Đề Xuất 3/2023 # Doanh Nghiệp Đối Đầu… Đại Lý # Top 4 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 3/2023 # Doanh Nghiệp Đối Đầu… Đại Lý # Top 4 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Doanh Nghiệp Đối Đầu… Đại Lý mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Hệ thống phân phối được ví như bàn tay nối dài của DN, càng liên kết thì sản phẩm của DN càng đến nhiều hơn với người tiêu dùng. Hệ thống đại lý phân phối chính là cơ sở cho sự cạnh tranh có hiệu quả trên thương trường.

Hãng ô tô Nissan từng đưa ra nhận định thực tế về vai trò quan trọng của nhà phân phối: “Vấn đề không chỉ là đưa cho người tiêu dùng cái gì mà còn là đưa như thế nào sẽ quyết định thành công trên thương trường”.

Hay mì Miliket từng mất tới 80% thị phần khi không có hệ thống phân phối để thực hiện các chương trình khuyến mãi kịp thời trước các đối thủ đến sau.

Tuy nhiên, mối quan hệ đại lý – DN không phải lúc nào cũng tốt đẹp. Thực tế cũng có nhiều đại lý vi phạm nguyên tắc kinh doanh của DN dẫn đến uy tín và hình ảnh thương hiệu bị ảnh hưởng.

“Vấn đề không chỉ là đưa cho người tiêu dùng cái gì mà còn là đưa như thế nào sẽ quyết định thành công trên thương trường”.

Trước tình huống này, nhiều DN thường rơi vào thế phải nhượng bộ vì sợ mâu thuẫn với đại lý sẽ gây thiệt hại về doanh thu cho DN. Trong khi đó, theo các chuyên gia tư vấn thương hiệu, với các trường hợp này, cách tốt nhất là phải cương quyết xử lý, thậm chí cần thiết thì phải mạnh tay cắt đứt “bàn tay nối dài” này để bảo toàn uy tín DN.

Có nhiều DN chấp nhận cách xử lý “mạnh tay” với các đại lý và phải chịu thiệt hại rất lớn. Chẳng hạn, mới đây, Công ty Amway VN đã đưa ra hàng loạt biện pháp quản lý và xử phạt nặng tay với các đại lý.

Công ty đã thành lập một đội theo dõi có thể ghi hình lại những gì mà nhà phân phối làm sai, như bán phá giá, nói quá về chất lượng sản phẩm…

Những nhà quan sát thương hiệu cho rằng cách làm của Amway là khôn ngoan trong bối cảnh mô hình kinh doanh đa cấp tại Việt Nam rất hỗn loạn, nhiều DN có thể bị kết tội “lừa đảo” chỉ vì vài đại lý làm ăn tắc trách…

Đại diện của Amway cũng cho rằng, một trong những vấn đề quan trọng của quản trị bán hàng là làm sao cho đại lý thấm nhuần các nguyên tắc kinh doanh của DN, còn nếu chỉ xử phạt thì hiệu quả không đạt sự bền vững.

Bởi một trong những yếu tố duy trì thành công của DN là uy tín thương hiệu, muốn vậy, việc tôn trọng nguyên tắc ứng xử trong kinh doanh là một yếu tố không thể xem nhẹ.

Vấn đề quan trọng của quản trị bán hàng là làm sao cho đại lý thấm nhuần các nguyên tắc kinh doanh của DN, còn nếu chỉ xử phạt thì hiệu quả không đạt sự bền vững.

Dịch Vụ Thuế Cho Doanh Nghiệp

THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP

Kỳ kê khai thuế TNDN theo năm tài chính (ở Việt Nam thông thường tờ khai quyết toán TNDN phải nộp trước 30/03 của năm dương lịch tiếp theo năm tài chính). Sử dụng dịch vụ kê khai thuế TNDN của chúng tôi để đảm bảo tuân thủ quy định về thuế theo luật định với khoản nộp thuế là tối ưu nhất. Căn cứ vào kế hoạch kinh doanh cộng với sự tư vấn của A&M bạn sẽ có ngay quyết định hợp pháp về thuế và sử dụng công cụ thuế hiệu quả trong dài hạn.

Đại lý thuế A&M thực hiện giúp bạn

THUẾ GIÁ TRỊ GIA TĂNG (VAT)

Doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam bắt buộc nộp tờ khai VAT theo tháng (không quá ngày 20 của tháng tiếp theo tháng báo cáo) hoặc theo quý (không quá ngày 30 của quý tiếp theo quý báo cáo) cho dù có phát sinh hoạt động kinh doanh hay không. Thuế suất VAT sẽ được áp dụng cho từng loại hàng hóa, dịch vụ khác nhau. Tại Việt Nam có:

Đại lý thuế A&M có thể đảm nhiệm:

Với Doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam có phát sinh chi trả tiền công, tiền lương cho người lao động đều phải thực hiện nghĩa vụ khấu trừ, kê khai, nộp thuế TNCN. Báo cáo thuế TNCN có thể nộp theo tháng hoặc theo quý tùy từng trường hợp và hàng năm đều phải nộp Báo cáo quyết toán thuế TNCN với luật định hạn cuối là ngày 30/3 năm sau năm phải báo cáo.

Nếu doanh nghiệp băn khoăn: Đại lý thuế A&M có thể:

Tư vấn, cập nhật chính sách thuế TNCN hiện hành.

Tập hợp các tài liệu phục vụ cho việc tính toán thuế TNCN.

Tính toán thuế TNCN chi tiết cho từng nhân sự.

Lập, nộp tờ khai TNCN hàng tháng/quý/quyết toán năm và trích nộp tiền thuế khi có xác nhận cuối cùng về nghĩa vụ thuế.

BẠN MONG ĐỢI ĐIỀU GÌ TỪ DỊCH VỤ THUẾ CỦA ĐẠI LÝ THUẾ A&M:

Bạn sẽ hiểu được chi tiết luật định về các loại thuế mà Doanh nghiệp phải nộp.

Thủ tục kê khai nộp thuế chính xác, kịp thời.

Tối ưu hóa các loại thuế phải nộp.

Hỗ trợ phúc đáp cho cơ quan thuế quản lý kịp thời, hiệu quả.

Các Chiến Lược Kinh Doanh Cho Doanh Nghiệp Du Lịch

Để bắt đầu hoạt động một doanh nghiệp du lịch, nó cần có cả một quá trình trong một mớ lộn xộn. Kinh doanh lữ hành có thể khá tốn kém để bắt đầu. Điều đó nói được, thành công chủ yếu là phụ thuộc vào việc tìm kiếm đúng vị trí thích hợp trong thị trường cạnh tranh gay gắt.

Vì vậy nếu muốn thành công, bạn cần phải nỗ lực rất nhiều trong nghiên cứu thị trường, xây dựng thương hiệu, marketing.

Bài viết nổi bật:

I. Khái niệm chiến lược kinh doanh du lịch?

II. Các chiến lược kinh doanh trong du lịch

Có thể hiểu đơn giản là doanh nghiệp cần tạo ra những sản phẩm hoặc dịch vụ độc đáo được người tiêu dùng đánh giá cao. Những cố gắng của doanh nghiệp nhắm vào những định hướng sau:

Đặc tính của sản phẩm giúp phân biệt sản phẩm của doanh nghiệp với các sản phẩm khác (đặc điểm có thể là: hình thức du lịch, chất lượng cơ sở vật chất, điểm tham quan,.. đều có thể tạo ra đặc điểm nổi bật cho sản phẩm du lịch)

Những dịch vụ sau khi bán thuận tiện và chất lượng phục vụ đôi khi là những yếu tố quyết định của sự lựa chọn.

Tạo ra sự mong muốn trong ý thức của khác hàng. Đối với du lịch cần có một quá trình lâu dài và phụ thuộc vào rất nhiều đối tượng khách hàng.

Uy tín công ty. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng, nó đòi hỏi phải có thời gian và liên tục đảm bảo chất lượng

Bên cạnh đó, chiến lược phân biệt có thể tạo ra cho công ty hàng loạt những thuận lợi và khó khăn

Thuận lợi: tạo sự khác biệt rõ ràng với các đối thủ cạnh tranh mà không dẫn tới đối đầu trực diện.

Khó khăn: Nếu tất cả các doanh nghiệp đều áp dụng chiến lược phân biệt thì sẽ không còn sự phân biệt giữa chúng nữa. Như vậy sự đa dạng của thị trường sẽ là khó khăn tạo ra những sản phẩm độc đáo mà phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng.

Doanh nghiệp có thể tạo ra lợi thế cạnh tranh bằng cách hạ thấp chi phí so với các đối thủ cạnh tranh. Do mức độ tiêu chuẩn hóa sản phẩm ngày càng cao, các doanh nghiệp hạ giá bằng cách cung cấp các sản phẩm với mức giá trọn gói.

Những lợi ích mà chiến lược này đem lại có thể bao gồm:

Việc giữ một mức giá thấp sẽ ngăn chặn các đối thủ cạnh tranh lao vào một cuộc chiến tranh về giá.

Bảo vệ doanh nghiệp khỏi sức ép hạ giá từ phía khách hàng, hoặc tăng giá từ phía nhà cung cấp.

Các đối thủ mới thâm nhập sẽ không có đủ kinh nghiệm để sản xuất ở mức giá thấp, điều tương tự cũng xảy ra với các sản phẩm thay thế.

Chiến lược hạ thấp chi phí có thể đem lại cho công ty những mối nguy hiểm sau:

Trong một số trường hợp nếu công ty không có khả năng đưa ra mức giá thấp nhất, thì mọi cố gắng sẽ là vô ích, vì trong trường hợp này chỉ có một doanh nghiệp thắng.

Giảm chi phí có thể dẫn tới những hạnh chế về chất lượng hơn nữa trong mỗi trường cạnh tranh, sự phân biệt về giá ngày càng trở nên ít hơn. Mặt khác giảm chi phí thường dẫn đến sự suy yếu của năng lực đổi mới, sáng tạo trong doanh nghiệp

Nển tảng của chiến lược phản ứng nhanh là chổ đáp ứng nhanh nhất, thuận tiện nhất và chính xác nhất nhu cầu của khách hàng. Dù cho đó có thể là sản phẩm mới, sản phẩm cải tiến hay là một quyết định quản lý, thì chiến lược này cho phép doanh nghiệp chuyển biến nhanh hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Chiến lược phản ứng nhanh có những hình thức sau đây:

Phát triển sản phẩm mới. Xây dựng các chương trình hình thức, các dịch vụ mới với thời gian ngắn nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Sản xuất theo đơn đặt hàng, đảm bảo chất lượng, giá cả, trong thờ gian ngắn nhất.

Cải tiến sản phẩm hiện có, không ngừng nâng cao chất lượng.

Phân phối sản phẩm nhanh nhất.

Điều chỉnh các hoạt động marketing cho phù hợp với thị trường mới.

Trả lời kiến nghị, câu hỏi đáp ứng các nhu cầu của khách hàng nhanh nhất.

Thực hiện thành công chiến lược phản ứng nhanh sẽ cho phép:

Doanh nghiệp có thể tránh khỏi cạnh tranh đối đầu nhờ rút ngắn thời gian

Cho phép đưa ra mức giá cao

Thúc đẩy các nhà cung cấp phải phản ứng nhanh

Hạn chế cạnh tranh của các đối thủ mới.

Tuy vậy, chiến lược phản ứng nhanh không phải luôn luôn là chiến lược tốt nhất. Nó đòi hỏi phải thực hiện trên những nền tảng như tổ chức nhân sự, kỹ thuật, trang thiết bị đạt trình độ cao. Mặt khác không phải bất cứ thị trường nào cũng đánh giá cao giá trị của phản ứng nhanh.

III. Các nhân tố ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh du lịch

Là những nhân tố thuộc môi trường bên ngoài, mặc dù không phải là những yếu tố quyết định đối với sự phát triển du lịch, nhưng chúng có ảnh hưởng đáng kể đến sự hình thành và phát triển du lịch nghỉ dưỡng của bất kỳ một công ty du lịch nào.

Một quốc gia, hay khu vực nào đó xảy ra tình trạng bật ổn định chính trị, suy thoái kinh tế, an ninh xã hội thì hậu quả là lượng lớn khách du lịch quốc tế ở điểm đến đó sụt giảm.

Môi trường kinh tế: Nền kinh tế tăng trưởng ổn định, tạo điều kiện thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến làm ăn, cũng qua đó thu hút một lượng khách du lịch đáng kể.

Môi trường xã hội: sự thân thiện của nơi đến, phong cách sống của người dân góp phần tạo tâm lý cho khách du lịch yên tâm hơn khi tới điểm đến.

Môi trường công nghệ: Sự phát triển của công nghệ thong tin yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ hiện đại hơn, chất lượng hơn như hệ thống lưu trú, ăn uống, vận chuyển, vui chơi giải trí.

Các doanh nghiệp mới thâm nhập vào thị trường sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh của các doanh nghiệp đang hoạt động. Sự cạnh tranh diễn ra hầu hết trên các lĩnh vực từ phân chia thị trường, tới nguồn cung cấp….

Để hạn chế mối đe dọa này. Các doanh nghiệp thường tạo ra những rào cản đối với sự thâm nhập mới, những cản trở này có thể là : quy mô tối ưu, phân biệt hóa sản phẩm, vốn đầu tư, chi phí thay đổi, khả năng tiếp cận với hệ thống phân phối.

Mức độ cạnh tranh giữa các đối thủ trong một số ngành ngày càng tăng thể hiện ở những cuộc chiến tranh về giá, các chiến dịch khuyến mãi, các sản phẩm mới liên tục được tung ra.

Mức độ cạnh tranh thường bắt nguồn từ những yếu tố sau đây:

Nhiều doanh nghiệp đối thủ ngang sức ngang tài,

Tốc độ phát triển của ngành thấp,

Khả năng đa dạng hóa phân biệt hóa sản phẩm rất thấp…

Để tăng sự lợi thế so với đối thủ cạnh tranh, bạn có thể mở rộng thị trường trên internet với một website du lịch chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đem lại sự khác biệt to lớn. Tìm hiểu dịch vụ thiết kế website du lịch TẠI ĐÂY

Các sản phẩm có khả năng thay thế sản phẩm của các doanh nghiệp sẽ làm ảnh hưởng tới mức giá, thị trường của các sản phẩm hiện có. Để chống chọi các sản phẩm thay thế, các doanh nghiệp thường lựa chọn các phương án như đa dạng hóa sản phẩm hoặc tạo ra những cản trở đối với khách hàng khi thay đổi nhà cung cấp.

IV. Công cụ xây dựng chiến lược kinh doanh du lịch

Các yếu tố của môi trường bên trong đối với một doanh nghiệp có thể được phân loại thành

Điểm mạnh (S)

Điểm yếu (W)

Các yếu tố bên ngoài có thể được phân thành các cơ hội (O)

Thách thức(T)

Sự phân tích này đối với môi trường chiến lược được gọi là phân tích ma trận SWOT.

Phân tích ma trận SWOT cung cấp thông tin hữu ích trong việc hài hòa các nguồn lực và năng lực của công ty đối với môi trường cạnh tranh mà công ty đang hoạt động. Như vậy, đây là một công cụ trong lựa chọn chiến lược.

Chiến lược S-O: theo đuổi các cơ hội phù hợp nhất với những điểm mạnh của doanh nghiệp

Chiến lược W-O: vượt qua những điểm yếu để theo đuổi cơ hội

Chiến lược S-T: xác định rõ cách mà doanh nghiệp có thể sử dụng các lợi thế của mình để giảm thiệt hại đối với những thách thức bên ngoài

Chiến lược W-T: thiết lập một kế hoạch phòng thủ để ngăn ngừa điểm yếu của doanh nghiệp khỏi những ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

Mong rằng những chia sẻ kiến thức về các chiến lược kinh doanh trong du lịch trên sẽ giúp ích một phần tạo nên sự tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp bạn.

Tôi là Phượng, hiện đang là CEO tại Design Webtravel – đơn vị thiết kế website du lịch hàng đầu Việt Nam. Tôi đam mê đi du lịch và thiết kế website. Tôi mong rằng những kiến thức chia sẻ này sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp.

Khí Gas Có Vai Trò Gì Đối Với Ngành Công Nghiệp Sản Xuất?

Khí gas đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các ngành công nghiệp sản xuất. Để biết vai trò của loại nhiên liệu này, người dùng có thể tham khảo thông tin được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Khí gas là gì? Ứng dụng của khí gas trong công nghiệp

Khí gas là loại nhiên liệu được sử dụng trong dân dụng và công nghiệp. Trong công nghiệp, khí gas được sản xuất, cung cấp ở dạng khí, sau đó được vận chuyển tới khách hàng bằng cách hóa lỏng trong bình chứa với nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Khí gas hiện đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp với nhiều mục đích khác nhau. Cụ thể, các ngành thường sử dụng khí gas có thể kể đến là đóng tàu, sản xuất ô tô, sản xuất thép, sản xuất thủy tinh, giấy, hóa chất, năng lượng, điện tử, hàng không, sức khỏe, thực phẩm và đồ uống,… Với ứng dụng đa dạng như vậy, có thể khẳng định khí gas công nghiệp nắm giữ vai trò thiết yếu, phục vụ tốt nhất cho các hoạt động sản xuất và kinh doanh nói chung.

Có các loại bình gas công nghiệp nào?

Ở nước ta, khí gas thường được chứa trong các bình gas dân dụng và công nghiệp để phục vụ nhu cầu của người dùng. Các doanh nghiệp thường ưu tiên lựa chọn bình gas công nghiệp vì có dung tích lớn, chứa được lượng gas lớn, tránh phải đổi gas nhiều lần, đáp ứng tốt nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Bình gas công nghiệp phổ biến ở nước ta có 2 mức trọng lượng là bình gas 45kg và bình gas 48kg. Loại bình gas này chủ yếu được sử dụng trong bếp ăn của các công xưởng, nhà hàng hoặc công ty sản xuất đồ gốm sứ, mỹ nghệ, sấy khô thực phẩm,… Với các quán ăn, trung bình một bình gas công nghiệp có thể nấu nướng trong khoảng 190 – 250 ngày. Việc đầu tư cùng lúc nhiều bình gas công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm không gian lắp đặt, tiết kiệm chi phí gas và tránh mất thời gian đổi gas nhiều lần.

Điều quan trọng là khi đổi gas công nghiệp người dùng cần chú ý mua gas chính hãng của các thương hiệu uy tín, ở đại lý phân phối uy tín để nhận được sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh và cam kết hỗ trợ chu đáo sau bán hàng.

Hy vọng thông tin trên giúp quý khách nắm được vai trò cơ bản của khí gas trong các ngành công nghiệp sản xuất và có phương án sử dụng gas hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất cho đơn vị mình.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Doanh Nghiệp Đối Đầu… Đại Lý trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!