Đề Xuất 1/2023 # (Hải Phòng) Chuỗi Cửa Hàng Xe Máy Quế Khoa Ứng Dụng Motosoft Vào Quản Lý # Top 9 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 1/2023 # (Hải Phòng) Chuỗi Cửa Hàng Xe Máy Quế Khoa Ứng Dụng Motosoft Vào Quản Lý # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về (Hải Phòng) Chuỗi Cửa Hàng Xe Máy Quế Khoa Ứng Dụng Motosoft Vào Quản Lý mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

1. Nhu cầu quản lý khổng lồ của Head Honda Quế Khoa

Có thể nói rằng Honda Quế Khoa là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe gắn máy tại Hải Phòng với quy mô khổng lồ gồm 4 hệ thống Head ủy nhiệm của Honda đều trực thuộc công ty.

Với quy mô hoạt động ngày càng lớn, vấn đề kiểm soát, quản lý doanh nghiệp theo đó cũng được ban lãnh đạo công ty đặc biệt chú trọng quan tâm, đặc biệt là trong tình hình sức nóng cạnh tranh khốc liệt từ thị trường kinh doanh xe gắn máy tại thị trường Việt Nam đang ngày càng lớn như hiện nay, việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán càng cần được chú ý quan tâm hơn cả.

Với hệ thống phần mềm quản lý Motosoft được sản xuất bởi DIP Việt Nam, Honda Quế Khoa đã chuyên nghiệp hóa toàn diện cho doanh nghiệp trong công tác quản lý, cung ứng được dịch vụ thực sự chuyên nghiệp cho khách hàng, đảm bảo tiết kiệm chi phí và không ngừng nâng cao chất lượng cùng hiệu quả kinh doanh.

2. Phần mềm quản lý Motosoft đã hỗ trợ Honda Quế Khoa như thế nào?

Việc sử dụng phần mềm quản lý Motosoft của DIP, Honda Head Quế Khoa ngày càng tối ưu hóa được quy trình quản lý chuyên nghiệp, dễ dàng quản lý toàn diện hệ thống Head trực thuộc của công ty, đảm bảo doanh nghiệp vận hành hiệu quả.

Đặc biệt phần mềm Motosoft của DIP Vietnam được xây dựng nhằm đáp ứng quy trình kinh doanh bán hàng xe máy phụ tùng với các nghiệp vụ từ mua hàng, bán hàng, dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Toàn bộ các nghiệp vụ được thực hiện trên hệ thống phần mềm theo quy trình khép kín. Hệ thống được xây dựng theo mô hình chuỗi nên cùng một hệ thống vẫn quản lý được hoạt động kinh doanh của 04 cửa hàng tại Head.

Ngoài ra để đảm bảo khâu chăm sóc khách hàng được chuyên nghiệp, hệ thống Motosoft đã nâng câp tính năng đồng bộ tin nhắn thương hiệu Brandname Quế Khoa. Với tính năng thông minh gửi tin nhắn hàng loạt, người dùng hoàn toàn chủ động soạn thảo mẫu tin như thông báo bảo dưỡng kiểm tra định kỳ hay tin nhắn chúc mừng sinh nhật để gửi hàng loạt cho khách hàng.

3. Những thay đổi của Honda Quế Khoa khi sử dụng phần mềm Motosoft

Nhờ thiết kế tối ưu trong mọi công tác quản lý và hoạt động, phần mềm quản lý Motosoft không ngừng hỗ trợ Honda Quế Khoa hoàn thiện hơn trong công tác quản lý, đảm bảo dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp mà vẫn tiết kiệm chi phí, nâng cao chất lượng cùng hiệu quả kinh doanh.

Trước đó chị Hảo- Bộ phận kế toán Quế Khoa cũng chia sẻ: ” Trước đây việc quản lý kết quả sản xuất kinh doanh tại 4 cửa hàng chúng tôi đang thực hiện quản lý thủ công. Cuối tháng bộ phận kế toán sẽ tổng hợp kết quả của 4 cửa hàng để làm báo cáo. Ngoài việc báo cáo cho sếp chúng tôi mất khá nhiều thời gian cho việc báo cáo lên Honda vì cần tổng hợp nhiều số liệu về hàng xe, phụ tùng, dịch vụ. Chỉ riêng khoản báo cáo đã chiếm quá nhiều thời gian cho bộ phận kế toán rồi, đôi khi báo cáo bị thiếu hoặc chồng chéo dữ liệu giữa các tháng thỉnh thoảng vẫn xảy ra”.

Tuy nhiên từ thời điểm sử dụng phần mềm quản lý Motosoft, Honda Quế Khoa hoàn toàn không còn gặp khó khăn trong công tác quản lý, chưa kể doanh nghiệp hiện tại ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường nhờ phong cách quản lý chuyên nghiệp, chặt chẽ, khoa học .

Ngoài việc bung ra những chương trình bán hàng hấp dẫn để thu hút khách hàng tại địa phương, Honda Quế Khoa còn không ngừng đẩy mạnh các chương trình chăm sóc khách hàng sau bán, xây dựng thương hiệu lớn mạnh và phát triển.

Cửa Hàng Gas Uy Tín Hải Phòng

Hải Phòng là một thành phố cảng quan trọng, trung tâm công nghiệp, cảng biển lớn nhất ở phía Bắc Việt Nam. Đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, y tế, giáo dục, khoa học,… Đây là một trong những thành phố lớn thứ 3 Việt Nam cũng là một thành phố lớn ở khu vực miền Bắc phía sau Hà Nội.

Với diện tích rộng, dân cư đông bao gồm cả dân bản địa cũng như dân nhập cư. Ngoài ra, hòa nhập cùng sự phát triển của cả nước, Hải Phòng đang mọc lên rất nhiều những khu công nghiệp lớn, cũng như những công trình xây dựng đồ sộ đòi hỏi nhân công lao động nhiều. Bên cạnh đó, ở Hải Phòng cũng tập trung nhiều trường đại học, cao đẳng lớn trên cả nước như: trường Đại học Hàng hải Việt Nam, trường Đại học Hải Phòng,… thì lượng sinh viên tập trung sinh sống ở thành phố biển này cũng rất đông.

Tất cả những yếu tố trên dẫn đến nhu cầu sử dụng gas để nấu nướng cũng như phục vụ cuộc sống hàng ngày ở Hải Phòng là rất cần thiết. Hiểu được tâm lí đó của những người tiêu dùng, gas Petrolimex Mỹ Đình đã mở những cửa hàng gas, đại lí gas phân phối ở khu vực Hải Phòng.

Khách hàng chỉ nên đổi trả gas tại các cửa hàng gas uy tín, trung thành với loại gas Petrolimex mà mình đang sử dụng.

Kiểm tra và vệ sinh bếp gas thường xuyên, đặc biệt là những dây dẫn gas và các đầu nối giữa bếp và bình gas, tránh trường hợp hở gas gây cháy nổ.

Nếu bạn thấy gas cháy với ngọn lửa màu đỏ chứ không phải màu xanh thì nên gọi ngay đến tổng công ty để được tư vấn và xử lí kịp thời.

Kiểm tra cẩn thận bình gas bao gồm tem chống giả và niêm phong màng co để tránh những trường hợp mua phải gas nhái, gas giả.

Vì sao gas Petrolimex được nhiều người lựa chọn?

Bình gas Petrolimex thật có niêm phong chống hàng giả trên bình và dán tem kiểm định của Bộ công an ghi rõ dòng chữ gas Petrolimex.

Bình gas Petrolimex thật có màu xanh nước biển, với đầy đủ nhãn mác ghi rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như trạm chiết gas.

Bình gas Petrolimex thật được in chìm dòng chữ gas Petrolimex trên cổ bình gas và chúng ta không quá khó khăn để nhận ra điều đó.

Trọng lượng của bình gas được niêm yết rõ ràng trên vỏ bình, khách hàng có thể kiểm tra điều đó bằng cách cân thử để đảm bảo gas đủ trọng lượng.

Nhân viên giao hàng của đại lý gas Petrolimex đều mặc đồng phục màu xanh biển đậm, phần bả vai có màu cam nổi bật rất dễ nhận ra.

Gas Petrolimex còn cung cấp sổ bảo hiểm của công ty, giúp đảm bảo quyền lợi cho nguời tiêu dùng khi có sự cố xảy ra. Trong những trường hợp có sự cố ngoài ý muốn xảy ra mà nguyên nhân là do bình gas của đại lí gây nên thì khách hàng sẽ được đền bù thiệt hại thỏa đáng.

Mở Cửa Hàng Tiện Lợi Circle K Gia Nhập Chuỗi Trên 500 Cửa Hàng

VINATECHJSC là đơn vị cung cấp các loại kệ sắt giá rẻ, kệ để hàng giá rẻ cho cửa hàng tiện lợi, siêu thị, không phải đơn vị đại diện cho Circle K nên không hỗ trợ các thông tin về nhượng quyền, mua bán, cung cấp các mặt hàng từ đơn vị này. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ đại diện của Circle K để biết thêm chi tiết.

Circle K được thành lập năm 1951 tại , Texas, Hoa Kỳ và hoạt động như một chuỗi trong mô hình cửa hàng tiện lợi quốc tế. Cho tới nay, nó đã trở thành một trong những hệ thống cửa hàng tiện lợi được yêu thích nhất trên Thế giới cả về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

Circle K có tổng cộng 16.000 cửa hàng trên toàn cầu. Trong đó, có hơn 13.000 cửa hàng do công ty điều hành trực tiếp hoạt động tại các quốc gia như Mỹ, Canada, Đan Mạch, Na Uy và Đông Âu. Ngoài ra, chuỗi cửa hàng này còn rất nhiều các cửa hàng nhượng quyền trải đều trên toàn Thế giới từ châu Âu tới châu Á, trong đó có Việt Nam.

2. Siêu thị 24h Circle K bán gì?

a. Nước lạnh giải khát

b. Bia – Rượu trái cây

Các loại bia, rượu trái cây cũng sẽ được phục vụ bạn 24//7 tại chuỗi cửa hàng tiện lợi này với đủ các thương hiệu và phân khúc giá. Từ đó đảm bảo mọi đối tượng đều có thể mua được các sản phẩm này.

Circle K cũng cung cấp cho khách hàng những loại rượu nổi tiếng, uy tín, chất lượng, có tem mác đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bánh kẹo tại Circle K vô cùng nhiều và đa dạng chủng loại như bánh, kẹo, kẹo cao su, socola, … của những thương hiệu lớn luôn đảm bảo chất lượng.

Các sản phẩm kinh doanh chủ đạo của chuỗi cửa hàng Circle K

Các loại bánh mì tươi tại Circle K hết sức đa dạng, đó là các sản phẩm được sản xuất trực tiếp trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài. Điểm chung của các sản phẩm này là có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì thế khách hàng của Circle hoàn toàn có thể tin dùng. Đặc biệt hơn, các loại bánh mì tươi nhập khẩu đều đến từ những thương hiệu nổi tiếng như D-PLUS, LEELA, SAVOURE, SAMPLIP.. khiến những ai thưởng thức đều khó có thể quên được mùi vị thơm ngon của chúng.

Tại hệ thống cửa hàng Circle K Việt Nam, Snack chính là mặt hàng bán chạy nhất và được rất nhiều người tiêu dùng ưa thích, đặc biệt là giới trẻ. Cũng giống bánh mì tươi, Snack ở đây được nhập từ các đơn vị trong và ngoài nước. Hầu hết đều là các món snack khá lạ miệng và dễ hấp dẫn người trẻ và trẻ em như rong biển, cá khô, các loại hạt, thịt khô,… Tuy không đa dạng như các loại snack trong siêu thị, tuy nhiên về chất lượng và độ ngon của snack tại Circle K luôn xếp đầu.

g. Sữa và sản phẩm từ sữa

Circle K cung cấp cho khách hàng toàn cầu các loại sản phẩm sữa tươi, sữa tiệt trùng và các sản phẩm chế biến từ sữa như phô mai, sữa chua,…

h. Thực phẩm khô

Đến với Circle K, bạn đắm chìm trong hàng tá lựa chọn phong phú về ngũ cốc, trà, cà phê hay mì ăn liền. Với các loại mì tô và ly, Circle K còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ nước nóng có sẵn trong cửa hàng để chế biến và dùng ngay tại Circle K.

i. Hóa mỹ phẩm

Tại đây có cả các sản phẩm chăm sóc cá nhân như dầu gội, sữa tắm, nước rửa bát,… các loại mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc da, bao cao su, các sản phẩm cho trẻ em,…

j. Hàng tổng hợp

Bạn hoàn toàn có thể chọn nhanh các sản phẩm từ pin, văn phòng phẩm, bột giặt, đến khẩu trang y tế, khăn giấy, thậm chí là dù và áo mưa tại cửa hàng tiện lợi này.

k. Các dịch vụ khác của Circle K

Ngoài cung cấp cho khách hàng những mặt hàng tạp hóa đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong đời sống hằng ngày, cửa hàng tiện ích Circle K còn hỗ trợ khách hàng những dịch vụ tiện ích mang lại sự khác biệt so với các cửa hàng tiện ích, tiệm tạp hóa hiện nay như:

Thanh toán bằng thẻ: Circle K hỗ trợ hình thức thanh toán bằng thẻ với đa dạng các loại thẻ như thẻ tín dụng (Visa, Mastercard, Dinner club, Amex, JCB…) cùng các loại thẻ ghi nợ nội địa khác giúp việc mua sắm của khách hàng dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thẻ cào điện thoại: tất tần tật các loại thẻ cào của Vinaphone, Viettel, Vietnammobile, Mobifone, Gmoblie đều được bán tại các gian hàng của Circle K. Mệnh giá của chúng cũng rất đa dạng từ mệnh giá nhỏ 10.000, 20.000 đến mệnh giá lớn như 500.000.

Ngoài ra, tại chuỗi cửa hàng này còn nhiều những dịch vụ khách nữa khiến khách hàng luôn thích thú khi trải nghiệm.

3. Vì sao Cirlce K hút khách như vậy?

Thẻ game: các loại thẻ game Circle K cung cấp là các loại thẻ trả trước với nhiều mệnh giá khác nhau của các thương hiệu game được giới trẻ yêu thích nhất như: VNG, Garena, Vcoin, OnCash, Gate FPT.

Dịch vụ giặt ủi: Chuỗi cửa hàng tiện lợi này còn có dịch vụ giặt ủi linh hoạt 24/7 tuy không phổ biến tại tất cả các gian hàng. Bạn bận bịu và không thể đến lấy đồ sau khi giặt? Circle K có sẵn dịch vụ giao đồ tận nhà hết sức tiện ích cho những con người hiện đại không có nhiều thời gian.

Có rất nhiều nguyên nhân để Circle K trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi được yêu thích nhất. Bên cạnh việc chuỗi cửa hàng này mở cửa 24/24h, hàng hóa đa dạng và uy tín thì cách bài trí cửa hàng cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Đây chính là lý do khiến các cửa hàng tạp hóa ngày càng khó cạnh tranh lại với các chuỗi siêu thị và cửa hàng tiện lợi. Vì thế, hiện có rất nhiều nhà đầu tư, kinh doanh muốn mua thương hiệu Circle K để thử sức.

4. Nhượng quyền Circle K như thế nào? Mở Circle K bao nhiêu tiền?

“Mô hình thương mại hiện đại không bao giờ lấy đi tính đặc biệt và cơ hội của các cửa hàng truyền thống. Circle không cạnh tranh với các cửa hàng tạo hóa truyền thống, Circle cung cấp một cách mua sắ m khác, một lối sống khác và cùng đóng góp vào sự phát triển của kinh tế.” – trích lời từ Amy Wu – Giám Đốc Điều Hành Cirlce K Việt Nam.

Cùng với sự phát triển của nhịp sống hiện đại, dễ hiểu khi vì sao xu hướng sử dụng các cửa hàng tiện lợi như Circle K ngày càng tăng cao. Hơn nữa, mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi vẫn luôn nằm trong top những mô hình kinh doanh thành công, dễ thu hồi vốn nhất. Đây cũng là cơ hội cho những nhà đầu tư kinh doanh có thể nhìn thấy và hành động. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết có thể mở một cửa hàng, thậm chí là chuỗi cửa hàng tiện lợi của Circle K hay không thì điều này hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, nhượng quyền Circle K bao nhiêu tiền thì rất khó để nói con số chính xác.

Hiện Circle K đang cung cấp nhiều cơ hội nhượng quyền cho tất cả mọi đối tượng có mong muốn tham gia vào mô hình kinh doanh này. Các cửa hàng tạp hóa truyền thống, muốn nâng cấp thành cửa hàng tiện lợi Circle cũng có những cơ hội nhượng quyền. Để biết thêm chi tiết về chính sách nhượng quyền cũng như chi phí nhượng quyền, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với đại diện của Circle K để biết thêm chi tiết theo thông tin sau:

+ Muốn làm đại lý sữa Vinamilk

+ Mở cửa hàng đồng giá 10K thu hút khách hàng

Cung cấp đầy đủ các thiết bị cần có để mở cửa hàng tiện ích như Circle K

Bạn đang quan tâm đến mô hình kinh doanh của siêu thị Vinmart và muốn tìm hiểu mô hình này thì ĐỪNG BỎ LỠ!!!

Mở Cửa Hàng Kinh Doanh Đồ Nhựa Gia Dụng, Đồ Gia Dụng

Xu hướng mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng luôn khởi sắc ở thị trường Việt Nam. Phần lớn do mặt hàng này là những món đồ thiết yếu mà các gia đình thường xuyên dùng đến hằng ngày. Nếu bạn đam mê kinh doanh và có ý chí khởi nghiệp thì đây là dự án thật sự khả khi với khả năng tài chính eo hẹp. Tham khảo kinh nghiệm từ chuyên gia trong lĩnh vực cũng như những người đã từng kinh doanh đồ gia dụng để có thêm kiến thức sau đây.

1. Mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng, đồ gia dụng thu lời ổn định

Bạn có thể mở đại lý bán chuyên kinh doanh đồ nhựa gia dụng với các mặt hàng như: Xô chậu, cốc, bình nhựa, rổ rá hoặc bát đĩa nhựa, chổi, dụng cụ thiết bị nhà bếp, nhà tắm,… Lợi thế khi kinh doanh các mặt hàng này là nguồn hàng đa dạng, vốn đầu tư không quá lớn mà lượng tiêu thụ lại cực nhiều. Do đó, mặc dù kinh doanh đồ nhựa gia dụng không phải là ý tưởng mới nhưng thị trường thì vẫn còn rất tiềm năng cho bạn khai thác phát triển.

Việc mở cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng cũng không cần vốn quá lớn. Có thể nói, trong số các mặt hàng kinh doanh thì đồ nhựa gia dụng là một trong những mặt hàng có nguồn vốn thấp nhưng lại mang về lợi nhuận khá ổn định. Điều bạn cần là có mặt bằng tốt, có nguồn hàng giá rẻ, chất lượng và một chiến lược kinh doanh thông minh.

Vấn đề duy nhất của mô hình kinh doanh này có lẽ là lãi trên sản phẩm không quá lớn. Tuy nhiên bù lại là số lượng tiêu thụ nhiều nên đây vẫn là mô hình kinh doanh thu lời khá ổn định.

2. Chia sẻ kinh nghiệm mở cửa hàng kinh doanh đồ gia dụng, đồ nhựa gia dụng

2.1 Nghiên cứu thị trường kinh doanh đồ gia dụng

Trước tiên, để mở cửa hàng bán đồ nhựa gia dụng thành công, bạn cần phải qua bước nghiên cứu thị trường, mức độ dân cư, thu nhập chung, các cửa hàng cạnh tranh,… tại khu vực bạn muốn mở cửa hàng. Mục đích để bạn xác định được đối tượng khách hàng nhắm đến của mình là ai và đối thủ của mình là ai? Từ đó, sẽ có hướng đi đúng đắn, lựa chọn sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng.

Nếu khu vực bạn mở cửa hàng là nông thôn thì sản phẩm không quá đòi hỏi cao về chất lượng, bạn có thể nhập những mặt hàng chất lượng trung bình, nhưng giá phải rẻ vì mức sống ở nông thôn không thể cao như ở thành phố và họ cũng không quan trọng đồ dùng có tốt thật sự hay không, chỉ cần dùng được mà giá lại rẻ là có thể quyết định mua ngay.

Mở siêu thị mini ở nông thôn. Liệu đây có phải mô hình kinh doanh khả thi?

Nghiên cứu thị trường là bước không thể thiếu khi mở cửa hàng nhựa

2.2 Lựa chọn mặt bằng thuận tiện

Sau khi phân tích thị trường và xác định khách hàng mục tiêu, bước tiếp theo là bạn cần chọn địa điểm kinh doanh để có thể tiếp cận được càng nhiều khách hàng mục tiêu càng tốt. Đối với mặt hàng đồ nhựa gia dụng thì bạn nên nhắm đến khu vực nơi có nhiều người thu nhập thấp, trung bình sinh sống như sinh viên, công nhân,…

Cửa hàng đồ gia dụng không cần quá rộng, quá to nhưng nhất định cần phải thuận tiện trong việc buôn bán, đi lại. Đặc biệt là khu mặt đường, giao thông thuận tiện, đông dân cư,… Với mặt bằng từ 30m2 đổ lại là bạn đã có thể mở một cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng rồi. Sau này kinh doanh có lãi, tiến triển tốt hơn thì bạn có thể mở rộng mặt bằng cũng không muộn.

Nếu cửa hàng đồ nhựa gia dụng của bạn đặt tại các khu vực đông dân, gần bệnh viện, khu trọ thì sẽ là một lợi thế rất lớn để phát triển thị trường sau này. Đây là những khu buôn bán lý tưởng cho mặt hàng nhựa gia dụng với nhu cầu sử dụng là rất cao.

Với đồ nhựa gia dụng, nguồn vốn từ 10 – 100 triệu đồng là bạn đã có thể làm chủ một cửa hàng rồi. Số vốn đầu tư sẽ tương xứng với quy mô cũng như nhóm hàng bạn muốn kinh doanh.

Đây là mặt hàng có số vốn đầu tư thấp, đem về nguồn lợi nhuận cao, hạn chế tối đa thiệt hại khi gặp rủi ro. Thị trường kinh doanh đồ nhựa gia dụng vẫn rất sôi động vì nhu cầu của người sử dụng là không bao giờ thiếu. Ngoài ra, nếu muốn chuyển hướng kinh doanh thì bạn cũng có thể dễ dàng sang nhượng lại cửa hàng hoặc bán thanh lý.

Lưu ý: Chẳng hạn như bạn có ít vốn thì khi mở cửa hàng bạn nên tập trung vào những sản phẩm như xô chậu, dụng cụ nấu ăn, thiết bị nhà bếp và phòng tắm bởi đó là những vật dụng thiết yếu và bắt buộc phải có trong các gia đình hiện nay.

+ Mở siêu thị mini cần bao nhiêu vốn? Chi tiết từng bước

2.4 Tìm nguồn hàng, nhập hàng

Theo kinh nghiệm của những người đã từng mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng thì sự đa dạng về chủng loại cũng cần được ưu tiên tại các cửa hàng. Để thu hút được khách mua hàng, bạn có thể tham khảo các cách nhập hàng, tìm nguồn hàng đồ nhựa gia dụng sau đây:

2.4.1 Đại lý đồ nhựa gia dụng, các chợ chuyên bán đồ nhựa

+ Chợ, đại lý bán buôn đồ nhựa ở Hà Nội: chợ Long Biên, chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,…

+ Chợ, đại lý bán buôn đồ nhựa ở TPHCM: chợ Lớn, chợ Bến Thành, cơ sở nhựa Thành Phát,…

Điều này giúp bạn có giá hời nhất và về bán lẻ lại với giá rẻ. Nhưng cần lưu ý khi nhập hàng tại những điểm này bạn nên khảo giá thật kĩ để tránh bị nói thách, nhập với giá chưa phải là rẻ nhất.

2.4.2 Nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất uy tín

Bạn có thể nhập trực tiếp từ các nhà sản xuất, cung cấp nhựa có uy tín tại Việt Nam như nhựa Song Long, Tân Hiệp Hưng, Hiệp Thành,… hoặc từ các đại lý bán buôn hàng ở khu vực. Đây là nguồn hàng có chất lượng tốt, ổn định và giá thành niêm yết nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

2.4.3 Nguồn hàng nhập khẩu

Từ xưa, hàng ngoại nhập vốn đã được người Việt rất ưa chuộng. Những hãng đồ gia dụng nổi tiếng trên thế giới như Thụy Điển, Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan,… là nguồn nhập hàng mà bạn có thể tham khảo nhằm đa dạng hàng hóa cho cửa hàng hoặc chuyên kinh doanh các mặt hàng gia dụng nhập khẩu luôn. Để tìm được những nguồn hàng này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các nhà sản xuất, phân phối hoặc nhập tại các đại lý phân phối trong nước của họ.

Trưng bày hàng hóa luôn là nghệ thuật thu hút khách hàng. Nếu đồ nhựa được trưng bày đẹp, gọn gàng, khoa học trên loại giá kệ phù hợp sẽ tạo sự chuyên nghiệp và đẹp mắt. (Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo một vài mẫu kệ trưng bày đồ nhựa đẹp, giá tốt )

Một gợi ý nhỏ về cách sắp xếp bên trong cửa hàng đồ gia dụng đó là các mặt hàng này có thể xếp trồng lên nhau. Nên bạn có thể tiết kiệm diện tích trưng bày hàng bằng cách xếp hàng trên kệ theo khung chữ U sát với vách tường. Còn lại khu vực ở giữa, bạn có thể trưng bày những mặt hàng nhỏ gọn, bắt mắt, dễ thu hút khách hàng. Cách này có thể giúp bạn tiêu thụ được những mặt hàng hot của cửa hàng và giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm đồ mình cần mua hơn.

3.2 Tìm nguồn hàng đa dạng, giá tốt

Ngoài mở cửa hàng, bạn nên tận dụng bán hàng trên các kênh online (facebook, Zalo, tạo web bán hàng,…). Đây là những kênh bán hàng đang hot hiện nay bạn cần phải khai thác mạnh.

3.4 Có chiến lược kinh doanh khôn ngoan

Chọn lấy hàng của các mối buôn: Với ưu điểm đa dạng loại hàng hóa, với chất lượng từ thấp đến cao cấp. Bạn không phải đi nhiều nơi để chọn từng mặt hàng khác nhau, mà các mối buôn có thể cung cấp được hầu hết các mặt hàng bạn cần với giá buôn khá hợp lý. Đồng thời giúp bạn có thể chủ động nguồn hàng thông qua việc đặt hàng trước. Tuy nhiên, nên lựa chọn các mối buôn tin cậy để đảm bảo nguồn hàng chất lượng tốt.

Lấy hàng từ các chợ đầu mối: Tìm nguồn hàng tại các chợ chuyên bán đồ nhựa, ở đây sẽ có khu chuyên cung cấp đồ nhựa gia dụng, đa dạng mẫu hàng, chủng loại, giá thành cạnh tranh. Nhược điểm, hàng hóa rất tạp nham, chất lượng thật giả lẫn lộn nên bạn phải có kiến thức và lựa chọn thật kĩ càng. Một số khu chợ chuyên đồ nhựa mà bạn có thể tham khảo như chợ Bình Tây – chợ Lớn, chợ Bến Thành, chợ An Đông, chợ Tân Bình,…

Nhập khẩu từ nước ngoài: Hàng gia dụng nhập khẩu đang được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay như đồ gia dụng Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản. Chất lượng hàng đảm bảo hơn, bắt kịp với xu hướng “sính ngoại” nhưng nhược điểm của nguồn hàng này là hàng hóa hạn chế, giá cao, lại phải chờ đợi nhập hàng từ bên thứ 3.

Mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng hay các dịch vụ khác cũng thế, cần phải có chính sách đặc biệt hấp dẫn khách hàng. Thường xuyên bán các sản phẩm có tặng kèm hàng khuyến mãi. Chẳng hạn, bán sản phẩm theo combo, hỗ trợ vận chuyển hàng hóa tận nơi,…

Đẩy mạnh chương trình giảm giá, đẩy hàng tồn kho vào dịp những tháng cuối năm, tháng cao điểm sinh viên nhập học,….vì lúc này sức mua hàng rất lớn. Nếu làm tốt khâu này, bạn vừa tiêu thụ được một lượng hàng hóa lớn lại vừa có được những khách hàng tiềm năng, gắn bó lâu dài với cửa hàng.

4. Lời khuyên khi mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa gia dụng

4.1 Kinh doanh đồ gia dụng ở nông thôn dễ hay khó?

Khác với khu vực thành thị, ở nông thôn, người tiêu dùng thường có thói quen mua ở chợ hoặc cửa hàng đồ gia dụng hơn là vào các siêu thị. Đây chính là cơ hội cho những ai có ý tưởng kinh doanh mô hình này. Tuy nhiên, cần chú về sở thích mua sắm của người nông thôn thường thích đa dạng mẫu mã, thiết kế và giá rẻ hơn là chất lượng. Bạn có thể khảo sát thêm về sở thích của người dân quanh khu vực để nhập hàng bán.

Xem thống kê các mặt hàng bán chạy ở nông thôn để lên kế hoạch mở cửa hàng kinh doanh ở khu vực này.

4.2 Nên đầu tư sắm giá kệ trưng bày hàng hóa

Nhiều người nghĩ, kinh doanh đồ nhựa có thể không cần quá cầu kỳ về cửa hàng, tuy nhiên để cửa hàng hiện đại, chuyên nghiệp và đẹp hơn, nhất định bạn cần đầu tư các thiết bị giá kệ trưng bày phục vụ cho việc bán hàng như: các loại Kệ để đồ gia dụng, Giá kệ siêu thị lưới; ; ; Kệ sắt v lỗ đa năng,…

Hiện nay có nhiều loại chắc chắn có thể giúp bạn trưng bày đồ nhựa gia dụng rất tiện lợi và sử dụng rất bền đẹp, vừa sử dụng như , trưng bày hàng vừa sử dụng làm kệ sắt giá rẻ, đẹp và kệ chứa hàng, để hàng trong kho. Rất nhiều cửa hàng đồ gia dụng đã lựa chọn sử dụng những loại giá kệ này và coi đó là thiết bị vô cùng cần thiết nếu muốn kinh doanh lâu dài.

Nếu không có đủ vốn đầu tư mới, bạn có thể tham khảo, tìm hiểu tại những cửa hàng sang nhượng đã có sẵn mặt bằng, thiết bị, thậm chí là hàng hóa để bạn sẵn sàng kinh doanh.

Ngoài các mẫu kệ trưng bày hàng thì bạn cũng đừng quên đầu tư giá để hàng trong kho. Thiết bị này giúp lưu trữ, bảo quản hàng hóa cho bạn mỗi khi nhập hàng mới, hàng tồn kho về. Nếu cửa hàng của bạn có nhiều mặt hàng, mã sản phẩm thì nên có thêm bàn thu ngân để tiện cho việc thanh toán và kiểm soát hàng hóa nhập xuất.

Có kệ trưng bày gian hàng của bạn trông sẽ thẩm mỹ và chuyên nghiệp hơn rất nhiều

Nếu bạn muốn đầu tư thiết bị trưng bày đồ gia dụng trong gian hàng siêu thị thì có thể xem các mẫu giá bày hàng siêu thị này để tạo nên sự chuyên nghiệp cho gian hàng.

4.3 Mua sắm giá kệ mở cửa hàng kinh doanh đồ nhựa ở đâu?

Có nhiều đơn vị cung cấp giá kệ trưng bày hàng hóa trên cả nước, bạn nên tìm đến những nhà sản xuất chuyên nghiệp để được hưởng mức giá gốc, không mất thêm chi phí trung gian. Hơn nữa được hưởng nhiều quyền lợi về chế độ đổi trả hàng và bảo hành giá kệ uy tín.

Là nhà sản xuất các loại kệ sắt để hàng nổi tiếng tại Việt Nam, được khách hàng yêu mến nhờ những sản phẩm giá kệ có sự “lột xác” hoàn toàn về hình thức và chất lượng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết (Hải Phòng) Chuỗi Cửa Hàng Xe Máy Quế Khoa Ứng Dụng Motosoft Vào Quản Lý trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!