Đề Xuất 2/2023 # Giá Rượu Macallan 12, 15, 18, 21, 25, 32 Bao Nhiêu Tiền Tại Tphcm # Top 8 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 2/2023 # Giá Rượu Macallan 12, 15, 18, 21, 25, 32 Bao Nhiêu Tiền Tại Tphcm # Top 8 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giá Rượu Macallan 12, 15, 18, 21, 25, 32 Bao Nhiêu Tiền Tại Tphcm mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Macallan là hãng rượu đến từ xứ Scotland dấu yêu. Có rất nhiều lý do để chếnh choáng trước một ly Macallan: vì đây là dòng rượu yêu thích của 007, vì hương thơm đặc trưng của gỗ sồi kết hợp với lúa mạch Scotland, vì câu chuyện bắt đầu trên cao nguyên Elchies xanh tươi hơn ba trăm năm qua… Hay chỉ đơn giản bởi độ cồn quá mạnh của thứ whisky chân chính – đủ để người ta xiêu lòng mà chẳng cần thêm lý do.

Giá rượu Macallan bao nhiêu?

là loại Single Malt mạch nha phức cảm và đầy thỏa mãn. Nó được ủ trong các thùng gỗ sồi lấy từ Tây Ban Nha. Rượu mang hương vị của cam, trái cây sấy khô, Socola và một chút vị khói.

– Macallan 18 năm: đây là loại rượu được coi là chuẩn mực để đánh giá các loại rượu whisky khác. có phong cách cổ điển, được ủ trong thời gian ít nhất là 18 năm trong các thùng gỗ sồi Tây Ban Nha mà trước đó đã từng được ủ rượu sherry . Rượu Macallan 18 có màu vàng hổ phách đậm với hương vị phong phú và mạnh mẽ đặc trưng của gỗ sồi sherry, hạnh nhân, trái cây sấy khô, gừng, cam, vanilia và quế.

Macallan 18 – Chuẩn mực của dòng whisky

– Macallan 21 năm: là loại Single Malt huyền thoại trưởng thành qua 3 giai đoạn trong 3 thùng gỗ sồi khác nhau đến từ Châu Âu, Tây Ban Nha và Mỹ. Loại rượu này từng nhận được giải vàng tại “Spirit Challenge” quốc tế và đạt được 100/100 điểm của viện kiểm tra đồ uống Chicago – Mỹ. Macallan 21 mang hương vị đậm đà của trái cây, hương cam và lê cùng mật ong và Caramen.

– Macallan 25 năm: loại rượu này được ủ trong thung gỗ sồi Châu Âu đã tường ủ rượu Sherry và được nhập về Việt Nam với số lượng hạn chế. Rượu có màu sắc tao nhã và tinh tế cùng hương vị trái cây khô, socola và gia vị.

– Macallan 32 năm: là loại rượu đặc biệt của Macallan được đóng chai bởi Douglas Laing và có số lượng giới hạn chỉ 204 chai trên toàn thế giới. Theo người phát ngôn của tập đoàn Edrington Gruop thì sản phẩm The Macallan 32 năm có lịch sử lâu dài và giàu truyền thống của lò rượu Macallan, cùng với việc lựa chọn cẩn thận các thùng gỗ sồi sherry để ủ rượu, tạo ra phong cách tươi trẻ như mùa xuân của dòng sản phẩm rượu Single Malt Scotch Whisky nổi tiếng số 1 thế giới này.

Rượu Macallan 32 năm – Tuyệt hảo, lâu đời

– Macallan 1824 Gold: Macallan 1824 Gold là sản phẩm khởi đầu trong bộ sưu tập “The Macallan 1824 Seri”, được phân phối chủ yếu ở các Siêu thị của nước Anh (Hàng UK), kênh miễn thuế (Duty Free Shop) và các cửa hàng bán lẻ trọng điểm (Key Travel Retail). Rượu Macallan 1824 Gold được trưởng thành trong những thùng gỗ sối Sherry Oak từ 10 – 15 năm, và có hương vị tươi trẻ như mùa xuân với cam, táo cùng độ cân bằng êm mượt đến khó tả. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời khi thưởng thức rượu Macallan 1824 Gold.

– Macallan Quest: Rượu Macallan Quest được xem là một trong những niềm tự hào mới về hương vị của thương hiệu Macallan trên thị trường trong năm nay, mang đến cho những người sành rượu hương vị mới cũng như những trải nghiệm vô cùng thú vị khi chúng ta thưởng thức dòng rượu này. Những thùng rượu Macallan Quest là nơi chúng ta có thể cảm nhận hết những hương vị của thùng gỗ sồi chất lượng tuyệt hảo có xuất phát từ những thùng gỗ sồi bourbon của Mỹ và châu Âu được lựa chọn một cách khắc khe và tỉ mỉ để đem đến những hương vị tuyệt hảo nhất trong dòng rượu chất lượng này. Một hương vị tràn ngập của trái cây họ cam quýt và cây sồi vani ngọt ngào đem đến những trải nghiệm hấp dẫn nhất về một trong những dòng rượu chất lượng với những trải nghiệm hấp dẫn khiến cho bất kì ai cũng phải trầm trồ khi thưởng thức dòng rượu này.

Giá rượu Macallan Lumina: 3.600.000 VNĐ

Sáu cột trụ của một huyền thoại

Sức hấp dẫn của Macallan, thực ra nằm ở sáu cột trụ cơ bản đã được duy trì qua hàng trăm năm. Nền tảng tạo nên rượu Macallan và thùng gỗ đựng rượu đó là sáu bí quyết của rượu Macallan. Những nhân tố độc nhất kếp hợp lại tạo cho rượu Macallan trở nên đặc biệt.

– Yếu tố thứ nhất: thánh địa Macallan. Căn nhà thời vua Jim đệ nhất, căn nhà phía đông Elchies nhìn sang khu chưng cất rượu Macallan tại Speyside Scotland được xây dựng vào năm 1700 là thánh địa của rượu Macallan.

– Yếu tố thứ hai: những cột chưng cất rượu huyền bí. Những cột chưng cất rượu bằng đồng nhỏ nhắn với hình thù độc đáo và luôn khiêu gợi sự hiếu kỳ của rượu Macallan giúp thu gom được những hương vị mới nhất, độc đáo nhất của Macallan.

– Yếu tố thứ ba: phần chiết ngon nhất. Phần chiết là lượng rượu chiết ra từ các cột đồng chưng cất, rượu Macallan chọn lấy phân đoạn ngon nhất. Chỉ 16% tinh túy nhất được chọn lựa đưa vào các thùng gỗ sồi.

– Yếu tố thứ tư: những thùng gỗ sồi đặc biệt dùng để ủ rượu. Mỗi thùng gỗ sồi ủ rượu phải được sản xuất thủ công và phải được chọn lọc kỹ lưỡng. Nguyên tắc không thay đôi trong việc lựa chọn thùng gỗ sồi đặc biệt này tuân thủ nghiêm ngặt giúp tạo ra rất nhiều màu sắc và mùi vị đặc trưng khác nhau cho tất cả các loại rượu Macallan.

Những thùng gỗ sồi đặc biệt dùng để ủ rượu

– Yếu tố thứ năm: màu sắc của rượu Macallan tự nhiên. Đối với Macallan, màu của rượu phải thật tự nhiên. Màu của rượu Macallan là sự hòa quyện giữa rượu và gỗ sồi, điều đó được minh chứng qua hàng loạt sản phẩm của rượu Macallan.

– Yếu tố thứ sáu: không rượu nào sánh bằng rượu Macallan. Bậc thầy chưng cất rượu Macallan, Bob Dalgarno, luôn để mắt và quan sát kỹ lưỡng những thùng rượu đang trong các giai đoạn ủ và chọn đúng thời điểm khi, mỗi thùng ủ phải đạt được điểm chín mùi hoàn hảo để đóng chai.

Chính nghệ thuật đỉnh cao trong việc kết hợp giữa rượu và gỗ sồi tạo nên chất lượng tuyệt vời của rượu Macallan, loại rượu whisky ngon nhất thế giới.

Trái ngược với một số dòng whisky, Macallan luôn giữ màu tự nhiên của rượu khi đóng chai. Sự tương tác giữa rượu và gỗ sồi góp phần vào sự phong phú đa dạng về màu sắc, đồng thời cũng là một thách thức đối với việc việc đảm bảo tính nhất quán cho từng chai rượu. Để đạt được điều này, Bob Dalgarno – chuyên gia whisky của Macallan luôn quan sát kỹ lưỡng từng thùng rượu đang trong giai đoạn ủ và chọn đúng thời điểm chín mùi để đóng chai. Chính nghệ thuật đỉnh cao này đã tạo nên chất lượng tuyệt vời của Macallan – được tưởng thưởng và đánh giá cao nhất thế giới, không rượu nào sánh bằng.

Thế mới biết hương vị tinh tế vốn định hình từ cách đây ba thế kỷ của “rượu Scotch” tự thân đã mang trong mình cái sâu lắng của thời gian, chất tinh túy hấp thu từ những thùng gỗ dạn dày gió sương, vị thuần nhất nồng nàn của lúa mạch, nét đậm đà trong màu sắc thanh ngọt của cánh đồng… cũng như trái tim tận tụy của nghệ nhân làm rượu!

Người ta có thể phải học cách nhớ cả trăm điều, lên rừng xuống biển, vượt qua bao khó khăn rồi cuối cùng đánh đổi hết lấy vài phút ngồi bên bạn tâm giao mà quên hết đắng cay trong đời. Để bên ly whisky ta thảnh thơi nhấm nháp hương vị của vùng đất đẹp xinh với những mùa nắng và gió thiết tha cùng lòng người nồng hậu.

Hiện nay, rượu Macallan được cung cấp tại thị trường Việt nam chủ yếu là qua đường sân bay do khách đi du lịch, học tập và công tác ở nước ngoài mua ở các cửa hàng miễn thuế và điểm bán lẻ du lịch xách tay mang về. Tuy nhiên, cũng vì quá được ưa chuộng mà thị trường tràn ngập Macallan hàng giả, hàng nhái. Nếu không phải dân trong nghề sẽ rất khó nhận biết đâu là rượu Macallan thật.

Macallan 12 Năm,Giá Rượu Macallan 12 Năm,Mua Rượu Macallan 12 Năm,Bán Rượu Macallan 12 Sherry Oak Giá Rẻ Ở Hà Nội

Rượu Macallan 12 Sherry Oak Cask được ủ và trưởng thành trong những thùng gỗ sồi Sherry , tạo nên một sản phẩm có màu vàng hổ phách lộng lẫy , mang hương vị nồng nàn của Trái cây khô , Gia vị , Cam và Sôcôla . Liên hệ 035.882.5555

Dung Tích: 700 ml , Hàng xách tay

Nồng Độ: 40 % , 12 Chai/ Két

Giá : 1.700.000/ Chai 700 ml VND

Bầu chọn của người dùng: 5 stars, based on 9 reviews

Hình ảnh thực tế : Rượu Macallan 12 Sherry Oak Cask . Giá 1.700.000 VNĐ/ Chai 700 ml

RƯỢU MACALLAN 12 SHERRY OAK CASK :

Rượu Macallan 12 Sherry Oak Cask loại Highland Single Malt Scotch Whisky phức cảm và đầy thỏa mãn này được ủ và trưởng thành trong những thùng gỗ Sồi Tây Ban Nha mà trước đó đã từng được ủ rượu Sherry , tại xưởng chưng cất The Macallan trong thời gian ít nhất là 12 năm

Thương hiệu THE MACALLAN được biết đến như là nhà sản xuất Single Malt tốt nhất Thế giới , trong đó Macallan 12 Sherry Oak Cask là một thành phẩm mang phong cách cổ điển với màu vàng hổ phách đậm lôi cuốn , mang hương vị nồng nàn của Trái cây sấy khô , Gia vị , Cam và Sôcôla , thoảng nhẹ hương vị Khói

Rượu Macallan 12 Sherry Oak Cask là loại Rượu Whisky Mạch nha đơn cất có phong cách cổ điển và đặc trưng , được ủ trong những thùng gỗ Sồi Sherry đã lựa chọn kỹ càng và đươc gia công bằng tay để tạo ra hương vị và mầu sắc đặc trưng của rượu

Rượu Macallan 12 Sherry là sản phẩm chủ lực của Hãng rượu The Macallan . Nó thuộc dòng Single Malt Scotch Whisky có hương vị hảo hạng đoạt nhiều giải thưởng Quốc tế nhất Thế Giới

Rượu Macallan 12 Sherry Oak Cask thich hợp làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng , các cuộc vui sum họp bạn bè , làm quà biếu cho người thân , bạn bè và đối tác làm ăn

Hình ảnh : Thương hiệu Rượu Macallan 12 Sherry Oak Cask

CÁCH THƯỞNG THỨC RƯỢU MACALLAN 12 SHERRY OAK CASK :

Dùng nguyên chất

Thêm một ít nước giúp lan tỏa hương vị

Thêm một ít đá để cảm nhận hương vị mãnh liệt

Thêm đá kết hợp với soda và một lát chanh cho một cảm giác sảng khoái

Hình ảnh : 3 sản phẩm nổi tiếng của rượu Macallan 12 năm tuổi là Sherry Oak Cask , Triple Cask và Double Cask

ĐẶC ĐIỂM CỦA RƯỢU MACALLAN 12 SHERY OAK CASK :

Dung tích : 700 ml

Nồng độ : 40 %

Quy cách : 12 Chai/ Thùng

Nguồn gốc xuất xứ : Tập đoàn Edrington – Group , Scotland

Màu : Vàng hổ phách nhạt

Mùi : Hương Vani , Gừng , Trái cây khô , Hương ngọt ngào của Kẹo bơ thoảng vị Khói

Vị : Dịu nhẹ , Nồng nàn , Thơm ngon với vị Trái cây khô và Sherry cân bằng với vị Khói , Gia vị và Kẹo bơ cứng

Kết thúc : Kéo dài với hương vị ngọt nhẹ của Kẹo bơ cứng , Trái cây sấy khô , Gừng và thoáng vị Khói

Hình ảnh : Thưởng thức Rượu Macallan 12 Shery Oak Cask

NGƯỜI TA SẢN XUẤT RƯỢU MACALLAN 12 SHERY OAK CASK NHƯ THẾ NÀO ?

1 _ Xử lý Lúa mạch :

Hình ảnh : Xử lý Mạch nha

Lúa mạch được chế biến thành Mạch nha bằng cách ngâm vào nước ấm từ 5 ngày , rồi được cho nẩy mầm tự nhiên cho đến khi mầm cây bắt đầu xuất hiện . Đây chính là bước chuyển hoá Tinh bột thành Đường

2 _ Sấy khô Lúa mạch :

Hình ảnh : Sấy khô Lúa mạch

Khi lượng Tinh bột được chuyển hoá thành Đường đủ lớn , người ta sẽ cho việc dừng nẩy mầm bằng cách làm khô hạt lúa mạch bằng khí nóng hoặc bằng phương pháp hun than . Quá trình hun than sẽ giúp để lại vị khói trong Lúa mạch , nhằm tạo vị khói cho Rượu Macallan 12 Shery Oak Cask hình thành sau này

3 _ Nghiền Lúa mạch :

Hình ảnh : Nghiền lúa mạch

Lúa mạch được xay trong cối khổng lồ . Chỗ bột thô sau khi xay giờ sẽ được trộn với nước nóng già khoảng 85 độ C trong mộc chiếc thùng làm rượu lớn . Tại đây , nước nóng sẽ được đổ thêm để hoà tan số Đường tạo thành một dung dịch màu nâu . Quy trình này mất 4 _ 6 giờ đồng hồ

4 _ Lên men :

Hình ảnh : Lên men rượu

Dung dịch nước đường mầu nâu được làm lạnh ở nhiệt độ 16 _ 18 độ C , và Men được bổ xung trực tiếp vào thùng lên men . Kết quả là sau 44 _ 100 giờ đồng hồ sẽ tạo ra dung dịch có hàm lượng Cồn là 8 _ 9 % . Đây có thể coi là một loại Bia không có Ga , sẵn sàng đưa đến công đoạn chưng cất

5 _ Chưng cất :

Hình ảnh : Chưng cất rượu

Rượu Macallan 12 Shery Oak Cask thuộc dòng Single Malt Scotch Whisky được chưng cất trong những thiết bị bằng đồng rất nhỏ với hình thù độc đáo để kết tinh hương vị đặc trưng riêng biệt của rượu Macallan

Rượu Macallan 12 Shery Oak Cask chon lấy phân đoạn ngon nhất , chỉ 16 % rượu tinh túy nhất trong quá trình chưng cất được chọn lựa để đưa vào thùng gỗ Sồi Sherry ủ trong nhiều năm để tạo ra hương vị phong phú êm mượt , cân bằng với phong cách cực kỳ dễ chịu

6 _ Rượu trưởng thành trong các thùng gỗ sồi Sherry :

Hình ảnh : Rượu Macallan 12 Sherry Oak Cask được ủ trong các thùng gỗ sồi

Macallan 12 Shery Oak Cask được trưởng thành trong những thùng gỗ Sồi Sherry đã được chọn lọc và sản xuất thủ công tạo cho rượu có hương vị và mầu sắc độc đáo . Sự kết hợp giữa rượu và thùng gỗ Sồi Sherry mang đến cho Single Malt Scotch Whisky sự êm mượt tuyệt vời , Phảng phất hương vị tròn đầy , phong phú và đa chiều

Màu sắc của rượu Macallan 12 Shery Oak Cask rất tự nhiên là sự hòa quyện giữa Rượu và gỗ Sồi . Điều đó được minh chứng qua hàng loạt sản phẩm của rượu Macallan

7 _ Phối trộn rượu :

Hình ảnh : Bob Dalgarno _ Chuyên gia pha trộn rượu của The Macallan

Bậc thầy chưng cất rượu Macallan là ông Bob Dalgarno luôn quan sát kỹ lưỡng những thùng ủ rượu đang trong các giai đoạn ủ , và chọn đúng thời điểm khi mỗi thùng ủ đạt được điểm chín muồi hoàn hảo để phối trộn , nhằm mục đích đảm bảo chất lượng đồng đều cho cả lô sản phẩm The Macallan 12 Shery Oak Cask

Mỗi giai đoạn sản xuất đều được các chuyên gia theo dõi kiểm tra sát sao để tạo ra loại rượu có thương hiệu nổi tiếng Thế giới này

Hình ảnh : Thương hiệu rượu Macallan

SƠ LƯỢC LỊCH SỬ RƯỢU MACALLAN :

Căn nhà Macallan có tên là Easter Echies Hose , được xây dựng vào năm 1700 và nằm ở trung tâm khu đất nhà Macallan – Còn được gọi là Thánh địa Macallan , Nơi có những cánh đồng trồng lúa mạch và sản xuất ra các dòng sản phẩm của Rượu Macallan nổi tiếng Thế giới

Năm 1824 , Alecxander Reid là một nông dân bắt đầu xin giấy phép sản xuất rượu Macallan tại nhà riêng của mình để cung cấp cho các khách hàng giầu có ở trong Thánh đia Macallan . Rượu Macallan ra đời từ đây

Hình ảnh : Thánh địa Macallan trở thành Logo thương hiệu rượu Macallan

Năm 1848 , Người con trai của Alecxander Reid hợp tác cùng với Jemes davididson là thương gia giàu có lên nhờ buôn bán ngô để sản xuất rượu Macallan với số lượng lớn hơn để đáp ứng nhu cầu của địa phương mình đang sống

Năm 1886 , Jemes Stuart trở thành chủ sở hữu duy nhất của thương hiệu Macallan . Ông là người đã đưa Rượu Whisky Macallan chiếm lĩnh thị trường rượu trong vùng

Năm 1892 , Đổi tên Công ty thành Macallan – Glenlivet đồng thời cho xây dựng và làm mới khu chế xuất Macallan nhằm phát triển thương hiệu Macallan . Nâng cao chất lượng của Rượu bằng cách ủ Rượu trong các thùng gỗ Sồi nhập từ Tây ban nha về

Năm 1968 – 1970 , Công ty Macallan – Glenlivet tái cơ cấu toàn bộ và thay đổi bộ máy điều hành nhằm phát triển sản xuất , xuất khẩu rượu Macallan sang các Quốc gia khác

Năm 1980 , Công ty giới thiệu chuỗi sản phẩm Macallan _ Glenlivet _ Singlt Malt Scotch Whisky và đã thành công Rực rỡ

Ngày nay , Công ty thuộc sở hữu của Edrington Group . Rượu Macallan đã có măt tại hơn 150 Quốc gia trên Thế giới

Hình ảnh : Rượu Macallan , Tại một cửa hàng miễn thuế ( Duty Free Shop )

Quý khách hàng có nhu cầu Rượu Macallan 12 Sherry Oak Cask xin liên hệ 035.882.5555 để có thông tin chi tiết về sản phẩm

Gạo St25 ( Gạo Sóc Trăng) Giá Bao Nhiêu? Nơi Mua Gạo St25 Giá Rẻ Tphcm

Đặc tính và xuất xứ của gạo st25 có gì đặc biệt?

Gạo st25 có nguồn gốc như thế nào?

Gạo st25 ( gạo Sóc Trăng) là loại gạo hảo hạng thuộc dòng lúa thơm của tỉnh Sóc Trăng gồm nhiều giống khác nhau do kỹ sư Hồ Quang Cua lai tạo và cải tiến trong nhiều năm qua nhằm đưa ra loại gạo ngang tầm quốc Tế. Gạo st25 có hàm lượng đạm cao phù hợp với mọi lứa tuổi . Đây cũng là loại đặc sản nổi tiếng Sóc Trăng sánh ngang với gạo Nàng thơm chợ Đào người tiêu dùng rất ưa chuộng loại gạo này.

Đặc tính của gạo st25 là gì?

Đặc sản gạo thường có điểm đặc trưng riêng để người nấu phân biệt được gạo đó có ngon không đáng giá tiền mua không, loại gạo st25 này cũng vậy với đặc điểm hạt dài, trong, không bạc bụng. Khi nấu chín gạo sẽ dẻo , thơm có hương vị ngọt dẻo rất thu hút người thưởng thức. Gạo thuộc nhóm thượng hạng dẻo thơm chỉ cần nấu ít nước, cơm vẫn dẻo dù không xới khi nấu.

Gạo st25 có thật sự là gạo ngon nhất thế giới như báo đài đã đưa tin?

Để được công nhận là gạo ngon thì cần rất nhiều yếu tố , từ xưa đến nay người Việt ta luôn cố gắng không ngừng thúc đẩy việc đưa thực phẩm Việt Nam lên tầm cao mới để nhiều người biết đến. Mỗi năm sẽ tổ chức cuộc thi dành cho các nước Đông Nam Á về cuộc thi World’s Best Rice nhằm thúc đẩy tình hữu nghị.

Đại diện Việt Nam có tỉnh Sóc Trăng theo như ban tổ chức , gạo ngon nhất thế giới được tiến hành bởi các đầu bếp quốc tế và những người kiểm tra cảm quan của gạo để bầu chọn ra loại gạo thắng cuộc. Mới đây Việt Nam đưa ra loại gạo mới là ST25 và đã chiến thắng giành danh hiệu gạo ngon nhất thế giới được tổ chức tại Philippines.

Gạo ST25 không thua kém các gạo nhập khác và giá cũng không cao thường các nhà hàng lớn như 5sao, 4sao, 3sao nhằm phục vụ cho những khách hàng ở tầng lớp thượng lưu , những DN , Chủ cả,…. Khách hàng có thể mua số lượng ít dùng thử vì gạo rất dẻo và thơm.

Gạo st25 giá bao nhiêu và tìm nơi cung cấp sỉ lẻ ở đâu tại TPHCM

Gạo st25 giá bao nhiêu?

Thị trường hiện nay rất đòi hỏi về chất lượng nhiều hơn là giá cả , hàng năm thị trường Việt cho ra rất nhiều sản phẩm gạo có nhiều giá khác nhau tùy theo mức độ gạo có ngon hay không, để người tiêu dùng biết đến nhiều hơn thì mất rất nhiều thời gian nhất là tại của hàng gạo như hiện nay.

Nơi cung cấp sỉ lẻ gạo st25 tại TPHCM

Để tìm nơi mua gạo uy tín nhằm cung cấp cho quán ăn hay hộ gia đình sử dụng thì rất khó do thị trường nào cũng vậy người mua nhiều thì việc gian lận trong buôn bán không thiếu nhằm mục đích lợi nhuận cao, làm ảnh hưởng không tốt đến nhiều đại lý gạo lớn khác làm cho nhiều khách tin tưởng đến siêu thị là chính.

Là đại lý gạo sỉ lẻ lớn tại 63 tỉnh thành Việt Nam luôn có gạo cung ứng đầy đủ cho quý khách gần xa, giao tận nơi miễn phí Và luôn cân đúng gạo ,bán đúng giá tốt nhất thị trường gạo Việt..

– Địa chỉ: 92 Thống Nhất, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.

– Địa chỉ kho: Bà Đắc – Cái Bè – Tiền Giang.

– Liên hệ: 0909.584.707

– Email: gaongononline.com@gmail.com

Giá Thùng Nước Suối Vivant Bao Nhiêu Tiền? Tphcm Đại Lý Nào Có Bán?

Nước uống Vivant thùng 24 chai – Nước chứa khoáng tốt cho sức khỏe

Nước chứa khoáng thiên nhiên Vivant tốt cho sức khỏe, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm chứa khoáng chất tốt cho sức khỏe ( Bicarbonate (308-572)mg/l , canxi ≤ 1,5 mg/l , Kali ≥ 2.5 mg/l , Natri (107 – 199 )mg/l , Magiê ≤ 2.5mg/l , Iốt ≤0,2 mg/l ,Fluoride ≤ 1,5 mg/l chúng tôi ≥ 300mg/l sản phẩm nước Vivant với hàm lượng khoáng thấp nên thích hợp sử dụng hàng ngày .

Với các khoáng chất thiết yếu tiêu chuẩn tốt cho sức khỏe của nước khoáng, Nước khoáng Vivant cũng chứa các hàm lượng khoáng chất thấp dưới 350mg/lít.

Sản phẩm phù hợp cho nhu cầu nước uống mỗi ngày cho mọi lứa tuổi và phù hợp sử dụng cho gia đình , văn phòng , công ty , buổi tiệc ……

Nước chứa khoáng Vivant chai 500ml tốt cho sức khỏe

Nước khoáng Vivant chứa nhiều khoáng chất hòa tan tự nhiên trong nước có tác dụng tốt cho sức khỏe con người.

– Một số thành phần trong nước suối Vivant tốt cho sức khỏe:

* Canxi: Giúp cho xương cứng, răng tốt và cơ bắp khỏe mạnh.

* Magiê: Tham gia vào nhiều phản ứng xúc tác và kích thích cơ thần kinh.

* Kali: Duy trì sự cân bằng độ pH và cần thiết cho các phản ứng hóa học cung cấp năng lượng bên trong cơ thể.

* Natri: Duy trì sự cân bằng lượng chất lỏng của cơ thể và giúp cho sự vận động của hệ thần kinh.

* Acid Silic: Giúp cho hệ thần kinh vận động tốt hơn.

* Bicarbonat: Giảm độ acid trong dạ dày

Nước suối Vivant hiện nay trên thị trường với các tạp hóa các đại lý các nhà phân phối cung cấp nước uống vivant với giá lẻ, giá sỉ có giá tương đương khác nhau có giá từ 85.000 – 100.000 đồng/ thùng .

Ngoài ra giá còn phụ thuộc vào nhịp cuối năm, tăng hoặc tùy vào các đại lý cung cấp nước suối Vivant. Để lựa chọn đại lý cung cấp nước khoáng Vivant uy tín, đảm bảo chất lượng và có giá phải chăng thì quý khách nên lựa chọn đại lý nước uống Trường Phát.

Tại đây chúng tôi cung cấp các loại nước suối, nước đóng bình, nước uống đóng chai với giá vừa phải. Hãy đến với Nước uống Trường Phát sẽ giúp bạn tìm đến một cuộc sống mới.

Giá thùng nước suối Vivant chai 500ml: 90.000 đồng/ thùng

Địa chỉ phân phối nước khoáng Vivant thùng 24 chai tại HCM

Để mua nước khoáng Vivan t tại tphcm uy tín, đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp thì quý khách hãy đến với đại lý nước uống Trường Phát tại địa chỉ 289B Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, HCM.

Ngoài ra đại lý nước uống Trường Phát còn cung cấp các loại nước uống tinh khiết như: Vĩnh Hảo, Lavie, , Bidrico, Ionlife, Dasani, nước suối ly , Top, …

Đại lý nước uống Vivant chính hãng, giá rẻ tại Tp.HCM

Nước uống Trường Phát là một trong số những nơi cung cấp sản phẩm nước uống Vivant giá tốt và đảm bảo chất lượng an toàn nhất cho người dùng lựa chọn khi có nhu cần.

Liên hệ Đại lý giao nước suối Vivant tại chúng tôi

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giá Rượu Macallan 12, 15, 18, 21, 25, 32 Bao Nhiêu Tiền Tại Tphcm trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!