Đề Xuất 3/2023 # Eucerin Daily Protection Moisturizing Face Lotion Spf30 # Top 4 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 3/2023 # Eucerin Daily Protection Moisturizing Face Lotion Spf30 # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Eucerin Daily Protection Moisturizing Face Lotion Spf30 mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Eucerin Daily Protection Moisturizing Face Lotion Broad Spectrum SPF 30 là một trong những sản phẩm best seller của hãng và cũng là sản phẩm kem chống nắng nằm trong top những sản phẩm kem chống nắng mà tôi yêu thích nhất. Tôi đã dùng em ấy trong suốt một thời gian khá dài, đến mức mà tôi đã 3 lần mua mới em ấy. Tuy nhiên, thời gian vừa qua, do có rất nhiều “tình yêu” mới đã đến nên dường như, tôi có phần lãng quên Eucerin cho đến hôm nay, khi dùng lại em ấy, bất chợt “cảm xúc” lại ùa về và ngay lập tức, bài viết này đã ra đời.

Thành phần

Bảng thành phần của Eucerin Daily Protection theo tôi thì khá đẹp, đạt mức 8 điểm theo đánh giá của tôi. Về thành phần chống nắng thì em ấy bao gồm các thành phần sau: Ensulizole 2.0%, Octinoxate 7.5%, Octisalate 4.5%, Titanium Dioxide 2.38%, Zinc Oxide 4.85%, cho khả năng bảo vệ tốt trước tác hại của cả tia UVA và UVB. Tuy nhiên, những thành phần này chỉ có khả năng đem lại SPF 30, bởi vậy, em ấy thích hợp dùng hàng ngày nếu bạn đi ra đường vào những khoảng thời gian từ 7 – 8h30 sáng, từ 3h30 – 5h chiều, còn lại, nếu bạn phải ra ngoài vào những khung giờ cao điểm như 10h – 14h thì tôi nghĩ là chưa đủ.

Theo hãng thì sản phẩm này ngoài việc chống nắng, sản phẩm này còn giúp dưỡng ẩm nhờ vào một số thành phần như: Glycerin, Sodium Lactate, Cyclomethicone. Nhưng chỉ như vậy thì tôi cảm thấy không đủ để thay thế kem dưỡng ẩm và chỉ hợp với bạn nào có làn da dầu. Bên cạnh đó, Cyclomethicone là một dạng của silicone, vì vậy, bạn nào không hợp với thành phần này thì nên lưu ý.

Cảm nhận

Eucerin Daily Protection có kết cấu lỏng, màu trắng nên thấm khá nhanh và nhẹ mặt. Cụ thể, khi thoa đều lên da thì chỉ sau khoảng 2 phút là lớp kem thấm hết để lại một bề mặt khá khô ráo và thoáng, không bị nhờn, rít. Bên cạnh đó, tuy có chứa các thành phần chống nắng vật lý như Titanium Dioxide và Zinc Oxide nhưng Eucerin Daily Protection không hề khiến da tôi bị trắng lên quá nhiều mà gần như là tiệp hoàn toàn với da của tôi. Tôi nghĩ ngay cả với những bạn da sáng bình thường hoặc hơi ngăm thì Eucerin Daily Protection cũng không khiến da bạn bị quá trắng như nhiều loại kem chống nắng vật lý khác.

Điều mà tôi khá thích là sản phẩm cho một độ bóng nhẹ khi thoa nhưng không quá lố mà kiểu nhẹ nhàng, giúp mặt rạng rỡ hơn khá đẹp. Vì vậy mà khi dùng em này, chỉ cần phủ thêm một lớp phấn phủ mỏng và đánh chút son là tôi đã có thể xách túi lên và đi làm luôn mà không sợ mình trông nhợt nhạt hay kém sắc. Bên cạnh đó thì sản phẩm cũng rất nhẹ khi thoa lên da, gần như là không có cảm giác đang bôi kem chống nắng trên mặt nên tôi đặc biệt thích dùng em ấy trong những ngày cần makeup nhưng không muốn chờ quá lâu hay khiến lớp makeup bị dầy lên. Tuy nhiên, sản phẩm này có một nhược điểm là không nên bôi quá nhiều trong một lần mà cần phải chia nhỏ lượng kem bôi và thoa làm 2 – 3 lớp trên mặt. Tôi đã từng thoa hết Eucerin Daily Protection chỉ trong 1 lần thì lớp kem bị vón cục lại trông khá mất thẩm mỹ và làm giảm sút khả năng bảo vệ của kem.

Về khả năng chống nắng của em ấy thì dùng hàng ngày rất ổn. Thời gian tôi bắt đầu đi ra khỏi nhà là 8h sáng và đến công ty lúc 9h kém 15, cũng là một quãng đường khá dài thì không thấy da bị ửng đỏ hay bỏng rát. Sau một ngày làm việc da cũng không bị xuống tông mà vẫn giữ nguyên lớp chống nắng y như lúc tôi vừa mới thoa xong.

Eucerin Daily Protection cho khả năng dưỡng ẩm khá tốt, tốt hơn rất nhiều so với nhận định ban đầu của tôi khi mới đọc bảng thành phần của hãng. Có những hôm vội, tôi quên bôi kem dưỡng ẩm trước khi chống nắng nhưng dù ngồi trong phòng điều hòa cả ngày, da cũng không bị khô đi. Tuy nhiên, như tôi đã nói ở trên, sản phẩm này không thể thay thế kem dưỡng ẩm, bằng chứng là sau đó, tôi đã thử thay thế Eucerin Daily Protection cho kem dưỡng ẩm trong 1 tuần liền thì thấy da có dấu hiệu bị khô đi, buổi chiều, khi sờ lên da thấy da ráp và không mềm mại nữa. Bởi vậy, tôi nghĩ nếu da bạn là da dầu, bạn hoàn toàn có thể dùng Eucerin Daily Protection thay thế cho kem dưỡng ẩm buổi sáng. Còn nếu da bạn ít dầu, da thường và là hỗn hợp thiên khô, da khô thì chắc chắn, bạn sẽ vẫn cần một lớp dưỡng ẩm ngay dưới lớp kem chống nắng này.

Thiết kế

Tôi đánh giá khá cao thiết kế của Eucerin Daily Protection. Chai màu trắng đơn giản, không có gì đặc biệt nhưng phần nắp dạng vòi nhấn nên rất sạch sẽ và tiện lợi, dễ kiểm soát lượng kem chống nắng tôi cần dùng mỗi ngày. Thông thường, tôi sẽ lấy 4 lần nhấn cho cả mặt và cổ. Với nhiều bạn thì lượng kem này có thể hơi nhiều nhưng với một người nghiện kem chống nắng như tôi, thừa còn hơn không nên tôi trung thành với việc bôi nhiều kem chống nắng.

Kết luận

Hãy mua Eucerin Daily Protection nếu bạn đang tìm một sản phẩm kem chống nắng không khiến cho bạn biến thành bạch tạng sau khi bôi hay không khiến da bạn như phủ một lớp dầu. Sản phẩm dạng lotion nên rất dễ thoa, thấm nhanh, nhẹ, thoáng và không gây nhờn rít. Hơn thế nữa, sản phẩm này còn có giá thành cực kỳ hợp lý, chỉ 220K cho một chai kem chống nắng dung tích 118ml. Ngay cả khi tôi dùng em này cho cả người, bao gồm cả cánh tay, cả chân từ nửa đùi trở xuống và ngưc cùng mặt và cổ thì thời gian sử dụng em ấy cũng lên tới 30 ngày, tức là một tháng mới hết.

Powerful Daily Routine Examples For A Healthier Life

Leon Ho

Founder & CEO of Lifehack Read full profile

Big or small, healthy or unhealthy, our habits combine to form routines that play out every day for us. Most of this is done without us even having to think. That’s why, even though we understand the importance of having good habits, sometimes it’s tough to stick to a healthy daily routine.

Today, you’ll learn more about why setting a routine can be a challenge. By understanding the root causes of your behaviors, you’ll learn how to make changes and stick with them. You’ll also discover some positive daily routines that can lead you to a healthier and happier life.

Finding and adopting the right daily routine will re-energize you and help you regain wasted time. Your mind and body will thank you for the decreased anxiety and extra care you’ve given it. Here’s to a healthier, calmer, and higher-achieving you.

How a Daily Routine Changes Your Life

Your daily routine consists of all of your habits. These actions structure your day and make the difference between operating at peak efficiency and struggling to make it through a poorly-planned day.

You can have energizing, time-saving routines, or you can adopt draining, inefficient routines. The choice is up to you. Don’t feel bad if you know that some unhealthy habits have crept into your day. The important thing is to recognize them so that you can make a change.

An excellent daily routine sets you up for success. If you make just one change that saves you 10 minutes per day, you can regain 60 hours of your precious time back each year.

Best Daily Routines for a Healthy Life

It takes time to become the best version of yourself, but I’ll help you to make it easier by getting you a few healthy daily routine examples to follow directly.

Daily Routine for Good Health and More Energy

1. Start the Day With a Glass of Lemon Water

Simply add the juice of half a lemon to your glass and drink it to enjoy a refreshing start to the day.

Lemon juice reduces your body’s acidity levels, which, in turn, protects you against inflammatory diseases, such as fungal infections and osteoporosis.

2. Exercise in the Morning

Working out early in the morning improves your energy levels and your circulation, and encourages good lymphatic function. Just 20 or 30 minutes every day can make a difference! Mix up cardio and weights throughout the week for all-over toning and general health.

For great exercises, grab this Cardio Home Workout Plan for free and try the recommended exercises!

Getting on the scale each morning is also an effective way to monitor your weight. Don’t go weeks without weighing yourself, because this allows you to remain in denial about any weight gain.

3. Eat a Good Breakfast

When you eat breakfast, fuel yourself with a healthy mix of protein , slow-release carbohydrates, vitamins, and minerals. Sensible options include yogurt with nuts and berries, a vegetable omelet, and low-sugar granola bars with a piece of fruit.

4. Stay Hydrated

Did you know that becoming even slightly dehydrated can lead to lowered mood and decreased concentration? Keep water or other low-sugar drinks on hand to sip throughout the day.

5. Get a Healthy Lunch

Avoid too much fat at lunch time, as it promotes afternoon lethargy, which isn’t going to help you get through a busy day!

6. Do Some Mid-Afternoon Stretches

Most of us have a mid-afternoon “slump” somewhere between 2 and 4 PM, but you can keep yourself going through the day by choosing a healthy lunch and doing some light stretches or a bit of exercise in the afternoon. Check out this list of 29 exercises you can do at (or near) your desk.

7. Dinner

With a plethora of meal planning apps out there, getting a quick but healthy dinner on the table has never been easier! Be realistic, and choose something that doesn’t require a lot of time or effort to throw together, otherwise you may resort to takeout.

Green vegetables are always a great choice, as they are packed with antioxidants and have an alkanizing effect. Choose plant-based proteins such as tofu or seitan or, if you prefer animal protein, pick fish and lamb rather than beef or chicken to minimize acidity levels in the body.

Avoid caffeine in the late afternoon and evening, because it will prevent you sleeping soundly at night.

8. Take Time to Relax

It’s normal to feel stressed from time to time, but high stress levels leave you vulnerable to a number of health conditions and problems, including depression and elevated blood pressure.

Find a healthy activity that relaxes you, and then set aside some time every day to do it as part of your daily routine. This could be journaling, reading an inspiring book, spending time with a pet, meditating, or simply taking a few minutes to remind yourself of everything that is going well in your life.

9. Take a Vitamin C Supplement Before Bed

Take half a teaspoon of buffered vitamin C powder in a glass of water before turning in for the night.

This is a quick, effective means of reducing the acidity in your body. It will also ensure that you go to bed well-hydrated, which will help you wake up when that alarm clock beeps.

10. Go to Sleep at a Reasonable Hour

It sounds obvious, but if you want to feel your best, then you must get enough sleep. Most experts recommend that we get 6 to 10 hours of sleep per night.

Turn off your phone and computer at least an hour before bed, and avoid vigorous exercise in the late evening. These measures will help you wind down when it’s time for sleep.

Daily Routine for an Organized Life

1. Make Your Bed

Prepare for the day by making your bed.

It’s a quick chore that will put you in a productive, organized frame of mind.

2. Have Your Equipment and Clothes Laid out the Night Before

If you like to work out, the morning is the best time to do it! It will leave you feeling full of energy and will give you a sense of accomplishment before you leave the house. Whether you like to go for a walk, take a gym class, or do yoga in your bedroom, make sure that you have all the equipment and clothing you need laid out and ready the night before.

3. Wipe Down Large Surfaces

After your morning shower, spray down and wipe the largest surfaces in your bathroom. It’s much easier and more fun to do mini-cleans throughout the week than to wait until the weekend!

4. Put Everything Back Where You Found It

When you’ve made your breakfast, put everything back exactly where you found it, as this makes everything easier the morning after. If you notice that you are running low on a grocery item, add it to a list you can take with you next time you pass the grocery store.

5. Run Through a List of Essential Items

Before you leave the house, run through a list of your essential items, such as your wallet, employee badge, water bottle, and so on. Keep a list of these items near your front door so that you can quickly check your purse or bag before heading out the door as part of your daily routine.

6. Prioritize Your Tasks

Make a list of tasks and decide whether they are important, urgent, both, or neither. Start with urgent and important tasks , move onto the important and non-urgent tasks, then tackle the unimportant but urgent jobs.

Make use of this Full Life Planner to help you better organize your day. Writing a task list can always give you a sense of control.

7. Prioritize Your Emails

Before you start your day, spend 10 minutes prioritizing your e-mails. Get into the habit of deciding which ones need your urgent attention, which are important, which are both, and which are neither.

Check your e-mails every couple of hours rather than every few minutes, because frequent interruptions will impair your concentration and productivity.

8. Keep Your Finances on Track

Take a couple of minutes to keep your finances on track each day as part of your daily routine. Check your bank balance and make sure that you’re sticking to your budget.

9. Plan for Dinner

Do you need to pick anything up from the grocery store on the way home? Do you need to look up a recipe? This only takes a few minutes, but a bit of planning can save a lot of time later.

10. Clear Your Desk at the End of the Ay

Take five minutes to clear your work desk before you leave for your break. It will help you feel more organized when you return.

11. Review Your To-Do List

If you aren’t making as much progress as you hoped, it’s time to rewrite it!

12. Do the Dishes Immediately After Dinner

Otherwise, you might be tempted to sit down in front of the TV and get distracted.

13. Do a “Brain Dump”

Doing a ” brain dump ” is helpful if you tend to lie awake worrying about what you need to do the next day. Once you have written them down, you can go to sleep knowing that you can refer to the list when you wake up.

Daily Routine for More Productive Work

1. Plan the Night Before

Some of the most effective and productive people get started on their daily routine the night before.

Think of this as the planning stage. At this time you might find it useful to plot out your day in blocks of time, with a specific activity planned for each. This is commonly known as the time blocking method, and using this method ensures that you don’t end up multitasking, which can have a negative impact on your productivity.

2. Wake up at the Same Time Every Day

This may sound counterintuitive, it is often imagined that the most productive people are those that can wake up at dawn and continue into the evening. But the 9-5 work day might not necessarily suit everyone.

I’m not suggesting that people work less, but someone who works from 10-6 works for just as long as someone who works 9-5, and that extra hour in bed may mean that they’re more fresh and ready to work.

If you have any flexibility at all, consider what works best for you.

3. Eat a Good Breakfast

Once you have woken up, it is very important to eat well as part of your daily routine. You need something that will give you a good boost of energy, all the while keeping you full. A good idea is oatmeal with a smoothie or a healthy fruit juice.

Check out 30 Healthy And Tasty Recipes For Breakfast That You Can Make The Night Before for more healthy breakfast choices that are easy-to-make and will keep you energetic.

4. Create a Distraction-Free Workspace

A few years ago, a study at Princeton University concluded that if there are many forms of visual stimuli in your field of vision, your brain will spread its focus and attention to each piece. In other words, if your desk is cluttered, your ability to focus on the task at hand diminishes.

Simply clearing your desk of distractions can have a great impact on your focus and productivity.

5. Don’t Check Emails First

Mornings are a great time to do productive work that requires focus, creativity, and strategy. Clearing out the inbox gives you a false sense of achievement and wastes the opportunity to engage your brain in more proactive tasks. Though you may have read a lot of emails, you haven’t done anything important.

Instead, focus on your goals, and do what really matters.

6. Tackle the Worst Thing First

Start your daily routine at work by tackling the most difficult or most pressing task first, the task that will most likely encourage you to procrastinate. This is the philosophy put forward by Brian Tracy in his book Eat That Frog.

The benefit of this is simple. Even if you accomplish little else that day, you can be happy with the knowledge that you did something important. Also, by doing the most difficult thing first, everything else will be easier.

7. Rest or Meditate

When setting up a routine, it can be easy to forget the most important activity: resting. Humans simply aren’t built for working all day, every day without a break. If you don’t consider this in your routine, there is a danger that you will lose energy and enthusiasm all together and burn out, thereby killing your productivity altogether.

This can be mitigated by making sure to making sure you get some rest.

One way to do this is by picking a reasonable time to stop working. Another is to take a quick nap or try meditation.

8. Say No to Unreasonable Requests

This may be the hardest thing on this list, but it can be one of the most effective. Adding extra tasks and jobs to your day can immediately throw your routine off balance, and it will negatively impact your day’s productivity.

As such, declining and saying no to extra tasks (that are unreasonably urgent or unimportant) can be the key to staying productive. After all, doing one thing really well is more important than doing several things badly.

Daily Routine for a Stronger Relationship

1. Kiss Your Partner Goodbye

How often do you rush out of the door with a quick peck on the cheek and a “see you later!” Maybe you’ve got to the stage where you don’t even do that anymore. It’s important to really take the time to say goodbye.

Create 3 to 5 minutes in your morning routine to just be with your partner and properly say goodbye. Kiss each other meaningfully, and take in the moment. It’s important not to overlook these small gestures.

2. Create Little Daily Rituals

Creating small actions that are meaningful to both of you can build a sense of connection, and these can carry on throughout your day when you’re apart.

Leave little notes under your partner’s coffee cup. Write a message on the fogged up mirror for your partner to discover. Text a joke of the day on your lunch breaks.

These types of rituals bring a sense of positive expectation and bonding, something only the two of you share together. Without these, relationships can become stale.

4. Schedule a Date Night

This is a particularly important part of your daily routine when you have kids. When your lives are controlled by children and extra responsibilities, your relationship can get overlooked. This is when things can break down, and intimacy gets lost no matter how much you love each other.

Schedule regular date nights where you can be free from responsibilities and really connect with each other. Use this time to check in with how you are both feeling, and most importantly, have fun. Keep reconnecting with the reasons you fell in love in the first place.

5. Create a Bonding Bedtime Routine

When the doors are closed and you’ve finally fallen into bed, it’s easy to want to fall asleep, but bedtime is a wonderful time to get connected with your partner both physically and emotionally.

Try to go to bed at the same time, and use it as your couple time. Pillow talk is a great time to bond. While you’re in a relaxed state, talk about your days at work, any concerns, or even future plans.

Communication and talking things out is the best habit you can have as a couple. Just make sure you take the time to really listen to each other with respect and an open mind, always ending the night on a positive note.

How to Stick to Your Routine

When you do something and no immediate harm comes to you, your subconscious mind assumes that it’s safe to continue doing the activity. Overcoming a poor daily routine that feels comfortable to you requires impressive amounts of willpower.

Reaching for a snack or scrolling through social media can sabotage healthy plans by flooding your brain with dopamine, a feel-good neurotransmitter. That dopamine release causes you to want to continue the action whether or not it’s good for you.

There may be quite a few things that ought to change in your life. Changing too many habits at once can be difficult and discouraging.

On top of all that, we only have so much mental bandwidth to devote to making decisions. When decision fatigue sets in, we’re likely to revert to whatever is easiest, even if we know it’s unhealthy.

Biting off more than you can chew is a surefire way to fail. Instead, pick one routine, and work on that. Or better, pick one habit and stick to that first.

Upgrading your daily routine is a commitment. By starting small and being realistic, you can develop healthy rituals and efficient routines that help you get the most out of life.

More on Building Habits

Featured photo credit: Olivia Anne Snyder via chúng tôi

Sữa Rửa Mặt Cho Da Mụn Eucerin Proacne

Các sản phẩm Thông tin

Eucerin – Dược mỹ phẩm đến từ Đức giới thiệu ProAcne Cleansing Gel là gel rửa mặt phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhờn mụn nhờ:

Không chứa xà phòng và hương liệu

Chứa 6% Ampho-Tensides giúp loại bỏ bã nhờn dư thừa và làm sạch bụi bẩn trên da

Có đặc tính ngăn ngừa vi khuẩn mang lại một làn da sạch khỏe

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG

Nghiên cứu da liễu lâm sàng cho thấy hiệu quả cao và khả năng dung nạp tốt trên da các bệnh nhân da nhờn hoặc da dễ nổi mụn. Một nghiên cứu dựa trên giả dược đã được tiến hành trong suốt ba tháng vào năm 1999 trên 90 bệnh nhân nam nữ tuổi từ 16-46. Nghiên cứu này nhằm chứng minh tính hiệu quả của các sản phẩm Eucerin ProAcne – Cleasing Gel, Toner và Night Care.

Các phát hiện chính

Các thương tổn và nốt sần không viêm giảm rõ rệt trên tất cả các nhóm bệnh nhân.

Đánh giá trên bảng chỉ số khiếm khuyết cho thấy mức độ hài lòng khách quan của các đối tượng tham gia nghiên cứu đều tăng rõ rệt.

Cách dùng

Rửa mặt với Eucerin Cleanser

Làm sạch da

Làm sạch làn da mỗi sáng và tối để:

Loại bỏ lớp dầu thừa và tế bào chết tích tụ

Làm sạch lớp trang điểm và bụi bẩn

Thoa gel rửa mặt Eucerin ProAcne Cleansing Gel lên mặt và massage nhẹ nhàng, rửa sạch lại với nước ấm. Tiếp tục sử dụng Nước hoa hồng Eucerin ProAcne Toner để làm sạch và cân bằng độ ẩm. Kết hợp dùng tẩy tế bào chết Eucerin ProAcne Scrub mỗi tuần 1 lần để làm sạch sâu lỗ chân lông và cải thiện bề mặt da.

Không nên kết hợp toner có chứa cồn cùng lúc với thuốc kháng sinh, thuốc trị mụn Isotretinoin hoặc có chứa hoạt chất Benzoyl Peroxide vì làn da sẽ trở nên mẫn cảm hơn. Thay vào đó, hãy dùng Eucerin ProAcne Acne & Make Up Cleansing Water (không chứa cồn) để làm sạch dịu nhẹ và giúp da thông thoáng.

Tìm hiểu thêm

Chăm sóc da

Nên chọn sản phẩm dưỡng da phù hợp với tình trạng mụn và quá trình điều trị da chuyên sâu của bạn.

Với tình trạng mụn trứng cá ở mức nhẹ hoặc vừa, hãy sử dụng kem trị mụn Eucerin ProAcne A.I Matt Fluid vào mỗi sáng và tối để giảm mụn.

Để da sạch mụn và bề mặt được cải thiện theo thời gian, bạn có thể cân nhắc kết hợp gel trị mụn viêm Eucerin ProAcne AI Clearing Treatment vào quy trình chăm sóc da hằng ngày, sử dụng riêng lẻ hoặc trước Eucerin ProAcne A.I Matt Fluid.

Tìm hiểu thêm

Chống nắng

Chống nắng là bước quan trọng trong quá trình chăm sóc da mỗi buổi sáng. Nếu tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời quá nhiều, làn da sẽ dễ xuất hiện đốm nâu, gây nên tình trạng da không đều màu. Thêm vào đó, các sản phẩm trị mụn lại khiến làn da nhạy cảm và dễ bắt nắng hơn.

Eucerin Sun Cream SPF50+ để mang lại lớp chống nắng hiệu quả. Hãy thoa kem chống nắng trước khi trang điểm. Nếu đang sử dụng sản phẩm điều trị mụn, hãy chờ 5 phút trước khi thoa kem chống nắng để sản phẩm trị mụn hoàn toàn thẩm thấu vào da.

Tìm hiểu thêm

Che phủ và trang điểm

Bạn có thể che phủ vết thâm mụn và làn da không đều màu với kem che khuyết điểm. Nên chọn sản phẩm không gây bít tắc lỗ chân lông và chứa thành phần giúp cải thiện tình trạng mụn trên da. ProAcne Correct and Cover Stick là một lựa chọn hoàn hảo.

Tìm hiểu thêm

Nếu phải tiếp xúc với ánh nắng, sử dụng Eucerin Sun Fluid Mattifying 50+ sau khi chăm sóc da mặt.

NÊN VÀ KHÔNG NÊN

Hãy thử dùng sản phẩm khác nếu…

Bạn bị dị ứng với bất kì thành phần nào của sản phẩm. Bạn tìm kiếm sản phẩm tẩy trang cho da mụn:

Khuyên dùng: Eucerin ProAcne Acne & Make-up Cleansing Water

Bạn đang tìm kiếm một loại sản phẩm tẩy trang cho da thường và da hỗn hợp:

Sản phẩm Eucerin DermatoCLEAN Cleasing Gel giúp tẩy trang hiệu quả và giữ độ ẩm cho da.

Tạo một quy trình chăm sóc da cho riêng bạn

Tiến sĩ Simone Presto chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm tại Eucerin, cung cấp thông tin và lời khuyên về dòng sản phẩm chăm sóc da Eucerin ProAcne Cleasing Gel.

Sử dụng Eucerin ProAcne Cleasing Gel nếu…

Bạn tìm kiếm một sản phẩm rửa mặt dịu nhẹ nhưng vẫn làm sạch sâu; không chứa xà phòng và không hương liệu. Bạn muốn điều tiết bã nhờn dư thừa (Do tăng tiết bã nhờn ở da mụn hoặc dễ nổi mụn) Bạn đang dùng thêm thuốc trị mụn

Các sản phẩm trong dòng Eucerin ProAcne chăm sóc da thích hợp với nhiều loại thuốc trị mụn theo đơn phổ biến.

Câu hỏi thường gặp (6)

Có phải mụn là do thiếu nước?

Mụn không phải là dấu hiệu của sự thiếu nước trong cơ thế. Ngược lại: Việc rửa mặt quá nhiều lần với các sản phẩm sữa rửa mặt tác dụng mạnh có thể kích thích da nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn nên dành thời gian làm sạch gương mặt hai lần mỗi ngày với các sản phẩm rửa mặt loại nhẹ và không làm mất nước nhằm loại bã nhờn dư thừa, mồ hôi và các tế bào chết trên da. Trong bất cứ trường hợp nào, bạn không nên dùng tay chạm vào vùng da mụn.

Mun có phải là một loại dị ứng không?

Mụn không phải do dị ứng với thức hay hay các tác nhân kích thích bên ngoài. Các loại dị ứng thường có biểu hiện rõ ràng trong nhiều trường hợp, vì vậy có thể dễ dàng nhận biết các loại dị ứng đó.

Mụn có phải do da không sạch hay không?

Mặc dù da không sạch không gây kích phát mụn, tẩy trang hai lần một ngày với các sản phẩm tẩy trang nhẹ, không gây mất nước vẫn rất quan trọng nhằm loại bỏ bã nhờn dư thừa, mồ hôi và các tế bào chết cũng như bụi bẩn hay phần trang điểm còn sót lại. Tuy nhiên, phải đảm bảo bạn không tẩy trang với các sản phẩm tẩy trang mạnh vì chúng có thể gây kích thích da nhiều hơn.

Mụn có được di truyền không?

Có. Mụn có xu hướng di truyền. Khi cả bố mẹ đều bị mụn khi còn vị thành niên, nhiều khả năng con của họ cũng sẽ bị mụn.

Mụn có tự hết khi tôi trưởng thành không?

Thông thường các triệu chứng mụn sẽ giảm đi theo thời gian khi bạn qua tuổi dậy thì. Dù vậy, nhiều người vẫn bị mụn sau khi đã qua 30 tuổi. Nếu bạn không thấy bất kì cải thiện nào, hãy liên hệ bác sĩ da liễu.

Tạo một quy trình chăm sóc da cho riêng bạn

Tiến sĩ Simone Presto chịu trách nhiệm phát triển sản phẩm tại Eucerin, cung cấp thông tin và lời khuyên về dòng sản phẩm chăm sóc da Eucerin ProAcne Cleasing Gel.

Tinh Chất Cấp Nước Phục Hồi Da Obagi Daily Hydro

Serum cấp nước đầu tiên của Obagi với công nghệ kết hợp vitamin B3 (niacinamide) cùng các chiết xuất dầu tự nhiên giúp tăng cường độ ẩm và cấp nước cho da mà không hề làm giảm khả năng thẩm thấu của các loại đặc trị đang sử dụng như retinoids.

Serum dạng gel chứa các hạt tinh chất tan ngay trên da và dưỡng ẩm sâu mà không để lại lớp bóng nhờn. Thích hợp với mọi loại da.

Vitamin B3 (Niacinamide) giúp phục hồi, làm dịu và củng cố màng da, tăng cường sức chống chịu của da khi kết hợp với tretinoin/retinol.

Niacinamide (vitamin B3) điều chỉnh sự trao đổi chất của tế bào và kích thích tái tạo, phục hồi màng lipid bằng cách sản sinh ra ceramide. Và chính nhờ khả năng kích thích sản sinh ra ceramide mà da được dưỡng ẩm, bảo vệ và ngăn ngừa tổn thương. Chưa kể là niacinamide còn cho tác dụng làm sáng da, trị thâm, trị mụn hiệu quả.

Abyssinian Oil & Hibiscus oil: dưỡng ẩm, giúp da săn chắc

Hỗn hợp chất chống oxy hóa giảm nếp nhăn, tăng cường khả năng hoạt động của kem chống nắng

Sau khi rửa mặt và sử dụng toner, dùng một lượng sản phẩm vừa đủ cho cả mặt, massage cho sản phẩm thẩm thấu hoàn toàn.

Vitamin B3 (Niacinamide) giúp phục hồi, làm dịu và củng cố màng da, tăng cường sức chống chịu của da, điều chỉnh sự trao đổi chất của tế bào và kích thích tái tạo, phục hồi màng lipid bằng cách sản sinh ra ceramide, từ đó giúp cho làn da được dưỡng ẩm, bảo vệ và ngăn ngừa tổn thương.

Abyssinian Oil & Hibiscus oil giúp dưỡng ẩm, cung cấp độ đàn hồi cho làn da. Ngoài ra, các loại dầu thực vật này còn chứa các hoạt chất chống oxy hóa đỉnh cao như phytosterol, omega-9 và omega-6 hỗ trợ bảo vệ hàng rào tự nhiên của da, cung cấp kết quả tức thì, cải thiện làn da xỉn màu.

CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ ISOPLENTIX

Các thành phần của Daily Hydro – Drops được khai thác thông qua công nghệ Isoplentix ở dạng tinh khiết nhất, giúp tối ưu hóa hiệu quả của các hoạt chất thành phần.

Bước đột phá của công nghệ Isopletix nằm ở khả năng loại bỏ khả năng kích ứng gây ra bởi các chất nhũ hóa hoặc các chất hoạt động bề mặt. Đồng thời, công nghệ này cũng giúp bảo vệ và lưu giữ từng thành phần. Điều này giúp đảm bảo công thức tối giản nhưng vẫn giữ được hiệu quả mạnh mẽ, giúp làn da trông khỏe mạnh, căng mọng và ngăn ngừa tình trạng mất nước.

KHẢ NĂNG CỦNG CỐ HÀNG RÀO BẢO VỆ DA

Với công nghệ Isoplentix tiên tiến, Daily Hydro – Drops hoạt động theo cơ chế thu hút và duy trì độ ẩm cho làn da. Một làn da được cung cấp đủ độ ẩm sẽ trở nên mịn màng, căng mọng. Đồng thời, lớp hàng rào bảo vệ da cũng được củng cố, từ đó giúp chống lại các gốc tự do, các tác hại của tia UV cũng như của môi trường.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Eucerin Daily Protection Moisturizing Face Lotion Spf30 trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!