Đề Xuất 4/2023 # Fortimel Powder Cho Người Sau Mổ # Top 7 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 4/2023 # Fortimel Powder Cho Người Sau Mổ # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Fortimel Powder Cho Người Sau Mổ mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa Fortimel Powder là dinh dưỡng tốt nhất cho người sau mổ, người già, người ốm cần bổ xung dinh dưỡng trên thị trường hiện nay vì sự ưu việt của sản phẩm, mùi vị thơm ngon và đặc biệt giải quyết được các vấn đề mà bệnh nhân gặp phải như mùi vị phải thơm ngon, hàm lượng đạm phải cao, không bị táo bón,… Nói cách khác Fortimel cung cấp 1 chế độ dinh dưỡng no, đủ, giàu protein cho bệnh nhân. Fortimel giàu protein hơn các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay là 35%, so sánh với Ensure thì 1 ngày bệnh nhân bổ sung 2 ly Fortimel sẽ bằng các bạn bổ sung 3 ly Ensure. Một điểm nổi trội hơn các loại sữa khác đó là thành phầm đạm trong Fortimel là hỗn hợp đạm whey(65%) và đạm casein(35%) nên khi uống vào cơ thể sẽ hấp thu tốt và không bị tồn dư trong dạ dày, mùi vị thì rất thơm ngon.

Sữa Fortimel cho người trước và sau mổ, người già ốm

Bảng giá và hạn sử dụng hiện tại của sữa Fortimel Powder

Nguồn gốc xuất sứ của sữa Fortimel Powder cho người sau mổ, người già

Sữa Fortimel Powder là một trong những sản phẩm của hãng Nutricia Hà Lan

– Tên nhà máy sản xuất : Milupa GmbH(Đức)

+ Điện thoại: +49(0)6619290 Fax: +49(0)66192970

– Fortimel Powder được công ty cổ phẩn Ollin nhập khẩu trực tiếp và nguyên hộp từ Hà Lan về Việt Nam từ năm 2012. Hiện nay sản phẩm được hầu hết các bệnh viện lớn tin dùng như Bạch Mai, Việt Đức, 108, 198, Tai Mũi Họng, Thanh Nhàn, bệnh viện Đại Học Y,bệnh viện Chợ Rẫy,… Nutricia Hà Lan là một hãng đứng đầu thế giới về lĩnh vực dinh dưỡng y tế. Fortimel là một trong những sản phẩm của hãng với hàm lượng đạm cao hơn tới 35% so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường giúp cho bệnh nhân bù đắp lại lượng đạm nhanh chóng sau khi ốm hoặc sau khi mổ.

Một sản phẩm tốt là sản phẩm đáp ứng đủ những tiêu chí sau:

Tiêu chí 1: Làm sao để đưa được vào miệng dễ dàng: Sản phẩm phải kích thích được sự thèm ăn hay thèm uống của bệnh nhân, hay ít ra bệnh nhân có thể chấp nhận được mà uống vào người.

Tiêu chí 2: Sản phẩm ăn vào có hấp thụ không: sản phẩm dù tốt đến mấy mà không thích ứng với dạ dày gây trào ngược trở ra thì cũng là sản phẩm ko tốt.

Tiêu chí 3: Sản phẩm đó có tốt cho hệ tiêu hóa không. 1 sản phẩm dinh dưỡng phải giải quyết được vấn đề về đường tiêu hóa của bệnh nhân. Khi ăn vào phải hấp thụ ko gây đi ngoài hay dị ứng nếu ko thì sử lý sau khi sảy ra rất là khó khăn và gây khó chịu cho bệnh nhân

Sữa Fortimel Powder có thể đáp ứng đủ các tiêu trí trên vì trong sản phẩm có chứa: chất xơ có tác dụng chống táo bón và cải thiện hệ tiêu hóa, prtotein hỗn hợp đạm whey(65%) và casein(35%) nên khi bệnh nhân uống không bị tồn dư trong dạ dầy, chất béo, khoáng chất, … các thành phần đều phù hợp với tiêu chí của bệnh nhân bổ sung đủ các chất cần thiết cho cơ thể bệnh nhân như tinh bột, đạm, rau,…

Các đối tượng sử dụng sữa Fortimel Powder

Các đối tượng sử dụng sữa Fortimel Powder là những đối tượng cần bổ xung lượng đạm cao để hồi phục sức khỏe nhanh như người già, người sau mổ,….

3. Cho người già cần bổ xung dinh dưỡng.

4. Cho người ốm, người mới ốm dậy.

5. Cho người gầy muốn tăng cần cần bổ xung dinh dưỡng.

7. Cho phụ nữa mang thai cần bổ xung dinh dưỡng cao mà khẩu phần ăn hàng ngày không cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

8. Sữa Fortimel Powder phù hợp cho mọi đối tượng bệnh nhân có nhu cầu bổ sung đạm cao cho cơ thể .

Bảng thông số thành phần dinh dưỡng sữa Fortimel powder

Bảng thông số về hàm lượng các chất dinh dưỡng có trong sữa fortimel cho người sau mổ, người già,…

Năng lượng có trong 1 hộp sữa Fortimel Powder là rất cao

Cứ 200ml Fortimel Powder tương đương 45,6gram bột Fortimel Powder tương đương với 7 muỗng gạt gang pha với nước sẽ cung cấp 200kcal và 10,5gram đạm. Bổ sung 1-3 ly 200ml mỗi ngày, sẽ cung cấp 200-600 kcal. Trường hợp bệnh nhân có nhu cầu cao thì có thể pha lên đến 12 muỗng gạt ngang để cung cấp nhiều protein hơn.

Hàm lượng chất đạm (Protein) có trong sữa Fortimel Powder

Có thể thấy protein đối với cơ thể là rất quan trọng, nó có tác dụng trong việc duy trì hoạt động của các tế bào và hầu hết các hoạt động của cơ thể. Hơn nữa đạm có trong Fortimel Powder khác với các loại khác là đạm tổng hợp cả đạm whey(65%) và đạm casein(35%) nên khi bệnh nhân uống sẽ không bị tồn dư dạ dày, không khó chịu.

Bảng tóm tắt về các hàm lượng có trong 1 cốc pha tiêu chuẩn sữa Fortimel Powder

Hàm lượng có trong một cốc pha tiêu chuẩn 200ml với 8 muỗng gạt ngang bột Fortimel Powder sẽ cung cấp 10,5gram protein, vậy cung cấp 2-3 ly mỗi ngày lượng protein cung cấp cho cơ thể sẽ là 21-32gram mỗi ngày. Đây được xem là đủ để đáp ứng hoặc bù vào lượng bị thiếu hụt do ăn uống bình thường không thể cung cấp đủ .

Chất xơ và các hàm lượng dinh dưỡng khác có trong sữa bột Fortimel Powder

Sữa bột Fortimel Powder chứa 2,6 gam chất xơ trên mỗi 100 gram bột, cung cấp 0,6 gam chất xơ trên mỗi ly 100ml giúp cho bệnh nhân hấp thụ tốt hơn.

Để việc lựa chọn được một sản phẩm dinh dưỡng tốt và phù hợp cũng như là các chỉ số mà bạn cần quan tâm để biết được chất lượng sản phẩm như nào có tốt hay không đó là điều quan trọng nhất và chỉ sô đang quan tâm nhất đó là chỉ số về năng lượng, protein, 1 sản phẩm dinh dưỡng là bao nhiêu?

Về năng lượng: Thì hầu hết các sản phẩm đều giống nhau, ít có sự khác nhau. Khác biệt nhất là về Protein – đây là thành phần quyết định đến sản phẩm bạn cầm trên tay có chất lượng hay ko.Chất béo cũng có sự khác biệt lớn. Chất xơ bạn cũng nên quan tâm. Còn đối với các thành phần khác thì không khác nhau là mấy.

Vậy với bài toán về Protein thì Fortimel Powder là sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay, vì hàm lượng protein cao hơn tất cả các sản phẩm khác đến 35%, về năng lượng và chất xơ cùng các hoạt chất khác như bạn có thể thấy Fortimel Powder cung cấp đủ và hoàn chỉnh.

Hướng dẫn sử dụng sữa bột Fortimel Powder

– Pha với nước uống, mỗi lần 200ml, ngày 2 – 3 lần tùy theo nhu cầu dinh dưỡng từng người. – Để pha 200ml Fortimel cung cấp 200kcal và 10,5g đạm: cho 8 muỗi bột gạt phẳng với 50ml nước quấy đều, sau đó cho thêm nước để được dung dịch 200ml rồi sử dụng.

Lưu ý: không pha với nước quá nóng vì như thế sẽ làm hỏng protein trong sữa, chỉ nên pha với nước đun sôi để nguội hoặc pha với nước ấm 30-40 độ thì sẽ dễ uống hơn.

🎁 Khuyến Mại HOT!

Mua 1 hộp Fortimel Tặng 2 hộp sữa hạt hữu cơ Thái Lan

Mua 6 hộp Fortimel Tặng 6 hộp sữa hữu cơ hoặc Tặng thêm 1 hộp Fortimel

Freeship Nội thành Hà Nội

Sữa hạt hữu cơ Thái Lan, nguồn dinh dưỡng sạch 100%

Vậy với một sản phẩm tốt như Fortimel sản phẩm cũng hãng Nutricia Hà Lan hãng đứng đầu thế giới về dinh dưỡng y tế và sản phẩm cũng được cả thế giới tin dùng thì bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi để được tư vấn kỹ hơn và giao hãng miễn phí. Bạn cũng có thể tham khảo qua fange: https://www.facebook.com/fortimelpowder để thấy phản ánh của khách hàng rõ hơn.

🎁 Khuyến Mại HOT!

Thùng Sau Cho Xe Kymco Dễ Dàng Cho Người Dùng Lắp Đặt Tại Sài Gòn

Kymco là hãng xe chuyên mang đến sản phẩm người dùng tại Việt Nam những chiếc xe nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ rất phù hợp để người điều khiển vận hành trên các con đường nhỏ hẹp, dắt xe dễ dàng đối với các dòng xe của hãng này. Bên cạnh những ưu điểm hãng xe Kymco mang lại, người dùng vẫn gặp phải những khó khăn nhất định. Đối việc chứa đồ, cất giữ những vật dụng cá nhân khi di chuyển bằng xe Kymco côn tay là điều không thể. Vì vậy rất nhiều khách hàng đã tìm kiếm phương pháp để chứa đựng đồ đạc cho mình. Thùng sau Givi xe Kymco được thiết kế để giúp người dùng khỏi phải bận tâm cho vấn đề cất giữ đồ dùng cá nhân khi di chuyển. Người điều khiển xe máy sẽ nhận được rất nhiều tiện ích khi trang bị thùng sau Givi xe Kymco một sản phẩm cao cấp đến từ thương hiệu Ý. Sản phẩm thùng sau Givi xe Kymco còn có tính năng chống nước gúp người dùng yên tâm khi di chuyển trong mùa mưa hay rửa xe mà đồ đạc vẫn được giữ khô ráo tuyệt đối trong thùng. Ngay sau đây Givi CHÁNH xin chia sẽ hình ảnh thực tế để quý bạn đọc có thể dễ dàng thấy được Thùng sau Givi xe Kymco sẽ ra sao khi lắp trực tiếp lên xe.

Thùng sau Givi xe Kymco lắp trên xe thực tế nhìn ra sao?

Trong bài viết này shop muốn chia sẽ một số hình ảnh chi tiết thùng sau Givi xe Kymco được khách lắp đặt tại Đại lý ủy quyền Givi CHÁNH.

Ngoài sản phẩm thùng Givi B32N trong bài chia sẽ này, quý khách còn có rất nhiều sự lựa chọn từ dung tích, mẫu thiết kế và giá cả tại để tìm cho mình một sản phẩm phù hợp yêu cầu sử dụng.

Gắn thùng sau Givi xe Kymco tại Đại lý ủy quyền Givi ở đâu?

Mọi người có thể mua sản phẩm thùng sau Givi xe Kymco ở Đại lý ủy quyền Givi CHÁNH tại quận 10, TP Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng ở tỉnh, anh/chị có thể liên hệ chúng tôi để đặt hàng qua website hoặc qua số điện thoại của cửa hàng để nhận được thông tin chi tiết nhất từ sản phẩm.

– Mọi chi tiết xin liên hệ: Đại lý ủy quyền Givi quận 10 – Phụ tùng xe máy CHÁNH Quận 10

– Hotline: 0908 71 41 06 – 0937 08 59 55 (Xin vui lòng gọi trực tiếp để được phục vụ tốt nhất)

– Địa chỉ: 354 Nguyễn Chí Thanh, Phường 5, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Sữa Tăng Cân Dành Cho Người Gầy Appeton Weight Gain

Chế độ dinh dưỡng không đầy đủ, hệ tiêu hóa hấp thu kém dẫn đến tình trạng trẻ bị thiếu cân, gầy yếu, sức đề kháng kém. Như vậy làm thé nào để có thể tăng cân an toàn, tăng sức đề kháng cho cơ thể. Hôm nay, Umi Pharmacy xin giới thiệu sản phẩm sữa bột dành cho người gầy Appeton Weight Gain với công thức đặc biệt giàu protein và L-ProteMAX, một hợp chất dinh dưỡng dễ tiêu hóa, giúp người gầy hấp thu chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. Ngoài ra, Sữa Appeton Weight Gain Audults giàu canxi và các loại vitamin tổng hợp và khoáng chất, giúp cho hệ xương và răng của trẻ chắc khỏe.

Sữa tăng cân Appeton Weight Gain (dành cho người lớn và trẻ em)

Thành phần dinh dưỡng của sữa tăng cân Appeton Weight Gain

– Có chứa hàm lượng PER 3.1 khá cao giúp việc tăng cân hiệu quả hơn. PER là thước đo khả năng giúp tăng trọng lượng cơ thể từ hàm lượng protein sẵn có. Tiêu chuẩn FDA đối với chỉ số PER là 2.5. Chỉ số PER càng cao thì khả năng tăng cân càng cao. Sữa dành cho người gầy Appeton Weight Gain có chứa hàm lượng PER với chỉ số 3.1 khá cao.

– Dễ tiêu hóa và hấp thu: Sữa tăng cân Appeton Weight Gain có chứa đạm whey. Đạm whey có chứa amino axít dễ tiêu hóa và hấp thu hơn đạm thông thường.

– Chứa hàm lượng đúng amino axít: Sữa dành cho người gầy Appeton weight gain chứa hàm lượng đúng amino axít cẩn thiết cho sự phát triển thể chất.

– Tăng cân dần dần và đều đặn với Appeton weight gain: Việc tiêu thụ thức ăn chứa hàm lượng chất béo cao để tăng cân nhanh chóng có thể làm hại sức khỏe bạn. Việc tăng cân nhanh chóng sẽ dẫn đến hiện tượng tăng hàm lượng cholesterol và đường.

Nguyên liệu sữa tăng cân Appeton Weight Gain

– Một trong những nguyên liệu chính có trong sữa tăng cân dành cho người gầy appeton weight gain :Váng sữa, Protein từ sữa

– Dầu thực vật, đường mía, khoáng chất những nguyên liệu bổ sung dưỡng chất cho cơ thể ở sữa appeton weight gain

– Vitamin, Lexithin đậu nành & đường mạch nha mang lại các nguồn vitamin cần thiết cho thể trang được phát triển tốt nhất. Một đặc trưng hiện có của sữa appeton weight gain

Sữa Appeton Weight Gain có tốt không?

Appeton Weight Gain là sản phẩm sữa chế biến từ công thức giàu protein đã được chứng minh lâm sàng giúp người trưởng thành tăng cân khỏe mạnh. Một trong những loại sữa tăng cân được ưa chuộng nhất hiện nay không chỉ hỗ trợ tăng cân hiệu quả mà còn bổ sung những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể khỏe mạnh

Sữa Appeton Weight Gain – Thức uống dinh dưỡng dành cho người gầy

Thông tin sản phẩm và hướng dẫn sử dụng Appeton Weight Gain

1.Thông tin sản phẩm appeton weight gain

– Hương vị của sữa appeton weight gain: Sô-cô-la và vani một hương vị khá là dễ chịu cho người dùng

– Bao bì của sữa tăng cân appeton weight gain: Dạng hộp thiếc 450g và 900g.

2. Hướng dẫn sử dụng sữa tăng cân appeton weight gain

– Cho 40g-50g sữa bột appeton weight gain (3 muỗng rưỡi đến 4 muỗng) vào ly và pha với 300ml nước ấm. -Uống sữa tăng cân appeton weight gain 2 – 3 lần mỗi ngày, một giờ sau mỗi bữa ăn. Để có thể bổ sung những dưỡng chất quan trọng nhất cho cơ thể

Bảo quản: Nơi khô mát, sạch sẽ và khô ráo. Không để trong tủ lạnh. Đậy kín nắp hộp và dùng trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp.

Lưu ý: Để có hiệu quả tốt nhất, hãy dùng sữa Appeton Weight Gain 3 lần mỗi ngày cùng với các bữa ăn.

Appeton weight mua ở đâu?

Đối với dòng sữa appeton weight đang được người dân tin dùng thì hiện nay có rất nhiều các địa điểm kinh doanh buôn bán mà bạn có thể gặp ở bất cứ đâu. Nhưng để tìm mua được một hộp sữa tăng cân appeton weight chuẩn chính hãng thì các bạn cũng cần phải hết sức cẩn thận. Hãy tìm hiểu thật kĩ càng nguồn gốc cũng như nơi bán loại sữa appeton weight này.

Chúng tôi chuỗi nhà thuốc Umi Pharmacy chắc chắn sẽ là nơi để các bạn đặt niềm tin vào khi chúng tôi là một trong các chuỗi nhà thuốc nổi tiếng chuyên cung cấp các mặt hàng chăm sóc sức khỏe tốt nhất, chính hãng. Các bạn có thể ghé qua bất cứ cơ sở nào để mua hàng cũng như nhận được sự tư vấn về vấn đề muốn tăng cân nhanh chóng an toàn hiệu quả.

Ngoài các loại sữa tăng cân hiệu quả này chúng tôi cũng có rất nhiều các loại thực phẩm chức năng tăng cân và sữa hỗ trợ tăng cân khác như: Sữa whey protein, sữa mass tăng cân, tảo mặt trời gold plus, đan sâm đại bổ hoàn. Các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất với cơ thể cũng như nhu cầu tăng cân của mình

Kinh Nghiệm Mở Siêu Thị Mini Cho Người Mới Toanh

Người mới rất khó khăn để bắt đầu kế hoạch mở siêu thị mini như nào? thường không biết phải lập kế hoạch kinh doanh, tìm kiếm nguồn hàng, setup ra sao, hay chỉ đơn thuần là liệu mình kinh doanh có lãi hay không? tất cả các vấn đề đó sẽ được giải quyết trong nội dung bài viết này.

I. Có nên mở siêu thị mini, mở siêu thị mini có lãi không?

Khi cá nhân, hay doanh nghiệp bán lẻ có ý tưởng, kế hoạch lập dự án kinh doanh, để đầu tư, để khởi nghiệp thì yếu tố về tính khả thi của dự án kinh doanh đó luôn được đặt lên hàng đầu.

Rõ ràng chỉ khi chúng ta thấy cơ hội kinh doanh từ mô hình siêu thị mini, và có nguồn lực về tài chính, vốn cùng với chiến lược, kế hoạch kinh doanh tốt thì sẵn sàng đầu tư mở siêu thị mini với mong muốn thu lại một nguồn lợi nhuận dồi dào và ổn định. Thậm chí hoàn toàn có thể nghĩ tới việc mở chuỗi siêu thị mini một cách đơn giản.

Hiện tại thì tại các khu vực phát triển, thành phố lớn vẫn đang là thị trường màu mỡ để tập trung đầu tư, đặc biệt với các tòa nhà, chung cư mọc lên như nấm, thì xu hướng mở siêu thị mini ở chung cư cũng là một mô hình kinh doanh rất được giới đầu tư ưu tiên.

Nhưng kinh doanh bán lẻ siêu thị ngày nay không còn chỉ là mảnh đất tại khác thành phố lớn, mà rất nhiều doanh nghiệp lớn sẵn sàng đầu tư mở siêu thị mini ở nông thôn, vùng quê, tỉnh lẻ, và dễ gặp nhất đó chính là tập đoàn Vingroup với hệ thống chuỗi siêu thị mini Vinmart, họ đang đầu tư rất mạnh với dự án mở siêu thị mini ở nông thôn, các tỉnh thành gần Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng như Hải Dương, Vĩnh Phúc, Hưng yên, Phú Thọ, Quảng Ninh ….

Từ đó để thấy xu hướng đầu tư kinh doanh siêu thị đang rất hot đối với giới đầu tư là cá nhân, doanh nghiệp đầu tư vào, miếng bánh thị phần tiêu dùng vô cùng lớn, và ngày càng được mở rộng ra với việc thu nhập người dân ngày càng tăng cao, cùng với đó tại các vùng nông thôn, quê cũng được công nghiệp hóa, đô thị hóa ngày càng phát triển, chính bởi vậy mà dự án mở siêu thị mini ở nông thôn cũng đang là dấu hiệu tích cực trong kinh doanh bán lẻ.

Tuy nhiên cùng với xu hướng tích cực đó thì tính cạnh tranh cũng sẽ ngày càng tăng cao, vì vậy mà không phải ai có vốn để đầu tư ra cũng chắc chắn đã có lãi, tồn tại việc rất nhiều các cửa hàng thường xuyên kinh doanh kém hiệu quả, mở siêu thị mini không có lãi và phải đóng cửa hàng cũng là điều dễ hiểu.

Nên người kinh doanh cần phải trang bị cho mình lượng kiến thức, kinh nghiệm trong kinh doanh mô hình để đảm bảo tính hiệu quả, cũng như hạn chế việc rủi ro đối với mô hình kinh doanh này.

II. Muốn mở siêu thị mini cần có giấy tờ gì? cần bao nhiêu vốn để đầu tư?

Đầu tiên để kinh doanh siêu thị, chúng ta cần phải đi tìm mặt bằng kinh doanh siêu thị mini và bắt đầu các bước setup siêu thị để đưa vào hoạt động kinh doanh của mình, sau khi có mặt bằng kinh doanh bước tiếp theo chúng ta cần phải tìm hiểu xem việc muốn mở siêu thị mini cần thủ tục gì để đảm bảo về tính pháp lý trong kinh doanh siêu thị.

Bản chất việc muốn mở siêu thị mini cần thủ tục gì cũng như là để đáp ứng các giấy tờ pháp lý kinh doanh siêu thị. Trong kinh doanh mô hình này cần phải có những loại giấy tờ sau:

– Giấy đăng ký kinh doanh siêu thị: Có thể là hộ kinh doanh cá thể, hoặc doanh nghiệp.

– Giấy đăng ký kinh doanh rượu

– Giấy đăng ký kinh doanh thuốc lá

Rượu và thuốc lá là ngành hàng kinh doanh đặc thù, nhà nước Việt Nam quản lý rất chặt, nên tại các cửa hàng có kinh doanh hai ngành hàng, sản phẩm này cần phải cung cấp được giấy phép kinh doanh hai loại đó.

– Giấy khám sức khỏe của nhân sự làm tại siêu thị, đối với ngành hàng thực phẩm, bảo quản.

– Giấy an toàn vệ sinh thực phẩm: Đối với các sản phẩm cần bảo quản, chế biến như: Thịt, hoa quả, kem, đồ uống mát lạnh…

– Giấy phòng cháy chữa cháy

III. Tự mở siêu thị mini, hay hợp tác chung vốn, hoặc nhượng quyền siêu thị

Nhiều người vì nhiều lý do nào đó mà vẫn muốn có người đồng hành kinh doanh cùng với mình, một phần để huy động nguồn lực tổng thể lại với nhau, để khỏe về vốn, mạnh về tri thức và có thể là dự án phát triển chuỗi siêu thị mini.

Đương nhiên việc tìm kiếm người hợp tác chung vốn, hoặc đối tác franchise đều có hai mặt của nó, nội dung bài viết chỉ phân tích khách quan, và người kinh doanh cần phải chủ động đưa ra quyết định của mình xem, có nên chung vốn mở siêu thị mini, hay hợp tác kinh doanh nhượng quyền hay không hoặc là tự mình mở để toàn quyền, chủ động trong kế hoạch kinh doanh siêu thị của mình.

* Trường hợp 1: Tự mở siêu thị mini

Tự mình mở ra và kinh doanh chắc chắn sẽ khó nhân rộng, ngoại trừ bạn có nền tảng kiến thức quản trị kinh doanh tốt, hoặc tiềm lực tài chính mạnh để dễ dàng đầu tư chuỗi siêu thị mini.

Trong trường hợp bạn tự mở siêu thị mini thì chắc chắn phải tập trung toàn bộ thời gian dành cho nó, mới mong tới việc kinh doanh có lãi, không thì cơ hội bạn phải đối mặt với rủi ro là rất cao.

Mô hình kinh doanh siêu thị khá phức tạp, đòi hỏi từ người chủ nhiều công sức, tiền bạc, cũng như thời gian vào cho nó. Việc chỉ đơn thuần bỏ vốn đầu tư kinh doanh siêu thị, và quản lý từ xa là rất khó, để setup siêu thị mini automation tức là quản lý từ xa mà vẫn có lãi, hiệu quả chỉ khi giai đoạn đầu người chủ dồn toàn bộ công sức, thời gian vào cho nó và xây dựng một cách từ gốc thì mới có thể mong có kết quả tốt được.

Rất nhiều người làm văn phòng, ngân hàng, hoặc có công việc chính thức nào đó có thu nhập khá, ổn định và đầu tư mở siêu thị mini rồi thuê nhân sự vào làm và mong tự cửa hàng đó hàng tháng sinh lời cho mình mỗi tháng một khoản thu nhập ổn định nữa, điều này rất khó. Ý tưởng đầu tư này không khó để có thể nghĩ ra, và người có vốn đầu tư siêu thị cũng không thiếu, nhưng đó là điều rất khó thực hiện, ngoại trừ bạn là người có khả năng về quản trị, setup siêu thị mini automation được. Không thì bắt buộc phải xây dựng từ gốc và dần hoàn thiện.

Nên trong trường hợp bạn muốn tự mình mở siêu thị mini và kinh doanh thì cách tốt nhất là bạn nên tập trung vào cửa hàng của mình, hoặc tràu dồi thêm cách để xây dựng cửa hàng quản lý từ xa.

* Trường hợp 2: Chung vốn mở siêu thị mini

Trường hợp chung vốn kinh doanh vốn dĩ cực phức tạp, đối với mô hình siêu thị mini này cũng vậy.

Ưu điểm: việc chung vốn mở siêu thị mini là huy động được tài chính, san sẻ thời gian quản lý siêu thị mini của mình, và hoàn toàn có cơ hội phát triển chuỗi siêu thi mini nếu kết quả kinh doanh có lãi và hiệu quả trong việc quản lý.

Nhược điểm: Khó có thể đồng quan điểm trong kinh doanh, gặp khó khăn là dễ chùn bước, bàn lùi, và có ý định tách riêng hoặc nhượng lại phần vốn.

Nên việc chung vốn mở siêu thị mini cần phải có những tiêu chí sau đây thì mới có thể gắn bó lâu dài được:

– Cùng chí hướng trong kinh doanh siêu thị

– Có kế hoạch kinh doanh rõ ràng, bài bản

– Tài chính rõ ràng, minh bạch

– Xây dựng công cụ quản trị nội bộ tốt

– Cách đơn giản nhất là xác định đầu tư ra và không được phép rút vốn trong thời gian nhất định, tốt nhất là sau 1 năm.

Trường hợp 3: Hợp tác nhượng quyền franchise siêu thị

Xu hướng hợp tác kinh doanh nhượng quyền kinh doanh nói chung đang phát triển và bản chất là mô hình hợp tác kinh doanh tốt, nhưng trong hợp tác nhượng quyền kinh doanh siêu thị cũng đầy rẫy rủi ro mà người kinh doanh cần phải lường trước, tránh trường hợp mất phí nhượng quyền để rồi không khác gì so với việc ta tự kinh doanh siêu thị.

Các tiêu chí lựa chọn hợp tác nhượng quyền ( Franchise) siêu thị mini:

– Siêu thị mini kinh doanh phải có lãi, tức là hiệu quả.

– Hỗ trợ xây dựng quy trình hoạt động siêu thị.

– Hỗ trợ về marketing, quản trị vận hành siêu thị mini.

Trên thị trường rất ít đơn vị đáp ứng được những tiêu chí như vậy, trong trường hợp chuỗi thương hiệu lớn thì rất ít đơn vị triển khai mô hình hợp tác Franchise.

IV. Hướng dẫn lập kế hoạch, dự án mở siêu thị mini

Thông thường những người mới sẽ rất khó khăn trong việc lập kế hoạch cho dự án mở siêu thị mini của mình. Mặc dù đối với mô hình siêu thị mini là quy mô nhỏ không quá khó khăn, nhưng đối với việc thiếu kiến thức, kinh nghiệm thì hậu quả sẽ khôn lường, nó giống như việc 100 doanh nghiệp mở ra thì 90 doanh nghiệp thất bại đó, kinh doanh siêu thị mini cũng không phải ngoại lệ.

1. Quy trình các bước mở siêu thị mini

2. Những lưu ý mở siêu thị mini

Để kinh doanh siêu thị mini thành công, cần phải đồng bộ rất nhiều các yếu tố, kiến thức, kinh nghiệm lại với nhau. Tuy nhiên bước đầu để kinh doanh siêu thị thì cần phải thuộc lòng những lưu ý mở siêu thị mini sau đây, để có thể tranh những rắc rối, rủi ro không đáng có.

Cũng nhưng tuyệt đối không kinh doanh các sản phẩm mà luật pháp Việt Nam không cho phép, cấm như: Thuốc lá nhập lậu, sản phẩm giả, nhái ..

4. CHI PHÍ MỞ SIÊU THỊ MINI Qua quá kinh nghiệm thực tế và tư vấn chi phí mở siêu thị mini cho hàng trăm học viên cũng như khách hàng, tôi nhận thấy một điều đa phần chúng ta đang đi làm ngược. Hầu hết mọi người tính toán chi phí mở siêu thị mini theo cách đo đếm, khảo sát, nhờ tư vấn từ nhiều cá nhân, tập thể ở những phạm trù, mô hình kinh doanh và lắp ghép lại. Nhưng thực tế nó không phải như vậy. Cách tính chi phí mở siêu thị cũng như xây dựng mô hình kinh doanh cần phải được xây dựng từ nguồn lực sẵn có của mình. Cụ thể chính là nguồn lực tài chính.

Bước 1: Xác định tổng vốn đầu tư để mở siêu thị mini là bao nhiêu? Bước 2: Xây dựng mô hình kinh doanh, phân bổ cho từng hạng mục trong các chi phí mở siêu thị mini của mình. Có lẽ nói đến đây sẽ nhiều người chưa hình dung ra, bởi với những người mới chưa có kinh nghiệm thì chưa thể biết được để setup hoàn thiện siêu thị, cửa hàng của mình phải đầu tư những gì? và phân bổ nó như thế nào. Thì chúng ta có thể tham khảo bảng sau đây. Bước 3: Điều chỉnh lại chi phí từng hạng mục cho phù hợp với lượng vốn đầu tư.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Fortimel Powder Cho Người Sau Mổ trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!