Đề Xuất 2/2023 # Giới Thiệu Về Rượu Bàu Đá Bình Định # Top 6 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 2/2023 # Giới Thiệu Về Rượu Bàu Đá Bình Định # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giới Thiệu Về Rượu Bàu Đá Bình Định mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Ngày xữa ngày xưa, men theo hai bờ sông Kôn của thượng nguồn xuôi về miền hạ, Bình Định đã có nhiều làng rượu ngon nổi tiếng, nhất là các làng Vĩnh Cửu, Vĩnh Phúc, Tiên Thuận, Đồng Hào, Phú Lạc, Phú Mỹ, Vĩnh Lộc, An Vinh (thuộc Tây Sơn hạ đạo) mà dân dan thường gọi là rượu Tây Sơn. Còn rượu Bàu Đá – cái thương hiệu rượu nổi tiếng trong nam, ngoài bắc ngày nay cũng chính là dòng rượu Tây Sơn, cũng thừa hưởng chung dòng nước ngọt ngào của ngọn nguồn sông Kôn được ủ lạnh, lọc trong từ những hộc đá ngầm ở Vực Bà, Nước Miên, Nước Trinh, sông Kxôm, Hầm Hô ban tặng cho một dòng sông, một vùng đất.

Thật không ngoa khi nói rượu Bàu Đá Bình Định là loại rượu ngon hàng đầu tại Việt Nam. Nhiều nhà thơ, nhà văn nổi tiếng khi dùng qua loại rượu này đều khẳng định đây chính là “thiên hạ đệ nhất danh tửu” và từ lâu đã được xem là Quốc Tửu của Việt Nam.

Ngày trước, tại xóm Tân Long, thôn Cù Lâm, xã Nhơn Lộc, huyện An Nhơn, tỉnh Bình Định có một cái bàu (tên địa phương của “ao”, “trũng”) rộng khoảng 3000 mét vuông – dân trong vùng gọi là Bàu Đá (vì trong bàu có rất nhiều đá), mọi người thường lấy nước ở trong bàu để sinh hoạt và nấu ăn. Tình cờ, có một người hành nghề nấu rượu tên là Hương Lễ phiêu bạt về đây, ông là người ở đất Tây Sơn và được thừa hưởng công thức nấu rượu từ thời vua Quang Trung. Khi về đây sống, ông đã sử dụng nước của bàu để nấu rượu và không ngờ rượu nấu bằng nước của bàu có hương vị đặc trưng và thơm ngon lạ lùng – không nơi nào có được. Từ đó ông đã truyền nghề cho những người trong vùng và hình thành ra một làng nghề nấu rượu, dân trong vùng lấy tên của bàu để đặt tên cho loại rượu này – rượu Bàu Đá. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nguồn gốc và xuất xứ của rượu Bàu Đá

Ngày nay, nhiều người không biết tên nào là chính xác hơn giữa rượu Bầu Đá và rượu Bàu Đá. Tuy nhiên, theo như thông tin ở trên thì rượu Bàu Đá mới là chính xác (từ “Bầu” là do cách phát âm sai của người dân địa phương và nó cũng dễ đọc hơn so với “Bàu”, từ đó dần dần thói quen gọi là rượu Bầu Đá).

Trong 33 hộ nấu rượu trong xóm Bàu Đá từ trước đến nay, phải kể ra một số hộ có tiếng, được nhiều nơi ưu chuộng đó là: lò cô Năm Phượng, Lâm Xuân Mười, Ba Trương… Riêng lò cô Năm Phượng được sở văn hóa tỉnh Bình Định công nhận là người đầu tiên ở làng Bàu Đá nấu thành công rượu Bàu Đá Đậu Xanh khó tính.

Quy trình để nấu ra rượu Bàu Đá cũng cực kỳ công phu và tỉ mỉ, chỉ phù hợp với những người chịu thương – chịu khó như người dân nơi đây. Trước tiên, gạo (hoặc nếp, hoặc đậu xanh – tùy vào loại rượu nào mà chọn nguyên liệu tương ứng) được cho vào nồi bảy bằng đồng nấu chín thành cơm, cơm không được nhão hay khô mà phải nở xốp đều hạt cơm. Cơm phải đem phơi trên cái nia, để nguội. Giã các bánh men rượu thật nhiễn và rây mịn sau đó rãi đều trên lớp cơm gạo đã nguội chứa trên nia rồi trộn đều. Cho tấc cả vào vò gốm và đậy lá chuối kín ở trên để ủ liên tiếp 03 ngày 03 đêm (quy trình này gọi là ủ khô). Tiếp tục cho nước được lấy từ giếng có mạch ngầm của Bàu Đá vào ủ tiếp 02 ngày 02 đêm nữa (hoặc nhiều hơn tùy vào thời tiết). Sau đó nấu liên tiếp 6 tiếng đồng hồ mới cho ra một mẻ rượu Bàu Đá.

Nói thì nghe đơn giản vậy, nhưng để có một mẻ rượu Bàu Đá ngon theo công thức thủ công cổ truyền, đòi hỏi rất nhiều yếu tố. Từ việc chọn nguyên liệu (Gạo, Nếp, Đậu Xanh), kỷ thuật nấu cơm, chọn men rượu (không dùng các loại men bột, men Trung Quốc như các loại rượu phổ biến khác mà chọn loại men bánh thủ công như men Bình Hòa, Bả Cảnh, Đập Đá), tỷ lệ men và cơm, kỷ thuật ủ khô, đổ nước vào cơm rượu, nguồn nước (lấy từ giếng nước có mạch nước ngầm từ Bàu Đá nhưng phải là giếng bộng đất nung, giếng đá ong chứ không lấy từ giếng bê tông xi măng), nồi nấu phải là nồi đồng (không dùng nồi nhôm), nắp đậy nồi phải bằng đất nung, cất rượu phải bằng ống tre. Đặc biệt, kỷ thuật đun lửa quyết định rất nhiều đến chất lượng của rượu Bàu Đá. Đun nhỏ lửa liên tục sao cho nồi hèm cơm rượu sôi lăn tăn nhè nhẹ làm hơi rượu tỏa đều, không bị sít không bị khê. Với những người có kinh nghiệm lâu năm như cô Năm Phượng, chỉ cần nghe tiếng nhỏ giọt của rượu thì có thể phỏng đoán được lửa có vừa hay chưa. Yếu tố thời tiết cũng góp phần vào việc quyết định sự thơm ngon của rượu Bàu Đá. Rượu ngon nhất vào mùa mát (tháng 2 – 4 âm lịch), mùa nóng thì rượu ít ngon hơn vì chất lượng nước của giếng Bàu Đá không ngon bằng các mùa khác.

Chính tấc cả những yếu tố trên tạo ra một loại rượu có mùi vị thơm ngon đặc trưng, nếu uống điều độ mỗi ngày từ 01 đến 02 ly nhỏ sẽ cho cảm giác thoải mái, dễ chịu, trị được nhiều chứng đau lưng, nhức mỏi, giúp quá trình tiêu hóa tốt hơn, cơ thể khỏe mạnh, cường tráng hơn. Đặc biệt, rượu Bàu Đá có độ rượu rất cao (từ 50 đến 54 độ) nhưng uống vào không gây nhức đầu như các loại rượu khác, nếu say chỉ cần ngủ một tiếng, thức dậy là cảm thấy bình thường như chưa uống 1 ly nào.

Vì sự thơm ngon và nộng độ cao đặc trưng, nên rượu Bàu Đá Bình Định rất thích hợp để ngâm dược liệu trị bệnh và bồi bổ sức khỏe mà khó có một loại rượu nào thích hợp hơn. Các bạn có thể dùng để ngâm các sản phẩm sống như: chim bìm bịp, tắc kè, hải mã, rắn, nhung hươu, tay gấu, hà nàm…cho đến các loại thảo dược như: nhân sâm, nấm linh chi, nấm ngọc cẩu, chuối hột…

Theo lời truyền miệng của dân gian, trước kia rượu Bàu Đá Bình Định được chuyên dùng để tiến vua…và từ đó hình thành những nét văn hóa trong việc thưởng thức rượu Bàu Đá. Khi uống rượu, đầu tiên rượu đựng trong lu sành hoặc canh phải được rót vào một cái ve vòi, sau đó người rót cầm ve vòi giơ cao, ghiêng ve vòi để tạo thành 01 dòng chảy từ trên cao vào ly uống rượu (thường gọi là ly/chén hột mít) sao cho phát ra tiếng kêu róc rách đồng thời rượu sủi bọt tăm nhìn rất hấp dẫn. Nhưng tuyệt đối không được đổ ra ngoài hay tràn miệng ly. Người uống nâng ly lên và uống một ngụm hết cả ly, sau đó chíp miệng một tiếng và khà một phát thật sảng khoái. Với những người mới uống Bàu Đá thì chỉ nên uống từng ngụm nhỏ để quen dần, sau đó mới uống cả ly. Trường hợp không phải là người biết uống rượu thì có thể pha rượu với ít nước lã để cho rượu dễ uống hơn. Rượu khi đã rót ra ly, không nên để lâu vì rượu sẽ bốc hơi (nhất là đối với rượu Bầu Đá nấu từ Đậu Xanh vì khối lượng riêng của tinh bột Đậu Xanh nhẹ hơn Gạo và Nếp), khi đó nhìn ly rượu sẽ bị đục – uống không còn ngon nữa.

Hiện nay, do chạy theo lợi nhuận trong kinh doanh nên hầu hết rượu Bàu Đá nói riêng và các loại rượu khác nói chung đều là rượu kém chất lượng (rượu giả, rượu pha, hoặc nấu men Trung Quốc…). Nếu bạn đi đến Bình Định, đoạn qua quốc lộ 1, sẽ thấy rượu Bàu Đá được bày bán rất nhiều, đi đâu cũng thấy rượu Bàu Đá, mẫu mã rất đẹp mắt (trong các bình được chế tác rất kỳ công), đủ màu sắc (rượu màu xanh, màu đỏ) nhưng thực sự đây không phải là rượu Bàu Đá chính gốc được nấu theo quy trình và công thức cổ truyền ở trên (làm gì có màu xanh, màu đỏ…). Tại Bình Định đã vậy, huống gì ngay tại TPHCM và Hà Nội, việc kiếm được rượu Bàu Đá chính gốc là càng khó khăn.

Là con cháu của cô Năm Phượng, được sinh ra và lớn lên trên miền đất võ Bình Định, chúng tôi luôn được dạy rằng phải lấy chữ “Tâm” làm phương châm sống và kinh doanh của mình. Chúng tôi có LỜI THỀ và sự cam kết về nguồn gốc lẫn chất lượng của rượu Bàu Đá Năm Phượng, nếu ai phát hiện rượu chúng tôi bán có pha cồn hoặc tạp chất hóa học nào khác, chúng tôi sẵn sàng bồi thường cho người phát hiện.

Ngoài việc cho thử rượu miễn phí trước khi mua, chúng tôi còn cam kết rằng: nếu bạn không hài lòng về hương vị, chất lượng của rượu Bàu Đá Năm Phượng của chúng tôi sau khi mang về dùng, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền lại 100% cho bạn cùng với lời xin lỗi mà không có bất cứ phàn nàn gì.

Giới Thiệu Về Rượu Làng Vân

Giới Thiệu Về Rượu làng Vân

Details Published: Saturday, 14 July 2018 11:24 Written by phuoc Hits: 1721

Đến Hà Nam thì có Khi đi mọi miền đất nước thì đến mỗi vùng miền thì lại có một số sản phẩm đặc trưng của vùng miền đó. cá kho làng Vũ Đại, chuối ngự tiến vua, rượu làng Vọc; Đến Hưng Yên có nhãn lồng, tương Bần, …. Và khi đến Bắc Giang thì sẽ có rượu làng Vân

Làng Vân thuộc thôn Yên Viên, xã Vân Hà, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang là nơi có truyền thống nấu rượu từ lâu đời. Tiếng là làng quê nhưng Vân Hà có nét đặc trưng không giống với bất kỳ làng quê nào trên đất nước, đó là người dân Vân Hà không có ruộng, họ sống hoàn toàn bằng nghề thủ công, buôn bán, trao đổi hàng hoá với các vùng xung quanh, trong đó có nghề nấu rượu. Dưới các triều đại phong kiến, rượu làng Vân được dâng lên vua, rồi thường xuyên xuất hiện trong các buổi yến tiệc linh đình. Năm Chính Hòa thứ 24 (1703), vua Trần Hy Tông đã sắc phong bốn chữ vàng “Vân hương mỹ tửu” cho rượu làng Vân.

Người xưa truyền lại, làng Vân vì thiếu gạo, thiếu việc làm nên phải hành nghề nấu rượu sắn để bán cho những ai say chất men nồng của loài ngũ cốc nhưng cùng với thời gian, cái tên làng Vân đã trở thành thương hiệu của một loại rượu nổi tiếng khắp cả nước: Rượu làng Vân. Cái thứ nước trong văn vắt và đẹp như nắng hạ được đóng vào chai này chỉ cần lắc nhẹ là thấy sủi tăm: Hàng ngàn tăm rượu xoay tròn như một cột sáng rất lâu sau mới tắt. Những người sành uống chỉ cần nhìn tăm rượu đã biết rượu đạt bao nhiêu độ, uống vào có êm hay không. Không giống với các loại rượu khác, rượu làng Vân uống êm, vị đậm, uống xong có cảm giác lâm li hương vị đặc biệt trong họng và không đau đầu. Tất cả tạo nên nét riêng của loại rượu mang thương hiệu làng Vân vốn tồn tại từ hàng chục thế kỷ qua.

Để giữ bí quyết của nghề nấu rượu, ngay từ xa xưa, người dân Vân Hà đã có ý thức bảo vệ nghề truyền thống của mình. Trong gia đình, cha mẹ chỉ truyền nghề cho con trai và con dâu. Tập tục này được tuân thủ nghiêm ngặt và trở thành một điều thề ước lâu đời ở làng Vân.

Ngày trước vì làng thiếu gạo nên làm rượu sắn, nhưng nay làng đã khôi phục lại nghề nấu rượu bằng gạo nếp. Rượu được nấu bằng gạo nếp cái hoa vàng – thứ nếp đặc biệt thơm ngon, hòa cùng men rượu bí truyền của làng Vân được chế biến từ 36 vị thuốc Bắc quý hiếm và phải ngâm ủ đủ 72 giờ. Với nghệ thuật nấu rượu tài tình của người làng Vân đã tạo ra một thứ nước trong văn vắt với hương vị êm dịu, lắng đọng đã chinh phục cả những vị khách khó tính nhất. Từ hàng chục thế kỷ qua, hương vị đặc biệt của rượu làng Vân luôn được nhiều du khách chọn mua về làm quà khi lên vùng Kinh Bắc.

Trong cơ chế thị trường hiện nay, sự cạnh tranh trở nên khốc liệt và rượu Làng Vân cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Thế nhưng, với thương hiệu nổi tiếng và được khẳng định bằng chất lượng, rượu làng Vân vẫn có chỗ đứng vững chắc trên thị trường trong và ngoài nước. Rượu làm ra đến đâu, tiêu thụ hết đến đó. Khắp mọi miền đất nước, trong các nhà hàng, khách sạn lớn nhỏ, quán bình dân… đâu đâu cũng có sự xuất hiện của loại rượu mang nhãn mác rượu Làng Vân.

Giới Thiệu Về Dầu Nhớt Idemitsu

dầu nhớt idemitsu

giới thiệu về dầu nhớt Idemitsu nhật bản

Công ty TNHH Idemitsu Kosan là một trong những công ty dầu và năng lượng lớn nhất của Nhật Bản trên thế giới. Idemitsu được thành lập vào năm 1911, là một công ty trị giá 23 tỷ đô la Mỹ, chiếm một phần lớn trong thị trường dầu nhờn của Nhật Bản. Trụ sở của Idemitsu ở Tokyo và nó hoạt động với bốn nhà máy lọc dầu và hơn 6.000 trạm xăng. Các công ty con khác của Idemitsu tham gia phát triển dầu thô, vận chuyển dầu thô, khai thác than, sản xuất và tiếp thị các sản phẩm hoá dầu. Hiện tại ở Việt Nam dầu nhớt Idemitsu được phân phối chính thức bởi Công ty TNHH phụ tùng ô tô Quốc tế toàn cầu GAPINTER trong nhiều năm qua, đã có thương hiệu và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Các khách hàng của GAPINTER Idemitsu là nhà sản xuất chất bôi trơn đã sản xuất ra nhiều sản phẩm và thiết bị ngành ô tô đứng đầu thế giới bao gồm cả thị trường ô tô và công nghiệp. Hiện nay khách hàng của GAPINTER bao gồm tất cả các nhà máy đổ chất bôi trơn, công ty phân phối các dịch vụ về thiết bị phụ tùng và dầu nhớt, đại lý cấp I, Gara ô tô… thuộc ngành ô tô trong nước và khu vực lân cận. Là một công ty được chứng nhận về các chỉ số đảm bảo an toàn tuyệt đối về thiết bị phụ tùng và dầu nhớt ô tô , chúng tôi tập trung vào khách hàng và cung cấp chất bôi trơn có chất lượng cao nhất trong ngành.Với 15 năm kinh nghiệm về phân phối dầu nhớt IDEMITSU trên thị trường khắp cả nước, GAPINTER có các cơ sở và nhiều kho hàng lớn trên toàn quốc để đảm bảo về thời gian giao và giảm chi phí cho khách hàng và yếu tố cuối cùng là nguồn cung không bị thiếu hụt trên thị trường.

Uy tín trên thị trường Đã có rất nhiều khách trước khi sử dụng dầu nhớt Idemitsu đã phản ánh với chúng tôi về việc sử dụng dầu nhờn giá rẻ. Không rõ nguồn gốc xuất sứ, không có tem – mác, thương hiệu, trôi nổi trên thị trưởng đã ảnh hưởng tới thiết bị, máy móc bên trong xe như thế nào? Với dầu nhớt Idemitsu mà chúng tôi cung cấp luôn có tem-mác rõ ràng trên mỗi sản phẩm .các chất bôi trơn có chất lượng cao, được kiểm tra qua nhiều bước về chỉ số an toàn khi phân phối ra thị trường. Vui lòng xem phần còn lại của trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về công ty, sản phẩm dầu nhớt và dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi là một công ty tập trung vào khách hàng, hoàn toàn cam kết phân phối sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất cho khách hàng.

**************************

Mọi thắc mắc xin liên hệ:Công ty Phụ Tùng GAPINTERWebsite: http://phutunggapinter.com/Hotline: 094 705 1108Điện thoại: 0243.8686.186 – 0243.5402.265Địa chỉ: TT5 – N5 – ô số 3 – Bắc Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội

Giới Thiệu Rượu Phú Lễ Bến Tre

Giới thiệu Rượu Phú Lễ Bến Tre

Details Published: Thursday, 12 March 2020 10:36 Written by Admin4 Hits: 445

Nổi danh không chỉ là một đặc sản miền Tây nói riêng, rượu Phú Lễ Bến Tre còn cả toàn quốc nói chung, loại rượu này rất được du khách trong và ngoài nước ưa chuộng để thưởng thức và mua về khi đặt chân đến xứ dừa này bởi thứ rượu Phú Lễ này nồng đậm, thơm ngon, nặng ”đô” nhưng không gây nhức đầu.

Xứ dừa Bến Tre không chỉ nổi danh loại rượu dừa đặc trưng của vùng mà còn nổi danh bởi Rượu Phú Lễ. Người ta thường bảo với nhau rằng, rượu Phú Lễ ngon nhờ vào men cộng với nước giếng của vùng này, cho dù cùng thứ men đó nhưng khi nấu ở vùng khác thì coi như “hỏng”, không tạo ra được hương vị cần có. Ngoài ra còn tùy thuộc vào nếp trồng trên đất Bến Tre, cho dù có 2 yếu tố trên nhưng yếu tố thứ 3 này được thay thế bằng một loại nếp khác thì vị ngon cũng không bằng. Điều đặc biệt cuối cùng đó chính là nhờ vào những cái “tỉn” (Lọ sành phình ở giữa, thường dùng đựng nước mắm) ủ cơm để lâu hằng trăm năm.

Ấp Phú Lợi, xã Phú Lễ, Huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre là nơi sản sinh ra loại Rượu Phú Lễ Bến Tre danh bất hư truyền cho đến nay.

Rượu Phú Lễ Bến Tre được làm từ nguyên liệu chính tương tự như các loại rượu khác là nước, nếp, men. Loại rượu này có vị nồng đậm, thơm ngon, nặng ”đô” nhưng không gây nhức đầu khi uống. Có thể nói rượu Phú Lễ mang đậm hương vị truyền thống trong từng chén rượu trong vắt, phảng phất đâu đó thoáng qua hương men nồng quyến rũ biết bao nhiêu người thưởng thức, càng góp phần tăng thêm thi vị trong cuộc đối ẩm cùng bạn hiền.

Hiện nay chúng tôi cung cấp các loại rượu Phú Lễ Bến Tre sau:

Rượu nếp bình Sứ 500ml, bài thuốc nam 36 vị, kèm theo hai chung nhỏ đựng trong hộp sang trọng

Bộ rượu Phú Lễ bình sành 2 lít đi kèm lộ li sành 6 chiếc

Rượu Phú Lễ hộp giấy + ly riêng

Rượu Phú Lễ nếp chai trắng 29 độ 375ml

Rượu Phú Lễ chuối hột 29 độ 375ml

Rượu Phú Lễ mini 50ml, giá

Rượu Phú Lễ Bến Tre có cách làm tương tự như những loại rượu nếp thông thường, tuy nhiên mỗi cơ sở nấu rượu đều có 1 bí quyết riêng để nấu nên hương vị đặc trưng.

Nếp để nấu rượu Phú Lễ phải là loại nếp mùa dài ngày của xứ dừa Bến Tre, không chà trắng.

Men cũng chính là thành phần quyết định tạo nên hương vị của rượu, hồ men được chọn từ 34 vị thuốc Bắc và 2 vị thuốc Nam, gồm: trần bì, quế khâu, đinh hương, tất phát, đại hồi, sa nhân, tiểu hồi, lương cương, càng cương, bạch khấu, ngọc khấu, mai hoàng, hậu phát, thảo quả, quế chi, trạch lan, xích thước, hồng hoa, linh cừ, mật nang, tạo giác, cam thảo, son tàu, cam thảo nam, thiên niên kiện, cát cánh, bồ kết, hương truật, nhãn lồng, trầu lương, rau răm, lá nhãn, ngũ vị, tai vị, tiêu sọ, mần tưới. Tất cả được tán nhuyễn thành bột rồi đem trộn chung cùng với bột gạo lứt sau đó vo thành viên.

Tiếp theo người thợ cho cơm nếp đã được trộn đều hồ men bỏ vào tĩnh sành ủ nơi thoáng mát, hơi râm tối trong vòng từ 7 đến 10 ngày khi men đã đạt chuẩn (khi cơm rượu lắng xuống đáy, dung dịch nước biến thành màu cam nhạt, có mùi hăng hăng bay lên) rồi tiến hành nấu rượu như bình thường.

Giai đoạn nấu đòi hỏi phải điều chỉnh ngọn lửa cho vừa phải, không được quá mạnh hay quá yếu, sẽ làm hỏng rượu.

Nhờ vào phương pháp chế biến thủ công mà Rượu Phú Lễ Bến Tre giữ được hương vị truyền thống, thắm đượm hương quê trong từng giọt rượu nhưng vẫn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nếu như đến với miền Bắc thì có rượu Kim Sơn đặc sản Ninh Bình hút hồn du khách, miền Trung níu chân người lữ khách bằng rượu Bàu Đá đặc sản Bình Định, thì miền Nam có Rượu Phú Lễ đặc sản Bến Tre làm người ta muốn quên đường về.

Rượu Phú Lễ với hương quê truyền thống thắm đượm, thích hợp cho các buổi liên hoan, lễ tiệc, hay cuộc đối ẩm với bạn bè, tri kỉ, lai rai bên những đĩa gỏi khô cá sặc, khô rắn An Giang thì còn gì bằng.

Tuy nhiên vẫn luôn nhớ nguyên tắc khi uống rượu: khoa học, đúng liều lượng, có trách nhiệm.

Rượu Phú Lễ bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và đậy nắp kỹ sau khi sử dụng để tránh bay hơi

Chắc cũng không cần nhiều lời để nói thêm về hương vị của Rượu Phú Lễ Bến Tre này thì danh tiếng của nó cũng đã được toàn quốc biết đến là món đặc sản nổi tiếng của xứ dừa Bến Tre mà du khách rất ưa chuộng và đây cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời dùng để làm quà cho người thân bè bạn.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giới Thiệu Về Rượu Bàu Đá Bình Định trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!