Đề Xuất 2/2023 # Địa Chỉ Nhập Phụ Tùng Xe Máy Giá Sỉ Có Thể Bạn Chưa Biết # Top 10 Like | Aaaestheticclinic.com

Đề Xuất 2/2023 # Địa Chỉ Nhập Phụ Tùng Xe Máy Giá Sỉ Có Thể Bạn Chưa Biết # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Địa Chỉ Nhập Phụ Tùng Xe Máy Giá Sỉ Có Thể Bạn Chưa Biết mới nhất trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tìm nguồn lấy phụ tùng xe máy giá sỉ luôn là mối quan tâm của các shop kinh doanh

Địa chỉ nhập phụ tùng xe máy giá sỉ ở Hà Nội

1. Phụ tùng Yamaha tại Shop2banh

Shop2banh.vn là địa chỉ chuyên bán phụ tùng xe máy giá sỉ Yamaha chất lượng và uy tín. Tất cả các phụ tùng xe máy đều được nhập chính hãng Yamaha. Những chỉ tiêu đáng chú ý khi nhập phụ kiện xe máy ở Shop2banh là chất lượng tốt, có nguồn gốc rõ ràng.

Phụ tùng Hoàng Gia được thành lập từ năm 2003 đến nay, có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phối phụ tùng xe máy chính hãng. Vì thế nếu bạn cần nhập phụ tùng xe máy giá sỉ có thể địa chỉ này sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng mua buôn, mua lẻ của bạn.

Hoàng Gia cung cấp đa dạng, phong phú các loại phụ tùng xe máy, đảm bảo chính hãng, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh nhất. Ngoài ra, khi đến với phụ tùng Hoàng Gia, bạn sẽ được lắp đặt phụ tùng miễn phí tại các cửa hàng bán lẻ.

MotoTech còn là nhà phân phối phụ tùng xe máy chính thức, nhà phân phối ủy quyền của nhiều nhà sản xuất phụ tùng cao cấp trong và ngoài nước như: Bando, DID, INOUE, Michelin… Đó là một ưu thế của MomoTech.

Hùng Cường được biết đến từ lâu là doanh nghiệp đi tiên phong mở đầu cho ngành sản xuất và phân phối phụ tùng trang trí xe máy ở thị trường Việt Nam và Châu Á, các sản phẩm đã được biết đến rộng rãi và gây tiếng vang thông qua thương hiệu Ferri Bikedecor, một thương hiệu có tuổi đời trên 30 năm, và đây vẫn là người đi đầu về mẫu mã sản phẩm, tạo xu hương thiết kế trong thị trường phụ tùng xe máy nói chung.

Địa chỉ nhập phụ tùng xe máy giá sỉ ở Tp. Hồ Chí Minh

5. Yamaha An Phú

Nếu bạn nào ở Tp. Hồ Chí Minh, chắc không lạ gì với Yamaha An Phú – nơi các con buôn thường xuyên qua lấy phụ tùng xe máy giá sỉ. Yamaha An Phú cũng được biết là địa chỉ phân phối phụ tùng Yamaha chính hãng rộng khắp các tỉnh miền nam và cao nguyên.

Giảm 5% cho KH có đơn phụ tùng từ 10 triệu đến 20 triệu

Giảm 10% cho KH có đơn hàng từ 21 triệu đến 50 triệu

Giảm 17% cho KH có đơn hàng từ 51 triệu đến 100 triệu

6. Phụ Tùng Hoàn Thạch

Phụ Tùng Hoàn Thạch chuyên phân phối phụ tùng xe máy. Mọi lợi ích phụ tùng Hoàn Thạch đều giống như các cơ sở khác. Tuy nhiên, điểm khác biệt của phụ tùng Hoàn Thạch chính là chính sách giảm giá. Chính sách giảm giá của phụ tùng Hoàn Thạch:

Giảm 5% cho KH có đơn phụ tùng từ 2 triệu đến 10 triệu.

Giảm 10% cho KH có đơn hàng từ 11 triệu đến 15 triệu.

Giảm 12% cho KH có đơn hàng từ 15 triệu đến 50 triệu.

Với mức chiết khấu và giá này thì phụ tùng Hoàn Thạch rất phù hợp với những khách hàng kinh doanh có quy mô nhỏ.

7. Đại lý phân phối phụ tùng xe máy Kiều Trang

Có Thể Bạn Chưa Biết Đại Lý Du Lịch Là Gì ?

Du lịch đã và đang là hoạt động ngày càng phát triển mạnh mẽ và đem lại những hiệu quả kinh tế , siêu lợi nhuận cho mỗi vùng mỗi quốc gia của chúng ta . Ngày nay khi kinh tế phát triển kéo theo những ngành khác phát triển thì du lịch cũng là một hình thức vừa mang lại lợi nhuận cao vừa quảng bá được hình ảnh đất nước với bạn bè năm châu . Nhu cầu ăn mặc , sinh hoạt và hưởng thụ của con người ngày càng gia tăng . Nhận thấy các điều kiện đó kết hợp với những nhân tố có sẵn như danh lam thắng cảnh , hoạt động du lịch ngày càng bùng nổ mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ có nhiều những bước phát triển trong tương lai .

Vậy đại lý du lịch là gì ? Tại sao gọi chúng là đại lý du lịch?

Đại lý du lịch là tên gọi của một tổ chức bán , các chương trình du lịch , các loại hình dịch vụ , vé tham quan , vé di chuyển cho những người có nhu cầu du lịch . Cũng như chúng ta vẫn thường nghe đại lý vé máy bay là nơi bán vé , thì với du lịch cũng vậy . Đại lý du lịch ra đời nhằm tập trung các địa điểm du lịch mà đối với khách hàng , mỗi khi đến đại lý sẽ có thể chọn mua cho mình những địa điểm du lịch , kết hợp cùng chi phí phải chăng mà không lo về giá cả được nâng lên . Nếu như trước đây , cứ lợi dụng tình hình vào mùa lễ hội vào mùa nghỉ ngơi , để tăng giá các loại hình hoạt động du lịch thì ngày nay , được sự can thiệp của chính quyền các cấp , giá cả đã được quy định nghiêm ngặt , tạo sự thoải mái , không lo về giá cả du lịch của mỗi người khách trong và ngoài nước khi đi du lịch , để lại trong lòng những người khách những ấn tượng tốt sau mỗi lần họ đặt chân đến nơi đây .

Brics Việt Nam: 5 Thứ Bạn Chưa Biết

Xin chào, không biết bạn có nghe về “BRICS Việt Nam” chưa nhỉ?

Có thể bạn đã từng biết về tổ chức BRICS – một tổ chức quốc tế về kinh tế và chính trị lâu đời trên thế giới. Nhưng còn ” BRICS Việt Nam ” là cái gì, chắc còn hơi lạ lẫm?

À, nhiều người còn nghe phong thanh đâu đó “Brics Việt Nam lừa đảo”, sự thật thế nào?

Vậy thì bài viết này đúng là cái bạn cần rồi đấy, nếu bạn đang muốn biết một số thứ về BRICS Việt Nam (BricsVN).

Bài viết sẽ trình bày từng phần một theo các nội dung sau đây:

BRICS Việt Nam là gì?

BRICS Việt Nam là một tổ chức, một doanh nghiệp với tên gọi đầy đủ là “Công Ty Cổ Phần BRICS Việt Nam”.

Bên dưới là một số thông tin cơ bản về BRICS Việt Nam (BricsVN):

Thông tin đăng ký BRICSVN

Bạn có thể thấy BRICS Việt Nam được lập ra với tham vọng rất lớn, bao trùm rất nhiều ngành nghề khác nhau của nền kinh tế.

Tuy nhiên, BRICS Việt Nam vẫn định hướng cho mình một lĩnh vực chủ đạo là “môi giới bảo hiểm”.

Đây chính là lĩnh vực mà BRICS Việt Nam vẫn đang trong quá trình xây dựng và phát triển hệ thống.

Họ là một trong những kẻ tiên phong cho xu hướng “môi giới bảo hiểm nhân thọ” – một kênh phân phối mới của Bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam.

Đôi điều về Công ty BRICS Việt Nam

1. Ý tưởng ra đời BRICS Việt Nam

Khởi nguồn ý tưởng là tổ chức BRICS mà tôi nói ở trên.

BRICS là một tổ chức kinh tế, chính trị quốc tế hàng đầu của các nền kinh tế mới nổi, một tổ chức năng động và thịnh vượng gồm 5 quốc gia là Brazil, Russian (Nga), India (Ấn Độ), China (Trung Quốc) và South Africa (Nam Phi).

Trên cơ sở đó, BRICS Việt Nam đã ra đời với định hướng đón đầu cơ hội tương lai của nền kinh tế Việt Nam.

Các thành viên sáng lập BricsVN là những chuyên gia quản lý nổi tiếng, giàu kinh nghiệm quốc tế cũng như trong nước, am hiểu sâu rộng văn hóa kinh doanh địa phương.

BRICS Việt Nam là một trong những kẻ đi đầu trong lĩnh vực môi giới – phân phối các sản phẩm dịch vụ tài chính, bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.

Riêng về Bảo hiểm nhân thọ, đây có thể xem là một kênh phân phối khá mới mẻ ở thị trường Việt Nam.

Khi mà kênh phân phối chủ đạo vẫn đang là kênh đại lý truyền thống, thì kênh “môi giới bảo hiểm nhân thọ” (broker bảo hiểm nhân thọ) sẽ còn nhiều cơ hội để định vị trên thị trường.

Bên cạnh đó là một số kênh phân phối mới cho Bảo hiểm nhân thọ như: liên kết bảo hiểm – ngân hàng (bancassurance), hợp tác với các công ty bất động sản, siêu thị tài chính, bán BH trực tuyến, bán BH qua bưu điện,… cũng đang dần được chú trọng.

Nhận ra tiềm năng to lớn đó, BricsVN được hình thành để đón đầu xu thế.

Website chính thức của BRICS Việt Nam là: bricsvn.com

2. Tiêu chí hoạt động của BRICS Việt Nam

Bạn thấy dòng chữ bên dưới Logo của BricVN chứ: future come now.

Câu nói này hàm ẩn ý nghĩa rằng: BricVN đang hướng đến các xu hướng của tương lai (Slogan: Tương lai trong tầm tay).

+ Tầm nhìn: Trở thành định chế tài chính quốc tế thịnh vượng, liêm chính, cung cấp các sản phẩm. dịch vụ tài chính, chọn lọc chất lượng cao. Qua đó mang lại cơ hội vượt trội cho Khách hàng đối tác và nhân viên (Trích từ website bricsvn.com).

+ Sứ mệnh: Tôn chỉ của hành động vì sự hài lòng và niềm tin yêu của Khách hàng địa phương (Trích từ website bricsvn.com).

3. Các văn phòng chi nhánh của BRICS Việt Nam

BricsVN đang từng bước xây dựng và mở rộng hệ thống các văn phòng trên khắp cả nước.

Danh sách các Văn phòng hiện tại của Brics Việt Nam:

01. Văn phòng Hà Nội 1

02. Văn phòng TP.HCM

03. Văn phòng HCM2 (VP Sài Gòn)

04. Văn phòng Đà Nẵng

05. Văn Phòng Buôn Ma Thuột

06. Văn phòng Điện Biên

07. Văn phòng Bắc Ninh

08. Văn phòng Phú Thọ

09. Văn phòng Huế

10. Văn phòng Vĩnh Phúc 1

11. Văn phòng Vĩnh Phúc 2

12. Văn phòng Bắc Giang

13. Văn phòng Thanh Hóa

14. Văn phòng Lào Cai

Tôi sẽ cập nhật liên tục khi có các Văn phòng chi nhánh mới của BricsVN được mở thêm.

4. Các sản phẩm tài chính khác trong Hệ Sinh Thái BricsVN

(1) BRICS ACADEMY (HỌC VIỆN BRICS):

Là nơi quy tụ những quản lý cấp cao, có đủ tâm, tầm và tài, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ BOD BRICS để chuyển giao thái độ, tư duy, kiến thức, kỹ năng trong ngành BH và các lĩnh vực mà BRICS triển khai. Từ đó nhằm nâng cao chất lượng đại lý BH tại BRICS nói riêng và ngành BH Việt Nam nói chung. Tạo ra đội ngũ nhân lực, quản lý chất lượng cao. Góp phần phát triển nền kinh tế xã hội.

(2) BRICS FUND (QUỸ ĐẦU TƯ BRICS):

Tạo lập giá trị thông qua các mảng đầu tư ngắn hạn và dài hạn. Định hướng đầu tư nhằm mang lại giá trị, tạo dựng tài sản thụ động cho hệ thống thành viên BRICS.

(3) BRICS BANK (NGÂN HÀNG BRICS):

Một ngân hàng nội bộ giúp thành viên BRICS có thể đối ứng thu nhập của mình bất kể lúc nào, bất kể nơi đâu với một chi phí hợp lý nhất.

(4) BRICS HOME (BẤT ĐỘNG SẢN BRICS):

Mảng đầu tư kinh doanh BĐS với các nhà cung cấp danh tiếng tại Việt Nam. Tạo dựng và nâng cao giá trị sống cho chính thành viên BRICS Việt Nam. Xây dựng quỹ, trao tặng NHÀ dành cho các quản lý xuất sắc của BRICS Việt Nam. Hiện tại, BricsVN đang hợp tác với dự án VinCity của tập đoàn VinGroup.

(5) BRICS HI-TECH (TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ CAO BRICS):

Ứng dụng những công nghệ hiện đại vào phát triển kinh doanh (App). Tạo thêm tiện ích và giá trị cho TV BRICS bằng các APP tiện ích sau APP bảo hiểm. Kết nối cộng đồng – tạo lập và lan tỏa giá trị. Bước đầu là sự hợp tác cùng VASS để phát triển ứng dụng Bảo hiểm tự động LIAN – ứng dụng bảo hiểm đầu tiên tại Việt Nam.

(6) BRICS PAY (CỔNG THANH TOÁN BRICS):

Liên kết thanh toán. Giúp tạo ra cổng thanh toán nhanh, bảo mật và an toàn cho thành viên BRICS Việt Nam. Liên kết các chuỗi danh tiếng tại Việt Nam giúp thành viên có thêm các tiện ích cuộc sống.

(7) BRICS CARE (QUỸ THIỆN NGUYỆN BRICS):

Quỹ thiện nguyện BRICS với mục tiêu phát triển kinh tế gắn liền với báo đáp xã hội. Là nơi mà BOD và TV BRICS luôn hướng đến cùng với sự phát triển của doanh nghiệp. Quỹ do hệ thống quản lý văn phòng tiêu chuẩn trên toàn quốc kiểm soát và cùng BOD BRICS xây dựng kế hoạch hoạt động thiện nguyện. Hàng tháng, BRICS Việt Nam sẽ trích lợi nhuận để đưa vào quỹ, tổ chức các chương trình quyên góp trong hệ thống nhằm hỗ trợ được nhiều hơn nữa với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

5. Các đối tác Bảo hiểm của BRICSVN

Hiện tại, BricsVN đang hợp tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm của 7 đối tác sau:

1. Tập Đoàn Tài Chính Cathay Life [NT]

3. Pacific Cross Việt Nam [PNT]

4. Công ty Cổ Phần Bảo Hiểm Viễn Đông – VASS [PNT]

5. Công ty Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH) [PNT]

6. Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm AAA [PNT]

7. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam [NT]

Và trong tương lai, có thể họ sẽ mở rộng hơn, bắt tay với nhiều đối tác khác nữa nhằm mang lại sự đang dạng trong các sản phẩm Bảo hiểm cho Khách hàng.

Các sản phẩm Bảo hiểm của BricsVN bao gồm cả nhân thọ, phi nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe. Vì hợp tác với rất nhiều Công ty bảo hiểm, hiện BricsVN có khoảng 200 sản phẩm bảo hiểm để tư vấn cho Khách hàng.

Vì thế Khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về các Sản phẩm bảo hiểm đa dạng từ các Doanh nghiệp bảo hiểm khác nhau.

À, chắc là bạn đang rất quan tâm:

Brics Việt Nam lừa đảo hay không?

Thời gian gần đây, tôi nhận được rất nhiều câu hỏi từ mọi người về vấn đề này:

Brics Việt Nam lừa đảo hả em?

Bảo hiểm Brics lừa đảo phải không mày?

Nghe nói Brics Việt Nam là đa cấp đúng không?

Thực sự thì lúc nhận được những câu hỏi này tôi cũng hơi ngờ ngợ.

Nói thật là tôi không làm trong Brics Việt Nam. Nên tôi cũng như bạn, phần lớn thông tin đều là do mình tự tìm đọc hoặc nghe được từ ai đó.

Vì thế, sau khi thấy mọi người vẫn rất băn khoăn về điều này, tôi quyết tâm tìm hiểu câu chuyện…

Trước tiên, nhanh gọn tôi xin trả lời câu hỏi này trước:

1. Brics Việt Nam là mô hình đa cấp đúng không?

Câu trả lời là: ĐÚNG, hoàn toàn đúng. BricsVN đang hoạt động theo mô hình kinh doanh đa cấp. Hình ảnh bên dưới mô tả cơ bản về phân cấp của tổ chức BricsVN (gồm 5 cấp bậc):

Tuy nhiên ở Việt Nam chúng ta, bạn nên phân biệt 2 hình thức “đa cấp chính thống” và “đa cấp bất chính”.

Còn Brics Việt Nam, họ thuộc hình thức nào, tôi xin phép trả lời bạn sau.

Nhưng trước hết, bạn cần có một cách nhìn đúng hơn về chữ “đa cấp” ở Việt Nam mình. Sự thật mất lòng rằng phần lớn là xấu, là lừa đảo, song không phải 100% đều như vậy…

Tiếp đến là trả lời câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất:

2. Brics Việt Nam có lừa đảo không?

Có vẻ khó trả lời nhỉ, lừa là lừa ai, lừa cái gì và lừa như thế nào? Chúng ta sẽ phân tích từng khía cạnh như sau:

(1) Nếu bạn là Khách hàng tham gia bảo hiểm

Bạn sẽ được nhân viên của Brics VN tư vấn. Sau đó, nếu bạn quyết định tham gia bảo hiểm thì Hợp đồng của bạn được kí kết trực tiếp với Công ty bảo hiểm, chứ không phải với Brics.

Vì thế, đứng ở phương diện là Khách hàng tham gia bảo hiểm, Brics chẳng lừa bạn được bất kỳ điều gì cả.

– Ưu điểm: Bạn được tư vấn để chọn một sản phẩm bảo hiểm tốt nhất, phù hợp nhất và khách quan nhất. Hạn chế tình trạng TVV ở các Cty bảo hiểm chỉ chăm chăm tâng bốc sản phẩm của Cty mình.

– Nhược điểm: Người tư vấn thuộc BricsVN, không phải hoàn toàn nhưng hầu hết KHÔNG hiểu rõ các sản phẩm bằng các TVV trực thuộc Cty bảo hiểm được. Đây là điều bạn nên cân nhắc kỹ.

(2) Nếu bạn là TVV bảo hiểm

Trường hợp bạn là TVV, bạn muốn tham gia làm việc cùng Brics hay không là quyền của bạn.

Nếu tham gia, bạn làm việc hiệu quả thì vẫn được trả công gồm hoa hồng và thưởng (nếu có). Hoàn toàn tương tự với kênh đại lý truyền thống.

Thế nên, tôi vẫn chưa thấy Brics Việt Nam có cái gì để lừa bạn cả. Quan trọng là bạn thích kiểu làm việc truyền thống hay kiểu tổ chức đại lý như “Brics” hơn thôi.

– Ưu điểm: BricsVN hoạt động theo dạng hệ thống, có nhiều cái hay mà mô hình BHNT truyền thống không có được. Hơn nữa, bạn có đa dạng sản phẩm để tư vấn cho Khách hàng.

– Nhược điểm: “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh”, đây là cái mà mô hình truyền thống cực kỳ chú trọng. Bạn được học hỏi, được huyến luyện bài bản và chuyên sâu hơn. Có thể nhiều người lại không thích điều này, vậy thì làm với Brics bạn sẽ được bơi nhiều hơn.

– – –

Ban lãnh đạo thì khẳng định: Brics là một tổ chức đại lý, chứ không phải là môi giới bảo hiểm. Họ chưa hề đăng ký làm môi giới bảo hiểm nhân thọ.

Còn các Brics viên thì hầu như ai cũng thao thao: Bên chị là cty môi giới, đại diện cho Khách hàng, có hàng trăm sản phẩm bảo hiểm để KH được lựa chọn sp tốt nhất!

Tại sao lại có sự mâu thuẫn như vậy?

Lẽ nào “trên bảo dưới không nghe” hay là “kế dương đông kích tây”? Chẳng biết đường nào mà lần. Nên với câu chuyện này, câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ…

Qua đây, tôi mong là đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về Công ty BRICS Việt Nam.

Tóm lại, BRICS Việt Nam là một Công ty đại lý bảo hiểm tổ chức. Họ sẽ giúp Khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp khi tham gia bảo hiểm, để đưa ra được giải pháp tốt nhất cho Khách hàng.

Hiện tại, BricsVN cũng đang trong quá trình xây dựng và cần tuyển dụng thêm nhiều TVV Bảo hiểm, cả nhân thọ và phi nhân thọ.

Hoặc còn một lựa chọn khác cho bạn, đó là tham gia Đại lý bảo hiểm tổ chức TCA.

À, theo tôi được biết thì nếu bạn đang là một Đại lý trực thuộc 1 công ty bảo hiểm, bạn có thể tham gia Brics song song cùng lúc, không nhất thiết phải nghỉ hẳn ở bên Cty bảo hiểm kia đâu.

Và đừng quên chia sẻ bài viết cho mọi người nếu bạn thấy hữu ích!

Bạn nghĩ thế nào về Brics Việt Nam? Lập luận riêng của bạn ra sao? Tôi rất muốn nghe thêm những ý kiến từ bạn.

– Trợ lý tài chính Anba –

Phụ Tùng &Amp; Phụ Kiện Xe Máy Chính Hãng Tại Bắc Giang

Bao bì đóng gói hàng zin tại Bắc Giang sẽ rất đặc trưng theo từng hãng xe. Cho dù là từ hãng nào sản xuất thì món đồ zin vẫn chỉ có bao bì của Nhà sản xuất xe máy tương ứng.

Ví dụ: Xe Honda sẽ bao gồm các loại phụ tùng do Honda sản xuất, phanh đĩa đến từ Brembo, lốp xe đến từ DUnlop, đồng hồ đo đến từ Daytona… nhưng khi bạn mua hàng OEM thì đều được đóng gói là hàng Honda.

Những phụ tùng zin tại Bắc Giang này luôn được nhà sản xuất cung cấp đến người tiêu dùng thông qua hệ thống mã số đánh dấu mà ta thường gọi là “mã hàng OEM” hay “mã hàng zin”. Mỗi mã hàng zin như vậy sẽ tương ứng với 1 dòng xe và năm sản xuất xe nhất định.

Ưu điểm của loại phụ tùng zin tại Bắc Giang này chính là khi bạn xác định được đúng mã hàng dành cho dòng xe và đời xe bạn đang xử dụng thì phụ tùng đó sẽ lắp đặt một cách rất dễ dàng và không phải điều chỉnh bất cứ thông số nào.

PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG LÀ GÌ? Phụ tùng OEM là phụ tùng chất lượng chính hãng nhưng phụ tùng chính hãng chưa chắc là phụ tùng OEM.

Phụ tùng chính hãng tại Bắc Giang là thuật ngữ để nói đến loại phụ tùng, phụ kiện tại Bắc Giang do 1 thương hiệu nào đó sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng cao của hãng đó. Ví dụ như pô xe Akrapovic, bao tay lái DOMINO, mũ bảo hiểm SHOEI…. Điều này không có nghĩa là tất cả sản phẩm thuộc các hãng này là một món đồ zin của dòng xe nào đó.

Bạn hoàn toàn có thể dùng những món phụ tùng có thông số kỹ thuật tương ứng từ các hãng phụ tùng khác để thay thế cho phụ tùng zin tại Bắc Giang, tuy nhiên trong đa số trường hợp bạn cần phải điều chỉnh để có thể đạt độ chính xác hoàn hảo nhất cho xe.

Chính vì thế mà một món phụ tùng chính hãng tại Bắc Giang đến từ các thương hiệu nổi tiếng có khả năng mang chất lượng cao hơn hẳn so với các phụ tùng zin được trang bị ban đầu cho xe.

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA PHỤ TÙNG XE MÁY CHÍNH HÃNG, OEM, ZIN TẠI Bắc Giang

Chất lượng và giá cả của phụ tùng zin ở các thị trường bán ra khác nhau thì có thể hoàn toàn khác nhau.

Cùng 1 loại phụ tùng, nhưng tùy thuộc vào tiêu chuẩn quy định của từng nước mà có thông số kỹ thuật hoàn toàn khác nhau.

Khi bạn mua hàng phụ tùng OEM tại Bắc Giang thì nhất thiết phải chọn lựa đúng mã zin (mã OEM) tương ứng với dòng xe, đời xe mà mã đó quy định. Các mã này đươc thể hiện ở các danh sách phụ tùng OEM do nhà sản xuất xe cung cấp.

Tại Bắc Giang hiện nay xe máy được sử dụng rất phổ biến, thông thường một gia đình sẽ có từ 2-3 chiếc. Vì thế nhu cầu về thay thế, sửa chữa phụ tùng xe gắn máy tại Bắc Giang là rất cao. Khởi nghiệp bằng một cửa hàng bán phụ tùng xe máy tại Bắc Giang có lẽ là một ý tưởng tuyệt vời đối với những ai đam mê trong lĩnh vực này. 1. Xác định khách hàng tiềm năng tại Bắc Giang

Trước khi bước vào thị trường kinh doanh tiềm năng này tại Bắc Giang, chúng ta phải xác định được khách hàng của mình là ai. Họ là nhóm nhân viên văn phòng hay những người thích các dòng xe phân khối lớn, xe cổ… Từ đó bạn sẽ xác định được địa điểm mở cửa hàng tại Bắc Giang cho phù hợp. Nếu như ở khu vực Bắc Giang của bạn quá ít nhóm khách hàng mục tiêu thì bạn rất nên chọn một địa điểm khác – nơi có nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

2. Chuẩn bị tài chính tại Bắc Giang

Bạn phải chuẩn bị trước một khoản tài chính bao gồm: tiền mặt, tiền vay ngân hàng hoặc đầu tư mạo hiểm và quyết định xem bạn sẽ bỏ ra bao nhiêu để kinh doanh phụ tùng xe máy tại Bắc Giang. Cách tốt nhất, bạn nên lập một bảng dự toán chi phí về thuê địa điểm, các chi phí cố định khác, cũng như chi phí để nhập hàng phụ tùng phụ kiện xe máy tại Bắc Giang.

Vốn thuê mặt bằng kinh doanh tại Bắc Giang

Nếu vốn lớn (10 đến 20 triệu hoặc có nơi lên đến hàng trăm triệu/tháng)

Nếu số vốn hạn chế (8-15 triệu/tháng)

Vốn nhập phụ tùng xe máy tại Bắc Giang

Làm đại lý cho nhà sản xuất (số vốn ban đầu khá cao và thời gian chiếm lĩnh thị trường lâu hơn các hình thức nhỏ lẻ khác nhưng về lâu dài lại chiếm ưu thế vượt trội)

Cửa hàng quy mô vừa và nhỏ (100 đến vài trăm triệu)

Thuê ở chợ (tầm 50 triệu)

Vốn thuê nhân viên và các yếu tố khác tại Bắc Giang

Vốn thuê nhân viên

Quy mô nhỏ (6 – 10 triệu cho 1 – 2 nhân viên)

Quy mô lớn (10 – 20 triệu hoặc hơn)

Vốn thuê kho, trưng bày

Vốn lưu trữ lưu động (bạn nên có thêm một nguồn vốn duy trì khoảng từ 10 – 50 triệu)

Tổng nguồn vốn kinh doanh phụ tùng xe máy tại Bắc Giang (tham khảo) 3. Tìm nguồn hàng phụ tùng, phụ kiện xe máy tại Bắc Giang

Tìm mối cung cấp nguồn hàng phụ tùng & phụ kiện xe máy uy tín giá rẻ tại Bắc Giang. Sau khi đã tìm được địa điểm kinh doanh tại Bắc Giang và xác định được khách hàng mục tiêu thì bạn phải tìm nguồn hàng cung cấp tại Bắc Giang. Nếu như không tìm được nhà cung cấp thì việc kinh doanh coi như tan tành. Bạn phải tìm được nơi cung cấp các phụ tùng xe máy tại Bắc Giang đáng tin cậy và nên mua từ các cơ sở sản xuất tại Bắc Giang để có được giá cả cạnh tranh tốt nhất.

4. Nhập hàng phù tùng, phụ kiện tại Bắc Giang

Bạn phải đảm bảo được hàng hoá tồn kho ban đầu cũng dự đoán được những phụ tùng nào sẽ có nhu cầu lớn nhất trong suốt quá trình kinh doanh phụ tùng, phụ kiện tại Bắc Giang của bạn. Ví dụ như: thân xe, bộ phận điện, bộ phận động cơ, khung và bình gas… Trong thời gian đầu kinh doanh, hãy quan sát và đo đếm để biết được những phụ tùng nào có nhu cầu cao nhất. Đừng quá ôm đồm hàng lúc đầu để tránh đọng vốn.

Quản lý danh sách nhà cung cấp tại Bắc Giang có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong kinh doanh phụ tùng phụ kiện tại Bắc Giang. Khi bạn ghi nhận thông tin đầy đủ về các nhà cung cấp, khi cần hàng bạn sẽ dễ dàng truy xuất thông tin để gọi hàng nhanh chóng. Việc quản lý nhà cung cấp tại Bắc Giang có thể khá mất thời gian nếu bạn chỉ dùng sổ sách. Hiện nay có khá nhiều công cụ đắc lực hỗ trợ bạn làm việc này. Sử dụng một phần mềm quản lý bán hàng để ghi danh sách các nhà cung cấp là một ý tưởng không tồi.

5. Chính sách bảo hành tại Bắc Giang

Bạn phải đảm bảo tính trách nhiệm cho khách hàng của bạn đối với sản phẩm của mình. Đó là lý do bạn cần tham khảo ý kiến từ các đại diện bảo hiểm. Đặc thù của xe máy tại Bắc Giang là loại phương tiện có rủi ro cho người sử dụng. Vì vậy mà khi nhập hàng từ cơ sở sản xuất nào đó tại Bắc Giang, bạn cũng phải yêu cầu tính trách nhiệm của cơ sở sản xuất đó với cơ sở kinh doanh của bạn.

Ngoài ra bạn có thể cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hay rửa xe miễn phí tại Bắc Giang trong một vài tuần đầu. Hoặc có thể mở các lớp học hướng dẫn an toàn hoặc dạy về những thông số trên xe gắn máy tại Bắc Giang. Những hoạt động này sẽ giúp cửa hàng của bạn thu hút được lượng khách ban đầu, và chính họ sẽ là những khách hàng quen thuộc của bạn nếu như dịch vụ, sản phẩm của bạn đảm bảo.

Bảng giá kinh doanh phân phối sỉ & lẻ phụ tùng & phụ kiện tại Bắc Giang chúng tôi cập nhật tập trung 👉 Tại đây. Bảng giá áp dụng cho tất cả các huyện tại Bắc Giang: Thành phố Bắc Giang, Huyện Hiệp Hoà, Huyện Lạng Giang, Huyện Lục Nam, Huyện Lục Ngạn, Huyện Sơn Động, Huyện Tân Yên, Huyện Việt Yên, Huyện Yên Dũng, Huyện Yên Thế.

Hoặc bạn có thể để lại Thông tin liên hệ của mình 👉 Tại đây để chúng tôi liên hệ. Cảm ơn!

Một số phụ tùng trên xe máy tại Bắc Giang được khuyến cáo cần thay thế định kỳ. Thao tác này không chỉ giúp xe vận hành trơn tru, mà còn giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Theo một khảo sát, đại đa số người sử dụng xe máy tại Bắc Giang không có thói quen chăm sóc, bảo dưỡng xe máy định kỳ. Các loại phụ kiện như bugi, ắc-quy, dầu nhớt, lốp xe… chỉ được thay thế khi xe bị hỏng hóc hoặc chết máy, thay vì phải theo định kỳ. Danh sách phụ tùng xe máy nên thay thế định kỳ tại Bắc Giang có thể kể đến:

Dầu nhớt: Dầu nhớt nên thay khi đi từ 1.500-2.000 km💡 Theo các nhà sản xuất xe máy, nên thay dầu nhớt sau mỗi 1.500-2.000 km sử dụng. Nên chọn các loại nhớt phù hợp với từng loại xe tay ga hoặc xe số. Thời gian định kỳ thay dầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố như xe mới hay cũ, mức độ sử dụng (nhiều hay ít), tốc độ chạy xe, chở nặng hay không, môi trường sử dụng và chất lượng dầu máy.

Lọc nhớt: Lọc nhớt xe máy nên thay khi đi từ 3.000-4.000 km💡 Chức năng chính của lọc nhớt là lọc các cặn bẩn của nhớt. Trong quá trình vận hành, nhớt sẽ bị nhiễm bẩn từ động cơ. Nếu nhớt không được lọc cẩn thận, cặn bẩn sẽ làm xước các bộ phận bên trong máy làm giảm tuổi thọ động cơ, thải ra khói đen… Do đó, cần thay thế định kỳ sau 3.000-4.000 km để bảo vệ động cơ.

Bugi: Nên thay Bugi khi đã đi từ 8.000-16.000 km💡 Bugi có tuổi thọ trung bình khá cao, nhưng bộ phận này cần được vệ sinh định kỳ để đảm bảo khả năng đánh lửa không bị ảnh hưởng bởi than bẩn. Tùy vào nhà sản xuất, sẽ khuyến cáo thời điểm thay thế bugi khác nhau. Honda khuyến nghị khách hàng nên thay thế Bugi sau mỗi 8.000 km (riêng Airblade và PCX 2016 sau 12.000 km). Trong khi đó, các xe Yamaha được khuyên ở mức 12.000-16.000 km.

Má phanh: Má phanh bạn nên thay💡 Honda khuyến cáo, cứ 4.000 km nên kiểm tra định kỳ 1 lần đối với má phanh để đảm bảo xe vận hành an toàn. Riêng đối với AirBlade và PCX 2016 là sau 6.000 km. Bộ phận này cần được thay thế ít nhất 1 năm/lần đối với má phanh dầu và 2 năm/lần đối với phanh cơ. Má phanh là bộ phận giúp xe giảm tốc và sẽ mòn theo thời gian. Má phanh quá mòn còn gây hiện tượng vênh đĩa phanh, làm hệ thống phanh mất hiệu quả ngay cả khi đã thay má mới. Trường hợp vênh quá nặng, sẽ phải thay cả đĩa phanh, tốn kém rất nhiều so với chi phí thay má phanh.

Lọc gió: Lọc gió nên thay khi đã đi từ 15.000-20.000 km💡 Lọc gió là bộ phận quan trọng trên xe máy. Nó có tác dụng giúp không khí vào buồng đốt sạch hơn. Nếu lọc gió bẩn, sẽ cản trở không khí vào động cơ và giảm tính năng của động cơ, khiến tiêu tốn nhiên liệu hơn. Ngoài ra, việc lâu ngày không thay lọc gió còn làm cho bugi bị ám muội, khi tăng tốc sẽ ra khói đen.

Dây curoa: Dây curoa nên thay từ 20.000-25.000km💡 Đây là bộ phận truyền động chính của xe, thường xuyên phải chịu lực căng lớn và ở trong môi trường nhiệt độ cao, bụi bẩn. Dây cu-roa sẽ mòn dần theo thời gian, dẫn tới tình trạng máy gào, xe ỳ, nóng máy. Để dây quá mòn, sẽ dẫn tới tình trạng đứt dây, mất truyền động.

Ngoài ra, còn có bình ắc quy, lốp (vỏ) xe máy… nên cần được thay thế định kỳ tại Bắc Giang để đảm bảo an toàn và độ bền của xe máy.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Địa Chỉ Nhập Phụ Tùng Xe Máy Giá Sỉ Có Thể Bạn Chưa Biết trên website Aaaestheticclinic.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!