Đề Xuất 1/2023 # Giải Mã Thành Công Của Kiện Tướng Mdrt # Top 5 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 1/2023 # Giải Mã Thành Công Của Kiện Tướng Mdrt # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giải Mã Thành Công Của Kiện Tướng Mdrt mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

MDRT – Hơn cả một danh hiệu, đó là kim chỉ nam cho con đường sự nghiệp – Được biết anh đã nghe tới MDRT (Million Dollar Round Table – Bàn tròn Triệu đô) từ những năm đầu vào nghề, nhưng đến 2016, anh mới quyết tâm quay lại đường đua chinh phục MDRT?

Gia nhập Prudential vào năm 2002, mặc dù đã nghe đến MDRT nhưng thời điểm đó tôi chưa thực sự quan tâm và mục tiêu của tôi chỉ là doanh số thôi. Mãi đến năm 2016, khi sang Singapore chữa bệnh, tôi mới hiểu hơn về danh hiệu này qua những chia sẻ từ một đồng nghiệp ở đây.

Tại Singapore, các tư vấn viên, đặc biệt rất nhiều bạn trẻ tâm huyết trau dồi mọi mặt để đạt danh hiệu MDRT. Với họ, MDRT không chỉ đơn giản thể hiện doanh số cao, mà là chứng nhận về độ chuyên nghiệp, tâm huyết, đạo đức nghề nghiệp cùng nhiều khía cạnh khác. Sau khi về nước, tôi quyết định chuẩn bị “hành trang” kỹ càng chinh phục danh hiệu MDRT.

– Không chỉ chinh phục MDRT mà anh còn tiến lên nấc cao hơn là COT (Court of Table, chỉ tiêu cao gấp 3 lần MDRT). Danh hiệu này có ý nghĩa như thế nào với anh?

Đạt danh hiệu này mang lại cho tôi nhiều điều. Đầu tiên là khả năng tự chủ tài chính. Hơn hết, đối với một chuyên viên tài chính chuyên nghiệp, danh hiệu này là minh chứng cho khả năng, kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm, đặc biệt là kỹ năng chăm sóc khách hàng.

Đương nhiên, MDRT còn mang lại những đặc quyền dành riêng cho các thành viên của “Bàn tròn Triệu Đô”. Nhờ danh hiệu MDRT, tôi đã thực hiện được những ước mơ mà bản thân chưa bao giờ dám nghĩ tới. Đó là cơ hội hoàn thiện bản thân từ việc tiếp thu những kiến thức, kinh nghiệm, chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu tại các hội nghị MDRT toàn cầu. Trong môi trường tốt như vậy, tôi chỉ có thể trưởng thành hơn.

Đối với tôi, MDRT là la bàn chỉ lối trên con đường sự nghiệp. Nỗ lực chinh phục các tiêu chuẩn khắt khe của MDRT được đền đáp xứng đáng bởi những giá trị tuyệt vời mà danh hiệu này mang lại cho các bạn tư vấn viên bảo hiểm nói chung và bản thân tôi nói riêng.

Bí quyết chinh phục MDRT – Nắm bắt cơ hội từ mọi tiềm năng – Bận rộn trong vai trò giám đốc của 2 Văn phòng Tổng Đại lý (TĐL) Prudential, anh vẫn gắn bó với công việc tư vấn cá nhân và còn đạt danh hiệu MDRT/COT. Anh có thể chia sẻ bí quyết quản lý thời gian, công việc và cả cách thức mở rộng và tiếp cận khách hàng mới?

Tôi luôn xây dựng mục tiêu cụ thể, đồng thời sắp xếp công việc một cách khoa học để đảm bảo đạt kế hoạch đề ra. Nhờ vậy, 2 văn phòng TĐL vẫn hoạt động hiệu quả, trong đó có 1 văn phòng xếp hạng Kim Cương xanh cùng một tập thể tư vấn viên vững mạnh, nằm trong top đầu cả nước. Dĩ nhiên, công việc tư vấn cá nhân cũng chiếm khá nhiều thời gian, song tôi luôn coi trọng và dành thời gian cho việc tập luyện nâng cao thể chất cũng như nghỉ ngơi.

Nhiều người thắc mắc, làm nghề gần 20 năm, vì sao tôi vẫn có nguồn khách hàng dồi dào cho công việc tư vấn cá nhân như vậy. Bản thân tôi không quá chú tâm vào việc tìm khách hàng mới mà bỏ quên khách hàng cũ. Ngược lại, tôi nghĩ “tiếng lành đồn xa” nên luôn chủ động và tận tâm chăm sóc, phục vụ tốt những khách hàng hiện hữu. Nhờ vậy, họ không chỉ gắn bó với tôi mà còn giới thiệu tôi với bà con, bạn bè có nhu cầu bảo hiểm.

Ngoài ra, tôi tận dụng và chủ động mở rộng các mối quan hệ tiềm năng. Trước khi tiếp cận khách hàng, tôi luôn dành thời gian lắng nghe, tìm hiểu kĩ nhu cầu của họ. Từ đó tăng khả năng tư vấn thành công. Nói vui nhưng cũng là thực tế, khách hàng của tôi ở mọi nơi tôi đi qua, từ tiệm rửa xe, tới cửa hàng ăn, thậm chí là chiến sĩ công an trong một lần dừng xe của tôi khi làm nhiệm vụ.

– Là kiện tướng MDRT/COT giàu kinh nghiệm, anh hẳn sẽ có lời khuyên bổ ích cho những ai sắp đạt hoặc đang trên đường chinh phục danh hiệu MDRT?

Prudential đang dồn rất nhiều tâm sức để hỗ trợ và xây dựng đội ngũ MDRT lớn mạnh. Các bạn hãy tận dụng triệt để các lợi thế này, ứng dụng công cụ số như PruDaily, Pulse by Prudential… để tư vấn khách hàng hiệu quả.

Với tôi, một người đã từng mang trong mình căn bệnh K, đôi khi mong ước duy nhất chỉ là sức khỏe, nhưng tôi vẫn không ngừng nỗ lực để thành công. Không có lý do gì để các bạn chần chừ. Hãy xây dựng mục tiêu và thực hiện bằng lòng quyết tâm, kiên định, kỷ luật với chính mình. Khi đó, các bạn nhất định sẽ thành công.

Lê Thanh Nghị – Trường Thịnh

Bí Mật Thành Công Của Prudential Hà Nội

Prudential Hà Nội, Prudential Hoàn Kiếm, Prudential Hà Đông, Prudential Keangnam, Prudential Đống Đa đang có những thay đổi mới đem lại thành công lớn. Vậy cụ thể những thay đổi đó là gì?

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) đã đầu tư hơn 3 triệu USD xây dựng hệ thống quy trình giao dịch tự động mới (New Business Workflow); trang bị và nâng cấp điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hỗ trợ hoạt động tư vấn; đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ, thiết lập nội quy trong giao dịch một cửa tại các tổng đại lý Prudential Hà Nội để triển khai mô hình dịch vụ khách hàng mới. Trong đó có các đại lý Prudential Hoàn Kiếm, Prudential Hà Đông, Prudential Keangnam, Prudential Đống Đa…đã và đang áp dụng thành công mô hình dịch vụ mới.

Bà Nguyễn Thị Giang, Phó tổng giám đốc Prudential cho biết, sau hơn 6 tháng triển khai, mô hình dịch vụ khách hàng mới, giúp hiệu suất làm việc của nhân viên tại các văn phòng tổng đại lý prudential ở Hà Nội tăng lên rõ rệt. Từ đó, việc chi trả tại quầy cho khách hàng trong thời gian gần đây đã tăng lên 30%, doanh số khai thác mới cũng tăng đáng kể nhờ tinh thần làm việc hăng say và mới mẻ của nhân viên tại các văn phòng.

“Sắp tới, Prudential sẽ nâng cấp dịch vụ bảo hiểm một cửa, giúp khách hàng khôi phục hợp đồng và đảm bảo 80% khách hàng có giao dịch thuận tiện trong thời gian nhanh nhất có thể, giải quyết dứt điểm các yêu cầu mà không phải chờ đợi lâu. Về mặt quản lý, Công ty sẽ tiếp tục đưa ra các chương trình đào tạo cho nhân viên và đo sự thành công bằng sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi hướng đến việc cung cấp các gói dịch vụ thông minh, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, dựa trên sự thấu hiểu từng nhu cầu, hành vi”, bà Giang chia sẻ.

Mô hình dịch vụ khách hàng mới đem lại cho khách hàng tham gia bảo hiểm nhiều trải nghiệm khác biệt:

Thứ nhất, khách hàng được trải nghiệm hình ảnh và dịch vụ đồng nhất ngay từ khi vừa đặt chân vào các văn phòng tổng đại lý bảo hiểm Prudential Hà Nội. Với cơ sở vật chất hiện đại và không gian mở, khách hàng sẽ luôn có được sự thoải mái, tiện nghi khi đến giao dịch.

Thứ hai, đội ngũ nhân viên của công ty bảo hiểm được đào tạo bài bản, nụ cười luôn thường trực trong tâm thế ” luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, giúp khách hàng cảm nhận được sự tự tin, năng động, chuyên nghiệp, từ đó thêm gắn bó, yêu mến, tin cậy.

Thứ ba, với dịch vụ giao dịch bảo hiểm một cửa, khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều tiện ích khác biệt, ưu việt, nhanh chóng, thuận tiện tại công ty bảo hiểm. Khi đến giao dịch, khách hàng chỉ cần làm việc với một tư vấn viên và nhận kết quả từ chính tư vấn viên đó. Để làm được điều này, nhà bảo hiểm phải thực hiện chiến lược “số hóa”, đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào việc cải tiến quy trình, hệ thống.

Hiện việc chi trả bồi thường của Prudential chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút, thay vì 30 ngày như trước đây. Khâu phát hành hợp đồng cũng chỉ còn tính bằng giờ, thay vì bằng tuần như trước. Ngoài ra, với việc ra mắt kênh thương mại điện tử trực tuyến e-Prudential, khách hàng có thể mua bảo hiểm trực tuyến với thủ tục đơn giản, dễ dàng và thời gian được rút ngắn tối đa, việc chấp thuận hợp đồng bảo hiểm chỉ trong vòng 10 phút. Đến với các văn phòng tổng đại lý, khách hàng được tư vấn nhanh hơn thông qua ứng dụng Pru-smart, thanh toán phí online, sử dụng hợp đồng điện tử, hóa đơn điện tử hay tìm kiếm thông tin, theo dõi hợp đồng trên online… nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng quyền lợi chi trả viện phí. Với hệ thống mạng lưới bệnh viện liên kết lớn nhất trên thị trường (hơn 100 bệnh viện), khách hàng dễ dàng được bảo lãnh chi trả viện phí ngay mà không phải tốn nhiều thời gian cho các thủ tục, giấy tờ, hồ sơ.

Điều Kiện Thành Lập Công Ty Kinh Doanh Dịch Vụ Đại Lý Tàu Biển

Doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ đại lý tàu biển cần phải được thành lập theo quy định của pháp luật. Vì đây, ngành nghề này là một trong những ngành nghề kinh doanh có điều kiện nên doanh nghiệp cần đáp ứng nhưng yêu cầu nhất định.

, hồ sơ và thủ tục thành lập công ty kinh doanh dịch vụ đại lý tàu biển

Hồ sơ bao gồm:

Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp;

Điều lệ công ty;

Danh sách thành viên hoặc cổ đông công ty (nếu là công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên hoặc công ty cổ phần);

Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực sau:

Giấy CMND, còn hiệu lực hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực đối với cá nhân;

Giấy CN ĐKKD/Giấy CN ĐKDN đối với tổ chức (trừ trường hợp tổ chức là Bộ/UBND tỉnh, thành phố) và kèm theo giấy tờ chứng thực cá nhân, quyết định uỷ quyền của Người đại diện theo uỷ quyền của tổ chức;

Quyết định góp vốn đối với thành viên là tổ chức

Giấy uỷ quyền cho Công ty Luật Việt An thực hiện thủ tục.

Cơ quan tiếp nhận: Cơ quan đăng ký kinh doanh tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

Thời gian thực hiện: 06-08 ngày làm việc

Thứ hai, điều kiện kinh doanh dịch vụ đại lý tàu biển

Thủ tục thành lập công ty kinh doanh dịch vụ đại lý tàu biển, mời khách hàng tham khảo tại: https://luatvietan.vn/tu-van-thanh-lap-doanh-nghiep để biết thêm thông tin chi tiết

Về chứng chỉ chuyên môn về đại lý tàu biển:

Trường hợp doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh dịch vụ đại lý tàu biển, tỷ lệ phần vốn góp của nhà đầu tư nước ngoài không vượt quá 49% vốn điều lệ của doanh nghiệp.

Nhân viên đại lý tàu biển phải là công dân Việt Nam, đã được cơ quan, tổ chức có thẩm quyền cấp chứng chỉ chuyên môn về đại lý tàu biển theo quy định của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải

Dịch vụ tư vấn cấp Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh dịch vụ đại lý tàu biển của Luật Việt An:

Chứng chỉ chuyên môn đại lý tàu biển do cơ sở đào tạo chứng nhận cho người tham dự khóa học sau khi hoàn thành chương trình đào tạo nhân viên đại lý tàu biển.

Khối lượng kiến thức đối với nội dung đào tạo là 03 học phần, với thời gian thực học là 45 (bốn mươi lăm) tiết.

Các học phần bao gồm:

Học phần II (15 tiết học) về nghiệp vụ đại lý tàu biển;

Học phần III (15 tiết học) về tiếng Anh chuyên ngành.

Mọi khó khăn, vướng mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty Luật Việt An để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất!

Tư vấn điều kiện đăng ký cấp Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh dịch vụ đại lý tàu biển;

Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, thông tin để hoàn thiện hồ sơ thủ tục Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh dịch vụ đại lý tàu biển;

Soạn thảo hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh dịch vụ đại lý tàu biển;

Thay mặt doanh nghiệp làm các thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh dịch vụ đại lý tàu biển;

Trao đổi, cung cấp thông tin cho khách hàng trong tiến trình cấp Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh dịch vụ đại lý tàu biển;

Nhận và giao lại cho khách hàng Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh dịch vụ đại lý tàu biển;

Tư vấn cấp đổi Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh dịch vụ đại lý tàu biển;

Tư vấn các thủ tục pháp lý sau khi được cấp Giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh dịch vụ đại lý tàu biển;

Giải Mã Đôi Giày Nike Air Force 1 Huyền Thoại 40 Năm Lịch Sử Nike

Với những người yêu giày sneaker, Nike Air Force 1 (Nike AF1) là một đôi giày nhất định phải có trong tủ giày của mình. Đây là đôi giày đặc trưng của thương hiệu Nike và bán chạy nhất trên thế giới trong suốt hơn 40 năm liên tục. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc về lịch sử ra đời, câu chuyện thương hiệu hay công nghệ trên đôi giày này?

Tất tần tật về đôi giày Nike Air Force 1 (Nike AF1) bán chạy nhất của Nike

Nike là tập đoàn thời trang đa quốc gia được thành lập vào năm 1964 với tên gọi ban đầu là “Blue Ribbon Sports”. Ngày 30/05/1971, công ty chính thức đổi tên thành Nike, Inc.. Bên cạnh sở hữu Nike, tập đoàn còn sở hữu thêm Jordan Brand và Converse – cũng là 2 thương hiệu thời trang đình đám.

Ở thời điểm hiện tại, Nike sở hữu rất nhiều dòng sản phẩm nổi tiếng như Nike Golf, Nike Pro, Nike +, Air Jordan, Nike Blazers, Air Force 1, Nike Dunk, Air Max, Foamposite, Nike Skateboarding, Nike CR7,…

Nếu như 1971 là thời điểm thương hiệu Nike chính thức có mặt trên thị trường thì vào năm 1982, Air Force 1 cũng được trình làng. Nghĩa là chỉ sau 11 năm và Air Force 1 là một trong những dòng sản phẩm đời đầu của hãng.

Nike Air Force 1 được giới thiệu bởi nhà thiết kế của Nike khi đó là ông Bruce Kilgore với định vị là dòng giày dành cho dân chơi bóng rổ. Dĩ nhiên, sản phẩm vô cùng thành công ở thời điểm bấy giờ.

Đôi giày được cả thế giới ngưỡng mộ nhờ công nghệ đế giày Air Unit lần đầu tiên áp dụng trên dòng giày bóng rổ, giúp mang lại cấu trúc chắc chắn khi mang.

Theo đó, mẫu sneaker này được các siêu sao Giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ như Moses Malone và Philadelphia 76ers sử dụng trong các giải đấu cũng như ngoài đời thực. Điều này giúp Nike Air Force 1 bán cực chạy.

Mặc dù là sản phẩm bán chạy số 1 của hãng và tốn chi phí Marketing khổng lồ trong các chương trình NBA nhưng chỉ sau 2 năm ra mắt, 1984, đôi giày “best seller” Air Force 1 bị ngừng sản xuất toàn bộ không rõ nguyên nhân.

Các chủ cửa hàng, đại lý bán lẻ, hệ thống bán lẻ lớn trên thế giới cũng yêu cầu Nike cân nhắc việc tái sản xuất lại đôi Nike Air Force 1. Sau đó, nhờ tập đoàn bán lẻ East Coast hợp tác với Nike để đưa Air Force 1 lên kệ trở lại.

Sau thời gian vắng bóng, Nike AF1 lên kệ trở lại và nhanh chóng bán sạch mọi mặt trận. Người mua phải xếp hàng dài chỉ để được sở hữu. Phải chăng, đây là chiến chiến dịch Marketing của hãng để khiến nó trở nên khan hiếm?

Tuy nhiên cho dù đi chăng nữa thì sau sự kiện lịch sử này thì đôi giày Nike Air Force 1 này đã được sản xuất với số lượng nhiều hơn. Nó vẫn còn sản xuất cho đến thời điểm hiện tại với nhiều nâng cấp hơn về công nghệ.

2. Công nghệ ở giày Nike Air Force 1

Không chỉ là một công ty thời trang, Nike còn là đơn vị tiên phong về công nghệ và hơn ai hết, những bạn đam mê các sản phẩm của hãng Nike đều hiểu rõ điều này. Tất cả giày Nike đều có mức độ êm chân và sử dụng dài lâu nhất định. Bao gồm:

● Công nghệ Air tiên tiến với cấu trúc túi khí bên trong giúp giảm thiểu chấn thương trong quá trình luyện tập thể dục thể thao dành cho người dùng.

Vị khách đặc biệt này sở hữu hơn 6.000 đôi Nike Air Force với đầy đủ các phiên bản và phối màu khác nhau. Ngoài ra thì các rapper, người nổi tiếng khác cũng có thói quen sử dụng Nike Air Force 1 bền vững hằng ngày như việc mang một đôi vớ vậy.

Đồng hồ nam Daniel Wellington DW00100129 mang thiết kế mặt đồng hồ kiểu tròn truyền thống với vỏ máy vàng hồng, lối thiết kế giản dị, đi cùng dây đeo bằng da màu đen tạo nên sự lịch lãm.

3. Các phối màu “hót hít” qua mỗi năm

Chỉ riêng đôi giày Nike Air Force 1 thôi đã mang về doanh thu khoảng 1 tỷ đô la Mỹ mỗi năm cho thương hiệu Nike. Đây được xem như “con gà đẻ trứng” cho Nike và sản phẩm luôn lọt TOP bán chạy nhất qua hơn 40 năm.

Ở thời điểm hiện tại, sản phẩm vẫn được săn đón mạnh mẽ và độ tuổi sử dụng đang ngày càng đa dạng. Để khách hàng không bị nhàm chán, Nike liên tục tung ra nhiều phối màu để người dùng thay đổi thường xuyên.

● Nike Air Force 1 real: Những đôi “signature” cơ bản nhất của hãng. Bao gồm Nike Air Force 1 low (cổ thấp), Nike Air Force 1 mid / Nike Air Force 1 high (cổ cao). Riêng hai phối màu Nike Air Force 1 black (đen) và Nike Air Force 1 white (trắng) được ưa chuộng hơn.

Nike là thương hiệu thời trang số 1 thế giới với sản phẩm đa dạng. Hãng sở hữu đầy đủ các phân khúc từ vài triệu đến vài trăm triệu cho một đơn vị sản phẩm. Riêng dòng Nike Air Force 1 rất may mắn nằm ở phân khúc thấp.

Cụ thể, các phiên bản trong dòng này chỉ có mức giá từ 3 triệu trở lên. Giá sẽ thay đổi tùy theo màu sắc và thế hệ. Vì giá thành rẻ nên Nike AF1 phù hợp cho đại chúng và chúng phù hợp ngay cả cho hệ học sinh, sinh viên tại Việt Nam.

Bên cạnh trở thành đôi giày bán chạy nhất của thương hiệu Nike, Nike Air Force 1 còn là 1 trong 100 đôi giày bán chạy mọi thời đại trên toàn thế giới. Nhiều phối màu khác nhau của Nike AF1 giữ thứ hạng cao trong bảng xếp hạng.

Nữ giới đi giày Nike Air Force 1 thì đeo đồng hồ gì?

Mẫu đồng hồ nữ Daniel Wellington DW00100163 kim chỉ cùng vạch số được gia công kiểu dáng thanh mảnh trên nền mặt số tông màu trắng trang trọng, phối cùng bô dây đeo kim loại dạng lưới vàng hồng thời trang.

Hướng dẫn mua sắm và bảo quản giày Nike Air Force 1 màu trắng

Mặc dù có rất nhiều phối màu của giày Nike Air Force 1 được ra đời như trắng, đen,… Tuy nhiên, phiên bản Nike Air Force 1 all white vẫn được ưa chuộng nhất vì thiết kế đơn giản, dễ phối đồ.

Mua giày Nike AF1 chính hãng ở đâu?

Tại Việt Nam, các bạn trẻ đam mê giày dép có thể dễ dàng mua sắm Nike Air Force 1 theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên để tránh hàng Fake thì bạn lưu ý cần mua sắm tại những địa điểm này:

● Cửa hàng chính thức của Nike: Thường đặt tại nhiều trung tâm thương mại và tập trung nhiều nhất tại các đô thị lớn.

● Đại lý ủy quyền của Nike: Nhiều cửa hàng được phép phân phối mặt hàng chính hãng hoặc nhập hàng chính hãng về để kinh doanh.

● Đội ngũ “seller” chuyên order: Một kênh khác cũng được ưa chuộng không kém là mua sắm thông qua dịch vụ order của một số cá nhân.

Vì Nike Air Force 1 cũng là một trong những đôi giày bị làm giả nhiều nhất trên thế giới bởi sức ảnh hưởng của dòng sản phẩm này mang lại. Kích cỡ hiện có của sản phẩm này rơi vào mức từ EU 35.5 đến EU 42.

Hướng dẫn vệ sinh đôi giày Nike Air Force 1 màu trắng

Đôi Nike Air Force 1 all white là “best seller” tại mọi thị trường. Tuy nhiên do bản chất của sản phẩm này toàn bộ là màu trắng nên một lăn tăn nhỏ đối với người mua là khó thể nào vệ sinh và bảo quản giày.

Hạn chế sử dụng giày màu trắng trong điều kiện thời tiết mưa nhiều. Nếu vào mùa mưa thì bạn nên thay thế bằng một đôi giày khác.

Tuân thủ 5 bước khi tự vệ sinh giày tại nhà:

Bước 2: Dùng một miếng vải mềm để lau sạch bụi bẩn bám trên giày, kể cả ở đế giày trước khi giặt để vệ sinh được dễ hơn.

Bước 3: Sử dụng chất tẩy nhẹ (dầu gội, sữa tắm) và pha loãng với nước và tiến hành vệ sinh toàn bộ giày. Không sử dụng bàn chải cứng, có thể sử dụng bàn chải mềm như bàn chải đánh răng để vệ sinh ở phần đế để giảm trầy xước.

Rửa sạch lại với nước, dùng khăn khô hoặc khăn giấy để thấm giày cho đến khi ráo nước và sạch hoàn toàn xà phòng còn sót lại.

Bước 5: Phơi giày khô tự nhiên ở nhiệt độ phòng (hoặc để trước quạt gió). Không phơi giày ngoài nắng vì như vậy keo sẽ bị hở.

● Nếu tần suất sử dụng giày Nike AF1 không thường xuyên thì sau khi sử dụng xong, bạn nên lau giày sạch sẽ và đặt lại trong tủ / hộp nhằm tránh bụi bẩn bám vào.

● Trong quá trình bảo quản thì định kỳ, nên lấy giày ra và vệ sinh bằng cách lau để không bị ẩm mốc. Trong tủ bảo quản phải có gói hút ẩm.

︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽ ︽

Bài viết này có hữu ích cho Bạn không ?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giải Mã Thành Công Của Kiện Tướng Mdrt trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!