Đề Xuất 1/2023 # Giá Rượu Bàu Đá Bình Định Và Giá Thành Rượu Bàu Đá Năm Phượng # Top 6 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 1/2023 # Giá Rượu Bàu Đá Bình Định Và Giá Thành Rượu Bàu Đá Năm Phượng # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Giá Rượu Bàu Đá Bình Định Và Giá Thành Rượu Bàu Đá Năm Phượng mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chúng tôi muốn phân tích cho các bạn thấy giá 1 lít rượu Bàu Đá chính gốc Bình Định (nói chung) thì khoảng bao nhiêu tiền.

Trước tiên, giá rượu Bàu Đá Bình Định sẽ phụ thuộc nhiều vào giá của nguyên liệu nấu. Theo công thức nấu rượu Bàu Đá chính gốc thì để ra 1 lít rượu, người nấu phải tốn trung bình 1.6 kg nguyên liệu (gạo, nếp hoặc đậu xanh – tùy vào loại rượu muốn nấu). Riêng đối với rượu Năm Phượng, con số 1.6 kg nguyên liệu này có thể cao hơn. Hiện tại thì giá gạo khoảng 12.000 /kg, nếp là 20.000 /kg, đậu xanh 54.000 /kg (đây là giá những loại nguyên liệu làng Bàu Đá thường dùng để nấu rượu). Vậy chỉ tính riêng chi phí nguyên liệu chính thì giá rượu Bàu Đá Bình Định phải tốn ít nhất là: rượu gạo: 19.200 đồng/lit, rượu nếp: 32.000/lit, rượu đậu xanh: 64.640/lit (rượu đậu xanh thì theo công thức 6 phần đậu xanh, 4 phần nếp).

Tính thêm chi phí phụ như: rơm (hoặc lá dừa, vỏ gạo) để đốt + bánh men để ủ + nhân công (công sức người nấu), hư hao của lu/sành/nồi nấu…chúng ta cho khoảng 10.000 đồng/lit (theo như cách nấu của cô Năm Phượng, 1 mẻ nấu cho 1 nồi mất 7-8 ngày và cho ra chỉ khoảng 10 lít rượu), cộng với lợi nhuận của người nấu khoảng 20%. Riêng đối với rượu Đậu Xanh sẽ có thêm chi phí hư hỏng là 10.000/lít vì khả năng bỏ luôn mẻ rượu là rất cao nếu canh lửa không chính xác.

Như vậy giá rượu Bàu Đá chính gốc ngay tại lò rượu làng Bàu Đá sẽ không thấp hơn 35.050 /1 lít đối với rượu gạo; 50.400 /1 lít đối với rượu nếp; 101.568 /1 lít đối với rượu đậu xanh.

Chi phí vận chuyển từ Bình Định đến các tỉnh như TPHCM, Hà Nội… cùng với chi phí hư hao…chúng tôi ước chừng khoảng 5.000 / lít. Chi phí marketing, bán hàng…tiêu tốn thêm ít nhất 10.000 / 1 lít.

Sở dĩ chúng tôi nêu ra và phân rõ ràng như trên là để các bạn thấy rằng: những nơi bán rượu Bàu Đá tại TPHCM, Hà Nội có giá thành thấp hơn các con số ở trên hầu như là rượu Bàu Đá không chính gốc (nấu theo công thức khác, pha thêm cồn hoặc các tạp chất hóa học). Bạn có thể tham khảo giá tại website bán rượu Bàu Đá chính gốc Bình Định (giá bán ngay tại Thành Phố Quy Nhơn) mà chúng tôi tìm thấy khi search ngẫu nhiên trên Google https://goo.gl/R3jL91, để hiểu rõ hơn những điều chúng tôi nói.

Được sự cho phép của dì Năm Phượng, giá bán rượu Bàu Đá Năm Phượng tại TPHCM, Hà Nội của chúng tôi như sau: (chất lượng còn tốt và ngon hơn rượu Bàu Đá chính gốc khác – bạn có thể tìm hiểu về rượu Bầu Đá Năm Phượng ).

Rượu Bầu Đá Gạo: 60.000 / lít (khi nói rượu Bàu Đá mà không nói rõ nguyên liệu gì thì mặc định là rượu Bàu Đá nấu từ gạo này)

Rượu Bầu Đá Nếp: 80.000 / lít

Rượu Bầu Đá Đậu Xanh đặc biệt: 130.000 / lít

Rượu Bầu Đá 42 độ: 52.000 / lít (dành riêng cho những người ít uống rượu / phụ nữ hoặc vì lý do gì đó phải uống rất nhiều trong thời gian dài)

Rượu Bàu Đá Năm Phượng chúng tôi có độ rượu cao từ 50 đến 54 độ (trung bình là 52 độ). Ngoài việc dùng để nhâm nhi cùng bạn bè và làm quà tặng độc đáo, rượu Bàu Đá Năm Phượng còn là sự lựa chọn số một để ngâm động thực vật quý hiếm nhằm trị bệnh hoặc bồi bổ sức khỏe như Nhân Sâm, Rắn, Hải Mã, Nấm, Nhung Hươu…Việc tìm được một loại dược liệu quý thật kỳ công và tốn kém. Vì vậy, nếu vì tiết kiệm vài chục nghìn mà chọn phải một loại rượu để ngâm không tốt, không ngon thì sẽ làm hỏng hoặc không phát huy hết tối đa khả năng trị bệnh và sự bổ dưỡng của dược liệu thì quả thật đáng tiếc (mất tiền, mất thời gian, có khi còn mang bệnh vào người…).

Riêng đối với rượu Bầu Đá 42 độ (thích hợp để uống và ngâm thực vật hoàn toàn), nếu mua số lượng lớn các bạn phải đặt trước vài ngày mới có vì rượu này phải lấy riêng. Nhiều người cho rằng chỉ cần lấy rượu 52 độ rồi pha nước sẽ ra rượu có độ thấp, ý kiến này là sai hoàn toàn vì làm như vậy rượu sẽ không để lâu được.

Vấn nạn rượu giả và thiếu lít

Một thực trạng đau lòng cho những người nấu rượu Bàu Đá chân chính đó là “rượu Bàu Đá dỏm” tồn tại rất nhiều trên thị trường, nhưng các cơ quan chức năng cũng chưa có biện pháp hữu hiệu nào để ngăn chặn. Có nhiều người nói vui “mua được rượu Bàu Đá đặc biệt chính hiệu ở Bình Định còn khó hơn là mua vàng miếng”. Câu nói đó quả là không ngoa, vì hiện tại bạn rất dễ để mua được 1 bình Bàu Đá nếu muốn, thậm chí còn được đựng trong các bình được thiết kế rất đẹp, nhưng khi mua về dùng thì mới biết chất lượng không như người ta thường nói về rượu Bàu Đá.

Là con cháu của cô Năm Phượng, được sinh ra và lớn lên trên miền đất võ Bình Định, chúng tôi luôn được dạy rằng phải lấy chữ “Tâm” làm phương châm sống và kinh doanh của mình. Chúng tôi có LỜI THỀ và sự cam kết về nguồn gốc lẫn chất lượng của rượu Bàu Đá Năm Phượng, nếu ai phát hiện rượu chúng tôi bán có pha cồn hoặc tạp chất hóa học nào khác, chúng tôi sẵn sàng bồi thường cho người phát hiện.

Ngoài việc cho thử rượu miễn phí trước khi mua, chúng tôi còn cam kết rằng: nếu bạn không hài lòng về hương vị, chất lượng của rượu Bàu Đá Năm Phượng của chúng tôi sau khi mang về dùng, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền lại 100% cho bạn cùng với lời xin lỗi mà không có bất cứ phàn nàn gì.

Chú ý: trên nắp chai rượu của chúng tôi, có dán con tem của Hiệp hội Sản xuất và Kinh doanh rượu Bầu Đá Bình Định (trực thuộc sở văn hóa – du lịch tỉnh Bình Định). Đây cũng là một cách mà Hiệp hội thực hiện để hạn chế rượu Bàu Đá dõm tràn lan trên thị trường vì chỉ có những hộ nấu rượu trong làng ghề Bàu Đá mới được phát con tem này. Nếu là rượu Bàu Đá chính hiệu, ít nhất phải có con tem này trên nắp chai.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về cách xác định rượu Bàu Đá chính gốc trong bài viết Cách xác định rượu Bàu Đá chính gốc

Một vấn đề khác cũng cần nêu ra ở đây, đó là rất hiếm rượu Bầu Đá được bán đúng lít, kể cả ngay tại làng nghề rượu Bầu Đá. Lý do tại sao như vậy? Việc này bắt nguồn từ những người bán chai nhựa (chai pet) cho những hộ nấu rượu, khuôn của những chai nhựa này hầu như lúc nào cũng thiếu lít để chai của họ được bán ra thị trường dễ dàng hơn (nhu cầu mua chai thiếu lít rất nhiều). Ngay cả bản thân chúng tôi, thời gian đầu kinh doanh cũng vấp phải việc này (vì luôn nghĩ mình đâu bao giờ lừa dối khách hàng nên không chú ý đến). Sau khi kinh doanh được 1 năm thì số khách hàng phản hồi chai bị thiếu lit nhiều dần lên, lúc này chúng tôi mới đem đi đo lường và phát hiện ra việc thiếu hụt này (chai 2 lít thiếu đến 300ml). Từ đó chúng tôi đã cất công để tìm cho được loại chai đúng lít, tưởng đơn giản nhưng thực tế có rất ít nơi sản xuất chai đúng lít. Và hiện nay chúng tôi tự hào rằng, Bầu Đá Năm Phượng là một trong số ít những cơ sở bán rượu Bầu Đá đúng lít cho khách hàng.

Giá Rượu Macallan 10 Năm, Đại Lý Rượu Macallan 10 Năm

Chi tiết sản phẩm

Rượu Macallan 10 năm thuộc dòng rượu Highland Single Malt Scotch Whisky thượng hạng của Scotland được nhập khẩu chính hãng và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Sieuthihanoi.net

– Dung tích: 700ml

– Nồng độ: 40%Alc.,

– Màu sắc: vàng nhạt.

– Mùi: Một thoáng ngọt ngào của kẹo bơ cứng cân bằng với các loại trái cây khô và sherry.

– Vòm miệng: có hương của trái cây sấy khô, vị ngọt sherry và khói gỗ.

– Kết thúc: Mùi khô của trái cây, kẹo bơ cứng ngọt ngào và thoang thoảng vị gỗ củi.

– Giới thiệu về Nhà sản xuất The Macallan:

Macallan được biết đến như là Nhà sản xuất rượu whisky Single Malt hàng đầu thế giới.

Gần đây, Macallan còn được gọi là loại rượu Single Malt ngon nhất thế giới và nó còn tiếp tục là một chuẩn mực để các sản phẩm whisky khác tham chiếu đánh giá.

Danh tiếng có một không hai này được xây dựng dựa trên cam kết của những bậc thầy chế tác rượu mạnh và thùng rượu gỗ. Họ là những nghệ nhân thực sự không thể thiếu đối với tên tuổi Macallan kể từ khi thương hiệu này ra đời cách đây gần hai thế kỷ.

Việc luôn tìm kiếm sự hoàn hảo một cách đầy nhiệt huyết của các bậc thầy này đã đảm bảo chất lượng nhất quán của thương hiệu Macallan từ năm 1824. Ngày nay ông Bod Dalgarno, người làm rượu Macallan và ông George Espie, người sản xuất các thùng rượu Macallan là hiện thân của sự tận tụy và đỉnh cao nghề nghiệp được tích lũy và phát triển qua nhiều thế hệ.

Sáu bí quyết tạo nên chất lượng The Macallan

Nền tảng tạo nên kiệt tác Macallan và những thùng gỗ đựng rượu tuyệt vời đó là sáu bí quyết của Macallan. Những nhân tố độc nhất vô nhị kếp hợp lại đã tạo cho Macallan trở nên đặc biệt đến như vậy.

Yếu tố thứ nhất: Thánh địa Macallan: Căn nhà của Thái ấp thời vua Jim đệ nhất, căn nhà phía đông của Elchies hãnh diện nhìn sang khu chưng cất rượu Macallan tại Speyside Scotland được xây dựng năm 1700, là thánh địa của Macallan.

Yếu tố thứ 2: Những cột chưng rượu nhỏ nhắn huyền bí: Những cột chưng cất rượu bằng đồng nhỏ nhắn có hình thù độc đáo và luôn khiêu gợi sự hiếu kỳ của Macallan giúp thu gom được những hương vị mới nhất, độc đáo nhất của Macallan.

Yếu tố thứ 3: Phần chiết ngon nhất: “Phần chiết” là lượng rượu được chiết ra từ các cột đồng chưng cất, Macallan chọn lấy phân đoạn ngon nhất. Chỉ 16% tinh túy nhất trong số này được chọn lựa để đưa vào các thùng gỗ sồi.

Yếu tố thứ 4: Những thùng gỗ sồi đặc biệt để ủ rượu: Theo ông George Espie, nghệ nhân bậc thầy trong chế tác thùng ủ rượu của Macallan, thì mỗi thùng ủ rượu phải được sản xuất thủ công và phải được chọn lọc rất kỹ lưỡng. Nguyên tắc không thay đổi trong việc lựa chọn những thùng gỗ sồi đặc biệt này được tuân thủ nghiêm ngặt đã giúp tạo ra rất nhiều màu sắc và mùi vị tuyệt vời đặc trưng khác nhau cho tất cả các loại rượu Macallan.

Yếu tố thứ 5: Màu tự nhiên của Macallan: Đối với Macallan, chúng tôi luôn yêu cầu màu của rượu phải thật tự nhiên. Màu của Macallan là sự hòa quyện giữa rượu và gỗ, điều đó được minh chứng qua hàng loạt sản phẩm của Macallan.

Yếu tố thứ 6: Không có rượu nào sánh bằng Macallan: Bậc thầy chưng cất Macallan, Bob Dalgarno, luôn để mắt và quan sát rất kỹ lưỡng những thùng ủ rượu đang trong các giai đoạn ủ và ông phải chọn đúng thời điểm khi mỗi thùng ủ đạt được điểm chín mùi hoàn hảo để quyết định đóng chai. Chính nghệ thuật đỉnh cao trong việc kết hợp giữa rượu và gỗ tạo nên chất lượng tuyệt vời của Macallan, loại whisky ngon nhất thế giới.

– Nguồn gốc của Rượu Macallan Sherry Oak

Đẳng cấp vượt trội của Macallan Sherry Oak được hình thành từ nguồn gốc có một không hai của nó. Quá trình chưng cất được liên tục đặt dưới sự giám sát của các bậc thầy Macallan về chưng cất rượu và chế tác các thùng gỗ.

Macallan Sherry Oak được ủ đặc biệt trong thùng gỗ sồi chọn lựa kỹ từ Jerez, Tây Ban Nha, các cây gỗ sồi phải trải qua một hành trình dài để trở thành thùng đựng rượu. Từ những thân gỗ quý giá đó, các thanh gỗ sồi được các bàn tay thủ công tại vùng Candiz của Tây Ban Nha, nơi mà truyền thống đốt gỗ trước đây đã làm thay đổi tính chất hóa học của gỗ và bổ sung vào đó thành phần rất quan trọng trong quá trình ủ rượu.

Các thùng này chưa được chuyển sang Scotland ngay mà đầu tiên dùng để ủ rượu vang làm từ nho của vùng Jerez, Tây ban Nha và rượu Sherry lâu năm. Sau cùng là để cho dày dạn với nắng gió trong vòng hai năm. Và chỉ sau đó những thùng gỗ này mới vượt qua 2000 dặm để đến được vùng sản xuất rượu Macallan.

Tại đây người ta tiến hành ủ rượu và rượu mới chưng cất sẽ chín dần trong các thùng gỗ này và chuyển thành loại rượu Single Malt đặc trưng, màu sắc phong phú, gợi lên hương vị trái cây khô và hơi vị cay.

Mua Bán Rượu Hà Nội Và Rượu Halico Giá Rẻ

RƯỢU HÀ NỘI _ RƯỢU HALICO

CÔNG TY CỔ PHẦN CỒN VÀ RƯỢU HÀ NỘI ( HALICO ) :

Công Ty Cổ Phần Cồn Rượu Hà Nội _ Halico tiền thân là nhà máy rượu Hà Nội do hãng rượu Fontaine của người Pháp xây dựng từ năm 1898 , đây là nhà máy lớn nhất trong 5 nhà máy được xây dựng ở khu vực Đông Dương thời bấy giờ

Hình ảnh : Nhà máy rượu Hà Nội được người Pháp xây dựng vào năm 1898

Trải qua 118 năm xây dựng và phát triển , Công Ty Cổ Phần Cồn & Rượu Hà Nội ( Halico ) ngày nay là doanh nghiệp sản xuất rượu uy tín , lớn nhất Việt Nam . Với những thành công trong việc xây dựng thương hiệu , Halico đang tiếp tục phấn đấu trở thành doanh nghiệp luôn dẫn đầu trong việc sản xuất kinh doanh Cồn & Rượu tại thị trường Việt Nam

Hình ảnh : Logo thương hiệu Rượu Halico

Năm 2011 , Halico ký hợp đồng đối tác chiến lược với Diageo là một tập đoàn đồ uống có Cồn khổng lồ của Anh . Trong đó Diageo hỗ trợ toàn bộ về kỹ thuật và hệ thống phân phối sản phẩm của Halico

Hình ảnh : Tháp chưng cất rượu 8 tầng đa áp suất của Halico , tại khu công nghiệp Yên Phong _ Bắc Ninh

Năm 2012 , Halico chính thức khánh thành Nhà máy rượu Hà Nội tại khu công nghiệp Yên Phong _ Bắc Ninh , đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển mạnh mẽ của Halico trong tương lai

Hình ảnh : Silo chứa rượu đã pha chế của Công ty CP Cồn & Rượu Hà Nội ( Halico )

Các nhãn rượu nổi tiếng của Halico được nhiều người tiêu dùng trong nước và Quốc tế yêu thích như : Lúa mới , Nếp mới , Vodka Hà Nội , Ba Kích Sealion được khách hàng trong và ngoài nước mến mộ , để lại những ấn tượng khó phai về hương vị nồng đượm , dịu êm , thấm đẫm nền văn minh lúa nước của Đồng bằng bắc bộ Việt Nam . Sản phẩm của Halico có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của thị trường trong nước và Quốc Tế

Hình ảnh : Dây chuyền đóng chai dán mác tự động 26.000 sản phẩm/ giờ của Công Ty CP Cồn & Rượu Hà Nội ( Halico )

Hiện tại , với đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm , năng động và sáng tạo , dây chuyền sản xuất rượu và hệ thống chưng cất hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á , hệ thống phân phối khắp các tỉnh thành phố , các sản phẩm của Halico không chỉ đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong nước mà còn xuất khẩu tới Đông Âu , Nhật Bản , Hàn Quốc , Đài loan …

Hình ảnh : Các sản phẩm rượu Hà Nội của Công ty CP Cồn & Rượu Hà Nội ( Halico )

Nhiệm vụ đặt ra của Halico là duy trì vị trí dẫn đầu , phát triển công nghệ sản phẩm và dịch vụ có chất lượng , nhằm đạt mức độ tăng trưởng cao , thị phần lớn , bảo vệ gìn giữ môi trường . Với những thành công trong việc xây dựng thương hiệu trong suốt 120 năm qua _ Halico đang tiếp tục phấn đấu để thương hiệu ngày càng phát triển mạnh hơn nữa

Hình ảnh : Nhà máy rượu Hà Nội tại khu công nghiệp Yên phong _ Bắc Ninh

Công ty CP Cồn & Rượu Hà Nội ( Halico ) quyết tâm trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh Cồn & Rượu phục vụ cho người tiêu dùng trong nước và suất khẩu , gióp phần nâng cao ý thức tiêu dùng sản phẩm chất lượng cao , tạo dựng thương hiệu đẳng cấp trên Bản đồ tiêu dùng Quốc tế

MỘT SỐ SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA HALICO :

Hình ảnh : Rượu Vodka Hà Nội

1 _ Rượu Vodka Hà Nội Xanh : Với những sản phẩm 39,5 % , 33 % , 29,5 % được lên men từ những hạt gạo chất lượng cao theo phương pháp cổ truyền , kết hợp với trình độ khoa học kỹ thuật tiên tiến . Vodka Hà Nội được chưng cất trên tháp chưng cất cao 32 m ( Tháp 8 tầng đa áp suất ) , đạt độ tinh khiết cao . Đây là dòng rượu Vodka Việt Nam mang tiêu chuẩn Quốc tế , được pha chế lạnh cùng hệ thống lọc Ion bạc nhập khẩu từ Nga tạo nên hương vị rượu đậm đà tinh khiết

Hình ảnh : Rượu Ba Kích Sealion 500 ml/ 33 %

2 _ Rượu Ba Kích Sealion : Những củ Ba Kích tươi , đặc sản của vùng Ba Chẽ _ Quảng Ninh , được thu lượm , rửa sạch , bỏ lõi , ngâm cùng một số Dược liệu quý trong rượu chất lượng cao . Khi rượu chiết ra mầu xanh tím , ngậm mùi thơm ngậy của Dược liệu thì đem đi lọc trong , tàng trữ trong kho ủ để mang lại vị êm dịu , hài hòa trước khi đem đi đóng chai _ Tạo nên Rượu Ba Kich Sealion có hương vị êm dịu hài hoà . Ba kích có tác dụng bổ thận , tráng dương , tăng cường sinh lực rất tốt cho phái nam

Hình ảnh : Rượu Lúa mới 700 ml/ 40 % , và 500 ml/ 45 %

3 _ Rượu Lúa Mới : là sản phẩm chủ lực của Halico , đã được nhiều người Việt biết đến và tin dùng . Rượu Lúa Mới được làm từ Gạo , đạt độ tinh khiết cao , trong suốt , không có vẩn đục và tạp chất . Vị nồng đượm với cảm giác lãng đãng êm dịu . Rượu Lúa Mới thuộc dòng rượu mạnh có độ cồn cao và được nhiều người tiêu dùng yêu thích . Sản phẩm đã có từ những năm 1970 trong thói quen tiêu dùng của người Hà Nội

Hình ảnh : Rượu Nếp Mới với các sản phẩm 500 ml/ 30 % và 700 ml/ 40 %

4 _ Rượu Nếp Mới : Được làm từ loại Ngũ cốc giàu tinh bột , rượu ngon , tinh khiết , uống vào thấy vị cay thấm dần trong đầu lưỡi . Rượu ngon nhờ thứ Men tốt , thứ Men mà người dân đẫ cất công tìm kiếm , lưu truyền qua nhiều đời , được Halico chắt lọc , tìm tòi , nuôi cấy thành thứ Men hiện nay làm đắm say lòng người . Rượu Nếp Mới khác biệt với các loại Vodka khác nhờ có hương thơm đặc biệt của nó . Rượu Nếp Mới là sản phẩm đặc sắc của Halico được người tiêu dùng Việt Nam , Nhật bản và Hàn quốc rất yêu thích

Hình ảnh : Rượu Can Hà Nội , với các sản phẩm có Nồng độ 35 %

5 _ Rượu Can Hà Nội : Rượu Can Hà Nội là một trong những sản phẩm quen thuộc , tự hào gắn liền với tên Thủ đô , và được nhiều người tiêu dùng yêu thích . Rượu Can Hà Nội được lên men và chưng cất từ Gạo , kết hợp giữa phương pháp truyền thống và hiện đại tạo ra dòng rượu tinh sạch và đậm đà . Hiện nay sản phẩm đã có mặt tại rất nhiều Gia đình , Nhà hàng , Cửa hàng và các Đại lý mua bán rượu của Halico

Hình ảnh : Rượu Vodka 94 Lò Đúc 500 ml , với các Nồng độ là 25 % & 35 %

6 _ Vodka 94 Lò Đúc : Là dòng sản phẩm hoàn toàn mới , rượu được chưng cất trong tháp chưng cất 8 tầng đa áp suất tạo nên sản phẩm đạt độ tinh khiết tuyệt đối , trong suốt và có hương thơm của rượu được nấu từ Gạo mới

Công ty rượu Song long là nhà phân phối nhiều sản phẩm Rượu Halico khác nhau quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ : 035.882.5555 cho các thông tin chi tiết về sản phẩm

Giá Rượu Chivas 12 3000Ml, Bán Rượu Chivas 12 Năm 3000Ml

Chi tiết sản phẩm

Rượu Chivas 12 năm 3000ml được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi chúng tôi và Khoruou.net.

– Dung tích: 3000ml.

– Nồng độ: 40%Alc.,

Rượu Chivas Regal 12 khởi nguồn của dòng rượu chivas thương hiệu. Với hương vị nồng nàn êm ái thoang thoảng của trái cây xanh rượu chivas 12 sẽ làm cho những bữa tiệc thêm phần sang trọng, và làm một buổi tối thêm tròn vị. Rượu chivas 12 vượt xa từ đẳng cấp.

Cách thưởng thức Chivas regal 12 years old

Dùng nguyên chất hoặc với đá.

“Tất nhiên, bạn có thể sống mà không có rượu Chivas 12 năm. Câu hỏi đặt ra là, tốt như thế nào? “ Whisky sang trọng gốc

Chivas 12 năm được thành lập năm 1801 bởi John và James Chivas. Mỹ Như Grocers, họ bắt đầu cung cấp ưu tú của thành phố với các thực phẩm tốt nhất, whisky và rượu vang cao cấp của trung tâm thương mại tại 13 King Street, Aberdeen.

Các nhà cung cấp cho Nữ hoàng Victoria ở lâu đài Balmoral, họ nhận được đầu tiên của Trát Hoàng gia vào năm 1843. Nhanh chóng, danh tiếng của họ mở rộng vượt xa Aberdeen và họ đã trở thành được gọi là các trọng tài về sở thích và các nhà cung cấp lớn và những điều tốt đẹp.

Sự ra đời của thế kỷ 20, tin tức của sự bùng nổ của Mỹ đạt Scotland. Tại thời điểm này, Chivas Brothers tìm kiếm hàng tồn kho của họ cho các loại whisky đặc biệt nhất để tạo ra sự pha trộn sang trọng cuối cùng. Sau nhiều tháng về hòa hợp, họ cuối cùng đã tạo ra một hỗn hợp mà họ nghĩ là tốt nhất mà họ từng sản xuất. Nó được gọi là ‘Chivas Regal là 25 Year Old whisky. Tốn kém và hạn chế về cổ phiếu, nó là bản gốc đầu tiên sang trọng whisky.Chivas Regal đã được vận chuyển đến New York vào năm 1909 và tuần đầu tiên của tháng 12 năm 1909 Chivas Brothers Mỹ Đại lý hệ thống dây điện Aberdeen, yêu cầu nhiều hơn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Giá Rượu Bàu Đá Bình Định Và Giá Thành Rượu Bàu Đá Năm Phượng trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!