất lượng đồ Trung đặt qua Taobao thậm chí còn hơn hẳn chất lượng đồ mua trực tiếp ngoài chợ hay những cơ sở trôi nổi khác.

Nhập linh kiện máy tính trực tiếp từ những cơ sở phân phối

3. Nhập hàng từ đại lý phân phối

So với hình thức đi đánh hàng trực tiếp việc lựa chọn những nhà phân phối linh kiện máy tính thường đảm bảo sự đồng bộ về hàng hóa cao hơn và tiết kiệm chi phí đi lại. Hình thức nhập nguồn hàng này phù hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lấy hàng.

Tuy nhiên vấn đề cần đặc biệt lưu ý khi nhập chọn nguồn hàng linh kiện máy tính này chính là vấn đề giá cả.

Máy Tính An Phát đang có những chính sách riêng dành cho những đơn vị, cửa hàng đại lý có nhu cầu nhập buôn, nhập sỉ các nguồn hàng linh kiện máy tính.

Quyền lợi của các khách hàng khi nhập buôn nguồn hàng linh kiện máy tính tại Anh Phát bên cạnh có mức giá chiết khấu hợp lý đó là chính sách bảo hành đổi trả thuận tiện. Đây là lợi ích cực kỳ cần thiết mà việc nhập nguồn hàng từ TQ không thể đảm bảo được.

Hi vọng đây sẽ là những chia sẻ bạn có được những kinh nghiệm và kiến thức nhất định để lựa chọn cho mình một nguồn nhập hàng phù hợp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu về máy tính văn phòng, , máy tính đồ họa… hãy liên hệ ngay với Máy Tính An Phát. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm máy tính chất lượng cao cùng mức giá ưu đãi nhất.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Keo Dán Gạch Weber Và Những Lý Do Bạn Không Nên Bỏ Qua trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!